Đề Xuất 6/2023 # 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Cần Gì Ở Người Yêu? # Top 14 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 6/2023 # 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Cần Gì Ở Người Yêu? # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Cần Gì Ở Người Yêu? mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đàn ông hay rỉ tai nhau rằng phụ nữ luôn khó hiểu, thật mệt mỏi khi phải suốt ngày đuổi theo những suy nghĩ của họ. Thế nhưng nào phải vậy, phụ nữ chẳng phức tạp hay khó hiểu đến thế đâu.

Bạch Dương: Không cố gắng kiểm soát và ràng buộc

Nếu không thực sự hiểu được Bạch Dương, bạn dễ bị nhầm lẫn về con người của họ. Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này có vẻ ngoài quyến rũ và thời trang. Thế nhưng, trái ngược với vẻ ngoài là một trái tim và tâm hồn thuần khiết. Khi yêu, phụ nữ Bạch Dương không thích bị người yêu kiểm soát và ràng buộc. Là người yêu của nữ Bạch Dương, bạn phải có đủ khả năng và bản lĩnh vì cô ấy không thích những người thụ động và kém cỏi.

Thiên Bình: Cảm giác an toàn

Bạn biết đấy, phụ nữ Thiên Bình là những người luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Cô ấy như một vì sao đang tỏa sáng trên bầu trời. Thế nhưng, việc luôn là trung tâm của sự chú ý thi thoảng khiến cô nàng mệt mỏi. Cái họ cần là một người cho họ cảm giác an toàn khi ở bên. Một người luôn khiến họ thoải mái và an yên trước bao bão giông cuộc đời. Điều đó khiến cho cô nàng càng thêm yêu thương và tin tưởng bạn hơn.

Song Tử: Một chỗ dựa vững chắc

Những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này luôn thay đổi suy nghĩ cũng như cảm xúc của mình. Phụ nữ Song Tử nhiệt tình và tò mò. Bạn không thể nào bắt họ dừng lại ham muốn khám phá. Đồng thời, những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này có xu hướng muốn ở cạnh một người đàn ông khỏe mạnh và đủ tin cậy. Một người đàn ông luôn mở rộng vòng tay chào đón mỗi khi họ mệt mỏi và yếu lòng.

Cự Giải: Một người yêu tâm lý

Cự Giải là chòm sao nằm dưới sự chủ quản của Mặt Trăng. Vì thế, họ là những người hay thay đổi cảm xúc.Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này có xu hướng muốn ở cạnh một người đàn ông tâm lý và trưởng thành. Một người có thể hiểu và nắm bắt được những bất ổn trong cảm xúc của Cự Giải; một người luôn ở cạnh và trao cho cô ấy cái ôm khi cần.

Sư Tử: Yêu thương và chiều chuộng

Phụ nữ Sư Tử là những người hào phóng và tốt bụng. Họ thích là trung tâm của mọi việc. Những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này cũng có xu hướng thích được yêu thương và cưng chiều. Vậy nên, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ với cô gái Sư Tử, hãy luôn xem cô ấy như mặt trời của bạn, yêu thương và chăm sóc cho cô ấy một cách chân thành.

Xử Nữ: Tôn trọng và trân quý

Bạn biết đấy, phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này là những người tham vọng và luôn hướng đến sự hoàn hảo. Người đàn ông ở cạnh Xử Nữ phải là người biết tôn trọng cũng như trân quý những suy nghĩ và quyết định của cô ấy. Phong cách và xu hướng mà phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này theo đuổi là sự cổ điển. Nếu bạn cằn nhằn những gì cô ấy thích, hay tỏ vẻ “chán ngán” phong cách của Xử Nữ để “liếc ngang liếc dọc” những cô nàng sexy khác, Xử Nữ sẽ không để bạn yên.

Kim Ngưu: Tự nhiên và chân thành

Giống với tính cách của mình, Kim Ngưu thích ở cạnh người yêu thương họ thật lòng. Phụ nữ của cung hoàng đạo này có xu hướng thích những người luôn tự nhiên và chân thành. Nếu bạn yêu một cô nàng Kim Ngưu, thỉnh thoảng hãy dành tặng cho cô ấy vài hành động bất ngờ, lãng mạn. Hãy yêu cô ấy bằng tất cả tấm chân tình bạn có và cô ấy cũng sẽ đáp lại bạn bằng tình yêu chân thật nhất.

Thiên Yết: Thấu hiểu và thông cảm

Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này là những người khá “tham lam”. Khi yêu, họ có xu hướng muốn chiếm cả thể xác lẫn tâm hồn của đối phương. Những cô nàng Thiên Yết mong muốn người đàn ông bên cạnh có thể hiểu và thông cảm cho hành động của họ. Bạn có thể thấy cô nàng Thiên Yết đang cười tươi, rạng rỡ bên cạnh người khác, nhưng nếu quan sát, bạn sẽ thấy ánh mắt của cô ấy đang hướng về phía bạn và hành động cười nói kia chỉ là điều bất đắc dĩ với cô ấy.

Nhân Mã: Vui vẻ và đồng hành

Với phụ nữ Nhân Mã, người yêu không chỉ đơn thuần là người yêu mà còn là bạn bè, là tri kỉ. Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này là những người có tâm hồn tự do, họ thích chu du khắp nơi, thích tìm hiểu và khám phá mọi thứ. Họ muốn ở cạnh một người luôn vui vẻ và năng động, cũng là người có thể trở thành bạn đồng hành của Nhân Mã trong suốt những chuyến đi.

Ma Kết: Đối xử một cách bình đẳng

Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này là những người chăm chỉ và không có tham vọng. Họ cũng là những người thông minh và biết rõ giá trị của bản thân mình. Đó là lý do phụ nữ Ma Kết có xu hướng muốn ở cạnh một người đàn ông biết tôn trọng và cư xử với họ một cách bình đẳng, ít nhất là ở nơi công cộng.

Bảo Bình: Sự tự do và độc lập

Phụ nữ Bảo Bình được ví như những con bướm, càng cố gắng bẫy hay kiểm soát nó, nó càng trốn thoát nhanh hơn. Đó là lý do bạn nên để cô ấy tự do với những suy nghĩ và hành động của cô nàng. Bạn cũng không cần phải lo lắng sợ cô ấy sẽ rời xa, bởi vì nếu yêu thật lòng, nữ Thiên Bình sẽ quay trở lại.

Song Ngư: Người hùng thực sự

Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này là những người nhạy cảm và lãng mạn. Cô ấy luôn mơ mộng và sống theo cảm xúc của mình. Các cô gái Song Ngư có xu hướng biến mối quan hệ của mình trở thành nơi trú ẩn an toàn, đồng thời các nàng luôn muốn người yêu mình trở thành người hùng thực sự, giống như những thước phim. Bạn đừng vội trách Song Ngư mơ mộng, thiếu thực tế. Cô ấy phân biệt được tất cả mọi thứ giữa mơ và thực và cô ấy muốn mọi thứ trở nên như vậy thôi.

Theo: Tạp chí phái đẹp ELLE

Nguồn: Thetalko.com

12 Cung Hoàng Đạo Mong Muốn Gì Ở Người Yêu?

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Mình cần ai đó…

– Biết khen ngợi. – Không điều khiển mình. – Không lo sợ trước những cuộc mạo hiểm. – Là người thức thời. – Là người có thể thử thách mình. – Năng động. – Thích được thống trị.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Mình cần ai đó …

Song Tử (21/5 – 21/6):

Mình cần ai đó…

– Rất hài hước. – Thích những điều mới. – Có kiến thức. – Không cảm thấy phiền với trí tò mò của mình. – Thích những thứ kì lạ, không bình thường. – Thích những cuộc tranh luận ôn hoà. – Có khả năng kể chuyện cười. – Có thể chịu đựng tính cách “hơi điên” của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Mình cần ai đó…

– Ngưỡng mộ mình. – Bổ sung những gì mình thiếu sót. – Khiến mình cảm thấy được tôn trọng. – Chăm sóc mình như nữ hoàng/vua. – Toả sáng và hài hước. – Làm mình vui và thoải mái. – Tôn trọng những giới hạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Mình cần ai đó…

– Gây ấn tượng với mình. – Độc lập. – Không lười biếng. – Sạch sẽ. – Không cần người khác phải nhắc nhở nhiều. – Đáng tin cậy. – Biết nịnh mình. – Không phiền dành nhiều thời gian cho gia đình mình. – Tôn trọng mình. Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Mình cần ai đó…

– Quan tâm đến cuộc sống gia đình. – Đối xử tốt với mình nhưng cũng đừng nuông chiều mình. – Ăn mặc đẹp, tươm tất. – Nói nhiều về sở thích của mình. – Hãy kiên nhẫn vì mình không quyết đoán cho lắm. – Hiểu và tin mình vì mình có rất nhiều mối quan hệ xã hội. – Biết nịnh mình. – Không phải là người thích đối đầu hay tranh cãi với mình.

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Mình cần ai đó…

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Mình cần ai đó…

– Chịu được tính hay tự phát của mình. – Thích đi đến những vùng đất mới. – Cảm thấy ổn với việc hay đi của mình. – Thành thật và lạc quan. – Hay chia sẻ. – Thích hẹn hò. – Không cố gắng thay đổi quan điểm sống của mình. – Giữ sự lãng mạn cho chỉ riêng mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Mình cần ai đó…

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Mình cần ai đó…

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Mình cần ai đó…

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

12 Cung Hoàng Đạo Gặp Người Yêu Ở Đâu?

Trò giải đố đòi hỏi sự tư duy này có sức hút rất lớn với những bạn có khối óc “bác học” như cung Bảo Bình. Hãy dẫn Bảo Bình tới những khu vui chơi trí tuệ hoặc căn phòng bí ẩn. Qua việc này, bạn sẽ thấy rằng họ là một người thú vị, muốn tìm hiểu sâu hơn. Điều này rất thuận lợi cho việc phát triển tình cảm của 2 người đấy.

Nói về địa điểm gặp được người yêu của 12 cung Hoàng đạo thì rạp chiếu phim chính là nơi lý tưởng dành cho các bạn thuộc chòm sao Song Ngư. Một người thích sự lãng mạn từ các bộ phim điện ảnh sẽ nguyện ý cùng nửa kia đắm chìn trong thế giới tưởng tượng đầy mộng ảo.

Tính cách nổi bật của Bạch Dương là ưa vận động, thể thao và phong cách thời thượng. Nếu muốn thu hút nàng/chàng Bạch Dương thì đừng quên sử dụng nét đẹp hình thể. Sự “tình cờ” khi gặp gỡ tại phòng gym, sân vận động sẽ là điều tuyệt vời giúp bạn và Bạch Dương bắt đầu duyên phận đấy.

12 cung hoàng đạo gặp người yêu ở đâu? Muốn hấp dẫn người biết hưởng thụ ẩm thực như Kim Ngưu thì hãy hẹn họ tới nhà hàng sang trọng. Âm thanh, đồ ăn, khung cảnh,… sẽ hớp hồn Kim Ngưu ngay lập tức.

Địa điểm gặp được người yêu của 12 chòm sao được tiết lộ dựa trên tính cách nổi bật của từng cung. Đối với Cự Giải, sẽ chẳng nơi nào thích hợp hơn là tiệm cafe. Sự ấm áp, thoải mái với tách trà dịu nhẹ sẽ là không gian êm đềm để mở đầu câu chuyện giữa 2 người.

Thứ chảy trong máu của các Sư Tử chính là sự nổi bật, họ muốn được yêu quý, được chú ý và ngưỡng mộ. Còn ngại ngần gì mà không đưa Sư Tử tới điểm “hát cho nhau nghe” để họ được tỏa sáng?

Xử Nữ là chòm sao luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Xem phim, hát hò hay ăn uống không phải sở thích của họ. Muốn bắt đầu hẹn hò với Xử Nữ thì hãy lựa chọn hiệu sách là điểm đến.

12 cung hoàng đạo gặp người yêu ở đâu? Đối với chòm sao yêu thích hoàn thiện bản thân như Thiên Bình thì một trận tennis bùng nổ sức sống sẽ là địa điểm hoàn hảo.

Những ly rượu cay ngọt chan ánh sáng kỳ diệu, âm nhạc dịu êm đi vào lòng người. Khung cảnh này chính là thứ mà Thiên Yết đam mê nhất. Trong không gian này, Bọ Cạp sẽ cởi bỏ lớp ngụy trang bên ngoài, 2 bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu nhau rõ hơn.

Nói về sự cuồng nhiệt, tự do và hoang dã chắc chắn không thể không nhắc tới Nhân Mã. Hãy tới một buổi liveshow nhạc Rock để xem họ bùng nổ như thế nào. Đây sẽ là cơ hội để cả 2 thấu hiểu nhau nhiều hơn.

5 Cung Hoàng Đạo Này Chẳng Cần Yêu Nhiều Làm Gì, Họ Chỉ Cần Yêu Đúng Người Là Đủ

Tình yêu chẳng cần đong đếm làm gì, thời gian quen bao lâu, hay đã trải qua bao nhiêu cuộc tình. Chỉ cần là đúng đối tượng thì cuộc sống đã viên mãn rồi.

Tuổi thanh xuân ai cũng mong mau chóng có người yêu để lấp đầy cảm giác cô đơn. Nhưng khi yêu rồi mới thấy hóa ra nó lại không có màu hồng như mình thường thấy trên các bộ phim. Có lẽ là do cảm xúc vẫn chưa đủ để rung động, nhưng đừng nghĩ vì những điều không hay mà mình mãi chưa tìm thấy một tri kỷ. Bởi 5 cung hoàng đạo này là những người trân trọng tình yêu hơn bao giờ hết, những mối tình của họ có lẽ chưa quá nhiều để làm vài quyển album. Họ quan niệm rằng yêu lúc nào cũng được, không cần yêu sớm, cũng chả cần yêu nhiều, chỉ cần đúng người là đủ.

KIM NGƯU

Vốn là một cung hoàng đạo theo chủ nghĩa sống chậm, bạn rất điềm tĩnh không bao giờ tỏ ra hấp tấp với tình yêu cả. Thế nên đôi khi người khác có thể cảm thấy bạn hơi nhạt, nhưng không phải là bạn không biết tận hưởng tình yêu. Bởi bạn nghĩ rằng tình yêu là không cần những điều phù phiếm, không cần những lời hứa hẹn, hẹn hò nhiều làm gì để tốn thời gian. Mỗi mối tình của bạn đều xác định đến việc cưới, dù cho cuối cùng nó không hoàn mỹ đi chăng nữa thì Kim Ngưu vẫn cảm ơn vì đối phương đã tặng cho họ một khoảng thời gian đẹp.

Trưởng thành rồi, không cần yêu nhiều làm chi!

Khi có đối tượng kề bên, bạn chỉ muốn mình và người đó cùng tập trung để vun đắp cho cuộc sống hôn nhân sắp tới. Không cần phải quá lãng mạn như các cặp đôi khác, với Kim Ngưu chỉ cần bên nhau là đủ. Một người đồng điệu về quan niệm sống đó của Kim Ngưu chắc chắn sẽ có một cái kết hoàn hảo.

THIÊN YẾT

Đối với những chú bọ cạp luôn dồi dào cảm xúc và mãnh liệt như này thì đáng lẽ ra phải có nhiều người yêu chứ đúng không nào? Thế nhưng trái ngược hẳn với suy nghĩ đó, các Thiên Yết chỉ muốn mình là kẻ đi săn chứ không phải bị săn. Những cô nàng hoặc anh chàng theo đuổi Thiên Yết mãi mà vẫn chưa được thì các bạn nên bỏ cuộc đi là vừa bởi họ cũng sẽ chẳng hồi tâm chuyển ý đâu. Các Thiên Yết này rất ít khi nào thả thính lung tung, cũng như sàn lọc thính rất kỹ.

Thế nên họ không yêu thì thôi, còn nếu đã yêu rồi thì chắc chắn sẽ nắm lấy rất kỹ và không bao giờ để buông người mà họ thương. Họ sẵn sàng chờ đợi một khoảng thời gian dài chỉ để tìm thấy người thích hợp, người nào đó có thể cùng họ nắm tay đi đến hết cuộc đời.

SƯ TỬ

Là một người khá khắt khe trong tình yêu, không cổ hủ cũng không quá hiện đại, nhưng họ được ban cho bản tính mạnh mẽ. Dù là mối tình thoáng qua hay đã gắn bó lâu dài đi chăng nữa, thì nếu nó đang đứng trên bờ vực sụp đổ Sư Tử vẫn sẵn sàng đưa mình ra, cố hết sức để níu giữ nó lại. Bởi Sư Tử rất trân trọng tình cảm của mình và đối phương, họ không muốn những gì mình trao đi chẳng có kết cục gì, nên giữ được bao lâu, bao nhiều thì cứ giữ.

Đối với Sư Tử, người tri kỷ của họ không cần phải quá hoàn hảo hay sang giàu, chỉ cần mang đến cho họ cảm giác được sung túc, hạnh phúc thì điều đó còn cao quý hơn nữa.

MA KẾT

Đây có lẽ là người hoàn hảo nhất để cưới, để yêu cũng như để sánh đôi. Ma Kết luôn trân trọng tất cả những mối tình đi qua, họ có một cái đầu khá già dặn và trưởng thành hơn so với những người cùng trang lứa. Trong khi những người xung quanh đang điên đầu để đi tìm người yêu, thì Ma Kết vẫn cứ chậm rãi bước đi, xem xét kỹ lưỡng từng đối tượng để hướng đến chuyện lâu dài hơn là quen để tạm bợ.

Ngoài ra, Ma Kết thường dành ra khá nhiều thời gian để làm quen, tìm hiểu trước khi tiến đến một mối quan hệ chính thức. Khác hẳn với xu hướng bây giờ đó là vừa quen vừa tìm hiểu, bởi Ma Kết muốn sự lựa chọn của mình phải thật chắc chắn, tránh xích mích hay tranh cãi về sau.

CỰ GIẢI

Đối với Cự Giải, không có cảm giác nào tuyệt vời hơn là cảm giác gia đình. Thế nên ngay từ lúc đã bắt đầu biết được khái niệm rung động là gì, họ đã ao ước về một gia đình ấm áp, thèm được lập gia đình với người mình yêu thương. Các mối tình của Cự Giải rất ít, bởi họ yêu rất đậm sâu và cực kỳ chung thủy.

Một phần cũng do Cự Giải thường không thích cảm giác cô đơn, họ không muốn bị bỏ mặc vì thế phải luôn cố gắng duy trì tình cảm giữa cả hai. Đó là lý do cung hoàng đạo này khi chia tay rồi vẫn có thể quay lại với người yêu cũ vì họ rất lười phải đi cưa cẩm lại từ đầu một lần nữa.

Đối với những cung hoàng đạo này, không cần phải tìm kiếm những hạnh phúc tạm thời, những cảm giác vui vẻ thuở mới hẹn hò để làm gì. Họ chỉ cần có một tình yêu bình yên, kề cận họ trải qua những tháng ngày êm đềm, đồng cảm và san sẻ những câu chuyện cùng nhau, như thế đã là quá đủ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Cần Gì Ở Người Yêu? trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!