Đề Xuất 6/2023 # 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Nhất Điều Gì # Top 9 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 6/2023 # 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Nhất Điều Gì # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Nhất Điều Gì mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

12 cung hoàng đạo sợ nhất điều gì, Kim Ngưu sợ nhất là thay đổi, sợ thiếu thốn, và sợ mất đi nhất là tiền tài, vật chất.

Bạch Dương sợ nhất là thua kém người khác, sợ thất bại, sợ buồn chán. Thứ Bạch Dương sợ mất đi nhất là lòng dũng cảm.

Bạch Dương là chòm sao lạc quan, tích cực, dũng cảm thử thách. Các chú Cừu cái gì cũng dám làm, dựa vào sự can đảm để khắc phục khó khăn, vượt qua nghịch cảnh. Nếu mất đi dũng khí, Bạch Dương sẽ trở thành những chú cừu non nhỏ bé yếu ớt.

Kim Ngưu sợ nhất là thay đổi, sợ thiếu thốn. Thứ Kim Ngưu sợ mất đi nhất là tiền tài, vật chất.

Ngưu rất coi trọng tiền bạc, cuộc sống vật chất. Với Ngưu, tiền có thể làm được mọi việc, không có tiền thì không có gì cả. Ngưu rất chăm chỉ kiếm tiền và tiết kiệm, vì thế nếu bị mất một số tiền lớn trong chốc lát, Ngưu sẽ cực kỳ đau khổ.

Song Tử sợ nhất là thua bạn kém bè, sợ người khác có mình không có. Thứ Song Tử sợ mất đi nhất là tự do.

Song Tử là chòm sao thích bay nhảy tự do tự tại, ghét bị điều gì trói buộc. Trong thực tế, Song Tử có thể bất đắc dĩ cúi đầu chấp nhận bị hạn chế không gian riêng tư, nhưng không ai có thể trói buộc được tinh thần khao khát tự do của Song Tử. Nếu mất đi tự do, Song Tử sẽ ngột ngạt chết.

Cự Giải sợ nhất là không có cảm giác an toàn. Thứ Cự Giải sợ mất đi nhất là gia đình.

Chòm sao Cự Giải là con người của gia đình, có lòng đồng cảm và rất biết quan tâm đến người khác, nhưng đồng thời Cự Giải cũng có tâm lý dựa dẫm, sợ cô đơn một mình, mong mỏi sự ấm áp của gia đình.

Sư Tử sợ nhất là bị mất thể diện, mất tự tin. Thứ Sư Tử sợ mất đi nhất là lòng tự tôn.

Sư Tử là chòm sao kiêu ngạo, tự tin, không chịu thiệt thòi, vì thế cũng dễ gục ngã trước thất bại. Như chúa sơn lâm, Sư Tử có thể vênh mặt với người khác, nhưng lòng tự tôn của Sư Tử lại là thứ không ai được phép chà đạp.

Xử Nữ sợ nhất là phạm lỗi, sợ bị phê bình, sợ sự lộn xộn mất trật tự. Thứ Xử Nữ sợ mất đi nhất là sự tán đồng và lắng nghe của mọi người.

Xử Nữ thích trò chuyện, giao lưu với mọi người, nhưng nhất định phải có người lắng nghe và tán đồng lời của Xử Nữ mới được. Nếu không nhận được sự hưởng ứng thích hợp, Xử Nữ sẽ cảm thấy mình không được thừa nhận trên thế giới này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sợ nhất là cô đơn, không có bạn bè. Thứ Thiên Bình sợ mất đi nhất là tình bạn.

Thiên Bình rất sợ buồn chán, lúc nào cũng muốn có người bên cạnh mình, vì thế Thiên Bình có rất nhiều bạn bè, ồn ào náo nhiệt mới là vui nhất. Nếu bạn bè bỏ mình mà đi thì Thiên Bình sẽ buồn chết mất.

Bò Cạp sợ nhất là bị người khác phản bội, sợ không có uy quyền. Thứ Bò Cạp sợ mất đi nhất là sự tôn nghiêm.

Bò Cạp muốn được mọi người tôn trọng, sợ cảm giác mọi việc tuột khỏi tầm tay. Nếu nhận được sự tôn trọng từ người khác, Bò Cạp sẽ thấy rất tự tin, ngược lại, khi tôn nghiêm của mình bị xúc phạm, Bò Cạp có khả năng trở nên giận dữ đến mất lý trí.

Nhân Mã sợ nhất là mất đi tự do, cuộc sống buồn tẻ. Thứ Nhân Mã sợ mất đi nhất là sự biến hóa.

Nhân Mã thích không ngừng đổi mới, bắt kịp bước đi thời đại, sợ cuộc sống trùng lặp, thiếu tính biến hóa. Nhân Mã ghét cuộc sống tù đọng nhàm chán, bị hạn chế, trói buộc.

Ma Kết sợ nhất là không có chí tiến thủ, sợ bị bị bêu xấu mất thể diện. Thứ Ma Kết sợ mất đi nhất là sự tín nhiệm.

Ma Kết có tác phong cẩn thận vững chắc, từng bước tiến tới mục tiêu, không muốn mãi dậm chân tại chỗ. Ma Kết luôn hy vọng mình trở thành người có tiền có quyền, được xã hội kính trọng. Ma Kết sẽ không chịu được nếu mình không có thành tựu và không được người khác thừa nhận.

Bảo Bình sợ nhất là tâm hồn bị trói buộc, sợ nhàm chán, lạc hậu. Thứ Bảo Bình sợ mất đi nhất là linh cảm.

Bảo Bình có đầu óc phản ứng nhanh nhạy, tư duy linh hoạt, sáng tạo, nếu mất đi linh cảm thì Bảo Bình sẽ trở nên rất tầm thường. Bảo Bình cũng rất coi trọng bạn bè, nếu không có bạn bè ở bên, Bảo Bình sẽ thấy cô đơn, nếu bị bạn bè phản bội hay bỏ rơi, cậu ấy sẽ u uất buồn bã.

Song Ngư sợ nhất là áp lực hiện thực, cạnh tranh, bức bối. Thứ Song Ngư sợ mất đi nhất là ước mơ.

Song Ngư thích mơ mộng, có nhiều suy nghĩ lãng mạn, kỳ lạ. Tuy tư tưởng không thực tế nhưng Song Ngư cần chúng để làm trụ cột tinh thần, giải thoát cho chính mình. Song Ngư luôn muốn chìm đắm trong cuộc sống tốt đẹp mà cậu ấy đặt ra.

12 Cung Hoàng Đạo Sợ Điều Gì Nhất

Nỗi sợ hãi lớn nhất của 12 cung hoàng đạo bắt nguồn từ điều mà họ coi trọng nhất.

Bạch Dương: Mất đi khả năng hoạt động Bạch Dương được sao Hỏa bảo hộ, luôn làm việc rất nhiệt tình và nhanh như chớp, họ nổi tiếng là những con người mạnh mẽ và lúc nào cũng hiếu động như trẻ con, họ rất thích chạy nhảy, thích mạo hiểm, thích nếm trải những hoạt động mới mẻ mà trước đây họ chưa từng thử qua, do đó Bạch Dương là chòm sao có năng lực hoạt động mạnh nhất 12 chòm sao. Nếu như có một ngày họ mất đi khả năng hoạt động này, không còn tự do chạy nhảy như trước, khi ấy năng lượng khổng lồ của Bạch Dương sẽ không cách nào được sử dụng, điều này khiến họ rất đau khổ.

Kim Ngưu: Tổn thất tiền bạc Xemtu vi hang ngay thấy Kim Ngưu được sao Kim bảo vệ, nên rất biết cách quý trọng tiền, đối với họ mà nói, mỗi khi chi ra một số tiền họ đều xem xét rất cẩn thận để số tiền mình bỏ ra phải hợp lý và đúng chỗ nhất, họ tích góp tiền từng chút một, cần cù chăm chỉ làm ăn, không oán không than cực khổ, chỉ cần có tiền là hạnh phúc, vì điều này mà khả năng nhẫn nhịn của họ rất tốt. Nhưng nếu có một ngày, trời giáng tai ương bất ngờ, khiến số tiền họ cực khổ kiếm được lập tức mất giá hoặc mất đi. Đó là nỗi sợ lớn nhất của Kim Ngưu. Nhìn đồng tiền mình khổ cực tích góp từng chút một bỗng chốc trở thành hư vô, điều này làm sao có thể khiến Kim Ngưu chấp nhận được đây?

Cự Giải: Tình cảm sụp đổ Cự Giải được Mặt Trăng bảo vệ, luôn luôn tìm kiếm tình cảm thuộc về mình, bọn họ cần rất nhiều tình cảm để bổ sung cảm giác an toàn trong nội tâm của mình, một gia đình ấm áp và ổn định là điều hết sức quan trọng đối với cua. Nếu như có một ngày nào đó, thế giới tình càm của cua bị sụp đổ, họ sẽ cho răng mình đã mất đi ý nghĩa sinh tồn, lúc đó cuộc sống của họ sẽ chìm vào bóng tối, tất cả mọi thứ tốt đẹp trong cuộc sống đối với họ sẽ chẳng còn xứng đáng để phấn đấu.

Sư Tử: Bị thế giới khinh thường Sư Tử được Mặt Trời bảo vệ có lòng tự ái vô cùng mạnh, họ có thể là những người hèn nhát hay những kẻ nghèo hèn cũng không sao, miễn sao không ai phát hiện ra điều này. Trước mặt người khác, Sư Tử luôn muốn mình thật oai phong và nổi tiếng, họ cần được người khác tôn kính hoặc ngưỡng mộ, và không thể chịu đựng được sự khinh thường của người khác. Nếu như có một ngày, cả thế giới xoay qua phỉ nhổ, khinh khi thì là nỗi sợ lớn nhất của Sư Tử, họ sẽ liều chết để giữ vững tôn nghiêm của mình.

Xử Nữ: Cuộc sống mất đi ý nghĩa thực tế Được sao Thủy bảo hộ, Xử Nữ có thể dùng đầu óc thông minh của mình cải tạo điều kiện tự nhiên nào trở thành những giá trị đáng quý trong cuộc sống. Họ trời sinh rất thực tế và cần cù, không ngừng tạo lập ra những giá trị tốt để hưởng thụ cuộc sống tốt đẹp của mình. Nhưng nếu có một ngày họ phát hiện ra, mọi sự cố gắng của mình không đi đến bất kì kết quả tốt và ý nghịa, thì lúc đó họ sẽ tựa như những con chim mất đi phương hướng, không biết phải bay về đâu. Không biết nên bắt đầu từ đâu, tạo lập giá trị cuộc sống mới ở nơi nào, hai điều này đối với Xử Nữ mù quáng mà nói là tuyệt đối không thể chấp nhận được

Thiên Bình: Cuộc sống khô khan Được sao Kim bảo vệ, Thiên Bình vô cùng coi trọng chất lượng và tình cảm trong cuộc sống, họ cần một cuộc sống lãng mạng và ấm áp, đồng thời cũng phải muôn màu muôn vẻ. Nếu thực tế không thỏa mãn cuộc sống phong phú cho Thiên Bình, họ phải sống một cuộc sống chán ngắt với công việc khô khan, không âm nhạc, không có khó khăn, thử thách thì Thiên Bình sẽ dần dần trở nên khô héo.

Thiên Yết: Bị người phản bội Được sao Diêm Vương bảo hộ, Thiên Yết vô cùng trung thành, tận tâm đối với người yêu của mình, họ có thể vì tình cảm của mình mà sẵn sàng giúp người tình không tiếc mạng sống, hi sinh, dâng hiến, đồng thời cũng hi vọng người yêu họ tin tưởng cũng đối xử với mình tình nghĩa như vậy. Cho nên Thiên Yết sẽ vô cùng oán hận người nào phản bội tình cảm của mình, Thiên Yết cho rằng kẻ phản bội họ không chỉ lừa gạt họ bằng những lời nói dối sáo rỗng mà còn lừa gạt tình cảm của họ. Khi Thiên Yết lựa chọn được người đáng để họ tin tưởng thì có thể nói là hắn sẽ giao toàn bộ trái tim cho đối phương, mà một khi đối phương đã phản bội mình, trái tim của Thiên Yết cũng theo đó mà tan nát. Đó là nỗi sợ hãi lớn nhất của chòm sao này.

Nhân Mã: Bị quản thúc Nhân Mã được sao Mộc bảo vệ, trời sinh thích tự do, không thích bị quản chế, họ thích làm cái gì thì sẽ làm cái đó, nên đối với mấy luật lệ hà khắc, Mã Mã luôn sinh lòng chán ghét. Nếu như có người nói với họ, vật này không được đụng vào, điều luật kia phải tuân thủ thì họ sẽ vô cùng ghét, hơn nữa trong lúc đó t nội tâm của họ sẽ sinh ra một loại trạng thái căng thẳng, nếu tình trạng căng thẳng này kéo dài, Nhân Mã sẽ phát điên.

Ma Kết: Sự nghiệp thất bại Được sao Thổ bảo hộ, Ma Kết có lòng tận tâm với sự nghiệp rất mạnh, đối với Kết Kết mà nói, sự nghiệp không chỉ là công việc mà còn là sinh lực, tinh thần của họ. Bởi vì trên thực tế Ma Kết ký gửi rất nhiều nguyện vọng vào công việc (tiền bạc, danh vọng, tình bạn, tình yêu thậm chí cả tôn nghiêm họ cũng hi vọng sẽ tìm thấy nó trong công việc) cho nên nếu một khi sự nghiệp của họ bị thất bại, thì điều này đối với Ma Kết mà nói cũng giống như mất đi tất cả.

Thủy Bình: Bị giám sát Được sao Thiên Vương bảo hộ, Thủy Bình vô cùng có tính độc lập, họ vô cùng cần một không gian riêng, thuộc về mình, bất kể là không suy nghĩ hay là đang suy tư về cuộc sống, thì vẫn có nhiều chuyện họ rất cần tự mình hoàn thành. Nếu có người dùng sức mạnh khống chế, giám sát họ. Thủy Bình sẽ cảm thấy vô cùng bất an, khi đó hắn sẽ cho rằng không gian riêng của mình bị cưỡng chiếm, mình lại không có nơi để trốn, vì thế Thủy Bình ngoài trừ cam chịu, cũng không có cách nào khác để thay đổi hoàn cảnh

Song Ngư: Phải cạnh tranh Được sao Hải Vương bảo hộ, Song Ngư trời sinh nhân từ, dũng cảm, nội tâm của họ vô cùng vô tư, không thích cạnh tranh với người. Nhưng sống trong thế giới thực tế, có một số việc không cạnh tranh không được. Nếu Song Ngư nhất định phải đối mặt với cạnh tranh, lại không có đường đào thoát, họ sẽ cảm thấy vô cùng rối loạn. Nếu như trong cạnh tranh Ngư Ngư là người chiến thắng thì họ sẽ sinh lòng tự trách mình, còn nếu như thua, mất đi điều kiện sống còn, thì bảo Song Ngư phải làm thế nào mới tốt đây?

12 Cung Hoàng Đạo Sợ Nhất Điều Gì?

Bạch Dương là cung hoàng đạo dũng cảm nhất, phần lớn vì họ không thường suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động. Họ sợ rằng mình không thể hành động, là người thứ hai hay phải từ bỏ tầm nhìn và sự quyết đoán của mình để làm vừa lòng người khác. Khi bạn để Bạch Dương làm điều mình muốn, họ chính là người hùng; nhưng nếu bạn ngăn cản họ, hay để họ phải đợi chờ (tính họ rất nóng vội ấy) thì Bạch Dương phát điên lên mất.

Kim Ngưu cảm thấy thoải mái nhất với truyền thống và lịch trình cố định. Họ rất cứng đầu và ghét phải thay đổi ý kiến của mình về mọi thứ. Với họ, điều đáng sợ nhất chính là những thay đổi đột ngột mà Kim Ngưu không thể kiểm soát. Họ muốn được nghĩ lâu, nghĩ kỹ trước khi thay đổi, vì thế khi bị ép phải nhanh chóng thích nghi với những điều mà trước đó họ chưa lên kế hoạch, Kim Ngưu sẽ rất hoảng loạn.

Song Tử: Nỗi buồn chán

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử là cung có đầu óc hoạt động năng nổ nhất, bẩm sinh đã thích làm nhiều việc một lúc, luôn muốn khám phá và học hỏi, được giải trí và tiếp cận thông tin. Thường bồn chồn và thiếu kiên nhẫn, điều khủng khiếp nhất với họ chính là nỗi buồn chán. Với Song Tử, không gì mệt mỏi hơn là chờ dài cổ chẳng có gì làm, phải đối mặt với những thứ không hề đa dạng hay lịch trình không hề thay đổi.

Không giống các cung khác, Cự Giải tìm kiếm sự kết nối về cảm xúc. Họ muốn chăm sóc mọi người và được mọi người chăm sóc lại. Trong bất kỳ mối quan hệ nào, họ cũng muốn hai bên trao đổi qua lại sự săn sóc và tình yêu thương. Bị bỏ lại bởi những người thân yêu – đặc biệt là gia đình và người ấy – là nỗi sợ lớn nhất của Cự Giải. Nếu không yêu và được yêu, họ không thể hoạt động bình thường được.

Bị bỏ lại bởi những người thân yêu là nỗi sợ lớn nhất của Cự Giải.

Sư Tử: Bị làm lơ

Sư Tử thích được người khác chú ý, mến mộ – họ thích cảm giác được yêu và tôn trọng thực sự. Khi mọi người không quan tâm họ đúng mức, hay tệ hơn: nếu người ta quên Sư Tử, không đưa họ vào các dự định, hay khi Sư Tử cảm thấy mình không được yêu thích, không quan trọng trong cuộc đời người khác, họ sẽ cảm thấy rất tồi tệ.

Xử Nữ: Sợ hỗn loạn

Là người thích tổ chức và lên kế hoạch, Xử Nữ muốn kiểm soát cách mọi thứ vận hành. Cuộc sống trở nên hoàn toàn hỗn loạn, khối lượng công việc ngày càng đồ sộ, người khác không tuân theo hướng dẫn của Xử Nữ hay mọi thứ đổ bể chính là cơn ác mộng đời họ. Ngay cả khi phòng họ không gọn gàng ngăn nắp tí nào, trong đầu mình, Xử Nữ luôn biết chính xác mọi thứ ở đâu.

Thiên Bình: Phải ở một mình

Là cung của các mối quan hệ, Thiên Bình rất ưa giao tiếp, tương tác với mọi người khiến họ phấn chấn. Họ chẳng yêu gì hơn ngoài tình yêu đẹp, tình bạn thân thiết vui vẻ. Phải ở một mình, không người bên cạnh khiến Thiên Bình chết khiếp. Nếu chẳng có ai để dựa vào và hỗ trợ lẫn nhau, họ cảm thấy như mình mất phương hướng và vô giá trị.

Bọ Cạp: Cảm giác bất lực

Bọ Cạp luôn muốn kiểm soát – chẳng hạn kiểm soát những mặt của bản thân mà họ sẵn sàng chia sẻ với người khác, hay cảm xúc và cách họ bộc lộ tình cảm. Họ rất sợ cảm giác bất lực trước các mối quan hệ, tình huống hay chính cảm xúc của mình – có khi ám ảnh. Chỉ là, họ làm gì cũng đều rất nghiêm túc, dè dặt.

Nhân Mã: Sợ cam kết

Nhân Mã luôn cần lối thoát, vì thế, họ ghét phải cam kết. Họ không muốn chắc chắn mãi mãi, mà muốn được thay đổi ý định bất cứ khi nào họ muốn. Kí kết hợp đồng lao động, bị ràng buộc trong các mối quan hệ, phải gắn chặt với một địa điểm, chăm sóc con cái hay thú cưng – bất cứ thứ gì khiến Nhân Mã phải nhận trách nhiệm và không thể thoái thác đều khiến họ sợ run người.

Ma Kết: Không được coi trọng

Ma Kết ghét khi họ không được nhìn nhận nghiêm túc, lắng nghe – khi ấy, họ thấy mình thật nhỏ bé, vô lực. Họ cần được người khác tôn trọng và cảm thấy bản thân có sức ảnh hưởng nhất định. Ác mộng của họ là bị xem thường, bất kính.

Với tinh thần tự do, tâm lý ưa nổi loạn, nỗi sợ lớn nhất của Bảo Bình là bị giam cầm. Không chỉ muốn được thỏa thích đi đến bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời điểm nào, họ còn muốn được tự do nghĩ cho mình, được có quan điểm và suy nghĩ riêng về thế giới. Tư tưởng của họ tiến bộ, độc đáo, và quan trọng nhất, họ cần không gian riêng để bản tính cá nhân được thoải mái bung lụa.

Song Ngư: Bị ngợp

Song Ngư đơn giản là không thể đương đầu với “thế giới thực”. Họ ghét những công việc và thói quen nhỏ nhặt tầm thường, chốn đông người, hay sự bận rộn. Họ cần rút lui và ngẫm ngợi mọi thứ thật lâu, vì thế với Song Ngư, bị hạn chế bởi những điều như công việc, bài tập đồ sộ thực sự vô cùng khủng khiếp.

Khám Phá 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Nhất Điều Gì?

1.Bạch Dương (21/3-19/4): Sợ một mình (Nỗi sợ thầm kín của 12 cung hoàng đạo là gì?) 2.Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Sợ nghèo và mất hết tài sản (Bạch Dương lo sợ việc ở một mình)

Với tính cách chòm sao mệnh Hỏa, Bạch Dương luôn là ngôi sao trong mọi cuộc nói chuyện ở bất kỳ nơi đâu. Họ vô cùng nhiệt huyết, cháy bỏng, lại hào sảng và khéo dẫn dắt mọi người xung quanh. Vì thế bao quanh Bạch Dương luôn có rất nhiều người.Ngược lại với tính cách nhanh nhẹn và có vẻ hoạt bát ấy, Bạch Dương cũng là một con người rất nóng tính, và có cái tôi rất lớn, thường không bao giờ chịu thua hay nhường bất kỳ ai, nhất là trong quá trình tranh luận. Khi những cuộc tranh luận qua đi, Bạch Dương thường chỉ còn một mình với cái tôi nóng nảy và bực dộc. Họ luôn cảm thấy không thỏa mãn, đồng thời mang nỗi lo sợ mọi người xa lánh, trốn tránh mình.

(Chú trâu Kim Ngưu) 3.Song Tử (21/5 – 21/6): Sợ hãi việc bản thân không hoàn hảo

Kim Ngưu mang hình tượng chú trâu vàng siêng năng cày bừa. Có thể nói Kim Ngưu rất rất thích tiền và đam mê việc kiếm tiền. Họ cũng hay được gọi là những chiếc “ống heo” di động vì tính cách tiết kiệm của mình.

Có thể nói tiền là ám ảnh cả đời đối với Kim Ngưu. Và vì thế nỗi lo sợ về việc mất hết tất cả tài sản chính là ác mộng với tất cả các chú trâu vàng.

Mất tiền của khi đầu tư, hay mất tiền do lơ đễnh hoặc thậm chí việc sếp cho Kim Ngưu tạm nghỉ ở nhà cũng làm họ phát sốt lên vì mối lo âu cơm áo, gạo tiền. Vì chăng, Kim Ngưu nổi tiếng là chòm sao siêng năng, chăm chỉ chẳng bao giờ họ có thể chịu được cảnh mất đi tài sản mà họ đã tốn thời gian và công sức gầy dựng nên.

4.Cự Giải (22/6 – 22/7): Lo sợ sự thiếu quan tâm (Mâu thuẫn thực tại và khả năng ám ảnh Song Tử) (Những chú Cua trông đợi sự hồi đáp) 5.Sư Tử (23/7 – 22/8): Lo sợ thất bại

Khác với các chòm sao khác, ước mơ và hy vọng của Song Tử chính là biến đổi thế giới này ngày một vĩ đại hơn. Tuy nhiên, nhiều khi ước mơ chỉ là mơ ước.

Song Tử luôn mang trong mình hoài bão và tham vọng vĩ mô nhưng hiếm khi tìm hiểu khả năng của bản thân, do đó khi bắt tay vào việc gì họ có xu hướng dễ chán, dễ nản và nhanh chóng từ bỏ.

(Tự mãn đem đến nỗi ám ảnh về việc thất bại) 6.Xử Nữ (23/8 – 22/9): Ám ảnh về việc mất cân bằng trong cuộc sống (Cân bằng hoàn hảo là ước mơ cả đời của Xử Nữ)

Những lúc như thế, Song Tử luôn luôn tự cho rằng nguyên nhân căn bản chính là ở việc bản thân chưa đủ tốt, chưa đủ hoàn hảo. Và họ thường xuyên tự trách bản thân mình.

7.Thiên Bình (24/9 – 23/10): Nỗi sợ về sự phản bội

Có một trái tim đầy lòng bao dung, yêu thương chính là điểm mạnh của hầu hết các Cự Giải. Chòm sao này dành nhiều thời gian để trao đi sự quan tâm của bản thân cho tất cả những người họ yêu thương.

Vì thế, Cự Giải rất dễ hụt hẫng khi sự quan tâm của họ không được đáp lại, hoặc không được coi trọng. Thậm chí, nếu người khác không đoái hoài lại tình yêu của Cự Giải, họ sẽ đâm ra sợ sệt, rụt rè, và có khả năng thu hẹp lòng mình.

(Thiên Bình khao khát sự chung thủy) 8.Bò Cạp (24/10 – 22/11): Sợ không ai thấu hiểu

Sư Tử là chòm sao điển hình cho nhóm cung hoàng đạo thuộc mệnh Hỏa. Khát khao được bùng cháy và lan tỏa lửa nhiệt huyết chính là mục đích cả đời của chòm sao này.

Bên cạnh đó, Sư Tử rất để ý đến sự nhìn nhận của mỗi người xung quanh. Họ thích được đánh giá, được công nhận hay khen thưởng. Họ ám ảnh bởi những việc họ làm không nhận được sự công nhận, chú ý.

(Cần một người hiểu – Thiên Yết) 9.Nhân Mã (23/11 – 21/12): Sợ bị trói buộc

Nỗi sợ này luôn đeo bám dai dẳng ở Sư Tử nhưng dường như họ thường tự phủ nhận nó.

(Tự do là bản năng của tôi – Nhân Mã)

Xử Nữ là chòm sao siêu cẩn thận, là một con người có tính kỷ luật cao. Họ thường xuyên nghiêm khắc với bản thân mình rất nhiều, ghét sự thiếu trật tự, hay bất cứ thứ gì lộn xộn.

Nhờ vậy, Xử Nữ luôn tìm mọi cách để cân bằng cuộc sống này theo ý muốn và cách riêng của mình. Nếu có sự việc nào ngoài ý muốn xảy ra và vô tình ảnh hưởng đến sự cân bằng ấy, Xử Nữ sẽ tan vỡ. Họ sẽ cuống cuồng gầy dựng lại hệ thống của mình. Và sau hết nỗi lo sợ về việc mất cân bằng luôn chầu chực trong tâm trí Xử Nữ.

10.Ma Kết (22/12 – 19/1): Sợ không thành công

Bạn có biết Thiên Bình luôn được đánh giá là chòm sao quản giao tốt nhất trong 12 chòm sao? Họ luôn biết cách gầy dựng các mối quan hệ, và thích được công chúng mến mộ. Tuy nhiên tất cả những mối quan hệ ấy đểu để che lấp cho nỗi sợ hãi bị bỏ rơi, bị phản bội đấy.

Thiên Bình rất dễ thay đổi tâm tình, cũng như dễ thay đổi bạn bè, người yêu. Điều này cũng một phần nói lên nỗi lo ngại về việc bị từ bỏ, Thiên Bình luôn đau đáu nỗi lo về việc bị phản bội vì thế họ thường dành quyền chủ động: bỏ rơi người khác để tránh tổn thương bản thân.

Bò Cạp vốn nổi tiếng là chòm sao bí hiểm, lạnh lùng. Nhưng trong họ lại tồn tại một nỗi niềm khát khao được thấu hiểu từ người khác.

11.Bảo Bình (20/1 – 18/2): Ám ảnh về sự tẻ nhạt (Thất bại là việc khó chấp nhận)

Bò Cạp luôn ao ước mọi người hãy dành thời gian để khám phá họ cũng như đồng hành cùng họ.

(Độc đáo là kim chỉ nam) 12.Song Ngư (19/2 – 20/3): Nỗi sợ trách nhiệm

Và để tránh làm tổn thương bản thân bởi những người quá nóng vội, Bò Cạp hay chọn lựa cách thức tỏ vẻ bản thân thật khó hiểu, thật huyền bí. Vì với Bò Cạp, chỉ một người thấu hiểu là đủ.

Tất nhiên sự ám ảnh lớn nhất của Nhân Mã chính là sự kìm kẹp, sự trói buộc. Đó chính là cái “lồng” vô hình nhốt Nhân Mã bên trong. Không có sự thay đổi, không thiên biến vạn hóa đồng nghĩa với việc không còn niềm vui trong cuộc sống.

Vì thế, một cuộc sống yên bình thậm chí có phần “tù đọng”, chậm chạp chính là một cuộc sống mà Nhân Mã sợ hãi nhất.

Chưa có một chòm sao nào coi sự nghiệp và sự thành công trong sự nghiệp là bắt buộc như Ma Kết. Họ yêu làm việc và điên cuồng trong công việc.

Dành nhiều thời gian cho sự nghiệp như thế, nên nỗi lo, nỗi ám ảnh của Ma Kết chính là việc thất bại. Họ không cho phép cũng như không chấp nhận được bản thân chịu thua trong bất kỳ cuộc đua nào ở mốc sự nghiệp.

Bạn có thể nhận ra dễ dàng, những Ma Kết xung quanh bạn đều là những cỗ máy làm việc. Nếu xuất hiện dấu hiệu của sự mất phương hướng hoặc cái kết mơ hồ không nắm chắc, sự thua cuộc lờ mờ chính là khoảnh khắc khiến Ma Kết e ngại nhất.

Cuộc sống thú vị, bất ngờ, tràn ngập sự hay ho chính là cuộc sống hoàn hảo cho cung hoàng đạo này. Bảo Bình vốn được biết đến là chòm sao có cá tính đặc biệt, nên dễ hiểu thôi nếu họ ước ao một cuộc đời nhiều biến chuyển.

Ngoài ra, Bảo Bình luôn cần bản thân phải khác biệt với xung quanh. Họ thích sự độc đáo, sự mạnh mẽ, nhấn nhá và độc nhất.

Cho nên nếu không được đặc biệt, không được là chính mình thì chính là vô nghĩa với Bảo Bình.

Một áp lực mơ hồ luôn gánh trên vai Song Ngư chính là hai chữ: trách nhiệm.

Song Ngư hay bay bổng và hay mơ mộng, thậm chí có phần không thực tế. Họ rất thấu hiểu bản thân mình, cũng như cả thế giới lãng mạn của bản thân.

Với họ, không gì tồi tệ hơn việc ép họ phải chịu trách nhiệm, có trọng trách với bất cứ điều gì trong cuộc sống.

Song Ngư rất yếu mềm, thậm chí có chút tự ti. Nếu càng cố gắng kiềm chế Song Ngư, họ sẽ càng tìm cách thoái thác và bỏ trốn.

Mong rằng những thông tin chi tiết về các chòm sao đã mang lại cho các bạn thật nhiều kiến thức và niềm vui.

12 Chòm Sao Sợ Nhất Điều Gì

1. Bạch Dương: Mất đi khả năng hoạt động

Bạch Dương được sao Hỏa bảo hộ, luôn làm việc rất nhiệt tình và nhanh như chớp, họ nổi tiếng là những con người mạnh mẽ và lúc nào cũng hiếu động như trẻ con, họ rất thích chạy nhảy, thích mạo hiểm, thích nếm trải những hoạt động mới mẻ mà trước đây họ chưa từng thử qua, do đó Bạch Dương là chòm sao có năng lực hoạt động mạnh nhất 12 chòm sao . Nếu như có một ngày họ mất đi khả năng hoạt động này , không còn tự do chạy nhảy như trước, khi ấy năng lượng khổng lồ của Bạch Dương sẽ ko cách nào được sử dụng, điều này khiến họ rất đau khổ

2. Kim Ngưu: Tổn thất tiền bạc

Kim Ngưu được sao Kim bảo vệ, nên rất biết cách quý trọng tiền, đối với họ mà nói, mỗi khi chi ra một số tiền họ đều xem xét rất cẩn thận để số tiền mình bỏ ra phải hợp lý và đúng chỗ nhất, họ tích góp tiền từng chút một, cần cù chăm chỉ làm ăn , không oán không than cực khổ, chỉ cần có tiền là hạnh phúc, vì điều này mà khả năng nhẫn nhịn của họ rất tốt. Nhưng nếu có một ngày, trời giáng tai ương bất ngờ, khiến số tiền họ cực khổ kiếm được lập tức mất giá hoặc mất đi, thì lúc này Kim Ngưu sẽ bị đả kích rất nặng nề. Nhìn đồng tiền mình khổ cực tích góp từng chút một bỗng chốc trở thành hư vô, điều này làm sao có thể khiến Kim Ngưu chấp nhận được đây?

3. Song Tử: Mất đi khả năng nói chuyện

Song Tử được sao Thủy bảo vệ vô cùng yêu thích nói chuyện và am hiểu việc diễn thuyết, ngày nào họ không tám thì ngày đó họ sẽ ko thể cam tâm, họ có một bộ não tuyệt đỉnh, vận hành rất nhanh, bất kì lúc nào cũng có thể tiếp nhận thông tin, và thông qua miệng họ sẽ lựa đúng dịp mà truyền đạt thông tin ra bên ngoài cùng mọi người chia sẻ. Nếu như có một ngày nào đó, Song Tử mất đi khả năng biểu đạt này, vậy thì lượng tin tức họ tích góp trong đầu sẽ vì ko có chỗ biểu đạt mà ngay tức khắc bị dồn nén nổ tung thành từng mảnh, lúc đó Song Tử sẽ tựa như mất đi niềm vui thú trong cuộc mà sa sút tinh thần

4. Cự Giải: Tình cảm sụp đổ

Cự Giải được Mặt Trăng bảo vệ, luôn luôn tìm kiếm tình cảm thuộc về mình, bọn họ cần rất nhiều tình cảm để bổ sung cảm giác an toàn trong nội tâm của mình, một gia đình ấm áp và ổn định là điều hết sức quan trọng đối với cua. Nếu như có một ngày nào đó, thế giới tình càm của cua bị sụp đổ, họ sẽ cho răng mình đã mất đi ý nghĩa sinh tồn, lúc đó cuộc sống của họ sẽ chìm vào bóng tối, tất cả mọi thứ tốt đẹp trong cuộc sống đối với họ sẽ chẳng còn xứng đáng để phấn đấu

5. Sư Tử: Bị thế giới khinh thường

Sư Tử được Mặt Trời bảo vệ có lòng tự ái vô cùng mạnh, họ có thể là những người hèn nhát hay những kẻ nghèo hèn cũng ko sao, miễn sao ko ai phát hiện ra điều này. Trước mặt người khác, Sư Tử luôn muốn mình thật oai phong và nổi tiếng, họ cần được người khác tôn kính hoặc ngưỡng mộ, và ko thể chịu đựng được sự khinh thường của người khác. Nếu như có một ngày, cả thế giới xoay qua phỉ nhổ, khinh khi Sư Tử, họ sẽ liều chết để giữ vững tôn nghiêm của mình

6. Xử Nữ: Cuộc sống mất đi ý nghĩa thực tế

Được sao Thủy bảo hộ, Xử Nữ có thể dùng đầu óc thông minh của mình cải tạo điều kiện tự nhiên nào trở thành những giá trị đáng quý trong cuộc sống. Họ trời sinh rất thực tế và cần cù, không ngừng tạo lập ra những giá trị tốt để hưởng thụ cuộc sống tốt đẹp của mình. Nhưng nếu có một ngày họ phát hiện ra, mọi sự cố gắng của mình ko đi đến bất kì kết quả tốt và ý nghịa, thì lúc đó họ sẽ tựa như những con chim mất đi phương hướng, ko biết phải bay về đâu. Không biết nên bắt đầu từ đâu, tạo lập giá trị cuộc sống mới ở nơi nào, hai điều này đối với Xử Nữ mù quáng mà nói là tuyệt đối ko thể chấp nhận được

7. Thiên Bình: Cuộc sống khô khan

Được sao Kim bảo vệ, Thiên Bình vô cùng coi trọng chất lượng và tình cảm trong cuộc sống, họ cần một cuộc sống lãng mạn và ấm áp, đồng thời cũng phải muôn màu muôn vẻ. Nếu thực tế ko thỏa mãn cuộc sống phong phú cho Thiên Bình, họ phải sống một cuộc sống chán ngắt với công việc khô khan, ko âm nhạc, ko có khó khăn, thử thách thì Thiên Bình sẽ dần dần trở nên khô héo

8. Thiên Yết: Bị người phản bội

Được sao Diêm Vương bảo hộ, Thiên Yết vô cùng trung thành , tận tâm đối với người yêu của mình, họ có thể vì tình cảm của mình mà sẵn sàng giúp người tình ko tiếc mạng sống, hi sinh, dâng hiến, đồng thời cũng hi vọng người yêu họ tin tưởng cũng đối xử với mình tình nghĩa như vậy. Cho nên Thiên Yết sẽ vô cùng oán hận người nào phản bội tình cảm của mình, Thiên Yết cho rằng kẻ phản bội họ ko chỉ lừa gạt họ bằng những lời nói dối sáo rỗng mà còn lừa gạt tình cảm của họ. Khi Thiên Yết lựa chọn được người đáng để họ tin tưởng thì có thể nói là hắn sẽ giao toàn bộ trái tim cho đối phương, mà một khi đối phương đã phản bội mình, trái tim của Thiên Yết cũng theo đó mà tan nát

9. Nhân Mã: Bị người quản thúc

Nhân Mã được sao Mộc bảo vệ, trời sinh thích tự do, không thích bị quản chế, họ thích làm cái gì thì sẽ làm cái đó, nên đối với mấy luật lệ hà khắc, Mã Mã luôn sinh lòng chán ghét. Nếu như có người nói với họ, vật này ko được đụng vào, điều luật kia phải tuân thủ thì họ sẽ vô cùng ghét , hơn nữa trong lúc đó t nội tâm của họ sẽ sinh ra một loại trạng thái căng thẳng, nếu tình trạng căng thẳng này kéo dài, Nhân Mã sẽ phát điên

10. Ma Kết: Sự nghiệp thất bại

Được sao Thổ bảo hộ, Ma Kết có lòng tận tâm với sự nghiệp rất mạnh, đối với Kết Kết mà nói, sự nghiệp ko chỉ là công việc mà còn là sinh lực, tinh thần của họ. Bởi vì trên thực tế Ma Kết ký gửi rất nhiều nguyện vọng vào công việc (tiền bạc , danh vọng, tình bạn , tình yêu thậm chí cả tôn nghiêm họ cũng hi vọng sẽ tìm thấy nó trong công việc) cho nên nếu một khi sự nghiệp của họ bị thất bại, thì điều này đối với Ma Kết mà nói cũng giống như mất đi tất cả

11. Thủy Bình: Bị giám sát

Được sao Thiên Vương bảo hộ, Thủy Bình vô cùng có tính độc lập, họ vô cùng cần một không gian riêng, thuộc về mình, bất kể là ko suy nghĩ hay là đang suy tư về cuộc sống, thì vẫn có nhiều chuyện họ rất cần tự mình hoàn thành. Nếu có người dùng sức mạnh khống chế, giám sát họ . Thủy Bình sẽ cảm thấy vô cùng bất an, khi đó hắn sẽ cho rằng ko gian riêng của mình bị cưỡng chiếm, mình lại ko có nơi để trốn, vì thế Thủy Bình ngoài trừ cam chịu, cũng ko có cách nào khác để thay đổi hoàn cảnh

12. Song Ngư: Cùng người cạnh tranh

Được sao Hải Vương bảo hộ, Song Ngư trời sinh nhân từ, dũng cảm, nội tâm của họ vô cùng vô tư, ko thích cạnh tranh với người. Nhưng sống trong thế giới thực tế, có một số việc ko cạnh tranh ko được. Nếu Song Ngư nhất định phải đối mặt với cạnh tranh, lại ko có đường đào thoát, họ sẽ cảm thấy vô cùng rối loạn. Nếu như trong cạnh tranh Ngư Ngư là người chiến thắng thì họ sẽ sinh lòng tự trách mình, còn nếu như thua, mất đi điều kiện sống còn, thì bảo Song Ngư phải làm thế nào mới tốt đây?

Bạn đang đọc nội dung bài viết 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Nhất Điều Gì trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!