Đề Xuất 3/2023 # 5 Cung Hoàng Đạo Sinh Ra Là Để Trị Những Gã Lăng Nhăng # Top 9 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # 5 Cung Hoàng Đạo Sinh Ra Là Để Trị Những Gã Lăng Nhăng # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 5 Cung Hoàng Đạo Sinh Ra Là Để Trị Những Gã Lăng Nhăng mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Song Tử luôn khiến các anh chàng đa tình khao khát có được

Song Tử

Những cô nàng Song Tử thường có tính cách cởi mở hoạt bát và rất giỏi quan sát. Hơn nữa với vẻ ngoài đáng yêu nên cô nàng thường được rất nhiều anh chàng tán tỉnh trong đó cá cả những gã sở khanh. Tất nhiên đây không phải điều gì quá khó khăn với Song Tử bởi cô nàng biết cách làm cho đàn ông luôn khao khát mình hơn nhưng không dễ dàng có được. Chính vì vậy những anh chàng đa tình sẽ mãi bị cô nàng thu hút nhưng vẫn phải bất lực thôi.

Cự Giải

Cự Giải là cung hoàng đạo có vẻ bề ngoài nhẹ nhàng nên khiến cho nhiều chàng trai muốn chăm sóc bảo vệ. Tuy nhiên cô nàng là người luôn thiếu cảm giác an toàn nên có lòng chiếm hữu tình yêu rất mãnh liệt. Chính vì vậy nàng không bao giờ cho phép người ấy của mình có hành vi lăng nhăng. Để thu phục chàng Cự Giải thường tiếp cận lấy lòng những người thân của đối phương. Do đó dù chàng có đa tình đến mấy cũng sẽ bị nàng chinh phục không muốn dời xa thôi.

Sư Tử

Song Tử có tính tình thẳng thắng và chân thật thêm vào đó là chút bá đạo trong hành vi. Tuy nhiên chỉ cần được đối sử như một nàng công chúa thì cô nàng sẽ trở nên đáng yêu ngay thôi. Hơn nữa những nàng Sư Tử có lòng chiếm hữu mạnh nên họ không muốn người đàn ông của mình có thêm bất cứ 1 ai khác. Chính vì vậy dù chàng có đa tình đến đâu cũng bị nàng nắm rõ hành tung trong lòng bàn tay thôi.

Sư Tử có tính chiếm hữu rất cao nên cánh mày râu sẽ không có cơ hội để lăng nhăng đâu

Thiên Bình

Thiên Bình có vẻ bề ngoài khá lạnh lùng nhưng lại rất thông minh. Diện mạo và tính cách của nàng đều khiến cho các chàng trai dễ dàng rung động. Chiến lược để nắm gửi trái tim chàng của Thiên Bình là lúc nóng lúc lạnh lúc gần lúc xa sẽ khích thích trí tò mò và chiếm hữu của cánh mày râu.

Nhờ có những suy nghĩ logic mạnh mẽ nên nàng rất nhanh chóng nhìn thấu được các sách lược của những anh chàng đa tình. Do đó nếu mấy anh đa tình có ý định nói dối nàng thì không nên đâu vì anh chàng sẽ bị nàng chinh phục ngược lại nhanh thôi.

Song Ngư

Song Ngư hoạt bát luôn biết cách tạo ra bầu không khí lãng mạn nên dễ dàng chiếm được trái tim của những anh chàng đa tình. Thậm chí khiến họ yêu say đắm. Thời gian đầu cô nàng sẽ áng binh bất động để quan sát đối phương với đầu óc tính tế Song Ngư sẽ nhìn thấu chàng nhanh chóng. Chính vì vậy nếu làm điều gì mờ ám bạn sẽ không vượt qua được cửa ải của Song Tử đâu.

Xếp Hạng 5 Cung Hoàng Đạo Lăng Nhăng Nhất

Hạng 1: Cung Bạch Dương

Lăng nhăng nhất trong 12 cung hoàng đạo phải kể đến Bạch Dương. Theo họ được đánh giá là một Cung dễ rung động và có tình cảm với mọi người xung quanh nhất. Ngoài ra, Cung này cũng rất hay bị chinh phục và xúc động khi có ai đó đối xử tốt với mình. Có một điều đặc biệt là Bạch Dương sẽ không bắt cá hai tay lâu dài, khi họ đã xác định được tình cảm với người mới thì họ sẽ rất nhanh chóng “tạm biệt” người cũ.

Hạng 2: Cung Song Tử

Đa số các Song Tử đều là những người hoạt ngôn, đa tài và giỏi giao tiếp, vì thế thu hút được nhiều đối tượng xung quanh và trở thành người lăng nhăng. Theo họ còn là những bậc thầy “nói dối” khiến người yêu không hề nghi ngờ dù có “bắt cá hai tay” hay không. Song Tử thích những mối quan hệ tự do, có thể thoải mái tìm hiểu những mối quan hệ xung quanh.

Hạng 3: Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã cực kì thích tán tỉnh những người xung quanh. Họ thích được là tâm điểm của sự chú ý và chiếm tình cảm của mỗi người. Họ xem những cuộc tình hay số đối tượng theo đuổi là “chiến tích” của bản thân. Thế nhưng một khi tìm được người họ yêu thực lòng, độ lăng nhăng của Nhân Mã giảm xuống đáng kể, họ trở nên khá “ngoan ngoãn”.

Hạng 4: Cung Cự Giải

Bản tính tử vi trọn đời của Cung Cự Giải là hay lo lắng, quan tâm tới mọi người xung quanh. Chính vì thề mà họ nhận được nhiều cảm tình từ một số đối tượng khác và một Cự Giải “thương người” cũng không nỡ từ chối. Tình trạng lăng nhăng này sẽ thay đổi khi Cự Giải kết hôn, bản tính yêu gia đình sẽ khiến những chú cua trở nên “yên phận” hơn bao giờ hết.

Hạng 5: Cung Song Ngư

Cũng giống như Cung Nhân Mã, Song Ngư rất thích việc chinh phục đối tượng mới dù là đã có người yêu. Thế nhưng Song Ngư lại ít có ý định nghiêm túc với những mối quan hệ này. Họ xem đó là một cuộc vui tạo thêm màu sắc cho cuộc sống mình nên thường bị đánh giá là lăng nhăng. Song Ngư cũng rất hào phóng và nghĩa hiệp, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người mình từng có tình cảm.

Top 5 Cung Hoàng Đạo Đào Hoa, Lăng Nhăng Nhất

Top 5 cung hoàng đạo đào hoa nhất

1. Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)

Nói về mức độ đào hoa thì chòm sao Thiên Bình đứng vị trí cao nhất. Tuy hình thức bên ngoài của Thiên Bình không quá xuất sắc nhưng lời lẽ và hành động của người thuộc chòm sao khiến người khác giới phải siêu lòng, đem lòng nhớ thương.

Không chỉ thế người thuộc chòm sao có tính cách khá nhẹ nhàng và thùy mị khiến chuyện tình yêu đến nhanh như chớp, gặp ai cũng yêu cũng đem lòng nhớ thường. Cuộc sống của người Thiên Bình khá êm đềm, tuy không quá sung túc nhưng tinh thần khá lạc quan và yêu đời.

Sự duyên dáng đáng yêu của Thiên Bình luôn thu hút ánh nhìn của người đối diện. Dù chỉ gặp lần đầu nhưng họ có thể yêu say đắm một người, nhưng rồi cuộc tình này nhanh chóng tan vỡ. Thường người thuộc chòm sao Thiên Bình thường xuyên gặp chuyện đau buồn và rắc rối trong chuyện tình cảm. Hôn nhân gia đạo khá hạnh phúc trọn vẹn.

2. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vốn có tính cách khá rõ ràng và minh bạch trong công việc. Nhưng trong chuyện tình cảm, Nhân Mã lại sở hữu tính vận mệnh đào hoa. Trong cùng 1 lúc Nhân Mã có thể yêu cùng 2 – 3 người. Sự đào hoa, lăng nhăng khiến cuộc sống, tình yêu của Nhân Mã không được hạnh phúc trọn vẹn.

Nhân Mã chỉ cần buông lời nói nhẹ nhàng trong các mối quan hệ thì người khác giới sẽ nhanh chóng siêu lòng và đem lòng yêu thương. Chỉ cần đối phương có chút tình cảm, say nắng thì lập tức Nhân Mã sẽ chú ý đến ngay.

Vốn tính cách sống hướng ngoại nên số mệnh đào hoa ngày càng tăng lên, Nhân Mã luôn gây ấn tượng và thu hút trong cái nhìn đầu tiên của người khác giới. Sự quan t âm, ân cần cần của Nhân Mã luôn khiến người khác loạn nhịp và tan chảy.

3. Song Tử – Gemini (21/5 – 20/6)

Những người thuộc chòm sao Song Tử thường sống nghiêng nhiều về phía tình cảm. Luôn giải quyết vấn đề ở góc độ tình cảm, họ xem trọng tình nghĩa nên vấn đề tiền bạc, vật chất.

Cũng bởi tính cách này mà Song Tử luôn gây ấn tượng, thu hút trong mắt người khác giới. Sự đào hoa, lăng nhăng của Song Tử khiến cuộc sống hôn nhân, tình cảm gặp nhiều buồn phiền. Chuyện tình cảm của người thuộc chòm sao Song Tử khó tìm kiếm người yêu thương thật lòng.

Đặc biệt, đối với các nàng thuộc chòm sao này luôn khiến các chàng trai yêu say đắng dù chỉ gặp nhau lần đầu tiên. Bởi tính cách nhẹ nhàng, thùy mị của Song Tử khiến người khác giới cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ mỗi khi ở cạnh bên.

4. Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vốn sở hữu cho mình tính cách khá mạnh mẽ và cá tính. Trong công việc lẫn cuộc sống người thuộc chòm sao Bạch Dương khá rõ ràng và minh bạch. Tuy nhiên trong tình yêu Bạch Dương lại khá đào hoa, lăng nhăng khiến người khác phải e ngại.

Hành động và lời nói của Bạch Dương khá ngọt ngào và lãng mạng khiến người khác giới phải siêu lòng và đem lòng thương nhớ dù chỉ gặp lần đầu tiên. Đối với nữ thuộc chòm sao này thường lời nói vô cùng dễ thường, khéo léo nên dễ lọt vào mắt xanh của các chàng.

Sự đào hoa của Bạch Dương khiến tình yêu và hôn nhân luôn đối diện với nhiều vấn đề rắc rối, khó tìm kiếm người yêu thương thật lòng. Khi yêu Bạch Dương luôn vun đắp, yêu thương đối phương khá chân thành. Tuy nhiên trong lúc này Bạch Dương cũng có thể tìm hiểu và chia sẻ tình thương này cho người khác.

5. Cự Giải – Cancer (21/6 – 22/7)

Trong cuộc sống, Cự Giải luôn là mẫu người lý tưởng của gia đình. Bởi tính cách của Cự Giải khá rõ ràng và minh bạch. Sống khá chân thành và luôn giúp đỡ người khác. Tuy nhiên trong tình yêu thì Cự Giải hoàn toàn khác biệt.

Cự Giải có thể chia sẻ tình cảm với 2 người cùng một lúc. Hành động và lời nói của Cự Giải luôn khiến người khác cảm thấy hạnh phúc và loạn nhịp trong cái nhìn đầu tiên. Có lẽ Cự Giải là người quá tham lam trong tình yêu, họ có thể yêu cùng 1 lúc đến 2 – 3 người.

Sự đào hoa, lăng nhăng của Cự Giải khiến cuộc sống hôn nhân, tình cảm luôn đối diện với nhiều vấn đề khó khăn. Trong tình yêu, Cự Giải khó tìm kiếm người yêu thương thật lòng bởi tính cách này.

Bên trên là top 5 cung hoàng đạo đào hoa nhất. Những người đào hoa, lăng nhăng thường có sức hút, ấn tượng qua vẻ bề ngoài. Dù ở bất cứ tình huống nào, người đào hoa luôn được người khác giới yêu thích. Chuyện tình yêu của người đào hoa khó tìm kiếm được người yêu chân thành và lý tưởng.

Cung Hoàng Đạo Nào Lăng Nhăng Nhất

Cung hoàng đạo lăng nhăng hạng 1: Nhân Mã

Nhân Mã là người khi không thích sẽ sẵn sàng nói lời chia tay. Tuy nhiên, nếu có cảm tình với hai người, Nhân Mã cũng sẽ không ngần ngại “bắt cá hai tay” cùng lúc luôn.

Hạng 1 lăng nhăng đích thị thuộc về Nhân Mã – cung hoàng đạo được ví như “con ngựa bất kham”

Cung hoàng đạo lăng nhăng hạng 2: Song Tử

Thích theo đuổi cảm giác mới lạ, Song Tử thường không kháng cự lại được sức hút từ người khác. Chính vì thế, độ “lăng nhăng” của cung hoàng đạo này cũng khá cao.

Cung hoàng đạo lăng nhăng hạng 3: Bạch Dương

Bạch Dương thuộc tuýp người tự tin và thích những thách thức, nếu gặp đúng đối tượng sẽ lập tức hành động, theo đuổi đến cùng mới thôi.

Cung hoàng đạo lăng nhăng hạng 4: Thiên Bình

Thiên Bình có có nhiều tài lẻ, ăn nói có duyên khiến người khác không thể không yêu mến. Tình duyên của cậu ấy khá tốt, khả năng dây dưa cùng lúc nhiều đối tượng cũng rất cao. Tuy nhiên, Thiên Bình rất hay do dự, đợi đến khi suy nghĩ kĩ càng thì tình yêu đã tuột khỏi tầm tay.

Cung hoàng đạo lăng nhăng hạng 5: Bọ Cạp

Cậu ấy bề ngoài lạnh nhạt nhưng nội tâm lại như lửa nóng, hiếm khi bộc lộ cảm xúc. Cậu ấy ghét bị phản bội nhưng luôn tha thứ cho bản thân nếu lỡ rơi vào men say ái tình của nhiều người cùng lúc.

Cung hoàng đạo lăng nhăng hạng 6: Cự Giải

Cậu ấy không có khả năng kiểm soát cảm xúc, dễ bị dao động vì người khác. Nếu lập gia đình, mức độ lăng nhăng sẽ giảm xuống thấp.

Cung hoàng đạo lăng nhăng hạng 7: Song Ngư

Song Ngư rất nhạy cảm, sợ bị tổn thương, luôn khao khát người bên cạnh có thể hiểu được mình. Nếu cảm thấy đối phương không thể hòa hợp, cậu ấy rất dễ rơi vào vòng tay của kẻ thứ 3.

Cung hoàng đạo lăng nhăng hạng 8: Xử Nữ

Xử Nữ là kiểu người cầu toàn, luôn muốn đạt đến chuẩn mực hoàn mỹ, nếu người yêu hiện tại không thể nào khiến cậu ấy hài lòng, khả năng Xử Nữ lăng nhăng là rất cao.

Cung hoàng đạo lăng nhăng hạng 9: Ma Kết

Ma Kết là người khá thực dụng, bất cứ việc gì đều đứng ở góc độ thực tế mà suy xét kĩ càng. Cậu ấy hiếm khi vi phạm nguyên tắc đạo đức (bắt cá hai tay) nhưng không hẳn là không xảy ra.

Cung hoàng đạo lăng nhăng hạng 10: Sư Tử

Cậu ấy cần thể diện, nếu người yêu có thể khiến cậu ấy tự hào thì ít nhất sẽ không có chuyện lăng nhăng.

Cung hoàng đạo lăng nhăng hạng 11: Bảo Bình

Bảo Bình là người không dễ bị kích động, lôi cuốn bởi người thứ 3. Trong tình yêu, Bảo Bình rất chung tình và chân thành, chuyện cậu ấy có mối quan hệ ngoài luồng rất ít khi xảy ra.

Cung hoàng đạo lăng nhăng hạng 12: Kim Ngưu

Kim Ngưu có khả năng kiểm soát bản thân rất tốt, ít khi bị dao động trước đối tượng khác khi đã có người yêu. Khả năng cậu ấy dây dưa cùng lúc nhiều đối tượng là rất thấp.

Theo Chiêm Tinh

Lavender Chưa xác định sản phẩm bán chạy, tiêu điểm.

HTML source

Bạn đang đọc nội dung bài viết 5 Cung Hoàng Đạo Sinh Ra Là Để Trị Những Gã Lăng Nhăng trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!