Đề Xuất 3/2023 # 6 Loại Đá Mang Lại May Mắn Cho Song Ngư # Top 5 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # 6 Loại Đá Mang Lại May Mắn Cho Song Ngư # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 6 Loại Đá Mang Lại May Mắn Cho Song Ngư mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1.    Thạch Anh tím Cái tên đầu tiên trong danh sách này chính là Thạch Anh tím. Loại đá này có màu tìm như của oải hương sẽ mang lại bình an, tình yêu và hạnh phúc cho cung Song Ngư. Ngoài ra, Thạch Anh tím còn giúp cung Song Ngữ nâng cao được tinh thần, lòng can đảm và có tác dụng chữa bệnh rất tốt.

2.    Thạch Anh trắng Cũng thuộc họ Thạch Anh, loại đá này có dạng tinh khiết nhất và mang tới nhiều sức mạnh siêu nhiên. Đá Thạch Anh trắng còn giúp tiên đoán tương lai và nên được các nhà phù thủy dùng làm quả cầu thạch anh. Những người cung Song Ngư rất yêu thích sự thần bí thì không thể bỏ qua đá Thạch Anh trắng.

3.    Đá Aquamarine Loại đá nay có mối liên hệ mật thiết với sao Hải Vương và là hành tinh bảo trợ của cung Song Ngư. Loại đá này có màu xanh lá cho nên còn có tên gọi khác là Ngọc Lục Bảo. Loại đá này sẽ giúp người đeo có tầm nhìn xa, tăng cường trí thông minh, giải tỏa lo lắng và gia tăng lòng can đảm cho cung Song Ngư.   4.    Cẩm Thạch Cẩm Thạch là loại đá may mắn cho nên chúng được nhiều người dùng để làm bùa may mắn. Đặc biệt đối với cung Song Ngư – cung có đầy tham vọng nhưng tốt bụng và giàu cảm xúc thì sở hữu Cẩm Thạch sẽ hỗ trợ cung này tốt nhất.

5.    Hoàng Ngọc Hoàng ngọc có tên tiếng Anh là đá Topaz. Loại đá này có mối liên hệ mật thiết với sao Mộc. Người cung Song Ngư khi sở hữu loại đá này sẽ giúp tăng cường sức mạnh, tăng nhãn lực và bảo vệ người đeo khỏi bị thương.

6.    Ruby Đá Ruby có sức mạnh huyên bí, giúp người cung Song Ngữ trở nên thông thái và thành công trong các mối quan hệ. Bên cạnh đó, Ruby còn giúp cung Song Ngư có thể chung sống hòa bình với kẻ thù.

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Các Loại Đá Mang Lại May Mắn Cho Song Ngư

Amethyst có màu tím của oải hương lãng mạn sẽ mang lại bình an, tình yêu và hạnh phúc. Đồng thời, thạch anh tím còn giúp Song Ngư nâng cao sức mạnh tinh thần và lòng can đảm. Đây là loại đá bán quý rất được hoàng gia Anh và Ai Cập thời xưa rất ưa chuộng.

Clear Quartz loại thạch anh ở dạng tinh khiết nhất và mang sức mạnh siêu nhiên. Loại khoáng vật này còn giúp tiên đoán tương lai, và được các nhà phù thủy dùng làm quả cầu thạch anh. Thạch anh trắng rất phù hợp với những Song Ngư yêu thích sự huyền bí và tâm linh.

Aquamarine có liên hệ mật thiết với sao Hải Vương, hành tinh bảo trợ của Song Ngư. Cũng như thạch anh trắng, đá aquamarine giúp người đeo nó có tầm nhìn xa và sự sáng suốt, cũng như tăng sự tinh thông. Ngoài ra aquamarine còn giúp giải tỏa lo lắng, tăng cường lòng can đảm, và mang lại hạnh phúc tuổi trẻ.

Ngọc jade là danh từ chung để chỉ 2 loại đá quý riêng biệt là jadeite và nepherite. Jade vốn là loại đá may mắn, thường được dùng làm bùa may mắn cho tất cả mọi người, đặc biệt với các Song Ngư đầy tham vọng, tốt bụng và giàu cảm xúc.

Trước khi sao Hải Vương được tìm ra vào năm 1846, hành tinh bảo trợ cho Song Ngư chính là sao Mộc. Hoàng ngọc topaz có mối liên hệ mật thiết với sao Mộc. Thời trung cổ, tên gọi topaz được dùng để gọi tên tất cả các loại đá quý có màu vàng, nhưng giờ chỉ để gọi các loại đá trong suốt có màu vàng, đỏ hoặc xanh dương. Topaz giúp tăng cường sức mạnh, tăng nhãn lực và bảo vệ người sử dụng khỏi bị thương.

Với độ cứng chỉ sau kim cương, ruby mang lại vẻ đẹp và sức mạnh huyền bí cho chủ nhân. Ruby giúp Song Ngư trở nên thông thái và thành công trong các mối quan hệ. Ngoài ra, ruby giúp người đeo có thể chung sống hòa bình với kẻ thù, một đặc điểm nổi bật của các Song Ngư.

Top 4 Loại Đá Mang Lại May Mắn Cho Xử Nữ

Đá Carnelian là loại đá quý có tông màu nồng ấm như các màu hồng đỏ, cam đỏ, cam nâu, đỏ, cam…vv… Đây là những gam màu sắc có vẻ đẹp nồng nàn rất hợp với những người thuộc chòm sao Xử Nữ. Vẻ đẹp tinh tế của loại đá này đứng đầu trong các trang sức phù hợp với Xử Nữ bởi màu sắc trang nhã, không kém phần nổi bật và cuốn hút. Loại đá này có sức hút về mặt tình cảm, giúp cho các Xử Nữ khô khan có được một cuộc sống tinh thần đẹp đẽ hơn.

Đá Carnelian giúp họ tăng cường sự nhiệt tình năng nổ trong công việc, giúp xua tan mệt mỏi và giữ vững được giá trị tinh thần, niềm đam mê cao độ trong cuộc sống.

2. Loại đá mang lại may mắn cho Xử Nữ là: Ngọc Bích

Bản chất của người mang trong mình chòm sao Xử Nữ là họ thích sự hoàn hảo chứ không phải tuyệt đối, chính vì vậy, những loại đá quý hợp với Xử Nữ nhất cũng phải có những gam màu nhiều liên tưởng chứ không phải là một màu chủ đạo. Cũng như vậy, Ngọc Bích hợp với Xử Nữ khi có thể chứa đựng nhiều màu như xanh nhạt, xanh non, xanh mờ, vàng nhạt, trắng đục…vv…

Loại đá quý hiếm này rất phù hợp với Xử Nữ trong cuộc sống và sức khỏe. Nếu bạn là một Xử Nữ chỉ biết đến công việc, suốt ngày bận rộn với các bài tập, dự án thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đá Ngọc Bích tăng cường sức mạnh thể chất, làm Xử Nữ luôn năng động, đồng thời kéo dài tuổi thọ cho người sinh cung này.

3. Loại đá mang lại may mắn cho Xử Nữ là: Đá Zircon

Đá Zircon là một loại đá quý hiếm, có độ trong veo đẹp lung linh chỉ sau kim cương. Đá Zircon cũng có nhiều màu sắc để cung Xử Nữ chọn lựa cho thật vừa ý như màu xanh lá cây, xanh nước biển, đỏ, vàng, đen…vv…

Những người thuộc cung Xử Nữ có đầu óc kinh doanh, ham việc hơn chăm sóc bản thân thì nên có 1 loại trang sức băng Đá Zircon bên mình để làm bùa may mắn trong công việc. Xử Nữ có nhiều lúc lao động hăng say, giúp đỡ người khác quên mệt mọi mà đôi khi nhận lại nhiều trái đắng. Loại đá này mang lại bình yên nội tại và sự sung túc hơn phù hợp với công sức bỏ ra cho người cung Xử Nữ.

4. Loại đá mang lại may mắn cho Xử Nữ là: Đá Ngọc Thạch Anh

Đá Ngọc Thạch anh cũng là một loại đá quý rất hợp với chòm sao Xử Nữ. Đá Ngọc Thạch Anh được chế tác đa dạng các loại trang sức. Sự hoàn hảo của Xử Nữ đòi hỏi khá đa dạng, chính vì vậy loại đá này cũng phù hợp với nhiều gam màu khác nhau như trắng, xanh lá mờ, vàng, đen…vv…

Người cung Xử Nữ luôn hăng say làm việc, họ bận rộn không ngừng để có được kết quả hoàn hảo nhất trong các mục tiêu. Chính vì vậy đôi khi họ trở nên khô khan, cuộc sống tẻ nhạt và tiêu cực. Ngọc Thạch Anh giúp Xử Nữ cân bằng năng lượng tích cực và tiêu cực, làm ổn định tâm lý và mang lại niềm vui cho những người sinh cung này.

12 Loại Cây Phong Thủy Mang Lại May Mắn, Tăng Phúc Lộc Cho 12 Chòm Sao

Mỗi loại cây phong thủy sẽ mang lại may mắn, tăng cường vận khí, thêm phúc lộc tương ứng với mỗi cung hoàng đạo. Bạn đã biết cây nào hợp với bạn chưa?

Cung Bạch Dương: Vạn niên thanh

Vạn niên thanh, một loại cây tràn trề sinh lực, sức sống mãnh liệt, hoạt bát và trong sáng rất thích hợp với chòm sao Bạch Dương. Vì thế, Bạch Dương hãy sắm ngay cho mình một cây vạn niên thanh để trong nhà sẽ giúp tăng cường vận khí, thêm tự tin và quyết đoán.

Cung Kim Ngưu: Cây phát tài

Cung hoàng đạo đam mê kiếm tiền như Kim Ngưu thì không còn loài cây phong thủy nào thích hợp hơn phát tài – đại diện cho phát tài, may mắn, có tác dụng chiêu tài cũng như vượng đào hoa.

Cung Song Tử: Hồng môn

Xinh đẹp và rực rỡ, hồng môn vừa có thể dùng để trang trí nhà cửa lại vừa đại diện cho tâm đầu ý hợp, phát triển kế hoạch, có thể gia tăng tài vận và nhân duyên vận.

Cung Cự Giải: Kim tiền

Kim tiền đại diện cho vận may, sự sung túc và phúc khí, người cung Cự Giải mà bày trong nhà thì đại cát đại lợi.

Cung Sư Tử: Trúc cảnh

Vĩnh Bảo thanh xuân là tên gọi khác của loài cây này, với ý nghĩa mới mẻ, tươi trẻ, nó rất hợp với người cung Sư Tử lúc nào cũng bừng bừng sức sống.

Cung Xử Nữ: Lan lá gấm

Lan lá gấm đại diện cho cơ trí, lý tính, làm việc cẩn trọng nhưng linh hoạt, thật giống với Xử Nữ.

Cung Thiên Bình: Thiết mộc lan

Thiên Bình giống như thiết mộc lan ấm áp, dịu dàng mà lại cao ngạo. Bày cây phong thủy này trong nhà có tác dụng thúc đẩy sự nghiệp, hỗ trợ thăng chức, tăng cường địa vị xã hội.

Cung Thiên Yết: Hải đường

Cá tính kiên cường, trí tuệ sâu sắc, năng lực vượt trội là phẩm chất của Thiên Yết và hải đường. Loài cây này sẽ mang tới cho Yết Yết thêm sự mềm mại, hấp dẫn người khác phái để tăng cường nhân duyện vận.

Cung Nhân Mã: Xương rồng

Xương rồng có khả năng hấp thụ bức xạ của máy tính, thanh lọc không khí lại đại diện cho sự tự tin, hào phóng, thuận lợi nên Nhân Mã bày trong nhà là hợp nhất.

Cung Ma Kết: Cây đa cảnh

Cây đa cảnh có tác dụng tinh lọc không khí, ngoài ra, nó còn có ý nghĩa phong thủy mang lại vinh hoa phú quý, may mắn cát tường, trường thọ vạn phúc. Vì thế, loại cây này rất phù hợp với chòm sao Ma Kết.

Cung Bảo Bình: Lan ý

Là chuyên gia hóa giải sát khí, an trạch, trấn gia, lan ý là cây phong thủy thích hợp với chòm sao Bảo Bình. Loài cây tươi mát thoát tục này rất hòa hợp với Bảo Bình tự do tự tại.

Cung Song Ngư: Điếu lan

Là chòm sao nhạy cảm và yếu đuối, Song Ngư cần nhất là loài cây phong thủy tượng trưng cho trí tuệ và sự mẫn cảm như điếu lan.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 6 Loại Đá Mang Lại May Mắn Cho Song Ngư trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!