Đề Xuất 3/2023 # Bạn Trong Mắt Người Khác Như Thế Nào? # Top 6 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Bạn Trong Mắt Người Khác Như Thế Nào? # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bạn Trong Mắt Người Khác Như Thế Nào? mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhận diện tính cách: Cung Mọc Nhân Mã rất cứng đầu, và họ luôn sẵn sàng chia sẻ quan điểm của mình với người khác mặc kệ đối phương nó có muốn nghe hay không. Họ tự tin, dù một số cho rằng họ qua ngây thơ. Họ rất lạc quan, có cái nhìn tích cực về mọi thứ và truyền cảm hứng cho người khác. Họ khao khát tự do, và có thể sẽ chọn cho mình cuộc sống nay đây mai đó. Cung Nhân Mã muốn nhìn thấy mọi người xung quanh mình vui vẻ, và họ là một kẻ pha trò tuyệt vời trong các bữa tiệc. Những người trong cung hoàng đạo này có xu hướng hời hợt trong các mối quan hệ cho đến khi tìm được người thích hợp, vì thế họ thường không có nhiều quan hệ cho đến khi tìm được người thích hợp, vì thế họ thường không có nhiều quan hệ yêu đương. Cung Mọc Nhân Mã dễ chán với nhưng hoạt động lặp đi lặp lại và rất thích cạnh tranh. Họ có nhiều trò tiêu khiển, thích đồ ăn và thức uống ngon, thích nhảy múa và yêu động vật. Bản chất tự nhiên thích rong chơi giúp họ hợp với những nghề kết hợp với du lịch và đòi hỏi sự năng động. Đối với cung mọc Nhân Mã, cả hành trình quan trọng hơn điểm đến. Họ ít khi đúng giờ, vì hầu hết dều đợi nước đến chân mới nhảy. Họ có năng khiếu nghệ thuật và có thể tham gia vào các lĩnh vực giáo dục , tin ấn tuyên truyền tôn giáo. Cung Nhân Mã là tuýp tò mò và có thể đặc biệt thú vị và triết học. Họ hào phóng, dễ thích nghi và linh hoạt, vì họ cần thay đổi nhanh chóng để hòa vào môi trường sống mới. Trong hầu hết các trường hợp, họ sẽ lao vào giúp đỡ trừ một số chuyện buộc phải đứng yên nhìn. Tuy vậy, cung Nhân Mã cần lưu ý: nỗi ám ảnh với tự do có thể lấn át tất cả bản tính biết quan tâm và dịu dàng của họ. Họ cần học cách cư xử khéo léo hơn. Chuyện tình cảm: Nam cung Mọc Nhân Mã không thích những mối quan hệ nghiêm túc. Họ rất dễ yêu, thích tự do và cũng nổi tiếng là những người không chung thủy . Không bao giờ muốn nhìn thấy người khác đau khổ vì mình, họ không đầy các mối quan hệ quá xa bởi họ không tin vào hạnh phúc mãi mãi. Cuối cùng, các anh chàng này cũng sẽ kết hôn, nhưng gia đình với họ như một bến đỗ an toàn sau những cuộc phiêu lưu, hơn là như một tổ ấm cần được chăm sóc. Nữ Cung Nhân Mã chung thủy hơn những chàng trai có cùng cung Mọc với họ. Nhưng như thế không có nghĩa là cuộc tình của họ sẽ kéo dài lâu hơn. Họ tìm kiếm một người có thể chia sẻ tình yêu với những chuyến đi, những trải nghiệm, nhưng lại cũng cần có một người thông minh và ổn định để xây dựng gia đình. Những cô nàng này có xu hướng kết hôn muộn và cũng gặp nhiều rắc rối trong hôn nhân.

Cung Mọc Nhân mã là một tay phiêu lưu đam mê mạo hiểm, họ thuộc tuýp người nói nhiều và làm nhiều. Nhận thức của họ giúp ích nhiều cho người khác, dù họ không tập trung vào tiểu tiết. Đối với một số người, đôi ki họ khá phiền phức.Cung Mọc Nhân Mã rất cứng đầu, và họ luôn sẵn sàng chia sẻ quan điểm của mình với người khác mặc kệ đối phương nó có muốn nghe hay không. Họ tự tin, dù một số cho rằng họ qua ngây thơ. Họ rất lạc quan, có cái nhìn tích cực về mọi thứ và truyền cảm hứng cho người khác. Họ khao khát tự do, và có thể sẽ chọn cho mình cuộc sống nay đây mai đó. Cung Nhân Mã muốn nhìn thấy mọi người xung quanh mình vui vẻ, và họ là một kẻ pha trò tuyệt vời trong các bữa tiệc. Những người trong cung hoàng đạo này có xu hướng hời hợt trong các mối quan hệ cho đến khi tìm được người thích hợp, vì thế họ thường không có nhiều quan hệ cho đến khi tìm được người thích hợp, vì thế họ thường không có nhiều quan hệ yêu đương.Cung Mọc Nhân Mã dễ chán với nhưng hoạt động lặp đi lặp lại và rất thích cạnh tranh. Họ có nhiều trò tiêu khiển, thích đồ ăn và thức uống ngon, thích nhảy múa và yêu động vật. Bản chất tự nhiên thích rong chơi giúp họ hợp với những nghề kết hợp với du lịch và đòi hỏi sự năng động. Đối với cung mọc Nhân Mã, cả hành trình quan trọng hơn điểm đến. Họ ít khi đúng giờ, vì hầu hết dều đợi nước đến chân mới nhảy. Họ có năng khiếu nghệ thuật và có thể tham gia vào các lĩnh vực giáo dục , tin ấn tuyên truyền tôn giáo.Cung Nhân Mã là tuýp tò mò và có thể đặc biệt thú vị và triết học. Họ hào phóng, dễ thích nghi và linh hoạt, vì họ cần thay đổi nhanh chóng để hòa vào môi trường sống mới. Trong hầu hết các trường hợp, họ sẽ lao vào giúp đỡ trừ một số chuyện buộc phải đứng yên nhìn. Tuy vậy, cung Nhân Mã cần lưu ý: nỗi ám ảnh với tự do có thể lấn át tất cả bản tính biết quan tâm và dịu dàng của họ. Họ cần học cách cư xử khéo léo hơn.Nam cung Mọc Nhân Mã không thích những mối quan hệ nghiêm túc. Họ rất dễ yêu, thích tự do và cũng nổi tiếng là những người không chung thủy . Không bao giờ muốn nhìn thấy người khác đau khổ vì mình, họ không đầy các mối quan hệ quá xa bởi họ không tin vào hạnh phúc mãi mãi. Cuối cùng, các anh chàng này cũng sẽ kết hôn, nhưng gia đình với họ như một bến đỗ an toàn sau những cuộc phiêu lưu, hơn là như một tổ ấm cần được chăm sóc.Nữ Cung Nhân Mã chung thủy hơn những chàng trai có cùng cung Mọc với họ. Nhưng như thế không có nghĩa là cuộc tình của họ sẽ kéo dài lâu hơn. Họ tìm kiếm một người có thể chia sẻ tình yêu với những chuyến đi, những trải nghiệm, nhưng lại cũng cần có một người thông minh và ổn định để xây dựng gia đình. Những cô nàng này có xu hướng kết hôn muộn và cũng gặp nhiều rắc rối trong hôn nhân.

Người Mẹ Cung Kim Ngưu Như Thế Nào Trong Mắt Các Con

Người mẹ cung Kim Ngưu kiên trì và đủ kiên nhẫn

Những người cung Kim Ngưu sở hữu bản tính trầm lặng, thực tế và kiên nhẫn nên mẹ Kim Ngưu sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, mọi câu hỏi cho con, cho dù đó là những câu hỏi đó có ngớ ngẩn đến cỡ nào thì mẹ chẳng nề hà chi, chẳng hề cáu bẩn, chẳng hề nổi đóa.

Đồng thời mẹ Kim Ngưu còn giảng giải cho con hiểu những vấn đề khó khăn trong cuộc sống, thậm chí mẹ Kim Ngưu còn dùng phần lớn thời gian của mình chỉ để dành cho riêng các con mà thôi. Người mẹ Kim Ngưu luôn có mặt để cổ vũ cho con ở bất kì buổi biểu diễn, vở kịch hay trò chơi nào ở trường.

Người mẹ cung Kim Ngưu thực sự là người mẹ tuyệt vời bởi cô ấy luôn là chỗ dựa vững chãi cho con. Không chỉ khi còn bé mà ngay cả lúc đã trưởng thành, mẹ luôn thường trực một nụ cười và cái ôm âu yếm mỗi khi con cần. Đặc biệt người mẹ cung hoàng đạo này đủ tỉnh táo, thông minh để biết được con muốn gì, cần điều gì nên những việc mẹ làm cho các con của mình đều có mục đích rõ ràng.

Người mẹ cung Kim Ngưu hơi bảo thủ đôi chút

Phụ nữ Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo có khả năng tiêu dùng thông thái và có gu thẩm mỹ cao, vì vậy các con sẽ xuất hiện trong đám bạn một cách phong cách nhất.

Thế nhưng ở cô ấy cũng có những nhược điểm nhất định là quá rập khuôn, dẫn đến sự bảo thủ, còn xu hướng ăn mặc đôi khi cũng bị giới hạn bởi chủ nghĩa vật chất. Thêm vào đó mẹ Kim Ngưu đôi lúc rất bướng bỉnh và hay có suy nghĩ mình đúng, áp đặt lên các con và gián tiếp làm lệch đi tiến trình phát triển tâm lý của chúng.

Bên cạnh mẹ Kim Ngưu các con luôn được bình an

Nhờ tính ổn định và khá kiên quyết nên người mẹ Kim Ngưu luôn khuyến khích các con ra ngoài và tham gia các hoạt động ngoài trời. Đặc biệt người mẹ này rất muốn các con có thể khám phá và tận hưởng những điều kỳ thú bên ngoài. Nhờ những điều này cô ấy có thể gần gũi và giúp con hiểu được mục đích thật sự cần hướng đến. Và chính lũ trẻ sẽ hiểu được giá trị về lòng trung thành, sự tận tụy và tính kiên nhẫn từ mẹ.

Sau Khi Chia Tay, 12 Cung Hoàng Đạo Trở Thành Kiểu Người Như Thế Nào Trong Mắt Người Yêu Cũ?

Sau khi chia tay, có người vẫn có thể làm bạn, có người lại coi nhau như chưa từng quen biết, thậm chí còn có thể trở mặt thành thù.

Song rõ ràng tính cách của mỗi người cũng sẽ để lại ấn tượng tốt xấu khắc nhau trong mắt người yêu cũ.

1. Bạch Dương

Có lẽ trong mắt những người yêu cũ, ấn tượng về Bạch Dương đều là một người thiếu một chút tinh tế, nói nhiều, nói lớn, làm việc gì cũng nhanh nhanh chóng chóng, có những chuyện làm xong từ rất lâu rồi mới đột nhiên nhận ra chỗ sai nhưng khi đó đã không thể cứu vãn được điều gì nữa…

Đương nhiên, sự thẳng thắn và có phần bộc trực của Dương Dương cũng khắc sâu ấn tượng với người yêu cũ. Những chú Dê chính là kiểu người nghĩ gì là nói nấy, muốn làm gì thì làm, căn bản không nghĩ đến hậu quả về sau.

2. Kim Ngưu

Nói đến 12 chòm sao trong mắt người yêu cũ, ấn tượng về Kim Ngưu chính là người tiêu tiền rất xông xênh. Vậy nên muốn biết Ngưu Nhi có quan tâm đến bạn hay không, chỉ cần nhìn vào biểu hiện qua thói quen tiêu tiền của họ là hiểu.

Nếu yêu thương bạn, những chú Trâu chẳng tiếc tiêu một khoản tiền lớn để mua những món quà, hay đưa bạn đi ăn, đi xem phim, đi chơi… miễn là cả hai có thời gian ở bên nhau vui vẻ.

Còn khi đã hết tình cảm hay đang trong thời gian nguội lạnh, chắc chắn họ sẽ trở nên tính toán rất chi li, một đồng bỏ ra cho bạn cũng càu nhàu mãi không ngừng.

Hơn nữa, Kim Ngưu còn là người rất cố chấp, với những chuyện mà chòm sao này đã nhận định thì dù ai có nói gì cũng rất khó thay đổi quan điểm trong suy nghĩ của họ.

Thậm chí cho dù có đụng phải ngõ cụt cũng chẳng chịu quay đầu lại, đó có thể nói chính là hậu quả do chính cái tính cứng đầu của Ngưu Nhi gây ra.

3. Song Tử

Biệt danh “kẻ trăng hoa” nếu như không trao cho Song Tử thì có lẽ người yêu cũ của chòm sao này sẽ không vui đâu!

Ai bảo cung hoàng đạo này bình thường là người lăng nhăng như vậy. Dù là Song Tử nam hay Song Tử nữ thì xung quanh họ lúc nào cũng có rất nhiều bạn bè, rất nhiều mối quan hệ xã giao.

Thật ra, đó chỉ là vỏ bọc bên ngoài thôi, gọi một cách hoa mỹ thì là “bạn tốt” còn nội tình trong đó rốt cuộc là mối quan hệ tình cảm mờ ám ra sao thì có lẽ chỉ có mình Song Tử biết mà thôi.

Hầu như bất cứ ai cũng tồn tại một nỗi nghi ngờ về những mối quan hệ bạn bè đó của Song Song, nhưng họ đều giải thích rằng đó chỉ là bạn mà thôi. Khi còn chưa chia tay, Song Tử đã khó mà giải thích rõ ràng về những cuộc hẹn bất chợt, những cú điện thoại lén lút của mình.

Cho nên đa số những chuyện tình đổ vỡ của chòm sao này đều đến từ nguyên do họ quá trăng hoa mà thôi.

4. Cự Giải

Vấn đề khó tha thứ nhất khi yêu Cự Giải có lẽ chính là việc lúc nào cũng nhớ về người yêu cũ. Cho dù bạn có là cuộc tình thứ mấy của họ, sau khi chia tay, chắc chắn Giải Giải cũng sẽ luôn nhớ về bạn.

Đó như một thói quen tưởng như si tình nhưng thực chất rất xấu của chòm sao này.

Yêu đương với cung hoàng đạo này, có lẽ bạn sẽ thường được nghe họ kể rằng mình đã từng yêu như nào, từng đau khổ ra sao, từng nuối tiếc bao nhiêu. Nhưng rồi khi đã chia tay với bạn và đến với người khác, Giải Giải lại lặp lại những câu thoại y hệt như thế.

Có lẽ trong mắt những chú Cua, những thứ mất đi mới là thứ đẹo nhất. Nhưng họ lại không bao giờ hiểu rằng phải biết quý trọng người trước mắt và hạnh phúc ở hiện tại. Cứ luôn nhắc đến những gì đã qua để làm tổn thương người đang ở bên mình thì có ích gì đâu?

5. Sư Tử

12 chòm sao trong mắt người yêu cũ đều trở thành kiểu người rất khác nhau. Vậy với Sư Tử thì sao?

Trong mắt người yêu cũ, Sư Tử chính là một người vô cùng ngang ngược. Họ luôn coi mình là trung tâm thế giới, việc gì cũng muốn mọi người phải nghe theo lời mình.

Còn nếu như là việc mà Sư Tử không thích hay cho là không đúng thì đừng bao giờ phạm phải nếu bạn không muốn hứng chịu cơn thịnh nộ từ họ.

Điều này có lẽ ai đã từng yêu đương với Sư Tử sẽ hiểu rất rõ. Dù cả hai đang chiến tranh lạnh hay đang cãi nhau liên miên, tình cảm rạn nứt nghiêm trọng, nhưng trước mắt người ngoài, Sư Tử vẫn có thể biểu hiện như chẳng có chuyện gì xảy ra.

Họ vẫn sẽ làm những hành động như thể hai người đang rất hạnh phúc bởi họ rất sợ bị người khác coi thường.

Bạn có biết: Đâu là những chòm sao nhanh quên tình cũ để tìm hạnh phúc mới?

6. Xử Nữ

Xử Nữ là người vô cùng nghiêm túc với bất cứ việc gì mình làm. Họ có tính cẩn thận, cầu toàn, muốn mọi việc phải thật hoàn hảo, nhưng cũng chính là tính cách đó mà chuyện tình cảm của Xử Nhi thường xảy ra nhiều trục trặc.

Chẳng những đề ra những yêu cầu khắt khe cho bản thân, chòm sao này còn yêu cầu đối phương cũng phải làm được những điều đó.

Hơn nữa, cung hoàng đạo này còn hay suy nghĩ rất nhiều, thường xuyên lo được lo mất. Ở cạnh họ, bạn có thể sẽ thường được nghe những câu hỏi như có thật lòng yêu họ không, có yêu mãi mãi không, có bao giờ có ý nghĩ ngoại tình không…

Cho dù có nghe được câu trả lời khẳng định từ bạn rồi, lần sau Xử Nhi vẫn có thể lặp lại những câu hỏi này và còn hỏi cho đến khi nào bạn chịu trả lời mới thôi. Nếu bạn không trả lời thì họ sẽ nghĩ bạn có ý nghĩ khác lạ và trở nên ghen tuông vô lý.

7. Thiên Bình

Trong mắt người yêu cũ, Thiên Bình chính là kiểu người rất thích hào nhoáng. Họ sợ nhất là bị người khác coi thường hay ghét bỏ. Nhưng họ cũng không thích việc đối phương nói những lời giả dối hay nịnh nọt chỉ để làm hài lòng mình.

Điều này có lẽ thể hiện rất rõ qua việc đi mua đồ với chòm sao này – việc mà người yêu cũ của họ “sợ” nhất.

Với những món đồ mình thích, Thiên Thiên dù có chọn cả ngày cũng không quyết định được nên lấy kiểu dáng nào, màu sắc, chất liệu ra sao.

Nếu mãi mà không quyết định được, Thiên Bình chắc chắn sẽ có ý định mua hết một loạt luôn. Thế nhưng rồi họ lại liên tục càm ràm tiếc tiền, lãng phí quá! Ca thán xong bảo lựa chọn lại vẫn chưa biết chọn món nào.

8. Hổ Cáp

Trong chuyện tình cảm, Hổ Cáp chính là một người vô cùng si tình, nhưng họ cũng rất thích kiểm soát đối phương. Ở cạnh chòm sao này, bạn luôn có cảm giác mất tự do, dù làm gì ở đâu, bất cứ lúc nào cũng phải báo cáo cho Cáp Nhi biết, nếu không hậu quả chắc chắn sẽ rất thảm khốc.

Khi yêu, cung hoàng đạo này đối xử rất hết mình với nửa kia, nhưng lại không biết cách khống chế bản thân nên khiến người ấy cảm thấy rất gò bó.

Kể cả có được nghe những lời góp ý rằng bớt quản chặt người ấy thôi không thì chẳng được lâu bền đâu, nhưng Cáp Nhi đều bỏ ngoài tai hết. Dù có ai khuyên thì cũng vô dụng thôi.

Thực ra, xuất phát điểm của Hổ Cáp rất tốt, đều là vì muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến cho người mình yêu nhưng cách thức lại quá cực đoan nên mới gây ra hiệu quả ngược lại.

9. Nhân Mã

Trong mắt người yêu cũ, Nhân Mã là người khá vô tư, lúc nào cũng vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết. Hơn nữa, họ có rất nhiều bạn nên giành rất nhiều thời gian để ra ngoài chơi đùa với bạn bè.

Nhưng nhiều khi, sự vô tư của Mã Nhi lại biến thành vô tâm. Họ thiếu sự tinh tế để hiểu được suy tư trong lòng người yêu hay sự thay đổi cảm xúc của người ấy. Chỉ đến khi nửa kia giận dỗi ra mặt hay nói những lời trách móc thì may ra chòm sao này mới hiểu được.

10. Ma Kết

Dù là bạn bè hay người yêu đều biết Ma Kết là người rất đặt nặng sự nghiệp cá nhân. Họ cũng là chòm sao theo tư tưởng truyền thống điển hình, nội tâm rất thâm trầm.

Hầu như có chuyện gì Kết Kết cũng giấu kĩ trong lòng, rất ít khi chia sẻ nó ra ngoài dù là với người thân thiết hay người yêu bên cạnh.

Kể cả những tâm sự nặng nề, Kết Nhi lựa chọn giữ cho riêng mình, tự mình giải quyết còn hơn, bởi họ không muốn nhận sự thương hại từ ai hay bị hiểu lầm rằng đang kể lể than khổ.

Chính vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói càng khiến người khác khó mà nắm bắt được chòm sao này thật sự đang nghĩ điều gì trong đầu. Liệu bạn có nằm trong Top chòm sao sống khép kín, thích gặm nhấm nỗi buồn một mình?

Khi có cảm tình với một người, Ma Kết sẽ rất chấp nhất với tình cảm của mình, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu có người yêu là chòm sao thuộc hệ Đất này bởi họ vô cùng chung thủy. Nhưng vì nội tâm quá nặng nề nên nếu họ không nói ra miệng, có lẽ sẽ chẳng mấy người biết họ dành tình cảm cho ai.

11. Bảo Bình

Chắc chắn khi hỏi về Bảo Bình, người yêu cũ của họ đều sẽ nói chòm sao này là một người có tính cách rất trẻ con. Dù bề ngoài, Bảo Bảo gây ấn tượng là người tài trí, có lý tưởng nhưng ở bên cạnh họ lâu dài mới nhận ra rằng, thực chất cung hoàng đạo này rất ngây thơ.

Chính vì vậy dù chia tay rồi, Bảo Bảo vẫn có thể làm bạn bình thường vô tư với nửa kia. Họ nghĩ dù không thể ở bên nhau thì làm bạn bè cũng có thể coi là một cách thức khác để có thể vẫn biết được cuộc sống của người ấy ra sao.

Trong suy nghĩ của Bảo Bình, nếu vẫn còn tình cảm, họ cũng hy vọng biết đâu làm bạn một thời gian rồi cả hai có thể nối lại tình xưa.

Nhưng nếu không được thì quan tâm nhau như những người bạn cũng chẳng sao cả. Hà tất phải làm loạn mọi chuyện lên cho người khác cười cho, họ cũng rất để ý cái nhìn của người khác mà.

12. Song Ngư

Với Song Ngư, người yêu cũ của họ đa phần đều sẽ nhận xét rằng chòm sao này mỗi ngày như đều sống trong một thế giới mơ mộng không hề có thật nào đó.

Với chuyện tình yêu, những chú Cá lại rất nghiêm túc, họ cũng hy vọng có thể được nắm tay người mình yêu đi đến cuối đời. Cả hai sẽ cùng đắp xây nên một câu chuyện tình cảm động đất trời, khiến mọi người ngưỡng mộ.

Song, Ngư Nhi lại rất dễ rung động. Có thể nói, với bất cứ ai, dù mới chỉ quen biết vài ngày, họ cũng đã ôm ấp những hy vọng xa vời đó rồi.

Nguyên nhân là chòm sao này rất bi lụy trong chuyện tình cảm, cũng rất nhạy cảm. Cho nên một khi chuyện tình cảm xảy ra biến hóa, Song Ngư sẽ cảm nhận được rất nhanh.

Nhưng cũng vì quá nhạy cảm nên những chú Cá có thể dễ dàng nắm bắt được tình cảm người khác dành cho mình ra sao. Nếu có người để ý tới mình, Ngư Nhi cũng nhanh chóng đáp lại tình cảm ấy cực nhanh.

Nhìn như si tình, nhưng thực chất cung hoàng đạo này cũng rất đa tình. Điều này có lẽ người yêu cũ của họ hiểu rõ nhất.

Hòa An

Cung Hoàng Đạo Sẽ Tiết Lộ Bạn Là Người Bạn Như Thế Nào Đấy!

BẢO BÌNH: SINH RA ĐỂ LẮNG NGHE

Ai cũng mong được nghe ý kiến của Bảo Bình đó, vì tiêu chuẩn của bạn rất cao.

Bạn có chút mơ mộng và nuông chiều cảm xúc của mình, nên mọi người rất khó xử vì sợ làm phiền bạn. Nhưng ai đã hiểu được bạn rồi thì sẽ biết rằng bạn là một người bạn rất trung thành.

Vốn bẩm sinh rất cứng đầu, nhưng thật sự bạn là một người rất biết lắng nghe và biết thông cảm tuyệt đối. Dù có khả năng châm biếm sâu cay nhất, nhưng thật sự bạn chính là người bạn đáng tin cậy nhất mà người ta may mắn có được.

SONG NGƯ: NGƯỜI BẠN THÔNG THÁI

Song Ngư là một người tịnh tâm trong nhóm người đầy biến động. Bạn là một người nhạy cảm, luôn tin tưởng tuyệt đối vào tính thiện ở mỗi con người, bạn xuất hiện trong cuộc sống của mọi người và thường là trung gian để giải quyết mọi rắc rối. Bạn là người trưởng thành xuất hiện để giải quyết rắc rối cho mọi người, biết được câu trả lời nhưng muốn nghe về sự thật khó khăn có giá trị.

BẠCH DƯƠNG: NGƯỜI MAI MỐI

Ai cũng muốn hẹn hò với một cô nàng thân thiện như Bạch Dương. Mọi người thường hỏi ý bạn về chuyện hẹn hò vì họ tin vào trực giác tuyệt vời, không ngại ngần của bạn. Bạn có thể biết ngay nếu ai đó đang gặp phải rắc rối, trước người khác hàng vạn năm ánh sáng luôn đấy!

KIM NGƯU: BẠN CÙNG SỐNG CÙNG CHẾT

Bạn là người bạn đáng tin tạo nên thuật ngữ “cùng sống cùng chết”. Bạn là người được mọi người nghĩ tới khi mọi hy vọng bị mất, người mà ai cũng tin tưởng kể về những bí mật sâu thẳm nhất. May sao, bạn là một chiếc hòm bí mật kín bưng. Đôi khi mất một khoảng thời gian để khiến bạn thân thiết với ai đó. Nếu họ đủ may mắn có được niềm tin của bạn, họ sẽ ở trong vòng tròn quan tâm của bạn mãi mãi.

Thỉnh thoảng, bạn cảm thấy tội lỗi vì không thể là một phần của các bữa tiệc, nhưng bạn chấp nhận điều đó và vẫn vui vẻ. Người ta trở thành bạn bè của bạn vì lý do mà họ chưa từng trông đợi.

SONG TỬ: NGƯỜI BẠN GIAO THIỆP RỘNG

Bạn kết bạn rất nhanh dù không chắc là người kia tuyệt nhất hay tệ nhất nữa. Bạn dễ chán ngán người khác và không mất nhiều thời gian để ai đó lọt vào danh sách loại trừ của bạn đâu. Bạn không thích cô đơn vì thế thường được bao quanh bởi một nhóm bạn và hiếm khi làm điều gì đó một mình.

Bạn trải qua những giai đoạn trong cuộc sống với bạn bè mà đôi khi bạn nghĩ rằng hơi quá lố so với thực tế, nhưng bạn luôn có một nhóm bạn chí cốt. Bạn siêu thích mạo hiểm cùng nhóm bạn với ngân sách dành cho nhóm.

CỰ GIẢI: NGƯỜI BẠN SÂU SẮC

Như một người mẹ trong nhóm, EQ (chỉ số cảm xúc của bạn) đạt mức xuất sắc. Bạn có được bạn bè nhờ vào những rắc rối và nhận thức phi thường bẩm sinh. Khả năng thấu hiểu và lắng nghe vấn đề của mọi người thỉnh thoảng ảnh hưởng đến suy nghĩ của bạn, và có thể cảm thấy như cả thế giới đang nằm trên vai bạn vậy. Điều đó khiến bạn cảm thấy ủ rũ.

Mọi người cần bạn để cỗ vũ cho tâm trạng của họ, dù bạn chưa bao giờ thấy rằng mình là một người chia sẻ quá nhiều về việc cá nhân. Nhưng sự rạch ròi thì ổn cả, miễn là bạn biết mình đang làm gì . Sau cùng, đôi khi bạn nên lùi bước lại để thật sự nhận thức toàn diện về điều gì đó.

SƯ TỬ: NGƯỜI BẠN CÓ CUỘC SỐNG THÍCH “QUẨY”

Là người thích được là trung tâm của sự chú ý, bạn thích kết bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thực tế thì bạn hiếm khi gặp ai ghét mình từ lúc mới bắt đầu mối quan hệ. Tuy vậy, xu hướng thích giành lấy vị trí trung tâm khiến những người xung quanh bạn đôi khi cảm thấy bé nhỏ và không quan trọng bằng nỗ lực của bạn.

Trớ trêu là, bạn không ích kỷ như người ta nghĩ, bạn chỉ thoải mái hơn khi nói về mình hơn là xía mũi vào chuyện người khác khiến họ thấy không được thoải mái. Cho hai lựa chọn, dĩ nhiên bạn sẽ chọn cái ít gây hại hơn rồi!

XỮ NỮ: HẾT LÒNG HY SINH VÌ BẠN BÈ

Bạn giống như một kẻ cuồng tín vậy, Xử Nữ, khi bạn luôn có xu hướng đặt nhiều nỗ lực vào các mối quan hệ mà có hai trường hợp xảy ra. Một, bạn không chịu đáp lại người ta. Hai, bạn nỗ lực nhiều đến mức không tưởng. Thật may là một vài người bạn tốt luôn thấy được điều đó và đánh giá cao nó. Bạn thích có ít bạn hơn là nhiều bạn, miễn sao họ là bạn thực sự, hơn là quá nhiều mối quan hệ khiến bạn lo lắng.

Trong tất cả các cung, chắc hẳn bạn trải qua thời gian khó khăn nhất để từ bỏ bạn xấu rồi. Vì bạn không muốn công sức trôi sông đổ biển khi đã đầu tư quá nhiều cho một mối quan hệ. Nhưng thỉnh thoảng, bạn muốn cắt đứt mối quan hệ dù cho đã quen biết rất lâu rồi. Đó là khi bạn cảm thấy không đáng vì bỏ công quá nhiều mà không nhận lại được cái mình muốn. Cẩn thận, đừng dành quá nhiều thời gian và nỗ lực cá nhân cho một ai đó không hề quan tâm đến bạn như bạn đối với họ.

THIÊN BÌNH: NGƯỜI BẠN CÔNG CHÍNH

Bạn thật sự là một kiểu người cực kỳ hòa đồng mà rất ít khi nào lâm vào trường hợp bạn không thích. Bạn không bao giờ cảm thấy ngại ngùng và luôn gây sự chú ý vì sức hấp dẫn khó cưỡng.

Bạn có thể hơi làm quá về việc phải tỏ ra biết cách ngoại giao hết mức có thể, nhưng lại không nỗ lực và không kiên định. Không may là, người ta có thể thấy được điều này. Vì bạn hay suy nghĩ quá nhiều về thiệt hơn nên người khác nghĩ rằng bạn luôn khó đưa ra chọn lựa. Thật sự là vì bạn chỉ đang cho ra hai quyết định cùng lúc thôi mà.

THIÊN YẾT: NGƯỜI BẠN LUÔN BIẾT BẢO VỆ

Bạn là người vệ sĩ của nhóm bạn – là người luôn canh chừng mọi người mà không cho phép ai làm hại bất cứ người nào trong nhóm. Bạn trung thành tuyệt đối và thật may mắn mới nhận có được người bạn như bạn.

Bạn có thể và sẽ cẩn thận xem xét quanh bạn bè mình xem ai dám chơi xấu họ. Chắc chắn rồi, bạn hay xen vào rất nhiều thứ cùng một lúc, bạn bè luôn nhận ra bạn luôn ở đó để hoàn thành nhiệm vụ và bảo vệ họ.

NHÂN MÃ: NGƯỜI BẠN ĐÁNG TIN HÀI HƯỚC

Bạn rất dễ kết bạn – điều này khiến người ngoài nghĩ rằng bạn là người thiếu sâu sắc. Họ không hề biết rằng bạn cũng rất nhạy cảm. Bạn để cho người ta biết hay nhắc họ về sự quan trọng của họ đối với bạn, nếu không họ chỉ xem bạn là một người bạn xã giao mà thôi. Không có người bạn thân nào nhận ra rằng bạn xem họ là bạn tốt, vì điều đó thật khó nói.

Bạn cũng rất hào phóng mong muốn thấy được điều tốt đẹp ở mọi người mọi lúc. Đây là thái độ tuyệt vời vì nó có nghĩa là bạn không hề ích kỷ, nhưng hãy cẩn thận về bất cứ điều gì mà bạn mong chờ từ những người khác cũng như điều mà bạn hứa với họ.

MA KẾT: THỦ LĨNH CỦA BIỆT ĐỘI

Bạn thường là người đi đầu trong nhóm, luôn có trách nhiệm và độc lập. Bạn cũng luôn biết chăm sóc mình và mọi người xung quanh bằng nhiều cách.

Bạn có lẽ không nhận ra rằng mọi người rất trông cậy và tôn trọng bạn. Thực tế thì nhiều mâu thuẫn xảy ra cũng chính vì điểm này. Vì bạn luôn tự tin và coi trọng bản thân mình, người ta có xu hướng nghe theo lời bạn. Nhiều khi bạn chỉ nói đùa thôi, nhưng người ta có lý do tin rằng đó là lời chỉ trích và đánh giá thật sự. Dĩ nhiên là, bạn luôn là chính mình, nhưng hãy biết rằng lời nói của mình có sức nặng lắm đấy.

Theo Giang Thanh/Men&Life

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bạn Trong Mắt Người Khác Như Thế Nào? trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!