Đề Xuất 5/2023 # Bảo Bình Và Xà Phu # Top 8 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 5/2023 # Bảo Bình Và Xà Phu # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bảo Bình Và Xà Phu mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Như mọi người cũng đã biết là cung Xà Phu mới xuất hiện vào thời gian gần đây và cũng có rất ít thông tin về nó. Nhưng nhìn chung, cung Xà Phu cũng là một cung được nhiều người quan tâm.

Và có một số người có ngày tháng năm sinh nằm trong diện thuộc những người thuộc cung Xà Phu thường thắc mắc rằng mình hợp với cung nào, Bảo Bình và Xà Phu liệu có hợp hay không? Mọi thắc mắc sẽ được Netmode giải đáp qua bài viết “Bảo Bình và Xà Phu liệu có phải dành cho nhau?”.

1. Đôi nét về Bảo Bình bí ẩn cuốn hút nhưng không kém phần thân thiện

Bạn sẽ thấy một Bảo Bình trầm tư, ít nói nhưng cũng sẽ thấy một Bảo Bình vô cùng vui vẻ và thân thiện. Bạn cũng sẽ thấy một Bảo Bình luôn tiêu cực nhưng cũng sẽ thấy một Bảo Bình lạc quan và yêu đời hết thẩy.

Bảo Bình luôn biết cách khiến người ta quan tâm và đặc biệt là một người có trách nhiệm. Tuy nhiên, đừng dại dột mà nghe Bảo Bình hứa nếu không muốn bị “thất hứa” “n” lần.

2. Đôi nét về một Xà Phu ngông cuồng và xấu tính nhưng lại cực kỳ lãng mạn

Xà Phu là một kẻ ngạo nghễ, sắc sảo và thông minh. Họ có tư duy nhạy bén, quyết đoán nhưng cũng có phần ngông cuồng và tự tin thái quá, Xà Phu được cho là có tất cả các tính xấu của cả 12 cung nên cung này trở thành một tổng thể “không giống ai”.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Tuy nhiên, Xà Phu cũng có nhiều điểm tốt, sống phóng khoáng và lãng mạn, tốt bụng với những ai tốt với mình. Xà Phu sống hướng nội, thích làm việc một mình hơn là làm chung với tập thể, chúng ta ít khi thấy một Xà Phu với nụ cười trên môi, nếu biết cách kiểm soát cơn nóng giận của mình, Xà Phu sẽ nhanh chóng tiến tới thành công.

3. Mức độ hòa hợp giữa Xà Phu và Bảo Bình trong cuộc sống và tình yêu

Bảo Bình và Xà Phu đều là những con người nguy hiểm và bí ẩn, đến với nhau thì cũng là lẽ thường tình. Bảo Bình và Xà Phu sẽ cực kỳ hợp nhau trong khoảng tính cách nhưng tình yêu thì sẽ không bao giờ tránh khỏi xung đột. Sự ngạo mạn của Xà Phu khiến Bảo Bình cảm thấy chán nản.

Và là một người tôn thờ chủ nghĩa chung thủy, Bảo Bình sẽ phải đau khổ đến chết tâm vì sự “hào hoa” quá mức của Xà Phu, nếu đủ tỉnh táo trong tình yêu, Bảo Bình cần tìm cách khiến Xà Phu không dám mơ tưởng đến bất cứ ai bên ngoài nữa hoặc chọn cắt đứt mối quan hệ dù rằng sẽ buồn nhưng rồi cũng nguôi.

3.1 Tình bạn của Xà Phu và Bảo Bình có hợp nhau không?

Xà Phu và Bảo Bình sẽ trở thành những người bạn tốt của nhau, bởi hai người có chung nét tính cách và có thể hỗ trợ nhau trong công việc khá tốt. Sự mềm mỏng của Bảo Bình sẽ giúp Xà Phu kiềm chế lại tính nóng nảy, sự khéo léo của Xà Phu sẽ đem lại sự thuận lợi trong công việc cho Bảo Bình.

Nam Bảo Bình rất ghét chơi với tên lỗ mãng mang tên Xà Phu bởi vì Xà Phu luôn khiến nam Bảo Bình cảm thấy mình thấp hèn. Họ luôn dìm bạn mình xuống để nâng cao giá trị bản thân, cũng chính vì điều này khiến cho mối quan hệ bạn bè chỉ dừng lại ở mức xã giao thậm chí là thù địch luôn vì sự tự tin và phô trương thái quá của tên Xà Phu đáng ghét.

Nữ Bảo Bình và nữ Xà Phu có thể trở thành bạn tốt của nhau bởi bản tính hai người này na ná như nhau. Nhưng Xà Phu lại có vẻ không thích ai ngang hay hơn mình nên sinh lòng đố kỵ với nữ Bảo Bình.

Chính vì thế mà nữ Bảo Bình cần cẩn thận vì dù thân đến đâu nhưng nếu có cơ hội, nữ Xà Phu sẽ dập bạn mình không thương tiếc để dành được vị trí ưu tiên trong mọi việc. Tuy nhiên, hai người này lại khá hiểu tính nhau, nên nữ Bảo Bình cũng sẽ thận trọng trong mối quan hệ bạn bè này.

Những chàng trai Xà Phu không có quan niệm chơi thân với nữ giới, chính vì thế mối quan hệ bạn bè của hai người này sẽ không đi tới đâu. Nữ Bảo Bình cũng có ác cảm với Xà Phu bởi những tên này đưa đẩy phụ nữ khá mạnh bạo, chính vì thế nữ Bảo Bình cũng khá thận trọng và giữ khoảng cách với những người này.

Tuy nhiên, nam Xà Phu lại cảm thấy nữ Bảo Bình có chút thú vị và muốn làm quen để khai thác con người cô nàng, chính vì thế anh ta sẽ mặt dày bám đuôi đến khi cô nàng chịu làm quen mà thôi.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Nam Bảo Bình sẽ cực kỳ thích chơi với một cô nàng Xà Phu bởi cô nàng Xà Phu quyến rũ, bí ẩn và cực kỳ thú vị. Nữ Xà Phu trầm tính chơi với một chàng trai có tính dị như nam Bảo Bình đôi khi lại khiến cho mối quan hệ của họ rơi vào chán nản. Tuy nhiên, tình bạn của hai người này cũng khá vui và êm đềm, ít xảy ra cãi vã.

Có thể nói, dù ở bất cứ mối quan hệ nào thì Bảo Bình và Xà Phu đều giữ cái đầu lạnh và giải quyết vấn đề trong tâm thế hoàn toàn bình tĩnh khiến mọi người cực kỳ thán phục. Tuy nhiên, hai người cũng là chúa thù dai, nên nếu nghỉ chơi nhau vì bất cứ vấn đề gì đó thì sẽ không bao giờ chơi lại nữa và trở thành kẻ thù của nhau, chơi xấu nhau bất cứ khi nào có cơ hội.

3.2 Quan điểm khi yêu của Xà Phu

Xà Phu không bao giờ xem tình yêu là trung tâm của đời mình, họ sống theo cảm xúc, chính vì thế họ thường làm người khác tổn thương và có xu hướng thích quen hai ba người cùng một lúc.

Họ thoáng trong tình yêu, không thích bị người khác kiểm soát mà chỉ muốn kiểm soát họ, điều này tạo nên sự ngột ngạt đối với người yêu Xà Phu. Nhưng bằng một ma lực nào đó, Xà Phu rất biết cách cuốn hút đối phương yêu mình, khiến mọi người say mê họ đến mức điên đảo.

3.3 Quan điểm khi yêu của Bảo Bình

Bảo Bình khi yêu tôn thờ chủ nghĩa tự do nhưng lại thích chung thủy. Khi yêu ai dồn hết tâm sức cho người đó và xem người đó là tất cả trong cuộc đời họ.

Tuy nhiên, Bảo Bình lại không tin tưởng hoàn toàn vào tình yêu mà luôn lo sợ, chính vì thế họ thường hay làm trò trước mặt người yêu mình để được người yêu chú ý và quan tâm, Bảo Bình yêu rất mãnh liệt, khi chia tay họ sẽ là người đau khổ và lụy tình nhất. Dẫu cho có mạnh mẽ đến đâu thì họ vẫn mang một trái tim yếu đuối khi yêu.

3.4 Bảo Bình nam Yêu nữ Xà Phu

Một chàng trai Bảo Bình yêu một cô nàng Xà Phu thì quả thực là đôi trai tài gái sắc. Phụ nữ Xà Phu mang sự tinh tế, sắc sảo, quyến rũ và có phần huyền bí khiến nam Bảo Bình cực kỳ thích thú, càng yêu nhau lâu họ càng phát hiện ra nhiều điểm tương đồng khiến họ cảm thấy mình thực sự đã tìm được ý trung nhân của đời mình.

Tuy nhiên, sự sắc sảo của Xà Phu đôi khi khiến nam Bảo Bình cảm thấy mình bị lép vế, mặc dù nữ Xà Phu giúp nam Bảo Bình giải quyết ổn thỏa mọi rắc rối nhưng sự chiếm hữu của cô nàng khiến anh ta thấy mình bị ngộp trong một mối quan hệ, đặc biệt vì nam Bảo Bình là một người ưa thích tự do hơn là bị bó buộc.

Bên cạnh đó, nữ Xà Phu sống khá thực tế trong khi nam Bảo Bình lại hay mơ mộng ảo tưởng, điều này khiến cả hai xảy ra những cuộc tranh cãi nảy lửa.

Nếu cả hai muốn có một mối quan hệ lâu dài, tiến tới hồi kết tốt đẹp thì nam Bảo Bình cần hạ bớt cái tôi và sự vô lý của mình xuống, mở lòng hơn và hãy tập tin tưởng vào người bạn tình của mình để cả hai có thể thoải mái hơn trong các cuộc trò chuyện.

3.5 Bảo Bình nữ yêu nam Xà Phu

Bảo Bình nữ là một cô nàng mạnh mẽ, cá tính nhưng cực kì ngốc nghếch và dễ tổn thương, họ thường không tin tưởng người yêu mình và thường suy diễn về một viễn cảnh nếu ngày mai người yêu mình theo người khác, chính vì điều này khiến nam Xà Phu đôi khi cảm thấy đau đầu.

Nhưng nam Xà Phu khi yêu một cô nàng Bảo Bình, anh ta thay đổi bản tính trăng hoa của mình một cách ngoạn mục khiến người người trầm trồ, anh ta thương cô nàng hơn cả chữ thương và muốn đồng hành cùng cô nàng lâu dài.

Tuy nhiên, nam Xà Phu là một người khá lỗ mãng, nóng tính, nữ Bảo Bình lại cực “nhây” với người yêu, thành ra họ sẽ thường xảy ra cãi vã và cũng chính điều này khiến tình cảm của họ bị lung lay ít nhiều.

Bên cạnh đó, nữ Bảo Bình cũng khiến người yêu cảm thấy hơi ngột ngạt và đôi khi là bực bội vì những trò “nghịch như giặc” mà cô nàng bày ra chỉ để thu hút sự chú ý, nhưng hãy thông cảm cho nữ Bảo Bình vì cô nàng cũng chỉ là quá yêu mà làm ra những chuyện như vậy thôi.

Bài viết trên đã giúp mọi người biết thêm được về cặp đôi Bảo Bình và Xà Phu cũng như quan điểm tình yêu của hai người, cách thức hai người yêu nhau như thế nào. Hy vọng Netmode sẽ đem đến kiến thức bổ ích để khiến cả hai hiểu nhau hơn.

Sư Tử Và Xà Phu

Sư Tử và Xà Phu có hợp nhau không? Mối quan hệ bạn bè của họ sẽ như thế nào? Liệu họ có trở thành một cặp đôi “tâm đầu ý hợp”?,… đây là một trong số những thắc mắc của nhiều người về hai cung này khi kết hợp, đặc biệt là những đôi đang yêu nhau.

Trong bài viết “Sư Tử và Xà Phu có phải là một đôi ăn ý?”, Netmode sẽ giúp quý độc giả từ từ giải đáp các thắc mắc trên.

Một vài điểm đặc trưng về Sư Tử

Sư Tử thuộc cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nguyên tố lửa, là tuýp người có chính kiến, quyết đoán và kiên định. Những con người này sống có trách nhiệm, biết yêu thương mọi người, yêu thương bạn bè và người thân. Họ luôn quan tâm giúp đỡ những người xung quanh và hướng đến những điều tốt đẹp.

Cung Sư Tử sinh từ ngày 23/7 – 22/8 – Sinh vào mùa Thu nhưng lại mang một trái tim ấm nóng của lửa, một con người trượng nghĩa sống đặt lợi ích của mọi người lên trên hết.

Một vài điểm đặc trưng về Xà Phu

Hiện nay chưa có bất cứ thông tin xác thực nào về chòm sao Xà Phu – chòm sao thứ 13 mang tên Ophiuchus. Với biểu tượng người mang rắn, Xà Phu đem lại cho mọi người cái nhìn khiếp sợ về một con người có quyền lực, sinh vào những ngày cuối năm (30/11 – 17/12).

Xà Phu được cho là hội tụ đầy đủ những đức tính xấu của 12 chòm sao, sống có đam mê, nhiệt huyết, tuy nhiên, họ rất quan trọng vẻ bề ngoài, có phần ngông cuồng và ích kỷ nhưng cũng không thể phủ nhận sự thông minh và nhạy bén mà họ sở hữu được.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Đặc biệt, Xà Phu khá kiên định trong mọi chuyện, điều này khiến Xà Phu nhanh chóng bước lên đỉnh vinh quang.

Cặp đôi Sư Tử và Xà Phu có hợp nhau không?

Cung Sư Tử và cung Xà Phu cùng nóng nảy như nhau, chính vì thế nên chắc chắn sẽ không thỏa hiệp và làm bạn được, người yêu lại càng không. Bản tính xấu của cung Xà Phu khiến cho Sư Tử cảm thấy khiếp sợ và luôn muốn tránh xa. Dù gì thì đối với Sư Tử, giao du với những người hiền lành vẫn tốt hơn những người độc đoán.

Trong công việc, hai cung này lại có thể cùng nhau thăng tiến hoặc cạnh tranh, đố kỵ nhau vì cái tôi cá nhân lớn, không dung hòa và đồng nhất được quan điểm. Mức độ hợp cạ của cung Sư Tử và cung Xà Phu là 3/10.

Tình bạn giữa cung Sư Tử và cung Xà Phu

Có thể nói, Sư Tử và Xà Phu đều là lửa, mà lửa gặp lửa sẽ bùng lên một ngọn rất lớn không thể nào dập tắt được. Điều này mang hai hướng có tốt có xấu: Tốt là nếu hai ngọn lửa biết dung hòa thì sẽ giúp nhau tỏa sáng, còn xấu thì sẽ đố kị và ghen ghét lẫn nhau.

Xà Phu vốn là một người ích kỷ và nhỏ nhen, chính vì thế không dễ gì thỏa hiệp với bất cứ ai, nhưng nếu Sư Tử khôn khéo, hai người sẽ trở thành đôi bạn cùng tiến, hỗ trợ nhau trong công việc cực kỳ tốt. Trong nội dung sau đây, Netmode sẽ giúp các bạn biết được tình bạn giữa nam Sư Tử và nam Xà Phu, nữ Sư Tử và nữ Xà Phu, nam Sư Tử và nữ Xà Phu, nữ Sư Tử và nam Xà Phu là như thế nào?

Những người thuộc cung Sư Tử nam thuộc tuýp người hăng hái, xông xáo trong công việc, những người này thường thích giúp đỡ mọi người, tính tình hòa đồng, thân thiện, nhưng lại thích làm trung tâm của vũ trụ và luôn có mặt trong các cuộc vui.

Đối với bạn bè, nếu có khó khăn Sư Tử sẵn sàng ra tay giúp đỡ, đối với công việc, anh ta là một người cầu toàn, đôi khi bản tính nóng nảy của Sư Tử khiến người khác cảm thấy khó chịu nhưng suy cho cùng thì Sư Tử là một người có bản tính lương thiện, chẳng để bụng chuyện gì.

Xà Phu nam phải nói là một người khá bí ẩn, sở hữu trí thông minh siêu phàm, chàng ta ứng biến khá nhanh trong những tình huống khó. Những người này có tính kiên nhẫn và sự chịu đựng bền bỉ, chính vì thế mà họ rất giỏi trong việc chờ đợi.

Nam Xà Phu còn khá tự tin và cứng đầu, trong mọi việc, nếu anh ta cho mình là đúng thì chắc chắn không ý kiến nào lọt tai được anh ta. Anh chàng Xà Phu cũng là một người thù dai, thù vặt, chính vì vậy mà ai có trót khiến anh ta cảm thấy tức điên lên thì yên tâm, anh ta sẽ không thể hiện ra mặt mà âm thầm trả thù khi thời cơ đã chín mùi.

Nam Xà Phu và nam Sư Tử có thể trở thành bạn, nhưng nam Sư Tử nên cẩn trọng và nam Xà Phu là hình tượng của kẻ tiểu nhân. Chính vì thế để chơi với nam Xà Phu, nam Sư Tử cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, cử chỉ và hành động của mình. Hai người hoàn toàn có thể giúp nhau thăng tiến trong công việc và trong cuộc sống có thể trở thành đôi bạn thân thiết.

Sư Tử nữ là một cô nàng độc lập, mạnh mẽ, sống có chính kiến và biết suy nghĩ cho mọi người. Cô nàng này khiến người đối diện yêu mến bởi vẻ ngoài nhiệt tình và cách mà cô đối xử với mọi người rất thành thật khiến mọi người có lòng tin vào cô.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Những cô gái Sư Tử có bản tính bộc trực, thẳng thắng, không thích nịnh nọt, chính vì điều này mà cô được lòng khá nhiều người nhưng cũng mất lòng không ít. Sư Tử là những cô nàng cực kỳ sắc sảo nhưng cũng vô cùng thân thiện, khi ai đó cần sự giúp đỡ thì cô không nề hà gì mà xông vào giúp đỡ ngay.

Nữ Xà Phu có tính cách thông minh, độc đoán, sở hữu tư duy nhạy bén, sắc sảo và thường có vận may lớn trong cuộc sống. Cô nàng Xà Phu cũng có mặt xấu đó chính là sự ngông cuồng, ích kỷ ẩn chứa bên trong con người họ làm người ta có ác cảm.

Nên có thể thấy trong cuộc sống nữ Xà Phu có nhiều kẻ ghen ghét, đố kỵ, tìm cách hãm hại, thêm cả sự ngạo mạn cao ngút trời của cô ta thì lại càng phải đề phòng những kẻ tiểu nhân.

Tuy ngạo mạn là vậy, ngông cuồng là vậy nhưng Xà Phu nữ lại thuộc tuýp người hướng nội, khá trầm tính và thường bị hào nhoáng bên ngoài cuốn hút, những cô nàng Xà Phu thường xem trọng bề ngoài, nên khi thấy ai mà họ đánh giá là không “xứng” để nói chuyện thì họ lập tức tỏ thái độ ngay.

Hai người này chắc chắn không thể trở thành bạn tốt của nhau được, bởi vì tính cách quá khác biệt, sự ngạo mạn của Xà Phu nữ đem đến ác cảm cho côn nàng Sư Tử. Vốn tính thẳng thắn, cô sẽ nói ra những điều khiến Xà Phu nữ phải tức giận và có thể họ còn trở thành kẻ đối địch của nhau nếu tiếp xúc gần nữa đấy!

Nam Sư Tử có thể trở thành một người bạn bình thường của nữ Xà Phu mà thôi, bởi vì hai người này không cùng quan điểm.

Sự mạnh mẽ và độc lập, cộng thêm sự ích kỷ ngạo mạn của nữ Xà Phu làm nam Sư Tử phải ngán ngẩm, bởi lẽ nam Sư Tử không thích những con người sống vị kỷ, vốn dĩ anh chàng là người vì tập thể, chính vì vậy, tình bạn của hai người này sẽ không duy trì lâu và cũng không thân thiết, rất dễ xảy ra xung đột cá nhân.

Nữ Sư Tử lại có thể làm bạn với một chàng trai Xà Phu được. Họ có chung nhiều điểm tính cách khiến cả hai phối hợp với nhau ăn ý trong cuộc sống lẫn công việc.

Nam Xà Phu cũng thích chơi với những người con gái mạnh bạo, dạn dĩ bởi họ dễ ăn nói hơn, cởi mở hơn và không tiểu thư sáo rỗng. Họ đều là những con người thông minh, hoạt bát và tự tin nên đến với nhau và trở thành bạn thân cũng là điều dễ hiểu.

Tình yêu giữa Sư Tử và Xà Phu – Mối tình mới lạ

Sư Tử và Xà Phu đều là những kẻ tự tin, nóng nảy, mạnh mẽ và độc đoán, cũng chính vì điều này mà khi yêu nhau, hai người họ thường khó tìm được tiếng nói chung. Những anh chàng, cô nàng Sư Tử có bản tính chiếm hữu cao nhưng lại gặp phải cô nàng/anh chàng đào hoa như Xà Phu thì quả thực là khá đau đầu.

Sẽ có nhiều trận cãi vã xảy ra nếu cặp đôi nào đang thuộc hai cung này yêu nhau. Sư Tử tuy bề ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong lại là kẻ lụy tình, một kẻ đào hoa, vô tình như Xà Phu sẽ khiến con tim Sư Tử tan nát.

Quan điểm tình yêu của Sư Tử khá rõ ràng, khi yêu là yêu chân thành, không toan tính, vụ lợi. Đặt quyền lợi của người mình yêu lên trên hết, cố gắng làm tất cả để khiến người yêu mình hạnh phúc. Tuy nhiên, họ có phần gia trưởng và muốn người yêu phải phục tùng mình.

Trái ngược với bản tính của Sư Tử, Xà Phu là một con người thoải mái, xem nhẹ tình yêu, có cũng được không có cũng được. Họ có thể yêu nồng nhiệt cùng lúc hai ba người nhưng khi bắt họ chọn lựa, họ sẽ không chọn ai mà bỏ tất để đi theo người mới. Nếu ai dại mà yêu Xà Phu, họ chỉ chuốc đau khổ thêm mà thôi.

Nam Xà Phu bị cô nàng Sư Tử hút hồn bởi sự mạnh mẽ, cá tính và tâm hồn lương thiện của cô. Nhưng nam Xà Phu là những kẻ “cả thèm chóng chán”, khi tán tỉnh sẽ rất nhiệt tình nhưng có được rồi thì sẽ phớt lờ đi.

Nữ Sư Tử thuộc tuýp người yêu mù quáng và chân thành, nếu yêu trúng một chàng trai này thì các cô nàng Sư Tử phải nắm thế để có thể khiến chàng ta không léng phéng bên ngoài. Dùng sự tinh tế của mình để kìm kẹp tính trăng hoa của anh chàng.

Xà Phu nữ là những cô nàng bí ẩn, đem đến sự kích thích tò mò với một chàng trai Sư Tử thôi thúc anh ta phải khám phá, phải chinh phục được một con người mang đầy sự quyến rũ như thế này. Khi họ ở bên nhau, Xà Phu nữ khiến chàng trai Sư Tử mê mẩn, như một con thiêu thân lao vào trong đống lửa, chàng ta sẽ ra sức cung phụng, nuông chiều nàng và sẽ cảm thấy đau lòng khi nàng bị đau ở đâu đó hoặc bị người nào đó ức hiếp.

Những cô nàng Xà Phu yêu chàng trai Sư Tử bởi sự nhiệt tình của họ khi yêu, đem lại cảm giác ấm áp, sưởi ấm trái tim lạnh lẽo của các cô nàng này, hơn nữa, ở bên Sư Tử, nàng Xà Phu cảm thấy như cô công chúa nhỏ, được che chở và bảo bọc hệt như cha của mình.

Bài viết “Sư Tử và Xà Phu có phải là một đôi ăn ý?” do Netmode tổng hợp được đã khiến mọi người có cái nhìn rõ nét hơn về hai cung hoàng đạo này, qua đó giúp cho người xem có cái nhìn khách quan hơn về hai cung này.

Cung Cự Giải Và Xà Phu

Không thể hình dung được mối quan hệ của cặp đôi hoàng đạo Cự Giải và Xà Phu có hợp nhau không, rồi sẽ đi đến đâu. Cự Giải là một kẻ khá khó ưa và thuộc đội “lạnh lùng” bậc nhất, Cự Giải khó gần là thế nhưng lại yêu một Xà Phu lãng tử.

1. Đặc điểm chung của chòm sao Cự Giải

Cự Giải (Cancer) là một cung hoàng đạo có vẻ ngoài khá lạnh lùng, tính cách “sớm nắng chiều mưa, lên xuống như sóng nước”. Có lúc họ sẽ tỏ ra rất dịu dàng nhưng cũng có lúc họ sẽ tự tạo cho mình khoảng cách đối với những người xung quanh họ.

Họ sẽ sống hoài trong quá khứ nếu trải qua một biến cố nào đó. Khoa học vật lý đã lý giải rằng, Cự Giải sống giàu tình cảm và rất thủy chung, trong tình bạn hay tình yêu, mọi người đều nhìn thấy ở người này được sự trung thành.

2. Đặc điểm chung của Xà Phu theo tử vi hoàng đạo phương Tây

Xà Phu (Ophiuchus) là một cung hoàng đạo bí ẩn nhất trong tổng số 13 cung hoàng đạo. Chiêm tinh gia đã nhận định, cung Xà Phu là một nhân tố mới, khiến trục cung hoàng đạo vốn có từ trước có sự chuyển biến lớn.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Dấu hiệu chiêm tinh nói về cung hoàng đạo này như một chòm sao hội tụ những điều đặc biệt. Họ ngang tàng, hống hách và cũng đầy ma lực khiến cho người ta u mê. Người thuộc cung này thường không chung thủy trong tình yêu, nhưng khi đã yêu ai rồi họ đều rất nhiệt tình.

Đặc điểm chung của Cự Giải và Xà Phu

Cung Cự Giải và Xà Phu có điểm chung đều thuộc tuýp người lạnh lùng, bí ẩn và mạnh mẽ . Chiêm tinh học Phương Tây cũng nói đến sự hợp nhau của hai cung này được ví như “cánh tay trái và cánh tay phải trong cùng một cơ thể”, họ tuy khác nhau nhưng lại hòa làm một.

Họ có chung hoài bão, ước mơ và có tham vọng về quyền lực, họ cầu tiến trong công việc và luôn tự tin với ngoại hình của mình. Mức độ hợp nhau của Cự Giải và Xà Phu là 9/10.

3. Tình bạn giữa cung Cự Giải và cung Xà Phu như thế nào?

Cự Giải và Xà Phu nếu nói về mức độ hợp nhau khi làm bạn bè thì có thể khẳng định rằng không ai hợp nhau như hai cung này cả. Họ hỗ trợ nhau tốt trong công việc và trong cuộc sống, họ hiểu nhau, chia sẻ cho nhau chuyện buồn vui trong cuộc sống.

Mọi thống khổ của Cự Giải đều được Xà Phu nhìn thấu và ngược lại, Cự Giải là kẻ giúp Xà Phu tìm lại được chính con người mình và sống thật với chính mình.

Thiên văn học sao nhận định rằng nam Cự Giải thuộc tuýp người ít nói và trầm tính, kiểu người này nếu chơi chung với nam Xà Phu thì sẽ có nhiều thứ để nam Xà Phu khai thác, bởi bản chất của Xà Phu là thích khai thác những con người bí ẩn.

Chàng trai Cự Giải được thuật bói toán ghi chép rằng nếu chơi với một chàng trai Xà Phu thì công việc sẽ thăng tiến nhanh chóng vì hai người tài ở với nhau thì sẽ càng phát triển hơn.

Nữ Cự Giải là một cô nàng có tính bảo thủ, thuộc tuýp người truyền thống nên khi tiếp xúc với nữ Xà Phu, cô cảm thấy con người này không hợp để chơi với mình.

Anh chàng Cự Giải có vẻ như thích kết thân với cô nàng Xà Phu, bởi anh ta thích chơi với những người có cá tính mạnh nhưng lại thuộc trường phái nữ nhi, cảm giác khá lạ và thích thú.

Sự ngông cuồng và ngạo mạn của cô nàng Xà Phu thôi thúc anh chàng Cự Giải bằng mọi giá phải kết thân và khai thác cho bằng được bởi sự tò mò. Mối quan hệ bạn bè này có vẻ như không “khả thi” cho lắm!

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Cô nàng Cự Giải không thích một anh chàng Xà Phu quá mạnh bạo, bởi cô thuộc tuýp người khá cổ hũ và truyền thống, thích những anh chàng lịch thiệp và thích cư xử nhã nhặn với mọi người.

Anh chàng Xà Phu cũng không thích tuýp phụ nữ như Cự Giải bởi cho rằng cô quá nhàm chán và không hợp gu với anh ta.

4. Tình yêu giữa cung Cự Giải và cung Xà Phu có hợp nhau không?

Cự Giải và Xà Phu nếu yêu nhau cũng là một điều khá dễ hiểu . Một bên cổ điển và một bên hiện đại sẽ vẽ nên một bức tranh tình yêu nhuốm màu đặc sắc và ấn tượng.

Họ sẽ vì nhau và vượt ra khỏi rào cản của bản thân, vì nhau mà chấp nhận những thứ mình chưa từng trải qua để đổi lấy một tình yêu đẹp. Mối quan hệ của hai người này có thể nói hợp nhau ở mức 8/10,

Chàng Cự Giải ấn tượng bởi sự mạnh bạo và nhạy bén của cô nàng Xà Phu, và anh ta được cô nàng ngỏ ý để hai người có thể tiến tới. Nói cách khác, anh chàng Cự Giải được nữ Xà Phu theo đuổi, bởi cô nàng thích những anh chàng có vẻ ngoài trầm tính và lịch thiệp. Hai người này sẽ vì sự bí ẩn của đối phương mà cuốn vào nhau lúc nào không hay.

Tuy nhiên, yếu tố kỹ thuật của chiêm tinh học Phương Tây cũng đã nhận định rằng, nam Cự Giải khi có được người mình yêu rồi thì thường có xu hướng kiểm soát và muốn cô người yêu phải nhất nhất nghe theo mình.

Anh ta tôn thờ chủ nghĩa truyền thống và bắt buộc người yêu mình phải hạn chế các mối quan hệ bên ngoài, toàn tâm toàn ý phục vụ anh ta, điều này khiến nữ Xà Phu cảm thấy mất tự do và có vẻ phản ứng khá quyết liệt.

Đối với cô nàng Xà Phu, mặc dù yêu anh chàng Cự Giải nhưng vì bị ràng buộc nhiều thứ nên cô nàng nhanh chóng chán nản, điều này khiến cô muốn cắt đứt mối quan hệ để quay về cuộc sống độc thân vốn có trước kia của cô nàng.

Nếu muốn giữ chân người yêu mình, anh chàng Cự Giải nên tập thoáng lên một tí, vì không ai thích cứ bị hỏi dò sau những cuộc vui hay các cuộc điện thoại cả đâu. Nó rất chi là khó chịu đấy!

Nữ Cự Giải là một người khi yêu yêu rất cuồng nhiệt, chính vì thế, cô nàng bị gã trai hư Xà Phu dụ dỗ vào con đường yêu đương và cô nhất nhất nghe theo những gì anh ta nói, tình cảm của cô nàng thủy chung son sắt bao nhiêu thì anh chàng Xà Phu lại “chơi đùa” với nó bấy nhiêu.

Chúng ta có thể thấy sự thay đổi của nữ Cự Giải khi trở thành người yêu của anh chàng Xà Phu. Cô chấp nhận làm mọi thứ miễn sao anh chàng cảm thấy vui vẻ, cô phá vỡ các nguyên tắc truyền thống mà cô vẫn giữ từ trước đến giờ chỉ để được yêu thương nhiều hơn.

Nhưng có vẻ như điều đó khiến anh chàng Xà Phu cảm thấy cô thật nhàm chán, nhạt toẹt và không có chút gì khiến anh ta cảm thấy trân trọng.

Nam Xà Phu bản tính lăng nhăng, chính vì thế, thật không khó khi bắt gặp anh ta đi cùng một cô gái khác rồi tối về lại ôm ấp cô nàng Cự Giải và trao lời yêu thương như không có chuyện gì. Điều này cô nàng Cự Giải biết, nhưng vì yêu cô vẫn cắn răng chấp nhận.

Nếu mối quan hệ này tan vỡ, người tiếc nuối nhiều nhất vẫn là cô nàng Cự Giải bởi cô thường bị ám ảnh bởi quá khứ yêu đương, nó sẽ khiến cô mất khá nhiều thời gian để có thể trở lại cuộc sống bình thường.

Dù thế nào đi chăng nữa, hai người cũng nên ngồi lại bộc bạch tâm tư của mình một cách rõ ràng hơn. Nếu cảm thấy không muốn yêu nữa thì hãy cắt đứt, nếu muốn tiếp tục thì hãy thay đổi. Gây đau khổ cho đối phương cũng sẽ khiến bản thân hối hận về sau.

Tình yêu không phải nói yêu là có thể bền chặt được, phải trải qua nhiều sóng gió, biết cách nhẫn nhịn, khoan dung và thay đổi vì nhau thì mới đi đến một cái kết đẹp.

Song Ngư Và Xà Phu Có Hợp Nhau Không

Netmode từng đọc được một câu nói hay về tình yêu như thế này: “Tình yêu chân chính không bị bào mòn bởi thời gian, cũng không bị thay thế bởi hoàn cảnh”.

Thật vậy. Đối với các cung hoàng đạo, chúng ta có thể bàn về chuyện hợp với không hợp, nhưng nó không phải là để chúng ta nhận định lại đối tượng yêu mà giúp chúng ta xây dựng một mối quan hệ hoàn hảo hơn.

1. Đặc điểm chung của Song Ngư theo tử vi phương Tây

Song Ngư (Pisces) là một người có hai cá tính song hành, bạn có thể thấy được một Song Ngư hoạt bát, vui tươi và thỉnh thoảng cũng có thể thấy được một Song Ngư trầm tính, im lặng đến đáng sợ.

Nhưng nhìn chung, Song Ngư là một người không kiên định trong mọi việc, bản tính “ba phải” giúp Song Ngư an toàn trong một vài hoàn cảnh nhưng lại là con dao hai lưỡi khiến Song Ngư bị bạn bè quay lưng.

Song Ngư khá khó hiểu, đời sống nội tâm bí ẩn đến mức không ai có thể chạm tới được, cũng chính vì điều này mà Song Ngư được nhiều kẻ tiếp cận chỉ với mục đích muốn khai thác tính cách của họ nhiều hơn.

Trong công việc, cung hoàng đạo này có chí hướng khá tốt và có tinh thần cầu tiến cao, nhưng trong tình yêu, Song Ngư dường như ít yêu ai bền vững.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

2. Đặc điểm chung của cung hoàng đạo thứ 13 Xà Phu

Xà Phu (Ophiuchus) mới được phát hiện ra gần đây là cung hoàng đạo thứ 13, tuy nhiên vẫn còn nhiều tranh cãi xung quanh nó, thuộc tuýp người ham mê quyền lực và thích “đè đầu cưỡi cổ” người khác. Bản tánh ngạo mạn của Xà Phu được khá nhiều người đánh giá thấp.

Theo chiêm tinh dự đoán, nếu Xà Phu mà chơi với một ai đó thì tình bạn chỉ kéo dài 3 tháng. Họ đúng kiểu “nhiệt tình ảo”, dần dần chán và không còn có hứng thú với người bạn đó thì họ sẽ tìm cớ “lơ đẹp”, điều này khiến Xà Phu không tìm được một người bạn chân thành.

Những tinh thể thiên văn trên bầu trời đều có mối liên kết với nhau, riêng chòm sao Xà Phu lại đứng lẻ loi một mình ở vị trí khá là đặc biệt.

Xà Phu khi thích ai sẽ dành hết tâm can của mình để chơi với họ, còn khi ghét ai rồi, cẩn thận họ sẽ khiến bạn điêu đứng vì thường đâm lén sau lưng đối phương khi đối phương sơ hở. Còn trong tình yêu, nếu ai được Xà Phu yêu thương thật lòng thì sẽ được chiều chuộng và được như ý muốn trong tất cả mọi chuyện

3. Tình bạn giữa Song Ngư và Xà Phu như thế nào?

Song Ngư là một cung hoàng đạo mang khá nhiều tiêu cực. theo như chiêm tinh học Hy Lạp có nhận định, Song Ngư sẽ có xu hướng nghĩ mọi việc theo chiều xấu đi và giam hãm mình trong mớ hỗn độn.

Chính vì điều này mới cần chơi với một Xà Phu bởi Xà Phu mang lời đả kích đến khiến Song Ngư “thức tỉnh” và “vực dậy”, do đó, mức độ hòa hợp giữa Song Ngư và Xà Phu trong tình bạn là 7/10 – Rất thích hợp để làm bạn với nhau. Thật ngạc nhiên làm sao khi hai cung này có thể trở thành bạn của nhau!

Nam Song Ngư là một chàng trai có cá tính mạnh mẽ, cũng khá tinh tế và nhẹ nhàng trong giao tiếp chơi với một chàng trai Xà Phu quả thực không phải là một quyết định hay ho. Bởi anh chàng Xà Phu đôi khi hơi “lỗ mãng” sẽ khiến cho nam Song Ngư khó chịu.

Nữ Song Ngư thuộc tuýp người “đa nhân cách”, nếu cô nàng Xà Phu chơi với cô nàng Song Ngư thì quả thực ngày nào cô cũng “điên đầu” vì sự “sớm nắng chiều mưa” của cô nàng này.

Thật không thể nào chịu nổi một cô nàng cứ nay hoạt bát mà mai lại im lặng và trầm tư đến đáng sợ, nay vui tươi mai lại cáu gắt vô cớ. Nếu cô nàng Song Ngư cứ duy trì kiểu thái độ này đối với cô bạn như Xà Phu thì sẽ có ngày hai người “ngoảnh mặt thành thù” và tin mình đi, khi bạn bị Xà Phu ghét thì bạn sẽ không sống yên ổn đâu!

Chúng ta thường hay nghe đến quy luật bù trừ, và có vẻ như hai cung hoàng đạo này đang bù trừ cho nhau khá ổn về mọi mặt. Một anh chàng Song Ngư sẽ có thể vô cùng thân thiết với một cô nàng Xà Phu và trở thành quân sư cho cô nàng trong mọi mặt trận đấy, thật là thú vị!

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Một cô nàng Song Ngư thuộc tuýp người khá bí ẩn và kín tiếng, sẽ khó lòng chơi được với một chàng trai Xà Phu nói nhiều, tự tin và ngạo mạn.

Hai người này vừa khắc khẩu, vừa khắc cả tính cách và khắc luôn quan điểm sống của nhau, chúng ta sẽ thấy một đôi bạn thường gây gổ trên đường hơn là thấy một đôi bạn hòa thuận. Nhưng lạ một điều là họ không thể tách nhau ra được mặc dù khá là “ghét” nhau.

4. Tình yêu giữa Song Ngư và Xà Phu có hợp nhau không?

Không một cung hoàng đạo nào hợp với Song Ngư hơn Xà Phu và cũng không một cung hoàng đạo nào hợp với Xà Phu hơn Song Ngư. Mức độ hợp nhau của cặp đôi Song Ngư và Xà Phu trong tình yêu lên đến 9/10 . Quả thực khiến người ta phải ghen tị cơ đó!

Nam Song Ngư khi yêu thường không thích thể hiện tình yêu của mình ra để người ngoài thấy, anh chàng này thuộc cung hoàng đạo khá nhẹ nhàng, thích những thứ nhẹ nhàng và không phô trương.

Cũng chính vì điều này khiến cho cô nàng Xà Phu dần dà chán anh ta và tìm cách chia tay. Bởi cô nàng thích những anh chàng sôi nổi, hoạt bát và kiểu “trai hư” chứ không thích những anh chàng quá hiền như Song Ngư đâu!

Nam Song Ngư nên biết chiều cô nàng Xà Phu một chút, nên thay đổi cách yêu của mình đối với cô nàng. Quan tâm cô ấy nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn, nói những lời yêu thương nhiều hơn bởi cô nàng Xà Phu chịu ngọt, thích chiều chuộng như một nàng công chúa chứ không thích người yêu mình “khô khan” một chút nào cả!

Xà Phu nam thật sự may mắn khi tìm được một cô nàng Song Ngư một lòng một dạ với mình. Bởi khi yêu, cung hoàng đạo này hết lòng chung thủy, cô nàng vô cùng tâm lý và khiến cho anh chàng Xà Phu cảm thấy mối quan hệ của mình “đủ” để anh ta ở lại.

Theo khoa học vũ trụ nhận định, khi chàng trai Xà Phu yêu cô nàng Song Ngư thì vô cùng hợp lý, nhưng để giữ được sự cuồng nhiệt của anh ta cho tình yêu đó thì hơi “khó”, bởi bản tính đặc trưng của nam Xà Phu là trăng hoa, thích thêm chứ không muốn bớt, điều này khiến cho nữ Song Ngư muôn phần đau khổ.

Một cô nàng Song Ngư dễ tha thứ và hay chịu tổn thương một mình sẽ bị anh chàng Xà Phu liên tục khiến trái tim của mình tan nát nếu cô không chịu khẳng định vị trí của mình trong lòng đối phương.

Cô quá hiền hòa đến mức khiến anh chàng Xà Phu cảm thấy chán, chính vì thế, nữ Xà Phu cần thay đổi bản thân mình, mạnh mẽ lên, “hư” một chút sẽ khiến cho nam Xà Phu sợ hãi mà rút khỏi các mối quan hệ mập mờ xung quanh anh chàng.

Nam Xà Phu nếu cứ giữ bản tính lỗ mãng và vũ phu của mình đối với cô nàng Song Ngư thì không sớm hay muộn cũng sẽ khiến cho tình yêu của mình đi vào kết thúc, lúc đó, người hối hận cũng đã muộn, người đi lại cảm thấy được giải thoát và không bao giờ quay đầu lại.

Dù ít hay nhiều, cung Song Ngư và Xà Phu cũng sẽ cãi nhau, cũng sẽ có những xung đột trong tình yêu của đôi lứa. Nếu mỗi người chịu đặt nhau vào vị trí của đối phương mà suy ngẫm thì mọi chuyện sẽ hóa đơn giản hơn.

Xà Phu là một cung hoàng đạo khó chinh phục nhưng chiếm được trái tim của họ rồi thì bạn tha hồ được hưởng mọi tình yêu trên đời này. Tình yêu của Xà Phu sẽ khiến mọi người liên tưởng đến câu chuyện: “thiên thần sẽ từ bỏ bạn mà cứu cả thế giới còn ác quỷ sẽ từ bỏ cả thế giới để cứu bạn” vậy đó.

Nếu nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn là có một người vì mình mà chịu hy sinh tất thảy thì hãy gìn giữ họ bởi nhân gian tìm được những người như vậy hiếm có vô cùng.

Bài viết mà Netmode vừa cung cấp đã giúp cho mọi người biết được vài yếu tố tâm linh của chiêm tinh học Phương Tây trong việc Song Ngư và Xà Phu có hợp nhau không, thuật bói toán này có độ chính xác lên đến 70%, 30% còn lại là do sự cố gắng của mỗi cặp đôi.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bảo Bình Và Xà Phu trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!