Đề Xuất 3/2023 # Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Ma Kết Nhóm Máu B # Top 12 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Ma Kết Nhóm Máu B # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Ma Kết Nhóm Máu B mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

13:11 21/03/2020

Xếp hạng 4.5/5 với 19 phiếu bầu

1. Tính cách

Cung Ma Kết nhóm máu B khi đi học là học sinh gương mẫu, có thể quên mình vì sự nghiệp học hành, cho dù lúc đi xe buýt, ăn cơm hay trước khi đi ngủ đều tranh thủ để học bài. Một khi đã xác định mục tiêu thì rất cố chấp, quên hết tất thảy mọi thứ, người khác chẳng thể tiếp cận được.

Bất luận làm chuyện gì bạn đều tìm hiểu đến ngọn ngành, không chỉ qua loa bề ngoài, truy hỏi kĩ càng, nghiên cứu căn nguyên, thái độ làm việc hết sức nghiêm túc. Lực tập trung của Ma Kết rất mạnh, kiên trì nghị lực, không phải người bình thường có thể hiểu được.

Bạn thiếu những hoạt động nhàn nhã bởi ngươi cảm thấy vui đùa rất lãng phí thời gian, tiêu hao tiền tài lại chăng có ích lợi gì. Bạn là tuýp người của công việc, chỉ theo đuổi mục tiêu hoàn thành công việc. Thời gian để thưởng thức quá khí quá ít, vừa lạnh lùng lại vô tình, nên cẩn thận, đừng vì theo đuổi lý tưởng mà bỏ quên rất nhiều việc có giá trị khác.

Nếu muốn bàn luận tính cách và khí chất của nhóm máu B thì phải tách biệt giữa chòm sao và nhóm máu để phân tích. Hai yếu tố này không có nhiều điểm chung nhưng lại tác động, ảnh hưởng lẫn nhau tạo nên những ưu điểm và khuyết điểm ở cùng một người.

Đặc trưng của nhóm máu B là quyết đoán, tích cực, một khi đã quyết chí làm gì thì người khác nói gì cũng không quan tâm. Ma Kết thiếu linh hoạt trong giao tiếp xã hội, không sáng suốt khéo léo, ít khi chủ động làm quen với người khác. Nhóm máu B rộng rãi, kết nhiều thiện duyên, quan hệ xã giao rất tốt, có thể trợ giúp cho sự nghiệp và hôn nhân, tài vận.

Nhìn chung người cung Ma Kết nhóm máu B dù có kĩ năng giao tiếp nhưng không phải người hào sảng, thích kết bạn khắp nơi. Trừ phi xác định đối phương là người xứng đáng để kết giao hoặc là người vô cùng hấp dẫn, bằng không chắc chắn không chủ động tiếp cận. Về mặt công việc thái độ cũng tương tự, nếu có thể cân bằng cả hai yếu tốt thì sẽ tăng cường cơ hội thành công trong sự nghiệp.

Nhắc nhở bản mệnh không nên quá đa nghi, đối với người khác quá nghiêm khắc. Tốt nhất là hài hòa, thử nghiệm, đột phá trong vòng tròn quan hệ để khai mở bản thân.

2. Tình cảm

Cung Ma Kết nhóm máu B với tình cảm có tháu độ cẩn thận, không tin tưởng người khác phái nên vận trình tình duyên chậm chạp. Bạn sợ trả giá vì tình yêu nhưng lại chẳng thể tồn tại vĩnh cửu, nhất thời nhiệt tình nhưng không duy trì dài lâu. Sợ bị tổn thương mà không dám yêu, sợ bị tổn thương mà lẩn tránh.

Có điều không phải bạn không cần tình yêu hay từ chối tình yêu mà là theo đuổi mối tình có kết quả. Muốn chân chính làm bạn một đời, cùng nhau kết hôn, cùng nhau sẻ chia, không phải là trò chơi ái tình. Chỉ có thông qua sự đảm bảo của hôn nhân mới thực sự đáng quý. Có thể nói đây là chòm sao mê bánh mì hơn hoa hồng, thực tế cực điểm.

Vì nguyên nhân này mà Ma Kết rất nghiêm túc, thận trọng, không qua loa đại khái yêu ai đó. Có thể trái tim bạn rung động vì ai đó nhưng lý trí thì nói cho Kết Kết biết không thể tùy ý, vì vậy mà vận trình không vượng lắm. Khi chưa hiểu rõ tính cách của đối phương, tuyệt đối không mở lòng.

Người này vụng về trong cách biểu đạt nhưng là người thật thà, chung thủy, bạn tràn ngập yêu thương, không thể hiện hết ra được, có lúc rất ngốc, thậm chí còn làm cho người ta chán ghét. Chỉ là ở sâu bên trong con người rất tha thiết, không chút giả dối, đừng buồn nếu bị từ chối, người có lòng ắt sẽ được ghi nhận mà thôi.

Tốt nhất là Ma Kết nên nhờ sự hỗ trợ, tư vấn của bạn bè để cho hiệu quả khả quan hơn. Bạn thích kết hôn hơn là yêu, có như vậy mới thấy an tâm, lúc yêu đương thì quá nửa thời gian là bàn về những vấn đề trong tương lai. Ví dụ như sinh mấy đứa con, kế hoạch sinh hoạt, lúc nào mua nhà,…

3. Hôn nhân và gia đình

Cung Ma Kết nhóm máu B vì chọn bạn đời rất kĩ nên thường lập gia đình muộn, không ít người thông qua mai mối, giới thiệu mà kết hôn. Bạn cảm thấy như vậy sẽ đảm bảo hơn, có sự hiểu biết về hoàn cảnh của đối phương tốt hơn lại còn có thể tham khảo ý kiến của người thân.

Đối với người khác phái Ma Kết có hai thái cực, hoặc là cực yêu thích hoặc là cực ghét bỏ. Thích ai thì toàn tâm toàn ý đối xử, rất trung thành; không thích ai thì tuyệt đối không nhân nhượng mà giao du. Nữ Ma Kết là cô gái coi trọng điều kiện kinh tế của đối phương khi kết hôn, có sự nghiệp hay không không quan trọng, mấu chốt là phải có tiền. Nói cách khác họ là chòm sao thực tế.

Nhân phẩm đối phương có tốt nhưng nếu không giàu có, công thành danh toại thì không thể theo về nhà được. Nam tính thích những cô gái có năng lực lo việc nhà, bề ngoài xinh đẹp hay không chỉ là thứ yếu.

Kết hôn muộn, yên ổn, không có nhiều sóng gió, biết quý trọng hạnh phúc trong tay. Bạn tin rằng người mà mình lựa chọn là người phù hợp nhất, tốt nhất nên không có gì phải đắn đo cả. Trong , Ma Kết được đánh giá là đối tượng kết hôn tốt.

Tâm nguyện lớn nhất khi kết hôn của cung Ma Kết nhóm máu B là nắm giữ thứ thuộc về mình, nỗ lực vì nhau. Cuộc sống giản dị, làm việc chăm chỉ, kiếm tiền tiêu tiền, không xa hoa lãng phí. Ban đầu lấy nhau không giàu có nhưng từ từ tích lũy sẽ ngày một khấm khá.

Nam Ma Kết là người chồng tốt của vòng tròn hoàng đạo, trầm mặc kiệm lời nhưng gian khổ lo lắng cho vợ con, ít quản việc gia đình nhưng rất trách nhiệm, biết lắng nghe ý kiến của bạn đời. Nữ Ma Kết giỏi việc nhà, giỏi cả việc kiếm tiền nhưng vì quá thực tế nên hơi thiếu nữ tính, ít khi thân mật với chồng, nhất là sau khi có con cái.

4. Sự nghiệp

Cung Ma Kết nhóm máu B có thể nỗ lực bù đắp sự thiếu hụt về năng lực. Cần cù bù thông minh, nỗ lực hết mình mà thành công. Bạn có thể vượt chông gai, không ngại gian khổ nên tích lũy rất lâu mới ra thành quả. Vì thế, không nên thường xuyên thay đổi mục tiêu bằng không sẽ uổng phí công sức.

Qua 30 tuổi đừng thay đổi phương hướng, bằng không sẽ không có thành tựu gì. Ngoài ra không nên đồng thời theo đuổi hai mục tiêu, ý chí không kiên định sẽ không thu được kết quả gì.

5. Tài vận

Tài vận của cung Ma Kết nhóm máu B giống như tình cảm, ăn về hậu vận, trưởng thành muộn. Càng lớn tuổi tài vận càng vượng, khi còn trẻ nỗ lực làm việc, lại dự trữ tích lũy thì trung niên phát đạt, tuổi già gom góp được không ít của cải. Phương pháp đầu tư tốt nhất là gửi tiết kiệm lấy lại hoặc mua tác phẩm nghệ thuật, châu báu, đồ quý giá.

Tri thức mang tới của cải, nếu còn trẻ mà nỗ lực học tập, xem nhiều sách vở thì sẽ giúp ích cho việc kiếm tiền. Với người này đầu cơ không phải con đường tốt, bất kể là đánh bạc hay cổ phiếu đều không có lợi, tổn thất tiền tài. Thái độ của bạn với tiền rất cố chấp, thấy tiền chính là thứ đảm bảo sự tồn tại.

Có lúc quan niệm này sẽ khiến bạn có ấn tượng xấu với người khác. Dù tiền quan trọng nhưng tình cảm cũng không hề vô giá trị, đừng quá tiếc rẻ chi phí xã giao. Tiền tài không phải là vật vạn năng, ngoài thân mất đi vẫn có thể kiếm lại được nhưng tình cảm một khi mất đi rồi sẽ khó lòng cứu vãn.

Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Ma Kết Nhóm Máu A

13:11 21/03/2020

Xếp hạng 4.5/5 với 22 phiếu bầu

1. Tính cách

Cung Ma Kết nhóm máu A là người chăm chỉ, làm việc chuyên cần, luôn tiến về phái trước, nỗ lực hướng tới tương lai. Họ không cho rằng hưởng lạc là điều thú vị mà chỉ có cố gắng mới mang tới cảm giác thỏa mãn. Mọi việc đều chỉ tin tưởng vào bản thân, trên thế giới này người đáng tin nhất là chính mình, những người khác đều có sai số.

Tính tình cẩn thận, mộc mạc, chân thành, bề ngoài không tranh đua với đời nhưng cũng không phải người lánh xa thế sự, ở ẩn. Trong lòng Ma kết có dã tâm, còn cực lớn nữa là đằng khác, như ánh lửa cháy hừng hực. Bạn không có lòng tín nhiệm với người khác nên có ít bạn bè tri kỉ, cuộc sống tương đối cô độc.

Nhưng người này đối với tương lai lại tràn ngập tự tin, tin tưởng rằng hôm nay một mình phấn đấu nhất định sẽ đạt được thành tựu huy hoàng trong tương lai. Người khác gặp trở ngại sẽ thoái chí nản lòng, giậm chân tại chỗ nhưng hoàn cảnh ngặt nghèo cũng chẳng đánh ngã được Ma Kết.

Bẩm sinh có sự kiên trì, im lặng chịu đựng, kiên định tiến bước, mục tiêu chỉ có duy nhất đó là thành công. Bạn lấy năng lực thực chất để giành lấy điều mình mong muốn, là chòm sao nói “không” với chiêu trò. Thái độ làm việc cầu tiến, chăm chỉ, bền gan vững chí, đến một ngày nào đó bạn nhất định sẽ có địa vị cao hơn những người khác. Thành công nằm trong tay mình, điểm này hoàn toàn được khẳng định.

Bạn nỗ lực cơ hội thành công cao, người khác vỗ tay hoan hô nhưng quá mức nỗ lực thì lại mang tới ấn tượng là chỉ chăm chăm biết thân mình, người khác không muốn kết gia. Hơn nữa vùi đầu vào công việc sẽ dễ bỏ quên những người bên cạnh, cuộc sống chẳng phải quá đơn điệu hay sao.

2. Tình cảm

Ma Kết không quá tin tưởng người khác nên đối với người khác phái có sự bài xích không hề nhẹ, tình yêu chậm chạp, yêu thích đối phương cũng không trực tiếp biểu đạt, chỉ thầm lặng quan sát cho tới khi người đó phát hiện ra. Tình yêu giàu ý thơ, vừa gặp đã yêu, mạnh liệt cuồng nhiệt không thuộc tuýp của người này.

Kết Kết không hướng tới những chuyện tình ngọt ngào chỉ cầu có được sự chăm sóc chân thực, tâm linh tương thông, thấu hiểu lẫn nhau. Chẳng kỳ vọng yêu là phải gió táp mưa sa, chỉ mong yên bình tận hưởng. Kết hôn là sự kéo dài của tình yêu, tình yêu giống như một đường đua dài mà kết hôn chính là đích đên.

Nếu bạn biết đối phương không có khả năng kết hôn với mình thì dù yêu thích đến mấy cũng không tập trung vào đoạn tình cảm này. Khuyết điểm lớn nhất của cung Ma Kết nhóm máu A trong tình yêu là không biết biểu đạt, khắc chế tâm lý quá mạnh, dễ dẫn tới những kết quả chẳng tốt đẹp gì. Nếu có thể thả lỏng tâm tình, dũng cảm bộc lộ bản thân thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Sau khi kết hôn, bao nhiêu tình cảm trong quá khứ đều chôn giấu thật kĩ, lấy thâm tình đối xử với bạn đời. Loại tình yêu này so với tình thương có nhiều điểm tương đồng, càng lâu dài càng nồng đậm chứ không phai nhạt. Kết hôn rồi cũng chấm dứt những lo lắng, ngột ngạt trong lòng bạn, dục vọng được thỏa mãn, hưởng thụ tình cảm một cách trọn vẹn.

3.Hôn nhân và gia đình

Ma Kết không quá coi trọng hình thức nhưng giao dục, học thức, năng lực kinh tế thì không thể bỏ qua được. Nội hàm tương xứng với bề ngoài, thực tế tương xứng với cảm nhận là nguyên tắc cao nhất khi người này chọn bạn đời. Bạn theo đuổi chủ nghĩa hiện thực chứ không phải chủ nghĩa lãng mạn.

Nam mệnh đặc biệt muốn kết hôn với một người chủ gia đình, duy trì sự hài hòa, là hiền thê lương mẫu. Bạn chọn bạn đời ít khi sai, hạn chế thấp nhất nguy cơ ngoại tình. Trước hôn nhân thường khiến người kia cảm thấy không hiểu được nhưng sau khi thành vợ thành chồng thì sẽ nỗ lực thành thật, chịu khó bầu bạn, sẻ chia, rất có tiềm năng. Bạn với con cái dành nhiều thương yêu, chỉ cần người nhà thấy vui là được.

Nữ mệnh làm vợ nên lưu ý tới việc tạo không gian thoải mái và thư giãn trong nhà, thể hiện nét nữ tính nhu mì để an ủi chồng sau giờ làm việc căng thăng. Nam mệnh làm chồng quá nghiêm khắc nên mang tới cảm giác gò bó, con cái không dám tới gần, không khí nặng nề. Kiến nghị bản mệnh phải thay đổi để nơi đây trở thành chốn bình yên, ngập tràn tự do.

Kết hôn càng lâu tình cảm càng găn bó hơn, vợ chồng chung sống nhiều năm tự nhiên hiểu ý, bền chặt. Càng lớn tuổi bạn càng biết cách biểu đạt tâm ý và dễ tính hơn nên mọi chuyện cũng trở nên dễ thở hơn rất nhiều.

4. Sự nghiệp

Không ngừng nỗ lực tiến lên, năng lực làm việc kiệt xuất, bất kể là công việc hay sự nghiệp đều rất hoàn mỹ. Cung Ma Kết nhóm máu A không dựa vào thiên phú mà chủ yếu do học tập, không ngừng nỗ lực, chăm chỉ từng ngày.

Nghề nghiệp phù hợp với Ma Kết là học giả, nhà hóa học, giáo viên, bác sĩ, dược sĩ. Bạn nên hướng tới những công việc sử dụng trí tuệ và phải có tính chất kiên cường. Ngoài ra nhà tôn giáo, luật sư, giáo viên cắm hoa, nhạc sĩ cũng là gợi ý hay cho bạn phát triển định hướng.

Mặt khác, những nghề không hợp với Ma Kết là ngoại giao, kiến trúc sư, nhà thiết kế, truyền thông. Những nghề này đòi hỏi phải giao tiếp nhiều, không phù hợp với tính cách của bạn, dễ trở thành ảnh hưởng xấu tới tâm lý nếu thực sự làm trong thời gian dài. Hoàn cảnh không hợp mà năng lực cũng không hợp, tốt nhất là nên tránh.

5. Tài vận

Người này không thể trong một đêm trở thành phú ông, bạn không phải kiểu nhà giàu mới nổi, đối với tiền tài thì phương pháp tốt nhất là chắc chắn, ổn định, an toàn. Tăng cường dự trữ, tích lũy, chuyên cần làm việc, tích tiểu thành đại sẽ sớm giúp bạn trở nên giàu có.

Trời sinh có sự nhạy cảm với tiền bạc, thu được tiền tài không dễ dàng nên tiêu cũng chi li. Bạn không thích dùng thủ đoạn thiếu đứng đắn để làm giàu, đánh bạc hay đầu cơ đều không tốt, ít vận may không nên theo con đường này. Chỉ cần bạn duy trì nếp sinh hoạt bình thường, có lúc làm thêm tăng thu nhập là ổn rồi.

Bạn nên tập trung vào nghề chính vì đầu tư nghề phụ không những chẳng thu được lợi lộc gì mà còn thâm hụt tiền vốn, nên yên phậm làm một nghề, tự dưng tài lộc sẽ tới, không phải lo lắng. Bạn thuộc loại tài vận đến muộn nên khi còn trẻ thường buồn vì tài chính, sau 30 tuổi đặc biệt là qua trung niên thì tài vận sẽ tăng lên. Nhẫn nại và kiên trì, con đường làm giàu luôn rộng mở.

Kiến nghị cung Ma kết nhóm máu A là khi cần chi tiền thì nên chi , đừng quá keo kiệt, người khác sẽ chán ghét bạn đấy.

Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Song Ngư Nhóm Máu B

13:11 21/03/2020

Xếp hạng 4.6/5 với 7 phiếu bầu

1. Tính cách

Cung Song Ngư nhóm máu B là người quan tâm tới người khác, chỉ một hành động nhỏ cũng làm bạn quan sát rất lâu. Thực tế không phải là có ý gì mà bạn chỉ muốn hiều người đó nhiều hơn để tránh bản thân bị tổn thương. Hơn nữa, đặc tính của Ngư nhi là “gần mực thì đen, gần đèn thì rạng” nên cũng muốn qua lại với người tử tế.

Thông thường ẩn chứa hai quan niệm bất đồng, một mặt rất lưu ý tới sự thất bại, mặt khác lại có cái nhìn rất thoáng. Điều này là sự tương phản của khí chất cung Song Ngư và khí chất nhóm máu B. Khi xảy ra chuyện thì giây trước còn sợ hãi mà âm trầm, giây sau đã biểu hiện vô cùng rộng rãi. Vì thế có thể nói bạn là người lòng sâu khó dò.

Cung Song Ngư nhóm máu B coi trọng đời sống tinh thần, không phải là nô lệ của vật chất. Nhạy cảm với cái đẹp và nghệ thuật nhưng lại có thái độ coi thường hiện thực, theo đuổi giấc mơ nghệ thuật gia. Một bộ phận say mê với thế giới thần bí của tôn giáo, có hứng thú với hiện tượng kì lạ.

Lòng hiếu kì mạnh, với những chuyện phát sinh đều muốn truy nguồn gốc, hứng thú cũng phong phú, có điều thái độ thay đổi thất thường, có mới nới cũ nên lúc thích thì học tập không ngừng, lúc sau lại bỏ bê.

Tâm tình như vậy có ảnh hưởng tới hiệu quả công việc, tâm tình tốt chuyện gì cũng có thể thương lượng, làm gì cũng tốt; tâm tình xấu dễ đắc tội với người khác, làm gì cũng hỏng. Song Ngư là người lòng dạ cởi mở, khi có tâm sự ít giấu đi, tâm tính thiện lương, thích giúp đỡ người khác, không ích kỉ chỉ nghĩ đến mình, tính cách khá ôn hòa.

Nhưng khuyết điểm của bạn là không biết cách từ chối lời đề nghị của người khác, vì thế mà không ít lần tự tìm đến phiền phức, cần phải hết sức cẩn thận, chớ để bản than phải chịu thiệt quá nhiều.

2. Tình cảm

Đối với cung Song Ngư nhóm máu B thì tình yêu không phải vì kết hôn, cũng không phải vì cuộc sống quá tẻ nhạt nhàm chán. Bạn quan niệm tình yêu là thần thánh, tinh thần phải hoàn toàn thông hiểu lẫn nhau. Trên con đường tình ái, không thể yêu đơn phương, vì yêu mà làm bạn, chỉ có thể hai người nắm tay, cùng xây mối tình ngọt ngào.

Nhưng chuyện tình tới nhanh mà đi cũng nhanh vì bạn thật sự là một người đa tình, mãn cảm. Mỗi lần yêu là một lần chấp nhất, chăm chú, nguyện hiến tất cả nhiệt tình. Có thể trả giá, không cần hồi báo, dù đối phương tùy hứng, vô lý bao nhiêu vẫn quyết tâm như nguyện ước ban đầu, bao dung, chân thành, hi vọng mỗi giây mỗi phút đều bên nhau không chia lìa.

Dù là nam hay nữ thì nhân duyên đều tốt, đặc biệt là nữ mệnh, là chòm sao nữ có ưu điểm vạn người mê. Khi được người khác theo đuổi, bạn ít khi cự tuyệt, không biết làm thế nào để từ chối ý tốt của người ra nên cứ để kệ. Chuyện vài ba người cùng tới mà bạn không từ chối ai thường xuyên xảy ra

Cung Song Ngư nhóm máu B có hứng thú tìm tòi, tính cách này hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc yêu đương, là chất xúc tác để hai bạn cùng nhau thêm gia vị vào chuyện tình cảm của mình. Người này ham mê tình dục, nếu không kiềm chế được bản thân thì sẽ lạc lối, tạo thành những sai lầm đáng tiếc, không thể cứu vãn nổi.

3. Hôn nhân và gia đình

Thông thường cuộc đời bạn không thể chỉ có một lần kinh nghiệm yêu đương vì bạn rất được người khác phái hoan nghênh. Rất ít người thông qua giới thiệu mà kết hôn dù bạn không hề bài xích phương thức này. Bạn thích thuận theo tình cảm, vì yêu mà si cuồng, thiếu hụt phân tích lý trí và logic nên quyết định kết hôn vội vã.

Vì thế nên trước khi cưới bạn phải thật cẩn thận, quan sát ưu khuyết điểm của đối phương, nếu cảm thấy người này phù hợp thì mới quyết đinh, đừng vì hành động cảm tính mà ảnh hưởng tới hạnh phúc một đời. Chỉ cần gặp đối tượng tốt thì cuộc sống sẽ rất may mắn, cưới lâu cũng như mới cưới, rất ngọt ngào.

Nếu không may mà không hòa hợp với bạn đời thì không thể nuốt giận vào bụng, kiên quyết ly hôn, làm người ta phải tiếc nuối. Ly hồn rồi cũng không cô độc, cơ hội tái hôn là rất lớn.

Nam mệnh sau cưới rất coi trọng gia đình, xem vợ là chỗ dựa tinh thần, Khi còn trẻ có thể trăng hoa quá phận nhưng kết hôn rồi sẽ rất khác, trở nên an phận mà thận trọng, kiên nhẫn bảo vệ gia đình. Hơn nữa bạn vốn có nhiều kinh nghiệm yêu đương nên nhất định tự biết kiềm chế, không ăn vụng bên ngoài, bạn hiểu giá trị của thứ mình đang có. Nói vậy nhưng bạn không quá hiện thực, tuổi trẻ tính ổn định không đủ nên lúc chọn vợ nhất định phải chọn người biết quản lý nhà cửa.

Nữ tính mặc dù trước khi kết hôn có nhiều chuyện rắc rối nhưng cưới rồi sẽ là người vợ chỉn chu, chăm sóc con cái rất tốt. Có điều bạn không quá am hiểu chuyện nhà nên đừng làm rối tung mọi việc lên, ảnh hưởng tới bầu không khí chung.

4. Sự nghiệp

Cung Song Ngư nhóm máu B nên theo đuổi những nghề có thể mang đến ảo tưởng, phát huy cao độ trực giác, sự nhạy cảm. Ví dụ như nhạc sĩ, họa sĩ, nhà thiết kế, nhà thơ, tác gia, diễn viên, vũ đạo,…. Cảm giác về tiết tấu, âm luật tương đối khá nên hợp theo đuổi nghệ thuật sáng tác và biểu diễn âm nhạc, vũ đạo.

Bạn có thể đảm nhiệm những việc trên bởi bạn có thể tận dụng tốt cảm giác nhạy cảm của mình. Với tài hoa và thiên hướng ấy, không cần hạn định mục tiêu, chỉ cần tiến về phía trước là đủ. Song Ngư không thích hợp làm những công việc có tính cạnh tranh quá cao, đầu tư kinh doanh dễ bị lỗ vốn. Bạn chỉ nên đảm nhiệm việc đón tiếp khách hàng bởi nhân duyên và khí chất rất tốt.

5. Tài vận

Cung Song Ngư nhóm máu B là điển hình của người tôn trọng nghệ thuật nhân sinh, không coi trọng tiền tài vật chất. Đối với những con số không hề có bất cứ khái niệm nào, cũng không có dục vọng kiếm tiền. Bạn cảm thấy chỉ cần có thu nhập đủ sinh hoạt là thỏa mãn, hoa đến thì tốt, hoa không đến cũng không sao, tiền nhiều thì tốt, tiền không nhiều vẫn vui.

Song Ngư không ham mê tiền, tiêu tiền cũng phóng khoáng, khi anh uống với bạn bè nhất định mình phải là người trả tiền. Dù không chủ động mời nhưng đến lúc thanh toán lại tranh trả. Chỉ lần lên phố mua sắm là đảm bảo tiền khô cháy túi trở về, gặp gì mua đó, không cần xem xét nhiều, cũng chẳng xem có cần dùng tới hay không. Chính vì vậy mà việc tích lũy tài sản đối với bạn khó như lên trời.

Ngoài ra, nếu Song Ngư cho người khác vay tiền thì tám, chín phần là không thu về được bởi bạn chẳng thúc giục, thậm chí còn quên mất. Gặp tình huống trên nhiều lần tiền tài đương nhiên không cánh mà bay. Vẫn là thận trọng, không nên để người khác lợi dụng. Đồng thời tận tình tranh thủ hứng thú của mình để làm nghề phụ như thu gom đồ cổ, buôn bán tác phẩm nghệ thuật,…

Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cự Giải Nhóm Máu B

13:11 21/03/2020

Xếp hạng 4.9/5 với 19 phiếu bầu

Người cung Cự Giải nhóm máu B có trực giác và độ nhạy cảm cực cao, là điển hình của tuýp người gia đình. Bạn thích nhất là sống yên ổn bình dị, có chút ảo tưởng vào cuộc sống, hay gửi gắm tâm tư vào truyện ngôn tình, phim Hàn Quốc.

1. Tính cách

Cung Cự Giải nhóm máu B là người có tâm hồn bay bổng, xa rời thực tế, không thích đối diện với những nghiệt ngã của cuộc sống. Bạn cố gắng tránh né chúng bằng trí tưởng tượng phong phú và nội tâm tích cực. Người này tính tình chất phác, không thích trụy lạc, không tự cao tự đại, nói chuyện nhanh nhẹn, hay quan tâm tâm đến những người xung quanh.

Bạn có lòng thông cảm, không đành lòng khi nhìn thấy người khác gặp bất hạnh nhưng chủ yếu chỉ là chia sẻ ngoài miệng, dùng lời nói để xoa dịu chứ không có hành động cụ thể. Cự Giải khá mạnh miệng nhưng nói một đằng làm một nẻo.

Bạn có yêu cầu cao về tình bạn nên không dễ dàng mở lòng quen biết với ai đó. Cự Giải trung thành thân thiết với những mối quan hệ từ lâu, có thời gian gắn bó tìm hiểu dài. Trong con người bạn tồn tại hai mặt tính cách, vừa lạnh lùng lại vừa nhiệt tình, khiến người khác khó lý giải.

Cung Cự Giải nhóm máu B đối với người thân, người yêu có phương thức bảo vệ chặt chẽ, quan tâm tỉ mỉ. Bạn chăm lo từng chút một về sức khỏe, những chuyện trong cuộc sống thường nhật. Có vẻ như đây là người thiên về tình cảm hơn là lý trí.

Cự Giải khi gặp tình huống bất đồng, cần vận dụng sự phân tích tìm hiểu thì rất mơ màng, không thể đưa ra quyết định một các sáng suốt, chỉ dựa vào cảm xúc của bản thân mà thôi. Nhưng ngược lại, về phương diện cuộc sống thì họ lại coi trọng và cẩn thận, có ý chí kiên cường không ngại khó ngại khổ

Nữ giới thì lưu ý một chút, đừng quá khép kín và xù lông nhím mọi lúc mọi nơi, lòng dạ hẹp hòi sẽ tổn hại tới sức hấp dẫn và độ nữ tính của bạn đấy. Nên phóng khoáng hơn một chút để cuộc sống thoải mái hơn, tìm được người yêu thương mình.

2. Tình cảm cung Cự Giải nhóm máu B

Cự Giải là của gia đình nên cung Cự Giải nhóm máu B không phải trường hợp ngoại lệ. Đối với chuyện tình cảm bạn vô cùng nghiêm túc, không bao giờ chơi đùa, lấy kết hôn làm tiền đề chính. Bởi vậy, đối tượng mà bạn lựa chọn hầu hết đều là người có cùng quan điểm, lối sống với mình.

Nam giới là người yêu mẫu mực, nữ giới là bạn gái đảm đang, luôn mang khát vọng yêu thương ấm áp. Phương thức hẹn hò của bạn cũng rất đặc biệt, các cặp đôi khác chỉ thích nơi vắng vẻ để tâm sự nhưng riêng bạn lại yêu bầu không khí tự nhiên gần gũi của những buổi hội họp người thân, bạn bè.

Bạn hi vọng sẽ được người thân, bạn bè chúc phúc và để đối phương hiểu hơn về cuộc sống của mình. Vì thế, việc đưa người yêu về nhà khá thường xuyên. Yêu cầu với người yêu của Cự Giải cũng rất giản dị, hi vọng có thể được người yêu xắn tay áo, buộc tóc, quàng khăn, nấu ăn cho, giống như người một nhà vậy.

Do tính cách nên Cự Giải là người bị động hơn trong mối quan hệ tình cảm, dù bạn đã có cảm tình nhưng kín đáo nên đối phương không nhận ra. Cũng vì lẽ này mà không ít lần bạn phải nhận trái đắng trong những mối tình thầm lặng. Yêu mà không dám nói, cứ cho rằng người ta hiểu thấu lòng mình nhưng nào phải, cuối cùng chỉ là ảo mộng.

3. Hôn nhân và gia đình

Cung Cự Giải nhóm máu B có mong muốn đến tuổi là lập gia đình, rất ít người đã nhiều tuổi mà vẫn cô đơn. Nếu đến lúc cập kê mà vẫn chưa lựa chọn được đối tượng tốt thì họ sẽ chấp nhận thuận theo sự giới thiệu, sắp xếp của người lớn.

Người này tuân thủ quan niệm truyền thống “trai lớn dựng vợ, gái lớn gả chồng”, không mơ ước cống hiến nhiệt huyết trở thành cường nhân. Đáng nhắc tới là nếu đối tượng kết hôn mà bạn lựa chọn không được người nhà đồng ý thì bạn cũng không quá kiên trì.

Hôn nhân có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của Cự Giải, từ người sống bấp bên trở nên ổn định an toàn. Coi trọng gia đình nên so với lúc còn độc thân bạn sẽ cố gắng làm việc, chăm chút sinh hoạt nhiều hơn, cá tính cũng trầm ổn rõ ràng.

Những bí mật của riêng Cự Giải không phải ai cũng biết. Ưu điểm của cung Cự Giải nhóm máu B là rất khoan dung, trong cuộc sống mà vợ chồng tranh chấp thì bạn luôn nhượng bộ, vì sự hòa thuận chung. Thà chịu thiệt một chút mà êm ấm tốt lành còn hơn là co cãi với nhau.

Nam giới Cự Giải nhóm máu B là người chồng đáng mơ ước, gả cho người này thì cuộc đời hứa hẹn hạnh phúc, họ có vui đùa cũng rất biết chừng mực, không để tổn hại tới gia đình. Không chỉ có trách nhiệm mà người này còn rất tỉ mỉ, quan tâm. Nữ giới cung Cự Giải nhóm máu B cũng không kém phần tuyệt vời, là người vợ người mẹ số 1. Mọi việc trong nhà quản đâu ra đấy, đối nội đối ngoại hoàn hảo.

Người này có ý niệm gia đình mạnh nên chuyện gió trăng bên ngoài vô cùng hiếm hoi. Đào hoa không phải bản tính của họ. Tới tuổi trung niên bạn gặp phải lực phá hoại mạnh từ bên ngoài, đừng nên dấn thân vì gieo gió gặt bão đấy.

4. Sự nghiệp

Sức sáng tạo của bạn không tốt lắm nên việc tự mình làm chủ không quá tốt, đi theo người khác sẽ có kết quả khả quan hơn. Làm tổng giám đốc, giám sát, trưởng phòng nhân sự trong công ty là hợp nhất.

Nên đọc bài viết: Cung Cự Giải mặc màu gì để may mắn luôn gõ cửa mỗi ngày , biết đâu sẽ cho bạn những gợi ý hay cho con đường sự nghiệp của bạn thuận lợi hơn.

5. Tài vận

Người này yêu cầu cuộc sống ổn định nên luôn vì kế sinh nhai của gia đình mà tính toán. Thói quen tốt là tiết kiệm, tích lũy tài sản, không xài tiền bậy bạ nên kinh tế phát đạt. Càng nhiều tuổi của cải càng nhiều, đến khi về già sẽ giàu có, không buồn phiền về tiền nong.

Nhưng do quá tiết kiệm nên cũng có điểm phản tác dụng. Bình thường không nỡ tiêu nhiều tiền, chăm chăm mua hàng giảm giá, thấy giảm giá là mua liền một đống lớn, nhiều khi không dùng tới dẫn tới lãng phí hoặc mua phải đồ chất lượng kém, không sử dụng được.

Đồng thời, cung Cự Giải nhóm máu B không dám bỏ tiền ra giải trí tiêu khiển nên lúc nào cũng thấy ngột ngạt, có lúc kích động vì vất vả kiếm tiền liền vung tay quá trán, tiêu một mạch số tiền tích lũy được, đúng là “đốn củi ba năm, thiêu một giờ”.

Vận trình báo rằng không nên đầu cơ bất chấp nguy hiểm, khả năng một đêm thành phú ông của bạn cực nhỏ nên cứ chăm chỉ làm việc, tích tiểu thành đại thì tốt hơn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Ma Kết Nhóm Máu B trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!