Đề Xuất 6/2023 # Bí Mật Về 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022 # Top 14 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 6/2023 # Bí Mật Về 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất Năm 2022 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bí Mật Về 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022 mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạch Dương (dưới gầm giường),

Kim Ngưu (ngân hàng),

Song Tử (máy điều hòa nhiệt độ),

Cự Giải (trong túi xách nhiều lớp),

Sư Tử (ngăn kéo bàn),

Xử Nữ (kẹp trong sách dày),

Thiên Bình (quỹ trái phiếu),

Thiên Yết (đằng sau khung hình cưới),

Nhân Mã (tủ lạnh),

ảo Kết (quỹ đầu tư cân bằng / Prudential),

Thủy Bình (nhà vệ sinh),

Song Ngư (quên rồi).

[Ước mơ lúc nhỏ của 12 chòm sao]

Bạch Dương (bắt cướp),

Kim Ngưu (mua căn nhà lớn),

Song Tử (làm người chủ trì/mc),

Cự Giải (làm bác sĩ/y tá),

Sư Tử (làm người lãnh đạo),

Xử Nữ (làm luật sư),

Thiên Bình (kiếm tiền),

Thiên Yết (làm thám tử),

Nhân Mã (đi phiêu bạt),

ảo Kết (sinh 1 đứa con!!),

Thủy Bình (bị người ngoài ảnh tinh bắt cóc),

Song Ngư (gả cho anh láng giềng đẹp trai)

[Ai sẽ yêu những rắc rối dễ thương của honey ngốc nghếch] Thiên Yết. [12 chòm sao ai là người kiêu ngạo nhất] Hạng 12 : Thiên Yết. [12 chòm sao ai có lòng chiếm hữu mạnh nhất] Hạng 1 : Thiên Yết. [12 chòm sao mong mỏi nhiều ở phương diện nào] Thiên Yết : cảm giác an toàn. [12 chòm sao ai có giác quan thứ 6 chuẩn nhất] Hạng 1 : Thiên Yết. [12 chòm sao ai rụt rè nhất] Hạng 1 : Thiên Yết. [12 chòm sao ai có cá tính quyết đoán nhất] Hạng 1 : Thiên Yết. Dũng cảm công khai hạnh phúc của mình : Thiên Yết. Thiên Yết xứng đáng được hạnh phúc.

[Khi đã yêu, câu cửa miệng 12 chòm sao thường nói với bạn] (dành cho cả Sao nam lẫn Sao nữ)

Bạch Dương : hiện giờ có nhớ anh k ? Kim Ngưu : em luôn luôn sẽ không thay lòng sao ? Song Tử : anh 1 chút cũng không yêu em. (Giận lẫy) Cự Giải : em yêu anh k ? Sư Tử : anh dám … Xử Nữ : anh muốn nghe em nói lời thật. Thiên Bình : em mong muốn đi cùng anh. Thiên Yết : anh tuyệt đối k thể phản bội em. Nhân Mã : anh xấu lắm đó nha. ảo Kết : hiện giờ em đang sử dụng cái gì ? Thủy Bình : có phải anh rất là phong lưu.. Song Ngư : k nói cho anh biết.

[Sau khi phạm sai, có chết cũng k thừa nhận] Hạng 1 : Thủy Bình , Hạng 2 : Song Tử, Hạng 3 : Thiên Yết. Hạng 4 : Thiên Bình, Hạng 5 : Cự Giải.

[12 chòm sao ứng với tính khí nhân vật nào trong Tam Quốc] Bạch Dương : Trương Phi , Kim Ngưu : Đổng Trác Song Tử : Dương Tu , Cự Giải : Tào Thực Sư Tử : Quan Công , Xử Nữ : Châu Du (Chu Du) Thiên Bình : Lữ Bố , Thiên Yết : Gia Cát Lượng Nhân Mã : Hoa Đà , ma Kết : Tào Tháo Thủy Bình : Bàng Thống , Song Ngư : Lưu Bị

[Được sao nào yêu sẽ rất hạnh phúc] 1.Cự Giải , chúng tôi Ngư , 3.Sư Tử , 4.Thiên Yết , chúng tôi Ngưu , chúng tôi Kết 7.Xử Nữ , 8.Thiên Bình , 9.Bạch Dương , 10.Nhân Mã, chúng tôi Tử , 12.Thủy Bình

[Thường phải bị mắng mới chịu nghe lời] Quán Quân : Song Tử, Á Quân : Thiên Yết, Quý Quân : Cự Giải, Hạng 4 : Song Ngư, Hạng 5 : Kim Ngưu, Hạng 6 : Xử Nữ, Hạng 7 : Bạch Dương, Hạng 8 : ma Kết, Hạng 9 : Thiên Bình, Hạng 10 : Thủy Bình, Hạng 11 : Sư Tử, Hạng 12 : Nhân Mã.

[Chòm sao có nhiều người là ca sĩ nhất] Quán Quân : Nhân Mã, Á Quân : Sư Tử, Quý Quân : Xử Nữ, Hạng 4 : Thủy Bình, Hạng 5 : không có thực Kết. [Chòm sao có triển vọng là ngôi sao trong làng giải trí] Quán Quân : Sư Tử, Á Quân : Song Tử, Quý Quân : Thiên Yết, Hạng 4 : Song Ngư.

[Xếp hạng 12 chòm sao ai nhẫn tâm nhất] Quán Quân : Thiên Yết, Á Quân : Bạch Dương, Quý Quân : Thủy Bỉnh, Hạng 4 : Sư Tử, Hạng 5 : Kim Ngưu, Hạng 6 : không có thực Kết, Hạng 7 : Song Tử, Hạng 8 : Xử Nữ, Hạng 9 : Cự Giải, Hạng 10 : Song Ngư, Hạng 11 : Nhân Mã, Hạng 12 : Thiên Bình.

[Xếp hạng 12 chòm sao sẽ giúp / thích làm việc nhà] Quán Quân : Cự Giải, Á Quân : Xử Nữ, Quý Quân : Song Ngư, Hạng 4 : Kim Ngưu, Hạng 5 : Bạch Dương, Hạng 6 : Thủy Bình, Hạng 7 : Nhân Mã, Hạng 8 : Thiên Yết, Hạng 9 : Song Tử, Hạng 10 : Thiên Bình, Hạng 11 : Sư Tử, Hạng 12 : ma Kết

[Giết người k chớp mắt] (bất lý luận chỉ cần là chuyện gì muốn làm, thì phải sử dụng ngay cho bằng được, tốc hành.) Quán Quân : Song Ngư, Á Quân : Thiên Yết, Hạng 3 : Sư Tử, Hạng 4 : Thủy Bình, Hạng 5 : Kim Ngưu, Hạng 6 : Xử Nữ, Hạng 7 : Song Tử, Hạng 8 : Bạch Dương, Hạng 9 : Nhân Mã, Hạng 10 : Cự Giải, Hạng 11 : ảo Kết, Hạng 12 : Thiên Bình.

Bí Mật 13 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất 2022

Với những thông tin dự đoán thú vị, việc xem bói dựa trên 12 cung hoàng đạo đã trở thành thói quen ưa thích của rất nhiều người. Thậm chí, không ít cá nhân xem đó là công cụ để định hướng, tham vấn cho những khúc mắc của mình.

Tuy nhiên từ vài năm trước, NASA đã thêm một dấu hiệu hoàng đạo gọi là cung “Xà Phu”. Vậy thực sự có cung hoàng đạo thứ 13 không? Đặc điểm 13 cung hoàng đạo mới nhất 2021 là gì?

Vào ngày 24 tháng 7 năm 2020, rất nhiều website đồng loạt đưa tin về sự thay đổi của hệ thống chiêm tinh học. Theo đó, NASA xác nhận rằng bầu trời ngày nay hoàn toàn khác so với cách đây gần 3.000 năm, khi người Babylon lần đầu tiên phát minh ra 12 cung hoàng đạo.

Họ giải thích rằng: “Bầu trời đã dịch chuyển vì trục của Trái đất (Cực Bắc) không theo cùng một hướng. Bây giờ sinh nhật ngày 4 tháng 8 của Mimi có nghĩa là cô ấy được sinh ra dưới dấu hiệu của Cự Giải (một chòm sao “sớm hơn”), không phải Sư Tử”.

2. Cung hoàng đạo thứ 13 là gì? Biểu tượng và ký hiệu

Các vì sao đã dịch chuyển, và điều đó dẫn tới sự xuất hiện của dấu hiệu hoàng đạo hoàn toàn mới, gọi là Xà Phu – Ophiuchus (⛎). Điều đó khiến 86% số người thay đổi thông tin về cung hoàng đạo.

Ophiuchus là từ có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp, có nghĩa là “người mang rắn” (Xà Phu). Trang tin tức BBC trước đó suy đoán rằng các nhà chiêm tinh cổ đại bỏ qua cung này có thể là vì họ muốn phân chia vòng hoàng đạo một cách dễ chịu. Trong đó vòng hoàng đạo gồm 12 phần bằng nhau và mỗi khu vực là 30 độ.

Dù lý do là gì, cung hoàng đạo thứ 13 Xà Phu cũng nằm trên đường đi của Mặt Trời, được biết đến với hình ảnh người đàn ông vật lộn với con rắn và chia cơ thể của nó ra thành hai phần. Do đó “Xà Phu” được xem là người chữa bệnh cho nam giới, một bác sĩ hay nhà khoa học theo đuổi con đường giác ngộ và tri thức tầm cao.

“Xà Phu” cũng là nhà thông dịch của những giấc mơ, được cha mình và những nhân vật quyền lực khác yêu thích và mong đợi sẽ đạt được một vị trí cao trong cuộc sống. Không có gì đáng ngạc nhiên khi những người thuộc cung hoàng đạo này có nhiều đặc điểm giống như Nhân Mã, được mô tả là những người chữa bệnh và mang theo ánh sáng.

3. Ký hiệu của 13 cung hoàng đạo mới nhất 2021

Với sự xuất hiện của chòm sao “Xà Phu”, 13 cung hoàng đạo được tính lại như sau:

♈ – Ma Kết: 20 tháng 1 – 16 tháng 2

♒ – Bảo Bình: 16 tháng 2 – 11 tháng 3

♓ – Song Ngư: 11 tháng 3 – 18 tháng 4

♈ – Bạch Dương: 18 tháng 4 – 13 tháng 5

♉ – Kim Ngưu: 13 tháng 5 – 21 tháng 6

♊ – Song Tử: 21 tháng 6 – 20 tháng 7

♋ – Cự Giải: 20 tháng 7 – 10 tháng 8

♌ – Sư Tử : 10 tháng 8 – 16 tháng 9

♍ – Xử Nữ: 16 tháng 9 – 30 tháng 10

♎ – Thiên Bình: 30 tháng 10 – 23 tháng 11

♏ – Bọ Cạp: 23 tháng 11 – 29 tháng 11

⛎ – Ophiuchus: 29 tháng 11 – 17 tháng 12

♐ – Nhân mã: 17 tháng 12 – 20 tháng 1

Như vậy có thể thấy rằng có đến 45 ngày Mặt Trời đi qua khu vực của chòm sao Xử Nữ, nhưng lại chỉ tới khu vực Bọ Cạp 7 ngày. Điều đó phù hợp với thực tế rằng các chòm sao có kích thước và hình dạng khác biệt, do đó khoảng thời gian mà Mặt Trời đi qua từng chòm sao cũng hoàn toàn không giống nhau.

Tuy nhiên để phù hợp với 12 tháng, người Babylon đã bỏ qua thực tế rằng Mặt Trời thực sự di chuyển qua 13 chòm sao, chứ không phải là 12. Đồng thời, từng cung hoàng đạo đều ứng với một lượng thời gian bằng nhau. Bên cạnh 12 chòm sao quen thuộc, Mặt trời cũng thẳng hàng với Ophiuchus trong khoảng 18 ngày mỗi năm.

4. Ý nghĩa 13 cung hoàng đạo trong chiêm tinh học

Vậy sự xuất hiện của 13 cung hoàng đạo mới có làm thay đổi những quan niệm về ý nghĩa 13 cung hoàng đạo được dự đoán từ trước đến nay không? Niềm tin rằng cung Thiên Bình cân bằng, Bạch Dương cứng đầu hay Song Tử toàn diện liệu có còn đúng? Và đây có phải là tin tốt với những người không cảm nhận được sự kết nối giữa bản thân với tử vi của chính mình trước đây?

Câu trả lời hiện nay vẫn còn gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên các nhà nghiên cứu về hệ thống bói toán này đều đồng thuận khi cho rằng cung hoàng đạo thứ 13 Xà Phu vốn là một chòm sao bình thường trong số hàng triệu tinh tú thuộc hệ Mặt Trời. Chúng không thuộc về chiêm tinh học, do đó việc xem bói dựa trên 12 cung hoàng đạo vẫn giữ nguyên ý nghĩa như trước đây.

Theo Pauline Gerosa, nhà chiêm tinh học tư vấn đằng sau hệ thống ngôn ngữ ký hiệu Astrology Oracle nói rằng: “13 cung hoàng đạo mới nhất 2021 Ophiuchus luôn là một trong những chòm sao nằm dọc theo đường hoàng đạo. Nó chỉ không được các nhà chiêm tinh học cổ đại chọn là một trong 12 cung hoàng đạo mà thôi”. Cũng như các nhà chiêm tinh khác, bà cho rằng không phải gạt bỏ những quan niệm về chiêm tinh học trước sang một bên.

5. Chiêm tinh học về các cung hoàng đạo có đúng không?

Cần lưu ý rằng chiêm tinh học vốn không phải là thiên văn học. Trong đó, thiên văn là là khái niệm khoa học dựa trên thực tế, được nhận thức dựa theo sự tồn tại của các hành tinh. Còn chiêm tinh là khái niệm đa chiều, được xem như một quan điểm triết học hay ngôn ngữ biểu tượng. Chúng sử dụng hệ thống khác với thiên văn học thực sự.

Về bề ngoài, hệ thống chiêm tinh học được xây dựng dựa trên vị trí của Mặt Trời so với các chòm sao nhất định, đồng thời bị ảnh hưởng bởi chuyển động của các thiên thể.

Tuy nhiên, thay vì quan sát sự dịch chuyển của của các chòm sao, các nhà chiêm tinh chỉ dựa trên đường hoàng đạo ở vị trí được xem là thuận lợi nhất. Từ đây họ tạo ra một bản bất dịch và từ đó xác định sự dịch chuyển của các hành tinh.

Đó là lý do vì sao các nhà chiêm tinh khẳng định rằng 12 cung hoàng đạo là cố định, bất kể thực tế các chòm sao trôi dạt khiến bầu trời thay đổi theo thời gian.

Dù sao đi nữa, những dự đoán trong chiêm tinh học về 13 cung hoàng đạo mới nhất 2021 vốn không có giá trị tin cậy một cách tuyệt đối. Chúng có thể đúng vào thời điểm này nhưng không đảm bảo còn hợp lý khi thời gian trôi đi.

Chắc hẳn bạn đã biết về 12 cung hoàng đạo, nhưng bạn đã nắm rõ được hết đặc điểm nổi bật về chòm sao đại diện cho mình chưa? Hãy bắt đầu từ việc xem xét đặc điểm sức khỏe, tình yêu, tài chính, vận may đến sự kết hợp với các nhóm máu sẽ mang lại điều đặc biệt gì tại: Bí ẩn chòm sao Cung hoàng đạo

Do đó khi xem bói cung hoàng đạo, bạn cần chọn lọc thông tin, chiêm nghiệm ứng với hoàn cảnh cụ thể để có những niềm tin và sự ứng dụng phù hợp.

Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo Về Tình Yêu

Bài viết Điều kiện chủ yếu xét hợp hôn (mệnh bàn của bạn và đối phương) của tác giả Lương Nhược Du. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết tổng hợp các câu hỏi thường gặp trong giải đoán lá số tử vi. Đây là các kinh nghiệm quý xin chia sẻ với các bạn.

Một bài viết tầm các bài viết về Dịch của cụ Hà Uyên. Mời mọi người cùng đọc.

Nhóm Tử Vi Cổ Học tổ chức tuyển sinh khóa học Tử Vi Bắc Phái bí truyền, hình thức học Online. Các bạn muốn đăng ký học có thể liên hệ qua Email: Tuvancohoc@gmail.com, Zalo/Phone: 0817505493.

Bài viết Giới thiệu về hệ thống phi tinh Lương phái và hai đường Chuyển Kỵ, chép từ sách Phi Tinh Lương Phái của Alex Phong. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết chia sẻ 50 điều tiên quyết khi giải đoán lá số Tử Vi của tác giả Đằng Sơn. Đây là một kinh nghiệm rất quý báu!

Bài viết về Thất sát ngưỡng đẩu và triều đẩu (Tử Vi hay Phá Quân) trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết biên soạn giúp mọi người tự học tử vi nâng cao thông qua 30 bài học. Xin gửi đến mọi người yêu thích tử vi.

Một bài viết hay về ý nghĩa luận đoán tứ hóa. Mời các bạn lưu tâm đọc.

Một bài sưu tầm các chia sẻ của cụ Hà Uyên trên các diễn đàn. Mời các bạn quan tâm cùng đọc.

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm giải đoán của Cự Vũ Tiên Sinh rất hay. Mời bạn đọc tham khảo!

Bài sưu tầm: Cung Huynh Đệ – Luận giải Cung Huynh Đệ

Đoạn dịch cuốn Nhập môn tử vi đẩu số phi tinh của tác giả Lương Nhược Du do Quách Ngọc Bội dịch. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Phẩm cách giữa Tử Vi và Phá Quân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Cung Tật Ách – Luận giải Cung Tật Ách trong Tử Vi Phi Hóa

Bài viết về Dư âm bình phê tư thế nhân sinh được triết lý minh sát trên địa bàn toán số trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm lại các bài viết của tác giả VuiVui. Mời các bạn cùng đọc.

Bài sưu tầm: Cung Nô Bộc là gì? Ý Nghĩa Cung Nô Bộc trong Tử Vi

Bài viết về Cục vì đâu trở thành phần quan trọng của lá số trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Cung Phụ Mẫu – Luận Cung Phụ Mẫu Vô Chính Diệu

Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Vốn là người hay nhẫn nhịn, chịu đựng, Kim Ngưu sẽ chẳng bao giờ nói thẳng ra những bực hội trong lòng, nhưng bạn ấy sẽ để bụng và quan sát tình hình. Nếu sau này, người đó ăn năn hối cải, bù đắp cho Kim Ngưu, bạn ấy sẽ bỏ qua, nhưng vấn đề là hiếm khi ai đó nhận ra mình vừa đắc tội với Kim Ngưu. Thế là thù cũ lỗi mới” chồng chất lên nhau, rồi đến một ngày, khi không còn chịu đựng nổi nữa, Kim Ngưu sẽ lờ bạn đi luôn.

Song Tử (21/05 – 20/06)

Trong tình bạn, Song Tử không phải người khó tính. Khi bị bạn bè chọc tức, cậu ấy cũng lắm mắng một, hai câu rồi cười xóa bỏ qua, với lại để chọc tức được Song Tử cũng không phải là chuyện đề. Thế nhưng lại có vấn để thế này: Song Tử sẽ đem chuyện đó đi kể với mấy người nửa, thế là một đồn mười, muội đồn trảm, chuyện bé tí cũng xé ra thành to. Thực ra, cậu ấy không có ác ý gì cả, cũng chẳng giận bạn đâu, nhưng tính cách Song Tử vốn nhạy bên với thông tin, thành ra hay buột miệng kể mà không lường trước được hậu quả.

Cự Giải (21/06 – 22/07)

Cự Giải là người dễ bị ảnh hưởng nặng bởi cảm xúc, thế nên, một khi đã bị bạn bé làm cho bực mình, Cua sẽ cáu cả ngày luôn, không chừng còn bực bội lây cả sang người khác. Tuy nhiên, vì không phải là bạn thân, Cua sẽ chẳng tiện lên tiếng trách mắng rõ ràng. Nhưng bạn ấy sẽ đem chuyện đó tâm sự, kể lẽ một chút với người khác để giải tỏa bức xúc. Nhưng sau khi hết bực, Cự Giải sẽ quên ngay thôi, trừ những chuyện lớn.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Tử tuy nóng nảy, nhưng cũng không phải người hay giận dỗi để bụng. Khi có ai đó làm Sư Tử bực mình, bạn ấy sẽ không nói gì cả, cũng chẳng bộc lộ ra. Vì một trong những điều Sư Tử sợ nhất là để sự nóng nảy phá vỡ hình ảnh đẹp về bản thân mà bạn ấy đã bỏ công xây dụng. Được cái Sư Tử chả mấy khi giận lâu, có quá nhiều thứ trong cuộc sống xoay quanh Sư Tử, bạn ấy việc gì phải tốn công bực bội vì người khác nhi!

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Bình thường, Xử Nữ cực kì kín tiếng. Khi gặp chuyện dù bực bội đến đâu, bạn ấy cũng chỉ im im, tự gặm nhấm cơn bục một minh cho đến khi nào nó tan đi thì thôi. Nhưng nếu người khác làm Xử Nữ bực, thì đảm báo tên đó sẽ ăn một trận mắng nhiếc tơi bời cho xem. Xử Nữ sẽ lần bàu, nhai đi nhai lại đến khi nào nguôi ngoai mới thôi.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Để làm Thiên Bình bực còn khó hơn lên trời. Vì nào có ai nhìn thấy Thiên Bình bực hội bao giờ đâu. Bị bạn bè trêu đùa hay làm gì sai, Thiên Bình lúc nào cũng mỉm cười dịu dàng, coi như chẳng có chuyện gì. Vì thái độ tưng từng ấy mà người cố ý làm Thiên Bình bực mình còn câu ngược lại ấy chứ.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thiên Yết nổi tiếng là người hay để bụng và thù dai. Đặc biệt với những vụ làm Thiên Yết bị “chạm nọc” thì đừng mơ bạn ấy sẽ bỏ qua. Thiên Yết có đến một nghìn lẻ một cách khiến bạn hối hận vì đã lỡ làm bạn ấy bực mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là một cung Lửa nên rất nóng này và thẳng thắn. Khi có một người bạn làm Nhân Mã bực mình, bạn ấy sẽ ngay lập tức phản ứng lại. Bù lại, Nhân Mã cũng nổi tiếng là nhanh quên và không hay để bụng, nên không bao giờ có chuyện bạn ấy nhắc lại chuyện này.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết sẽ vẫn mỉm cười im lặng như chẳng có chuyện gì xảy ra. Nhưng cảm xúc của Ma Kết thì dân sứt mẻ và sẽ chẳng còn muốn chơi thân với người bạn này nữa. Nếu bạn kia không tự biết lỗi mà mau “chuộc tội” với Ma Kết, e rằng mối quan hệ sẽ bị ảnh hưởng xấu cho mà xem.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình không hay để bụng thù dai, nên nếu bị một người bạn làm cho bực minh, Bảo Bình sẽ thẳng thắn thể hiện thái độ. Nhưng nếu việc này lập lại nhiều lần thì Bảo Bình sẽ nghĩ là do người bạn kia cố ý chọc mình, nên sẽ lạnh lùng cắt đứt quan hệ với bạn đó luôn.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Thực ra Song Ngư không phải là người nóng tính, lại sống hoà đồng với mọi người, vậy nên, ai đó phải làm gì quá đáng lắm, hoặc đúng lúc Song Ngư đang buồn bã thì bạn ấy mới phát cảu. Tuy nhiên, Song Ngư nhiều lắm cũng chỉ càu nhàu dăm ba câu chứ không tỏ thái độ quá gay gắt.

Truyện convert hay : Cuồng Thiếu Trở Về

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bí Mật Về 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022 trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!