Đề Xuất 4/2023 # Bí Quyết Níu Kéo Chàng Người Yêu Kim Ngưu ⋆ Starsworld # Top 13 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 4/2023 # Bí Quyết Níu Kéo Chàng Người Yêu Kim Ngưu ⋆ Starsworld # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bí Quyết Níu Kéo Chàng Người Yêu Kim Ngưu ⋆ Starsworld mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tùy thuộc vào lý do tại sao 2 bạn chia tay nhau, bạn nên thể hiện hay giải thích với Kim Ngưu rằng là mối quan hệ giữa 2 người là hoàn toàn có khả năng trở nên tốt đẹp hơn. Hãy để anh ta biết rằng bạn rất chú trọng và quan tâm về mối quan hệ của 2 bên. Giải thích với Kim Ngưu bằng những lời nói ngọt ngào rằng bạn rất cần anh ấy trong cuộc sống của mình, và bạn sẵn sàng tìm cách để cải thiện tình cảm của đôi bên. Nam Kim Ngưu có thể muốn bạn quay lại với anh ấy, nhưng bạn không thể hiện được điều đó tốt thì bạn sẽ không có cơ hội mà hẹn hò nam Kim Ngưu này được đâu. Hãy gặp gỡ anh ta và nói cho anh ta biết những gì bạn mong muốn là mối quan hệ giữa 2 người có thể tiến triển tốt đẹp hơn. Bạn có thể nói rằng bạn không phải là người vô dụng, và sẽ lên kế hoạch bài bản để có thời gian dành riêng cho nhau. Nếu nam Kim Ngưu lôi kéo chuyện cũ ra để chì triết bạn, thay vì nổi điên cãi nhau lại với anh ta, thì cứ im lặng và chấp nhận những điều đó giống như những lời góp ý chân thành. Chẳng hạn như dắt nam Kim Ngưu đi những nơi mà anh thích đến, nấu món ăn ưu thích hay mời vài chiến hữu thân thiết của anh ta đến nhà chơi. Nam Kim Ngưu là người vì bạn bè, nếu bạn biết cách “đầu tư” vào bạn bè anh ta thì chắc chắn bạn đang điểm 10 trong chú bò này! Hãy cho anh ta thấy những nỗ lực vào mối quan hệ này thì Kim Ngưu sẽ coi trọng bạn như là 1 người biết quý trọng cảm xúc của người khác, chứ không phải vì tư lợi gì hết. Khi bạn có ý định quay lại thì bạn nên chứng minh nam Kim Ngưu thấy rằng bạn là người sẵn sàng cùng anh ta vượt qua sóng gió hay tận hưởng cuộc sống. Sự cố gắng sẽ được thể hiện trên mối quan hệ bền chặt giữa 2 bạn, thì nó sẽ tự động lành lại mà thôi.

Khi bạn có ý định quay lại thì bạn nên chứng minh nam Kim Ngưu thấy rằng bạn là người sẵn sàng cùng anh ta vượt qua sóng gió hay tận hưởng cuộc sống. Sự cố gắng sẽ được thể hiện trên mối quan hệ bền chặt giữa 2 bạn, thì nó sẽ tự động lành lại mà thôi.

Nguồn : Sưu tầm

5 Bí Quyết Níu Kéo Chàng Trai Thiên Bình

Thiên Bình là người đáng yêu, hòa đồng, thích hướng đến sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống.

Hãy đem lại cảm giác an toàn

Mặc dù Thiên Bình có thể có rất nhiều bạn bè và những người theo đuổi nhưng họ vẫn mang cảm giác bất an bên mình. Họ e sợ, lo lắng nhiều thứ nên luôn cần được quan tâm, chăm sóc. Họ cũng luôn muốn biết bạn yêu họ như thế nào.

Vì vậy, đừng ngại! Hãy nói bạn nhớ và yêu họ như thế nào, tôn trọng và ngưỡng mộ họ ra sao. Chắc chắn trái tim Thiên Bình sẽ cảm thấy an toàn, vững tâm hơn.

Thỏa hiệp

May mắn cho bạn là Thiên Bình là người công bằng và sẽ luôn cho người khác cơ hội thứ hai. Họ là người biết lắng nghe và sẽ làm bất cứ thứ gì để mang lại sự cân bằng hài hòa. Điều này rất có lợi cho bạn.

Tuy nhiên, họ cũng có một chút cứng đầu và bảo thủ. Vì vậy, hãy sẵn lòng thỏa hiệp và nói chuyện thẳng thắn với họ để tìm cơ hội làm lại từ đầu.

Trung thực

Thiên Bình ghét sự giả tạo, gian dối. Những người thuộc nhóm nguyên tố không khí rất thông minh. Đồng thời, họ rất sâu sắc và nhạy cảm. Họ có thể phát hiện ra sự lừa dối một cách dễ dàng.

Và một khi phát hiện ra điều đó, Thiên Bình sẽ phải chịu sự đả kích, tổn thương sâu sắc. Do đó, chìa khóa thành công chính là phải trung thực với họ.

Cứ đến bên họ bằng sự chân thật và hy vọng ‘làm lành’ xuất phát từ trái tim. Thiên Bình từ bi và công bằng, họ sẽ dễ dàng tha thứ cho bất cứ việc làm sai trái chỉ cần được tôn trọng và trung thực.

Kiên trì

Kiên nhẫn sẽ là ‘đồng minh’ tốt nhất của bạn trên con đường chinh phục lại trái tim Thiên Bình. Họ sẽ không nhanh chóng chạy ùa về vòng tay của bạn mà luôn cần thời gian đắn đo, suy nghĩ cẩn trọng.

Nhưng với lòng kiên trì và vững tâm, bạn có thể làm họ bắt đầu nhìn lại mối quan hệ của hai người. Với họ, sự kiên trì của bạn là hành động khẳng định trái tim bạn vẫn còn yêu. Hãy nhớ rằng những điều tốt đẹp sẽ luôn dành cho những ai kiên trì.

Lãng mạn và tình cảm

Đây là tính cách đặc trưng của Thiên Bình. Nếu bạn muốn quay lại với họ, hãy biết cách nắm bắt chúng. Thiên Bình đủ nhạy cảm để nhận ra độ chân thành trong mỗi hành động của bạn. Vì vậy, đừng diễn kịch hoặc làm những trò giả tạo trước mặt họ.

Thay vào đó, hãy thử những cách tiếp cận nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần lãng mạn như viết thư tay, viết note, blog chân thành dành cho người ấy. Đó sẽ là liều thuốc làm tan chảy trái tim Thiên Bình.

Bí Quyết Cưa Đổ Anh Chàng Kim Ngưu

Nam Kim Ngưu thích cô gái nữ tính, quyến rũ nhưng phải đảm bảo đúng quy cách

Để chinh phục trái tim anh chàng Kim Ngưu bạn phải học cách ăn mặc đúng chuẩn và trở thành người phụ nữ quyến rũ, nữ tính. Bởi vậy hãy chắc chắn rằng bạn luôn chuẩn bị chu đáo về trang phục. Đảm bảo trang phục quyến rũ nhưng không hở hang, đồng thời hãy luôn giữ cơ thể thơm tho, sạch sẽ. Một vẻ ngoài ấn tượng sẽ dễ thu hút ánh nhìn của chàng trai thuộc chòm sao này.

Nam Kim Ngưu thích những cô nàng thông minh, với sự hóm hỉnh, dí dỏm dễ thương. Bởi thế bạn muốn theo đuổi anh chàng này hãy chắc chắn rằng luôn trau dồi kiến thức và cách nói chuyện. Hãy chứng tỏ óc hài hước, sự sáng tạo và thông minh để anh ấy thấy bạn thực sự là người phụ nữ lý tưởng để anh ấy lựa chọn, gắn bó cả đời.

Hãy biết cách ca ngợi chàng đúng lúc

Chẳng một anh chàng Kim Ngưu nào thích bị chỉ đạo và thống trị cả. Bởi vậy bạn hãy biết cách khen ngợi chàng một cách tế nhị và khôn khéo. Tìm cách nhờ sự giúp đỡ của chàng để chàng có cơ hội trở thành “người hùng”. Thế nhưng mọi sự khen ngợi đều có giới hạn và sử dụng đúng lúc, đúng chỗ mới phát huy được tác dụng, hiệu quả.

Hãy là cô gái khéo léo và cẩn thận trong việc giao tiếp với người khác phái

Con trai Kim Ngưu thuộc tuýt người thích sở hữu những gì là của mình. Bởi vậy anh ấy cũng rất hay ghen tuông và có xu hướng sở hữu người yêu là điều khó tránh khỏi. Với anh ấy sự trung thành, chung thủy trong tình yêu là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Do đó nếu bạn xác định muốn chinh phục anh chàng này thì hãy chắc chắn mình thật sự khéo léo và cẩn thận trong việc giao tiếp với người khác giới.

Chắc chắn việc theo đuổi một ai đó không phải là điều dễ dàng gì, nhất là với anh chàng Kim Ngưu không thích sự thay đổi, khá lạnh lùng. Thế nhưng chỉ cần bạn kiên trì, kiên nhẫn thực hiện từng bước kế hoạch đã đặt ra. Chỉ cần quyết tâm và có ý chí bạn sẽ nhận được sự đáp lại cuồng nhiệt nơi chàng với một tình yêu đẹp, say mê, lãng mạn.

Bí Quyết Giữ Chân Người Đàn Ông Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu rất biết cách giải quyết vấn đề, họ trầm tĩnh và yên lặng. Mặc dù không giải quyết quá nhạy bén và hoàn hảo, nhưng họ sẽ không bỏ cuộc nếu chưa tìm được hướng đi tốt nhất. Họ sẽ sẵn sàng ở bên cạnh và sẽ hết lòng vì bạn những khi nào bạn cần giúp đỡ. Thật không nói quá, nếu như người đàn ông của bạn là một Kim Ngưu, đối với những vấn đề nhỏ ở trong nhà, chàng sẽ là người chủ động làm cho bạn tất cả.

Trung thành, chung thủy

Kim Ngưu luôn được cho là một hình mẫu của người yêu lý tưởng vì độ chung thủy và cách mà họ quan tâm đến nửa kia của mình. Đối với bạn bè cũng vậy, họ yêu quý tất cả những người xung quanh. Kim Ngưu có rất ít bạn thân, nhưng khi đã thân họ sẽ một mực trung thành và không màng đến lợi ích cá nhân, luôn sẵn sàng “xông pha ra chiến trận” với đồng đội của mình.

Bạn nên thông cảm cho nửa kia của mình. Nếu chàng thuộc cung Kim Ngưu, đôi khi chàng sẽ đột ngột rời nhà chỉ vì một cuộc gọi của “anh em”. Cũng đừng cố gắng hỏi Kim Ngưu về bí mật của ai đó chung nhóm, vì cung hoàng đạo này có tiếng là kín miệng nhất trong tất cả cung hoàng đạo. Đừng làm họ khó xử vì Kim Ngưu không muốn buồn lòng một ai cả.

Biểu tượng là một con bò đực, nên vốn dĩ Kim Ngưu sở hữu đức tính chăm chỉ bẩm sinh. Họ rất ít bỏ cuộc với vấn đề gì, luôn trung thực và siêng năng. Nếu như công việc không thuận lợi, họ sẽ không buông xuôi và buồn bã quá lâu, Kim Ngưu luôn nỗ lực tìm cách để giải quyết vấn đề, dù cho việc đó khiến họ cảm thấy kiệt sức.

Kiên nhẫn

Kiên nhẫn là một đức tính rất tốt đối với Kim Ngưu, họ có thể chờ đợi bạn cho dù bạn trang điểm hay thay quần áo lâu đến đâu. Nhưng đối với bản thân mình thì không như thế, họ luôn cố gắng nhanh chóng nhất có thể, luôn muốn mình phải nhạy bén hơn, nhưng Kim Ngưu không biết, khi nhanh quá, Kim Ngưu có thể đưa ra những quyết định sai.

Tính sở hữu cao

Không phải họ keo kiệt, họ chỉ quý trọng những gì mình có được mà thôi. Họ rất quý trọng công sức của mình, cho nên khi bỏ tiền ra mua gì Kim Ngưu cũng phải tính toán và sau khi mua họ sẽ giữ gìn nó cẩn thận và nâng niu từng chút một. Không chỉ với đồ vật, mà ngay cả người yêu cũng vậy. Kim Ngưu là cung có máu ghen rất dữ dội, dù chẳng có lý do gì cả nhưng vì sự nhạy cảm và tính chung thủy quá cao nên họ yêu cầu đối phương cũng phải thật sự một lòng một dạ với mình.

Họ rất lo sợ người khác không yêu mình như mình yêu họ. Kim Ngưu có thể phát hiện ra những thay đổi của bạn một cách nhạy bén. Đừng cố giấu họ bất cứ gì, vì sự nhạy cảm trong họ luôn tiêu cực và suy nghĩ theo chiều hướng buồn bã. Họ sẽ trở nên vô cùng lạnh lùng nếu như bạn lừa dối họ đấy.

Kim Ngưu cũng rất thích trò “thử lòng” người khác. Họ luôn muốn biết tình cảm bạn dành cho họ như thế nào. Nhưng khi họ đã yêu, họ sẽ sẵn sàng tha thứ và bỏ qua hết tất cả cho bạn.

Kiên quyết và không thích ai can thiệp vào vấn đề của mình

Kim Ngưu rất cứng đầu, nếu họ quyết định một vấn đề gì đó, họ sẽ không bao giờ thay đổi nó. Tính cách này đôi khi khiến người khác khó chịu, nhưng họ sẽ không quan tâm đến suy nghĩ và ý kiến của người khác. Bên cạnh đó, họ làm việc rất cá nhân và độc lập, không thích làm việc cùng người khác vì họ cho rằng người khác không cố gắng giống như họ và làm việc không mấy hiệu quả làm ảnh hưởng đến họ. Nếu họ cảm thấy một ai đó tốt và siêng năng, họ sẽ chủ động và đề nghị làm việc cùng.

Đối với Kim Ngưu, khi họ cho một, họ ít phải nhận được 8 hoặc 9.

Nuông chiều bản thân

Đôi khi bạn cảm thấy khá khó hiểu, khi mà một người luôn tiết kiệm tiền nhưng có lúc lại vung tiền như giấy. Thực sự Kim Ngưu rất thích tiêu tiền và phục vụ bản thân, cũng như người mà họ yêu quý. Kim Ngưu luôn chia sẻ cho những người họ cảm thấy thân thương và quý trọng.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bí Quyết Níu Kéo Chàng Người Yêu Kim Ngưu ⋆ Starsworld trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!