Đề Xuất 6/2023 # Biệt Tài Nói Dối: Song Song Yết # Top 8 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 6/2023 # Biệt Tài Nói Dối: Song Song Yết # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Biệt Tài Nói Dối: Song Song Yết mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Song Tử

Song Tử thường được biết đến là cung hoàng đạo “hai mặt”, đa nhân cách. Họ có thể thay đổi cảm xúc chỉ trong một tích tắc, khiến người khác phải quay cuồng chóng mặt vì sự thất thường của họ. Có thể đây chính là lý do khiến những người thuộc cung Song Tử rất giỏi trong việc nói dối. Tính cách và nhận thức của cung hoàng đạo này đôi khi còn thiếu nhất quán khi họ chỉ chú trọng vào vẻ bề ngoài và khó nắm bắt được chiều sâu của sự việc. Bên cạnh đó, với sự sáng tạo và năng lượng bất tận cả mình, Song Tử cũng sẵn sàng ba hoa với bạn bè về những điều chưa được xác thực hay thậm chí là sai sự thật.  

2. Song Ngư

Sẽ chẳng có gì bất ngờ khi Song Ngư đứng thứ hai trong những cung hoàng đạo thường nói dối, bởi trong họ có chất nghệ sĩ, tâm linh và cả sự nhạy cảm. Vậy nên, khi phải đối mặt với tình huống khó khăn mà họ không thể vượt qua, Song Ngư sẽ sẵn sàng nói dối để bản thân mình cảm thấy thoải mái hơn. Hay khi họ muốn có được thứ gì đó thì Song Ngư cũng sẵn sàng lợi dụng niềm tin của mọi người và thay đổi sự thật. Bằng vẻ ngoài ngây thơ, mong manh và điệu bộ ngọt ngào, hiền lành, Song Ngư có thể đánh lừa được tất cả mọi người, khiến đa số không ai tin được rằng chú thỏ non trước mặt mình lại là một “thánh nói dối” điêu luyện.

3. Bò Cạp

Bò Cạp vẫn thường được biết đến là một cung hoàng đạo dũng cảm, tham vọng và trung thành. Tuy nhiên, bản chất của những người thuộc cung Bò Cạp vẫn hay giấu giếm và thường nảy sinh lòng ghen tị với những ai hơn mình. Vậy nên, sẽ chẳng có gì bất ngờ gì khi cung hoàng đạo này sẽ sẵn sàng che đậy sự thật, không từ thủ đoạn để đạt được điều họ mong muốn. Đôi khi, chính cung hoàng đạo này cũng chả thể phân biệt được đâu là sự thật và điều mình nghĩ ra bởi họ rất giỏi trong việc nói dối. 

Top 7 Khám Phá Thiên Yết

Bạn có một hay thậm chí vài đứa bạn cung Thiên Yết. Nhưng bạn đã thực sự hiểu hết sự “điên điên khùng khùng” của nó chưa? Hãy cùng nhau khám phá nhé.

Yết có dễ hiểu?

Đôi khi đứa bạn thân đang cười lại khóc luôn được, đang vui lại cáu giận được nữa. Tâm trạng nó cứ thay đổi chóng mặt như thời tiết ấy. Đừng cố tìm hiểu làm gì vì bản thân Yết cũng không hiểu được đâu.

Thiên Yết khi yêu

Bọ Cạp có xu hướng cực kỳ chiếm hữu và ghen tuông. Họ rất ám ảnh, chiếm hữu, ghen tuông, bí mật và báo thù. Họ cảm thấy vô cùng khó tin người và do đó luôn sở hữu rất nhiều bí mật. Bọ Cạp sẽ không cho mọi người dễ dàng biết những gì đang diễn ra trong tâm trí hoặc cuộc sống của họ.

Mặc dù những đặc điểm này của dấu hiệu Thiên Yết có thể khiến họ có vẻ đáng sợ, nhưng mong muốn sâu sắc của họ về sự thân mật và liên kết khiến cho sức hút của họ là không thể cưỡng lại.

Sự nghiệp của Thiên yết

Bọ cạp là những người tuyệt vời trong quản lý, giải quyết và sáng tạo. Khi một Bọ Cạp đặt mục tiêu, không bao giờ có sự từ bỏ. Bọ Cạp rất giỏi trong việc giải quyết các nhiệm vụ đòi hỏi cách tiếp cận khoa học và kỹ lưỡng. Khả năng tập trung với quyết tâm khiến họ trở thành những người quản lý rất có năng lực. Họ không bao giờ lẫn lộn giữa công việc và tình bạn.

Các công việc như nhà khoa học, bác sĩ, nhà nghiên cứu, thủy thủ, thám tử, cảnh sát, quản lý doanh nghiệp và nhà tâm lý học rất thích hợp cho cung hoàng đạo mạnh mẽ này. Bọ Cạp tôn trọng người khác, vì vậy họ cũng mong muốn được người khác tôn trọng.

Bọ Cạp luôn có kế hoạch chi tiêu hợp lý, họ không ngại làm việc chăm chỉ để có được tình thế tài chính tốt hơn. Tuy nhiên, họ không có xu hướng chi tiêu nhiều. Tiền có nghĩa là bảo mật đối với họ, điều đó có nghĩa là họ giỏi tiết kiệm tiền và cẩn thận trước khi đầu tư vào một cái gì đó

Ai cũng bảo rằng Yết khó hiểu. Nhưng để làm bạn với Yết thì đơn giản lắm, tình cảm xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim.

Khắc Tinh Tình Yêu Của Thiên Yết : Bạch Dương

Bạch Dương – Thiên Yết, hai cung này là được hai vì sao giống nhau quản chiếu,cho nên hai cung này có thể nói là vừa giống nhau lại vừa khác nhau.

Không giống như Bạch Dương-Thiên Bình là hai cung đối trên vòng tròn hoàng đạo, bản chất , tính cách hoàn toàn trái ngược và tách rời, ở Bạch Dương-Thiên Yết trái ngược mà lại không tách rời nhau được. Mối quan hệ của hai cung này theo triết học phải gọi là mâu thuẫn cùng tồn tại song song ,vừa đánh nhau lại vừa thúc đẩy nhau phát triển, thiếu 1 trong 2 thì đứt.

Cung Thần Nông (24/10-22/11) & Bạch Dương – Aries (21/3 – 20/4), – Sao chủ quản TY : Sao Diêm Vương, Sao Hỏa ; -Sao chủ quản BD: Sao Hỏa,sao Diêm Vương – Biểu tượng TY : Bọ cạp, rắn -Biểu tượng BD: Sói, gà trống – Con số may mắn TY: 4 (số kiêng với TQ) ; -Số may mắn BD: 6 & 7 (2 số kỵ với nhà thờ) – Kim loại tượng trưng TY : Thép – Kim loại tượng trưng BD : Sắt

BD là biểu trưng cho Sự sống và ánh sáng.- TY cai quản cái chết và bóng tối. BD là lửa – TY là nước. BD do mặt trời quản chiếu – TY do mặt trăng quản chiếu. BD là cung nam tính – TY là cung nữ tính BD dễ bị hiểu nhất ,đơn giản nhất – TY không nhìn ra được nhất, thần bí nhất.. BD không thù dai, có thể bỏ qua nhưng vẫn luôn nhớ – TY 10 năm báo thù chưa muộn.

BD thích tiếp nhận tư tưởng mới (nếu đúng)- TY cố chấp với tư tưởng của mình. BD dễ tin người (nhưng chỉ lừa đc BD 1 lần thôi, lần sau là nó đấm)- TY đa nghi. BD dễ nản chí (được cái cổ vũ là lên giây ngay)- TY kiên trì tới cùng, không thích bỏ dở giữa chừng BD ko hay ghen – TY có tính chiếm hữu cao, người của mình là chỉ của mình, bạn khác giới cũng không.

BD giết người bằng nắm đấm -TY giết người bằng lời nói. – BD ngu lâu dễ đào tạo – TY trực giác nhạy bén, cả đời nổi tiếng tinh tường, kẻ nào muốn qua mặt hả, đừng có dễ. :ss BD miệng dạ đồng nhất (nói không biết nghĩ)- TY lời dạ bất nhất (khó hiểu) BD lạc quan, cầu tiến, tự tin – TY bi quan, tự ti, thiếu ý chí BD sống hôm nay chả thiết đến mai,tận hưởng từng giây phút của thực tại đã – TY suy tính trước sau.

BD cả thèm chóng chán – TY yêu đậm hận sâu. BD dễ cáu – TY điềm tĩnh BD khi yêu quá lí trí – TY si tình điên đảo. BD hướng ngoại – TY hướng nội BD yêu tự do – TY ko kết hôn không được BD nhiệt tình – TY lạnh lùng

BD thích coi mình là trung tâm – TY tham vọng, quá ham muốn hơn người. BD vô tâm – TY ích kỷ BD -TY ngoài lạnh trong nóng. BD hay làm trò điên rồ – TY nhiều khi nổi hứng. ( Điên 1 lượt =.

Mấy người BD là những con Cừu ngây thơ, trung thực và đơn giản nhất quả đất. Vì em là đứa bé của cung hoàng đạo cho nên tính em rất hiếu kỳ, mấy thứ bí ẩn, nguy hiểm kích thích em Cừu dữ lắm (Nam nữ BD ta gọi em tất, vì là đứa bé sơ sinh của vòng tròn hoàng đạo mà ) ). Còn TY là những người sinh vào mùa thu, là những người đã trưởng thành trên vòng tròn hoàng đạo nên suy nghĩ chín chắn và tư duy về cuộc đời sâu sắc và am hiểu hơn mấy đứa sơ sinh là cái chắc. Bản tính sâu sắc và cẩn thận khiến TY có cái nhìn đa nghi và thiếu tin tưởng vào cuộc đời, nhất là niềm tin về con người. Anh nghĩ (gọi anh đi, gọi chị thì ta lại liên tưởng đến mối tình chị em =.=’) con người là sinh vật cần phải đề phòng hết mực, và nếu anh từng bị phản bội hay chấn thương tâm lý nào đấy nữa thì ôi thôi, anh sẽ núp vào trong tấm áo giáp chống thương tổn Bọ Cạp của mình kỹ thật kỹ như Cua- Cự giải vậy. Và còn Cừu- nếu anh may mắn gặp được 1 em bé sơ sinh của vòng tròn hoàng đạo, cái đứa liều lĩnh, không biết sợ, chẳng mảy may nghi ngờ bất kỳ điều gì (Trẻ con thì biết nguy hiểm là cái quái gì =.

Có thể TY sẽ hận BD vô tâm nhưng TY không biết BD luôn quan tâm chuyện cuả TY hơn ai hết khi biết chuyện. Có thể TY hận cái tính chậm hiểu chuyện của BD nhưng TY không biết BD luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu, chỉ cần TY chịu chia sẻ. Có thể TY sẽ hận BD vì cái tính nổi nóng, thích chỉ tay năm ngón, nhưng TY sẽ hiểu, vì yêu BD sẽ sửa đổi cái tính nóng nảy, và sẽ vì TY làm vô số chuyện chưa bao giờ làm.

BD có thể ghét cái tính thù dai của TY nhưng rồi BD sẽ hiểu TY chỉ đang lấy lại công bằng cho mình. BD có thể ghét cái tính lạnh lùng thờ ờ của TY nhưng rồi sẽ biết trái tim của TY mãnh liệt đến thế nào. BD có thể ghét những lời nói dễ gây tổn thương của TY nhưng rồi BD sẽ hiểu TY chỉ muốn có cảm giác TY quan trọng với BD. Vì TY luôn mang trong mình trái tim bất an của nhóm Kiên định (Kim Ngưu cần tiền, SuT cần uy quyền, BB cần thỏa mãn trí tò mò) BD có thể ghét cái tính hay che giấu của TY nhưng rồi sẽ thích thú khi tự mình khám phá ra được.TY không nói có thể do xấu hổ. Nữ BD thì nên nhường quyền làm đàn ông cho anh TY, vì dù có mạnh mẽ thế nào BD vẫn cứ là 1 ng con gái.

Nguồn : Sưu tầm

Đọc (Bảo Bình Nữ X Thiên Yết Nam) Vì Yêu…

mà vỗ về. Bảo Bình được Song Tử ôm liền khóc lớn hơn nữa khiến bao nhiêu người trong sân bay nhìn chằm chằm nhưng cô không quan tâm. Tim Bảo Bình bây giờ rất đau, rất khó chịu, là do cô, do cô không chịu giữ anh lại. Hôm đó nếu cô đồng ý thì có phải anh sẽ không đi đúng không? _ Thiên Yết…hức… _ Ôm người khác mà gọi tên tôi là không được đâu. Bảo Bình giật mình quay lại, là Thiên Yết, anh vẫn chưa đi, thật may quá. Song Tử thở phào đẩy Bảo Bình về phía Thiên Yết. _ Đừng khóc. Em khóc tôi sẽ đau lòng. – Thiên Yết ôn nhu lau nhẹ giọt nước mắt đọng lại bên má Bảo Bình. _ Thầy…thầy sẽ đi thật sao? – Bảo Bình sụt sịt hỏi. _ Ừ! _ Đừng…đi được không? – Bảo Bình lí nhí. Thiên Yết cười buồn kéo Bảo Bình ôm vào lòng, giọng nhẹ nhàng. _ Bảo Bảo, tôi cũng không muốn đi, không muốn rời xa em nhưng…Hứa với tôi, phải sống thật tốt. Tôi chắc chắn sẽ trở về, tôi hứa với em. Em…sẽ chờ tôi chứ? Bảo Bình nghe Thiên Yết nói lại suýt khóc, cô siết chặt lấy anh, thì thầm. _ Em sẽ chờ! *********************************************************************************** *10 năm sau*

_ Song Thiên, mau đứng lại cho bác. _ Còn lâu. Đứng lại bác sẽ đánh con cho xem. _ Gya, thằng nhóc này! _ Chị hai, cứ kệ nó đi! – Thiên Bình một bên vừa cắn miếng táo vừa nói. Bảo Bình không thèm để ý đến lời của em gái, cứ thế đuổi theo nhóc con phía trước. Một lớn một nhỏ rượt nhau chạy vòng vòng quanh vườn, tiếng cười đùa của trẻ con thật vui vẻ mà cũng có chút ồn ào thật. _ Ông xã! – Thiên Bình mỉm cười nhìn Bảo Bình và con mình rồi quay sang khều tay Song Tử. Song Tử không biết mãi mê nghĩ gì mà nhìn đồng hồ đến thất thần không hề biết Thiên Bình gọi. Thiên Bình gọi mấy lần mà Song Tử vẫn không phản ứng, tức quá cô nàng nhéo tay cậu một phát. _ Đau! Em làm gì vậy? – Song Tử hoảng hồn vội rút tay lại. _ Anh nghĩ gì mà em kêu không nghe? _ Hả? À, chút chuyện nhỏ thôi! “Tít tít…” _ Đến rồi! Bà xã, ra đây một chút! Song Tử kéo Thiên Bình đi làm cô nàng chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra. _ Bắt được con rồi nhé nhóc. Còn dám chạy! – Bảo Bình ôm lấy Song Thiên đè nhóc ra cù lét. _Oa, tha cho con đi. Nhột…haha… – Song Thiên khổ sở né tránh móng vuốt của Bảo Bình.

_ Song Thiên! – Song Tử lên tiếng gọi như giải thoát cho nhóc. Bảo Bình không thèm đùa với nhóc nữa mà ngã người nằm trên bãi cỏ xanh mịn trong vườn đưa mắt nhìn lên trời. Vẫn là trời mùa thu dễ chịu nhất, mát mẻ và trong lành vô cùng. Bảo Bình nhắm hờ mắt lại, cô thấy hơi mệt rồi. Mà khoan, sao trời đột nhiên tối vậy? Lúc nãy còn sáng lắm mà. Bảo Bình khó hiểu mở mắt ra, hình ảnh đầu tiên chính là đôi mắt nâu từng rất thân thuộc cùng nụ cười ấm áp chỉ dành cho riêng cô. Hình như cũng hơn 10 năm rồi cô chưa thấy những điều này. _ Không ôm anh sao? _ Tại sao? – Bảo Bình chán ghét lườm người nào đó. _ Anh đau lòng đấy! – Thiên Yết cười khổ ngồi xuống cạnh Bảo Bình. _ Sao không đi luôn đi, về làm gì nữa? – Bảo Bình giận dỗi không thèm nhìn. _ Em nói sẽ đợi anh mà, sao giờ lại đuổi rồi. Tính lật lọng à? – Thiên Yết nghiêng đầu chọt má Bảo Bình. _ Ai thèm đợi. – Bảo Bình lí nhí nói. _ Có người không hoan nghênh anh về, vậy anh lại đi tiếp nhé! – Thiên Yết giả vờ thở dài muốn đứng dậy. Bảo Bình mặt không quay lại nhưng tay lại nắm lấy góc áo của Thiên Yết, giọng như thì thầm. _ Mừng anh đã về! _ Ừ! Thiên Yết dịu dàng cúi xuống hôn lên trán Bảo Bình, niềm hạnh phúc nho nhỏ len lỏi giữa hai trái tim từ lâu đã cùng nhịp đập…THE END.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Biệt Tài Nói Dối: Song Song Yết trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!