Đề Xuất 6/2023 # Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Thất Tình # Top 8 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 6/2023 # Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Thất Tình # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Thất Tình mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạch Dương Kim Ngưu Một Kim Ngưu thất tình sẽ rất bận rộn, họ luôn biết cách sắp xếp công việc một cách dày đặc. Tăng ca, đi du lịch, về nhà với bố mẹ là những biểu hiện điển hình khi thất tình của Kim Ngưu. Đối với Kim Ngưu quên một người thật khó khăn, chi bằng đem hết sức lực và tâm trí dồn vào niềm vui công việc, không để cho bản thân nghĩ tới tình cảm ấy nữa sẽ tốt hơn. Song Tử Cự Giải Sư Tử Có sự thay đổi trong logic của một Sư Tử kiêu ngạo. Dù thế nào thì chia tay cũng là do đối phương không tốt. Vậy nên khi một người tuyệt với tới mức“ chỉ có trên trời không có dưới đất”bỗng dưng biến thành không đáng một xu trong mắt Sư Tử thì có lẽ bạn đã hiểu chuyện gì xảy ra rồi đó. Xử Nữ Muốn nhận biết được những biểu hiện khi thất tình của Xử Nữ cần phải có một khoảng thời gian nhất định bởi vì sở trường của Xử Nữ là cho mọi người thấy trạng thái sóng yên biển lặng của mình. Nếu là bạn của Xử Nữ thì bạn cũng không nên cảm thấy việc đó là kì lạ. Vì sao một Xử Nữ ngay thẳng lại có thể dừng bước vì một bài hát, vì sao khi nước mắt Xử Nữ không ngừng rơi họ lại biện minh do bụi bay vào mắt. Có thể là do vết thương chia tay đã kìm nén trong lòng họ quá lâu, quá nặng nề, cuối cùng không thể kìm nén được nữa mà tuôn trào. Thiên Bình Thiên Yết Một Thiên Yết trầm tư khi thất tình thường càng dễ rơi vào trạng thái trầm tư hơn bình thường . Nhiều người nghĩ rằng sự trả thù của Thiên Yết khi thất tình là mạnh mẽ nhất. Thực ra khi thất tình mặc dù có nghĩ rằng phải làm sao đem kẻ bạc tình kia ra băm thành trăm mảnh nhưng chỉ cần đã từng yêu thật lòng thì Thiên Yết sẽ không bao giờ làm được điều đó. Họ thường nghĩ rằng: “để mất mình chính là tổn thất của cô ấy, cô ấy sẽ phải hối hận cả đời.” Nhân Mã Con người Nhân Mã vui vẻ nên rất lạc quan và chóng quên. Khi đụng phải chuyện thất tình làm đau tim tổn sức này Nhân mã sẽ càng làm ra vẻ lạc quan hơn, đôi khi lại cười phá lên một cách khó hiểu khiến người khác phải ái ngại vì chỉ có một người chóng quên như Mã Mã mới có thể bị những biểu hiện vui vẻ đó đánh lừa mà quên đi nỗi đau thất tình. Ma Kết Rất ít người có thể nhận ra bộ dạng thất tình của Ma Kết. Sự bình tĩnh mà họ thể hiện ra khiến người khác không thể cảm nhận được nỗi đau thất tình của họ. Ma Kết vẫn làm việc, sinh hoạt bình thường, ngay cả khi đang cô đơn họ cũng không để lộ ra bất kì sơ hở nào về chuyện tình cảm. Thật ra nếu bạn đủ tinh tế bạn sẽ nhận ra nỗi đau đang ngự trị trong lòng họ. Bảo Bình Song Ngư Huyền thoại nước mắt kể lại rằng chính bởi sống trong nước nên Song Ngư không thể nhìn thấy nước mắt của mình. Đó là câu nói khắc họa rõ Song Ngư khi họ chia tay một tình yêu. Khi thất tình một Song Ngư nhạy cảm, đa tình sẽ tìm một cuốn tiểu thuyết hoặc xem một bộ phim lay động lòng người, chẳng vì lý do nào cả, học chỉ cần một lý do để có thể khóc thôi.

Biểu Hiện Khi Thất Tình Của Các Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương

Kim Ngưu

Một Kim Ngưu thất tình sẽ rất bận rộn, họ luôn biết cách sắp xếp công việc một cách dày đặc. Tăng ca, đi du lịch, về nhà với bố mẹ là những biểu hiện điển hình khi thất tình của Kim Ngưu. Đối với Kim Ngưu quên một người thật khó khăn, chi bằng đem hết sức lực và tâm trí dồn vào niềm vui công việc, không để cho bản thân nghĩ tới tình cảm ấy nữa sẽ tốt hơn.

Song Tử

Cự Giải

Sư Tử

Có sự thay đổi trong logic của một Sư Tử kiêu ngạo. Dù thế nào thì chia tay cũng là do đối phương không tốt. Vậy nên khi một người tuyệt với tới mức” chỉ có trên trời không có dưới đất”bỗng dưng biến thành không đáng một xu trong mắt Sư Tử thì có lẽ bạn đã hiểu chuyện gì xảy ra rồi đó.

Xử Nữ

Muốn nhận biết được những biểu hiện khi thất tình của Xử Nữ cần phải có một khoảng thời gian nhất định bởi vì sở trường của Xử Nữ là cho mọi người thấy trạng thái sóng yên biển lặng của mình. Nếu là bạn của Xử Nữ thì bạn cũng không nên cảm thấy việc đó là kì lạ. Vì sao một Xử Nữ ngay thẳng lại có thể dừng bước vì một bài hát, vì sao khi nước mắt Xử Nữ không ngừng rơi họ lại biện minh do bụi bay vào mắt. Có thể là do vết thương chia tay đã kìm nén trong lòng họ quá lâu, quá nặng nề, cuối cùng không thể kìm nén được nữa mà tuôn trào.

Thiên Bình

Thiên Yết

Một Thiên Yết trầm tư khi thất tình thường càng dễ rơi vào trạng thái trầm tư hơn bình thường . Nhiều người nghĩ rằng sự trả thù của Thiên Yết khi thất tình là mạnh mẽ nhất. Thực ra khi thất tình mặc dù có nghĩ rằng phải làm sao đem kẻ bạc tình kia ra băm thành trăm mảnh nhưng chỉ cần đã từng yêu thật lòng thì Thiên Yết sẽ không bao giờ làm được điều đó. Họ thường nghĩ rằng: “để mất mình chính là tổn thất của cô ấy, cô ấy sẽ phải hối hận cả đời.”

Nhân Mã

Con người Nhân Mã vui vẻ nên rất lạc quan và chóng quên. Khi đụng phải chuyện thất tình làm đau tim tổn sức này Nhân mã sẽ càng làm ra vẻ lạc quan hơn, đôi khi lại cười phá lên một cách khó hiểu khiến người khác phải ái ngại vì chỉ có một người chóng quên như Mã Mã mới có thể bị những biểu hiện vui vẻ đó đánh lừa mà quên đi nỗi đau thất tình.

Ma Kết

Rất ít người có thể nhận ra bộ dạng thất tình của Ma Kết. Sự bình tĩnh mà họ thể hiện ra khiến người khác không thể cảm nhận được nỗi đau thất tình của họ. Ma Kết vẫn làm việc, sinh hoạt bình thường, ngay cả khi đang cô đơn họ cũng không để lộ ra bất kì sơ hở nào về chuyện tình cảm. Thật ra nếu bạn đủ tinh tế bạn sẽ nhận ra nỗi đau đang ngự trị trong lòng họ.

Bảo Bình

Song Ngư

Huyền thoại nước mắt kể lại rằng chính bởi sống trong nước nên Song Ngư không thể nhìn thấy nước mắt của mình. Đó là câu nói khắc họa rõ Song Ngư khi họ chia tay một tình yêu. Khi thất tình một Song Ngư nhạy cảm, đa tình sẽ tìm một cuốn tiểu thuyết hoặc xem một bộ phim lay động lòng người, chẳng vì lý do nào cả, học chỉ cần một lý do để có thể khóc thôi.

Theo Mật ngữ 12 chòm sao

Lavender Chưa xác định sản phẩm bán chạy, tiêu điểm.

HTML source

Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Mắc Sai Lầm

Kim Ngưu (20/4- 20/5): Trung thực thừa nhận

Cung hoàng đạo Kim Ngưu khi phạm sai lầm sẽ thật thà thừa nhận mà không viện ra cớ này, cớ nọ.Tìm kiếm một cái cớ chỉ là để che giấu, ngụy trang chính là sự khởi đầu của việc kể chuyện, nên họ sẽ ngoan ngoãn thành thật mà nhận lỗi. Kim Ngưu thực sự là rất trung thực.

Song Tử (21/5 – 21/6): Trốn tránh

Những người thuộc cung Song Tử cho rằng trong ba mươi sáu kế thì “Tẩu vi thượng sách”. Chính vì vậy khi mắc sai lầm đó họ sẽ dùng cách trốn tránh, làm như không hề nghe thấy, không biết gì cả để giải quyết vấn đề… Song Tử tưởng rằng lẩn đi như thế thì lỗi lầm đó coi như không có vậy.

Cự Giải (22/6 – 22/7): “Tôi không có, không phải tôi”

Những người thuộc cung Cự Giải tuy rằng rất trung thực nhưng vẫn vì bản thân mà tìm ra mọi lí do để trốn tránh trách nhiệm khi phạm sai lầm. Khi bị người khác phê bình, Cự Giải vâng vâng, dạ dạ nói : “Tôi không có, không phải tôi…” nhưng vẫn còn chút gì đó nhút nhát, lo sợ, biết mình đã sai rồi…

Sư Tử (23/7 – 22/8): “Tôi nói là tôi không sai, bạn muốn sao?”

Sư Tử với bản tính kiêu ngạo, dễ dàng nóng giận sẽ không bao giờ chịu nhận lỗi. Nhìn vẻ đỏ mặt tía tai, gắt gỏng: ” Tôi không sai, bạn muốn thế nào???” khi tranh luận của họ thì không ai nghĩ rằng lỗi lầm đó là do Sư Tử gây ra. Phạm lỗi mà vẫn muốn đòi công bằng, ngoài Sư Tử ra không ai dám làm cả.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Kiên quyết chối tội

Người thuộc cung Xử Nữ khi mắc sai lầm sẽ thường đeo một cặp kính dày , bình tĩnh nói: “Tuyệt đối nhất định không phải tôi, dựa vào những chứng cứ cụ thể đều có thể nhận thấy…”. Đúng là đổi trắng thay đen.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Bình tĩnh nêu lí do và sẵn sàng thỏa hiệp

Tính cách của những người thuộc cung Thiên Bình luôn điềm đạm, nhẹ nhàng nên họ sẽ cố gắng để đưa ra ý kiến của mình một cách bình tĩnh nhất. Họ không muốn cãi nhau nên nếu bạn cứ khăng khăng nói Thiên Bình làm, cậu ấy cũng kệ cho bạn nghĩ vậy.

Thần Nông (23/10 – 21/11): Im lặng

Những người thuộc cung Thần Nông đều rất cứng rắn. Một khi họ đã chọn cách im lặng thì nhất quyết sẽ không thốt ra lời nào. Khi mắc sai lầm, mặc người khác nói ngược nói xuôi, Thần Nông vẫn im lìm, ngẩng cao đầu với dáng vẻ hiên ngang “Tôi không có lỗi”.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Cười khì rồi đùa đùa nhận lỗi

Những người thuộc cung Nhân Mã đều tương đối hoạt bát, vui vẻ thế nên họ thường không để tâm tới những việc mình làm. Dù biết nó là sai lầm, họ cũng chẳng làm gì và chờ cho tới khi bị phát hiện ra thì cười khì, tưng tửng nói rằng: “Phải tớ làm đấy. Hihi”. Tưng tửng, hững hờ chính là cách mà Nhân Mã đối diện với sai lầm của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1): “Tuy là tôi làm sai, nhưng quả thật tôi không cố ý”

Những người thuộc cung Ma Kết tuy rất thật thà nhưng khi nhận lỗi cũng không thể không ngụy biện bằng một, hai câu. “Nếu bạn muốn trách tôi thì tôi cũng không còn cách nào khác, dù gì thì sự việc cũng đã xảy ra rồi”. Đây là dáng vẻ của người khi nhận lỗi sao, đây rõ ràng là viện cớ.

Song Ngư (19/02 – 20/03): Ăn năn hối lỗi

Tỏ vẻ đáng thương chính là sở trường của Song Ngư. Khi biết rằng không còn cách nào khác để khắc phục lỗi lầm, họ sẽ mở to đôi mắt hối lỗi: “Quả thật xin lỗi. Lúc đó đầu óc tôi không còn tỉnh táo nữa”. Nghe thấy như vậy, bạn còn có thể nhẫn tâm mà trách họ không?

Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Biết Yêu

Những cô nàng Dương Cưu luôn chủ động và quyết đoán khi yêu. Còn những cô nàng thuộc cung Kim Ngưu lại rất thực tế.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Những cô nàng Dương Cưu luôn chủ động và quyết đoán khi yêu. Dường như lúc nào họ cũng cảm thấy hưng phấn trong các mối quan hệ. So với những cung hoàng đạo khác, phái đẹp cung này luôn có ưu thế vì sự vui vẻ, táo bạo, biết cách quyến rũ người khác, thậm chí nhiều khi hơi lả lướt. Nếu coi tình yêu là một cuộc chiến thì Dương Cưu là những kẻ chiến thắng bẩm sinh.

Tuy nhiên, Dương Cưu lại thiếu kiên nhẫn và bốc đồng khi yêu. Những cô nàng Dương Cưu dễ dàng “say nắng” ngay từ cái nhìn đầu tiên và thường không cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bắt đầu một mối quan hệ nào đó. Chính vì thế, không có gì lạ khi Dương Cưu thường kết hôn sớm. Khi chuyện tình yêu không suôn sẻ, các nàng cũng dễ nổi cáu và ủ rũ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những cô nàng thuộc cung Kim Ngưu trái lại rất thực tế. Tình yêu của họ không màu mè, hào nhoáng mà giản dị và chân thành. Chính sự chân thành này đã giúp Kim Ngưu trở thành người tình lý tưởng trong mắt nam giới. Không những thế, Kim Ngưu luôn biết cách tạo ra tiếng cười xung quanh mình, làm người khác cảm thấy dễ chịu khi ở bên.

Kim Ngưu luôn nghiêm túc và cẩn trọng khi yêu. Điều này giúp tình yêu của họ kéo dài và bền vững. Những nàng Kim Ngưu cực kỳ chung thủy nhưng cũng luôn đòi hỏi người yêu mình phải chung thủy không kém. Chỉ cần cảm thấy có chút “nghi ngờ”, Kim Ngưu sẽ nổi “máu ghen” ngay lập tức.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là người không ổn định, thường hiếu kỳ, thích trải nghiệm những mảng cuộc sống khác nhau để có những cảm nhận khác biệt. Vì vậy, họ luôn gặp khó khăn trong việc duy trì một mối quan hệ lâu dài. Song Sinh thích giao du, kết bạn với nhiều người hơn là chỉ gắn kết với một ai đó. Nhiều khi Song Sinh bị cho là lả lơi, ong bướm. Tất nhiên, tính cách này sẽ khiến các chàng trai lo lắng vì nghĩ Song Sinh sống theo bề nổi, hời hợt.

Những cô nàng Song Tử luôn đặt nhiều kỳ vọng vào sự lãng mạn và mới mẻ trong tình yêu. Đối với họ, sự mới mẻ và hào hứng mỗi khi ở bên nhau là gia vị không thể thiếu cho một tình yêu bền vững. Song Sinh sẽ dễ cảm thấy thất vọng nếu mối tình ấy nhàm chán và không có gì khác biệt mỗi ngày. Nếu yêu một nàng Song Sinh với tính cách ưa giao lưu xã hội, các chàng cần biết cách không buộc người yêu mình quá chặt, phải để họ được thoải mái giao du, mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Phái đẹp thuộc cung Cự Giải là những người giàu cảm xúc và nhạy cảm, chính vì vậy mà dễ bị tổn thương. Họ thường che giấu sự mỏng manh, yếu đuối sau vẻ ngoài cứng cỏi. Khi yêu, họ dịu dàng, tinh tế và biết quan tâm nhưng lại luôn thận trọng để tránh “làm đau” chính mình. Những cô nàng này cũng hay dao động và khó đoán.

Trong tình yêu, Cự Giải cư xử với một nửa của mình như “một người mẹ lo lắng cho con”. Dường như lúc nào Cự Giải cũng muốn theo sát, quan tâm và kiểm soát người yêu. Đối với một trái tim dễ vỡ như Cự Giải thì việc này là cách tốt nhất để bảo vệ mình và tình yêu.

Khi yêu một nàng Cự Giải, các chàng trai cần biết cách làm cho trái tim ấy cảm thấy yên bình và an toàn. Cự Giải sẽ đáp trả lại bằng sự hy sinh hết mình cho ước mơ, hoài bão của người yêu.

Tuy nhiên, nếu là phụ nữ cung Cự Giải, bạn cần học cách không quá coi trọng việc người ấy phải là của riêng mình. Không một ai có thể lúc nào cũng khiến bạn cảm thấy an toàn về độ chung thủy, nên đừng làm mình phải mệt mỏi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Rất dễ nhận ra sự tự tin và nổi bật của các nàng Sư Tử trong các mối quan hệ xã hội. Họ luôn muốn thể hiện mình và biến mình thành trung tâm của sự chú ý. Những cô gái thuộc cung này có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với người khác giới. Họ biết cách thể hiện giá trị bản thân. Chính sự quyến rũ, sôi nổi và duyên dáng đã tạo ra những điểm mạnh “chết người” cho các nàng Sư Tử.

Mặc dù quan tâm nhiều đến việc thể hiện bản thân nhưng họ cũng khá chân thành và tận tình khi yêu. Sư Tử chung thủy với người họ nghĩ là xứng đáng với tình yêu của mình và cũng hy vọng người ấy đáp trả mạnh mẽ không kém. Tuy nhiên, Sư Tử cũng không bỏ qua những người hâm mộ khác dù đã có người yêu. Bởi vì họ luôn muốn được tận hưởng cảm giác quan tâm và theo đuổi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ rất lý trí và tỉnh táo. Khi bắt đầu một mối quan hệ nào đó, họ sẽ thận trọng phân tích tình hình và nhận xét đối phương. Làm như vậy, Xử Nữ mới thấy an toàn và tin tưởng vào việc phát triển mối quan hệ lâu dài.

Đi kèm với lý trí mạnh mẽ là một vẻ ngoài khá lạnh lùng. Tuy nhiên, đó chỉ là vỏ bọc cho sự nhút nhát. Con gái Xử Nữ sâu sắc, tinh tế nhưng luôn biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, đôi khi trở nên thận trọng thái quá. Xử Nữ chỉ bắt đầu mối quan hệ yêu đương khi chắc chắn về những gì mình đang làm và người mình đang tìm hiểu.

Yêu là phải chung thủy tuyệt đối, nàng không muốn một tình yêu phô trương, màu mè, hoa mĩ mà cần nó thực tế và tuân theo tiêu chuẩn khá cao của mình. Xử Nữ sẵn sàng không yêu ai còn hơn là đến với những người không đạt đủ chuẩn đã đề ra.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khả năng thiên bẩm của Thiên Bình là nắm bắt cảm xúc của người khác. Không những thế, họ còn biết cách khiến người khác thoải mái khi ở bên. Thiên Bình là những người hòa hiếu, không muốn tạo ra những mâu thuẫn hay các cuộc tranh cãi, vì thế họ giữ được mối quan hệ hài hòa với nhiều người. Chính sự tinh tế này giúp họ ghi điểm trong mắt phái mạnh.

Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình là người quyến rũ nhất, một vẻ đẹp gần như hoàn hảo cả về diện mạo và tâm hồn.

Điểm yếu của Thiên Bình là sự lãng mạn thái quá, đôi khi xa rời thực tế. Những cô nàng Thiên Bình rất dễ yêu và dường như không thể sống thiếu tính yêu. Thiên Bình cũng là người có thể sẵn sàng hy sinh vì tình yêu.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những cô nàng cung Bò Cạp rất thẳng thắn và mạnh mẽ. Họ thường bày tỏ cảm xúc một cách mãnh liệt và không giấu giếm, đôi khi hơi thái quá và có phần ích kỷ. Dường như một khi đã yêu, Bò Cạp sẽ yêu hết mình và không có chỗ cho sự lừa dối.

Sở hữu cá tính mạnh trong tính yêu, cô nàng Bò Cạp thường có xu hướng lấn lướt, áp đảo người yêu mình và mong muốn làm chủ mối quan hệ ấy. Ngay cả khi có “chiến tranh” xảy ra, Bò Cạp vẫn không thể quên cái tôi của mình. Bò Cạp luôn ý thức được giá trị bản thân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đặc điểm nổi bật nhất của những cô nàng Nhân Mã chính là thích thoải mái, tự do. Những cô nàng này luôn vô tư trong các mối quan hệ và không muốn bị phụ thuộc chặt chẽ vào một người nhất định nào. Nhân Mã muốn được tự do ngay trong chính tình yêu của mình. Vì vậy, chàng trai nào muốn “trói” trái tim Nhân Mã đừng quên dành cho nàng những… khoảng trời riêng. Các nàng sẽ cảm thấy thoải mái với những mối quan hệ phát triển từ từ và tự nhiên.

Nhân Mã thân thiện, hài hước, hòa đồng, nhiều khi hơi bông đùa lả lơi. Họ cũng thường lý tưởng hóa mối quan hệ của mình. Nhân Mã luôn tin sẽ tìm được một chàng trai có thể hiểu được mọi ý nghĩ của họ, chia sẻ mọi buồn vui. Nếu không, họ sẽ tìm cách biến đổi người yêu theo ý muốn. Sẽ không khó để nắm bắt tâm lý của các nàng Nhân Mã, vì các nàng luôn bộc lộ cảm xúc thật ra ngoài.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là những người rất lý tính và cẩn trọng. Những cô nàng Ma Kết có phần rụt rè và kín đáo. Nhiều khi tình cảm đã vô cùng sâu sắc, nhưng Ma Kết vẫn e dè không chịu thể hiện. Thậm chí khi cô đơn hoặc bị bỏ rơi, họ vẫn kiềm chế và nín nhịn.

Tuy nhiên, là con người của công việc và có tham vọng, Ma Kết quyến rũ nhất khi làm việc. Thông thường các nàng Ma Kết sẽ tìm thấy tình yêu ở nơi làm việc. Thậm chí có người còn chỉ có thể yêu đồng nghiệp vì họ nghĩ đó là điều hợp lý và phù hợp với mình.

Họ cũng hy vọng người bạn đời sẽ trợ giúp đắc lực trong cuộc chiến vươn tới thành công và thành đạt. Cũng nhờ sự chắc chắn và tinh thần trách nhiệm, các nàng Ma Kết tạo cho người khác giới niềm tin vào một mái ấm hạnh phúc và thủy chung.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những cô nàng thuộc cung Bảo Bình rất độc lập và đôi khi có phần tách biệt trong các mối quan hệ xã hội. Họ không bận tâm nhiều đến việc người khác nghĩ gì. Bảo Bình không phải tuýp người lãng mạn, thậm chí nhiều khi hơi lạnh lùng và vô tâm.

Tuy nhiên, Bảo Bình rất thông minh, lanh lợi. Đây chính là đặc điểm tạo nên sự cuốn hút trong mắt người khác giới. Các nàng Bảo Bình không quá thân thiện, vồ vập mà biết cách điều chỉnh cảm xúc một cách hợp lý.

Cũng giống như Nhân Mã, Bảo Bình không thích bị ràng buộc và chi phối quá nhiều đến cuộc sống riêng tư. Họ có cái tôi rất lớn. Vì vậy, để có thể nắm bắt trái tim những cô nàng Bảo Bình lâu dài, các chàng trai cần phải tôn trọng cuộc sống riêng của họ và đừng áp đặt họ phải làm gì, như thế nào.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nhạy cảm, tốt bụng và giàu lòng trắc ẩn. Những cô nàng Song Ngư cũng rất yếu đuối và phụ thuộc vào người mình yêu. Họ luôn cần sự quan tâm, che chở và bảo vệ. Đối với phái mạnh, sự mỏng manh này khiến họ bị tan chảy và muốn được ở bên chăm sóc. Họ cũng dễ dàng kết thân với nhiều người nhờ trái tim ấm áp và biết sẻ chia.

Song Ngư sống thiên về tình cảm hơn lý trí. Song Ngư có thể hy sinh vì người mình yêu mà không cần tính toán. Và họ cũng dễ bị lợi dụng lòng tốt hơn những người khác. Vì vậy, các nàng Song Ngư nên học cách dùng lý trí tỉnh táo trong mọi trường hợp.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Thất Tình trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!