Đề Xuất 5/2023 # Các Cung Hoàng Đạo Nên Xin Chữ Gì Cho Năm Mới 2022? # Top 9 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 5/2023 # Các Cung Hoàng Đạo Nên Xin Chữ Gì Cho Năm Mới 2022? # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Các Cung Hoàng Đạo Nên Xin Chữ Gì Cho Năm Mới 2022? mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Mỗi năm hoa đào nở

Lại thấy ông đồ già

Bày giấy Tàu mực đỏ

Bên phố đông người qua…”

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tính cách của các cô nàng hay anh chàng Bạch Dương luôn là nóng vội, sốc nổi, vì vậy các bạn nên xin chữ NHẪN với mong muốn có thể “hãm” mình lại giúp bạn làm việc gì cũng suy nghĩ cẩn thận, hành động bình tĩnh. Nếu bạn chậm lại một chút thôi chắc chắn thành công và sự may mắn sẽ đến với bạn nhiều hơn đấy, Bạch Dương ạ!

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử là tuýp người của những mâu thuẫn, xung đột ngay trong con người họ bởi trong những cô nàng/ anh chàng Song Tử luôn tồn tại song song hai con người trái ngược. Năm mới này, các bạn Song Tử nên xin cho mình chữ TĨNH với mong muốn tâm hồn mình sẽ tĩnh lại, giúp bạn suy nghĩ nhiều hơn và có thể có được những phút giây thanh thản.

Cự Giải (23/6 – 23/7)

Những thần dân thuộc chòm sao Cự Giải đa phần là những người sống rất tình cảm, chân thành, tốt bụng. Vì vậy năm mới này, chữ TÌNH là chữ mà các cô nàng và anh chàng Cự Giải nên xin, bởi thực sự đây là chữ hợp với họ nhất. TÌNH có nghĩa là các mối quan hệ thân thiết hơn, phát triển hơn, bền chặt hơn và mở rộng hơn. Khi có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp rồi chắc hẳn Cự Giải sẽ còn có thêm nhiều điều tốt đẹp và may mắn hơn nữa.

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Sư Tử năm nay lại rất hợp với chữ LỘC. Như thế các Sư Tử có thể cầu mong một năm mới an khang, hạnh phúc, nhiều lộc, nhiều tài.

Xử Nữ (24/8 – 23 /9)

Những người thuộc cung Xử Nữ thường là những người khá kỹ tính, khó tính, hay suy nghĩ và hay lo xa. Chính bởi vậy mà năm nay, các anh chàng, cô nàng Xử Nữ rất hợp với chữ ĐẠT. Mỗi khi nhìn thấy chữ ĐẠT, các bạn sẽ cảm thấy thành công sắp đến và nó ở trong tầm tay của mình, vì vậy mà có động lực hơn để cố gắng và phần đấu.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Cung Thiên Bình nổi tiếng với những con người dễ bị do dự, không quyết đoán. Tính cách này của họ đôi khi sẽ làm họ mất đi cơ hội, khiến họ lâm vào những tình huống khó khăn, Chính vì vậy mà năm mới này, các thần dân của cung Thiên Bình nên xin chữ THUẬN với mong muốn cho mọi việc trong năm nay được thuận buồm xuôi gió, an lành, bình yên, không bị khó khăn rình rập.

Thần Nông (24/10 – 22/11)

Những người thuộc cung Thần Nông đa phần là những người thích ganh đua và đôi khi làm tất cả mọi cách để có thể trở thành người chiến thắng. Tính cách này sẽ giúp Thần Nông phát triển trong sự nghiệp nhưng đôi khi cũng làm hại chính bản thân Thần Nông. Năm mới sắp đến, các bạn Thần Nông hãy xin cho mình chữ MINH với mong muốn sẽ luôn luôn tỉnh táo, sáng suốt, minh mẫn khi quyết định bất cứ việc gì, ngay cả khi cạnh tranh với người khác cũng không làm mất đi chính con người của mình.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Những người thuộc cung Nhân Mã là những người ham thích những thứ bay bỏng, và họ cũng là những người sáng tạo, thông minh. Do đó mà năm mới này, chữ TRÍ là chữ hợp với Nhân Mã nhất. Chữ TRÍ sẽ luôn nhắc nhở Nhân Mã luôn phải có một trí tuệ sáng suốt, thông minh, tài giỏi để nắm bắt cơ hội, đừng theo những thứ quá viển vông mà mình cả đời không thể nắm bắt được.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Những người thuộc cung Ma Kết luôn cảm thấy một sự cô đơn và bất an trong lòng bởi họ là những người khó hiểu và ít người (thậm chí là không có ai) có thể hiểu được họ. Năm mới này, Ma Kết nên xin cho mình chữ PHÚC với mong muốn có được nhiều hạnh phúc hơn. Chữ PHÚC cũng nhắc nhở Ma Kết phải biết quan tâm nhiều hơn đến người khác, phải biết làm phúc cho mình và cho cả người xung quanh.

Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Những người thuộc cung Bảo Bình là những người luôn có tham vọng, luôn thích khám phá những điều mới mẻ. Bởi vậy mà họ cũng gặp khá nhiều khó khăn. Trong năm mới này, nếu có nhiều dự định mới, Bảo Bình hãy xin cho mình chữ THÀNH với mong muốn có một năm thành công, thành đạt với những điều mới mẻ! t

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những người thuộc cung Song Ngư là những người có tính cách đa sầu, đa cảm, thích giấu những cảm xúc thật của mình. Năm mới này, Song Ngư hãy vứt bỏ tất cả những buồn sầu, giải tỏa những cảm xúc thầm kín bằng cách xin cho mình một chữ AN. Ngoài cầu năm một năm mới bình yên. an lành, chữ AN còn nhác nhở Song Ngư phải luôn nghĩ cho mình và giữ cho tâm hồn mình luôn thanh thản.

Hương Giang

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Xin Chữ Gì Để May Mắn Cả Năm

Sự xuất hiện của “chợ” thư pháp kéo theo sự thay đổi của tục xin chữ, đáp ứng đời sống mới của xã hội về tính tiện lợi và thủ tục. Chẳng hạn: Ngày nay, thay vì đến nhà thầy đồ, chỉ cần đến phố ông đồ, chọn một trong số các ki ốt trong “phố ông đồ” để xin chữ. Không chỉ cho được chữ Hán, các ông đồ có thể cho chữ quốc ngữ (chữ viết theo lối thư pháp)…

Nhà nghiên cứu Văn hóa Dân gian Nguyễn Hùng Vĩ cũng cho rằng, có yếu tố thương mại trong tục xin chữ – cho chữ ngày nay, nhưng chỉ là một bộ phận nhỏ.

Ông đồ Lê Quang Thảng (Hà Nội) chia sẻ, phần đông người xin chữ hiện nay, coi việc chơi thư pháp cho vui, nay thích thì chơi, mai không thích thì bỏ.

Trong khi đó, ông đồ Vũ Ngọc Kỳ (Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, mùa xuân, người dân thường tìm đến ông đồ có đức, có tâm, văn hay chữ tốt, có uy tín để được xin chữ treo trong nhà, cầu, bình an, hạnh phúc. Ông Vũ Ngọc Kỳ cho biết, ngay cả những nơi cho chữ bình dân nhất như thầy đồ làng, người xin chữ bao giờ cũng mong được trò chuyện về quá khứ tương lai, những lời khuyên cho một năm mới. Còn ông đồ Đỗ Văn Tụ (Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ, tục xin chữ xưa kia có ý nghĩa thiêng liêng với cả người xin và người cho chữ.

Ông Tụ phải thức dậy từ 4h sáng mài mực giúp cha. Khi trời sáng, tất cả đã chuẩn bị xong. Trong khi đó, người xin chữ tắm rửa sạch sẽ, khăn áo chỉnh tề, sắm một chút lễ vật có thể là chai rượu, quả cau… đến lễ ông đồ. Khi viết chữ, thầy vừa viết vừa giảng giải ý nghĩa của từng nét cho người xin để họ có thể hiểu được hết những ý nghĩa sâu sắc của từng chữ. Các nhà nghiên cứu văn hóa cũng cho rằng, trước đây, người dân rất quan tâm đến hình thể của con chữ và nội dung của câu chữ. Hiện nay, người xin chữ chủ yếu để cầu may mắn, ít khi thưởng thức về thư pháp.

Nhìn thần sắc cho chữ

Ông Phạm Hải – Câu lạc bộ Thư pháp UNESCO Hà Nội, cho biết, từ nhiều năm nay, khách hàng chỉ xin chữ quanh 4 chữ kinh điển gồm: Tâm, Phúc, Đức, Nhẫn. Tuy nhiên, tục cho chữ không phải người muốn chữ nào cho chữ ấy mà hầu hết, các ông đồ đều nhìn thấy thần sắc của từng người để cho chữ.

Người đi học thường xin chữ Trí, Tài, Nhẫn. Người buôn bán, kinh doanh xin chữ Lộc, Tín, Phát Tài… Người đi làm xin chữ Danh. Xin cho gia đình thường là chữ Phúc, Lộc, Thọ, Tâm, An. Nhiều người thích xin chữ Nhẫn (nhẫn nại, nhẫn chịu…) nhưng không phải chữ này hợp với mọi người bởi mỗi người lại có cái lý riêng để xin chữ Nhẫn.

Chẳng hạn, một người mới lớn đừng nên vội vàng nhận vào mình chữ Nhẫn, bởi nó là con dao hai lưỡi sẽ giết chết cá tính và khiến con người trở nên ù lì.

Theo ông đồ Nguyễn Học (Ba Đình, Hà Nội), người thành đạt xin chữ Nhẫn để cầu tỉnh táo. Người trung niên xin chữ Tâm, chữ Đức, chữ Nhẫn. Thanh niên nam nữ xin chữ: Danh, Duyên, Hiếu, Trung. Tặng bố mẹ xin chữ: Tâm, An Khang, Bình An. Ông đồ Nguyễn Học cũng cho biết, đầu năm xin chữ Thọ để mừng các cụ cao tuổi. Các bạn trẻ thường xin chữ Trí tuệ, Chí hướng, Minh, Thành để cầu học hành tấn tới. Ngoài ra còn có chữ Việt, chữ Đác cũng là những chữ hay được xin đầu năm.

Ngoài ra, nếu ông đồ thấy người đến xin chữ thực cần đến may mắn, họ sẽ cho chữ “May mắn”; Hoặc sau một hồi trò chuyện, ông đồ nhận thấy người này cần hơn cả là phải biết chăm sóc mẹ mình nhiều hơn để thực sự được an lòng, ông sẽ cho chữ Hiếu.

12 Cung Hoàng Đạo Nên Làm Gì Vào Đầu Năm Mới? Song Ngư Lãng Mạn

12 cung hoàng đạo nên làm gì vào đầu năm mới? Tháng 1 sẽ cho Kim Ngưu thật nhiều động lực và nguồn cảm hứng để hoàn thành những dự định đã đặt ra. Bạch Dương không nên đặt quá nhiều áp lực

Bạch Dương

Tháng 1 là thời điểm quan trọng để Bạch Dương lập kế hoạch cho năm mới cũng như nhìn lại những mục tiêu đã và chưa đạt được trong năm qua. Ý kiến từ bạn bè, đồng nghiệp hay các tiền bối đáng tin cậy sẽ giúp bạn tìm ra ưu, khuyết điểm cần phát huy và khắc phục khi năm 2020 “gõ cửa”. Cuối cùng, Bạch Dương không nên đặt quá nhiều áp lực vì bất cứ khó khăn nào cũng dẫn lối bạn đến bài học kinh nghiệm đáng giá.

Kim Ngưu

Tháng 1 sẽ cho Kim Ngưu thật nhiều động lực và nguồn cảm hứng để hoàn thành những dự định đã đặt ra. Tình yêu và tài chính của bạn sẽ có dấu hiệu khởi sắc đáng mong chờ. trong những điều 12 cung hoàng đạo nên làm đầu năm mới của Kim Ngưu là Kim Ngưu cần cải thiện là học cách điềm tĩnh khi đưa ra quyết định cũng như linh hoạt cân nhắc các lựa chọn thay thế khi cần thiết.

Song Tử

Những lo lắng về vấn đề tài chính của Song Tử sẽ được xoa dịu trong tháng này. Người bạn cũ có thể mang đến cho bạn một vài tin tức hay ho. Ba thời điểm sao Thủy nghịch hành bạn cần lưu ý trong năm nay: từ 6/2 đến 9/3, từ 17/6 đến 11/7 và từ 13/10 đến 2/11. Trong giai đoạn này, bạn nên cẩn trọng khi giải quyết các mâu thuẫn, hiểu lầm cũng như chuẩn bị tâm lý để vượt qua các thử thách. Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo Song Tử là những cuộc đối thoại chân thành với bản thân và những người xung quanh.

Cự Giải

Cự Giải sẽ có một khởi đầu suôn sẻ cho năm mới, nhất là trong khía cạnh tài chính. Sự thăng tiến là phần thưởng xứng đáng dành cho bạn sau những thành tích xuất sắc đạt được trong thời gian qua. Tuy nhiên, trong những điều 12 cung hoàng đạo nên làm đầu năm mới thì bạn nên học cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. Đừng quên dành thời gian nghỉ lễ, Tết để đoàn tụ bên những người thân yêu.

Sư Tử

Trước khi bắt tay vào lập kế hoạch cho năm mới, Sư Tử có thể cân nhắc một chuyến du lịch xa như phần thưởng sau một năm làm việc năng suất. Vốn là người yêu công việc, Sư Tử thường tự đặt cho mình nhiều áp lực. Vì thế, bạn cần học cách cân bằng cảm xúc và quản lý thời gian hiệu quả hơn. Để giải quyết những mâu thuẫn không đáng có, bạn nên tìm cách đàm phán vào lúc thích hợp, tránh đưa ra quyết định có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ với đối phương.

Xử Nữ

Xử Nữ nên dành tháng đầu năm để thư giãn và nạp lại năng lượng. Sao Thủy, hành tinh cai trị của bạn sẽ di chuyển hết tốc lực trong tháng này. Do đó, hãy đón chào năm 2020 với một tâm trí rộng mở và thư thái. Xử Nữ cũng sẽ chịu ảnh hưởng từ ba giai đoạn sao Thủy nghịch hành trong năm nhưng đừng quá lo lắng, suy nghĩ và hành động tích cực sẽ giúp bạn vượt qua chướng ngại vật một cách suôn sẻ.

Thiên Bình

Trong những điều 12 cung hoàng đạo nên làm đầu năm mới thì với Thiên Bình gia đình là mối quan tâm hàng đầu của Thiên Bình trong tháng này. Vào thời điểm đầu năm mới, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu. Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng sẽ có một khởi đầu đầy hứa hẹn với các dự định được triển khai. Với sự linh hoạt trong giao tiếp và thái độ ôn hòa, các rắc rối với bạn bè và mối quan hệ xung quanh sẽ không thể làm khó được Thiên Bình.

Bọ Cạp

Tháng 1 thuận lợi sẽ khởi động năm 2020 đong đầy thành công cho Bọ Cạp. Các kế hoạch, dự án mới có thể khiến Bọ Cạp cảm thấy quá tải, vì thế, bạn nên sắp xếp thời gian một cách hợp lý để có thể cân đối giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Bên cạnh đó, việc lên kế hoạch và dự trù các tình huống phát sinh sẽ giúp Bọ Cạp tận dụng tối đa cơ hội cũng như hạn chế các rủi ro có thể xảy ra.

Nhân Mã

Trong những điều 12 cung hoàng đạo nên làm đầu năm mới với Nhân Mã, một chuyến đi ngắn ngày có thể cho Nhân Mã nguồn cảm hứng để bắt đầu lên kế hoạch cho năm mới. Tuy nhiên, bạn nên cân đối chi tiêu và chọn điểm đến phù hợp với khả năng chi trả. Tháng 1 có thể mở ra cơ hội mới để các Nhân Mã độc thân tìm được “một nửa” hoặc đơn giản là “hâm nóng” tình cảm với người thân, bạn bè. Tháng đầu năm có thể khiến Nhân Mã bội chi, vì thế một kế hoạch chi tiêu hợp lý là điều bạn nên bắt đầu thực hiện ngay từ bây giờ.

Ma Kết

Ma Kết sẽ có cơ hội bộc lộ hết khả năng của mình trong tháng này. Để khởi động cho đầu năm mới, một trong những điều 12 cung hoàng đạo nên làm đầu năm mới với Ma Kết là nên thực hiện những kế hoạch đã đặt ra một cách chậm rãi mà chắc chắn. Bên cạnh đó, sao Kim – hành tinh cai trị ngôi nhà tình yêu sẽ dẫn lối bạn đến những cung bậc cảm xúc lãng mạn. Đừng quên dành những lời yêu thương chân thành cho những người quan trọng trong cuộc đời bạn. Nếu không thể bộc lộ bằng lời nói, dòng tin nhắn hoặc một món quà có thể tinh tế gửi lời yêu thường đến người nhận.

Bảo Bình

Chào mừng Bảo Bình đến với năm 2020 nhiều hứa hẹn. Bạn sẽ là cung hoàng đạo có màn bức phá đáng mong đợi nhất trong năm nay, vì thế hãy chắc chắn rằng bạn có một sự khởi đầu đầy hứng khởi trong tháng này. Một vài hiểu lầm với đối tác, đồng nghiệp thách thức tính kiên nhẫn của bạn. Sự thấu hiểu và cảm thông có thể giúp Bảo Bình cải thiện mối quan hệ.

Song Ngư

Tháng 1 sẽ mang đến cho Song Ngư tín hiệu đáng mừng về mặt tình cảm khi hành tinh lãng mạn Venus di chuyển vào ngôi nhà của bạn vào ngày 13. Khả năng ngoại giao của Song Ngư sẽ tăng lên đáng kể trong khoảng thời gian đầu năm mới. Lúc này, bạn có thể “thiên vị” cảm xúc cá nhân khi đứng trước những đắn đo về mặt tình cảm. Sự nghiệp của Song Ngư cũng có những bước tiến triển đáng ghi nhận, là phần thưởng xứng đáng cho cố gắng của Song Ngư trong thời gian qua. Với sự khởi đầu đầy phấn khởi, Song Ngư có thể tận hưởng năm 2020 một cách trọn vẹn!

Cách Xin Lỗi Làm Xiêu Lòng Các Cung Hoàng Đạo

Cự Giải thử thách ý chí bền bỉ của người yêu. Sư Tử xiêu lòng trước cơn lốc quà tặng.

Khi bạn mắc lỗi, bạn thường tìm trăm phương ngàn kế để làm lành với người yêu. Một trong những phương pháp hiệu quả là căn cứ vào cung hoàng đạo của nàng/chàng. Với mỗi cung, bạn sẽ có cách xin lỗi hiệu quả khác nhau.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Đừng tốn công vòng vo với một cô nàng/anh chàng “thẳng ruột ngựa” như Dương Cưu. Hãy cầu xin tha thứ, thừa nhận lỗi lầm, và hứa không bao giờ lặp lại. Khi yêu một người thuộc chòm sao Dương Cưu, bạn nên nói được làm được, vì Dương Cưu không bao giờ tha thứ cho việc không giữ lời. Bạn cũng chẳng nên chờ “thời điểm tốt” để xin lỗi, vì lúc đó Dương Cưu đã đá bạn rồi. Nếu bạn trót làm tổn thương đến cái tôi của nàng/chàng, bạn nên công khai xin lỗi, trước mặt bạn bè hoặc gia đình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu là chòm sao bướng bỉnh nhất. Nếu hai bạn cãi nhau, bạn cần thừa nhận ngay rằng người yêu đúng. Nếu không, quan hệ sẽ mãi là chiến tranh lạnh. Bạn cũng nên rút kinh nghiệm, lập kế hoạch tác chiến cho lần xung đột tiếp theo. Độ khó để làm lành sẽ tăng lên theo thời gian khi bạn trót yêu cung Kim Ngưu.

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy gửi cho Song Tử một tin nhắn xin lỗi đầy lém lỉnh. Sự hài hước sẽ phá vỡ hàng phòng vệ của Song Tử. Nếu bạn phạm lỗi nghiêm trọng, bạn nên viết một lá thư với những lời sâu sắc từ tận trái tim, cầu xin tha thứ và gửi thư tín tốc hành. Người thuộc cung Song Tử luôn ngưỡng mộ hành động dứt khoát, quyết đoán, và sẽ chẳng ngồi canh điện thoại chờ bạn gọi đâu. Nếu bạn muốn làm hòa với nàng/chàng, bạn cần chủ động kết nối liên lạc. Nếu không, đối phương sẽ cho rằng bạn đang thăm dò mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Làm lành với một Cự Giải cần ở bạn lòng kiên nhẫn, sự chân thành và cả chút khéo léo. Cự Giải rất dễ bị tổn thương. Đừng coi nhẹ sai lầm của bạn, và đừng bao giờ trêu chọc đối phương về lỗi của người ta. Hãy nói với nàng/chàng rằng bạn chẳng thể nào sống thiếu đối phương. Nếu người yêu vẫn giận dỗi, một bữa ăn tự tay bạn chuẩn bị sẽ vỗ về tất cả. Hãy dành nhiều thời gian và lắng nghe tâm tình của Cự Giải.

Sư Tử (23/7-23/8)

Với Sư Tử, bạn chỉ cần khéo nịnh. Lời xin lỗi của bạn càng khoa trương càng tốt. Hãy tới tấp tặng quà cho Sư Tử, với chocolate ngọt lịm và những lẵng hoa chuyển phát nhanh tận nhà. Những người sinh ra dưới chòm sao này rất thích cách thể hiện tình cảm mạnh mẽ, nồng nhiệt. Bạn có thể chăm chút ngoại hình kĩ hơn trước khi tới gặp nàng/chàng và xin lỗi. Khi nhận thấy sự cố gắng của bạn, đối phương sẽ mềm lòng thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi yêu cô nàng/anh chàng Xử Nữ, bạn cần ăn nói thật văn minh. Đối phương rất dị ứng với kiểu nói bốc đồng, chửi thề. Cách cư xử lịch sự, tinh tế sẽ làm tan chảy trái tim dỗi hờn của Xử Nữ. Hãy có mặt đúng giờ, ăn mặc chỉn chu. Nàng/chàng sẽ dễ bỏ qua lỗi lầm hơn nếu bạn tỏ ra là người gọn gàng và quyết tâm chỉnh đốn tác phong sau khi mắc lỗi. Bạn cần có lý lẽ rõ ràng, vì Xử Nữ không bao giờ giải quyết vấn đề dựa trên cảm xúc.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy tỏ ra quan tâm hơn tới Thiên Bình. Bọc đường cho khả năng ăn nói của bạn. Dành tặng lời khen cho nàng/chàng nhiều hơn. Những người sinh dưới chòm sao này đều cần được vỗ về, cả bằng lời nói lẫn hành động cụ thể. Lời xin lỗi trực tiếp là không đủ. Bạn nên gửi thêm một lá thư thật bi thống. Bạn cần chứng tỏ gấp đôi quyết tâm phục thiện của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Khi phạm sai lầm với Bò Cạp, bạn cần hành động thật khoa trương, hoành tráng, kịch tính để chứng tỏ tình cảm vô bờ của mình. Trong mắt Bò Cạp, chỉ nói thôi chẳng có ý nghĩa gì. Chỉ hành động thực tế mới khiến nàng/chàng mở rộng vòng tay đón bạn. Lúc này, bạn cần tuyệt đối chiều theo ý đối phương, dù điều đó có nghĩa bạn cần từ bỏ vài sở thích. Khi Bò Cạp nổi cáu, bạn nên coi đấy là vấn đề nghiêm trọng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lời xin lỗi hiệu quả nhất với Nhân Mã là một món quà thể hiện tình cảm quan tâm ấm áp, chân thành. Nàng/chàng yêu động vật, nên sẽ thật khó cưỡng lại trước một chú mèo hoặc chú cún xinh xắn. Khi yêu một Cung thủ, bạn cần cởi mở hơn trong quan điểm sống. Hãy kết bạn với hội bạn thân của nàng/chàng. Nhân Mã quan tâm nhiều tới các mối quan hệ xã hội hơn chuyện yêu đương. Khi bạn vừa là bạn tri kỉ, vừa là người yêu, đối phương sẽ dễ tha thứ cho bạn hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy chân thành và thẳng thắn nhận lỗi. Ma Kết có thể phát hiện ra lời nói dối ở xa hàng vạn dặm. Nếu bạn sai, bạn nên thừa nhận và nêu rõ kế hoạch sửa đổi. Kiểu hứa hẹn suông sẽ chẳng chạm được đến trái tim của Ma Kết. Những chú dê chỉ an tâm với những vật sờ được, nắm được. Ví dụ, bạn nên mở một tài khoản tiết kiệm để chứng tỏ bạn sẵn sàng gom góp cho một tương lai chung vững chắc. Đừng bao giờ trêu chọc Ma Kết nghiêm túc, đặc biệt khi bạn đang cố gắng làm lành.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy mời Bảo Bình ra quán café để nói chuyện. Người thuộc cung nước không thể chịu được kiểu trò chuyện, trao đổi suông. Bạn cần giữ bình tình, tuyệt đối không xúc động mạnh khi đối diện với nàng/chàng, hoặc bạn sẽ trở về đời độc thân ngay tức khắc. Tuyệt đối không giữ bí mật với Bảo Bình. Nếu bạn muốn giữ được người yêu, bạn cần phơi bày hết ruột gan đấy. Bảo Bình cũng sẽ thích những ai yêu phiêu lưu và biết lắng nghe họ.

Xuân Yến (theo Dailyhoroscope)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Các Cung Hoàng Đạo Nên Xin Chữ Gì Cho Năm Mới 2022? trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!