Đề Xuất 3/2023 # Cách Đổi Mã Két Sắt Điện Tử Hoà Phát # Top 12 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Đổi Mã Két Sắt Điện Tử Hoà Phát # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Đổi Mã Két Sắt Điện Tử Hoà Phát mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Két sắt điện tử và két sắt khóa cơ có nguyên lý hoạt động hoàn toàn khác nhau (bạn có thể tìm hiểu sự khác nhau đó tại bài viết này). Các thao tác mở khóa, đổi mã giữa két sắt khoa điện tử và khóa cơ hoàn toàn khác nhau. Với cách đổi mã két sắt khóa cơ đã được hướng dẫn tại bài viết. Tại bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mã két sắt điện tử Hòa Phát.

Các bước thực hiện như sau:

1. Bật công tác đổi mã phía sau cánh cửa (Đèn xanh sáng lên và có tiếng bíp)

2. Ấn phím * và nhập mật khẩu mới, nhập xong ấn phím # (Trong quá trình bấm, đèn xanh phải vẫn sáng ( Mật khẩu tối đa 15 số)

3. Nếu bạn nghe tiếng bíp 3 lần, như vậy bạn đã đặt thành công mật khẩu mới

(Bạn nên kiểm tra lại xem mật khẩu mới đã được chưa (Lưu ý: Mở cửa két sắt trong quá trình kiểm tra)

Cách kiểm tra:

Ấn phím * , mật khẩu mới, ấn # để kết thúc:

– Nếu đèn xanh sáng, bạn đã cài đặt mật khẩu mới cho két sắt thành công

– Nếu đèn đỏ sáng và có tiếng bíp, mật khẩu mới chưa được cài đặt

Vui lòng thực hiện lại các bước nêu trên để cài đặt lại

Một số cảnh báo và sự cố hay gặp phải

Nếu bạn nhập sai mật khẩu, tiếng bíp kêu liên tục và đèn đỏ sáng. Nếu bạn nhập sai mật khẩu 5 lần liên tiếp hoặc hơn, hệ thống sẽ dừng lại trong 3 phút (Ấn lại số đúng sau khi hệ thống hoạt động trở lại).

Về cách đổi mã két sắt điện tử Hòa Phát sẽ có sự khác biệt với két sắt của hãng khác chính vì thế không thể áp dụng cách đổi mã này lên các dòng két thương hiệu khác và ngược lại.

Cách Thay Đổi Mật Mã Két Sắt Cơ Và Két Sắt Điện Tử【Cực Dễ】

Với nhiều khách hàng lần đầu sử dụng két sắt thì việc tìm cách đổi mã két sắt là vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản bên trong két. Tuy nhiên, một số hướng dẫn của nhà sản xuất chưa thực sự rõ ràng và dễ hiểu nên đa số khách hàng vẫn không làm được nếu không có người hướng dẫn trực tiếp.

Chính vì lí do này nên hôm nay, chuyên gia của thợ khóa Đức Quang với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa khóa nói chung, sửa khóa két sắt nói riêng sẽ chia sẻ chi tiết cách đổi mã két sắt cơ, két sắt điện tử, két sắt khách sạn cũng như két sắt thông minh, … của những hãng két sắt phổ biến nhất như: Hòa Phát, Việt Tiệp, … Xin mời quý khách cùng tham khảo.

Cách đổi mã két sắt cơ

Trước khi đổi mã két sắt cơ, quý khách lưu ý một số điểm quan trọng như sau.

Thứ 1. Tiến hành mở két sắt bằng mật mã do nhà sản xuất cung cấp (nếu mua mới) hoặc mật mã chính xác (nếu trước đó đã từng thay đổi)

Thứ 2. Sau khi mở két sắt thì khóa chốt két sắt trong trạng thái chiếc cửa vẫn đang mở.

Thứ 3. Trên núm vặn két sắt cơ có 2 vạch, 1 vạch chính (để mở két sắt) và 1 vạch phụ (để đổi mã két sắt)

Cách đổi mã két sắt cơ loại 1 mã số

Bước 1. Giả sử quý khách đang sử dụng mật mã để mở két sắt là số 1 thì quý khách lấy mốc số 1 đúng ngay vị trí của vạch phụ, xoay núm khóa đúng 4 vòng theo chiều kim đồng hồ. Kết thúc vòng thứ 4 sao cho số 1 trùng với vị trí của vạch phụ.

Bước 2. Cắm chìa khóa vào ổ, tay nắm của chìa khóa song song với mặt đất. Vặn chìa khóa 90 độ thuận chiều kim đồng hồ. Lúc này tay nắm của chìa khóa nằm vuông góc với mặt đất. Mã số cũ đã được xóa.

Bước 3. Sau khi đã xóa mã số cũ, quý khách giữ nguyên vị trí của chìa khóa. Lựa chọn một mã số khác (ví dụ số 5), ở núm khóa của két sắt, quý khách lấy mốc số 5 đúng ngay vạch phụ. Xoay 4 vòng thuận chiều kim đồng hồ. Vòng cuối cùng số 5 đúng vị trí của vạch phụ.

Bước 4. Kết thúc bước 3, quý khách vặn chìa khóa ngược chiều kim đồng hồ một góc 90 độ để quay về vị trí cũ sao cho song song với mặt đất. Lúc này két sắt đã được đổi mã thành công. Trước khi đóng cửa két, quý khách có thể thử mở lại chốt khóa 1 – 2 lần để đảm bảo két sắt hoạt động ổn định và mật khẩu chính xác.

Cách đổi mã két sắt cơ loại 3 mã số

Bước 1: Tại vị trí số 15 của vạch phụ, xoay núm khóa 04 vòng thuận chiều kim đồng hồ, kết thúc vòng thứ 04 lúc này số 15 trùng với vị trí vạch phụ.

Bước 2: Tại vị trí của vạch phụ số 15, tiếp tục xoay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 03 vòng, số 30 đi qua vạch phụ 03 lần, lần cuối cùng vị trí số 30 đúng ngay vị trí vạch phụ.

Bước 3: Tại vị trí của vạch phụ số 30 quý khách tiếp tục xoay núm khóa theo chiều kim đồng hồ 02 vòng, số 65 đi qua vạch phụ 02 lần và lần thứ 02 vị trí số 65 đúng vị trí của vạch phụ.

Bước 4: Sau khi hoàn thành bước 3, quý khách cắm chìa khóa vào ổ, tay nắm của khóa song song với mặt đất vào chiếc lỗ khóa phía sau cánh cửa két sắt. Vặn chìa khóa 90 độ theo chiều kim đồng hồ, lúc này tay nắm của chiếc khóa đổi mã nằm vuông góc với mặt đất và lúc này thì mã số cũ đã được xóa.

Bước 5: Sau khi mã số cũ được xóa thành công, quý khách vẫn giữ nguyên vị trí của chiếc khóa đổi mã. Quý khách hãy chọn một mã số khác (ví dụ: 36 – 65 – 40).

Bước 6. Lấy mốc số 36 đúng ngay vị trí của vạch phụ, xoay núm khóa đúng 04 vòng cùng chiều kim đồng hồ, kết thúc vòng thứ 04 lúc này số 36 đúng ngay vị trí vạch phụ.

Bước 7: Tiếp tục xoay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 03 vòng, số 65 đi qua vạch phụ 03 lần, lần thứ 03 vị trí số 65 đúng ngay vị trí vạch phụ.

Bước 8: Tiếp tục xoay núm khóa theo chiều kim đồng hồ, với số 40 đi qua vạch phụ 2 lần và lần thứ 02 vị trí số 40 đúng vị trí của vạch phụ.

Bước 9: Sau khi hoàn tất bước 8, quý khách vặn chìa khóa đổi mã sau cánh cửa ngược chiều kim đồng hồ 90 độ quay về vị trí cũ, sao cho song song với mặt đất khi đó mã số đã được đổi thành công. Để chắc chắn, quý khách cứ để két sắt ở trạng thánh mở cửa, tiến hành thử đóng mở khóa kiểm tra mã số mới chắc chắn hoạt động tốt thì kết thúc quá trình đổi mã số.

Cách xử lý trong trường hợp đổi mã két sắt bị sai

Một số trường hợp do khách hàng thao tác chưa quen hoặc vì một lí do nào đó mà trong quá trình đổi mã két sắt bị sai. Để đổi lại mã két sắt (điều kiện là cánh cửa két sắt vẫn đang mở) thì quý khách làm như sau.

Bước 1. Tiến hành tháo nắp sau của ổ khóa két sắt,

Bước 2. Sử dụng chìa đổi mã gạt 3 đĩa số sao cho về cùng 1 vị trí. Tuy nhiên cần chú ý đổi vị trí dừng ở dấu đổi mã số.

Bước 3. Tiếp tục dùng chìa tra vào lỗ vuông sau đó đưa 3 đĩa vào phần lõm của cụm khóa.

Bước 4. Tiếp tục đậy nắp cụm khóa lại.

Bước 5. Sau cùng, quý khách cắm chìa khóa vào ổ và thực hiện lại các bước 4 – 8 như hướng dẫn đổi mã két sắt cơ bên trên.

Cách đổi mã két sắt điện tử

Cách đổi mã két sắt điện tử thông thường

Dòng két sắt điện tử được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính tiện dụng đặc biệt quá trình mở khóa cũng như đổi mật mã rất dễ dàng. Dười đây là cách đổi mã két sắt điện tử dòng phổ thông của các hãng như Hòa Phát, Việt Tiệp, Dong Sung, …

Bước 1. Nhấn phím “#” sau đó nhập chính xác mã số đang sử dụng. Sau khi nhập xong mật mã thì ấn tiếp phím “#”, . Nếu mật mã đúng thì màn hình hiện chữ “OPEN”.

Bước 3. Sau khi nhập xong mật mã mới thì nhấn phím “#” để lưu lại.

Bước 4. Kiểm tra lại xem mật mã đã được đổi thành công chưa bằng cách quay lại bước 1.

Nếu quý khách sử dụng mã số có 08 số, thì ở bước 1, 3 lúc kết thúc sẽ không cần nhấn phím “#”.

Trường hợp quý khách bị quên mã số, nếu cửa két sắt vẫn đang mở thì quý khách hãy nhanh chóng nhấn nút phía sau cửa: mã số được trả lại ban đầu của nhà sản xuất là “1234”, sau đó tiến hành đổi mã số mới như hướng dẫn bên trên.

Cách đổi mã két sắt khách sạn (loại két sắt điện tử)

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại két sắt khách sạn, tuy nhiên trong giới hạn bài viết này thợ khóa Đức Quang sẽ hướng dẫn quý khách cách đổi mã của 2 loại két sắt thông dụng nhất đó là: Series HT và GA – GE.

Cách đổi mã két sắt khách sạn Series HT (Master Code)

Thông thường mã quản lý mặc định của két sắt khách sạn Series HT là: 814991

Mã số này chỉ nên được quản lý bởi người có trách nhiệm cao nhất tại khách sạn, trường hợp nếu nghi ngờ mã quản lý bị lộ thì nên tiến hành đổi lại mật mã ngay nhằm tránh những rủi ro đáng tiếc.

Bước 1. Trên bàn phí, quý khách ấn phím CLEAR, sau đó màn hình xuất hiện dòng chữ: “PROG” hoặc “PROGRAM”.

Bước 2. Ngay sau khi chữ: “PROG” vừa tắt, quý khách nhập vào mã quản lý hiện tại, nếu chính xác thì màn hình sẽ xuất hiện dòng chứ: “NEW”.

Bước 3. Sau khi chữ “NEW” vừa tắt, quý khách nhập và mã quản lý mới gồm có 6 chữ số. Màn hình lúc này hiện chữ: “GOOD”.

Bước 4. Sau khi chữ “GOOD” vừa tắt, quý khách nhập lại mã số mới lần nữa. Nếu mã số trùng khớp thì màn hình sẽ hiển thị chữ “DONE”. Lúc này việc đổi mã đã thành công.

Cách đổi mã két sắt khách sạn GA – GE

Để đổi được mã két sắt khách sạn GA – GE, quý khách làm như sau.

Bước 1. Tiến hành mở cửa két sắt bằng mã số cũ, nếu quý khách mới mua và chưa từng đổi thì mã số mặc định sẽ là: “159”. Trường hợp mã số dài 8 kí tự thì nếu quý khách nhập đúng mã số két sẽ tự mở, còn nếu mã số dưới 8 kí tự thì để mở két, sau khi nhập mã số, quý khách ấn phím “#”.

Bước 2. Sau khi mở két sắt thành công, quý khách nhìn phía sau cửa có 1 nút reset. Quý khách ấn vào đó và đèn vàng sẽ sáng. Khi này két sắt sẽ kêu 2 tiếng “Bíp”.

Bước 3. Sau khi reset thành công, quý khách nhập mã số mới từ 3 – 8 số. Trường hợp quý khách nhập đủ 8 số thì két tự động lưu mã số vừa đặt. Còn nếu mã số dưới 8 kí tự thì quý khách nhấn phím “*” hoặc “#” để lưu mã vừa đặt.

Bước 4. Thử lại lần nữa xem mã số đã được đổi thành công chưa bằng cách thao tác lại bước 1.

Cách đổi mã két sắt khách sạn HA

Để đổi mã két sắt khách sạn HA, quý khách làm như sau.

Bước 1. Quý khách nhấn 2 lần phím “*”, khi đó màn hình sẽ hiển thị dòng chữ: “PROG”. Quý khách nhập mật mã cũ. Nếu nhập đúng, màn hình sẽ hiển thị dòng thông báo: “NEW”.

Bước 2. Sau khi chữ “NEW” mất, trong vòng 5s, quý khách nhập mật mã mới gồm 6 số. Sau đó màn hình sẽ hiện chữ “AGAIN”.

Bước 3. Sau khi chữ “AGAIN” mất, trong vòng 5s, quý khách nhập lại mật mã vừa đặt. Nếu mật mã trùng khớp, màn hình sẽ hiển thị thông báo: “DONE”. Lúc này quá trình đổi mã két sắt thành công.

Bước 4. Quý khách thử mở lại két sắt bằng mật mã mới xem thành công chưa.

Cách đổi mã két sắt thông minh

Dòng két sắt thông minh được phát triển dựa trên những ưu điểm của két sắt điện tử tuy nhiên được tích hợp thêm một số tính năng như hiển thị lựa chọn trên màn hình cảm ứng, thao tác mở két sắt qua ứng dụng di động, …

Để có thể đối được mã két sắt thông minh, quý khách lần lượt làm các bước như sau:

Bước 1. Chọn đúng tên két trong mục Safe List

Bước 2. Chọn tiếp Setup (biểu tượng hình bánh xe) để tùy chỉnh thông số

Bước 3. Tại mục Nickname, nhập vào mật khẩu cũ (Mục Original Password) sau đó nhập mật khẩu mới (Mục New Password). Xác nhận lại thay đổi bằng cách ấn “Confirm”.

Bước 4. Cuối cùng ấn Lưu (Save) để hoàn tất quá trình đổi mã két sắt.

Hy vọng qua những chia sẻ về mà Đức Quang vừa trình bày sẽ giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc đổi mật mã két sắt nhằm đem tới sự an toàn, bảo mật cao nhất cho tài sản của mình.

Cách Mở Két Sắt Điện Tử

Khi bạn bất chợt quên mã két sắt điện tử, làm thế nào để xử lý? Cách mở két sắt điện tử khi quên mã có phức tạp hay không? Làm thế nào để mở két sắt ra khi két Bị Lỗi, Khi Không Mở Được, Khi Bị Hết Pin, Khi bị mất chìa khoá két, Đổi Pass Két sắt điện tử , Bạn có phải gọi kỹ thuật chuyên về xử lý lỗi trong két sắt để xử lý tình huống này hay không?

Những Vấn đề trên hôm nay công ty két sắt Việt Tiệp sẽ chỉ dẫn cho bạn đầy đủ chi tiết và dễ hiểu nhất

Cách mở két sắt điện tử khi bị quên mã chi tiết nhất

Cách mở Két Sắt Điện Tử

Mã số ban đầu của két sắt điện tử được cài đặt tại nhà máy: ” 1-2-3-4 ”

Bước 1: Nhấn phím ” #”

Bước 2: Nhập mã số mở khóa: 1-2-3- 4

Bước 3: Nhấn tiếp phím ” #”

Bước 4: Xoay tay nắm (hoặc khóa chìa) để mở cánh.

Mã số mở két ban đầu được cài đặt sẵn tại nhà máy là: ” 1-2-3-4″. Để đám bảo tính bảo mật quý khách nên đổi thành mã số mới,

Khi mở khóa nếu nhập mã số sai, có thể dùng phím ” * ” để xóa ký tự sai vừa nhập.

Nếu không muốn người khác nhìn thấy mã hiện trên màn hình thị thao tác như sau: Nhắn phím “#”, nhắn tiếp ” * “, sau đó nhập mã số, kết thúc bằng phím “#”.

Khi quên mã hoặc khóa hết pin, có thể dùng chìa khóa dự phòng để mở cánh két.

Khi màn hình ở trạng thái bình thường, nhấn phím “0 ” để kích hoạt hệ thống báo động, khi đó màn hình sẽ hiển thị ” Alert on “. Khi két bị va đập mạnh hoặc nhập mã số sai quá 3 lần, hệ thống sẽ phát ra tiếng kêu báo động trong 1 phút. Nếu nhập mã số đúng, còi báo động sẽ tắt.

Cách mở két sắt điện tử khi quên mã số bạn cần biết

Khi dùng két sắt điện tử, có thể trong nhiều tình huống bạn sẽ quên mật mã đã đặt. Như vậy thì bạn sẽ không thể mở két sắt theo cách bấm mật mã thông thường. Vậy có cách nào để xử lý khi gặp sự cố như vậy?

Mỗi két sắt điện tử đều có khóa giải cứu đi kèm, khi bạn quên mã, bạn sử dụng khóa giải cứu như khóa cơ để mở két.

Cách mở sử dụng két sắt điện tử khi bị quên mã số

Cách thức thực hiện: kết hợp cả khóa chính và khóa giải cứu để mở két sắt. reset lại bảng điện tử và cài đặt lại mật khẩu. Chú ý lưu lại mật khẩu để đề phòng trường hợp bạn bị quên mã. Đây chính là lợi ích của khóa giải cứu, vậy nên bạn hãy chú ý để khóa giải cứu ở bên ngoài két sắt và vào vị trí bảo mật, tránh kẻ xấu lợi dụng.

Vậy nếu trong trường hợp bạn không có khóa giải cứu thì phải làm thế nào?

Nếu bạn để khóa giải cứu bên trong két, tốt nhất bạn nên liên hệ với những kỹ thuật chuyên xử lý vấn đề này để được hỗ trợ.

Két sắt điện tử thiết kế hộp pin bên trong két. Có 2 cách để bạn xử lý tình huống này, 1 là sử dụng hộp tiếp pin, 2 là sử dụng khóa giải cứu.Hộp tiếp pin được dùng như cục sạc dự phòng đa năng, bạn hãy tìm phần ổ cắm bên ngoài bảng điện tử của két, cắm hộp tiếp pin vào và sử dụng như bình thường. sau khi mở được két hãy thay pin và đảm bảo năng lượng cho két.

Trong trường hợp không sử dụng hộp tiếp pin, bạn có thể sử dụng khóa giải cứu như khóa cơ để mở. Cần chú ý là sử dụng khóa giải cứu đồng thời với khóa chính của két để mở.

Sau khi mở được két, bạn cũng nên chuẩn bị pin để thay luôn, hãy chú ý là không để chìa khóa giải cứu bên trong két, chúng hữu dụng trong rất nhiều tình huống quên mã hoặc hết pin.

Khóa giải cứu của két sắt điện tử rất hữu dụng mở két sắt điện tử khi hết pin

Cách mở két sắt điện tử khi bị mất chìa khoá

Khi bạn sử dụng két sắt nếu như bị mất chìa khoá trong trường hợp này các bạn nên liên hệ đến trung tâm bảo hành của công ty hoặc đơn vị cung cấp sản phẩm cho các bạn để được hỗ trợ sớm nhất không nên gọi thợ sửa chữa khoá ở bên ngoài đến sửa và mở két ra

Cách mở két sắt điện tử hàn quốc

Két điện tử Hàn Quốc thường sau khi mua bạn sẽ có mã cố định của nhà sản xuất đưa ra đó là 1234. Khi mới mua két về bạn tiến hành mở két như sau:

Bấm *1234# sau đó văn chìa khóa và mở két ra. Nếu két có tay nắm thì bạn nhấc tay nắm lên là mở được két.

Sau khi tiến hành mở xong két, đèn màn hình của két vẫn hiện màu xanh tức là đang ở trạng thái mở, bạn bấm nhanh phím * sau đó nhập mã két mới bạn muốn đặt sau đó két thúc quá trình đặt mã bằng phím #. Lưu ý sau khi đổi mã két xong bạn không nên đóng két luôn mà bạn cần thử xem mình đã đổi mã két đúng chưa.

Cách thử: sau khi màn hình tắt đèn, bạn tiến hành mở như bình thường, bấm * mật khẩu bạn mới đặt # nếu màn hình hiện Open nghĩa là bạn đã đổi thành công. Lúc này bạn sử dụng như bình thường.

Nếu trường hợp vẫn chưa đổi được mã két thì bạn bấm lại *1234#, nếu két hiện Open thì bạn tiến hành đổi lại mã két. Nếu két không hiện Open thì bạn đã đổi mã sai. Nếu đổi mã sai, bạn mở hẳn cửa két ra (đây chính là lý do chúng tôi khuyên bạn không nên đóng luôn két sau khi đổi mã), ở đằng sau cánh két có một nút gọi là nút reset mã két. Bạn bấm và giữ nút đó, khi két kêu tiếng bíp và màn hình hiện Open bạn tiến hành đổi mã như bước ban đầu. Với cách này bạn vừa an toàn lại không lo mình chưa quen nên đổi mã sai.

Lưu ý cần biết Cách sử dụng mở két sắt điện tử khi quên mã số

Trong thời gian sử dụng cần chú ý những điểm sau:

Giữ chìa khóa giải cứu ở vị trí bảo mật và bên ngoài két sắt, trong trường hợp két hết pin hoặc quên mật khẩu

Chú ý thời gian hết pin của két sắt để chủ động thay. Thường thì pin của két sắt điện tử sẽ sử dụng trong thời gian từ 10 đến 12 tháng

Bạn nên lưu lại mật khẩu két, tuy nhiên hãy để tại vị trí bảo mật

Tránh để mật mã trùng với ngày sinh, năm sinh, số điện thoại hoặc số nhà bởi rất dễ mò ra những con số đó, có thể bị kẻ xấu lợi dụng, đánh cắp tài sản.

Thảm khảo: 199+ Mẫu Két Sắt Vân Tay Tốt Nhất giụp bạn không lo bị quên mật mã như két điện tử, không lo bị lộ mã số

Cách Đổi Mã Số Két Hòa Phát

Hôm nay thứ sáu,nghĩ rằng sẽ được” măm” sớm sau đó cho bọn trẻ con đi siêu thị chơi.6h có cô bé gọi ” A ơi hướng dẫn giúp Em đổi cái mã số két Hòa phát”. mình -” Anh có làm một video hướng dẫn,Em vào Youtube xem ” . Cô bé ” Em xem video nhưng không làm được…” sau một hồi chỉ dẫn không có kết quả.đành phải chạy sang chỉ tận tay ,day tận mặt cho Em nó.đến nơi,sau một hồi bla,blà…hướng dẫn cho em,bảo Em tự đặt mã số mới.Em cũng quay quay đến khi mở thử thì lại hỏng.mình hỏi em quay như thế nào thì em nói thế này,thế này…mình chán ngán và thực sự cũng hơi bị “tăng xông”…” Em ơi! em còn chưa thuộc mặt chữ thì làm sao Em có thể viết,có thể đọc được”.thì ra Em nó còn chưa cả biết cách quay mở két,mới chỉ nghe sơ qua người cũ nói lại.thế là lại giấy bút nghi nghi,chép ,chép cách mở,chỉ cho Em mở thành thạo song,lại chỉ dẫn cách đổi số.cuối cùng làm song về tới nhà cũng hơn 8h thế là lại thất hứa với bọn trẻ.

Nhưng thôi,để kết hợp với Video hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách đổi mã số két Hòa phát nói riêng và các loại két ổ mã số quay trái nói chung như : két gunn gard,két shin jin ,két truly,két leeco(ổ mã màu đen),két hanmi,dong sung….vv.

Chú ý : ổ mã đổi số có 2 vạch dấu,vạch dấu đỏ chính giữa là vạch chính chỉ để mở két,còn vạch dấu đỏ phía trái vạch chính là vạch dấu đổi số và đặt số mới gọi là vạch phụ.

Bước 1 : mở két ra

Bước 2:cánh két đang mở-văn chìa khóa cho các chốt an toàn thò ra ở vị trí đóng( với loại két nhỏ ) hay nhấn vào chốt nhỏ ở phía bên trong cách két phía bản lề cửa cho các chốt an toàn bật ra( với loại két lớn có tay nắm mở nằm ngang).

Bước 3: quay hết 3 mã số cũ về vạch phụ vạch dấu đổi số ( thao tác như phần mở két)

-tác dụng :dùng bộ mã số cũ quay về vạch phụ thì khi đó các lỗ trên đĩa số mới đồng tâm để có thể cắm được chìa đổi mã số vào.

Bước 4: tra chìa đổi mã vào lỗ đổi mã sau cánh két,vặn sang trái 90 độ

Bước 5: đặt mã số mới theo vạch phụ. ví dụ:ta định đặt 3 số mới là A, B,C.

Số thứ 1: Quay núm số về bên trái (ngược theo chiều kim đồng hồ) 4 lần số A ( có thể 5 lần 6 lần cũng được) dừng lại chính sác ở vạch phụ.

Số thứ 2: Từ số A-quay núm số về bên phải (thuận theo chiều kim đồng hồ) 3 lần số B dừng lại chính sác ở vạch phụ.

Số thứ 3: từ số B -quay núm số về bên trái (ngược theo chiều kim đồng hồ) 2 lần số C dừng lại chính sác ở vạch phụ.

Bước 6 :giữ nguyên mã số ở số C vặn chìa đổi mã về vị trí ban đầu và rút ra.

Như vậy là ta đã hoàn thành xong các bước đổi mã số và két sắt của các bạn đã có bộ mã số mới.

Bước 7 : mở thử mã số mới -cánh két đang mở,phải mở thử mã số mới ít nhất 2 lần mới được đóng két lại.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Đổi Mã Két Sắt Điện Tử Hoà Phát trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!