Đề Xuất 3/2023 # Cảm Nhận C12Cs – Xử Nữ # Top 5 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Cảm Nhận C12Cs – Xử Nữ # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cảm Nhận C12Cs – Xử Nữ mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

XỬ NỮ – GIÀ LÀNG CỦA HỘI

“Xử Nữ là đứa giảo hoạt nhất mà tớ từng quen.” Đó là lời nhận xét của Sư Tử dành cho Xử Nữ và nó hoàn toàn đúng. Mình rất thích nhân vật Xử Nữ này, gần như là thích nhất trong cả mười hai con người.

Ban đầu mình tạo ra nhân vật Xử Nữ với hình tượng một “bà mẹ” lắm lời, thích dạy đời người khác và tính hướng là “hi-fi” cho đa dạng. Rồi đây các bạn sẽ thấy, khi mình viết ngôn tình thì chắc chắn tồn tại một nhân vật thuộc thế giới thứ ba và khi mình viết đam mỹ (có viết đấy) thì sẽ có một cô gái rất mạnh mẽ đến mức điều khiển được cả nam chính. Mình mượn những tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo Xử Nữ như cầu toàn, xét nét và miệng lưỡi sắc bén để cấu thành nhân vật này.

Nhưng dần dà, Xử Nữ không chỉ là một “bà mẹ” khó tính, lắm lời mà còn là một thành viên cực kỳ quan trọng, coi như bộ óc của Hội Học sinh. Giờ xét lại, danh nghĩa “bà mẹ” nên chuyển qua cho Kim Ngưu thì đúng hơn, còn Xử Nữ giống như một trưởng lão giàu kinh nghiệm.

Sinh ra với một phần tư dòng máu Ý trong người, Xử Nữ được thừa hưởng những nét đẹp đặc trưng của con dân xứ Ý như mái tóc hơi xoăn bồng bềnh, nước da trắng sáng và dáng cao dong dỏng. Trải đời vài năm, thu thập cho mình kiến thức sống khá phong phú, trên môi Xử Nữ sẽ luôn tồn tại một nụ cười, nụ cười của một kẻ già đời. Đôi lúc mình tự hỏi có nên để Xử Nữ lớn hơn các bạn còn lại vài tuổi không.

Xử Nữ là một người cực kỳ giảo hoạt, rất có tiềm năng để sánh ngang với cả Ma Kết lẫn Thiên Yết. Tuy không nói rõ ra trong chuyện nhưng chắc mọi người cũng thấy mình để Xử Nữ mang quốc tịch Ý, là một trong ba nước nằm ở phe Trục thời Thế chiến thứ II, còn là con dân đảo quê hương mafia, tức là mức độ nguy hiểm của Xử Nữ không phải dạng vừa. Xử Nữ ít có đầu óc suy nghĩ cho đại cục như Ma Kết và giỏi kéo bè kéo cánh như Thiên Yết nhưng về chiêu trò phá hoại sau lưng đối thủ của Xử Nữ là vô địch, hai người sánh không nổi đâu.

Sư Tử có được Xử Nữ trong hàng ngũ của mình là một thu hoạch cực lớn. Sư Tử từng nói cô nàng không cần lấy lòng hết mọi người đưa về dưới trướng, nhận một Xử Nữ và một Thiên Bình là đủ rồi.

Không phải sao, thời cấp 2, Sư Tử chuốc oán với khá nhiều người để Thiên Yết nhân cơ hội đó kéo bè kéo cánh cô lập cô nàng, nhưng Sư Tử chỉ cần dọa đưa Nhân Mã lên đoạn đầu đài là vỡ bè. Kế sách ấy là Xử Nữ hiến cho Sư Tử để đền ơn cô nàng đã cho chỗ trú ngụ đấy. Đấy, hồi ấy Thiên Yết đông quân hơn nhưng vẫn phải khuất phục Sư Tử chỉ có một mình Xử Nữ sau lưng thì đúng là một Xử Nữ có giá trị hơn nhiều người rồi.

Thời còn tranh cử, Xử Nữ là một cánh tay đắc lực của Sư Tử, đứng sau lưng bày mưu tính kế, dẹp bớt những chướng ngại vật. Chắc các độc giả không quên những lần nói chuyện giữa “cặp mẹ con” này, Xử Nữ luôn cho Sư Tử lời khuyên xác đáng, có giá trị, luôn được Sư Tử lắng nghe. Sư Tử cứng đầu và tự cao mà chịu nghe Xử Nữ thì chúng ta hiểu mama là người có giá thế nào.

Điểm lợi hại nhất của Xử Nữ mà hai anh bạn bên trục là Ma Kết với Thiên Yết phải khom lưng học hỏi là mama biết nắm tâm lý người khác rất chuẩn xác và có đủ máu lạnh để đùa giỡn với nó. Xử Nữ ngồi ở phòng tâm lý nhiều vậy không phải chuyện giỡn đâu. Đa phần các kế Xử Nữ hiến cho Sư Tử đều nhắm vào điểm mềm yếu nhất trong tim mỗi người. Xử Nữ biết Thiên Yết máu lạnh với đa số người nhưng lại rất tốt với bạn thân là Nhân Mã, liền đưa Nhân Mã lên đoạn đầu đài; Xử Nữ biết Ma Kết có ảnh hưởng rất lớn bên đối thủ kêu Sư Tử chĩa mũi nhọn vào ngay Ma Kết. Xử Nữ gần như nắm gần hết thóp của các thành viên trong Hội nên mỗi lần mở miệng là sẽ khép được miệng đối phương lại, vì Xử Nữ luôn nói trúng tim đen người ta.

Điểm lợi hại này có được nhờ sự kết hợp từ vốn sống phong phú, sự nhạy bén và suy nghĩ sâu sắc, kỹ lưỡng ở mỗi vấn đề dù là nhỏ nhất. Đã bao nhiêu lần chúng ta đọc chi tiết là Xử Nữ chỉ cần liếc mắt một cái là biết hết mọi việc. Tính cầu toàn, chi tiết của Xử Nữ tuy có hơi phiền phức thật nhưng lại rất có ích trong một vài trường hợp.

Bên cạnh sự gai góc của một vị mama thì Xử Nữ cũng có điểm đáng yêu. Xử Nữ tỉ mỉ, chu đáo, biết nấu ăn, may vá. Trừ khiếm khuyết nho nhỏ là sinh ra không đúng thân xác thì Xử Nữ chính là người vợ cực kỳ hoàn hảo, vâng, không phải bất cứ cô gái nào trong mười hai con người mà là Xử Nữ.

Xử Nữ chăm sóc Thủy Bình và Bảo Bình nói riêng, chăm lo cho Hội nói chung rất chu đáo, từ miếng ăn đến giấc ngủ. Xử Nữ giỏi ăn nói nhưng không bày tỏ yêu thương qua lời nói đâu, mà thay vào đó là những hành động lo lắng, chăm sóc cho đối phương, phải cảm nhận sâu sắc mới biết được. Vì vậy, người dày dạn, từng trải như Thủy Bình mới xứng với mama.

Nếu ở ngoài đời có được một người anh hay chị như Xử Nữ thì đó là phước rất lớn đấy. Vừa được lời khuyên, vừa được săn sóc tận tình. Có điều bạn có đủ kiên nhẫn nghe người ta cằn nhằn không.

Chia sẻ:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

C12Cs – Phần Iv – Ep 27 – Part 3

Câu chuyện thứ hai mươi bảy:

Part 3:

Bữa cơm gia đình của Cự Giải và Thiên Yết hôm nay khá là yên lặng, à thì bình thường bữa cơm đã rất yên lặng rồi, nhưng đôi vợ chồng trẻ vẫn trò chuyện với nhau qua ánh mắt, nhưng hôm nay hai người không nhìn vào mắt nhau, mỗi bên cứ thả hồn vào một khoảng trời riêng.

Anh ăn xong rồi. – Thiên Yết gác đũa.

Em cũng vậy.

Cự Giải thu dọn bát đũa, bỏ vào trong hộp, để vào một góc ở cửa trước, lát nữa sẽ có người đến đưa về quán ăn chính. Mấy ngày nay Cự Giải không nấu ăn nữa mà hai người gọi đồ ăn từ bên ngoài về, Thiên Yết chú trọng đến dinh dưỡng cho vợ và con nên toàn gọi đồ từ các quán có chất lượng. Thế thì Cự Giải phải suy nghĩ lại về vấn đề tài chính.

Lúc Thiên Yết đi tắm rửa, Cự Giải lấy sổ thu chi ra xem và cô phát hiện có một vết rách rất lớn chỗ khoản thu nhập thêm hằng tháng. Cô không hiểu chuyện gì đang xảy ra, Ma Kết bảo khoản này là hai ông bạn cùng góp vào, không cần trao đổi với Thiên Yết vì Thiên Yết không rành rẽ chuyện tiền bạc cho lắm. Nhưng hiện tại thì thế này… Cự Giải đoán có hai trường hợp: một là Ma Kết giấu chuyện gì đó, hai là Thiên Yết bất bình cái gì đó.

Có lẽ đúng như Thiên Bình bảo, đã đến lúc hai vợ chồng ngồi với nhau để nói chuyện tiền bạc. Nhưng mà nói thế nào đây nhỉ? Cự Giải không mong chuyện thực tế sẽ làm nhạt màu hồng của một gia đình đang hạnh phúc.

Cự Giải cứ cầm quyển sổ thu chi mà ngồi tần ngần trong phòng làm việc của mình. Thiên Yết mới tắm xong, đang vừa đi vừa lau tóc, mở cửa phòng thấy vợ đang ngồi xem sổ thu chi, mày cau mặt có thì anh hoảng hết cả lên:

Em ơi, em nghỉ ngơi đi! Mấy cái này để anh lo được rồi!

Lần đầu tiên Cự Giải cảm giác được “sự phiền nhiễu của đấng ông chồng lần đầu làm cha”, trước đây Sư Tử, Song Ngư thường nhờ cô tư vấn cho chồng của họ bớt lo về các sự cố trong ba tháng đầu, lúc ấy cô mới thông cảm sơ sơ thôi, bây giờ hoàn toàn đồng cảm.

Em không sao. – Cự Giải kiên nhẫn thuyết phục chồng bằng tất cả kiến thức y học mà mình có.

Thế thì được. – Thiên Yết thở phào. – Vậy anh có cái này muốn hỏi em.

Thiên Yết mở sổ thu chi ra và hỏi Thiên Yết về khoản tiền này. Hai vợ chồng bắt đầu kết nối với nhau về chuyện thu chi trong gia đình, bắt đầu từ khoản tiền của Ma Kết.

Ma Kết nói với em đây là khoản tiền hoa hồng từ việc anh đã giúp Ma Kết làm cái gì đó. Ma Kết bảo anh không có ý kiến gì hết cho nên em cứ giữ để chi tiêu.

Thiên Yết nghe Cự Giải nói xong lập tức muốn xách kiếm bay về Việt Nam cho ông bạn chí cốt ăn một sống kiếm vào lưng. Ma Kết nắm được điểm yếu của gia đình anh là vợ không hỏi nguồn thu, chồng không để tâm nguồn chi, thế là Ma Kết lách vào kẽ giữa, giao khoản tiền này cho Cự Giải và bảo là Thiên Yết “không ý kiến gì”, “không ý kiến gì” không có nghĩa là Thiên Yết đồng ý, Cự Giải có thể nhận ra điều bất thường, tuy nhiên, chín mươi phần trăm là sẽ không đi hỏi lại chồng. Từ ngày Ma Kết… à mà thôi, Thiên Yết chán chả buồn nói rồi.

Cái này là hoa hồng từ việc cho vay nặng lãi của cậu ta. – Nhắc đến chuyện này, Thiên Yết không thể không bực mình.

Em… em xin lỗi… Em không biết…

Thiên Yết thở ra một hơi, xoa đầu vợ:

Không sao, không phải lỗi của em. Thực ra anh phải xin lỗi em vì đã không chia sẻ với em những chuyện này để rồi mọi việc rắc rối như vậy.

Cự Giải lắc đầu:

Em giấu mấy chuyện này với anh trước mà.

Thiên Yết mỉm cười, ôm vợ vào lòng, hôn lên vành tai cô:

Lấy khoản tiền mập mờ của Ma Kết làm bài học đắt giá, nếu như hai vợ chồng cứ giấu nhau cái gì thì thể nào cũng có “kẻ thứ ba” chen vào, Thiên Yết với Cự Giải tự hứa với lòng như vậy.

Anh à… – Cự Giải thẽ thọt.

Hửm?

Em định sau khi sinh con xong, để con ổn định vài tháng rồi sẽ tiếp tục đi học, sau đó thì về nước làm ở phòng mạch của bố.

Ừ…

Thiên Yết không thích chuyện vợ đi làm, thứ nhất là truyền thống gia đình đã ăn sâu vào xương, thứ hai là anh sợ vợ khổ. Nhưng anh cũng phải nghĩ một tí trong thời đại hiện nay, mai kia mốt nọ lớp cũ có họp lại với nhau, Cự Giải nghe các bạn kể chuyện sự nghiệp hẳn sẽ buồn, tủi, Ma Kết từng khuyên anh như vậy.

Thiên Yết cười cười.

Cái này để anh cân nhắc.

Dạ. – Cự Giải mỉm cười.

Thế là tối hôm đó, Bạch Dương, Xử Nữ, Sư Tử nhận được tin nhắn của Cự Giải, nhờ các cô gái thân cận nhất của Bảo Bình khuyên Bảo Bình từ chối việc làm chuột bạch của Thiên Yết.

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cách Nhận Biết Xử Nữ – Hoàn

Trích dịch quyển SUN SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Vui lòng đọc NỘI QUY trước khi để lại bất cứ phản hồi nào.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

XỬ NỮ (VIRGO, TRINH NỮ, THẤT NỮ – 24/08-23/09)

Cách tính cung dựa trên quyển SUN SIGNS của Linda Goodman.

CÁCH NHẬN BIẾT XỬ NỮ

Bạn sẽ không bắt gặp tụi Xử Nữ phung phí tính cảm hay tiền bạc của mình đâu. Thường thì tụi nó khá cẩn trọng trong cả hai lĩnh vực trên, trao yêu thương một cách thầm lặng và vững chắc, mà không quá quấn quýt hay phô trương, đồng thời cũng rất dè dặt trong khoản dùng tiền. Lạ ở chỗ, dù Xử Nữ rất sẵn lòng được giúp đỡ và hữu ích cho người khác, nhưng tụi nó mang một mối căm ghét mãnh liệt, đến độ hơi thần kinh, về việc được người khác giúp đỡ. Nó không muốn mắc nợ ai, vì bất cứ lý do nào hết. Và cũng không muốn phụ thuộc vào bất cứ ai ngoài chính mình trong mọi việc. Nỗi sợ hãi khắc sâu trong tâm trí về một tuổi già phải lệ thuộc vào người khác là lý do chính khiến rất nhiều đứa sống hết sức cần kiệm, đến độ bị gọi là kẹt xỉn. Nhưng đó là một từ quá cay nghiệt rồi. Khi tụi nó cảm thấy mình thừa sức an toàn và không cần phải lo lắng về tương lai nữa thì Xử Nữ sẽ tiêu tiền thoải mái hơn, dù  rằng đến tận lúc nó nó vẫn đòi hỏi mọi thứ mua về phải đáng đồng tiền bát gạo, không thì quay lại cửa hàng đòi bồi hoàn ngay.

Tuy nhiên, bạn có thể bớt nhức nhối về những lời chỉ trích của Xử Nữ được rồi, nếu bạn biết nó cũng âm thầm tự chỉ trích mình y như nó làm với bạn. Nó không thể vờ như không thấy những khiếm khuyết được, bởi vì nó được sinh ra để để ý những vết nứt nhỏ nhất trên cái bình hoa cơ mà. Nó cũng không thể chịu nổi sự chậm trễ, y như tính phung phí vậy. Thật ra mà nói, trể nãi cũng là một cách phí phạm chứ bộ. Phí phạm thời gian. Và đối với Xử Nữ mà nói, thời gian là thứ cấu thành nên sự sống. Thành ra hãy cố gắng đúng giờ nếu không muốn bị nó đâm chích trong phản đối. Bạn bè của Frank Sinatra từng được một bài học rằng khi ca sĩ này nói “Bữa tối lúc tám giờ,” thì anh ấy muốn tám-giờ, không phải tám-giờ-mười-lăm hay tám-giờ-rưỡi. Dù rằng Sinatra là một Nhân Mã ấm áp và rực lửa, nhưng cung Mọc Xử Nữ của anh là lời giải thích vì sao anh đồng thời cực kì cẩn thận trong việc diễn tập và chi li từng tí một trong vụ soạn nhạc. Mọi nốt và mọi tông đều phải hoàn toàn chính xác  khi anh ấy bắt đầu thu âm, hoặc phần đấy sẽ phải làm lại hết từ đầu cho đến khi anh hài lòng. Sự tỉ mỉ và kĩ càng đó mà cộng với chất lửa và hơi ấm từ Nhân Mã thì làm sao anh ta không bán chạy cơ chứ?

Tôi lấy làm lạ là tại sao người ta có thể gọi tụi Xử Nữ là đồ ích kỉ, trong khi thường nó sẽ cảm thấy thỏa mãn khi được phục vụ người khác, thay vì tự thỏa mãn tham vọng của chính mình? Có lẽ cái mác “ích kỉ” đó bắt nguồn từ việc tụi này có khả năng nói “Không”, và khi nói thế thì không kì kèo gì nữa. Nó sẽ hào phóng cho đi thời gian cũng như năng lượng của mình, nhưng chỉ trong ngưỡng hợp lý thôi. Khi người ta bắt đầu đòi hỏi quá đáng, Xử Nữ sẽ dở chứng và phản đối một cách rõ ràng, có khi còn siêu-cấp rõ ràng nữa cơ.

Dù Xử Nữ rất ưa chỉ ra sai sót của người khác, nó điên cuồng căm ghét ai dám công khai chỉ trích những sai lầm của nó. Khi nó có sẩy chân làm sai (mà cái này thì hiếm lắm), khéo léo chỉ ra cho nó, nếu bạn còn muốn tiếp tục làm bạn.

Xử Nữ thích mèo, chim và những sinh vật nhỏ nhắn yếu ớt khác. Tụi nó cũng ưa sự thật, đúng giờ, tiết kiệm, cẩn thận, và kén chọn một cách khôn ngoan. Căm ghét tình cảm ủy mị vồn vã, sự bẩn thỉu, thô tục, luộm thuộm và biếng nhác. Bản chất của tụi nó là thực tế, tách bạch rõ ràng – một người theo chủ nghĩa cá nhân đích thực, với tri giác sắc bén luôn biết cách giữ cho mọi ham muốn của mình không bị vấy bẩn bởi những suy nghĩ hỗn độn và ảo tưởng. Luôn tồn tại một cơn gió tươi mới thổi qua giấc mơ của một Xử Nữ, quét sạch mọi hoang tưởng ngông cuồng và trật hướng đi. Một khi Xử Nữ học được cách làm chủ những chi tiết phức tạp của cuộc đời, thay vì để những chi tiết đè đầu cưỡi cổ mình, thì nó sẽ định hình được số phận của mình một cách chắc chắn, hơn bất cứ cung Hoàng Đạo nào khác.

Ngọc bích mát lạnh và  bạch kim nguyên chất sẽ bổ sung cho Xử Nữ, đồng thời đem lại may mắn. Nhưng vận may của Xử Nữ luôn đi kèm với năm loại cô đơn, và tiếng gọi giục giã từ trách-nhiệm sẽ không bao giờ thôi thổn thức trong trái tim dịu dàng đó. Đừng quên rằng nụ cười e thẹn, đầy ước mong của Xử Nữ luôn che giấu một hoặc hai bí mật. Đang chảy trong huyết quản trầm tĩnh của nó là sự nhanh nhẹn của Thủy Tinh và những cơn sấm xa xôi từ Vulcan, trong khi nó khoác lên người sắc màu ưa thích như xám, be, xanh hải quân, tất cả các sắc độ của xanh lá và màu trắng thuần khiết. Bên dưới cung cách nghiêm túc của nó ẩn chứa khí chất say lòng người của suy nghĩ và mục đích trong trắng từ một Trinh Nữ, được biểu tượng bởi nhánh lan dạ hương của Xử Nữ. Khi đã một lần nếm trải mùi hương từ loài hoa của ngày lễ Phục Sinh này rồi, bạn sẽ khó mà thoát khỏi sức quyến rũ của nó. Nó sẽ trở lại vào mỗi mùa xuân và ám ảnh kí ức của bạn. Xử Nữ có một phương cách bí ẩn của riêng mình để ghi dấu trong tim người khác.

Những con người Xử Nữ lừng lẫy:

Prince Albert (The Prince Consort) – 26/08/1819

Lauren Bacall – 16/09/1924

Robert Charles Benchley – 15/09/1889

Ingrid Bergman – 29/08/1915

Leonard Bernstein – 25/08/1918

Sid Caesar – 08/09/1922

Maurice Chevalier – 12/09/1988

Theodore Dreiser – 27/09/1871

Queen Elizabeth I  – 07/09/1533

Henry Ford II  – 04/09/1917

Greta Garbo – 18/09/1905

 Arthur Godfrey – 31/08/1903

Goethe (Johann Wolfgang von Goethe) – 28/08/1749

John Gunther – 30/08/1901

Elia Kazan – 07/09/1909

Joseph Kennedy (Joseph Patrick Kennedy) – 06/09/1888

Lafayette (?)

D. H. Lawrence (David Herbert Lawrence) – 11/09/1885

Sophia Loren – 20/09/1934

H. L. Mencken (Henry Louis Mencken) – 12/09/1880

Walter Reuther (Walter Philip Reuther) – 01/09/1907

Cardinal Richelieu  – 09/09/1585

Peter Sellers – 08/09/1925

Robert Taft – 08/09/1889

William Howard Taft  – 15/09/1857

Roy Wilkins – 30/08/1901

HOÀN.

Lời dịch giả:

Vầy là xong toàn bộ phần về Xử Nữ rồi (;▽;)ノ. Cảm giác giống như hoàn thành tâm nguyên cuối cùng trước khi về ngồi sau con gà với đám hoa quả *tát*~ Hạnh phúc quá!

Bài cuối cùng của Xử Nữ tổng cộng 5600 chữ, dịch đằng đẵng 8 tiếng đồng hồ cộng với việc kiểm đi kiểm lại chèn hình chèn minh họa cho nó “sống động”. Sau khi hoàn thành xong, thiết nghĩ có lẽ mình sẽ chẳng bao giờ dịch thêm bất cứ bài nào thuần về Mặt Trời Xử Nữ nữa, đầy đủ quá rồi.

Và niềm vui cuối cùng trước khi kết thúc bài, là được thấy mình cùng cung với Goethe NF vĩ đại. Muốn khóc ghê gớm (;▽;)ノ!

Vui quá a ヽ(●´∀`●)ノ~~~~~ Chúc mừng Nhân Mã và Xử Nữ đều đã cán đích!!!!

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cô Nàng Xử Nữ Và Chàng Trai Thiên Bình: Tình Yêu C…

Cô nàng Xử Nữ và chàng trai Thiên Bình: Tình yêu của cặp đôi mùa thu

Nữ Xử Nữ và nam Thiên Bình là một cặp đôi thú vị, vừa đối kháng lại vừa hòa quyện với nhau, tạo nên mối quan hệ mùa thu sinh động và ngọt ngào.

Đất và Không khí – hai yếu tố của nữ Xử Nữ và nam Thiên Bình tạo nên một mối quan hệ mạnh mẽ như bão tố nhưng đủ nhạy cảm để không bị cuốn bay. Đối nghịch đấy mà hài hòa không ngờ.

Sao Thủy và sao Kim, Xử Nữ và Thiên Bình, dấu hiệu cai trị của hai chòm sao này cho thấy họ đều là những người thân thiện, cởi mở và sẵn sàng cố gắng vì nhau. Hai chòm sao này cũng có sự tương thích ở mức rất khá. Xử Nữ được sao Thủy tưới mát và an ủi, Thiên Bình được sao Kim sưởi ấm và truyền năng lượng.

Tình yêu của nữ Xử Nữ và nam Thiên Bình được đánh giá cao ở sự lãng mạn. Cùng sinh vào mùa thu nên đôi bạn có tâm hồn mơ mộng và đôi chút ngây thơ. Họ yêu nhau bằng những thứ tốt đẹp nhất của bản thân, vun đắp mối quan hệ hoàn hảo bằng tình cảm và sự chân thành, nhẹ nhàng. Những cử chỉ dễ thương như mặc áo đôi, đi dạo dưới mưa, cùng nhau du lịch đối với cặp đôi này sẽ trở thành những việc thường xuyên được thực hiện.

Xử Nữ thích tính cách công tâm của Thiên Bình, Thiên Bình yêu cá tính ngăn nắp và biết sắp xếp của Xử Nữ. Con gái Xử Nữ hơi cực đoan trong việc muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo và an toàn nên một chàng trai ấm áp và thích chiều lòng bạn gái như Thiên Bình thì còn gì đáng chê trách. Họ có thể thông cảm những điểm chưa hoàn hảo cho nhau.

Bí quyết để cặp đôi mùa thu này giữ được tình yêu lâu dài, trọn vẹn là chia sẻ sự khác biệt. Hai bạn hoàn toàn có thể dung hòa với nhau nên đừng đẩy mọi chuyện tới mức căng thẳng hoặc tranh cãi gay gắt. Bản tính của cả hai đều không quá bảo thủ, cố chấp nên việc điều chỉnh bản thân phù hợp với đối phương là hoàn toàn khả thi.

Ngọc Hân/Lịch Ngày Tốt!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cảm Nhận C12Cs – Xử Nữ trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!