Đề Xuất 3/2023 # Chàng Song Ngư Yếu Đuối Và Phụ Thuộc Dễ Bị Cảm Nắng! ⋆ Starsworld # Top 6 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Chàng Song Ngư Yếu Đuối Và Phụ Thuộc Dễ Bị Cảm Nắng! ⋆ Starsworld # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chàng Song Ngư Yếu Đuối Và Phụ Thuộc Dễ Bị Cảm Nắng! ⋆ Starsworld mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Yếu đuối và phụ thuộc: Nam nhân cung Song ngư thì vẫn là cung Song ngư , thường ngày họ cũng vấn yếu đuối như nữ nhân cung Song ngư khác thôi chịu bị nói xấu sau lưng , chịu bị bắt nạt , rồi còn hay động lòng thương ko đúng chỗ nữa chứ .

Nhiều khi họ có thể rơi nước mắt vì một bộ phim nào đó mà bạn cảm thấy bình thường , bạn chán ngấy cái cách im lặng mà song ngư dành cho những “búa rìu” đang bay về phía mình , thậm chí bạn còn có thể nổi giận thay cho họ . – Dễ bị phải nắng : Không chỉ nam mà cả nữ cung Song ngư cũng vậy , rất dễ bị phải nắng một cô nàng/anh chàng nào đó có điểm vượt trội hơn họ , ngay cả khi họ đã có người yêu rồi . Có thể người đó không đẹp , nhưng lại có một nụ cười có duyên , liếc mắt anh/cô nàng một cái , rồi nở một nụ cười thật tươi ! rồi , phải nắng rồi , kiểu gì tối về cũng nằm suy nghĩ đủ chuyện cho coi ? hoặc chí ít là cũng nghĩ tới người ta trước lúc đi ngủ ?

chàng hoặc sẽ chọn cách lấp lửng giữa 2 người vì không nỡ làm tổn thương ai , để bạn và người kia tự ganh đua với nhau , để bạn hoặc người kia tự bỏ chàng và chàng sẽ thuộc về người còn lại , hoặc chọn cách “phủ” hơn là từ bỏ cả 2 , nhận mọi tội lỗi về mình , “sở khanh” , “đểu cáng” , “bắt cá 2 tay” , “đồ tồi” …. chàng sẽ nhận hết về mình , để 2 bạn không phải áy náy khi từ bỏ chàng … dù chọn cách nào thì chàng cũng sẽ kết thúc bằng việc cô đơn , đơn giản là nếu chàng còn yêu bạn , chàng sẽ không nghĩ đến người kia ….. Song ngư …. vẫn là một chàng trai song ngư … … họ mang trong mình tính cách của 11 chòm sao kia ….. Chính vì vậy ….. . nếu bạn là người yêu ….. . và bạn ghét bỏ một phần nào đó của song ngư …….. . có thể bạn đang ghét bỏ chính bản thân mình

Song ngư ….vẫn là một chàng trai song ngư …… họ mang trong mình tính cách của 11 chòm sao kia …..Chính vì vậy …… nếu bạn là người yêu …… và bạn ghét bỏ một phần nào đó của song ngư ……… có thể bạn đang ghét bỏ chính bản thân mình

Nguồn : Sưu tầm

Nam Song Ngư Mạnh Mẽ Hay Yếu Đuối

Theo 12 cung hoàng đạo, nam Song Ngư có thể mạnh mẽ, tất nhiên là mạnh mẽ theo kiểu nam Song Ngư với vẻ ngoài hiền lành, đôi mắt ngây thơ cộng với bản tính thui thủi ít nói, nam Song Ngu thường dễ trở thành đối tượng bị bắt nạt của các cung khác, mọi người thường nghĩ nam nhân cung này quá chịu đựng, nhưng ít người được tận mắt thấy Song ngư nổi giận … , bản tính máu lạnh và trí thông minh sẵn có sẽ biến nam Song Ngư thành một con quỷ tồi tệ nhất. Vì đừng bao giờ dồn họ vào đường cùng nếu không muốn bạn bị lột da và băm vằm giống như trong một bộ phim kinh dị, chỉ khác một cái là cái này ko còn là phim nữa .

Trường hợp tương tự cũng xảy ra khi trong cuộc sống khi nam Song Ngư bị bức đến bước đường cùng. Lúc đó bạn sẽ nhận ra con cá không còn là con cá hiền lành nữa, mà là một đấng mày râu thứ thiệt mà trong các tiểu thuyết cổ trang hay nhắc tới: độc lập, lạnh lùng, quyết đoán, cộng thêm năng lực nhìn thấu điểm yếu của người khác, và dòng máu lạnh đang chiếm ưu thế trong huyết quản, nam Song Ngư thường giải quyết các vấn đề chỉ sau 0.01s kể từ lúc bạn đặt câu hỏi.

tinh cách của Song Ngư, thường sự tức giận của Song Ngư chỉ xuất hiện trong phút chốc, bùng phát dữ dội, và thiêu rụi mọi thứ như một trận bão lửa địa ngục, và kéo theo đó là sự im lặng đến mức đáng sợ từ đám tro tàn của những nạn nhân. Thường thì bạn sẽ bị shock với nam Song Ngư lúc thực sự tức giận, lúc này câu trả lời của nam Song Ngư sẽ nói lên tất cả, ngắn gọn và khá là tàn ác khi nó chọc ngoáy ngược lại vào chính vấn đề của kẻ đối diện. Tốt hơn hết là bạn không nên đụng đến anh ta lúc này nếu bạn không muốn bị thân bại danh liệt vì chính những gì mình đã nói. Nam Song ngư lúc này còn nguy hiểm hơn cả Thiên Yết, tin mình đi ….

Nam Song Ngư – Yếu đuối và phụ thuộc :

Nam Song Ngư thì vẫn là cung Song ngư, thường ngày họ cũng vấn yếu đuối như nữ nhân cung Song Ngư khác thôi chịu bị nói xấu sau lưng, chịu bị bắt nạt, rồi còn hay động lòng thương ko đúng chỗ nữa chứ. Nhiều khi họ có thể rơi nước mắt vì một bộ phim nào đó mà bạn cảm thấy bình thường, bạn phát bực giùm khi nam Song Ngư im lặng mà song ngư dành cho những “búa rìu” đang bay về phía mình, thậm chí bạn còn có thể nổi giận thay cho họ. Nhu nhược và quá phụ thuộc: đó là những gì bạn thấy ở nam Song Ngư lúc này, quá mềm yếu và dễ vỡ.

Nhưng cuối cùng, nam Song Ngư vẫn là kẻ mang trong mình tính cách của 11 chòm sao đi trước. Chính vì vậy, hãy yêu mến Song Ngư, như yêu mến một phần của chính mình vậy…

Nguồn: XEMTUOI.COM.VN

Gửi Cô Gái Song Ngư Yếu Đuối Mang Trên Vai Cả Trời Tâm Sự… ⋆ Starsworld

Đôi khi cô độc không phải là 1 mình không ai bên cạnh mà là có rất nhiều người bên cạnh nhưng vẫn không thể là chính mình, không thể thoát ra vỏ bọc đã hằn sâu vào da thịt kia. Bạn có hiểu cái cảm giác chạy đến cùng trời cuối đất vẫn không có chỗ cho ta có thể thoải mái bật khóc?

Xin phép được gọi là cô gái dù rằng người ấy nhỏ tuổi hơn tôi- cô gái mang cả vùng trời tâm sự.

Cô gái Song Ngư của tôi – mạnh mẽ vô cùng, xinh đẹp và đầy khí chất mà cả con gái như tôi cũng bị thích nàng. Từ nhiều năm về trước cô ấy đã bảo vệ tôi, vì tôi yếu đuối và mỏng manh vô cùng mà từ đó đó nhiều khi tôi ỷ lại vào cô nhiều hơn mình tưởng.

Nàng không than vãn nhiêu lời vì nàng biết cuộc sống là phải đương đầu và đối mặt với tất cả và dù có than thở thì mấy ai giúp được vì người ta còn bận với biết bao nỗi niềm riêng. Cô gái có thể chu toàn cho gia đình, công việc, dành tình yêu rộng lớn cho người mẹ kính mến, người chồng thân thương, đứa con gái bé bỏng cả linh hồn ngập tràn thứ gọi là tình yêu nhưng đâu đó lại có sự cô độc đến lạ thường.

Nhưng đang đứng trước mặt tôi đây, 1 cô gái đứng ở tầng 33 của tòa nhà cao ngất này để gió thổi khô từng giọt nước mắt thì mạnh mẽ nữa để ai xem- tất cả mọi cảm xúc đều vỡ òa… Tôi ngồi kề bên, im lặng nhìn cô ấy, ôm lấy bờ vai run lên bần bật cho nàng thỏa sức mà khóc, xả ra hết những uất ức, nghẹn ngào đã chịu bấy lâu. Song Ngư tự hỏi ” tại sao mình không mạnh mẽ được như vẻ bề ngoài, tại sao bỗng dưng thấy mình yếu đuối như vậy”… Đúng, thật ra cô ấy yếu đuối lắm, có khi nào cô mạnh mẽ đâu, càng yếu đuối càng sợ người khác trông thấy nên phải sống khác đi mà thôi.

Tầng 33 của tòa nhà, mọi thứ trông bé nhỏ vô cùng, cả thế giới như thu nhỏ vào trong tầm mắt và chúng tôi cũng quá đỗi nhỏ bé thế này.

“Cuộc sống này nhiều đau khổ lắm, mà tình yêu cũng là 1 dạng nỗi đau”

Những Đứa Trẻ Cung Cự Giải Yếu Đuối, Nhút Nhát ⋆ Starsworld

Trẻ thuộc cung Cự Giải thường là những đứa trẻ yếu đuối, nhút nhát. Tuy vậy,chúng luôn biết ước mơ và phấn đấu để những ước mơ đó trở thành hiện thực.

Trẻ cung Cự Giải trông rất dễ thương, hiền lành và nhút nhát. Chúng ít nói và thường hay nói rất nhỏ. Chính vì vậy trẻ cung Cự Giải thường biết nói rất muộn và thay vào đó chúng lại hay khóc để biểu thị cảm xúc của chúng. Nếu con bạn thuộc cung Cự Giải, bạn nên để chúng tham gia thật nhiều các hoạt động thiếu nhi, vui chơi cùng bạn bè từ lúc chúng còn bé, để từ đó dần dần hình thành sự cởi mở, tự nhiên cho chúng.

Nếu con bạn thuộc cung Cự Giải, bạn nên tự để chúng dần dần “đối phó” với các nỗi sợ hãi, tự làm những việc mà chúng có thể làm được. Đừng quá nuông chiều chúng, vì như vậy khi lớn chúng sẽ rất khó thích nghi được với những công việc có tính độc lập cao.

Trẻ cung Cự Giải lớn nên thường là những người bạn tốt. Chúng luôn sẵn sàng chia sẻ những khó khăn, chuyện không vui đối với những người bạn thân yêu của chúng. Chúng trân thành, biết lắng nghe và luôn biết giữ những bí mật với những người bạn. Chính vì vậy, khi lớn trẻ cung Cự Giải thường là “nơi” mà những người bạn thân yêu của chúng chia sẻ, tâm sự….Chúng hiền lành, thường không hay xích mích, trân thành, tốt bụng.. nên vì thế mà trẻ cung Cự Giải khi lớn thường được mọi người thương mến, yêu quý.

Trẻ cung Cự Giải thường rất sợ những thứ ghê rợn, kinh dị hay đáng sợ. Chúng có thể hét ầm lên khi thấy bố chúng xem một bộ phim ma kinh dị hay thậm chí ngất xỉu khi có ai dọa ma chúng.

Chính vì vậy, những kinh nghiệm trong cuộc sống luôn là những món quà tốt nhất mà bố mẹ chúng nên dành tặng. Nếu bạn có trẻ thuộc cung Cự Giải, đừng quên việc đặt sách, báo hàng ngày cho chúng.

Khi lớn, trẻ cung Cự Giải thường rất dễ xúc động trước những việc tốt của mọi người. Và cũng vì thế, chúng thường thích một-ai-đó từ rất sớm chỉ vì những việc tốt mà người đó làm cho chúng. Và cũng vì thế, chúng sẽ càng rất dễ bị tổn thương và có những dấu hiệu không tốt về tâm lý trong thời kì đang lớn, dậy thì..

Nếu bạn có trẻ cung Cự Giải, bạn nên có những giờ phút tâm sự về tình yêu học trò khi trẻ đang lớn, đang nhận ra sự thay đổi về tâm tư, suy nghĩ của chúng. Để như vậy, chúng có thể nhận ra “cái đó” có tốt hay không.

* Món quà mà trẻ cung Cự Giải thường yêu thích: Đồ trang trí cho phòng của chúng. * Trẻ rất dễ mắc bệnh về: Ngực, dạ dày và gan. * Ngày mang nhiều niềm vui đến với trẻ: 5/6, 12/8, 4/7, 25/9. * Con số may mắn của trẻ: 68. * Con vật tượng trưng của trẻ: Con cua. * Kim loại tượng trưng của trẻ: Bạc. * Màu sắc tượng trưng của trẻ: Màu bạc. * Đá tượng trưng của trẻ: Ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo.

Nguồn : Sưu tầm

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chàng Song Ngư Yếu Đuối Và Phụ Thuộc Dễ Bị Cảm Nắng! ⋆ Starsworld trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!