Đề Xuất 5/2023 # Chia Tay Với Một Nhân Mã: Ra Đi Nhẹ Nhàng, Không Hẹn Ngày Gặp Lại! ⋆ Starsworld # Top 5 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 5/2023 # Chia Tay Với Một Nhân Mã: Ra Đi Nhẹ Nhàng, Không Hẹn Ngày Gặp Lại! ⋆ Starsworld # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chia Tay Với Một Nhân Mã: Ra Đi Nhẹ Nhàng, Không Hẹn Ngày Gặp Lại! ⋆ Starsworld mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có thể họ sẽ cố gắng tìm ra bằng được lý do dẫn đến quyết định của bạn là gì nếu họ thật sự trân trọng tình yêu này; nhưng dù sao với họ, chia tay cũng là một bài học cuộc sống mà mình cần học. Tuy việc chia tay với một Nhân Mã là không hề khó khăn, họ sẵn sàng để bạn ra đi nhưng sau đó lại tự cảm thấy hối hận, ủ ê và buồn chán, họ sẽ nhớ đến những lúc bạn làm họ không vui tổn thương, ghi lại những kỷ niệm của hai người và thường thấy nhất là Nhân Mã sẽ chia sẻ câu chuyện đó với nhiêu người, có thể không thân thiết để nhận được sự an ủi họ cần. Đừng bất ngờ nếu có người nói rằng Nhân Mã hét lên với cả thế giới rằng bạn đã đối xử với họ không tốt như thế nào. Họ sẽ nhắc lại tất cả những lỗi lầm mà bạn từng mắc phải trong quá khứ. Vì vậy, để đối phó với một Nhân Mã như thế, bạn hãy làm theo những điều sau: Đừng vội vàng cặp kè với người khác ngay sau khi chia tay. Vì nếu họ thấy bạn tay trong tay với người mới nhanh như thế, họ sẽ nghĩ bạn đã lên kế hoạch chia tay từ rất lâu đó và càng trách móc bạn nhiều hơn; thậm chí có thể dẫn đến thái độ tiêu cực như thù hận, oán hờn. Nhân Mã là người có thể quên đi quá khứ và sống một tương lai hoà bình với bạn. Vậy nên, sau khi chia tay, khả năng để các bạn trở thành những người bạn tốt là rất cao. Tuy nhiên một khi họ đã để bạn ra đi, sẽ không bao giờ cho bạn cơ hội trở về vì đối với Nhân Mã, không nhất thiết phải níu kéo quá khứ, có thế mới sống tốt được!

Nhân Mã là người có thể quên đi quá khứ và sống một tương lai hoà bình với bạn. Vậy nên, sau khi chia tay, khả năng để các bạn trở thành những người bạn tốt là rất cao. Tuy nhiên một khi họ đã để bạn ra đi, sẽ không bao giờ cho bạn cơ hội trở về vì đối với Nhân Mã, không nhất thiết phải níu kéo quá khứ, có thế mới sống tốt được!

Chương 52: Nhân Mã, Chia Tay Đi

Hóa ra từ đầu đến cuối….Xử Nữ vẫn không thay đổi….Cô lặng lẽ bỏ đi đâu đó, Ma Kết chỉ biết nhìn cô mà không dám đuổi theo vì sợ lại nghe câu nói lạnh nhạt vô tình đó nữa…

“Reng”

“Bíp”

– Alo.

– Nhị bang chủ, tụi em không liên lạc được Đại bang chủ, làm cách nào….

– Giết._ 1 chữ, đồng thời là 1 câu nói, cũng là 1 câu ra lệnh. Tuy chỉ có 1 nhưng mạnh gấp 10, cũng chẳng phải nhẹ nhàng gì mấy…

– Rõ.

“Bip”

– Tôi sẽ chờ…Chờ cho tới khi tôi bắt em…

– Nhân Mã…._ Một con gái õng ẹo bước đến chỗ Nhân Mã, gạt phắt tay Cự Giải ra. Cự Giải không nói lên lời, cái gì đây? Muốn cô bùng cháy à?

– Nhân Mã._ Cự Giải mặt xám xịt, đôi mắt lạnh lùng sắc bén nhìn đôi trai gái trước mặt mình, rất muốn đánh nhau với cả 2.

– A….Cự…Cự Giải…_ Nhân Mã lắp bắp, cái tội trêu gái đây mà, chết rồi, Cự Giải hiền hậu xinh đẹp nết na không ai sánh bằng đâu rồi…(Au: Ổng tự kỉ đấy.-.) Ai đó mang Cự Giải lại đi…Tôi sợ Cự Giải này lắm….

– Nhân Mã…Anh hứa với em sẽ bỏ con này mà…_ Cô ả kế bên Nhân Mã cạ ngực mình vào cánh tay Nhân Mã, Nhân Mã khẽ rùng mình. Hành động và lời nói đó đều lọt vào Cự Giải nhà ta.

– À…Thế à…Vậy thì chia tay nhanh thôi nhỉ…Nhân Mã?_ Cự Giải bỗng chốc thành người vô tình, lãnh khốc như Bảo Bình. Nhân Mã nhìn Cự Giải, Cự Giải này…Khác quá…Rất khác, khác kinh khủng, đây…. Không phải là Cự Giải…

– Cự Giải…_ Nhân Mã ú ớ, chết rồi, kiểu này chết thật rồi.

– Câm miệng!_ Cự Giải nhìn Nhân Mã và cô ả kế bên, hận không thể bóp nát cả hai.

– Cô ra lệnh cho anh Nhân Mã đó sao? Lấy tư cách gì đó hả?_ Cô ả xông lên chửi Cự Giải và chúc mừng, cô ả đã bị một cái tát in năm dấu tay đỏ trên má. Cự Giả iddang cố kìm nước mắt, mặt vẫn lạnh lùng.

– Cự Giải…_ Nhân Mã muốn ôm Cự Giải, muốn giải thích cho Cự Giải, nhưng tiếc là….

– Câm miệng! Anh không xứng đáng gọi tên tôi._ Đôi mắt Cự Giải đục ngầu, quay người bước đi một khoảng. Nhân Mã đẩy cô ả ra rồi đuổi theo, cô ta tức tốc đuổi theo Nhân Mã, Cự Giải biết mình sẽ bị đuổi theo nên đã đi đường vòng, lung tung beng hết, đến cuối, Cự Giải về chỗ cũ với Song Ngư còn Nhân Mã? Cậu ta tìm đường tìm Cự Giải.

Cự Giải lững thững đi tới chỗ Song Ngư, Song Ngư nhận ra điểm bất thường liền đỡ Cự Giải.

– Cậu sao vậy? Không phải đi chơi cùng Nhân Mã của cậu sao?_ Song Ngư lo lắng hỏi.

– Hắn…Không còn là của tớ nữa, tớ chia tay hắn rồi. Đừng nhắc hắn nữa, Bảo Bình đâu rồi, tớ tìm cậu ấy một chút._ Cự Giải không kìm được nữa, hàng lệ từ mắt chảy dài trên má, trong suốt óng ánh như pha lê nhưng lại mang một mùi đau khổ.

Song Ngư đưa Cự Giải về phòng thì Bảo Bình đang tự băng cánh tay mình, mắt liếc Cự Giải một hồi rồi thôi.

– Bảo Bình…_ Song Ngư chưa kịp nói hết câu đã bị Bảo Bình chặn lại.

– Được rồi, để cậu ấy ở đây, cậu mau đi với chồng cậu đi, Song Tử vừa kể lể với tôi xong đấy._ Bảo Bình cất hộp cứu thương, Song Ngư để Cự Giải ngồi trên giường, tự mình cáo lui.

– Bảo Bình…_ Cổ họng Cự Giải khô khốc, nói chẳng nên lời nữa rồi.

– Chuyện gì nào? Nhân Mã sao?_ Bảo Bình ngồi kế bên Cự Giải, quan sát từng hành động của Cự Giải dù là nhỏ nhất, phần nào cũng đoán được là thất tình.

-…_ Cự Giải chỉ tay vào cổ họng mình, Bảo Bình liền lấy một li nước ấm đưa Cự Giải, chậc chậc chuyên gì đây….

– Rồi, chuyện gì nói tôi nghe._ Bảo Bình để ly nước lên bàn kính. Cánh tay dần cứng ngắt.

– Nhân Mã và tớ… chia tay.._ Cự Giải không ngừng run rẩy, khóc nấc lên.

– Chia tay? Nói mọi chuyện tôi nghe._ Bảo Bình đưa tay lau nước mắt cho Cự Giải. Có vẻ như Cự Giải quá yếu mềm đi, không chịu nổi đả kích?

Cự Giải kể hết mọi chuyện cho Bảo Bình. Bảo Bình chỉ lẳng lặng nghe, chính mình cũng phải nghĩ cách cho Cự Giải. Có vẻ căng rồi đây…

– Tớ nên làm gì đây? Hức…_ Cự Giải ôm mặt mình khóc, Bảo Bình chỉ vỗ vai an ủi. Chính mình cũng đã có cách cho Cự Giải.

– Cự Giải, do cậu quá yếu lòng thôi. Đây là lần đầu, không tránh được đau thương cho nên đây là chuyện thường tình, dần nó sẽ bớt đau. Giờ chỉ cần cậu đừng nghĩ tới Nhân Mã là được. Dù sao thì… cứ coi cậu ta như người khác, nói chuyện bình thường như vừa gặp người xa lạ đi. Cậu có thể khóc, cứ găp tôi, cậu muốn khóc bao nhiêu thì khóc, chừng nào bỏ được thì mới được dừng khóc, hết nước mắt luôn cũng được. Tuy tôi không biết khuyên sao nhưng chỉ biết nói mấy lời này thôi._ Bảo Bình vuốt tóc Cự Giải (Au: Tình mẫu tử:v) từ từ, Cự Giải khóc trên vai Bảo Bình, chỉ lần này thôi, Bảo Bình nói đúng, chỉ lần này thôi cô sẽ không khóc nữa….Sẽ không nước mắt đối diện với Nhân Mã.

Được một lúc, Cự Giải ngủ trên vai Bảo Bình. Bảo Bình đỡ Cự Giải trên giường, đắp chăn rồi cầm điện thoại gọi một người.

“Bíp”

– Alo.

– Thiên Yết à?

– Ừ.

– Nhân Mã đâu?

– Cậu ta đang uống rượu, làm càn phòng tôi này.

“Cự Giải…Anh xin lỗi….Cự Giải…”

– Tôi nghe rồi, để cậu ta ở đó một lát.

– Ừ…Này…._ Thiên Yết có chút chần chừ.

– Gì?

– Cậu….Ngủ ngon…_ Hai tai Thiên Yết bỗng đỏ lên. Rốt cuộc cũng chẳng thể nói một câu ngọt ngào được.

– Ừm, ngủ ngon.

“Bíp”

Bảo Bình cúp máy, tay tự che miệng mình, một nụ cười nở trên môi, một chút mừng và có gì đó hạnh phúc.

Lảm nhảm của con tác giả:

Hừm…..Tớ có 1 tin buồn và 1 tin vui, mọi người một nghe tin nào?

Tin vui đây, tèn tén ten:)))

“Bùm”

Tớ đã có kết quả sẽ viết truyện đến bao nhiêu chap, và con số là 70 – 75. Các bạn cứ chờ dài dài =))). Cơ mà truyện sẽ có 8 phiền ngoại =)), mỗi phiên ngoại sẽ hơi bị dài đó

nha:))) Đọc hơi bị…phê:))))

Ừm thì….Tớ chỉ có nhiêu đó thôi, mai thứ 2 – 17/10/2016 là ngày TỬ THẦN đoạt mạng tớ đó mấy bạn. Ahuhu:”(( Tớ có die thì mấy bạn cúng tớ nha:”(((

Sau ngày hôm nay 2 vợ chồng Xử Phong – Bảo Thiên sẽ giết tớ. À lí do…

Ừm..Lí do là tớ vô tình thấy họ thân mật như ôm rồi nắm tay các thứ:v Ahehe tớ cảm giác mình biến thái quá a~ =))

Tớ hảo xin lỗi tất cả…

Sayonara… ^^

Nhân Mã Làm Gì Sau Khi Chia Tay?

Hai chữ chia tay ba chữ người yêu cũ bao giờ nhắc lại cũng khiến người ta cảm thấy đau lòng, khi chúng ta đã đi cùng nhau một đoạn đường rất dài đến cuối cùng lại chỉ có thể nói hai chữ chia tay thậm chí là chẳng thể nói cũng như một lời mà có một người lặng lẽ rời đi, những ngày sau chia tay chính xác là một cuộc khủng hoảng với những nỗi đau kéo dài, có khi dài mãi chẳng dám nắm thêm một bàn tay nào nữa. Chia tay chính là một cơn ác mộng của một mối quan hệ, nó chẳng vui vẻ gì đâu khi người cứ nhắc đi nhắc lại một lý do đến đau lòng, hết yêu chính là hết yêu nhưng ít ra cũng nên nói một lời dứt khoát. Lời chia tay thật ra cũng giống như lời tỏ tình, đều được nói ra vào một thời khắc vô cùng quan trọng, chính là đi đến mỏi gối chùng chân cả hai không muốn bắt đầu với nhau thêm một ngày nào nữa người cứ nói cho thỏa lòng mình một lần rồi thôi để từ đó về sau nếu lỡ gặp nhau ta vẫn không phải xem nhau như người xa lạ. Một người vốn yếu đuối và nhạy cảm như Nhân Mã không thể sống hoài trong day dứt trong nỗi đau trong níu kéo để cố gắng tin rằng người vẫn còn yêu đến một lúc sẽ quay trở về.

Bởi vì đúng người sai thời điểm

Hãy cứ tự nói với lòng mình như thế những cô gái Nhân Mã của tôi ơi, ba chữ người yêu cũ bao giờ nhắc lại cũng buồn vậy nên cứ ngẫm nghĩ với bản thân rằng chúng ta chia tay chính là do yêu sai cách chứ không phải yêu sai người. Em rồi sẽ lại yêu một ai đó, ở một khoảng trời nào đó bình yên hơn, chúng ta đều đã bước qua nhau vội vã nên chẳng tìm thấy điểm cuối cùng của hạnh phúc, vậy nên chia tay hãy cứ an ủi bản thân rằng là vì có quá nhiều khó khăn làm chúng ta phải dừng lại không phải vì chúng mình lợi dụng tình cảm của nhau.

Những cô gái Nhân Mã đa sầu đa cảm như em nhưng vẫn đủ lý trí để dặn dò bản thân rằng, em không thể vì ích kỷ mà cố gắng níu giữ trái tim anh, em cũng chẳng thể vì muốn được yêu đương mà làm khó anh cả một đoạn đường, chia tay chính là hết yêu quan trọng là sau khi chia tay chúng ta đã hành xử như những con người văn minh nhất.

Em tự trấn an trái tim ngông cuồng khao khát yêu đương rằng sẽ tìm được thôi một người yêu em hơn chính bản thân mình, em vỗ về những mộng tưởng trong em rằng những ngày quang mây tạnh đang ở sau bầu trời đầy giông bão, em đã yêu hết mình, yêu hết lòng vậy nên có gì quá đáng đâu nếu em mong chờ một ngày kia có ai đó nắm tay em đến bến bờ hạnh phúc.

Chỉ mong rằng anh đừng xem chuyện chia tay như lẽ thường của một cuộc tình, mong anh đừng vì phút nông nỗi mà nóng giận mà nói lời chia tay, mong anh hãy ý thức được trách nhiệm của mình khi bắt đầu mối quan hệ với bất kì một cô gái nào không chỉ là sau em. Sau chia tay em vẫn mạnh mẽ em vẫn có thể sống hiên ngang như ngày trước vậy nên anh đừng lo mà cứ bắt đầu một cuộc đời mới ở nơi nào đó không em.

Chúng ta rồi sẽ ổn thôi

Người khác bỏ rơi em không đáng sợ, đáng sợ nhất là em lại đi bỏ rơi chính bản thân mình. Dẫu sao em cũng đã trải qua rất nhiều thương tổn nên dần dà em cũng đã tự học cách xoa dịu tổn thương sau tan vỡ, em biết cách yêu bản thân mình biết cách trân trọng nâng niu cảm xúc của mình, dẫu sao cũng chỉ là chuyện đứt gánh giữa đường, nên yêu hay không yêu tiến hay không tiến với em cũng là lẽ thường ở đời.

Nhân Mã muốn khuyên những cô gái sau những ngày tan vỡ rằng hãy biết cách yêu thương chính bản thân mình, hãy lạc quan để chấp nhận mọi thứ xảy ra với bản thân mình, chúng ta đều không phải là những phiên bản hoàn hảo vậy nên làm sao có thể tránh được những thương tổn điều quan trọng là đi qua những ngày mưa chúng ta liệu có biết mang theo mình những chiếc ô để hong khô đoạn đường sau này chỉ một mình mình bước. Sau tất cả chúng ta rồi sẽ ổn thôi.

Nhiều người vẫn thắc mắc không biết vì sao Nhân Mã lại có thể mạnh mẽ đến thế sau một cuộc tình đầy thương tổn, rõ ràng họ bị phản bội mà vẫn có thể mạnh mẽ vượt qua, thiết nghĩ bởi vì Nhân Mã thừa lý trí để hiểu rằng, mình sống cũng chỉ có một lần duy nhất trong đời vậy nên cũng đừng vì ai mà cố gắng quá mức trước khi thương ai khác hãy tập thương lấy bản thân mình.

Top 5 Chòm Sao Không Bao Giờ Liên Lạc Lại Với Người Cũ Sau Khi Chia Tay

Sau khi chia tay, Kim Ngưu, Xử Nữ, Sư Tử, Bọ Cạp, Bảo Bình là những cung hoàng đạo cũng không thích nói về người cũ, càng không muốn biết bất kì tin tức gì về người đó.

Chòm sao Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu là một người tốt bụng và có tấm lòng khoan dung, thế nhưng đây cũng là cung Hoàng đạo vô cùng cứng đầu và bướng bỉnh, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Kim Ngưu luôn ở trong tư thế phòng thủ, không bao giờ cho người khác cơ hội có thể làm mình tổn thương. Nếu chia tay tình yêu, Kim Ngưu sẽ rất hiếm khi “vướng víu” với người cũ.

Lúc này, người cũ đã là quá khứ rồi, và phải quên đi thôi, Kim Ngưu tuyệt nhiên sẽ không bao giờ liên lạc hay nối lại tình xưa.

Chòm sao Sư Tử (22/7 – 23/8)

Do đó, Sư Tử thường không bao giờ liên lạc với người yêu cũ, càng không bao giờ mong muốn nối lại mối quan hệ xưa.

Sau khi chia tay, Sư Tử cũng không thích nói về người cũ, càng không muốn biết bất kì tin tức gì về người đó. Vì khi đã chọn chia tay, Sư Tử sẽ chẳng bận tâm đến nữa.

Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tính cách của 12 chòm sao, khi Xử Nữ đang đắm chìm trong tình yêu, họ sẽ hi sinh và cống hiến hết mình, chân thành và chung thủy. Nếu mối quan hệ kết thúc, Xử Nữ sẽ tự động “bật chế độ” bảo vệ bản thân và “dọn dẹp” sạch sẽ mọi thứ về người ấy.

Họ sẽ xóa người đó ra khỏi danh sách bạn bè trên mạng xã hội, xóa số điện thoại, xóa hết tất cả những kỉ niệm có giữa hai người. Điều đó cũng giúp cho Xử Nữ có thể mạnh mẽ đứng lên sau nỗi đau chia tay.

Xử Nữ dù có còn yêu hay không thì họ cũng sẽ cố gắng quên đi đối phương và với họ, một khi chia tay thì sẽ không bao giờ quay lại.

Chòm sao Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp là người khi yêu thì yêu rất mãnh liệt, còn khi đã hết yêu thì cực kì lạnh lùng, tàn nhẫn. Do đó, khi mối quan hệ kết thúc, trong mắt Bọ Cạp đối phương sẽ trở thành một người xa lạ, thậm chí còn tệ hơn là người dưng nữa.

Đối với cung Hoàng đạo này, chia tay là chia tay, họ sẽ không vì tình cảm còn vương vấn mà tìm cách nối lại hay tiếp tục dây dưa.

Hơn nữa, Bọ Cạp cho rằng, sau khi chia tay, tốt nhất là đường ai nấy đi và hãy coi nhau như là người dưng qua đường. Họ cảm thấy rằng chuyện không còn yêu nữa thì làm bạn chỉ giống như là một trò đùa.

Chòm sao Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình nhẹ nhàng và vô cùng nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Cung Hoàng đạo này sẽ không bao giờ chơi đùa với cảm xúc của mình và của người khác.

Thế nhưng, Bảo Bình cũng giống như những cung Hoàng đạo trên, một khi chia tay là sẽ cắt đứt hết mọi liên lạc, coi người cũ như người xa lạ, nếu có vô tình gặp nhau trên đường thì cũng chỉ lặng lẽ bước qua mà thôi.

Chuyện quay lại với tình cũ với Bảo Bình giống như là đọc lại một quyển sách mà mình đã biết trước cái kết vậy. Chính vì thế nên họ nhất định sẽ không bao giờ nối lại tình xưa với người cũ.

PUNCH / THEO HELINO!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chia Tay Với Một Nhân Mã: Ra Đi Nhẹ Nhàng, Không Hẹn Ngày Gặp Lại! ⋆ Starsworld trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!