Đề Xuất 3/2023 # Chiron Ở Các Cung Hoàng Đạo # Top 10 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Chiron Ở Các Cung Hoàng Đạo # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chiron Ở Các Cung Hoàng Đạo mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chiron là một dấu hiệu nói về tổn thương và nỗ lực chữa lành. Đó là những vấn đề mà tận sâu bên trong bạn luôn thấy mình bị thiếu hụt hoặc bị ám ảnh. Đó là những “vết thương” mà bạn có thể phải dành cả đời để chữa lành hay khắc phục. Nhưng Chiron cũng được xem là mang đến những bài học và những món quà, là sự thấu hiểu của bạn đối với vấn đề đó và những kết quả bất ngờ khi bạn đã vượt qua được nó.

Để biết thêm thỉnh hỏi đại ca Google :v Ở đây mình chỉ dịch những điểm cơ bản nhất về vị trí của Chiron nằm ở các cung Hoàng Đạo và thêm một vài nhận xét vui của cá nhân ~

***

Chiron cư Dương Cưu

Chiron cư Dương Cưu ảnh hưởng lên cảm nhận của một người về chính bản thân họ. Họ có thể thấy mình đang trên một cuộc hành trình khám phá bản thân hoặc cần phải vượt qua cảm giác vô giá trị khi Chiron cư ở đây. Vì Chiron quản chuyện chữa lành nên họ có lẽ cần khám phá ra cách để chữa cho chính họ. Dấu hiệu này liên kết với những cơn đau đầu, vết thương ở đầu và những thương tích khác ở khu vực này. Họ có lẽ phải giải quyết những thương tổn thể chất tương tự hoặc có thể là những chấn thương tinh thần đối với cảm nhận về bản thân của họ. Nếu nhìn vào chính mình họ sẽ thấy những giá trị của bản thân. Họ cần xác định chính mình và theo đuổi những mục đích của họ, gánh vác trách nhiệm để tự chữa lành. Họ sẽ học cách coi trọng và cách chăm sóc bản thân. Họ sẽ nhận ra rằng một khi họ đã coi trọng chính mình thì những người khác cũng sẽ thế thôi.

Nói chung câu hỏi cả đời cho đám này là “ta là ai?” ~

Chiron cư Kim Ngưu

Vậy là đám này sẽ luôn băn khoăn “tại sao mình luôn thấy thiếu thốn? Mình cần cái gì trong đời?”

Chiron cư Song Tử

Đám này thì hẳn lo lắng “mình nói vầy viết vầy có ai hiểu không ta? Mà sao tụi nó nói mấy chuyện này làm gì, mình không hiểu”. 

Chiron cư ở Cự Giải

Chiron cư ở Cự Giải có thể cảm thấy như kẻ ngoài cuộc. Họ có thể cảm thấy không được ai mong muốn, không được nuôi dưỡng và không được yêu thương. Về mặt tốt, họ rất nuôi nấng bản thân. Họ khó để ai chăm lo cho mình. Họ có thể cho tất cả mọi người trừ bản thân họ. Họ có thể mang về nhà mọi chó mèo hoang đi ngang qua. Họ phải học để ý bản thân và yêu mến những nhu cầu của chính họ. Điều này sẽ giúp họ cân bằng và khiến họ thấy trọn vẹn. Mở rộng bản thân để chấp nhận tình yêu và quan tâm từ người khác là một bước tiến lớn đến việc chữa lành nỗi đau bên trong này. Nếu họ có thể học cách nuông chiều bản thân một lần trong một quãng thời gian, họ sẽ bắt đầu nhận ra thứ họ còn thiếu lâu nay là gì.

Đám này luôn tâm niệm “không ai yêu mình bằng mình yêu mình” ~ Cái này chắc luôn ~

Chiron cư Sư Tử

Chiron cư Sư Tử cảm thấy rằng tài năng của họ bị bỏ qua. Có lẽ họ thấy họ không bao giờ có cơ hội tỏa sáng, hoặc có lẽ họ thấy mình vụng về hoặc bất tài. Họ có tài giúp người khác làm bật lên tính sáng tạo của người ta. Khó khăn họ có trong việc thể hiện tài năng của chính mình có thể bắt nguồn từ việc bị kiềm chế lúc còn thơ hay bị gia đình ép phải thể hiện. Để vượt qua những cảm giác này, Chiron cư Sư Tử phải tìm cách chạm vào đứa trẻ bên trong họ và tái đánh thức tính sáng tạo của họ. Diễn vài vở kịch tự sáng tác với con cái hay tham gia một lớp học mà họ thấy thích có thể có ích. Những tiềm năng chưa được nhận ra vẫn ở đó, ngay bên dưới bề mặt thôi.

Chắc “Tài năng của ta ở đây, tại sao các người lại không thấy?” là điều đám này luôn muốn gầm lên với thế gian :v

Chiron cư Xử Nữ

Chiron cư Xử Nữ sẽ thường phải đấu tranh với vài vấn đề về sức khỏe. Họ có thể thấy đâu đó có vấn đề mà không bao giờ chữa được. Sự kết hợp này có thể dẫn tới phê bình quá đáng hay bị ám ảnh bởi những chi tiết con con. Họ cũng có thể bỏ cuộc và sống trong mớ hỗn độn. Họ có thể trở nên mắc chứng nghi bệnh hoặc thờ ơ với sức khỏe của bản thân. Họ phải học cách hòa hợp với sự bất hoàn hảo. Điều này có thể rất khó khăn với họ. Ở mặt tích cực, Chiron và Xử Nữ thấu hiểu lẫn nhau. Họ có thể không chỉ chữa lành người khác mà còn chữa cho chính mình. Đi tình nguyện hay làm việc trong mảng chăm sóc sức khỏe có thể giúp họ phát triển một sự tiếp cận thực tế đến việc chữa trị và xoay họ sang cách tiếp cận tổng thể để họ có thể chữa cho toàn bộ một con người.

“Mình ốm rồi, ốm rồi”, đám này bao giờ cũng thấy thế. Không biết tụi nó có mắc chứng ưa sạch sẽ không nhỉ? ~

Chiron cư Thiên Bình

Chiron cư Thiên Bình cho thấy một mối quan hệ cần được chữa lành, hoặc có lẽ họ bị tổn thương hay bị chối bỏ trong một mối quan hệ. Học cách sống thực tế có thể giúp họ hòa hợp với sự nhạy cảm của mình. Họ có thể mắc kẹt trong một mối quan hệ đồng phụ thuộc hoặc bị ngược đãi. Họ có thể thấy mọi mối quan hệ họ có đều đi chệch hướng. Học cách dựa vào chính bản thân mình có thể là một sự xoa dịu lớn. Họ tạo ra nhiều cân bằng hơn bằng cách học bài học này. Chiron cư Thiên Bình cũng có thể học rằng một đối tác có thể giúp họ chữa lành theo cách nào đó. Một trong những bài học người mang kết hợp này cần học là xung đột có thể dẫn đến một cảm giác thân mật lớn hơn.

Đám M điển hình là đây :v

Chiron cư Bọ Cạp

Chiron cư Bọ Cạp có thể nhận ra món quà của họ về lòng cảm thông và khả năng tâm lý được cải thiện thông qua những trải nghiệm của họ. Họ có thể nhận thấy rằng họ trưởng thành trong thông thái qua những trải nghiệm mang tính biến đổi của cuộc sống như sinh ra hay chết đi. Họ có thể phải chịu một mất mát lớn theo cách nào đó trong đời, hoặc thấy rằng có cái gì đó bên trong đã chết. Họ có thể sợ hãi sức mạnh của chính họ hoặc thấy bất lực. Điều này khiến họ muốn che đi cảm giác thiếu hụt của mình với vẻ ta đây. Họ có thể lo lắng khôn nguôi về việc mất tài sản hay những người yêu dấu. Họ có thể học một bài học đầy giá trị để cảm kích cuộc đời, và rằng bằng cách mất cái gì đó hoặc ai đó, bạn có thể vẫn trở nên giàu có hơn với những thứ mà bạn có. Họ có thể trở nên quá bận tâm với những mất mát nếu họ không cẩn thận. Họ có thể giúp người khác vượt qua nỗi đau hoặc căng thẳng với sự thấu hiểu lớn lao của họ về mặt này.

Bao giờ cũng phải chịu đựng cảm giác mất mát, bao giờ cũng phải cảnh giác. Trong mắt mình Bò Cạp là bọn yếu đuối nhất vì tụi nó dễ không đủ mạnh mẽ để tin tưởng và tha thứ. Khổ ~

Chiron cư Nhân Mã

Chiron cư Nhân Mã là dấu hiệu đổ vỡ với những truyền thống hoặc với những bài học tinh thần có thể gây đau đớn. Cuộc sống có lẽ giống một cơn khủng hoảng tinh thần dài đằng đẵng. Họ có thể quyết định thứ nào là dành cho mình, thuyết vô thần hay tôn giáo. Họ có thể thấy mình không có hiểu biết sâu sắc hay thông thái. Là việc bình thường thôi nếu họ thấy vinh quang là của họ nhưng có gì đó đã sai khủng khiếp. Tùy thuộc vào vị trí của Chiron và Nhân Mã, những người với sự kết hợp này có thể sẽ không nghe lời khuyên nào trong những lĩnh vực như tài chính, chẳng hạn thế, hoặc những mối quan hệ. Khi họ khiêm tốn về kiến thức của mình, họ sẽ đáng tin cậy hơn khi cho lời khuyên. Chiron cư Nhân Mã có thể thấy bị giam hãm trong sự tồn tại trần tục. Bằng cách nhận ra rằng có những hiểu biết ngay trong tâm họ, họ sẽ bắt đầu được chữa lành.

Chắc là luôn có cảm giác “sao mình lại ngốc thế này? Sao lại hiểu mọi thứ hời hợt thế này?” – –

Chiron cư Ma Kết

Chiron cư Ma Kết có thể là một kẻ nghiện công việc để chứng minh giá trị bản thân. Họ thường bị chối bỏ theo cách này hay cách khác trong suốt thời thơ ấu. Họ có thể thấy mình bị lơ đi hay không được thừa nhận. Họ có thể tốn thời gian để tổ chức và cố kiểm soát mọi thứ. Họ cũng có thể hành động ngược lại, cưỡng lại việc sắp xếp tổ chức theo cách nào đó, theo hình dạng hoặc theo hình thái. Họ thường thấy mình làm việc cực nhọc hơn mọi người chẳng để làm gì cả. Họ cảm thấy cần được tôn trọng và trọng vọng đến mức họ mất đi tầm nhìn và không ngừng thỏa mãn với mọi mục tiêu của họ. Để học được bài học của Chiron cư ở vị trí này, họ cần biết cách thừa nhận giá trị của chính mình. Nếu họ dừng lại và ghi chú những thành tựu của mình, họ sẽ thấy rằng họ đã có địa vị rồi.

Đám này luôn thấy bất công khi mình làm việc căng thẳng cật lực như thế nhưng không vươn đến được vị trí mong muốn – –

Chiron cư Bảo Bình

Chiron cư Bảo Bình có thể thấy khó chịu trong những nhóm lớn. Điều này có thể bắt nguồn từ cảm giác khác biệt khi họ còn nhỏ. Sự chối bỏ của xã hội có thể khiến họ muốn thu mình khỏi cộng đồng và chỉ ở với những người có chung sở thích. Họ có thể thấy bị chia cắt hoặc bị cô lập. Họ không khớp vào đâu cả. Họ thực sự có tài giúp người khác thể hiện bản thân. Họ có thể thấy bản thân chỉ thích thú với những ý tưởng mới mẻ hoặc lì lợm mắc lại với những ý tưởng cũ. Để học bài học chữa lành này, họ cần học cách là chính mình và yêu quý sự khác biệt của họ. Đây có thể là một bài học khó khăn ngang ngửa với những người phải học cách thấy thoải mái trong lớp mặt nạ của họ. Tham gia vào một nhóm cổ vũ sự thể hiện cá nhân có thể giúp họ học được bài học này.

“Ta là kẻ khác người!”, bạn trẻ này hẳn sẽ gào lên như thế :v

Chiron cư Song Ngư

Chiron cư Song Ngư luôn luôn bị khủng khoảng. Đây là sự khủng hoảng mang tầm vũ trụ, không thứ nhỏ nhặt nào có thể chạm tới sự kết hợp này. Có thể là lòng mộ đạo hoặc những khủng hoảng tinh thần khiến sự kết hợp này bị kích động. Họ có thể có nguy cơ trầm cảm hay nghiện ngập. Họ có thể thấy họ mất niềm tin vào vũ trụ. Họ có thể thấy tội lỗi dù không có lý do nào để cảm thấy như vậy. Họ có thể đóng vai nạn nhân. Họ có một khả năng bẩm sinh có thể thu hút những người bất hạnh và cố hết sức để giúp những người đó. Họ cần phải rõ ràng. Mộng tưởng tan vỡ và sự bội phản có thể khiến cuộc sống thật khó khăn. Họ phải học rằng đôi lúc những việc đó xảy ra vì một lý do nào đấy. Bằng cách xem xét những vấn đề của mình, họ có thể tìm thấy một sự thấu hiểu và kết nối sâu sắc hơn.

Đại khái là đám này có nguy cơ có vấn đề về tinh thần vì bao giờ cũng thấy có lỗi hoặc bị người ta hại, lại dễ mất niềm tin – -“

Hết rồi ‘3’ Dịch từ trang http://www.alwaysastrology.com/chiron-signs.html. Tham khảo, tham khảo thôi ~~~ 

Bình chọn

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Các Cung Hoàng Đạo Sẽ Hợp Du Lịch Ở Đâu ?

Bạch Dương lạc quan (21/3 – 19/4) : Singapore Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng, lạc quan và dũng cảm muốn khám phá những điều chưa ai biết đến. Những chuyến du lịch được lên kế hoạch kỹ càng dường như không dành cho bạn. Đất nước Singapore mới lạ, nhiều điều kỳ thú nhưng cũng không kém phần an toàn sẽ là điểm đến thích hợp cho những “chú cừu vui vẻ” trong năm nay. Kim Ngưu chăm chỉ (20/4 – 20/5) : Côn Minh, Trung Quốc Bạn dễ thư giãn, yêu thích những gì đơn giản và thoải mái. Đặc biệt Kim Ngưu là người chăm chỉ và luôn muốn khám phá từng chút một bằng chính đôi chân của mình. Những địa điểm yên bình và lãng mạn như thành phố hoa Côn Minh sẽ là điểm đến thích hợp dành cho bạn. Song Tử sôi động (21/5 – 20/6) : New York – Mỹ Bản năng của Song Tử là giao thiệp và tò mò. Bạn thích kết bạn bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Vì thế những thành phố sôi động và náo nhiệt với vẻ đẹp hiện đại như NewYork sẽ vô cùng phù hợp với bạn. Cự Giải nội tâm (21/6 – 22/7) : Hawaii Dù ưa thích sự thoải mái và đơn giản, nhưng Cự Giải lại muốn cùng tận hưởng những điều đó với gia đình và người thương yêu. Bên cạnh đó, bạn luôn gắn bó với những thứ quen thuộc và không thích sự thay đổi. Vì thế những thành phố với vẻ đẹp yên bình, dễ thích nghi như Hawaii sẽ là điểm đến tuyệt vời cho bạn. Sư Tử hào hoa (23/7 – 22/8) : Hồng Kông Bạn luôn (muốn) là trung tâm của sự chú ý, mạnh mẽ, quyết liệt và rực rỡ, vì thế Sư Tử thích hợp với những nơi “sang chảnh”, có những cơ hội để trải nghiệm nhiều thách thức. Với cảnh đẹp hoa lệ, đường phố sầm uất và những trung tâm mua sắm đầy hàng hiệu, Hồng Kông là một nơi như thế. Xử Nữ tỉ mỉ (23/8 – 22/9) : Thái Lan Trái ngược với Bạch Dương, Xử Nữ lại thích lên kế hoạch tỉ mỉ và chính xác cho chuyến đi của mình từ đầu đến cuối. Bạn có tiêu chuẩn khá cao về địa điểm mà mình muốn đến. Là thiên đường ẩm thực, với cảnh đẹp tuyệt vời từ thiên nhiên và sắc màu văn hóa địa phương đậm nét, Thái Lan chắc chắn sẽ là điểm đến làm bạn hài lòng. Thiên Bình lãng mạn (23/9 – 22/10) : Paris – Pháp Vốn là con người lãng mạn và yêu cái đẹp, Thiên Bình bị cuốn hút bởi những gì ngọt ngào có phần bí ẩn. Tuy nhiên bạn cũng ưa thích sự thoải mái trong những khách sạn tiện nghi. Thủ đô ánh sáng với những thiên tình sử lãng mạn sẽ là nơi bạn vừa có thể tụ tập khám phá cùng bạn bè, vừa có thể “trốn” đi đâu đó một mình để thưởng ngoạn phong cảnh cũng như nhịp sống mới mẻ, đã hội tụ đầy đủ những yêu cầu của bạn. Bọ Cạp trầm tĩnh (23/10 – 21/11) : Hang động Trong 12 cung, Bọ Cạp là cung hoàng đạo bí ẩn nhất. Bạn năng động nhưng lại độc lập, thích khám phá thế giới trên những chuyến hành trình đơn độc. Bạn thích đến những vùng hoang sơ ít người. Chả cần đi đâu xa, hãy thử một lần khám phá vẻ đẹp hùng vĩ, một tuyệt tác của thiên nhiên là khu hang động Phong Nha ở Quảng Bình, bạn sẽ có một hành trình “siêu cool”. Nhân Mã phiêu du (22/11 – 21/12) : Campuchia Giống như một chú ngựa hoang, đối với Nhân Mã thì thiên nhiên chính là nhà và bạn vô cùng yêu thích các hoạt động ngoài trời. Chỉ cần thích là Nhân Mã có thể đóng gói đồ và đi du lịch bụi bất cứ lúc nào. Campuchia với nhiều bí ẩn sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Ma Kết quyền lực (22/12 – 19/1) : Malaysia Trí tuệ, sâu sắc và cô độc, Ma Kết vừa yêu thích những gì cổ kính, hoài niệm vừa mê những gì hiện đại, sang trọng. Malaysia với những địa điểm danh thắng lâu đời, cùng thành phố năng động sẽ là điểm đến tuyệt vời cho bạn. Bảo Bình tò mò (20/1 – 18/2) : Khám phá đảo xanh – Hòn Móng Tay Độc lập và dễ thích nghi, bạn có thể “trôi theo dòng nước” trong bất cứ hoàn cảnh nào. Hơn thế nữa, Bảo Bình còn là một “nhà khoa học”, ưa khám phá và quan tâm đến những câu chuyện xa xưa. Đảo hoang, sơ khai nhưng cũng không kém phần thơ mộng sẽ là những nơi dừng chân hoàn hảo cho bạn. Vậy nên đảo hoang Hòn Móng Tay – Phú Quốc là một nơi không thể bỏ qua đối với những người thuộc cung Bảo Bình. Song Ngư mơ mộng (19/2 – 20/3) : Những vùng cao nguyên lộng gió Là con người mơ mộng, sáng tạo, Song Ngư yêu thiên nhiên và yêu thích những giây phút lãng mạn nhẹ nhàng. Những vùng cao nguyên và cánh đồng hoa sẽ là điểm đến làm hài lòng con người lạc quan trong bạn. Bạn đi được bao nhiêu địa điểm là cao nguyên ở Việt Nam rồi? Đà Lạt đã quen? Vậy hãy thử đặt chân đến Mộc Châu xem sao, bạn sẽ “bị yêu” ngay vùng đất này cho mà coi.

Các Cung Hoàng Đạo Quý Mến Nhau Ở Điểm Nào??

Note from Jullian: Các nghệ sĩ trong hình đúng với cung Hoàng Đạo tương ứng

. Và xin nói thêm rằng, sau khi đăng xong bài viết này, Jullian đã nhận ra một điều cần phải khuyên riêng các bạn cung Bò Cạp : Hix! Bò Cạp! Làm ơn kết bạn nhiều nhiều vô, ít bạn quá làm tui tìm mấy tấm hình mún chết đây

. Nói thật, trong số những nghệ sĩ, mình thấy nghệ sĩ Bò Cạp là khó tìm nhất đó)

(Nghệ sĩ đại diện: Jessica (SNSD), Sulli (Fx), Boram (T-ara))

Jessica (SNSD) & Jonghyun (Shinee)

– Bạch Dương thích Kim Ngưu bởi: Biết quan tâm

Nhóm SNSD: Jessica & Sunny

– Bạch Dương thích Song Tử bởi: Làm Bạch Dương vui (Há há, cái này Jullian 2 tay 2 chân đồng ý

Nhóm T-ara: Boram & Hyomin

– Bạch Dương thích Sư Tử bởi: Chiều chuộng Bạch Dương (Jul thề phải kiếm 1 em hay 1 anh Sư Tử về để chơi mới được)

Jessica (SNSD) & Tiffany (SNSD)

Nhóm SNSD: Jessica & Hyoyeon

– Bạch Dương thích Nhân Mã bởi: Vô tư hồn nhiên

Nhóm SNSD: Jessica & Yuri (Yulsic Couple) ^^

(Nghệ sĩ đại diện: Sunny (SNSD), ca sĩ IU, Daesung (Bigbang), Ji Eun (Secret))

Nhóm SNSD: Sunny & Jessica

– Kim Ngưu thích Song Tử bởi: Đẹp, trẻ trung

Sunny (SNSD) & Hyomin (T-ara) (bạn thân đó

Nhóm SNSD: Sunny & Seohyun

– Kim Ngưu thích Ma Kết bởi: Sự chăm sóc

IU & Goohara (KARA)

Nhóm SNSD: Sunny & Taeyeon

(Nghệ sĩ đại diện: Hyomin (T-ara), Yoona (SNSD), Hyuna (4minute))

Nhóm T-ara: Hyomin & Boram

– Song Tử thích Kim Ngưu bởi: Am hiểu, sành điệu

Hyuna (4minute) & Sunny (SNSD)

– Song Tử thích Cự Giải bởi: Biết tâm sự

Nhóm SNSD: Yoona & Seohyun

– Song Tử thích Sư Tử bởi: Đẹp và hóm hỉnh

Nhóm SNSD: Yoona & Tiffany

Hyomin (T-ara) & Sunhwa (Secret)

– Song Tử thích Bò Cạp bởi: Ưa nhìn, bí ẩn

Yoona (SNSD) & Krystal (Fx)

Hyomin (T-ara) & Goo Hara (KARA)

Hyomin (T-ara) & ca sĩ Sori

– Song Tử thích Song Ngư bởi: Tinh nghịch, trẻ con

Nhóm SNSD: Yoona & Taeyeon

(Nghệ sĩ đại diện: Seohyun (SNSD), Sohee (Wonder Girls), Leeteuk (Super Juniors)

– Cự Giải thích Bò Cạp bởi: Giỏi tính trước tính sau

Seohyun (SNSD) & Krystal (Fx)

Seohyun (SNSD) & Goohara (KARA)

– Cự Giải thích Bảo Bình bởi: Nhiệt tình, năng động

Nhóm SNSD: Seohyun & Sooyoung (Nhìn 2 đứa này iu quá đi

– Cự Giải thích Song Ngư bởi: Đẹp và trẻ trung

– Sư Tử thích Bạch Dương bởi: Phóng khoáng vô tư

Nhóm SNSD: Tiffany & Jessica

– Sư Tử thích Kim Ngưu bởi: Khiêm tốn

Nhóm SNSD: Tiffany & Sunny

– Sư Tử thích Cự Giải bởi: Chịu nhường nhịn

Nhóm SNSD: Tiffany & Seohyun

– Sư Tử thích Sư Tử bởi: Giống nhau (Điển hình là thích nhậu

Tớ là Sư Tử, cậu là Sư Tử. Sunye à! Đi nhậu thôi…1,2 1,2 bước đều (Đó là Tiffany của SNSD và Sunye (mặc váy) của Wonder Girls, hai tên Sư Tử ấy mỗi khi gặp nhau là thế đó

)

– Sư Tử thích Xử Nữ bởi: Đàng hoàng tử tế

Nhóm Fx: Luna & Amber

Nhóm KARA: Han Seung Yeon & Nicole

– Sư Tử thích Nhân Mã bởi: Hiểu biết đó đây

Nhóm SNSD: Tiffany & Yuri

Nhóm SNSD: Tiffany & Taeyeon

(Nghệ sĩ đại diện: Amber (Fx), Sohyun (4minute), Hyoyeon (SNSD), Ga-In (Brown Eyed Girls))

Nhóm Fx: Amber & Sulli

– Xử Nữ thích Sư Tử bởi: Thật thà

Nhóm SNSD: Hyoyeon & Tiffany

– Xử Nữ hích Xử Nữ bởi: Sự tương phản về nhiều mặt

Nhóm Brown Eyed Girls: JeA & Ga-In

– Xử Nữ thích Thiên Bình bởi: Đẹp và vui tính

Nhóm 4minute: Sohyun & Jiyoon

– Xử Nữ thích Bò Cạp bởi: Thông minh

Nhóm Brown Eyed Girls: Ga In & Miryo

– Xử Nữ thích Nhân Mã bởi: Lạ và lý thú

Nhóm SNSD: Hyoyeon & Yuri

– Xử Nữ thích Ma Kết bởi: Tử tế, biết giữ lời

Nhóm Brown Eyed Girls: Ga In & Narsha

– Xử Nữ thích Bảo Bình bởi: Đẹp và bí ẩn

Nhóm Fx: Amber & Victoria

– Xử Nữ thích Song Ngư bởi: Thân thiện, tình cảm

Nhóm SNSD: Hyoyeon & Taeyeon

(Nghệ sĩ đại diện: Soyeon (T-ara), Sunhwa (Secret), Nicole (KARA), Seung Ho (MBLAQ))

– Thiên Bình thích Bạch Dương bởi: Không quá cầu kì

Nhóm T-ara: Soyeon & Boram

– Thiên Bình thích Song Tử bởi: Giỏi ăn nói

Nhóm T-ara: Soyeon & Jiyeon

Nicole (KARA) & Hyoyeon (SNSD)

– Thiên Bình thích Bò Cạp bởi: Đẹp và có gout

Nhóm KARA: Nicole & Jiyoung

Sunhwa (Secret) & Victoria (Fx)

(Nghệ sĩ đại diện: Krystal (Fx), Miryo (Brown Eyed Girls), G.O (MBLAQ), TOP (Bigbang), Sandara Park (2NE1)

– Bò Cạp thích Cự Giải bởi: Biết suy nghĩ

Krystal (Fx) & Seohyun (SNSD)

– Bò Cạp thích Xử Nữ bởi: Profile đạt tính trong sạch cao

Nhóm Brown Eyed Girls: Miryo & JeA

– Bò Cạp thích Bò Cạp bởi: Có đầu óc

(Tình hình là chưa thấy các nghệ sĩ Bò Cạp chịu chụp chung với nhau

– Bò Cạp thích Ma Kết bởi: Biết giữ miệng

Nhóm Brown Eyed Girls: Miryo & Narsha

Nhóm 2NE1: Sandara Park & Minzy

– Bò Cạp thích Song Ngư bởi: Tính độc lập cao

(Nghệ sĩ đại diện: Yuri (SNSD), Eunjung (T-ara) và Seungri (Bigbang))

Nhóm T-ara: Eunjung & Boram

Nhóm T-ara: Eunjung & Hyomin

– Nhân Mã thích Sư Tử bởi: Dễ gần

Nhóm SNSD: Yuri & Tiffany

– Nhân Mã thích Bò Cạp bởi: Dễ nói chuyện (Ack! Thiệt hông dzậy! Cái này đầu tiên mới nghe nha) Nhóm Bigbang: Seungri & T.O.P

– Nhân Mã thích Nhân Mã bởi: Sáng tạo

– Nhân Mã thích Ma Kết bởi: Bí ẩn (Hahaha, khó tin quá!

– Nhân Mã thích Bảo Bình bởi: Hay giúp đỡ

Nhóm SNSD: Yuri & Sooyoung (2 tên player máu mặt của S9)

(Nghệ sĩ đại diện: Goohara (KARA), Narsha (Brown Eyed Girls) và Minzy (2NE1))

– Ma Kết thích Bạch Dương bởi: Có nhiệt huyết

Goohara (KARA) & Jessica (SNSD) (họ là bạn thân đó)

Goohara (KARA) & Hyuna (4minute)

– Ma Kết thích Xử Nữ bởi: Tài giỏi

Nhóm Brown Eyed Girls: Narsha & JeA

– Ma Kết thích Thiên Bình bởi: Danh bất hư truyền (Là sao !!??)

– Ma Kết thích Bò Cạp bởi: Đẹp và tử tế

Nhóm Brown Eyed Girls: Narsha & Miryo

Goohara (KARA) & Yuri (SNSD)

Nhóm KARA: Goohara & Jiyoung

– Ma Kết thích Bảo Bình bởi: Đầy bất ngờ

Narsha (Brown Eyed Girls) & Victoria (Fx)

(Nghệ sĩ đại diện: Sooyoung (SNSD) và Victoria (Fx)

Nhóm SNSD: Sooyoung & Jessica

– Bảo Bình thích Song Tử bởi: Đẹp và thú vị

Nhóm SNSD: Sooyoung & Yoona

Victoria (Fx) & Sunhwa (Secret)

– Bảo Bình thích Bò Cạp bởi: Thú vị đấy

Nhóm Fx: Victoria & Krystal

Nhóm SNSD: Sooyoung & Yuri

– Bảo Bình thích Ma Kết bởi: Đáng tin

Victoria (Fx) & Goohara (KARA)

– Bảo Bình thích Bảo Bình bởi: Thân thiện nhiệt tình Sooyoung (SNSD) & Kyuhyun (Super Junior) (2 người cách nhau 2 năm nhưng đều cùng sinh ngày 10/2) ^^

Victoria (Fx) & ca sĩ Sori (cách nhau 2 năm nhưng đều sinh ngày 2/2) ^^

Nhóm SNSD: Sooyoung & Taeyeon

(Nghệ sĩ đại diện: Jooyeon (After School), Taeyeon (SNSD), CL (2NE1))

Nhóm After School: Jooyeon & Uee

– Song Ngư thích Song Tử bởi: Hào hoa đa tình

Nhóm SNSD: Taeyeon & Yoona

Nhóm SNSD: Taeyeon & Tiffany

– Song Ngư thích Xử Nữ bởi: Đẹp và trong sáng

Nhóm SNSD: Taeyeon & Hyoyeon

– Song Ngư thích Thiên Bình bởi: Tài năng, dễ mến

– Song Ngư thích Song Ngư bởi: Đáng yêu

Taeyeon (SNSD) & CL (2NE1)

Mặt Trăng Ở Các Cung

Vị trí của mặt trăng cho biết nhiều về thói quen, phản ứng cũng như bản năng của chúng ta. Nó cho thấy cách chúng ta thể hiện, và đối phó với cảm xúc của bản thân. Nó thể hiện rõ ràng nhất trong gia đình hoặc lúc riêng tư, dấu hiệu mặt trăng cho thấy nhu cầu sâu kín của mỗi người. Nhiều chiêm tinh gia cảm thấy rằng moon sign đại diện cho kinh nghiệm bảo vệ của chúng ta, nó cũng cho thấy cách bản thân chúng ta trưởng thành hoặc không chịu lớn!

Mặt trăng Bạch Dương

Với vị trí này của mặt trăng, không có gì là quá sớm. Họ thường thiếu kiên nhẫn với những gì họ muốn. Cuộc sống là một chuỗi các sự việc khẩn cấp với mặt trăng Bạch Dương. Họ sống cho từng phút giây và khó khăn trong việc chờ đợi mọi việc xảy ra. Những ý tưởng nảy ra bất ngờ có được sự ưu tiên tuyệt đối trong cuộc sống của họ.

Đây là một vị trí bốc lửa của mặt trăng. Ngay cả khi mặt trời hoặc cung mọc ở những cung ít bốc đồng hơn, bên trong mặt trăng Bạch Dương là đam mê và lửa cháy. Những vấn đề về tình cảm được ưu tiên – đơn giản là không có sự cẩn trọng nào bao quanh khi đối mặt với cảm xúc. Cũng như việc giải quyết với những xúc cảm và nhu cầu mới khuấy lên một mong muốn rất lớn để được hoạt động. Mặt trăng ở Bạch Dương có nhu cầu thể hiện ra những nhu cầu của họ, và không có thời gian để lãng phí. Thật khó cho họ để có tầm nhìn dài hạn, hoặc chờ đợi mọi thứ xảy ra. Quy tắc là phải hài lòng tức thì!

Lạ lùng thay, đây là một vị trí có tính bảo vệ. Những người này thường nhìn mọi việc theo con mắt chủ quan, và họ giải quyết vấn đề bằng cách đối mặt với chúng ngay lập tức để sau đó họ có thể tiếp tục xử lý những việc khác. Sự bộc phát của họ thường kết thúc cũng nhanh như khi bắt đầu.

Mặt trăng Bạch Dương có một lằn ranh độc lập không thể nhầm lẫn. Họ tự đặt mình ra khỏi thế giới đó, và gây ấn tượng với bất cứ điều gì họ làm. Thực ra, sự tự tin của họ dễ bị dao động .Mặc dù có một cá tính mạnh mẽ, Mặt trăng Bạch Dương trải qua rất nhiều thăng trầm. Họ không giống như Cự Giải hoặc Song Ngư – bản thân họ không tự thu mình hay trốn chạy cả thế giới khi họ đang đau khổ. Thay vào đó, họ dễ thay đổi tâm trạng.

Một vài người có thể nói rằng Mặt trăng Bạch Dương thực sự thích thú rắc rối và những cuộc đối đầu. Thật vậy, vị trí này khiến họ có thể dễ dàng cảm thấy nhàm chán với môi trường quá yên bình. Nhà của họ – đặc biệt là ngôi nhà thời thơ ấu của họ – thường là chiến trường. Họ là lãnh đạo trong nhà, hoặc ít nhất là muốn làm vậy, và họ không phải là người dễ sống chung trong hòa bình nhất!

Mặt trăng Bạch Dương ở nam giới và phụ nữ có xu hướng có nhiều ham muốn nghiền nát và còn những ước muốn mạnh mẽ ngắn hạn khác. Nhu cầu và mong muốn không thể phân biệt với Mặt trăng Bạch Dương tại bất kỳ thời điểm nào. Trong tâm trí của họ, những gì họ muốn mạnh mẽ đến mức trở thành một nhu cầu tuyệt đối. Ở tuổi trẻ, họ có thể trở nên nguy hiểm với một thẻ tín dụng. Bất cứ ai cho lời khuyên để đóng băng thẻ tín dụng của bạn trong một thùng chứa nước, và sau đó chờ khối băng tan trước khi sử dụng thẻ, có thể đó là những người có Mặt trăng Bạch Dương. Toàn bộ ý tưởng chỉ để xem liệu ý thích mua sắm tại thời điểm đó có qua đi khi các thẻ tín dụng đã sẵn sàng để sử dụng. Tuy nhiên, với tình huống này, ta sẽ không ngạc nhiên khi thấy Mặt trăng Bạch Dương phá băng. Chỉ khi, nếu Bạch Dương thực sự để những lời khuyên đó ở vị trí đầu tiên!

Mọi người sẽ đánh giá cao mặt trăng Bạch Dương vì hiếm khi hờn dỗi hoặc chơi trò kéo dài sự thao túng. Bạn có thể biết khá rõ những gì họ muốn tại mọi thời điểm. Chúng thường bị điều khiển bởi những nhu cầu cảm xúc của họ, và họ không phải lúc nào cũng lo ngại về nhu cầu của người khác trong những trường hợp khẩn cấp. Bằng cách nào đó, họ có những người xung quanh vật lộn để giúp họ giải quyết vấn đề của họ. Có một hào quang của sự ngây thơ trẻ con xung quanh Mặt trăng Bạch Dương, ngay cả khi họ đang có được theo cách của họ một lần nữa, có thể thực sự quyến rũ!

Mặt trăng Kim Ngưu Những điều thân thuộc rất quan trọng với những người thuộc Mặt trăng Kim Ngưu. Những người này mang thuộc tính của đất và có ý chí mạnh mẽ. Họ cảm nhận mọi thứ bằng các giác quan của mình và chúng ăn sâu vào cung cách của họ. Họ say mê những tiện nghi vật chất -thực ra, xây dựng một ngôi nhà vững chắc và thoải mái là nền tảng giúp họ cảm thấy an toàn và hài lòng. Thật không khôn ngoan khi cố ép Mặt trăng Kim Ngưu làm bất cứ điều gì, nhưng một khi họ đã cam kết, họ sẽ kiên trì thực hiện nó.

Có một điều chắc chắn là những người có cung Mặt trăng này cảm thấy thoải mái với những người gần gũi, thân thuộc. Tuy nhiên, tính cách bảo thủ trong họ có thể bị kích động bởi những suy nghĩ hiện đại hơn. Họ sẽ đi ra khỏi con đường của mình để tránh lộn xộn hoặc tình huống không thể đoán trước, những cuộc khủng hoảng, và hay việc phải biểu lộ cảm xúc. Thay vào đó, họ sẽ tập trung vào việc tạo ra một cuộc sống đáng tin cậy và an toàn. Trong mối quan hệ với mọi người, Mặt trăng Kim Ngưu khó có thể nhận ra dễ dàng nhu cầu thay đổi, phát triển, hoặc kích thích cảm xúc của đối phương.

Mặt trăng Kim Ngưu nói chung rất lãng mạn. Tình cảm của họ rất lớn, sâu sắc, và vững bền. Họ là những người tình cảm và ấm áp. Vì Kim Ngưu là một cung đất thực tế, vị trí của Mặt Trăng trong cung này cho thấy khả năng tự bảo vệ bản thân và lợi ích riêng của họ. Họ hiếm khi làm một điều gì đó mà không xác định được rằng nó là an toàn và mang lại lợi ích cho họ. Nói chung, Mặt trăng Kim Ngư là người có bản năng đáng tin cậy. Họ rất nhiều ràng buộc với thế giới vật chất, và họ thường mẫn cảm với các mùi hương.

Mối quan hệ với những người sinh ra ở vị trí này của mặt trăng thường khá lâu dài. Nhiều Mặt trăng Kim Ngưu kiên trì bám lấy người yêu của họ, ngay cả khi đối mặt với cuộc xung đột nghiêm trọng. Kim Ngưu là một chòm sao kiên định, do đó, chia tay không dễ dàng xảy ra.

Sự bình thản cho họ sự bình tĩnh. Thực chất, phải mất rất nhiều để thực sự tiếp cận được họ. Tuy nhiên, họ thường ở sai vị trí một lần trong mỗi một khoảng thời gian. Ví dụ họ không phải là người dễ dàng thích nghi nhất khi thói quen hằng ngày bị ngắt quãng.

Mặc dù một số Mặt trăng Kim Ngưu có thể được coi là anal (thật sự thì mình không biết dịch từ này thế nào), chỉ đơn giản là sự cứng đầu tồn tại trong họ lớn hơn khả năng chịu thay đổi. Hiếm khi họ bộc phát.Không thoải mái với thay đổi bất ngờ, những người này đánh giá cao sự ổn định. Cùng lúc, nhu cầu của họ rất mạnh nhưng lại khá đơn giản, họ yêu thích những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Thế giới của 5 giác quan (thế giới vật chất) là tất cả những gì quan trọng với họ. Yêu thích sự ổn định và bền vững có thể làm cho họ trở thành nô lệ cho thói quen. Tuy nhiên, họ là những người trung thành và có năng lực.

Mặt trăng Song Tử Mặt trăng Song Tử thường là những người dễ chịu, hóm hỉnh, và duyên dáng. Tuy nhiên, khi ở nhà với gia đình, thỉnh thoảng họ có thể buồn rầu và dễ cáu kỉnh. Những người có Mặt trăng trong chòm Song Tử là những người thú vị – họ chọc tay vào mỗi chiếc bánh (nhúng mũi vào mọi việc), và tò mò với mỗi lỗi lầm, và nói chung là thường có đầy đủ thông tin.

Căng thẳng và lo lắng là đặc điểm chung với vị trí này của Mặt trăng. Bản chất hiếu động thì phổ biến, và Mặt trăng Song Tử cần sự kích thích nhiều hơn những người khác. Họ thường đọc rất nhiều, nói chuyện rất nhiều, và suy nghĩ rất nhiều với vị trí phóng khoáng và dễ thay đổi này của Mặt trăng.

Ngôi nhà của họ thường luôn trong trạng thái đang tiến hành mọi việc . Họ thường không thích việc nội trợ, nhưng tích cực trong việc cải thiện ngôi nhà. Sắp xếp lại nhà của họ ít nhiều dường như giữ cho họ hạnh phúc, vì Mặt trăng Song Tử có thể dễ dàng nhàm chán bởi những thói quen và nguyên tắc. Thường thì điều này phản chiếu thế giới nội tâm của họ – câu “cỏ luôn xanh hơn …” (the grass is always greener…”) áp dụng ở đây. Trong thâm tâm Mặt trăng Song Tử thường không bình ổn. Cha mẹ có Mặt trăng Song Tử nói chung giỏi trong việc xử lý các nhu cầu về trí tuệ của con cái họ hơn là về cảm xúc. Nói chung, Mặt trăng Song Tử có thể khó khăn trong việc giải quyết những cảm xúc phức tạp của người khác.

Trong gia đình của họ, Mặt trăng Song Tử thường đảm nhận vai trò là người tổ chức việc họp mặt. Họ đạt đến mức tốt nhất của mình khi họ có nhiều điều cần làm vượt ra khỏi những việc hàng ngày.

Mặt trăng trong chòm Song Tử hầu như luôn luôn biết cách sử dụng từ ngữ. Họ thông minh và dí dỏm, và thường xuyên có thể tìm thấy họ đang trò chuyện với những người khác. Họ hòa đồng và thân thiện, và cảm thấy thoải mái trong đám đông. Một số người chú ý quá nhiều đến những gì người khác đang làm, mà đánh mất những gì họ thực sự muốn làm. Nói chung, Mặt trăng Song Tử có một nghìn lẻ một dự án đang dang dở. Họ là những con người ấn tượng, và trí tưởng tượng của họ không có giới hạn.

Sự cởi mở của họ với những ý tưởng mới thì đáng ngưỡng mộ, mặc dù cuối cùng quyết tâm và kiên trì sẽ đánh vào nó. Tuy nhiên, tính linh hoạt và khả năng thích ứng là một trong số những đặc điểm nổi trội của cung này.

Khi bị kích thích, những người này có thể dễ dàng trở nên linh hoạt. Tâm trạng của họ phức tạp, nhưng nó không giống như sự phức tạp tìm được với những cung nước. Thông thường, những hành vi khó hiểu bắt nguồn từ sự bồn chồn bên trong. Mặt trăng Song tử muốn giải quyết tất cả, và gặp khó khăn khi làm bất kỳ một dự án nào.

Khi vấn đề phát sinh, bản năng đầu tiên của Mặt trăng Song Tử là nói hết mọi thứ ra. Xu hướng phân tích của họ có thể cho họ sự tách biệt cảm xúc. Trong thực tế, Mặ trăng Song Tử có thể đặc biệt thoải mái khi nói về cảm xúc của mình, nhưng cảm nhận được cảm xúc của bản thân họ lại không dễ dàng. Những người không dành thời gian để thực sự biểu hiện cảm xúc và hiểu rõ nhu cầu riêng của họ có thể có mục đích khiến những người khác bối rối. Cảm thấy bị hiểu lầm thì phổ biến với những người trong Mặt trăng Song Tử. Chỉ có một giải pháp thật sự cho vấn đề này là học cách nắm bắt những cảm xúc riêng của họ.

Mặt trăng Cự Giải

Đây là vị trí chủ quan nhất của Mặt trăng. Mặt trăng “ở nhà” trong các dấu hiệu của Cự Giải, bởi Mặt trăng là người cai trị tự nhiên của cung này.

Những con người yêu chuộng hoà bình này không thích sự hời hợt trong mọi hình thức của tình cảm. Họ cho đi nhiều và luôn dồi dào tình cảm. Những người thường không cảm thấy an toàn này luôn cố gắng cất giữ một điều gì đó để cảm thấy an toàn.

Do sự gắn bó của họ với kỉ niệm và quá khứ, những người khác có thể phàn nàn rằng Mặt trăng Cự Giải có xu hướng đánh một con ngựa đã chết. Họ có thể sống trong đau khổ lâu dài sau khi tất cả mọi người khác đã quên đi. Khi họ cảm thấy họ đã được coi là đương nhiên (có thể là thường xuyên), họ không phải luôn luôn đối đầu với những người khác một cách trực tiếp. Đó là khi họ có thể sẽ sử dụng cách xoay quanh bạn để có được sự chú ý của bạn. Trong thực tế, những người này, khi họ không an toàn, có thể trở nên khá lôi cuốn. Họ cũng có thể là nạn nhân của thói quen.

Những người này có thể có một thời gian khó khăn để phân biệt rạch ròi cuộc sống của họ, đơn giản chỉ vì Mặt trăng trong nhóm nước của họ có xu hướng không có ranh giới. Đôi khi, kết quả là họ có thể hành động vô lý.

Một trong những đặc điểm thú vị nhất của Mặt trăng Cự Giải là khiếu hài hước điên rồ của họ. Những người này có thể cực kỳ buồn cười. Tâm trạng của họ có thể làm người khác bối rối, nhưng cách nhìn cuộc sống đặc biệt của họ là một điều mà hầu hết mọi người có thể đánh giá cao.

Khi được đối xử bằng sự dịu dàng và sự hiểu biết, Mặt trăng Cự Giải sẽ trả lại bằng sự ấm áp và bảo vệ. Cho họ sự an toàn, và bạn sẽ gỡ bỏ được tính cằn nhằn của Con Cua, ít nhất là một thời gian.

Tổng thể, những người này đáng tin cậy tuyệt vời, mặc dù tâm trạng họ thay đổi thường xuyên. Hãy làm một người bạn của Mặt trăng Cự Giải, và bạn sẽ được họ chăm sóc cho cuộc sống.

Mặt trăng Sư Tử

Tùy thuộc vào vị trí của các chòm sao khác của bạn, Mặt trăng Sư Tử không nhất định là phải là người cởi mở. Khi họ cảm thấy thoải mái, họ thể hiện như thể là trung tâm của sự chú ý. Có nghĩa, họ thích là điểm sáng trong sự thoải mái tại nhà riêng của họ, và với gia đình và bạn bè. Họ thích làm người khác vui vẻ, và thường đảm nhận vai trò của người pha trò.

Mặt trăng Sư Tử thường cảm thấy có nhu cầu can thiệp, và thậm chí kiểm soát gia đình và bạn bè của họ. Nhiệm vụ bên trong họ là khiến mọi việc trở nên đúng đắn, và nói chung họ thích giám sát mọi việc xảy ra trong vòng kiểm soát nhỏ của họ.

Cung Mặt trăng tại vị trí này khá sáng tạo. Ít nhất, Mặt trăng Sư Tử muốn được sáng tạo và bày trò. Họ có thể khá lười biếng, và hơi hống hách một chút. Nói chung là họ luôn muốn đối xử với những người khác một cách công bằng và công minh.

Mặt trăng Sư Tử yêu cầu rất nhiều tình yêu thương và sự chăm sóc để hoạt động tốt. Khi họ cảm thấy bị xem thường, những người này có thể biểu lộ cảm xúc ra một cách rõ rệt. Khi niềm tự hào của họ bị tổn thương, họ có thể có những trận cãi nhau to và hờn dỗi. Tuy nhiên, điều này hiếm khi xảy tại nơi công cộng. Mặt trăng Sư Tử quá quan tâm đến hình ảnh của mình để tạo nên lớp vỏ lòe loẹt bên ngoài sự thoải mái tại nhà riêng của họ. Trước mọi người, họ thích tạo nên vẻ điều trang nghiêm. Tuy nhiên khi ở nhà, họ trưng ra hình ảnh của bộ phim truyền hình tình cảm. Mặc dù vậy, những cảnh này thường không kéo dài quá lâu. Mặt trăng Sư Tử thường nổi tiếng như là những người được đánh giá cao về sự hoàn hảo của họ và ý thức mạnh mẽ về công lý.

Nói chung, nó rất dễ dàng để nói lý lẽ với một Mặt trăng Sư Tử. Kêu gọi ý thức phát triển của họ về sự công bằng thường có hiệu quả tốt.

Mặt trăng Xử Nữ

Mặt trăng Xử Nữ tìm thấy sự an toàn từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Họ cảm thấy gần như hài lòng khi họ đã sắp xếp ngăn nắp tất cả các chi tiết của cuộc sống thường ngày. Nhiều người trong số họ thích làm chân chạy việc vặt, thanh toán hóa đơn, và quyết toán sổ sách. Họ chăm sóc mọi thứ một cách hạnh phúc, mặc dù một số người sẽ không để lộ ra điều đó. Trong thực tế, Mặt trăng Xử Nữ thường hay cằn nhằn và phàn nàn. Tuy nhiên, chừng nào họ còn được đánh giá cao, những người này cũng sẽ giúp bạn chăm sóc cuộc sống của bạn. Họ làm tốt nhất khi họ cảm thấy bản thân có ích và được cần đến. Nếu ai đó cần giúp đỡ, nói chung họ sẽ là người đầu tiên nhảy vào và gánh lấy nhiệm vụ đó.

Một số người có Mặt trăng là Xử Nữ bị cho là . Có lẽ đúng là khá nhiều người có Mặt trăng Xử Nữ có thể thiếu tự tin, nhiều người – khá đơn giản – hài lòng với một cuộc sống bình thường, một cuộc sống khiêm tốn. Họ đánh giá cao sự đơn giản, và thường thoải mái nhất khi họ không nhận được quá nhiều sự chú ý từ thế giới rộng lớn. Mặt trăng Xử Nữ có thể dễ dàng bị choáng ngợp bởi áp lực và căng thẳng. Họ lo lắng không ngừng khi có quá nhiều thứ để suy nghĩ, và họ biết giới hạn của bản thân.

Có thể cho rằng vị trí tồi tệ nhất cho một Mặt Trăng Xử Nữ là không có một lịch trình ổn định hoặc chỉ đơn giản là một công việc ưng ý. Họ cần phải cảm thấy bản thân hữu ích, và họ thể hiện rõ nhất điều này bằng cách giúp đỡ người khác theo những cách. Họ cần một cái gì đó là riêng của họ, và không gian để làm những gì họ muốn làm.

Những Mặt trăng Xử Nữ không vui vẻ là những người kén chọn và phàn nàn. Họ là nạn nhân của thủ tục và trởn nên kỳ quái khi kế hoạch của họ không suôn sẻ. Họ bồn chồn và lo lắng, và dường như không thể nhìn thấy bức tranh tổng thể. Có lẽ biện pháp khắc phục tốt nhất cho những người này là một công việc hay sở thích mà họ có thể thể hiện mong muốn sâu sắc của bản thân về phân tích, chú ý vào chi tiết, và quản lý vi mô.

Những người này bày tỏ tình cảm của họ với những người mà họ quan tâm rất ít, nhưng thực tế lại ngược lại. Họ có thể là một người hơi cứng nhắc khi cần cởi mở và thể hiện tình cảm. Mặt trăng Xử Nữ thường nhút nhát với những người lạ. Tuy nhiên, khi họ cảm thấy thoải mái, họ có thể có mọi tính cách, trừ nhút nhát.

Thường xuyên, những người khác có thể tin ở những người có Mặt trăng là Xử Nữ. Họ chắc chắn và đáng tin cậy. Trên hết, Mặt trăng Xử Nữ là những người thực tế. Người khác tìm đến họ để được giúp đỡ và tư vấn.

Trong những mối quan hệ, Mặt trăng Xử Nữ có thể trở nên khiêm tốn và tốt bụng. Một số người khá nhút nhát trong tình yêu, và dễ dàng bị đe dọa ở mức độ tình dục. Nhiều người rất không thoải mái với bản năng tình dục của họ, nhưng dù sao họ nhằm mục đích để làm hài lòng. Nhìn chung, dấu hiệu của Xử Nữ là nhận thức bằng cơ thể. Nếu nhận thức này kết hợp với sự thiếu tự tin, Mặt trăng Xử Nữ có thể quá hiểu biết về các bộ phận tạo nên một tổng thể. Điều này có thể dẫn đến xu hướng là tự chỉ trích bản một cách dữ dội. Tuy nhiên một khi Mặt trăng Xử Nữ học được cách để bước ra khỏi vỏ bọc của họ, họ có thể là người tình trần tục cho đi rất nhiều.

Một số người nằm trong những người hay hoài nghi nhất có Mặt trăng Xử Nữ. Họ không thể không nghi ngờ khi đối mặt với niềm tin mù quáng của người khác. Những lời chỉ trích của họ có thể khiến người khác phát điên, và sự nhấn mạnh của họ về việc nhìn vào thực tế trong bất cứ điều gì tồn tại cảm xúc có thể là một thử thách, đặc biệt nếu bạn là loại người mơ mộng.

Sự tò mò của Xử Nữ biểu hiện ra ngoài trong nhiều thời gian với vị trí này của Mặt trăng. Đối với một số người, nó có thể khó hiểu. Ví dụ như Mặt trăng Xử Nữ dường như rất quan tâm đến các vấn đề của người khác, nhưng có thể trở nên nguội lạnh và thậm chí không thông cảm trong thời gian dài. Lời khuyên của họ có thể có vẻ khó cho những người nhạy cảm hơn, nhưng Mặt trăng Xử Nữ có thể tinh tế đáng ngạc nhiên khi phải đối mặt với những lời chỉ trích của người khác.

Người có Mặt trăng Xử Nữ thường bận rộn và hạnh phúc một cách lặng lẽ khi cuộc sống của họ nằm trong vòng kiểm soát. Họ nhằm mục đích có được một cuộc sống đơn giản, và thường cũng khá hài lòng với những điều nhỏ bé. Nhiều người dậy sớm, và sẵn sàng để bắt đầu ngày mới với sự nhiệt tình. Họ chạy đi chạy lại, khiến bản thân bận rộn và quản lý cuộc sống của họ một cách lặng lẽ và chuyên nghiệp. Miễn là thế giới nhỏ bé của họ còn có thể quản lý được, Mặt trăng Xử Nữ có thể là một niềm vui cho những người xung quanh.

Mặt trăng Thiên Bình

Mặt trăng Thiên Bình có một nhu cầu mạnh mẽ trong quan hệ đối tác. Nếu không có một ai đó để chia sẻ cuộc sống của họ, họ cảm thấy hoàn toàn không đầy đủ. Đây là lý do tại sao nhiều người có thuộc vị trí này kết hôn hoặc sống cùng nhau từ khi còn khá trẻ.

Bởi vì chòm sao này hướng đến sự hòa hợp, hòa bình, và chia sẻ mạnh mẽ như vậy, Mặt trăng Thiên Bình có xu hướng nhường nhịn rất nhiều. Họ thông cảm và quan tâm đến những người khác, tận hưởng hoạt động xã hội, và hăng hái trong một cuộc tranh luậntốt.Mối quan hệ tinh thần với người khác đặc biệt quan trọng với họ.

Mặt trăng Thiên Bình cảm thấy an toàn và được bảo vệ khi họ ở trong một mối quan hệ hai người. Đây là những người dường như luôn luôn cần phải có một người nào đó theo cùng với họ tới bất cứ nơi nào họ đi, ngay cả khi nó là một nơi kín đáo. Họ tìm thấy sức mạnh và sự củng cố trong và thông qua những người khác.

Cả đàn ông và phụ nữ có chòm sao này thường khá duyên dáng. Họ có thể rất hấp dẫn khi ở xung quanh họ, và thường được tán tỉnh. Hiếm khi tấn công trực tiếp, những người này giành được trái tim của bạn với cách thức nhẹ nhàng và tinh tế.

Mặt trăng Thiên Bình chỉ đơn giản là không thể không nhìn thấy sai sót trong môi trường của họ và các mối quan hệ của họ. Trong thực tế, bất cứ điều gì trong số những cú đòn đau sẽ làm phiền họ cho đến khi nó được sửa chữa. Mặc dù có tài ngoại giao với những người quen biết, khi Mặt trăng Thiên Bình tranh luận với người yêu lâu dài của họ, họ hiếm khi từ bỏ cho đến khi họ giành chiến thắng. Và, chiến thắng trong một cuộc tranh luận là chuyên môn của một Thiên Bình; trong thực tế, thậm chí họ có thể không tin vào những gì họ đang nói, nhưng sẽ áp dụng tất cả các loại ý tưởng chỉ để có được chiến thắng cuối cùng. Sống chung với Mặt trăng Thiên Bình đôi khi có thể khiến bạn cảm thấy như thể đang bị xét xử, và Thiên Bình là luật sư chuyên nghiệp. Mặc dù vậy, đôi khi, Thiên Bình sẽ bảo vệ và trợ giúp cho quan điểm của bạn.

Lý tưởng của Mặt trăng Thiên Bình là liên tục phấn đấu cho điều tốt nhất, lối sống cân bằng có thể dẫn đến nhiều bất mãn. Tìm kiếm một con đường hoàn hảo (khó nắm bắt) để dẫn dắt cuộc sống của họ có thể làm giảm niềm vui tận hưởng từng khoảng khắc.

Mặt trăng Thiên Yết

Trong khi những người khác có thể tìm thấy sự an toàn và thoải mái trong vật chất, Mặt trăng Thiên Yết tìm kiếm chúng trong mức độ cảm xúc. Dù có thế nào, luôn có điều gì đó rất mãnh liệt bên trong Mặt trăng Thiên Yết. Họ là những người đào bới và tìm tói khi nói đến thế giới cảm xúc, họ có thể nhìn thấy những điều bên dưới bề mặt và nhìn thẳng vào cốt lõi của một người. Khả năng “nhìn thấy” những gì không phải là rõ ràng với phần còn lại của thế giới có thể tạo cảm giác đáng sợ cho người khác hoặc cực kỳ hấp dẫn, tùy thuộc vào từng người.

Nhu cầu sâu xa của họ cho việc thay đổi và đổi mới có thể biểu hiện ra trong cuộc sống của Mặt trăng Thiên Yết theo những cách khác nhau. Hầu hết bọn họ có cuộc sống tình cảm mạnh mẽ, và mãnh liệt. Một vài người cảm giác như nó vượt quá kiểm soát của họ – những người này dường như thu hút những biến động về tình cảm, và cuộc sống của họ đầy nhiều kịch tính và thăng trầm. Tuy nhiên, khi chấp nhận như là một nhu cầu của tình cảm, đổi mới và thay đổi không cần phải trở nên quá bi thảm và áp đảo. Trong một số cách này hay cách khác, Mặt trăng Thiên Yết tìm kiếm những kinh nghiệm mãnh liệt. Nếu cuộc sống của họ lặp đi lặp lại theo một cách nào đó, có thể tồn tại trong họ một nhu cầu vô thức kiểm tra sức mạnh của bản thân và khuấy động những cảm xúc hưng phấn. Tự nhận thức và chấp nhận có lẽ là cách tốt nhất để giải quyết nhu cầu sâu sắc cho cảm xúc này.

Đi đến nửa chừng hoặc một mối quan hệ vô nghĩa thì đơn giản là không thực hiện chúng. Mặt trăng Thiên Yết muốn tất cả hoặc thà không có gì.

Mặt trăng trong người Thiên Yết thường có một nỗi sợ hãi mạnh mẽ về sự phản bội. Họ tìm kiếm những cam kết, và cảm thấy cần một người yêu để từ bỏ một điều gì đấy của họ cho người họ yêu. Một số người sẽ bắt những người họ yêu thích phải thông qua một loạt các khảo nghiệm, và điều đó không phải lúc nào cũng là ý thức. Sự nghi ngờ rõ ràng của họ có thể là thử thách cho những người yêu họ. Tuy nhiên, một khi đã hứa, Mặt trăng Thiên Yết có thể trở thành người yêu chung thủy và thích bảo vệ người xung quanh mình nhất.

Ngay cả những người nhút nhát cũng có vẻ rất vĩ đại. Cuộc sống của họ dựa theo cảm xúc, nhưng nhiều Mặt trăng Thiên Yết dành rất nhiều thời gian để kiểm soát và làm chủ cảm xúc của họ. Trực giác của họ rất mạnh, mặc dù đôi khi đó là tự phục vụ.

Những người có Mặt trăng Thiên Yết thường tỏa ra sức mạnh. Ngay cả trong trường hợp không có kinh nghiệm, họ trông như thể biết mọi thứ. Khó để mà gây sốc hay dọa được Mặt trăng Thiên Yết về mặt cảm xúc thật sự và sức mạnh. Một số người, theo bản năng, muốn dựa vào họ, và một số khác ít dũng cảm hơn chạy trốn một chút sợ hãi. Mặt trăng Thiên Yết có một ra-đa đặc biệt để soi xét tình huống và người khác một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Khả năng hiểu được động lực của con người và thiên nhiên có thể là quá gần gũi để khiến một số thoải mái, và vô cùng dễ chịu cho những người khác.

Nhiều Mặt trăng Thiên Yết thông minh và sắc sảo. Những người sử dụng sức mạnh to lớn của họ cho sự gần gũi và trung thực là những người hạnh phúc nhất, và họ là những người bạn/người yêu thú vị và xứng đáng nhất.

Mặt trăng Nhân Mã

Hơn bất cứ điều gì, Mặt trăng Nhân Mã có một mong muốn tự do cá nhân và không gian riêng. Họ đều là những người cực kỳ hạnh phúc vàdễ chịu, miễn là họ không cảm thấy bị nhốt trong lồng.

Mặt trăng Nhân Mã đồng thời có nhu cầu về hoạt động. Gặp gỡ những người mới, đi ra thế giới bên ngoài, và du lịch đều quan trọng trong việc khiến họ vui vẻ. Họ yêu thích những không gian mở, và trong nhà của họ, sẽ là một ngôi nhà rộng rãi và tươi sáng.

Trong Mặt trăng Ma Kết tồn tại bản chất của một giáo viên, và tất nhiên là một tinh thần có ích. Họ dễ dàng quên cuộc hẹn và như thế, và một số thậm chí còn được coi là vô trách nhiệm. Tuy nhiên, khó mà có thể giận dữ lâu với một Mặt trăng Nhân Mã! Họ rất vui vẻ và lạc quan, và sự lạc quan của họ lại hấp dẫn người khác.

Nhiều người ở vị trí này là những người thích hoạt động ngoài trời. Ít nhất, họ ưa thích sự cạnh tranh thân thiện.

Khi tự do trở nên khó khăn, những người này bỏ chạy. Họ không thích bị trói buộc trong thói quen quá lâu, và họ chỉ đơn giản là cần phải chạy trốn khỏi nó.

Có một niềm tin mù quáng ở Mặt trăng Nhân Mã là đáng ngưỡng mộ. Họ đơn giản tin rằng mọi thứ rồi sẽ tốt thôi. Không hay lập kế hoạch chi tiết, những người có cung Mặt trăng là Nhân Mã thích thổi bay nó. Họ rất dễ thích nghi và nói chung trên đường đi.

Hữu ích và có hiệu quả là nhu cầu cơ bản cho Mặt trăng Ma Kết. Bởi vì họ thường giữ cảm xúc của họ dưới sự kiểm soát, Mặt trăng Ma Kết sẽ được bắt gặp như những người có khả năng.Tuy nhiên hỗn loạn của cảm xúc có thể nằm dưới bề mặt Mặt trăng, Ma Kết giữ cái đầu lạnh và sẽ nhìn thấy họ như một người ổn định và đáng tin cậy.

Đây là vị trí của Mặt trăng cho thấy một mong muốn ranh giới rõ ràng và mục tiêu thực tế. Không lựa chọn rủi ro trong cuộc sống, Mặt trăng Ma Kết tìm kiêm sự an toàn và được bảo vệ trong tất cả mọi thứ họ làm. Hầu hết bọn họ tôn trọng quyền lực và truyền thống, và nhiều người có kế hoạch tốt trước những người còn lại. Bạn sẽ không phải nhắc họ bảo vệ lợi ích của họ, lập kế hoạch cho tuổi già, hoặc giữ tiền lãi trong tài khoản ngân hàng của họ. Những điều này là đương nhiên với họ.

Bình tĩnh, điềm đạm và tự chủ – những điều này được tổng hợp rất tốt trong Mặt trăng Ma Kết. Cảm xúc lộn xộn và “rò rỉ” tâm hồn hơi đáng sợ với hầu hết những người này. Sự thật là, họ có thể thay đổi tâm trạng rất nhiều và một số cảm xúc tiêu cục xuất hiện đi xuất hiện lại. Mặt trăng Ma Kết thường khá nghiêm khắc với bản thân, và sẽ có lợi từ việc cho phép hạ tấm bảo vệ của họ xuống một lần trong một thời gian nhất định. Họ nhanh chóng có được danh tiếng là ngọn núi của sức mạnh, và họ dễ dàng giấu đi sự nhạy cảm của họ phía sau vẻ châm biếm. Bạn có thể đã đọc được rằng Mặt trăng Ma Kết là một người hơi lạnh lùng và tính toán. Thực tế là không phải họ có ít cảm xúc hơn 11 vị trí còn lại của mặt trăng, họ chỉ đơn giản là không thoải mái để nói ra khi nhắc đến cảm xúc. Họ giữ cảm xúc của họ dưới sự kiểm soát. Dù là Ma Kết ở bất cứ vị trí nào của biểu đồ (sun sign, moon sign, …), họ luôn có mong muốn tổ chức và kiểm soát. Ma Kết là chòm sao của sự tổ chức và quản lý hiệu quả, vì vậy, khi Mặt trăng ở trong Ma Kết, thế giới của cảm xúc cũng được quản lý và giải quyết một cách hiệu quả và thực tế. Trái tim của Mặt trăng Ma Kết có một nhu cầu mạnh mẽ: cảm thấy đáng giá trong thế giới thực. Họ có một nhu cầu cơ bản cho sự tôn trọng và gắn liền với thế giới của lý trí. Mặt trăng Ma Kết đánh giá cao tất cả những điều có thật và thực tế. Và, có lẽ nhiều hơn bất cứ điều gì, họ cần phải được tôn trọng bởi những người khác để cảm thấy an toàn.

Những người dễ làm người khác phát điên và không thể đoán trước này đôi khi vẫnkhá quyến rũ. Họ có một tính cách cứng đầu không thể nhầm lẫn, nhưng khi được là chính mình, họ làm cho người xung quanh cảm thấy khác lạ và thú vị không ngừng. Cuộc sống sẽ không thể giống nhau thiếu đị sự quay bất thường của Mặt trăng Bảo Bình và những người ở dưới chòm sao đó!

Mặt trăng Song Ngư được biết đến là những người mơ mộng và không phải lúc nào cũng gắn liền với thực tế. Tuy nhiên, mặc dù những người này có thể không phải lúc nào cũng cho thấy sự hiểu biết về thế giới thực hàng ngày, trong công việc thực tế, họ tạo ra cho chúng với trực giác đáng chú ý. Họ có thể tự đặt mình vào đôi giày của bất cứ ai một cách rất dễ dàng (hiểu được người khác một cách dễ dàng). Cùng lúc, điều này phú cho họ lòng nhân ái và tình yêu đáng chú ý. Mặ trái của khả năng rõ ràng này để phá vỡ những trói buộc là những người này có thể dễ dàng đánh mất mình trong sự đau khổ của người khác.

Óc hài hước của họ ngớ ngẩn một cách thú vị và hơi kỳ lạ. Họ là những linh hồn sâu sắc, những người dường như có thể nắm bắt tất cả các sắc thái và sự tinh tế trong bản chất con người.Thường thì điều này thông qua trong một óc hài hước của việc tiếp nhận chúng hơn là so với cảm giác hài hước sẽ làm mọi người vui vẻ (life of the party). Thường khá dễ để làm cho họ cười khúc khích. Mặt trăng Song Ngư có thể được cho là “có khoảng cách”, nhưng với họ, luôn có nhiều điều ẩn giấu phía sau ấn tượng ban đầu. Họ cảm thấy những điều đó dựa vào trực giác của họ. Họ chỉ không cảm thấy đúng khi phải nghĩ khác đi. Giấc mơ của họ có thể có nghĩa là rất nhiều khoảnh khắc khi họ không suy nghĩ gì. Những lần lãng quên có thể khiến họ gặp khó khăn với những người khác, những người thường dễ hiểu sai tâm hồn phức tạp của Mặt trăng Song Ngư. Nếu không có nhiều không gian và thời gian để mơ mộng, Mặt trăngs Song Ngư dễ dàng cảm thấy quá tải trong cuộc sống. Cho họ không gian để ở một mình, và nói chung họ có thể sẽ gánh vác cả thế giới – ngay cả khi phong cách của họ khi họ làm như vậy không phải lúc nào cũng bình thường và dễ hiểu. Thường được cho là có trái tim mềm mại và ngọt ngào, Mặt trăng Song Ngư quan tâm đến người khác và có thể dễ dàng xúc động bởi sự đau khổ của con người. Điều này khiến họ có tiếng là những người dễ thấu hiểu những câu chuyện buồn. Mặc dù điều này đôi khi có thể đúng, nhiều Mặt trăng Song Ngư học được, trong cuộc đời của mình, làm thế nào để phân biệt giữa sự chân thành và sự lừa dối. Tuy nhiên, chắc chắn trái tim họ có rất nhiều chỗ mềm mại. Có một khía cạnh thú vị được chấp nhận ở Mặt trăng Song Ngư là đôi khi họ bị nhầm lẫn là những người yếu đuối. Song Ngư là dấu hiệu thứ mười hai và cuối cùng vòng tròn hoàng đạo, và do đó trong nó luôn có một chút đặc điểm từ các chòm sao hoàng đạo khác. Kết quả là, họ thấy mình được phản chiếu trong các hành vi của người khác, và tạo cho họ lòng từ bi vô bờ. Vì Mặt trăng đại diện cho bản năng của chúng ta, Mặt trăng Song Ngư dường như biết được cảm giác về mọi thứ như thế nào dù không có kinh nghiệm thực tế. Ví dụ, họ có thể không bao giờ có quan hệ tình dục, nhưng dường như biết tất cả về nó – thậm chí, đặc biệt là những mặt tinh tế của nó. Những người không quá nhút nhát có thể trở thành những diễn viên tuyệt vời. Khả năng thông cảm ngay cả khi không có kinh nghiệm mang lại cho họ suy nghĩ và trái tim rộng mở. Điều này được thể hiện thông qua văn chương, âm nhạc (cả lắng nghe và sáng tác), thơ ca và nghệ thuật, trong thực tế, những người hạnh phúc nhất của chòm sao này làm việc đó. Mặc dù một số thiếu chủ kiến, hầu hết Mặt trăng Song Ngư theo bản năng biết được khi nào họ được hưởng những gì rất cần thiết. Đó là những lúc này mà họ tách khỏi thế giới (và thực tế khắc nghiệt của nó) chỉ để tập hợp sức mạnh để đối mặt với tất cả mọi điều và tất cả mọi người một lần nữa. Cô đơn quan trọng đối với họ, nhưng họ cũng cần mọi người, vì vậy thời gian tách biệt của họ thường ngắn ngủi. Mặt trăng Song Ngư có niềm tin cá nhân, và chúng ta hãy đối mặt với nó, thế giới cần đức tin không cần cơ sở của họ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chiron Ở Các Cung Hoàng Đạo trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!