Đề Xuất 12/2022 # Chòm Sao Xứng Danh Nữ Thần Lạnh Lùng Nhất Là Ai? / 2023 # Top 20 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 12/2022 # Chòm Sao Xứng Danh Nữ Thần Lạnh Lùng Nhất Là Ai? / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chòm Sao Xứng Danh Nữ Thần Lạnh Lùng Nhất Là Ai? / 2023 mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người ta thường nói Xử Nữ hiền lành lương thiện đến lạ, luôn ôn hòa nhã nhặn xử lí êm đẹp mọi chuyện, tránh rắc rối và phiền phức nhất có thể. Ấn tượng mà xử nữ để lại trong mắt mọi người là một con người hiền lành, có phần hơi ủy mị một chút. Xử Nữ thường khá nhạy cảm, đa sầu đa cảm dễ bị xúc động tuy nhiên mức độ tuyệt tình cũng không hề thua kém bất cứ cung nào đâu. Dù cho trước đó đã thân thiết ra sao thì cũng có thể bị Xử Nữ xóa đi sự tồn tại của mình một cách nhanh chóng mà không cần có lí do gì đâu. Cho dù là thân thiết cách mấy, một ngày vô tình Xử Nữ có thể gần như xóa bạn ra khỏi cuộc đời họ.

Bản tính vốn có của các cô nàng Ma Kết không phải là lạnh lùng. Ma Kết có phần ấm áp tuy nhiên khi Ma Kết cảm thấy mình không được coi trọng đúng mức hay chế độ “bất cần đời” được bật thì có lẽ sự lạnh lùng của Ma Kết sẽ khiến những người xung quanh bị tổn thương. Những lúc thế này Ma Kết cũng ngang lắm đấy.

Nhiệt tình, sôi nổi, luôn quan tâm tới những người xung quanh là màu sắc mà Thần Nông mang tới cho những người xung quanh. Nhưng điều đó không có nghĩa là Thần Nông “không lạnh lùng”. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này vẫn bị xếp vào top lạnh lùng thường xuyên và mức độ đáng sợ cao ngất. Được xếp thứ tư trong 12 chòm sao cũng “không phải dạng vừa đâu”.

Các bạn đã biết chưa? Song Ngư mà lạnh lùng thì nước cũng sẽ đóng thành băng luôn đó, con người này thuộc nhóm sống tình cảm, dễ xúc động nhưng khi lạnh lùng thì đáng sợ không kém ai. Dù thuộc tuýp người nội hàm sống tình cảm xong đôi lúc, Song Ngư lộ vẻ lạnh lùng không thua kém ai đâu nha. Đáng sợ hơn là thái độ có thể quay ngoắt 360 độ chứ không đơn giản là 180 độ nữa đâu. Với những người quen làm tổn thương Song Ngư thì đây là điều làm đối phương sốc nhất đấy.

Nhân Mã thường ít khi lạnh lùng lắm! Thay vì dành thời gian để lạnh lùng thì Nhân Mã sẽ chọn cách tuyệt giao với các đối tượng đáng ghét.

Vâng, vị trí cuối cùng trong top 10 dành cho Bảo Bình nhà ta. Tuy Bên trong Bảo có vẻ lạnh lùng, tuy nhiên Bảo Bình rất thân thiện với mọi người. Bảo Bình bận rộn đến mức chẳng có thời gian để tỏ vẻ lạnh lùng với bạn đâu. Chính xác mà nói thì Bảo Bình lạnh lùng với bản thân mình thôi, khó mở lòng, cậu ấy dùng sự thân thiện, ấm áp, biết lắng nghe để duy trì các mối quan hệ của mình.

Thần Thái Của 12 Cung Hoàng Đạo: Ai Là Người Lạnh Lùng Nhất? / 2023

BẠCH DƯƠNG (21/03-20/04)

KIM NGƯU (21/04-20/05)

Những người thuộc cung Kim Ngưu đa phần luôn có một đôi mắt lấp lánh đầy thần thái và một tính cách khá cứng đầu. Tuy tính của Kim Ngưu có phần hơi cố chấp nhỏ nhen nhưng bù lại họ không màng tới chuyện tiền bạc. Những người sôi nổi náo nhiệt khi gặp Kim Ngưu ban đầu sẽ có cảm giác khó ưa, vì thấy quá lạnh lùng và không có gì nổi bật. Nhìn chung những người thuộc cung Kim Ngưu, nếu đã chơi thân với họ thì thấy rất đáng tin. Đây là một trong những vẻ đẹp của 12 cung hoàng đạo nữ.

SONG TỬ (21/05-21/06)

CỰ GIẢI (22/06-22/07)

SƯ TỬ ( 23/07-22/08)

Cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất, chỉ có thể là Sư Tử nhiệt tình, ít khi tìm hiểu kĩ nhu cầu nguyện vọng của người yêu hay bạn bè nên dễ rơi vào tình trạng chăm sóc phiên phiến, nồng nhiệt ồ ạt đấy mà bao giờ cũng không đạt đến tận cùng. Bên trong, Sư Tử là một kẻ kiêu hãnh và luôn cho rằng họ phải được tôn trọng. Với suy nghĩ hão huyền, tập trung vào bản thân quá nhiều, bạn bè và người yêu Sư Tử có thể sẽ khó chịu, cảm tưởng mình bị biến thành một đồ trang trí của người thuộc cung này một cách không đáng.

XỬ NỮ ( 23/08-22/09)

Xử Nữ luôn có một đôi mắt chăm chú đầy cố chấp, hơn thế là dáng vẻ luôn phê bình soi xét người khác. Họ thường mắc bệnh hoang tưởng nặng nề về bản thân, thường đánh giá bản thân xa hơn thực tế.

Công bằng mà nói, Xử Nữ cũng thuộc loại tốt bụng, “khẩu xà tâm Phật”, nhưng mồm miệng rắn rết nên tự chuốc khổ vào người, tự bôi xấu mình. Vì hoang tưởng xen lẫn với thực dụng, cầu toàn mà biết mình không hoàn hảo, nên Xử Nữ giấu giếm khoảng trời xấu xí thiếu thực tế khá kĩ, bên ngoài thì hay nhơn nhơn tự cho là mình đẹp.

THIÊN BÌNH (23/09-23/10)

So với vẻ đẹp của 12 cung hoàng đạo nữ, Thiên Bình không sinh ra với dáng vẻ xinh đẹp hay phóng khoáng hút hồn nhưng bù lại họ có nét duyên rất độc đáo đó là nụ cười vô cùng hấp dẫn. Những người xung quanh bị Thiên Bình cuốn hút bởi những đặc tính vốn có của cung Hoàng đạo này. Thiên Bình là một người ưa trang điểm và chưng diện những bộ cánh đẹp nhất nên có cảm giác họ chẳng bao giờ già đi.

BÒ CẠP ( 23/10-21/11)

Tuy mang vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần nhưng khi chơi thân với Bò Cạp lại khác với những gì bề ngoài mọi người trông thấy đấy. Nhưng thần thái của 12 cung hoàng đạo trong đó, Bò Cạp rất ngây thơ, tốt bụng, nhiệt tình và đặc biệt họ là người đáng tin cậy với các bí mật. Khi rơi vào trường hợp cực đoan, bạn bè của Bò Cạp có thể sẽ giật mình vì những nhận xét không dễ nghe của họ, nhận thấy Bò Cạp thực ra khá lạnh, khá xa cách, mặc dù vẫn tốt bụng như cũ. Một điểm thú vị ở người cung Bò Cạp đó là mức độ “thù dai”, hãy cẩn thận đừng chơi xấu cung hoàng đạo này bởi họ sẽ tìm cách để trả thù lại bạn đấy, kiểu như ” ăn miếng trả miếng”.

NHÂN MÃ (23/11-21/12)

Phần đa những người thuộc cung Nhân Mã luôn yêu thích di chuyển và các hoạt động vui chơi ngoài trời. Nói cách khác, đây còn là một sát thủ tình trường với nụ cười đầy hấp dẫn và một đôi mắt biết nói.

Nhân Mã chỉ ấm áp bề ngoài mà lạnh giá bên trong bởi giấu kín khá nhiều. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng ích kỉ, thậm chí nói nhiều mà hành động lại ít hoặc nửa vời, hiệu quả thấp. Cung này còn mắc bệnh hoang tưởng hoặc có tính tự ti được che giấu khá sâu, bảo thủ, ít chịu nghe lời nhận xét thẳng thắn từ mọi người.

Thần thái của 12 cung hoàng đạo trong đó Nhân Mã cũng giỏi ngụy biện, bào chữa ít khi có lý, thường là nông cạn và trẻ con. Càng chơi với họ bạn sẽ càng cảm thấy lạnh lùng, không đáng tin, thay vì những cảm xúc ấm áp, dễ gần ban đầu.

MA KẾT (22/12-19/01)

Là người thực dụng, tính toán ngay trong cả những mối quan hệ mơ mộng nhất, càng lúc càng toan tính nhiều. Một khi không nhìn thấy tương lai Ma Kết sẽ bỏ đi, chỉ là sớm hay muộn mà thôi, đừng mong níu kéo vô ích. Càng lớn tuổi, Ma Kết càng khó yêu. Đây là cung không có tình yêu dạng thăng hoa, mơ mộng mà nặng về thể xác và vật chất. Ma Kết cũng thuộc nhóm ích kỉ trong tình yêu.

BẢO BÌNH (20/01-18/02)

Khuôn mặt của 12 cung hoàng đạo, ở bất kể kiểu cách nói năng hay ăn mặc trang điểm, Bảo Bình đều rất khác người, thậm chí có phần hơi cổ quái. Thỉnh thoảng họ luôn có khoảng cách với người khác, luôn ẩn chứa một không gian riêng kỳ quặc. Nhưng ngược lại, họ rất hòa đồng và gắn kết với tập thể, có thể là nhân vật khơi mào câu chuyện và tạo tiếng cười mọi lúc mọi nơi.

SONG NGƯ (19/02-20/03)

Đừng nhầm với vẻ ngoài mơ mộng nhẹ nhàng với độ ấm nóng của trái tim Song Ngư. Thực ra Song Ngư giống với Bảo Bình ở điểm luôn có một không gian riêng dành cho bản thân, nhưng không gian riêng của Song Ngư u tối và lạnh lẽo hơn của Bảo Bình. Ngoài ra, Song Ngư còn là một trong những cung kiêu ngạo và cứng đầu nhất, ngay cả khi chịu chiều ý người khác, Song Ngư cũng không bao giờ khuất phục trước bất kì ai.

Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Lạnh Lùng Nhất, Giải Mã Ba Chòm Sao Có Độ Lạnh Lùng Cao Nhất / 2023

1. Kim Ngưu

Kim ngưu – cung hoàng đạo lạnh lùng số 1

Đứng đầu bảng xếp hạng lạnh lùng, độ chảnh thì không ai khác chính là những Kim Ngưu. Trong chiêm tinh học, Kim Ngưu là cung hoàng đạo của những người có sinh nhật trong khoảng 21/4 – 20/5. Đây được cho là cung chiêm tinh có tính cách lạnh lùng nhất trong 12 cung.

Kim Ngưu thuộc nguyên tố Đất cho nên tính cách trầm lắng. Sự lạnh lùng của Kim Ngưu thể hiện qua tính cách hướng nội quá mức của mình. Họ thường chỉ thích ở một mình, giỏi chịu đựng giao tiếp, thích làm những trạch nữ trạch nam ru rú cả ngày ở nhà thay vì hội họp với bạn bè tại các party vui tới nóc.

Chính việc bo bo một mình khiến cho những chú bò Kim Ngưu dần trở nên xa cách và khó tiếp cận được. Do đó mà mọi người mặc định cho những người thuộc cung Kim Ngưu khá cảnh và lạnh lùng.

Tìm hiểu: Giải mã cung kim ngưu: tình yêu, tính cách và sự nghiệp

2. Xử Nữ

Cung Xử Nữ – cung hoàng đạo lạnh lùng nhất

Đây là cung hoàng đạo thứ 6 trong tổng số 12 cung. Những người có sinh nhật trong khoảng khoảng 23/8 – 22/9 sẽ là những Xử Nữ lạnh lùng. Khác với Kim Ngưu, Xử Nữ không lạnh lùng theo kiểu lủi thủi cô độc một mình mà họ lạnh lùng vì sự xuất sắc của mình.

Xử Nữ là những người quyết đoán có chính kiến và rất thông minh. Cho nên mọi việc họ đều rất thành công. Đặc biệt, trong công việc nói riêng cũng như trong cuộc sống nói chung, những Xử Nữ luôn rất cầu toàn, nghiêm khắc, luôn phấn đấu để hoàn thiện mọi việc hoàn hảo nhất. Họ cũng yêu cầu mọi người xung quanh phải toàn diện, cầu toàn.

Tuy nhiên nếu như mọi người mắc lỗi thì họ sẽ sẵn sàng gạch tên bạn ra khỏi cuộc đời họ một cách rất dứt khoát. Đó chính là lý do khiến top những cung hoàng đạo lạnh lùng nhất luôn không thể vắng bóng Xử Nữ.

3. Sư Tử

Sư tử – cung hoàng đạo lạnh lùng nhất

Cung Sư Tử hay Hải Sư là cung hoàng đạo của những người có sinh nhật trong khoảng 23/7 – 22/8. Những Sư Tử là những người có khả năng lãnh đạo tài ba, nhiệt huyết, ngay thẳng,…

Tuy nhiên, sự uy áp từ họ khiến bạn chỉ có thể đứng ở một khoảng cách an toàn. Ở khoảng cách đó, bạn chỉ có thể hiểu được Sư Tử qua những gì họ muốn. Còn thực sự nội tâm, con người của họ thì chỉ khi hai người trở nên thân thiết thì họ mới chịu cho bạn chạm tới.

Sự im lặng từ xa quan sát, theo dõi thái độ cũng như hành động của họ sẽ khiến cho nhiều người thiếu nhẫn nại sẽ “chạy mất dép” sau vài ngày tiếp xúc.

Đọc bài viết cung sử tử để hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo này

4. Bạch Dương

Bạch dương – cung hoàng đạo lạnh lùng nhất

Có không ít người cảm thấy nghi vấn khi những chú cừu thân thiện, dễ gần lại được xếp trong top những cung hoàng đạo lạnh lùng nhất. Chúng tôi không sai đâu, đằng sau tình tình hào sảng, nồng nhiệt, chân thành của họ cùng không thiếu những pha xử lý lạnh lùng đi vào lòng người.

Hoặc ngay cả khi họ bị cảm nắng một người khác ngoài bạn thì họ cũng sẵn sàng chia tay luôn chứ không dây dưa lâu dài.

5. Thiên Yết

Thiên yết – cung hoàng đạo lạnh lùng nhất

Chúng ta còn biết đến cung hoàng đạo này với các tên khác như Thần Nông, Hổ Cáp, Bọ Cạp, Thiên Hạt. Đây là cung chiêm tinh thứ 8 của những người sinh ra trong khoảng 24/10 – 22/11.

Những người thuộc cung Thiên Yết này thường khá vô cảm và thờ ơ xen lẫn một chút kiêu ngạo, bí ẩn khiến cho người khác khá e dè khi tiếp xúc. Không những thế, những Thiên Yết còn có tính “nhớ lâu thù dai”, cho nên họ sẽ vô cùng lạnh lùng bạn nếu như chẳng may bạn là người mang thù.

Tìm hiểu: cung bọ cạp hợp với cung nào?

Họ có rất nhiều bí mật và luôn giữ nó cho riêng mình, chỉ cho phép mọi người có thể nhìn thấy những điều mà họ cố ý phô bày. Còn những tính cách, nội tâm thì mọi rất khó có thể tiếp cận. Chính vì sự không chịu thể hiện cảm xúc đó cũng khiến cho Thiên Yết nằm trong nhóm những cung hoàng đạo lạnh lùng nhất.

12 Cung Hoàng Đạo Nữ, Ai Lạnh Lùng Nhất Trong Tình Yêu? / 2023

Bạn có thể nói chuyện cùng Song Ngư, nhưng sẽ không biết được cô ấy đang nghĩ gì. Bạn có thể làm Song Ngư cười tươi, nhưng sẽ không đoán được cô ấy có đang thực sự vui vẻ hay không. Bạn có thể dễ dàng đến gần Song Ngư những bước đầu tiên, nhưng để tiến đến bước cuối cùng sẽ là quá trình gian nan vô cùng.

Song Ngư thờ ơ với thế giới xung quanh, chỉ thực sự sống trong không gian của riêng mình. Song Ngư vô tâm với tất cả, chỉ động tâm với duy nhất một người cô ấy cho là quan trọng mà thôi.

Hạng 2: Bảo Bình

Bảo Bình có trái tim nhân hậu tuyệt vời với tất cả mọi người, nhưng trong chuyện tình cảm, độ lạnh lùng của cô nàng chẳng khác gì Song Ngư. Sự rạch ròi đến vô tâm khiến Bảo Bình thờ ơ với tất cả những người cô ấy cho là không quan trọng, và dù có cố gắng đến mấy thì Bảo Bình cũng không thể tỏ ra hòa nhã với người họ không có thiện cảm ngay từ giây phút ban đầu.

Bảo Bình luôn giữ cho mình một cái đầu lạnh khi yêu, và chẳng có gì bất ngờ nếu cô ấy sẵn sàng từ bỏ người cô ấy yêu thương sâu đậm chỉ vì một lần bị phản bội hay chịu tổn thương.

Xử Nữ là chòm sao thực dụng nhất trong 12 cung hoàng đạo, với tính cách bình tĩnh và thực tế đến mức lạnh lùng. Họ theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, và cách đánh giá đối phương đôi khi quá khắc nghiệt. Tính cách Xử Nữ tốt bụng, nhưng lại khẩu xà tâm phật, có xu hướng chê trách người khác.

Trong tình yêu, sự thực dụng của Xử Nữ không chỉ khiến họ lạnh lùng, xa cách với đối phương, mà chủ nghĩa hoàn hảo của họ cũng khiến đối phương không ít lần khổ sở. Càng trưởng thành, Xử Nữ sẽ càng dễ gần và sâu sắc hơn, họ tìm ra cách không làm tổn thương người khác.

Hạng 4: Cự Giải

Cự Giải sống rất nội tâm, nhưng không có nghĩa Cự Giải là người ấm áp. Ngược lại, nàng Cự Giải luôn chìm đắm trong thế giới của riêng mình, có xu hướng tự bế, lạnh lùng và không muốn bộc lộ. Họ giữ thái độ đúng mực, không cho phép đối phương tiến sâu hơn ranh giới an toàn đã được định sẵn.

Khi yêu, Cự Giải không phải là người vun đắp cuộc tình, nhưng cũng sẽ không là người kết thúc cuộc tình. Sự hờ hững của Cự Giải khiến đối phương không cảm nhận được tình yêu, sự lạnh nhạt của Cự Giải khiến đối phương ngột ngạt. Đến một lúc nào đó, đối phương quyết định rời đi, và dù có yêu đến đâu Cự Giải cũng không bao giờ giữ lại.

Hạng 5: Kim Ngưu

Kim Ngưu bộc lộ ngay từ ấn tượng đầu tiên là một người lạnh lùng, vô tâm và không màng mọi sự. Nàng ấy không giỏi thể hiện cảm xúc, bởi vậy mà rất ít khi đối phương biết được Kim Ngưu nghĩ gì, tình cảm của Kim Ngưu ra sao.

Cũng giống như Bảo Bình, Kim Ngưu chỉ trân trọng những mối quan hệ thật sự họ cảm thấy hứng thú, và nếu đã không thích một người, cử chỉ của Kim Ngưu sẽ khiến người đó tổn thương vô cùng. Tuy nhiên, nàng Ngưu Nhi thuộc tuýp người ngoài lạnh trong ấm. Một khi đã thân thiết rồi, bạn sẽ cảm nhận được tình cảm, sự chu đáo và ấm áp của Kim Ngưu.

Thùy Dung

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chòm Sao Xứng Danh Nữ Thần Lạnh Lùng Nhất Là Ai? / 2023 trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!