Đề Xuất 3/2023 # Chương 16 Của Truyện Kỳ Duyên Xuyên Thế # Top 9 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Chương 16 Của Truyện Kỳ Duyên Xuyên Thế # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chương 16 Của Truyện Kỳ Duyên Xuyên Thế mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lại qua một ngày, mặt trời ló dạng sau những rặng trúc xanh mướt. Ánh sáng lấp lánh xuyên qua những phiến lá nhỏ xíu rung rinh cùng cơn gió sớm mai trong lành. Tiếng kiếm vẫn đều đặn phát ra, thân hình nhanh nhẹn đạp không trung, kiếm bạc lóe lên chói mắt. Gương mặt đó vẫn điềm tĩnh như hồ nước thu, mũi kiếm trong không trung như phát ra khí tức màu bạc mơ hồ. Thân hình đó lại uyển chuyển theo đường kiếm, hơi thở nhẹ đến mức nếu không phải cao thủ sẽ chẳng thể nào phát hiện ra được. Khí thế mạnh mẽ của Kiếm Phách bậc một thật sảng khoái. Chỉ trong bảy ngày, Thiên Yết đã đột phá với tốc độ khủng bố đến dọa người.

Đôi mắt đen sáng lên, chậm rãi thu lại kiếm, nàng đứng dưới ánh mặt trời, cả người như được bao phủ một quầng sáng.

Đột nhiên, một tiếng động lạ khiến nàng cảnh giác quay đầu. Cách đó không xa, một thân hắc y rệu rã gắng gượng bước từng bước. Máu đã sớm nhiễm ướt cả hắc y.

“Bạch Song Tử!” Nàng kêu lên, vội vã chạy đến.

Hắn bị thương không nhẹ, thần trí mơ màng được Thiên Yết cắp bên hông chạy như bay về biệt viện. Thiên Yết sốt ruột đặt hắn trên giường, thẳng tay xé áo hắn ra kiểm tra. Trước ngực cách tim ba tấc là một vết thương to bằng một chén trà nhỏ mà nàng hay uống, máu thịt lẫn lộn dần chuyển màu đen đến ghê người. Bên tay phải còn có một vết chém rất sâu tựa hồ như muốn cắt đứt tay hắn. Thiên Yết lạnh người hít một ngụm khí bình ổn.

Bạch Song Tử lâm vào hôn mê, máu vẫn chầm chậm chảy ra. Thiên Yết chuẩn bị vải sạch và thuốc cầm máu tạm thời cho hắn. Cắt đi phần thịt bầy nhầy biến dạng, điểm mấy huyệt đạo bảo vệ tâm mạch cho hắn.Dù cho trải qua bao nhiệm vụ nguy hiểm ở thế giới trước kia của nàng, nàng vẫn không tránh khỏi thất kinh. Vết thương nặng như vậy Bạch Song Tử này vẫn có thể sống sót đến giờ này thật khiến nàng nể phục.

Chậu nước chỉ một màu đỏ máu, mùi tanh ngai ngái trong phòng lan tỏa. Vết thương tạm thời được sơ cứu đã cầm được máu. Tuy nhiên, lúc này thân thể Bạch Song Tử trở nên nóng đến bỏng tay, mồ hôi rịn ra từng hạt lớn trên gương mặt nhợt nhạt. Thiên Yết lo lắng không yên, hắn sốt cao thế này thật không ổn. Nàng đứng dậy đi gọi Lão Quân. Xem ra vết thương kia hẳn là có độc.

“Lão Quân, không xong rồi. Song Tử hắn, hắn không xong rồi.”

Lão Quân đang thả thức ăn cho cá liền quay đầu, hắn nhíu mày.

“Nha đầu, có chuyện gì sao?”

“Bạch Song Tử sáng sớm hôm nay ta gặp hắn ở rừng trúc, vết thương rất nặng. Hiện tại đã sốt cao.”

Lão Quân trầm mặc không nói, lập tức theo sau Thiên Yết chạy đến biệt viện của nàng.

Một mùi máu tanh xộc vào mũi lão, lão ngồi bên giường kiểm tra qua thương thế của Bạch Song Tử.

“Tiểu tử này đúng là không cần mạng nữa rồi. Chết tiệt, mau chuẩn bị thuốc!” Lão giận dữ nói.

Thiên Yết tự mình chạy vào thành mua mấy vị thuốc hạ nhiệt, bổ máu mang về. Dưới sự hướng dẫn của Lão Quân nàng sắc thuốc cho Bạch Song Tử.

Mà lúc này, thân nhiệt của hắn lại hạ xuống đột ngột. Lão Quân kiểm tra mạch tượng cảm thấy kinh hãi, người hắn như đang từ từ đóng băng lại vậy.

“Không xong rồi, nha đầu ngươi mau đến xem!” Lão Quân gấp gáp gọi nàng.

Thiên Yết cảm giác xung quanh mình như có hơi lạnh ùa đến, rõ ràng lúc nãy còn cảm nhận được nhiệt độ nóng lan tỏa. Lúc này, trên mặt Bạch Song Tử đã hơi có tầng sương bao phủ. Nàng nhìn Lão Quân vô cùng hoảng hốt.

“Mau, chúng ta đem nội lực truyền vào cho hắn!” Lão khoác tay, cẩn thận đỡ thân hình của Bạch Song Tử dậy. Thiên Yết theo động tác của Lão Quân, hai người một trước một sau chậm rãi vận khí. Hai bàn tay Thiên Yết chạm vào tay Bạch Song Tử liền cảm giác cái lạnh truyền sang tê rần. Khí tức của nàng túa ra, truyền qua cho hắn. Mà Bạch Song Tử lúc này chỉ cảm thấy tâm mạch như có hai luồng khí nóng lạnh đối chọi nhau gay gắt không ngừng luân chuyển trong cơ thể hắn. Sau một lúc lại cảm thấy có thêm nột dòng khí khác xâm nhập, chảy đi toàn thân dò tìm hai luồng khí kia.

Sắc mặt hắn lúc xanh lúc đỏ, xung quanh ba người ánh ra những đạo màu sắc huyền diệu. Trong tâm trí của Thiên Yết vô cùng lo sợ, tim nàng đập mạnh vô cùng, khí lực truyền qua không ngừng gia tăng. Từ trong đan điền nàng xuất ra một dòng khí màu bạc chạy vào cơ thể Bạch Song Tử.

Hắn nhíu mày, cảm giác như cả người gần như bị ép tới nổ tung vậy. Lão Quân mở mắt, hắn hoảng hốt.

“Mau dừng lại!”

Thiên Yết thu tay về, kinh ngạc nhìn lão.

“Chết mất, ta quên ngươi có nội lực rất mạnh mẽ, không thích hợp truyền cho hắn lúc này. Tâm mạch hắn hiện tại đang suy yếu, chỉ sợ nội lực kia của ngươi quá khủng bố làm dãn nở đột ngột tâm mạch khiến hắn không chịu được nổ tung. Làm sao đây?” Hắn sốt ruột nói

Thiên Yết vẫn như cũ không nói một lời nhìn đăm đăm Bạch Song Tử như sợ chỉ cần nàng lơ là một chút thôi thì hắn sẽ có biến động lớn nguy hiểm khôn lường.

“Đúng rồi. Bích Tuyết Liên!” Lão vỗ đùi vui vẻ.

“Không phải chỉ có một bông và ta đã nuốt nó rồi sao?” Nàng lãnh đạm trả lời.

“Nha đầu ngốc, Bích Tuyết Liên kia có ba bông nhưng chỉ mới nở một bị ngươi ăn. Nó có tác dụng tái tạo tâm mạch, tẩy tủy, gia tăng nội lực vô cùng cường hãn. Nhưng nó còn có một công dụng khác, đó chính là khiến người ăn vào vạn độc bất xâm. Vừa hay, loại độc mà hắn trúng phải có thể hóa giải bằng cách dẫn máu của ngươi và Ngọc Triệu Hồn.” Lão Quân nói.

Thiên Yết nheo mắt, máu nàng đã có. Chỉ là miếng ngọc kia từ lúc nàng đến đây thì không thấy tung tích nó đâu cả. Sắc mặt nàng ngưng trọng.

“Tạm thời ngươi dẫn máu cho hắn, ngăn kịch độc này phát tán đến tim trong vòng một ngày. Lâu hơn nữa chỉ sợ…” Hắn nhìn Bạch Song Tử không dám nghĩ tiếp. Không biết hắn vì cái gì mà liều mạng đến vậy.

Thiên Yết lập tức cắt tay, nhỏ máu vào miệng Bạch Song Tử. Trái tim nàng khẽ run rẩy, chỉ có một ngày để hắn cầm cự. Ngoài mặt nàng vẫn lạnh lùng, điềm tĩnh như cũ nhưng trong tâm nàng đã sớm rối loạn như tơ. Tình cảnh bất lực này lúc trước đã xảy ra, mẹ nàng cũng vì không cầm cự được mà qua đời. Khóe mắt nàng đỏ lên, mờ một tầng nước trong suốt. Nhiều năm qua đi, nàng lại bắt đầu có cảm giác sợ hãi tột độ.

Lão Quân điều tiết lại cho Bạch Song Tử, để hắn nằm yên duy trì bảo vệ. Thiên Yết thẫn thờ ra khỏi phòng, mặt trời đã cao quá đỉnh đầu, nắng chói chang.

Thiên Âm Chi được Lục Bảo Bình nắm giữ một lần nữa được triệu tập. Trên dưới truy tìm tung tích của Ngọc Triệu Hồn trong vòng một ngày. Thiên Yết mang mặt nạ đen ngồi trên ghế lớn của Dạ Hành Các đôi mắt lộ rõ vẻ mệt mỏi. Đến đầu giờ chiều, Thiên Yết quay lại biệt viện, Bạch Song Tử vẫn như vậy hôn mê yên tĩnh nằm trên giường.

Thành Đông Chấn lại trái ngược vô cùng náo nhiệt, tối nay sẽ diễn ra hội hoa đăng mà mọi người mong chờ. Thiên Yết chợt nhớ ra cuộc hẹn mà Lạc Vương kia nói với mình, trong lòng thầm than. Nàng nhanh chóng đi chuẩn bị, một thân nam trang màu xanh dương khoác lên người, gương mặt mộc mạc với mày kiếm cương nghị, màu da màu lúa mạch, đôi mắt tinh anh lóe sáng. Khí chất ngọc thụ lâm phong bất phàm tản mát khiến người khác bị mê hoặc.

Mặt trời ngả về Tây, Thiên Chi Âm truyền lên tin tức, Ngọc Triệu Hồn ở chỗ Lạc Vương. Thiên Yết ngạc nhiên, thật trùng hợp. Xem ra hôm nay nàng đành phải đắc tội với hắn rồi.

Đèn lồng đã lên sáng rực, kinh thành phồn hoa náo nhiệt, người người đổ ra đường, khách tham quan cũng bắt đầu đi lại tấp nập. Trù Thần đông đúc những khách đến ăn tối, thưởng nhạc ngắm cảnh trên lầu cao hướng ra sông Các Giang. Vọng Nguyệt Các lại ồn ã những tiếng cười nói lạ lẫm của nhiều vùng miền.

Một góc của cửa Tây, một cô gái trẻ thui thủi bán những cành hoa cúc trắng nhưng chẳng mấy người mua.

“Ngày vui thế này lại đi bán hoa trắng cho ai cúng tế à?” Một tên bộ dáng kiêu căng phẩy quạt đi đến, sau lưng là đám công tử tiểu thư khác thấy nàng ta ngồi chắn lối đi của mình bèn châm chọc.

“Vị công tử này, hoa trắng đâu phải nhất thiết dùng để cúng bái chứ!” Nàng ngẩng đầu đáp lời.

“Chậc, hóa ra là một tiểu mỹ nhân nha!” Một tên cười rộ.

Mấy vị tiểu thư liếc mắt nhìn nàng ta, khóe mông cong cong. Cũng xem như nàng ta có chút nhan sắc, không khéo lại lọt vào mắt xanh của vị công tử nào đó trong đám bọn họ.

“Nữ nhân này, chi bằng ngươi đi theo ta thả hoa đăng đi, hầu hạ ta thật tốt sẽ có thưởng.” Tên đầu têu khi nãy cười phóng đãng, dùng quạt nâng cằm cô gái bán hoa lên, hắn ngả ngớn nói.

“Xin công tử tự trọng!” Nàng quay đầu, kéo mấy cành hoa cúc trắng vào phía trong như sợ hắn làm bẩn mọi thứ của nàng. Hành động ghét bỏ này lọt vào trong mắt tên kia khiến hắn càng thích thú.

“Có chút tư vị a! Ngoan ngoãn theo gia hầu hạ sẽ không có ít chỗ tốt cho nàng. Việc gì phải đi bán đống hoa nát này.”

“Chắc gì có kẻ mua chứ! Cô nương mau theo công tử hắn đi!” Một tên bên cạnh thêm vào.

Mắt nàng ta ánh lên lửa giận, tay gắt gao nắm chặt lại. Nàng cũng biết bọn họ là công tử tiểu thư của mấy nhà giàu quyền thế trong kinh thành nên có chút lo sợ không dám trêu vào. Nàng đành nhịn nhục thu dọn mau lẹ.

“Nào, vội gì chứ!” Hắn đột nhiên bắt lấy cổ tay nàng ta, kéo nàng vào trong ngực.

“Thật mềm nha!” Cả đám người cười ầm lên. Mặt mũi cô gái kia đã sớm đỏ bừng, vùng vẫy thoát ra nhưng tên kia nào để cho nàng chạy, tay vòng qua eo nàng thêm siết chặt.

“Tiểu yêu này dáng người thật mê hoặc a!” Hắn cười dâm đãng, hít lấy hương thơm nhàn nhạt trên mặt nàng.

Đột nhiên, một viên đá bắn thẳng vào đầu hắn. Máu đỏ túa ra từ vết thương, đau đớn truyền đến khiến hắn vội buông nữ nhân kia ra.

“Là ai? Chết tiệt, đau chết ta mất!” Hắn gào lên, mắt đỏ rực.

“Giai Thành, ngươi không sao chứ?” Mọi người trong đám bọn họ nhao nhao cả lên.

Lúc này, một thân y màu xanh xuất hiện. Gương mặt anh tuấn mờ ảo dưới ánh đèn càng khiến người ta ngơ ngẩn nhìn theo. Nam nhân này lớn lên thật đẹp mắt.

“Ai nói nàng ta sẽ không bán được?” Thiên Yết cười lạnh đứng trước mặt bọn họ.

“Là ngươi dám ném ta?” Giai Thành hét toáng lên, hắn lao đến.

Thiên Yết tránh một cú đấm của hắn, nhàn nhã dùng phiến quạt đánh một chiêu vào cổ hắn, lại thẳng chân đạp một cái vào mông khiến hắn ngã sõng soài ra đất, tư thế vô cùng khó coi. Cô gái bán hoa kia không nhịn được mà cười khục một tiếng.

Thiên Yết quay đầu nhìn nàng đang núp sau lưng mình. Nàng ta ngẩng lên chạm phải ánh mắt bình lặng như hồ của Thiên Yết bỗng nhiên con tim đập thịch một cái thật mạnh, hai má có chút ửng hồng.

“Nàng mang hoa kia lại đây, mang cả vài bình nước, một ít bột màu đến.” Thiên Yết khẽ nói.

Nàng kia ngây ngốc gật đầu, nhanh nhẹn bê lại mấy bình đựng hoa cúc trắng. Thiên Yết liếc mắt cảnh cáo mấy kẻ đang có ý định tiến lên, uy áp tỏa ra khiến bọn họ e ngại cẩn thận kéo Giai Thành công tử nhà bọn họ lại xem thương thế.

Thiên Yết quay người bỏ bột màu pha loãng với nước vào bình, sau đó cắm hoa cúc trắng vào. Qua một lúc, cánh hoa trắng muốt đổi thành sắc đỏ, sắc vàng lạ mắt.

“Hoàng cúc, sao lại biến thành hoàng cúc rồi? Còn cả hồng cúc nữa?” Cô gái ngạc nhiên kêu lên.

Mấy đóa hoa trắng đổi màu tuyệt đẹp dưới ánh đèn càng thêm lung linh. Đám người thiếu gia tiểu thư kinh ngạc nhìn, không ít tiểu thư phát ra ánh mắt ngưỡng mộ, sùng bái về phía Thiên Yết.

“Quả nhiên là Diệp Tà công tử tài trí hơn người. Biến bạch cúc thành hoàng cúc và hồng cúc!” Giọng nói trầm trầm vang lên phía sau Thiên Yết.

“Hoa này ta thu!” Hắn đưa một thỏi vàng cho nữ nhân kia, gia nhân bên cạnh đem mấy bình hoa về.

Đám người kia thấy Lạc Vương thì vô cùng kinh ngạc, không ít nữ tử hai má phiếm hồng, e lệ che khăn. Nam nhân này cho dù bị nói là phế vật đi chăng nữa thì dung mạo của hắn cũng là cực phẩm khiến bao nữ nhân say mê nha.

“Lạc Vương thật đúng hẹn!” Thiên Yết phe phẩy cái quạt, cười nói. Tên này có Ngọc Triệu Hồn.

“Diệp Tà công từ cũng vậy nha!” Hắn khách sáo nói.

Cả hai thong dong rời đi, tên Giai Thành kia bị tét đầu chảy máu cũng không còn có mấy ai quan tâm đến, để mặc hắn chật vật ngồi dưới đất. Hai nam nhân vừa rồi tỏa ra ánh sáng lấp lánh khiến người đi đường chảy nhỏ dãi đi a, ai còn rảnh để ý đến ngươi.

Thiên Yết và Lạc Vương Ma Kết đi dạo trên đường lớn vô cùng khoa trương, hắn thi thoảng lại kéo nàng vào mấy tiệm bán những món đồ lạ mắt từ vùng khác mua cho nàng. Thiên Yết không khách khí nhận hết. Chẳng mấy chốc hai tay Ma Kết xách lỉnh kỉnh những đồ mà chẳng thấy bóng bọn gia nhân đâu cả. Nàng cười khổ, vị vương gia này tính dấn thân vào con đường thê nô hay sao? Huống hồ nàng còn đang phẫn nam trang. Khẩu vị thật mặn nha!

Mua đồ đi dạo chán chê, Thiên Yết kéo hắn vào Trù Thần, lên lầu cao gọi vài món ăn và rượu ngon. Nhân lúc hắn không để ý liền đá lông nheo với Huyền Ca, nàng ta hiểu ý mỉm cười.

Rượu và đồ ăn đã mang lên, mùi hương thật hấp dẫn mới lạ. Ma Kết cười ấm áp ngồi xuống đối diện nàng.

“Vương Gia, mời!” Thiên Yết nâng chén rượu uống cạn. Hắn cũng không câu nệ nâng chén.

Phòng của hai người là một khu tách biệt hướng ra phía nam của dòng sông, có thể nhìn thấy bên kia mé sông đang bắt đầu chuẩn bị những hoa đăng sáng rực đẹp đẽ. Âm nhạc truyền đến trong trẻo, khí trời mát mẻ, hương rượu thoang thoảng nồng nàn.

“Mau, chúng ta lại xem một chút.” Ma Kết và Thiên Yết đã uống hết một vò rượu, hắn đứng dậy kéo tay nàng xuống lầu, có một chiếc thuyền nhỏ chờ sẵn.

“Vương Gia quả nhiên biết thưởng thức nha! Chèo thuyền ra giữa sông ngắm hoa đăng thì còn gì bằng!” Thiên Yết cười vui vẻ, thật đúng ý nàng. Như thế càng thuận tiện cho nàng ra tay.

“Mau đi!” Ma Kết nhìn nụ cười của nàng ánh mắt thoáng qua chút cưng chiều rồi nhanh chóng biến mất. Hắn nhảy xuống thuyền, tay vươn ra hướng về phía nàng.

Thiên Yết giật mình nhìn những ngón tay thon dài đẹp đẽ ấy ho khan một cái, trực tiếp bỏ qua nhảy lên thuyền. Ma Kết khẽ mỉm cười thu tay lại, tự nhiên ngồi xuống. Hắn cầm mái chèo chậm rãi chèo ra giữa sông.

Hoa đăng lúc này đã được thả xuống, bóng hoa đăng in trên mặt nước vô cùng lung linh, huyền ảo. Thiên Yết ngắm nhìn những đèn hoa màu đỏ màu vàng trôi trên mặt sông liền cảm khái, vẻ mặt vô cùng say mê.

“Thật đẹp!” Nàng nói.

“Ừm, rất đẹp.” Ma Kết nhìn nàng chăm chú cũng gật đầu nói.

Ánh đèn hoa đăng hắt lên gương mặt tuyệt diễm không thể che dấu được của Thiên Yết, cùng đôi mắt long lanh dịu dàng kia khiến tâm hắn nhộn nhạo không yên.

Thiên Yết quay đầu thì bắt gặp được Ma Kết đang nhìn mình, hắn lại rất bình thản, đáy mắt còn có chút ý cười phảng phất. Tim nàng khẽ run lên, không lẽ hắn thích nàng thật? Mà nàng hiện giờ là nam nhân nha.

“Chúng ta cũng thả đi.” Hắn tiến đến với hai chiếc hoa đăng, một vàng một đỏ sáng lung linh.

Thiên Yết đón lấy hoa đăng chậm rãi ngồi xuống, hắn cũng lại gần kế bên cạnh. Cả hai thả đèn hoa đăng xuống mặt nước, Thiên Yết lặng nhìn đèn của mình trôi đi, đột nhiên nó hơi chênh chao muốn chìm, Thiên Yết vươn người nâng lên đẩy nó đi bất ngờ chới với muốn ngã xuống nước.

“Cẩn thận!” Ma Kết nhanh như cắt tóm lấy eo nàng, ôm vào trong lòng. Thiên Yết toàn thân bị bao bọc bởi một cánh tay rắn rỏi. Mùi hương mộc lan nhè nhẹ vờn quanh cánh mũi, còn có hơi thở nam tính trên đỉnh đầu phả vào mặt khiến nàng cảm thấy hơi ngứa.

Thiên Yết ngẩng đầu, đôi mắt nhìn thẳng vào người nọ. Lồng ngực như có nai con chạy loạn.

Người kia có sống mũi thẳng tắp như tạc, mày kiếm như vẽ, đôi môi mềm mại cong cong, ánh mắt đen trầm tĩnh phản chiếu gương mặt nàng.

“Ta thích nữ nhân.” Hắn chậm rãi nói. Một câu đem hết những suy nghĩ bậy bạ về hắn trong đầu Thiên Yết chặn lại. Nàng cảm thấy mình hít thở không thông, cúi đầu không nhìn hắn, người rụt lại nhưng không tài nào nhúc nhích được. Nàng bị hắn phát hiện rồi.

“Vậy sao.” Nàng nhỏ giọng nói.

“Ừ.” Hắn ôm eo nàng, cười khẽ.

Đột nhiên, hắn bỗng cảm thấy hơi mệt, mí mắt díu lại trong chốc lát, thân hình nặng nề ôm cả người Thiên Yết ngã về trước ngất đi.

Thiên Yết bị hắn ôm chặt đè ngã xuống sàn thuyền, trong lòng thầm xin lỗi hắn, bàn tay nhanh chóng lục tìm trong người Ma Kết. Cuối cùng tìm thấy Ngọc Triệu Hồn được hắn đeo trên cổ tháo xuống.

“Đắc tội rồi.” Nàng đẩy hắn qua một bên, để hắn gối đầu lên chân mình, Thiên Yết chèo thuyền về lại tửu lâu Trù Thần.

Nàng dìu hắn về phủ rồi nhanh chóng trở lại biệt viện mà không để ý thấy khóe môi Lạc Vương Ma Kết khẽ nhếch lên thành một đường cong yêu nghiệt.

Chương 12 Của Truyện Kỳ Duyên Xuyên Thế

Lục Bảo Bình bỗng nhiên đứng ngây người, hắn như vừa thoát khỏi điều gì đó, mày nhíu chặt sắc mặt vô cùng khó chịu. Đám đại hán kia hung hăng la hét thấy một màn này liền nhân cơ hội lao đến phía hắn. Thiên Yết đứng bên cạnh sắc mặt trầm trọng, tốc độ vô cùng nhanh nhẹn xách tiểu tử tránh qua một bên.

“Rầm!” Một chiêu uy lực của đại hán áo xanh chưởng nát cái bàn phía trước Lục Bảo Bình, mặt đất mơ hồ vỡ vụn. Cũng may thân thủ nàng nhanh hơn người.

“Tên khốn kiếp dám đánh ta!” Đại hán áo xanh quệt vết máu trên môi, toàn thân phát ra nội lực mạnh mẽ khiến người ta phải dè chừng. Xem ra đại hội lần này quy tụ thật nhiều cao thủ nha.

Thiên Yết nhíu mày, tên kia hẳn là Vũ Giai bậc năm. Hai nam nhân còn lại một là Kiếm Giai bậc bốn, một là Đao Giai bậc sáu. Hai phụ nhân bên cạnh đều có tu vi Vũ Sư bậc tám đỉnh phong. Thực lực của năm người bọn họ quá cường hãn. Thiên Yết hiện tại chỉ đạt được Kiếm Giai bậc ba sơ kỳ. Năm kẻ này liên thủ lại cũng không tránh khỏi phiền phức. Nàng cẩn thận kéo Lục Bảo Bình cùng cô nương kia ra đằng sau lưng.

“Các ngươi dám đụng vào hắn ư?” Thiên Yết lạnh lùng nói. Ánh mắt nàng sắt bén tỏa ra sát khí khiến người khác không lạnh mà run.

“Hừ, một Kiếm Giai bậc ba nho nhỏ cũng dám lên tiếng ở đây ư?” Một tên nói.

“Hắc hắc đại ca, đệ thấy nữ nhân này so với tiểu mỹ nhân kia còn mê người hơn. Dáng người chỉ sợ là hơn chứ không kém nha!” Một tên mặc hoàng y cười dâm đãng.

“Được, bắt cả hai lại đem về phụng bồi chúng ta nào!” Tên áo đen là Đao Giai bậc ba cười sang sảng.

Mọi người xung quanh hoảng sợ kịch liệt chạy khỏi lầu hai. Cường giả đánh nhau chỉ sợ bọn họ bị kiên lụy nha. Cái bàn lúc nãy của bọn người kia sau cú chưởng của Lục Bảo Bình đã gãy làm đôi, bàn ghế xung quanh cũng tổn hại không ít. Mặt đất bị vỡ vụn, bụi bay tán loạn trong không trung.

Nam nhân nho nhã kia khó nhọc đứng kế bên nữ tử yếu ớt kia.

“Đại ca, huynh không sao chứ?” Nữ tử đó lo lắng nói.

“Ta không sao. Chỉ trách ta thực lực thấp kém không bảo vệ được cho muội.” Hắn trầm giọng tự trách. Muội muội bên cạnh hắn hốc mắt cũng đỏ ửng liếc nhìn Thiên Yết đang đứng trước mặt che chở cho bọn họ.

“Tiểu thư, đa tạ các người đã giúp. Chỉ sợ cường nhân trước mặt này sẽ không bỏ qua. Công tử và tiểu thư cứ đi trước đi.” Nàng thê lương nói. Sớm biết như vậy nàng sẽ không đòi đại ca dẫn đi chơi.

Thiên Yết không để tâm đến nàng ta, như cũ nắm chặt kiếm bạc bên hông. Lục Bảo Bình quay đầu, mỉm cười nói với nàng ta.

“Kiến nghĩa bất vi cũng phi anh hùng. Cô nương, không cần lo lắng.” Hắn dường như đang suy nghĩ điều gì nhìn tay mình, thu liễm cúi đầu, nhìn Thiên Yết ái ngại nặn ra nụ cười.

Thiên Yết thở dài, nàng nhìn đám hổ báo trước mặt có chút khó coi, bất đắc dĩ ra tay tương trợ làm việc nghĩa tích đức cho con cháu. Nghĩ vậy rồi dưới tay nàng xuất hiện ám khí trong suốt nhỏ bé như tơ nhện. Cái này là của Lão Quân tự tay chế ra cho nàng phòng thân nha, bên trên còn có độc  do Bạch Song Tử điều chế vô cùng lợi hại.

Thiên Yết điềm tĩnh rút kiếm, hướng mấy kẻ trước mặt cùng xuất chiêu. Luận về tốc độ, hẳn là nàng hơn bọn họ rất nhiều.

“Nữ nhân không biết sống chết!” Đao Giai kia mặt tối sầm rút đao lao đến.

“Keng!” Tay của Thiên Yết tê rần nàng nhanh chóng xoay người bật lên, kiếm kỹ linh hoạt tấn công hai phụ nhân Vũ Sư. Song cước dưới chân thi triển đá văng hai người bọn họ về sau.

“Tỷ tỷ!”

“Phu nhân!”

Cả ba đồng hét lên. Sắc mặt giận dữ, ánh mắt sát khí đằng đằng tung ra công kích không ngừng. Cả ba cùng xông tới khiến Thiên Yết nàng nhủ thầm mình sắp toi rồi.

Ám khí trong tay nàng khẽ động quất về hướng đại hán áo xanh, một chiêu cắt ngang qua đai lưng hắn làm hắn rớt cái quần. Bên hông hắn mơ hồ có một vết thương cắt qua nhưng không ai để ý. Tên đó đỏ mặt gào lên.

“Vô sỉ, hôm nay lão tử chơi chết tiện nhân ngươi!” Bị lột trước mặt mọi người như thế hắn sao không cảm thấy nhục nhã.

Đao kiếm vang lên giòn giã, bốn thân ảnh không ngừng giao thủ với nhau. Bóng tử y nhanh như ảo ảnh tung ra những đường kiếm xảo diệu đến kì lạ khiến Lục Bảo Bình há hốc mồm.

Nội lực từ trong đan điền Thiên Yết khuếch đại khủng khiếp khiến nàng có cảm giác dường như tu vi Kiếm Giai bậc ba này của nàng chỉ sợ mạnh hơn kẻ khác gấp ba bốn lần. Ước chừng chiến đấu vượt cấp này đối với nàng cũng không hề gì.

Trong mắt Thiên Yết lúc này lộ ra sát khí kinh người. Toàn bộ chiêu thức quái dị phát ra hàn khí sắc bén, vô thanh vô tức áp chế mấy phần tu vi của ba tên trước mặt. Thân hình tử y lóe lên, hư hư ảo ảo xuất hiện sau lưng một tên, trực tiếp lưu loát dùng kiếm chém ngang cổ hắn. Máu tươi cũng không thấy bắn ra, làm cho ai cũng nghĩ rằng hắn chẳng qua bị nàng chém hụt mà thôi.

Nhưng khi tên kia vừa bước đến một bước, cổ và thân mình đứt lìa, máu đỏ lúc này túa ra dữ dội, Thiên Yết từ phía sau thân ảnh đang ngã xuống xuất hiện, nàng nhảy sang một bên tránh nhưng cũng không khỏi dính một ít máu tươi trên gương mặt trắng muốt. Khóe môi nàng nhoẻn cười, con ngươi trong suốt lóe lên một tia tà ác khiến bọn họ thoáng chốc run rẩy. Nàng tựa như Tu La ở địa ngục, giết người không chớp mắt.

“Sư đệ!!!”

Hai kẻ còn lại tựa như bị nàng hù dọa thất kinh nhưng rất nhanh đã bình tĩnh lại, đôi mắt đỏ ngầu, hận ý đối với nàng sợ đã lên cao ngất. Cả hai hét lớn vang dội, toàn thân phát ra nội lực khủng bố, một đao một kiếm xông lên.

“Tiện nhân, hôm nay ngươi phải đền tội!”

Thiên Yết mím môi, công phu giảo hoạt, sợi tơ trong tay nàng thoáng bay ra, nàng di chuyển tựa hồ như tránh né một đao và một kiếm cường hãn kia nhưng bọn hắn chợt nghe nàng cười lạnh.

“Dám động đến người của ta?”

Ngón tay Thiên Yết khẽ động, nàng bay lên không trung, dây buộc tóc bị chém đứt khiến tóc nàng tùy ý buông xõa trên lưng. Dưới đất, hai tên nọ vừa nhúc nhích đã cảm thấy không ổn. Tức thì toàn thân truyền đến cảm giác đau đớn như bị vạn kim châm đâm vào người. Chưa đầy một cái chớp mắt, Thiên Yết siết chặt mấy ngón tay vung lên cao, toàn thân của hai tên ác bá vỡ vụn thành trăm mảnh, huyết nhục mơ hồ văng khắp nơi trên mặt đất.

Thiên Yết nàng từ không trung nhẹ nhàng đáp xuống, tóc đen bay bay, bóng tử y nổi bật trên nền huyết nhục đích thị không khác gì Diêm Vương đến đòi mạng. Lục Bảo Bình nhìn màn này đến ngây người. Hắn chưa bao giờ thấy qua cảnh giết chóc kinh khủng như vậy, trực tiếp hủy hoại khiến những kẻ đó chết không toàn thây! Hắn nuốt nước bọt, trong tâm chấn động sinh ra một cỗ cảm giác phục tùng tuyệt đối, tựa như trên người nàng có khí chất vương giả trời sinh lại qua tôi luyện chiến trường, chỉ cần nàng liếc mắt cũng đủ khiến người ta kinh hãi. Nàng quả nhiên là nhân vật đáng sợ nhất từ trước đến giờ.

Nữ tử yếu đuối kia nhìn một cảnh ghê gớm như vậy không khỏi quay người nôn khan mà huynh trưởng bên cạnh nàng sắc mặt trắng bệch, tim đập mạnh vô cùng kinh sợ nhưng cũng không xoay đầu nôn thốc như muội muội, hắ siết chặt tay nắm phiến quạt nhẫn nhịn.

Thiên Yết lau đi vết máu bắn trên mặt liếc nhìn hai nữ nhân ở góc tường đang suy sụp, đôi con ngươi thanh lệ ánh lên hận ý ngập trời. Thiên Yết đến gần, nhẹ nhàng rút một kiếm chém chết. Để hai nàng sống há chẳng phải cho bọn họ cơ hội sau này tìm nàng báo thù hay sao? Nàng rất ghét phiền phức nha.

Lúc này, Trữ Vương gia vừa vặn xuất hiện thấy thế cục như vậy không khỏi trầm mặc. Nữ nhân tâm ngoan thủ lạt như vậy hắn chưa thấy qua bao giờ, bất quá nếu là hắn hắn cũng sẽ giết hai nàng kia.

Xử Nữ tiến lại gần nàng, bóng lưng tử y của Thiên Yết thoắt quay lại. Nàng nhìn hắn, sát khí trong mắt giảm đi đôi phần, nàng chậm rãi thu kiếm đến trước mặt hắn.

“Đến đưa tiền sao? Cũng nhanh nhẹn đấy chứ!” Nàng sảng khoái giật lấy hà bao trên tay hắn nhưng bị hắn giữ chặt tay lại.

Thiên Yết hơi giật mình, nội lực người này thật mạnh mẽ, nàng cố rụt tay lại nhưng mãi không được, nàng liếc mắt nhìn hắn. Xử Nữ khẽ mỉm cười, ngón tay bạch ngọc vươn đến chạm lên gò má nàng, lau nhẹ.

Tim nàng mạnh mẽ đập “thịch” một cái, trong con ngươi hắn phản chiếu bóng dáng nàng, vô cùng ôn nhu. Thiên Yết hơi nhíu mày, bàn tay rút về cầm theo hà bao hắn đưa ho nhẹ mấy cái. Liếc sang Lục Bảo Bình đang nhìn nàng, Thiên Yết không khỏi chột dạ. Tiểu tử này còn nhỏ, hai người bọn họ như vậy có chút mờ ám đó. Nàng dứt khoát đến bên cạnh Lục Bảo Bình.

Nàng nhìn ba người bọn họ trong lòng thầm tính toán. Nam nhân và muội muội của hắn tư chất không tồi, lại còn trẻ như vậy đối với huấn luyện của nàng chắc chắn sẽ có thành tựu. Nghĩ rồi nàng nói.

“Hai ngươi tư chất không tồi, nếu ta nói trong vòng năm tháng khiến các ngươi trở nên mạnh mẽ hơn bây giờ, các ngươi có đồng ý làm người của ta không?” Nàng không kiêu không nịnh hỏi.

Xử Nữ bên cạnh thấy hắn bị nàng vứt qua một bên cũng có chút than thầm. Lúc nãy chẳng qua hắn có chút kích động, không phải bị nàng để bụng rồi chứ? Nữ nhân nàng thật sự khiến cho hắn lưu tâm a. Xử Nữ cười khổ, nàng thu người trước mặt hắn như vậy không sợ hắn nghĩ cái gì đi nha?

Lục Bảo Bình thấy Xử Nữ nhìn chủ tử của hắn liền lườm mắt, đứng chắn tầm nhìn của Xử Nữ, mặt lạnh tanh. Xử Nữ thấy vậy không khỏi tham thầm thêm lần nữa. Tiểu tử này có cần bảo vệ nàng thái quá như vậy không a!

Thiên Yết thương lượng với hai huynh muội kia xong, quay đầu thì thấy Xử Nữ vẫn còn đứng đó, không khỏi cau mày.

“Ngươi còn không đi à?”

Thiên Yết bỗng nghĩ gì đó, nàng ôm hà bao lớn trong ngực giấu đi, ánh mắt cảnh giác nhìn hắn, đôi môi đỏ hồng ươn ướt khẽ chu ra.

“Ngươi đừng có nghĩ đến việc lấy lại bạc. Đã nói bồi thường cho ta, chẳng lẽ vương gia ngài lại tiếc chút bạc này sao?” Giọng nàng trầm bổng lưu loát nói khiến hắn ngây người.

Xử Nữ cười khổ, không lẽ nàng lại nghĩ hắn nhỏ mọn như vậy ư? Hắn đường đường là Vương gia đương nhiên sẽ không để ý chút bạc nhỏ này, chỉ là hắn không hiểu vì sao lại có cảm giác muốn tìm hiểu, muốn kết giao với nàng.

“Ta… Quả thật sẽ không có đòi lại đâu. Bạc đó là phí tổn thất tinh thần cho nàng mà.”

“Ta chỉ muốn hỏi tên nàng.”

Đôi mắt hắn vô cùng kiên định nhìn nàng nói.

“Xú nha đầu, ngươi có sao không?” Lúc này từ bên cửa sổ lầu hai bay ra một bóng người, mặt mũi có chút nhăn nheo nhưng không kém phần anh tuấn, hắn không giấu nổi lo lắng trong mắt, lớn tiếng hỏi.

“Lão Quân, sao người lại tới đây?” Thiên Yết mỉm cười đến phong tình vạn chủng. Hoàn toàn khác hẳn với nụ cười tà ác lúc ra tay giết đám người kia. Xử Nữ lại càng không nhịn được nhìn nàng lâu một chút.

“A, đống này là do ngươi làm à?” Lão Quân ghét bỏ mớ thịt bầy nhầy dưới đất, hắn nhíu mày hỏi nàng.

“Hừ, đáng đời. Dám động vào đệ tử của ta!” Hắn không để nàng đáp, chân đá đá mấy miếng thịt vụn ra xa, bàn tay tỏa ra khí tức trong chớp mắt mặt đất sạch sẽ chỉ lưu lại vũng máu lớn cùng mùi khen khét.

Lão Quân vốn là đang đánh cờ gần đó, vẫn luôn tỏa tâm thần theo dõi khí tức của nàng, vừa rồi phát hiện ra chấn động lớn không khỏi sốt ruột chạy đến. Hắn nhìn Thiên Yết không tổn hại gì, lại nhìn qua một lượt mấy người trong phòng.

“Đây là?”

“Đây là tiểu tử con mua ở chợ, hai huynh muội này là con tiện tay cứu giúp khỏi mấy người lúc nãy.” Nàng trực tiếp bỏ qua Xử Nữ đứng trước mặt khiến hắn có chút khó xử cười cười.

“Ồ, ba đứa nhỏ này cũng không tồi. Thu bọn hắn về sau này còn có chỗ tốt. Như vậy đi, ta đánh nốt ván cờ với lão nhân kia đã. Ngươi cứ tùy tiện đi dạo được rồi.” Nói rồi Lão Quân phất tay áo, bay ra cửa sổ biến mất không dấu vết. Tửu lâu này có cửa lớn mà?

Nhìn thấy một màn phối hợp ăn ý của nàng và sư phụ nàng, Xử Nữ hắn, một Vương gia tiếng tăm lừng lẫy liền biến thành không khí. Hắn vẫn như cũ đứng đó.

“Ngươi còn ở đây làm gì?” Thiên Yết không vui.

“Nàng vẫn chưa cho ta biết tên.” Hắn mỉm cười, bộ dạng vốn không cần làm gì cũng đủ khiến bao nữ tử si mê vì hắn, giờ còn nở nụ cười sợ rằng có vô số cô nương không tiếc bất cứ thứ gì mà được hắn nhìn qua một lần.

Quá yêu nghiệt! Thiên Yết cảm khái, nàng thấy hắn đẹp mắt nhưng cũng không có nghĩa là si mê hắn. Nàng lười nhác mang người định rời đi.

“Ta tên Thế Quân Xử Nữ!” Hắn nói đại danh khiến bước chân nàng thoáng dừng lại. Phải nói tên của một Trữ Vương không phải dễ dàng để người thường biết được nha. Vậy mà hắn tùy tiện nói cho nàng, Thiên Yết cũng không keo kiệt nữa.

“Diệp Thiên Yết!” Nàng không quay đầu, cùng ba người kia rời khỏi tửu lâu.

Xử Nữ nhìn bóng lưng tiêu sái như vậy, môi mỏng cong cong vô cùng hài lòng. Nữ nhân này quả thật thú vị!

Chương 19 Của Truyện Kỳ Duyên Xuyên Thế

Hơi thở của Ma Kết quấn quýt quanh cánh mũi Thiên Yết khiến chốc lát nàng buông bỏ phòng bị, đắm chìm vào nụ hôn bá đạo kia.  Ma Kết hôn đến khi nàng sắp không thở nổi mới buông ra. Hắn phất áo bào, lập tức thân ảnh biến mất khiến Thiên Yết vừa thở dốc hít lấy dưỡng khí vừa vô cùng tức giận muốn nổi điên.

Lưu manh, vô lại. Ăn đậu hũ của lão nương rồi lại dám chạy mất. Thiên Yết siết chặt chủy thủ, nghiến răng. Đừng để nàng gặp lại hắn, kể cả có là hoàng đế đi chăng nữa nàng cũng không tha cho kẻ dám khi dễ nàng đâu.

Thiên Yết quay người đi khỏi khách điếm sớm đã bị trận đột kích mấy đêm trước làm cho hoang tàn. Dạ Hành quân đồng loạt xuất hiện, động tác đều tăm tắp vô cùng khí thế lại không chút tiếng động xếp thành bốn hàng trước mặt nàng.

“Bái kiến các chủ!” Giọng nói đồng thanh của hơn trăm người vang vọng cả núi rừng.

“Mọi việc đã xong rồi chứ?”

“Tất cả tập hợp lại, giải quyết nốt chuyện còn lại rồi trở về Pháp Hình chịu phạt đi. Không có lần sau.” Thiên Yết lành lạnh quét qua đám người đang quỳ gối bên dưới, toàn thân phát ra uy áp cường giả tuyệt đối.

Nàng rời đi, hẳn là lúc này Lục Bảo Bình đã đến chỗ hẹn.

Giang Nam trấn về đêm rực rỡ đèn hoa náo nhiệt không kém gì thành Đông Chấn. Hoạt động giao thương vẫn diễn ra tấp nập bất kể ngày đêm. Gần đây tin tức trên Hoàng Bảng truyền đến, bảo vật nghìn năm đã xuất thế, không những một mà là hai bảo vật có lai lịch khủng bố.

“Cửu Thiên Vạn Kiếm?” Dạ Lâu môn chủ Giản Văn khẽ nói, trên ngực vết thương đang được thay thuốc khẽ động.

“Đúng vậy. Hơn ngàn năm trước, Cửu Thiên Vạn Kiếm xuất thế đều được cường giả chí tôn nắm giữ. Tương đương với việc, nếu ai có nó trong tay sẽ là chủ thiên hạ!” Nữ đạo sĩ khẽ nhấp một ngụm trà thơm ngát.

Ánh trăng bên ngoài treo cao, gió đêm mát rượi thổi qua lay động vài tán cây tử đằng. Mùi dược nhè nhẹ lan tỏa trong không gian. Giản Văn mặc lại y áo, tự rót cho mình một tách trà nóng, đuôi mắt nâng lên tỏ ý thích thú.

“Bảo vật chí tôn kia e sẽ khiến cho thiên hạ thêm một lần đầu rơi máu chảy tranh giành không ngớt.”

“Tất nhiên, có điều Cửu Thiên Vạn Kiếm kia không dễ dàng có được. Phải cắt máu nhận chủ, kí khế ước với nó. Mà cho dù ngươi cắt máu rồi nó không  chịu nhận người cũng chẳng có tác dụng gì.”

“Hiểu Vân đạo cô quả nhiên am hiểu nhiều hơn tại hạ.” Giản Văn khẽ cười nâng chén. Hắn là kẻ ngoại bang, chuyện bảo vật kia cũng chỉ nghe sơ qua.

“Theo như ta được biết, Cửu Thiên Vạn Kiếm chừng ba ngày nữa sẽ có động tĩnh. Giang Nam này chính là nơi nó xuất thế trở lại.”

“Phải chăng Hiểu Vân đạo cô đây là muốn ta giúp ngươi đoạt bảo?” Giản Văn nghiêng đầu hỏi. Hắn là một con cáo, tất nhiên nhìn ra ý đồ của nữ nhân trước mặt.

“Nào dám, ta chỉ muốn mượn chút lực của môn chủ để đem Cửu Thiên Vạn Kiếm về với tổ đường mà thôi. Nhưng nhiều năm trôi qua Viện Tử Quán chúng ta hao tổn không ít khí lực sau việc ái đồ cùng bảo vật bị cướp mất. Mong môn chủ hào sảng ra tay tương trợ giúp tệ phái.” Hiểu Vân nhắc đến đoạn chuyện cũ kia ánh mắt khẽ động.

“Chậc, Hiểu Vân đạo cô đã quá đề cao bản môn rồi. Chẳng qua chuyện gì cũng phải có cái giá của nó, ngươi cũng biết ta là người làm ăn mà…” Giản Văn cười cười khách khí nói.

Hiểu Vân bà ta cũng là một con cáo già, biết ý của Giản Văn liên nở nụ cười nhu hòa mấy phần.

“Bảo vật xuất thế lần này đâu chỉ có Cửu Thiên Vạn Kiếm chí tôn kia. Còn có một nhánh Vô Tuyết Linh bảo dược thiên hạ coi như là quà gặp mặt ta gửi tặng môn chủ.” Bà ta nói.

Giản Văn bật cười lớn, đáy mắt lóe lên mưu tính khôn lường.

“Vậy, trăm sự nhờ đạo cô rồi.”

-•-

Ba ngày sau đó, mấy môn phái lớn nhỏ đều phát ra động tĩnh. Một đêm vắng gió, Thiên Yết đang nhắm mắt dưỡng thần bỗng nhiên mở mắt cảnh giác. Nàng chậm rãi điều chỉnh hô hấp, chủy thủ xuất hiện nơi bàn tay sắc bén. Một làn khói khẽ thổi qua khe cửa sổ phòng nàng. Thiên Yết bế khí nằm im không nhúc nhích. Một thân ảnh hắc y nhân nhảy vọt vào trong không phát ra chút tiếng động, thân thủ linh hoạt tiến đến bên giường Thiên Yết.

Hắn định vung kiếm chém lên nơi nàng nằm nhưng Thiên Yết trong chớp mắt bật dậy, mũi dao nhọn hoắt xiên qua yết hầu của kẻ nọ. Máu nóng bắn lên mặt nàng. Thiên Yết nhảy ra khỏi giường đỡ lấy xác chết đặt lên lại chỗ mình sau đó nhảy lên xà nhà quan sát.

Quả nhiên, động tĩnh bên trong phòng nàng vẫn khiến người nọ bất an đi vào trong. Một thân ảnh hắc y nhân khác nhảy vào, Thiên Yết cười lạnh, xem ra mạng của nàng thật khiến người khác lưu tâm.

Thiên Yết nhân lúc hắn đến bên giường liền từ xà nhà vọt xuống, đu lên người hắn, một dao cắt đứt cổ người nọ không chớp mắt.

“Mua cả Song Tiêu Khách đến ám sát ta. Ngươi cũng thật lắm tiền.”

Gió khẽ rít qua khung cửa sổ, mây che khuất ánh trăng. Thân ảnh nọ mờ ảo đứng bên ngoài nhìn chăm chăm vào nàng.

“Không ngờ ngươi là nữ nhân!” Tên nọ mỉm cười thích thú.

Tóc Thiên Yết tùy tiện buông xõa che khuất nửa gương mặt, thân hình yểu điệu mê người lập lờ trong làn áo lụa mỏng manh khiến người khác có chút ngứa ngáy. Môi mỏng của nàng khẽ nhếch lên.

“Các hạ, không biết Hắc Bảng thưởng mạng của ta bao nhiêu vậy?” Nàng ngồi bên cửa sổ, ngón tay thon dài trắng nõn lau vết máu dính trên mặt, yêu mị nhìn người nọ.

Hắn vô cùng thưởng thức nàng.

“Hơn trăm vạn lượng hoàng kim. Chậc, môn chủ Ám Chi Thành, các chủ Dạ Hành Các. Lai lịch không nhỏ chút nào lại là một nữ nhân yêu nghiệt như nàng. Sợ rằng mấy người kia gặp qua cũng không nỡ giết nàng mất.” Hắn cười tiêu sái đáp lời.

“Đáng tiếc, kẻ thấy qua ta đều đi bầu bạn với Diêm Vương rồi. Không biết các hạ có nhã hứng phụng bồi tiểu nữ không?” Thiên Yết cong môi, bóng đêm cùng ánh sáng yếu ớt của vầng trăng hắt lên gương mặt bị tóc che phủ một nửa khiến nàng càng giống một yêu tinh nguy hiểm câu dẫn người khác.

“Không dám. Chi bằng nàng theo ta ngắm trăng đi, ta cũng có nhã hứng lắm đấy!” Hắn cười khẽ rồi đáp.

Thiên Yết thu lại khóe môi đang cười, trong tay áo phóng ra kim châm về phía nam nhân mờ ảo kia.

Hắn lại không chút nhúc nhích, vẫn duy trì nét mặt hòa nhã mỉm cười với nàng. Cánh tay chỉ hơi nâng lên đánh văng kim châm.

“Nàng thật nghịch ngợm. Độc này không phải thứ để chơi đùa đâu.”

“Ồ, ta không biết. Chi bằng ngươi thử cho ta xem đi.” Thiên Yết vẫn đứng bên cửa sổ, cổ áo lụa sẻ sâu lấp ló bầu ngực tròn đầy mê người vô cùng khiêu khích. Châm độc lại phóng ra lần nữa với mật độ dày đặc.

Người kia ý cười càng đậm, tiêu ngọc trên tay xoay xoay linh hoạt, thân ảnh hắn lóe lên rồi lại đáp xuống mặt đất, y áo theo từng động tác mà tung bay đẹp mắt. Giữa hai ngón tay thon dài của hắn kẹp ba cây châm mảnh như tơ.

“Đêm đã khuya, nàng mau nghỉ sớm kẻo lại cảm lạnh. Hai hôm nữa chúng ta lại tái ngộ.” Người nọ phất tay áo rồi vô tung vô ảnh biến mất chỉ để lại dư âm vang vọng bên tai Thiên Yết. Ba cây trâm kia cắm trên khung cửa tạo thành ba điểm cân xứng đều tuyệt đối. Thực lực và tu vi của hắn chắc chắn không chỉ đơn giản như vậy, thấm nhí hắn còn rất có khả năng giết chết nàng trong chớp mắt.

Đáy mắt Thiên Yết lạnh lẽo quét qua nơi kẻ kia vừa đứng. Rốt cuộc hắn là ai?

Kinh thành Đông Chấn

Buổi sáng hai ngày trước lúc Thiên Yết đang ở Giang Nam, hoàng đế Triệu Việt quốc Thế Cơ đã ban lệnh chuẩn bị tuyển chọn cho Đại Điển Tứ Quốc tranh tài. Phàm là con dân Triệu Việt có bản lĩnh hơn người, thông qua tuyển chọn đều có thể đại diện đi tham dự. Tin này ban bố khiến khắp nơi đều hừng hực khí thế. Dưới tán cây hoa mộc lan, Trữ Vương Xử Nữ đang cúi đầu đọc kinh thư bỗng nghĩ đến một nữ nhân.

Đôi mắt của nàng quả thật khiến hắn nhớ mãi không quên, phong thái cốt cách lãnh đạm, cao ngạo khiến hắn dâng lên một cỗ hứng thú muốn tìm hiểu nhiều hơn về nàng. Xử Nữ buông kinh thư, đứng dậy chắp tay đi quanh đình viện.

Mấy ngày nay mọi chuyện phụ hoàng đều để hắn thu xếp khiến hắn không có thời gian nghỉ ngơi. Lại nhớ đến tiểu đệ “bệnh tật” kia của mình lại có thể rảnh rỗi chạy đến Giang Nam chơi đùa khiến hắn có chút ghen tỵ.

“Chủ tử!” Một bóng đen xuất hiện, cung kính nói.

“Đệ ấy đi làm gì vậy?”

“Chủ tử, theo tin tức truyền đến lần này Giang Nam có bảo vật chí tôn xuất thế. Lạc Vương hứng thú nên đến xem náo nhiệt rồi.”

“Ồ, bảo vật chí tôn? Hẳn là khiến người ta tranh giành kịch liệt lắm đây. Nhớ phái người theo sát hắn, đệ đề ta không có võ công, thân lại mang bệnh trong người. Tầm mấy ngày nữa bệnh lại tái phát, các ngươi chú ý một chút.” Xử Nữ lành lạnh nói. Đôi mắt ngẩng nhìn bầu trời không trăng, đáy mắt mông lung không ai đoán được xúc cảm phức tạp của y.

“Tuân mệnh.” Hắc y nhân chậm rãi biến mất.

Từ cửa truyền đến tiếng động, một nữ nhân mặc xiêm áo màu hồng vô cùng xinh đẹp đi vào, trên tay là chén canh nóng thơm ngát.

“Biểu ca, muội mang canh đến cho huynh. Trời khuya lạnh lẽo mau vào nhà đi.” Nét mặt nàng ta dịu dàng nhu hòa động lòng người nói.

“Bạch Dương, muội khổ tâm rồi.” Xử Nữ nhận lấy bát canh, theo nàng vào phòng trong.

“Biểu ca bảy ngày nữa diễn ra tuyển chọn, huynh nhất định phải cẩn thận, giữ gìn thân thể.” Hai má nàng phiếm hồng, khẽ nói.

Hắn khẽ trầm thấp “ừm” một tiếng rồi chầm chậm uống canh. Bạch Dương ngồi bên cạnh hết sức an tĩnh, mùi hương mai thanh mát từ người nàng vấn vít bên mũi Xử Nữ. Hắn đặt bát canh xuống, đáy mắt sáng lưu chuyển trên người nàng.

“Còn có, phụ thân ta kiếm được một chút bảo vật nên bảo ta đem đến cho huynh.” Bạch Dương bị ánh nhìn của hắn làm cho tim đập loạn xạ, bối rối đứng dậy.

Một hộp gấm được lấy ra, bên trong là một viên đan dược cực phẩm quý giá tỏa ra mùi hương vô xùng nồng đậm, chỉ ngửi thôi đã khiến tinh thần người ta sảng khoái, bên ngoài lại có một màu hơi vàng vàng bao phủ. Ánh mắt Xử Nữ lóe lên rồi biến mất, hắn thuận thế cầm hộp gấm ôm eo Bạch Dương, khóe môi xuất hiện nụ cười.

“Phụ thân nàng cũng vất vả rồi. Còn có nàng nữa, lần sau biểu ca đưa nàng đi chơi được không.”

Giang Nam, biệt viện của Lạc Vương

Thân huyền ào khẽ lay động trong gió sớm, ánh mặt trời ấm áp dần ló dạng bao phủ lấy thân hình nam nhân nọ trông cả người hắn phát sáng chói mắt. Dung mạo tựa trích tiên kia điềm tĩnh như không, thân người lại chuyển động thoắt ẩn thoắt hiện, tóc dài búi nửa đầu tùy tiện tung bay, mũi kiếm sáng uyển chuyển như một con rắn vẽ ra từng đường xảo diệu. Hắn nhảy lên không trung kết thúc đường kiếm, hai chân đáp đất nhẹ tựa lông hồng chạm vào tay. Đôi môi mỏng nhếch lên thành một đường cong yêu nghiệt.

“Tập luyện thật chán, đi kiếm nữ nhân của ta chơi đùa một chút mới được.” Ma Kết vứt kiếm bạc lên bàn, lấy mặt nạ đen đeo lên mặt rồi chạy đến khách điếm của Thiên Yết.

Buổi sớm, đường lớn trên Giang Nam trấn vô cùng náo nhiệt. Người người nhà nhà tấp nập buôn bán, hơn một nửa mấy tiệm kinh doanh ở đây đều thuộc chi nhỏ của Dạ Hành Các, điều kiện làm ăn không tồi. Hơn nữa, Thiên Yết vừa hạ lệnh cho người mở thêm một Trù Thần thực quán, danh tiếng của bổn tiệm chính thức ở kinh thành sớm đã lan truyền khắp nơi. Nhờ thế mà công việc làm ăn ngày càng phát đạt. 

Nam nhân mặc thanh y cô độc ngồi trên lầu nhìn non nước xa xa, gương mặt ngọc thụ lâm phong xuất chúng hấp dẫn không ít nữ thực khách đến. Nghe nói hắn đên Giang Nam được năm ngày rồi, giống như đang chờ đợi một ai đó vậy, ngày nào cũng ở trên lầu Trù Thần tại đúng vị trí đó uống rượu, bộ dạng sầu bi khiến mấy nữ nhân bên dưới xót xa thay cho hắn.

Thiên Yết sau một đêm rối rắm không ngủ được, nàng uể oải cải trang thành nam nhân ra ngoài ăn uống một chút. Bên dưới của Trù Thần lại rất đông đúc nữ nhân cười cười nói nói, Thiên Yết nhíu mày đi đến xem một chút. 

“Òa, lại thêm một vị công tử anh tuấn nữa.”

“Hu hu, nhìn xem hắn thật đẹp mắt. Chết tim ta mất!”

“Òa òa máu mũi của ta. Ngươi xem người này với kẻ trên lầu kia đúng là kẻ tám lạng người nửa cân nha. Đều tuấn mỹ như vậy a! Đôi mắt của hắn thật đẹp chết ta, mũi hắn cũng thật cao nha. Dung mạo hoàn mỹ quá!”

“Thật thơm a! Tóc thật đen, lông mày thật sắc bén!”

Thiên Yết trợn mắt, khó khăn lắm mới chật vật tiến vào trong quán được. Chậc, thời nào ở đâu cũng có sắc nữ, cũng tại dung mạo của nàng quá yêu nghiệt đến mức phi giới tính. Thiên Yết liếc thấy bóng thanh y đơn độc ngồi trên lầu cũng không để ý lắm vào chỗ gọi mấy món quen  cùng vò rượu.

“Phồn hoa kết thúc, người đi rồi. Làm sao nói được nỗi lòng ta?” Một khúc hắn khẽ ngâm nga rồi lại nâng chén rượu uống cạn.

Tiếng sáo cất lên đột ngột như muốn xuyên thấu tâm can người nghe. Bên ngoài cửa cánh hoa tử đằng rụng lả tả theo gió, mặt hồ lay động lấp lánh bởi ánh nắng. Sáo kia người thổi một đoạn tương tư đau lòng.

“Ta ở nơi giang hồ ngao du uống một bình rượu nồng

Say rồi lại tưởng niệm đến bóng giai nhân

Trong mộng tình chết nơi lầu cao…”

“Nữ nhân, ngươi mau tỉnh lại.” Giọng nói trầm thấp vang trên đỉnh đầu của Thiên Yết kéo nàng thoát ra khỏi mộng cảnh. Ma Kết vươn kéo nàng vào trong ngực.

Nam nhân kia sao lại có khả năng chỉ cần một khúc sáo liền đưa người nhập mộng cảnh trận như thế này? Hắn là ai? Thiên Yết bừng tỉnh hít lấy mùi đàn hương dễ chịu từ người Ma Kết, trái tim khẽ run rẩy

Nam nhân thanh y dừng thổi sáo, hắn quay đầu nhìn về phía nàng, đáy mắt bi thương.

“Xin lỗi, ta không cố ý.” 

Thiên Yết tròn mắt, người đó chẳng phải Ninh Cự Giải, tên tranh với nàng cây trâm ngọc lúc nàng xuống núi hay sao? Rốt cuộc không phải hắn bị nữ nhân kia chê nên đau khổ ngồi đây đấy chứ? (Nếu không nhớ xin xem lại chương ba)

 

Đọc Truyện Kỳ Duyên Xuyên Thế

Lúc này, Lão Quân mới vội vã đuổi tới nhà của Bạch Song Tử. Vẻ mặt lão cuống cuồng xông thẳng vào phòng thì thấy Thiên Yết nằm trên giường sắc mặt tái nhợt.

“Xú nha đầu!!! Ngươi thật là khổ a! Chưa gì đã đi sớm như vậy, còn quá trẻ mà. Đều tại ông trời không có mắt, uổng công ta cho nàng dùng Bích Tuyết Liên chữa trị mà sống lại. Giờ nói đi là đi…. Huhu….” Lão gục bên cạnh, gào khóc không khác gì một đứa trẻ.

Bạch Song Tử đang vận khí bên cạnh không khỏi nhíu mày, thẳng chân đạp một phát khiến lão ngã ra sàn.

“Ui da cái mông của ta. Tiểu tử thối, ngươi dở chứng cái gì. Đều do ngươi cho nàng ta lên thi đấu với con cọp cái đó. Thật là uổng mệnh mà…” Lão phất tay, mặt mày nhăn nhó.

Khóe miệng Bạch Song Tử giật giật, từ bao giờ lão già khó ở kia biết thành một cái lão đồng mặt dày vô sỉ khóc lóc đến khó coi kia?

“Nàng ta không sao, chỉ là bị hao tổn chân nguyên, lại bị phản vệ của Bích Tuyết Liên nên mới như thế.”

Bạch Song Tử khinh bỉ hắn, đứng dậy rót một chén trà nóng. Khụ, vừa rồi hình như hắn cũng như ngồi trên đống lửa đó nha.

“Thật? Quả nhiên đồ của ngươi cũng chẳng phải thứ tốt gì, còn có tác dụng phụ, hừ.” Lão Quân đứng dậy, bộ dạng khó coi kia biến đâu mất, hai mắt lão lóe lên.

“Tạm thời là thế. Ngươi ở đây trông coi một chút, ta đi sắc thuốc trị thương cho nàng. Cẩn thận đừng động vào người nàng, không sẽ bị đánh văng.” Bạch Song Tử đứng dậy, đỡ eo đi ra cửa dặn dò.

Lão Quân chưa kịp mừng thì thấy bộ dáng có phần kì quái kia của hắn liền tự động nhích xa giường Thiên Yết ra một thước.

“Không sao là tốt.”

Mãi đến chiều tối, lão Quân ngủ gục ra bàn vẫn chưa thấy nàng tỉnh dậy. Bạch Song Tử vẫn cứ ra vào kiểm tra, vừa đi được một lúc, mi tâm Thiên Yết lộ ra một đóa Bạch Liên chói lóa dần bao phủ cả thân thể nàng.

Phủ Lạc Vương.

Thế Quân Ma Kết lúc này đang tao nhã ngồi trong đình thưởng rượu ngắm trăng, đột nhiên sợi dây đeo ngọc bội trên ngực hắn nóng lên. Cơ thể hắn dường như bị bức bách, đột ngột phun ra một ngụm máu.

“Gia!!!” Khải Vệ bên cạnh vội vã đỡ lấy hắn. Thấy máu trên mặt đất liền tưởng hắn trúng độc hoảng hốt mặt mũi tái xanh.

“Gia, ngươi trúng độc?”

Lạc Vương âm trầm ôm ngực không đáp lời, miếng ngọc trong lồng ngực ngày càng nóng hổi. Hắn phi thân lên mái nhà, chạy đi dưới ánh trăng chỉ trong nháy mắt.

Nếu ai nhìn thấy cảnh tượng này nhất định sẽ chết đứng vì Lạc Vương từ lâu trong miệng bọn họ vốn là phế vật nha. Sao có thể như quỷ như thần biến mất nhanh chóng như thế.

Thế Quân Ma Kết bay mãi cho đến khi ra đến bìa rừng ngoại thành, ngọc bội mới hạ nhiệt. Hắn ngả người lên mái một tiểu viện nghỉ ngơi.

Tâm mạch lúc này cũng đã bình ổn, hắn chậm rãi ngưng tụ khí tức điều chỉnh lại.

Ánh trăng mờ ảo chiếu lên gương mặt hoàn mỹ của hắn, đôi mắt thâm trầm nhìn phía xa về hướng hoàng cung, không ai biết hắn đang nghĩ gì.

“Quái lạ, cũng không phải ngày phát tát độc. Tại sao lại đau đến vậy?” Hắn nhíu mày, siết lấy ngọc bội.

Miếng ngọc màu đỏ chạm khắc một đóa sen cách điệu tinh xảo kia chính là Ngọc Triệu Hồn biến mất sau khi Thiên Yết đến nơi này.

Lại nói, Thiên Yết lúc này nửa tỉnh nửa mê cảm nhận lửa đốt khắp thân thể mình, từng mạch máu như sôi trào muốn xé tan nàng ra. Thống khổ vô cùng tận nhưng cả người cơ bản chẳng có sức lực phản kháng nào. Thiên Yết mím chặt môi, liên tiếp mấy trăm lần thống khổ như thế sau đó liền yên tĩnh.

Một hơi lạnh từ mi tâm tản mát ra khắp người, chưa đầy một giây liền cảm thấy buốt giá bao phủ. Đầu nàng tê dại, lục phủ ngũ tạng, kinh mạch như bị đóng băng. Liên tiếp thêm trăm lần nữa.

Lạc Vương Ma Kết không ngờ liền cảm nhận được cỗ khí tức cường đại bất thường kia. Hóa ra nơi hắn đáp xuống chính là gia viên của Bạch Song Tử, trùng hợp thay hắn lại đang đứng ngay trên căn phòng nàng nằm.

Lão Quân cũng giật mình mở mắt, lúc này cũng thấy bóng dáng Bạch Song Tử vội vã đi vào.

“Chuyện này là sao?” Lão Quân mơ hồ hỏi hắn.

“Tủy phạt.” Hắn kinh sợ đáp. Không ngờ, Bích Tuyết Liên kia giúp nàng thay da đổi thịt, đan điền của nàng ta dần dần ngưng tụ nguyên khí. Kinh mạch được tẩy luyện trăm lần vô cùng mạnh mẽ. Cũng nhờ một trận kia đã đem nguyên khí của Bích Tuyết Liên đánh thức.

Cả người nàng phủ hàn khí trắng xóa, những người có mặt ở căn phòng này không nhịn được mà hít một hơi rùng mình. Qua một chốc lại ngửi thấy mùi thơm nhè nhẹ bay ra khiến tinh thần người ta thoải mái.

Lạc Vương Ma Kết ở trên mái viện bỗng nhiên cảm nhận được lồng ngực đập rất mạnh. Toàn thân tựa như máu huyết sôi trào, cơ hồ kích thích độc trong người hắn phát tát. Trong chớp mắt hắn vội vã biến mất trong màn đêm, để lại ánh nhìn kín đáo trên người nữ nhân đang nằm trên giường.

“Một canh giờ nữa sẽ xong. Mong rằng nàng ta chịu được.” Bạch Song Tử căng thẳng nhíu mày quan sát. Kế bên hắn là Lão Quân cũng không khá là bao.

Thiên Yết trên giường sắc mặt tái nhợt, mi mắt còn phủ một lớp băng tuyết, hơi thở yếu ớt cơ hồ không cảm nhận rõ. Cứ như nàng đang bị đóng băng.

Một canh giờ trôi qua, Thiên Yết thế nhưng vẫn chưa nhúc nhích. Toàn thân nàng vẫn bị bao phủ bởi một lớp hàn khí trắng xóa. Lão Quân quan sát kĩ lưỡng, không khỏi sốt ruột. Hắn đi đi lại lại quanh phòng hơn cả trăm lần, cứ lầm bầm gì đó không rõ.

“Tên bạch kiểm kia dám gạt ta, một canh giờ rồi sao vẫn chưa tỉnh?”

“Nữ nhân này thật kì quái. Lâu như vậy vẫn không cảm nhận được khí tức gì khác thường.”

“Có khi nào nàng ta ngỏm củ tỏi rồi hay không?”

Trông lão cứ như một người cha hết mực yêu thương lo lắng cho con gái cưng của nình vậy. Nhưng mà dù thế, nữ nhân kia vẫn không hề lay tỉnh.

Lão Quân bỗng dưng cảm thấy mắc tiểu tiện. Chắc lưỡi một cái phóng ra ngoài giải quyết. Lúc này, hắn không ngờ Thiên Yết đúng là đã mơ màng tỉnh từ một canh giờ trước.

Nàng cảm giác toàn thân đã đông cứng, không cách nào mở mi mắt được. Nằm trên giường không nhúc nhích nghe được mấy lời độc thoại của Lão Quân, nàng cảm thấy trong lòng ấm áp, từ đó sinh ra thiện cảm nhiều hơn với lão.

Cánh cửa phòng đẩy vào lần nữa. Bạch Song Tử bê một chén thuốc nóng đến gần, hắn cẩn thận thăm dò thì không thấy phản vệ của Bích Tuyết Liên nữa, nhưng vẫn có một lớp hàn khí lạnh thấu xương. Hắn vận công bảo vệ mình, ngồi xuống bên giường nâng nàng dậy một cách cẩn thận.

“Nữ nhân, ngươi phải uống hết đó nha.”

Chén thuốc đưa vào trong miệng có vị đắng đến mức khiến Thiên Yết mở mắt trừng lên làm cho Bạch Song Tử giật mình hoảng hốt buông nàng ra khiến nàng đập đầu xuống giường.

“Quỷ a… Ngươi, ngươi tỉnh lại?” Hắn ôm con tim nhỏ bé của mình vuốt xuôi ngược rồi hỏi.

Thiên Yết phun hết thuốc ra ngoài. Cái này là cho người uống sao? Đắng chết bà đây a. Nàng trợn mắt, vừa nãy hắn để nàng dập đầu xuống giường thì phải. Thiên Yết vẫn giữ nguyên tư thế nằm thẳng, mắt thì trợn trừng, mặt trắng bệch rất dọa người, môi tím ngắt run rẩy từng hồi vẫn không thốt ra lời được.

Thấy vậy, Bạch Song Tử sốt sắng sợ nàng ta bị hắn hại mất mạng, hận thù với hắn liền nhào đến vuốt mắt nàng xuống.

“Mô Phật, nữ nhân ngươi chết rồi cũng không nên trừng người ta như vậy, người ta sẽ ngủ không ngon đâu nha. Mau nhắm mắt lại, đi thong thả a.”

Thiên Yết vẫn giữ đôi mắt trợn trắng, trong đầu nàng đã có vô số cách thức bạo lực dùng để xử đẹp tên hoa hoa công tử kia.

“Tiểu tử thối, ngươi làm gì đó?”

Lão Quân cầm hai cái bánh bao chạy vào thì thấy Bạch Song Tử ở bên giường làm hành động kì quái. Lão nhào đến, đá đít tên lang băm kia.

“Nha đầu, ta có bánh bao nóng này. Ngươi mau tỉnh lại ăn đi. A, sao lại trừng mắt? Ngươi có điều gì khó nói sao?” Lão Quân thấy lông mi nàng chớp nhẹ, biết nàng cuối cùng cũng an toàn trong lòng thở phào.

Lão quay sang liếc mắt cảnh cáo với Bạch Song Tử khiến hắn cảm thấy khó hiểu.

“Nữ nhân, ngươi mau thử vận khí điều tiết lại đi. Hiện tại hàn khí xâm nhập vào cơ thể ngươi quá lâu nên mới có triệu chứng tê liệt tạm thời như vậy.” Bạch Song Tử thu dọn chén thuốc, nói với nàng.

Thiên Yết chậm rãi vận khí, một luồng ấm nóng chạy khắp cơ thể khiến nàng sảng khoái đến không ngờ. Lại đảo mười vòng, nàng đã chậm rãi ngồi dậy nhìn cả hai người kia.

“Bạch Song Tử, thuốc đó của ngươi sao lại đắng thế?”

“Chắc do ta bỏ Hoàng Liên* nhiều quá nên đắng ha ha.” Bạch Song Tử cảm thấy không ổn, hắn vốn chỉ muốn nàng mau tỉnh lại thôi mà.

“Chứ không phải toàn bộ là Hoàng Liên cộng với mấy vụ thuốc cực đắng à?” Thiên Yết nhoẻn miệng cười, nụ cười tà ác khiến ai kia rùng mình.

“Nha đầu, ăn bánh bao không?” Lão Quân sực nhớ ra bánh bao nóng hổi vừa mua, đưa đến trước mặt cho nàng.

Thiên Yết còn đang định giáo huấn tên bạch kiểm kia một trận thì bụng nàng đã biểu tình kêu lên mấy tiếng “rột rột” thật lớn.

“Ta ăn hai cái.” Thiên Yết da mặt vốn dày, trực tiếp nói.

“Hà hà, chắc ngươi cũng đói lắm rồi phải không? Người đâu làm một bàn thức ăn cho chúng ta.” Bạch Song Tử cười lấy lòng, ra lệnh cho gia nô.

Thiên Yết tiêu sái ăn bánh bao thật ngon, thầm tính kế với người nọ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chương 16 Của Truyện Kỳ Duyên Xuyên Thế trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!