Đề Xuất 3/2023 # Chương 50: Nhảy Chung Thôi Mà (1) # Top 10 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Chương 50: Nhảy Chung Thôi Mà (1) # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chương 50: Nhảy Chung Thôi Mà (1) mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thiên Yết ngồi trong phòng với mớ hỗn độn trong đầu. Sao nó rối lung tung beng vậy?? Graaaaaa Muốn bùng cháiiiiii:33

– “Cái quái gì mà tim mình lại đập mạnh? Cái này là gì? Mình bị bệnh sao? (Au: Đúng rồi đó:v) Hay ở độ tuổi dậy thì? Hay là…Cô ta quyến rũ mình??!!!!! Không được, mình không có bị quyến rũ.”_ Thiên Yết tự vò đầu mình, không thể nào, chắc do cậu bị bệnh tim thôi, bị bệnh tim thôi. (Au: Tớ là tớ muốn cầm búa đập cái ông Thiên Yết này rồi đấy, tim nhà ông ấy, cố gắng tự điều trị -. -)

“Cốc” “Cốc”

– Vào đi._ Thiên Yết chán nản mở miệng. (Au: Như tổng giám đốc vậy =.=)

– Này Thiên…Ồ, chưa thay đồ sao, nhanh lên đi, sắp có buổi khiêu vũ rồi đấy._ Song Tử nhìn một lượt từ trên xuống Thiên Yết. Queoo… Nói sao ta…Ừm….Sẹc xi lấy đê =)))

– Không đi.

– Thôi nào, có Bảo Bình với Xử Nữ và nhiều người khác nữa,…._ Song Tử chưa nói hết cậu thì Thiên Yết đã bay vào phòng tắm thay đồ nhanh – gọn – lẹ. Song Tử nở nụ cười nham hiểm. (Au::v)

– Đi!_ Thiên Yết nhanh tay kéo Song Tử rồi biến mất. (Au: Tớ ngửi một mùi Yaoi thoang thoảng:vv)

Đúng như Song Tử nói thì hai cô nàng kia ở đây, chung quay đầy đủ cả, tất nhiên có Khánh Cường và Gia Linh. (Au: 2 nhân vật cũng lâu rồi chưa xuất hiện nhỉ?)

– Ok, đầy đủ rồi nhỉ? Nhảy một bài gì đi, cho không khí sôi động lên đi, chỗ này xa buổi tiệc nên OK!!!!_ Bạch Dương nôn nóng, gì chứ nhảy là cô khoái lắm á:3.

– Nhảy gì đây? Khiêu vũ tớ không nhảy đâu._ Cự Giải khoanh tay nói.

– Như thi ở trường đi, nhảy bài gì cũng được, tất nhiên là quay và đăng Facebook đó nha._ Bạch Dương nhảy mắt.

– Hả??!!!!!!_ Tất cả hóa đá.

– Quay lại hả?_ Song Ngư mếu mặt.

– Đăng Facebook?_ Sư Tử cũng không đỡ nổi Bạch Dương.

– ĐÙA NHAU À??!!!!!!!_ Đồng thanh hét lên.

– Nào nào, như vậy mới vui chứ. Hừm, Thiên Bình với Kim Ngưu đi, hai người này cảm tình lăm chắc ăn ý ghê lắm đây._ Bạch Dương lấy tay chư miệng cười nham hiểm.

– Cậu nói gì thế hả Bạch Dương!!!!!!!!!_ Thiên Bình và Kim Ngưu đồng thanh.

– Ồ…_ Các sao còn lại đồng thanh. Hai người không hẹn cùng đỏ mặt.

– Ghê nha, thôi, bật bài nhảy đê._ Song Tử vỗ tay bốp bốp.

– Rồi rồi._ Vâng, hai người cũng đành chịu thua, chống đối là…chết.

Màn đặc sắc là đây, bạn nghĩ sao khi cặp đôi nhảy bài SỐ NHỌ?:)))

– Ngưu Nhi về với tớ, hai ta về một nhà đi Ngưu Nhi ơi._ Cự Giải mếu mặt, Kim Ngưu đồng cảm, tiến tới định ôm thì hai người ngăn lại, tách ra.

– Gì thế Giải Nhi, bình tĩnh đi._ Nhân Mã lôi kéo Cự Giải về bên mình.

– Ngưu Nhi à, bình tĩnh đi mà, lát có đồ ăn đấy._ Thiên Bình dụ dỗ và….thành công. Thế là tách hai nàng ra mới được, và tất cả đều được ghi hình bởi những con dế “thần thánh” của những ai kia. (Au: Hừm, có Au nữa. *Giơ điện thoại – cười toe toét*)

– Okay, tiếp theo là Song Ngư và Song Tử, lên sàn đê._ Bạch Dương hào hứng, bên trong đang mỉm cười với ý đồ đen tối.

– Okay, coi nè._ Song Tử cầm tay Song Ngư, trò vui chỉ mới bắt đầu thôi.

Vâng, màn soi xin được phép BẮT ĐẦU!

Đầu tiên thì…À thì…Ừm….Nắm tay nà, ôm nà, má chạm má nà, và………….không có hôn nà:33. Thân mật có nà, chung quy tất cả đều phù hợp với bài Don’t Let Me Down.:)))

– Ahihi, đẹp đấy, tiếp là Xử Nữ và Ma Kết._ Nhân Mã và Cự Giải đồng thanh, các sao còn lại cũng đồng ý trừ Gia Linh, cô không hề muốn chút nào nhưng cô đâu dám nói, nếu nói chẳng phải sẽ đổ bể sao?

– Hai người chọn bài gì?_ Kim Ngưu tròn xoe mắt hỏi. Xử Nữ lạnh nhạt đáp.

– We Don’t Talk Anymore.

Chuyên mục lảm nhảm của con tác giả:

Hello các bạn, vâng, tớ lên rồi đây, và sau đay là chuyên mục lảm nhảm của con tác giả. =)))

Vâng, BẮT ĐẦU!!!

Lâu rồi chưa gặp các bạn nhỉ? Cũng 1 tuần rồi, hôm nay 1/9 và mai là 2/9, Quốc Khánh đúng không nhỉ? Và là ngày định mệnh đời tớ. Các bạn có phải đang nghĩ sinh nhật tớ phải không? Tớ biết đó nha =)))) Câu trả lời là….

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Kéo tiếp đi.:)))

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Vang, câu trả lời là, định mệnh đời con bạn tớ:v. Là sinh nhật nó và tất nhiên, tớ không có ý định tặng quà cho nó nhưng mà, để bảo toàn tính mạng cho mình phải tặng quà cho nó, các bạn nghĩ sao? Tớ đáng thương không? Ọ ^ Ọ

Tình hình của mọi người sao rồi? Anh chị em vẫn khỏe chứ hử? =))) Đối mặt với tử thần sao rồi anh chị em? Có cách nào chống đối chưa? Có thì chỉ con tác giả này đi, con tác giả này đang lầm vào cảnh hoạn nạn đây. =))))

Xong một cái, tới lượt Trung Thu đây, các bạn có được đi chơi đâu không? Có thì đi đâu? Mà tớ nghĩ chắc hầu hết ở nhà như tớ nhỉ?

Hây da, các bạn có thể đi chơi còn tớ ôm bài tập, cảm giác phải nói à…Ừm…Đau khổ TT^TT.

Và…

Và tớ hỏi này…

Nếu có 1 người vô nhà bạn rồi nói nhà bạn xấu quá thì bạn sẽ như thế nào? Tức lắm phải không?

Ức chế lắm các bạn ạ, nhưng tớ đâu dám làm gì, thôi thì nhịn.

Okay, kết thúc mục lảm nhảm này chứ nhỉ? Chúc mọi người có lễ Quốc Khánh vui vẻ nha. ^^

Truyện 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 50

Tác giả: Cherry Lê

Chương 50: Song Ngư khi ghen

Tại bệnh viện.

– Rốt cuộc chuyện này là như thế nào đây? Tại sao Cự Giải lại bị người khác hạ độc? Tên bác sĩ giả mạo đó là ai? Hắn nghe lệnh từ người nào?…. – Xử Nữ đi qua đi lại trong phòng bệnh của Cự Giải, miệng lẩm bẩm đủ thứ khiến cho Cự Giải không khỏi khó chịu mà ném ngay cái gối vào người.

– Cậu có im ngay không, chuyện đã căng thẳng rồi thì cậu đừng có mà làm cho nó rối hơn nữa. Mà không phải cậu có lịch trình sao, sao bây giờ vẫn còn ở đây? – Cự Giải khó chịu lên tiếng, không quên trao cho Xử Nữ cái nhìn đầy “yêu thương” khiến Xử Nữ đành phải im lặng mà ngồi xuống.

– Mà này Xử Nữ, tạm thời đừng nói chuyện này cho ai biết, càng nhiều người biết chuyện này càng rối hơn, với lại cũng chẳng có ích gì trong việc tìm thủ phạm cả – Cự Giải suy ngẫm một hồi lâu rồi nói, có vẻ như Xử Nữ cũng đồng tình với ý kiến này nên chẳng nói gì, chỉ đăm chiêu nhìn ra ngoài cửa như để đề phòng có chuyện gì xảy ra.

– 15 phút nữa mình sẽ đi, cậu cũng lo mà dọn đồ để về KTX đi, ở đây lâu bọn paparazi lại phát hiện ra đấy. Tẹo nữa sẽ có vệ sĩ đi cùng nên cậu không cần lo nữa, chỉ cần đề phòng người xung quanh thôi – Xử Nữ dặn dò kĩ lưỡng, chuyện này xảy ra cũng là do sơ suất của cô, là cô không bảo vệ họ tốt, không thế giữ được sự an nguy của họ như đã hứa.

– Đừng có tự trách mình nữa Xử Nữ, đây không phải là lỗi của cậu, lỗi là do chúng ta phải sống trong một thế giới quá tàn khốc mà thôi. Vì vậy, chúng ta phải mạnh mẽ hơn, như vậy mới có thể sống được – Cự Giải thấy Xử Nữ đang tự trách mình thì vội vỗ vai an ủi, cô biết Xử Nữ không mạnh mẽ như vẻ bề ngoài, không cứng rắn như những gì cậu ấy thể hiện. Cậu ấy chỉ tỏ ra thế để mọi người tin tưởng mình, để chứng mình mình là một nhóm trưởng tốt, có thể bảo vệ được các thành viên thân thiết như chị em ruột thịt của mình.

– Nhưng mà mình vẫn thắc mắc một điều, tại sao thủ phạm lại Tetrodotoxin mà không phải loại độc dược nào khác? – Cự Giải xoa cằm khó hiểu, đúng là Tetrodotoxin là một trong những chất kịch độc nguy hiểm nhất thế giới, nhưng có nhiều loại kịch độc khác còn nguy hiểm hơn Tetrodotoxin nhiều mà lại dễ tìm hơn nữa.

– Tetrodotoxin làm tắc nghẽn các dây thần kinh trong cơ thể, ngăn cản sự thay đổi điện thế xảy ra ngang qua tế bào thần kinh. Chất độc này nằm trong cá nóc, gây liệt và tử vong trong vòng 6 tiếng sau khi hấp thụ. Cái quan trọng không phải là loại độc nào, mà là thời gian tử vong sau khi bị hạ độc. Trong vòng 6 tiếng đó, thủ phạm có thể thủ tiêu tất cả các bằng chứng và chứng cứ, vậy nên đến khi cảnh sát điều tra sẽ chẳng còn gì. Nếu thủ phạm chọn một loại độc nào đó khiến cho nạn nhân tử vong ngay lập tức, hắn sẽ không còn thời gian tiêu hủy chứng cứ, và bản thân hắn biết rằng cho dù khó khăn thế nào thì chúng ta vẫn sẽ tìm ra. Căn bản là vậy đó – Thiên Bình đột nhiên xuất hiện, giải thích thắc mắc của Cự Giải cũng như của Xử Nữ.

– Sao… sao em lại đến đây? Không phải em có việc ở công ty sao? – Cự Giải sốc nặng khi nhìn thấy Thiên Bình xuất hiện ở đây, vậy là lại có thêm một người biết chuyện này.

– Em xong rồi, tiện thể tới thăm chị, nhưng mà hình như vừa có chuyện không hay xảy ra nhỉ. Có người hạ độc chị hả Cự Giải? – Thiên Bình thản nhiên ngồi xuống rồi hỏi han Cự Giải.

– Có Thiên Bình ở đây là được rồi. Vậy mình đi đây, nhớ cẩn thận đấy, không phải lúc nào cũng may mắn như vừa nãy đâu – Xử Nữ đứng dậy, vỗ vai Cự Giải rồi đi ra ngoài. Thiên Bình thấy vậy thì vội đuổi theo Xử Nữ.

– Chị Xử, chị nghĩ có nên cho Song Tử biết chuyện này không? – Thiên Bình kéo Xử Nữ vào một chỗ kín đáo để nói chuyện.

– Vậy em nghĩ là có nên không? – Xử Nữ không trả lời mà chỉ đáp lại bằng một nụ cười nhẹ, nụ cười ấy có thể làm xiêu lòng tất cả đàn ông trên thế giới này. Nhưng hãy chú ý, THIÊN BÌNH LÀ PHỤ NỮ. Có vẻ như 2 người này rất giỏi trong việc giao tiếp với nhau mà không cần nói ra ngoài miệng.

– Vậy em hiểu rồi – Thiên Bình gật đầu rồi chuồn đi luôn, Xử Nữ cũng rời đi, trong đầu là một mớ suy nghĩ về vụ việc vừa rồi.

– Alo, rảnh không, đến gặp tôi một lát – Thiên Bình rút điện thoại, gọi cho ai đó rồi nhanh chóng cúp máy, không để người bên kia nói gì thêm.

[Nhân Mã, cậu đang ở đâu vậy?] – Ở đầu bên kia, Song Ngư lo lắng hỏi. Có vẻ như cô đã nghe về vụ Nhân Mã và Sư Tử chia tay.

– Hôm nay mình có lịch trình mà, có gì sao? – Nhân Mã cố gắng nói với tông giọng thật vui vẻ để tránh cho Song Ngư khỏi lo lắng.

[Cậu với Sư Tử chia tay rồi sao, báo chí bây giờ đang đăng đầy lên kia kìa, với lại phía công ty cũng đã xác nhận rồi].

[Chuyện riêng là chuyện gì, không thể nói cho bọn mình biết được sao].

– Ái chà, không phải là Nhân Mã, bạn gái CŨ của anh Sư Tử đây sao. Chết chết, sao hai người lại chia tay vậy, không phải lúc trước có ai đó hùng hồn nói với tôi rằng sẽ không bao giờ để anh Sư Tử rơi vào tay tôi sao. Vậy mà bây giờ đã chia tay rồi. Hazzz, làm người phải biết giữ lời chứ, Nhân Mã – Soo Eun khoanh tay, kênh kiệu nói. Cuối cùng không quên vỗ vai Nhân Mã để công kích.

– Bỏ cái tay bẩn thỉu của cô ra khỏi người tôi ngay nếu không thì… chắc là cô cũng biết hậu quả rồi chứ nhỉ – Nhân Mã nhẹ nhàng nói, nhưng trong cái nhẹ nhàng này phần lớn lại mang tính chất đe dọa nên Soo Eun biết điều mà bỏ tay ra.

– Cô.. cô – Có vẻ như Soo Eun sợ đến nỗi mà mặt tái xanh, mồ hôi chảy đầm đìa, miệng lắp bắp không nói thành câu.

Tại nhà hàng Good & New.

Không gian yên tĩnh đến lạ thường. Tất nhiên rồi, vì cô nàng Lyly đã chơi nổi bao luôn cả cái nhà hàng này tối nay để dành sự yên tĩnh cho cô và Thiên Yết.

– Thiên Yết, anh tới rồi sao? – Lyly vui mừng khi thấy bóng dáng của Thiên Yết xuất hiện, mừng rỡ vội chạy ra đón. Cô ả còn chẳng thèm để tâm đến vị khách giấu mặt mà Thiên Yết mời tới. Cô chỉ nghĩ đơn giản là Thiên Yết sẽ đưa Kim Ngưu cùng đi theo cho đỡ ngượng, mà Kim Ngưu biết điều sẽ để cho cô và Thiên Yết có không gian riêng tư, vậy nên chẳng phải lo gì hết. Nhưng mà có câu: Lyly tính không bằng Thiên Yết tính.

– Xin chào. Thường thì khi gặp nhau người ta sẽ lịch sự nói rằng “Rất vui được gặp bạn” nhưng mà rất tiếc, tôi không phải tuýp người đó cho nên tôi sẽ nói thẳng, tôi rất rất không vui khi gặp cô, lại còn đi chung với Thiên Yết nữa nên càng không vui – Vừa gặp Lyly, vị khách giấu mặt của Thiên Yết đã xổ một tràng khiến cho Lyly sốc lại càng thêm sốc.

– Sao… sao cô lại ở đây, Song Ngư? – Lyly lắp ba lắp bắp như nhìn thấy ma, tay còn chỉ vào Song Ngư khiến cô vô cùng khó chịu. Song Ngư nhìn cô ta thấy tội nhưng mà thôi cũng kệ.

– Được rồi, có chuyện gì thì mau nói đi – Sau khi cả 3 đã yên vị chỗ ngồi, các món ăn được bày ra và Song Ngư đã chén được gần hết chỗ thức ăn đó thì Thiên Yết mở lời.

– Nhưng mà… có cô ấy ở đây thì không tiện – Lyly ái ngại nhìn về phía Song Ngư đang cắm cúi ăn lấy ăn để.

– Chẳng có gì là không tiện cả, không phải cô nói với Thiên Yết là có thể mời thêm một vị khách sao, và tôi chính là vị khách đó nên tôi có quyền ngồi đây. Với lại, tôi cũng chẳng phải là phòng viên hay nhà báo đến đây thu thập tin tức từ 2 người nên không cần lo tôi đăng tin tức gì bậy bạ ra bên ngoài đâu – Song Ngư ăn thì vẫn ăn, nhưng mà vẫn còn thể hiểu được hàm ý từ câu nói của Lyly.

– Vậy thì tùy cậu, nhưng mà cậu khó chịu sau khi nghe thì mặc kệ cậu đấy. Thiên Yết, làm bạn trai em đi, em biết anh rất khó chấp nhận vì em không phải là mẫu người của anh nhưng mà nếu anh chấp nhận, em có thể thay đổi vì anh. Không cần lo mọi người có chấp nhận hay không, chỉ cần anh chấp nhận em thôi là đủ rồi – Lyly nói, Song Ngư ngồi nghe mà không khỏi buồn cười.

– Phải nói thế nào đây nhỉ, tôi đã có bạn gái rồi, và người đó là Song Ngư, vậy nên cô từ bỏ đi là vừa – Thiên Yết đứng dậy kéo theo cả Song Ngư, nắm chặt tay cô rồi nói.

– Anh có thể chia tay cô ấy mà, hãy ở bên em đi, xin anh đấy, ở bên cô ấy anh sẽ không gặp điều gì tốt lành đâu – Lyly tiến tới gần Thiên Yết rồi nắm tay nài nỉ.

– Cô nói thế không thấy ngượng mồm à, bảo người ta chia tay với bạn gái để đến bên mình, thật là cô không biết xấu hổ mà. Chắc có lẽ cô bị người ta chửi quá nhiều nên bây giờ mặt dày còn hơn cả mặt đường rồi phải không. Tôi nói cho cô biết, trừ khi tôi chết đi, cô đừng hòng trở thành bạn gái của Thiên Yết – Song Ngư hất tay của Lyly ra, chỉ tay vào mặt của cô ta xổ một tràng rồi tức giận kéo tay Thiên Yết đi. Tất nhiên, cái tên Thiên Yết siêu cấp đáng ghét chỉ nói mỗi 2 câu trong cuộc trò chuyện tối này là người đang vô cùng sung sướng khi thấy bạn gái mình ghen.

– Này, em ghen thật đấy à? – Thiên Yết phấn khởi, dí sát Song Ngư vào xe rồi hỏi.

– Tất nhiên rồi, anh có thấy người phụ nữ nào không ghen khi bạn trai của mình được một người phụ nữ khác tỏ tình, đã thế ở ngay trước mặt lại còn nắm tay nắm chân không? – Song Ngư dậm chân.

– Công nhận khi ghen em đáng yêu thật đấy. Trời ơi, phai mau mang em về nhà mới được – Thiên Yết hóa điên, sung sướng khi nhìn thấy bản mặt khi ghen cực kì cute của Song Ngư, không ngừng véo má cô mà cưng nựng khiến cho Song Ngư mặt ba chấm. Từ đằng xa, thật ra là không xa mấy, Lyly nhìn thấy cảnh đó mà không khỏi tức giận, tay nắm chặt, răng nghiến lại.

– Song Ngư, mày phải chết.

Truyện (12 Chòm Sao) Thích Thì Yêu Thôi Chương 15

Chương 15: Có chút nắng trong tim

Sáng trường Star đông đúc nghe thông báo hạng kiểm tra vừa rồi

-Bảo Bình hạng 12: 95

-Song Tử hạng 11:95,8

-Nhân Mã hạng 10:96,4

-Xử Nữ hạng 9:96,9

-Thiên Bình hạng 8:97

-Kim Ngưu hạng 7:97,5

-Song Ngư hạng 6: 98,3

-Thiên Yết hạng 5 : 98,9

-Cự Giải hạng 4: 99

-Ma Kết hạng 3: 99,5

-Hạng hai là….

Hai con người cuối cùng người hồi hộp người bình thản

-là Bạch Dương :99,8

“Cái gì?”

-hạng nhất là Sư Tử:100

Tiếp đó là TOP 20 học sinh giỏi từ 94 tới 80

Thầy hiệu trưởng tiếp tục đọc

????Giờ ra chơi????

Tại sân sau

-sao đây?-Ma Kết

-sao là sao?-Cự Giải hằng giọng

-như đã nói thua phải làm theo lời tụi này-Song Tử

-thì nói đại đi-Bảo Bình bực mình

-làm osin trong vòng 3 tháng-Thiên Yết cười ranh

-CÁI GÌ???-cả đám hét lên

-nghĩ sao tui làm osin cho mấy người vậy hả?-Thiên Bình cáu lên

-nghĩ sao cũng được luật là luật-Kim Ngưu nhún vai

-thôi Bình nhi lỡ rồi-Song Ngư giữ cô bạn đang sắp bay vào đập Kim Ngưu

-được làm thì làm-Nhân Mã chóng nạnh

-ok thôi,ngày mai nhớ làm cơm trưa cho tụi này vậy nha-Xử Nữ nói rồi cùng nhóm bạn quay đi

-thôi kệ đi bấy bề,vậy là tốn cơm trong ba tháng-Cự Giải thở dài

-nhịn giảm cân-Bảo Bình đập tay lên vai Giải

-ờ mà eo tui mà giảm là thành người da bọc xương-Cự Giải xịu mặt

-tối về ăn cơm bù ngày 1 bữa cũng đủ-Nhân Mã vuốt tóc mái ngược lên

-fighting

☀️Sáng hôm sau☀️

Giờ ăn trưa

♉️Kim Ngưu Thiên Bình♎️

-cơm-Kim Ngưu đưa tay ra

-nè-Thiên Bình đưa 1 hộp cơm

Kim Ngưu mở ra bên trong trang trí rất đẹp lại còn thơm nữa nhìn là muốn ăn

-sao có 1 hộp vậy?-Kim Ngưu hỏi

-muốn ăn hai hộp à?-Thiên Bình trừng mắt

-không hỏi cơm bà đâu-Kim Ngưu đen mặt “tui phải heo đâu mà hai,ba hộp”

-ông ăn đi tôi ăn rồi-Thiên Bình ngồi xuống lấy tập ra coi thực ra cô đang đói muốn chết đây

Bụng Thiên Bình cứ kêu khiến Ngưu bật cười

-ăn đi bụng bà biểu tình kìa-Kim Ngưu đưa hộp cơm cho Thiên Bình

-còn ông?-Thiên Bình hỏi vì Ngưu không thích ăn cơm trường mà hôm nay cô làm cơm nên chắc Ngưu không mang theo cơm hộp đâu

-chiều tới tiệm bánh ăn cũng được-Ngưu ngửa người ra ghế

-ăn chung-Thiên Bình đưa thìa cơm lại cho Ngưu

-thôi bà ăn đi con gái ăn cho đủ vào có sức mà học hôm nay bà còn trựt nhật rồi làm thêm ăn đi tui không đói đâu-Kim Ngưu cười một nụ cười toả nắng

-sao tốt vậy?-Thiên Bình ngạc nhiên

-tại bà ghét tui nên thấy tui xấu xa thôi,chứ tôi là tốt nhất quả đất á nha-Kim Ngưu hất tóc

-tại ông đáng ghét thiệt mà-Thiên Bình cãi

-ừ thì đối với bà tui có nhiêu đó thôi-Kim Ngưu xoa đầu cô

-giờ tự nhiên tui hết ghét ông rồi-Thiên Bình cười

-sao? Tại tui tốt với đẹp trai quá hả?-Ngưu cười lớn

-để tui xem lại-Thiên Bình đen mặt

-ahahahaha ăn đi,tui coi bài đây-Kim Ngưu mở tập ra xem lại vài bài sinh còn Bình thì vừa ăn vừa coi bài hoá

♌️Sư Tử Bạch Dương♈️

Bạch Dương không nói không rằng để hộp cơm kế bên Sư Tử còn cô ra 1 góc ngồi

-ê-Sư Tử gọi

-gì?-Bạch Dương gằng giọng

-lại biểu-Sư Tử

Bạch Dương nhấn nhịn bước lại

-nè-Sư Tử đưa ra 1 hộp cơm khác

-gì vậy?-Bạch Dương ngạc nhiên

-tui biết bà chỉ làm một hộp và không có phần cho bà nên tui làm cho bà-Sư Tử

Bạch Dương nhận lấy hộp cơm mở ra ngồi xuống ăn.

“Con trai mà khéo tay quá vậy trời”-Bạch Dương nhìn hộp cơm được sắp xếp rất đẹp mắt mà còn ngon nữa

-nay sao tốt vậy?-Bạch Dương hỏi

Sư Tử im lặng chỉ khẽ cười

-bộ ông bỏ độc hả?-Bạch Dương nhìn Sư ai thì không chứ tên này dám lắm à

-khùng giết bà tui được gì? Tốn tiền mua thuốc độc rồi ngồi bóc lịch hả?-Sư Tử đánh vào đầu Bạch Dương vì tội hoang tưởng

-ai biết được,ông có ưa tui đâu nên biết đâu được ai không chứ ông gì mà không dám-Bạch Dương cãi

-nói lại đi bà ghét tui chứ tui không có gì nha-Sư Tử nói lại

-kệ ông-Bạch Dương không thèm nói nữa nó lo ăn

Sư Tử cũng không nói gì đeo headphone vào rồi ăn

-nghe không?-Sư đưa 1 bên tai nghe

Bạch Dương gật đầu,anh cắm tai nghe vào tai cô nhạc của Justin Bieber vang lên

Cả hai im lặng vừa ăn vừa nghe♑️Ma Kết Cự Giải♋️

-ê Giải cơm của tui?-Ma Kết

-nè ăn cho chết đi-Cự Giải dùng dằn

-ăn không?-Ma Kết hỏi

-ông ăn đi-Cự Giải tu lấy tu để chai nước

-coi bà kìa làm như tui không biết đây là hộp cơm cầm hơi nguyên ngày tối làm thêm lâu lâu mới ăn bánh ngọt-Ma Kết đưa lại cơm cho Giải

-sao biết?-Giải ngạc nhiên

-vì tui biết hỏi nhiều ghê á-Ma Kết xoa đầu Giải làm tóc cô rối lên

-vậy ông ăn gì? Hay ăn chung ha-Cự Giải chia nửa hộp cơm

-thôi bà nhìn lại bà đi ốm nhom ăn đi-Ma Kết chỉ vào người Giải

-thân hình chuẩn nha chế-Cự Giải chóng nạnh

-biết rồi nhưng nhìn bà gầy lắm ăn đi,tui không muốn ai vì tui mà đói đâu với lại bà hay bị đau bao tử nữa nếu bà cứ nhịn thì nó sẽ thành đau bao tử cấp tính-Ma Kết nói 1 tràng

-sao gì về tui ông cũng biết vậy?-Cự Giải ngạc nhiên

-thì năm ngoái bà đói tới ngất xỉu tỉnh thì la đau bụng cô y tá bảo bà bị đau bao tử nên tui biết-Ma Kết nói

-đừng nói người hôm đó đưa tui xuống y tế là ông nha-Giải trợn mắt nhìn Kết

-vâng là tui đây thưa cô nương-Ma Kết đen mặt

-cảm ơn-Giải lúc này thấy Kết không xấu như cô thường nghĩ

-mệt quá ăn đi tui hồi sáng ăn còn no,bà ăn đi không bị gì lại đổ thừa-Ma Kết bật cười

-tui đâu phải người thích đổ thừa-Cự Giải phụng phịu

-ai biết được-Ma Kết nhún vai

-xì-Cự Giải không cãi nữa cô bắt đầu ăn còn Ma Kết thì…ngủ

♏️Thiên Yết Song Ngư♓️

-cơm đây-Song Ngư để một cái cạch xuống bàn

Thiên Yết không nói gì mở cơm ra và ăn

Ngư nhìn mà đói cả bụng nhưng cố kìm chế

Sau một hồi Yết ăn xong anh gọi cô canteen

-cho con 1 tô phở nha cô-Thiên Yết

Cô gật đầu rồi quay vao

“Tên này là heo hả trời!”-Song Ngư nhìn Yết như tên quái dị còn anh thì không thèm để ý

Tô phở được dọn ra thơm phức

-ăn đi-Yết đẩy tô phở qua

Song Ngư ngạc nhiên nhìn Yết như người hành tinh lại

-bà đã ăn gì đâu-Yết cười

-sao biết thánh soi hả?-Ngư đưa cái mặt ngố ra làm Yết bật cười

-hôm qua tui có nghe mấy bà nói là ‘tối về ăn bù’ nên tui biết-Thiên Yết

-thánh nhân rồi-Song Ngư

-thánh nào giờ-Yết hất tóc

-tự tin quá rồi xuống đi-Song Ngư giật mép môi

-ăn đi ngụi bây giờ,bà cứ ăn con tui lướt fb đây-Yết lấy điện thoại ra lướt fb còn Song Ngư thì ăn

♊️Song Tử Bảo Bình♒️

-Bảo Bảo-Song Tử gọi

-đừng kêu tui thân mật như vậy-Bảo Bình khó chịu

-sao vậy?-Song Tử thắc mắc

-vì tui ghét ông,ăn đi-Bảo Bình đặt hộp cơm xuống bàn rồi đi lựa sách khi cô quay về không thấy Song Tử đâu chỉ có giấy note màu xanh biển trên hộp cơm

“Cảm ơn vì hộp cơm nhưng tui không ăn đâu,bà ăn đi tui biết bà đang đói và đây là hộp cơm cả ngày cho tới khi tan ca làm về. Sau này tui không gọi bằng Bảo Bảo nữa đâu.”

Bảo Bình đọc tự nhiên cô thấy có lỗi mặc dù không biết tại sao. Bảo Bình cầm hộp cơm chạy đi tìm Song Tử

-chắc ở sân thượng-Bảo Bình chạy lên sân thượng vì thời trung học Song Tử thường hay lên sân thượng mỗi khi rảnh

Cô chạy lên sân thượng thấy Song Tử đang nằm dựa vào song sắt của sân thượng tai đeo headphone.

Nghe tiếng mở cửa cậu ngước mắt lên

-lên đây chi vậy?-Song Tử ngạc nhiên

-sao ông không ăn? Tui làm cho ông mà-Bảo Bình cầm hộp cơm tới

-tui đã nói trong note rồi mà-Song Tử

-biết rồi nhưng tui muốn ông ăn,ông có bao giờ ăn đồ canteen với lại hôm nay ông cũng mang cơm hộp đâu-Bảo Bình

-thì chiều về tui ăn bà còn đi làm thêm nữa ăn đi Bảo Bình-Song Tử cười

Bảo Bình tự nhiên thấy xa lạ khi anh gọi cô là Bảo Bình trước giờ cô rất ghét anh gọi bằng Bảo Bảo nhưng khi gọi bằng Bảo Bình cô thấy xa lạ và khó chịu sao đó

-đừng gọi bằng Bảo Bình nghe xa lạ quá-Bảo Bình nhìn xuống hộp cơm

-chứ kêu bằng gì?-Song Tử nhìn cô khó hiểu

-Bảo Bảo-Bảo Bình nắm chặt hộp cơm

-bà ghét tui gọi vậy lắm mà-Song Tử bật cười

-nhưng tui quen rồi ông gọi Bảo Bình nghe lạ quá-Bảo Bình

-ừ sao cũng được-Song Tử cười nhẹ

-ngồi đi đứng làm gì?-Song Tử nhìn Bảo Bình

Cô bước tới ngồi cạnh cậu

-ăn chung nha-Bảo Bình cười tươi

-tui là heo đó ăn nhiều lắm nên bà ăn đi tui là tui ăn hết đó-Song Tử làm mặt heo khiến Bảo Bình bật cười

-là ông nói không ăn đó nha-Bảo Bình nhìn Song Tử coi có đổi ý không

-ừ bà ăn đi tui nghe nhạc-Song Tử nói rồi đeo headphone vào rồi cằm 1 bên vào tai cô

-không nghe thì tháo ra nha-Song Tử nói

Nhạc của BigBang vang lên đúng idol Bảo Bình

-ông thích BigBang hả?-Bảo Bình hỏi

-Fan bự nha-Song Tử nháy mắt

-tui cũng vậy-Bảo Bình cười

-11/12 này BigBang tới Nhật diễn bà có đi không?-Song Tử hỏi

-muốn lắm mà vé mắc lắm-Bảo Bình chán nản

-tui dẫn đi-Song Tử nháy mắt

-thiệt?-Bảo Bình nghi ngờ

-nhìn tui giống xạo không?-Song Tử chỉ vào mặt mình

-có điều kiện không?-Bảo Bình

-không,bà làm osin vậy chưa muốn hả? Hay thích tui cho hạn thêm? Tui dẫn đi miễn phí-Song Tử nhăn nhó

-thương ông quá đi-Bảo Bình cười tít mắt

-15′ trước có người bảo ghét tui lắm mà-Song Tử

-ờ thì…-Bảo Bình ngập ngừng

-ăn đi cơm ngụi rồi đó-Song Tử chỉ vào hộp cơm

Bảo Bình nhớ ra nên lo ăn cơm vừa nghe nhạc với Song Tử được một chút cô cảm giác có cái gì gục trên vai mình quay qua là Song Tử đã ngủ và vô tình ngã vào vai cô. Bảo Bình để yên như vậy

“Cậu ta ngủ trong đẹp thiệt ơ mình nghĩ cái quái gì vậy!?!!??”

Bảo Bình lắc lắc đầu rồi ăn tiếp

♍️Xử Nữ Nhân Mã♐️

-osin cơm tui đâu?-Xử Nữ làm mặt thấy ghét ????

Nhân Mã không nói gì đưa hộp cơm ra

-ăn chưa?-Xử Nữ hỏi

-hỏi chi-Nhân Mã????

-biết-Xử Nữ tỉnh bơ

-không mướn quan tâm-Nhân Mã hất mặt

-hỏi là hỏi vậy chứ tui biết bà chưa ăn,ăn đi-Xử Nữ đưa lại cơm cho Nhân Mã

-không ăn hả?-Nhân Mã cầm hộp cơm nhìn Xử Nữ

-không tui ăn bánh-Xử Nữ lấy đâu ra hộp bánh nhỏ. Để ý là hộp bánh của tiệm cô

-bánh này là bà làm phải không?-Xử Nữ hỏi

-ừ đúng rồi-Nhân Mã gật đầu

-để coi bà làm ngon không?-Xử Nữ mở hộp bánh

-tất nhiên là ngon-Nhân Mã tự tin

-thiệt bộ không tin ăn đi-Nhân Mã

-đang ăn-Xử Nữ cho bánh vào miệng nhai nhai hồi tự nhiên anh đưa tay lên cổ. Nhân Mã hoảng hốt

-ê bộ dở hả?-Nhân Mã

-không ngon chọc bà tí cho vui-Xử Nữ cười ha hả

-ông có tin tui cho ông ăn tát không?-Nhân Mã sắn tay áo lên

-thôi bớt giận tui chọc chơi tí thôi mà con gái dữ sau này ở giá như cọng hành luôn á-Xử Nữ xanh mặt

-kệ tui đi tui thích khác người-Xử Nữ xua tay

-đúng rồi cả cái tên cũng khác người mà-Nhân Mã cười lớn

-bà tin tui cho bà ăn đạp không?-Xử Nữ đen mặt anh ghét ai chọc vào cái tên Xử Nữ của anh

-ra…ra đi tui giống gái nhưng tui men lắm chứ bộ-Xử Nữ xoa hai bên má đỏ ửng

-ông mà là con gái chắc đẹp lắm á-Nhân Mã bắt đầu tưởng tượng

-dẹp ý nghĩ đó đi,ăn giùm tui đi ngồi nghĩ ba chuyện tào lao mía lao bí đao không-Xử Nữ tối xầm mặt

Nhân Mã ngây ngô ăn hên là cô không chọc nữa chứ không chắc anh giết cô quá

????Tiệm bánh Cat????

-ê mấy bà sáng nay sao tốt không?-Cự Giải hỏi

-sau một buổi thì tui nhận ra mấy ổng tốt-Song Ngư nhận xét

-ờ tui cũng thấy vậy nhường phần cho tui ăn biết mình đói luôn chứ-Bảo Bình cười tít mắt

-mà mình ghét mấy ổng lâu như vậy mà tiếp xúc có 1 ngày tự nhiên thấy bớt bớt ghét-Nhân Mã nhí nhảnh

-ê hình như mấy ổng tới kìa-Thiên Bình chỉ ra ngoài

-mấy đứa có khách-ông chủ gọi

-vâng-Lần này Bảo Bình ra

-dùng chi?-Bảo Bình hỏi

-chà chà gan ta nói chuyện với khách vậy đó hở?-Song Tử

-thích-Bảo Bình

-như cũ nha-Song Tử cười

Bảo Bình quay vào lấy bánh và nước dọn ra

11:30

Hôm nay khách vào đông nên tụi nó về trễ

-ê giờ mà về nhà tự nhiên tui sợ ghê-Song Ngư nói nhỏ

-ờ cũng sợ thiệt

Tụi nó nhìn ra ngoài đường tối thui

-thôi đi đi tụi mình đông mà-Nhân Mã trấn an

Tụi nó bước đi khi tụi nó chỉ có mấy cây đèn đường nhưng khung cảnh vẫn tối. Tụi nó đang đi thì gặp 1 đám du côn

-cha cha giờ này mà mấy em còn đi đâu đây?

-học sinh cấp 3 à? Ngon nha

Đám đó vuốt mặt của tụi nó

-buông ra-Thiên Bình hất mặt

-những bông hoa kiêu kì-nói rồi chúng kéo tụi nó đi

-buông ra-tụi nó cố chống cự

Tự nhiên tụi nó nghe đằng sau tiếng moto vang lên 6 chiếc xe moto yamaha r15 xuất hiện

-buông tụi nó ra-giọng nó đe doạ vang lên

“Kim Ngưu”

-mày là thằng nào?-tên đầu sỏ hung hăng

-mày không cần biết chỉ cần biết mày đang trên đất của bọn tao-giọng nói nghiêm nghị

“Xử Nữ”

-1 là biến 2 là chết mày có 5s để chọn-Tiếng nói lạnh tựa băng cất lên

“Sư Tử”

-đi tụi bây-chúng bỏ đi

-lên xe tụi này đưa về-Thiên Yết

Tụi nó không nói gì ngoan ngoãn lên xe. Vừa ngồi lên thì xe phòng vứt đi khiến tụi nó giấy bắn dồn về phía trước và vô tình ôm lấy ai kia. Họ đưa 6 cô nàng về đến nơi đến chốn

Chương 13: Khi Thiên Thần Và Ác Quỷ Chung Ở Chung!

* Tại kí túc xá:

– “Reng….reng…reng” – tiếng chuông đồng hồ đánh thức các sao

– “Các em dậy mau lên, còn đi học nữa kìa”- cô Xà Phu vừa đánh răng vừa nói

– “Chào cô buổi sáng”- các sao nam đồng thanh

– “Ừ, các em vào đánh thức mấy bà heo kia đi”- cô nói

– “Bấy bê, dậy đi em” – Nhân Mã giọng ngọt ngào

– “Bà chị của tôi ơi, bữa nay em sao mà không biết đúng giờ vậy” – Song Tử than

– “Ngủ tiếp đi, trễ giờ đừng trách anh” – Bạch Dương đe doạ

– “Trông mất hình tượng hết cỡ khi thấy dáng ngủ của mấy bà chị này” – Bảo Bình đứng nói

BỐP….Mỗi người ôm trọn cái gối của tình iu dành cho

– “NÓI NHIỀU, BƯỚC RA NGOÀI ĐỢI ĐI”- các sao nữ bị thức mắng cho một trận

20′ sau ai cũng có mặt đầy đủ rồi cả đám rủ nhau đi ăn sáng. Lúc này tụi nó đã có mặt tại quán ăn gần trường. Bước vào quán là bao ánh mắt đổ dồn vào : nào là ngưỡng mộ, ghen tị…. lướt nhìn các sao. Mà cũng dễ hiểu thôi gia thế của họ không thể không biết tài năng của họ không thể không nghe và đặc biệt hơn dung mạo của họ không thể không nhìn.

– “CÔ ƠI, CHO CON GỌI MÓN”- Kim Ngưu hào hứng

Vụt…cái Menu trên tay ngưu bị Ma Kết giật lấy

-” Dẹp nghe chưa, sáng sớm mà cho cậu gọi món chắc tụi này không ăn cả ngày” – Bạch Dương phán

– “Dét, bao nhiêu của ngon vật lạ trong ngày nếu cậu mà gọi món thì còn bụng đâu mà ăn” – Thiên Bình nói

– “Để tớ gọi cho” – Xữ Nữ lên tiếng

– “Ờ, đừng có mà gọi lố như bồ cậu đó” – Sư Tử nhắc

-” Cho cháu 13 tô phở bò, 13 cái bánh quảy, 13 ly nước đậu, 13 cái bánh tiêu, 13….”

– “Dạ được rồi cô” – Cự giải nói

-” Nè tớ còn muốn gọi”- Xử Nữ bảo

7h tại lớp tụi nó:

– “Lớp mình vì lý do chỉ có 12 học sinh nên thầy phụ trách đã chọn lọc và thêm vào lớp thêm 12 bạn” – cô Xà Phu thông báo

– “Gì chứ, thêm học sinh” – Thiên Bình thắc mắc

– “Lớp mình là lớp chất lượng cao nên vào được đây chắc các bạn ấy cũng giỏi” – Bạch Dương góp ý

-” Cậu thấy sao? ” – Cự giải hỏi Thiên Yết

– “Sao cũng được, chỉ cần có cậu” – Thiên Yết cười nói

– “Hai cậu sến như con hến ak” – Song Tử chê bai

– “Không tình cảm được như thế ghen hả chú” – Bảo Bình cười

– “Các em im lặng cho các bạn vào lớp” – Cô Xà Phu nói

– “CHào các bạn” – tất cả đồng thanh

Sự im lặng bao trùm cả lớp, không khí như ngẹt thở, sự hụt hững lo sợ của sao nữ, sự mệt mỏi muộn phiền của sao nam. Các con người đó, người mà họ ghét lại xuất hiện trước mặt họ và quan trọng hơn họ đang chung lớp chứ. Sự thực này sao mà đau quá vậy?

– Ngô Hoàng Tuấn: bạn của Thiên Bình, gia thế thuộc loại giàu. Đi du học về cùng 5 bạn kia

– Đinh Hữu Hiệp: người yêu cũ của Sư Tử, ngày đó họ vì lí do cá nhân nên chia tay

– Đặng Thành An: người Song Ngư từng thích nhưng cậu ta đã từ chối cô

– Nguyễn Nhật Nam: chỉ đi du học và vào học chung, chưa từng quen các sao

– Võ Phước Hưng: thích Xử Nữ và có lẽ cậu quay lại để giành lại cô

– Phạm Quốc Thành: em họ Thiên Yết, rất ghét Yết vì gia thế của nhà Yết quá lớn

Vậy là lại xuất hiện thêm các nhân vật nam! Liệu họ có cản trở gì cho các cặp đôi? Nếu có thì vừa có nữ vừa có nam tình địch sẽ sẵn sàng cướp mất người họ yêu! Liệu rằng tình yêu có còn vững chắc để bước tiếp? Hạnh phúc hay đau thương sẽ tới?

Tất cả có ở chap tiếp theo!

Mời các bạn đón đọc!! Xin chân thành cảm ơn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chương 50: Nhảy Chung Thôi Mà (1) trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!