Đề Xuất 10/2022 ❤️ Cô Nàng Bảo Bình, Đâu Mới Là Em? ❣️ Top Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Cô Nàng Bảo Bình, Đâu Mới Là Em? ❣️ Top Like

Xem 11,286

Cập nhật nội dung chi tiết về Cô Nàng Bảo Bình, Đâu Mới Là Em? mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 11,286 lượt xem.

Khu Công Nghiệp Bình Giang

Ubnd Huyện Bình Gia, Lạng Sơn Tuyển Dụng Viên Chức Năm 2022

Tiểu Sử Lê Bảo Bình

Khám Phá Tính Cách “trong Ngoài Bất Nhất” Của Một Bảo Bình

Cung Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu 2022?

Tôi hỏi em, cô nàng Bảo Bình…

Em sợ bị tổn thương nhiều đến nỗi không dám chấp nhận tình cảm của ai sau khi đã trải qua một cuộc tình tan vỡ sao? Em không nhìn thấy được sự quan tâm, lo lắng, yêu thương của người khác dành cho em sao? Hay là do em cố tình lạnh nhạt, cố tình hờ hững, cố tình giả vờ như mình không biết?

Này, cô nàng Bảo Bình, tôi hỏi em…

Tại sao cứ phải cố gắng cười khi em đang muốn khóc? Khóc đến sưng mắt, khóc đến xé lòng. Tại sao lại tỏ ra mạnh mẽ để rồi đêm đến chỉ có mình em với nỗi cô đơn? Mỗi lần em như thế, tôi chỉ hận bản thân không thể đánh cho em tỉnh lại.

Lòng tự tôn của em nhiều đến vậy? Nhiều đến nỗi, em không thể chấp nhận người khác lừa dối mình dù chỉ là một việc nhỏ. Em không biết là, đôi khi con ngươi ta cũng có những lúc bất đắc dĩ phải nói dối để em không lo lắng hay bận tâm về người ta hay sao?

Tôi thật sự tò mò, em là gì mà có thể cứng đầu cứng cổ, ngang ngạnh và bất chấp đến thế. Dù em biết đó đều là muốn tốt cho em, nhưng em thản nhiên phủ nhận không nghe, thậm chí chối bỏ hoàn toàn. Em đã làm bao nhiêu người quan tâm em phải tổn thương vì cái tính cố chấp ấy rồi?

Bảo Bình, hãy cho tôi biết…

Em biết là mình rất có sức hút đối với mọi người chứ? Điều này sẽ tốt cho công việc của em, nhưng sẽ chẳng ra sao nếu em đang hẹn hò, anh ta sẽ cảm thấy khó chịu và buồn khi bạn gái mình có quá nhiều người để ý. Dù điều không phải tại em, em vô can và hoàn toàn chẳng để tâm đến.

Em biết thói quen khi yêu thương ai đó của em là gì không? Em yêu ai thì sẽ yêu hết mình, yêu nồng nhiệt, sẵn sàng hi sinh tất cả vì người đó. Nhưng khi đã hết yêu, em lại tàn nhẫn, lại lạnh nhạt đến khó tin, khó chấp nhận nổi. Em không biết rằng, hết yêu vẫn có thể làm bạn hay sao? Dù thế nào thì, thêm một người bạn vẫn tốt hơn là thêm một kẻ thù chứ, cô ngốc?

Cuối cùng, tôi hỏi em, đối với em thì tình yêu là gì? Nồng nhiệt như lửa? Nhẹ nhàng như gió? Êm đềm như nước? Hay là lạnh nhạt như băng? Đôi khi, tôi không hiểu em đang nghĩ gì. Rõ ràng rất để ý anh ta, nhưng lại làm như không có. Rõ ràng rất thích anh ta, nhưng lại hờ hững không nhìn. Rõ ràng muốn yêu, nhưng lại không dám nhận. Em đã bỏ lỡ bao nhiêu người chỉ vì sự “đỏng đảnh” đó rồi?

Tôi yêu em, nhưng thật sự chẳng thể hiểu nổi em.

Đâu mới là em đây, cô nàng Bảo Bình?

Tiên Thảo Thương Nghiệp Cung Ứng

Tình Yêu Giữa Cung Thiên Yết Và Bảo Bình Như Thế Nào?

Tình Yêu Của Song Tử Và Bảo Bình : Cặp Đôi Hoàn Hảo Bền Lâu

Tình Yêu Của Kim Ngưu Và Bảo Bình : Thiếu Sự Thấu Hiểu Nhau

Bảo Bình Và Song Ngư: Cặp Đôi Khó Tránh “chiến Tranh”

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cô Nàng Bảo Bình, Đâu Mới Là Em? trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2772 / Xu hướng 2872 / Tổng 2972 thumb
🌟 Home
🌟 Top