Đề Xuất 3/2023 # Cơn Gió Của Lòng Em # Top 5 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Cơn Gió Của Lòng Em # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cơn Gió Của Lòng Em mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Em liều inbox hỏi anh, thì ra là vì chuyện của anh nên anh thấy khó nói. Anh nói hết chuyện tình cảm của anh cho em nhưng vẫn mập mờ quá, em đành liều lần nữa hỏi chuyện hơi riêng tư của anh và khi ấy em cũng đã nghĩ anh sẽ không trả lời đâu nhưng hôm sau anh đã trả lời em không ngần ngại.

Em rất vui và cảm ơn anh vì đã nói với em mọi điều, anh nói rất thích một người mà người đó lại không thể bỏ người yêu, lúc đó em hơi buồn và nghĩ chuyện của anh hơi không giống phong cách bề ngoài của anh nhưng rồi sau đó em lại tự an ủi mình bằng một câu nửa nghiêm túc nửa đùa (Nhân Mã mà, muốn giấu nỗi đau mọi lúc anh à), em có nên hy vọng một chút vào câu trả lời của anh sau câu đùa của em không dù em biết sẽ không quên người kia ? Dù buồn thế nào nhưng khi nói chuyện với anh em thấy vui lắm, nỗi buồn tan đi hết rồi. Từ giờ, em không còn được nhìn thấy anh mỗi tuần như trước nữa rồi, liệu em có quên khuôn mặt và dáng người của anh không nhỉ

Anh biết không, chưa bao giờ em thích một ai mà như thích anh. Từ khi thích anh, em tập cách suy nghĩ và sống tích cực, điều mà trước đây em không bao giờ làm. Tìm hiểu cuộc sống của anh trước đây, tưởng tượng sau này anh và em sau này nhưng chắc mãi chỉ là giấc mơ của em. Anh như là cơn gió mát lạnh, một cơn gió mang lại cho em nhiều cảm xúc nhất. Em không biết có phải em thích anh đến thế nào nữa, chắc cũng giống như anh thích người kia đấy

Anh à, em không biết mình thích anh từ lúc nào nữa, thích anh mà không dám nói trực tiếp, chỉ dám đưa anh bức thư thôi. Tối đó em chờ câu trả lời từ anh nhưng không thấy, em lại nghĩ em làm khó anh quá chăng ?Em liều inbox hỏi anh, thì ra là vì chuyện của anh nên anh thấy khó nói. Anh nói hết chuyện tình cảm của anh cho em nhưng vẫn mập mờ quá, em đành liều lần nữa hỏi chuyện hơi riêng tư của anh và khi ấy em cũng đã nghĩ anh sẽ không trả lời đâu nhưng hôm sau anh đã trả lời em không ngần ngại.Em rất vui và cảm ơn anh vì đã nói với em mọi điều, anh nói rất thích một người mà người đó lại không thể bỏ người yêu, lúc đó em hơi buồn và nghĩ chuyện của anh hơi không giống phong cách bề ngoài của anh nhưng rồi sau đó em lại tự an ủi mình bằng một câu nửa nghiêm túc nửa đùa (Nhân Mã mà, muốn giấu nỗi đau mọi lúc anh à), em có nên hy vọng một chút vào câu trả lời của anh sau câu đùa của em không dù em biết sẽ không quên người kia ? Dù buồn thế nào nhưng khi nói chuyện với anh em thấy vui lắm, nỗi buồn tan đi hết rồi. Từ giờ, em không còn được nhìn thấy anh mỗi tuần như trước nữa rồi, liệu em có quên khuôn mặt và dáng người của anh không nhỉAnh biết không, chưa bao giờ em thích một ai mà như thích anh. Từ khi thích anh, em tập cách suy nghĩ và sống tích cực, điều mà trước đây em không bao giờ làm. Tìm hiểu cuộc sống của anh trước đây, tưởng tượng sau này anh và em sau này nhưng chắc mãi chỉ là giấc mơ của em. Anh như là cơn gió mát lạnh, một cơn gió mang lại cho em nhiều cảm xúc nhất. Em không biết có phải em thích anh đến thế nào nữa, chắc cũng giống như anh thích người kia đấy

Cơn Gió Mang Tên Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Trong 12 cung hoang dao, Thiên Bình nổi tiếng là những người hài hước, hiền lành và vô cùng khoan dung tuy nhiên cũng khó có người có thể khiến họ bận tâm và lưu ý. Thiên Bình tựa như một cơn gió vậy, khi vui họ có thể đem đến sự thoải mái cho người bên cạnh, nhưng những lúc bực bội trong “cơn gió” này cũng sẽ mang theo một nguồn nhiệt lượng khiến người khác cũng khó chịu theo. Người ta thường nói “gió vô tình” muốn đến thì đến, muốn đi thì đi và thực chất Thiên Bình cũng vậy, cung hoàng đạo này yêu thích sự tự do và ghét bị ràng buộc bởi bất cứ thứ gì, tuy nhiên không tính một số trường hợp là bản thân họ tự nguyện.

Thiên Bình là một người vô tình?

Thực chất không phải như vậy, tuy rằng con người này thích tự do nhưng bởi bản thân họ rất hoạt bát và năng động do vậy mà tạo dựng được rất nhiều các mối quan hệ tốt đẹp. Thiên Bình thuộc tuýp người gặp ai hợp ý là nhất định phải kết giao cho bằng được. Chính bởi vì tính cách tùy hứng đó nên khi họ gặp được người “mới” Thiên Bình dễ trở nên xao nhãng với các mối quan hệ “cũ”.

Thiên Bình dễ thay đổi bởi các tác động đến từ ngoại cảnh, cung hoàng đạo này có sở thích đặc biệt say mê với những đồ vật tinh xảo và đẹp đẽ, ngay cả con người cũng không ngoại lệ. Anh chàng/ cô nàng Thiên Bình tỏ ra bao dung và yêu thích với những người có vẻ ngoài xinh đẹp. Con người này tính cách hiếu kỳ rất nặng, họ luôn muốn tìm hiểu những thứ xung quanh mình và dễ bị thu hút bởi những điều kỳ lạ. Trở thành bạn bè thân thiết của Thiên Bình bạn chắc chắn phải chấp nhận chuyện họ thường xuyên quên buổi hẹn của hai người vì những “nhân tố” nào đó mới quen.

Với tính cách này, sẽ không bao giờ có chuyện Thiên Bình chỉ một hay vài người bạn thân, ngược lại con người này có xu hướng thích chơi theo nhóm hơn. Một điểm cần đáng lưu ý chính là họ có thể lơ là bạn nhưng bạn tuyệt đối không được phép lơ họ đi. Thiên Bình sẽ trở nên bực bội nếu như đối phương không chú ý tới mình. Con người này nhiều khi có cách hành xử vô cùng bá đạo và khó hiểu.

Thiên Bình là người yêu thích sự tự do:

Anh chàng cung Thiên Bình tính cách thích tự do và ghét bị trói buộc, chàng thuộc tuýp người sẽ không để bản thân phải vướng bận bất cứ thứ gì. Tính cách vui vẻ, phóng khoáng tạo cảm giác anh chàng này rất dễ thân. Nhưng thực chất nam Thiên Bình thuộc loại người ai cũng có thể làm bạn được nhưng để được anh chàng quan tâm và coi trọng thì đó không phải là một chuyện dễ dàng.

Thiên Bình thích tham gia các hoạt động tập thể, anh chàng là người yêu thích các môn thể thao mạo hiểm. Chàng trai này rất có hứng thú với những chuyến đi xa, nếu có thể cùng bạn bè trải nghiệm cuộc sống thì không có gì vui thích bằng. Thiên Bình vui vẻ nhưng suy nghĩ cũng rất chín chắn, bề ngoài chàng tỉ vẻ hay lấy lòng người khác nhưng thực chất là một người rất có chính kiến, tự tin vào bản thân mình. Anh chàng luôn thích tự mình nỗ lực hoàn thành mọi việc hơn là nhờ sự trợ giúp từ người khác. Thiên Bình rất ngại khi nhận ân tình của người khác, chàng sẽ cố gắng tìm mọi cách để trả lại cho dù người đó có không cần đi chăng nữa.

Anh chàng đôi khi cũng khá nhẫn tâm và vô tình, Thiên Bình một khi không còn “yêu thích” ai đó nữa chàng sẽ coi như họ là người xa lạ, Thiên Bình rất chú ý tới những người làm họ tổn thương và đau lòng. Cung hoàng đạo này không phải là người thù dai nhưng một khi đã ghét ai đó con người này tuyệt đối sẽ nghĩ biện pháp trả thù.

Tính cách cung thien binh nu có chút khác biệt so với các anh chàng cùng cung, tuy nhiên niềm yêu thích tự do vẫn không thay đổi. Cô nàng ghét có người ra lệnh cho mình, trong cuộc sống họ muốn làm chủ bản thân và không phụ thuộc vào ai cả. Cô gái này tính cách kiên cường và rất bền bỉ, Thiên Bình là người lý trí và rất khôn khéo. Không ai, không điều gì có thể khiến họ từ bỏ ước mơ, nguyện vọng ban đầu. Tuy không phải là một người mạnh mẽ nhưng cô gái cung hoàng đạo này lại rất can đảm. Nàng cũng thích các chuyến đi du lịch nhưng Thiên Bình cũng sẽ chú ý tới an toàn và sức khỏe của bản thân. Nàng lý trí và sẽ không đồng ý những chuyến đi quá mạo hiểm.

Thiên Bình sẽ rất cảm động nếu như người mà nàng yêu có thể thông cảm với tính cách cũng như sở thích của nàng. Thiên Bình yêu thích tự do nhưng cũng sẽ không làm khó người khác bởi sở thích này của mình. Cô nàng cũng rất hiểu lý lẽ và tôn trọng ý kiến người bên cạnh. Nàng Thiên Bình có rất nhiều các mối quan hệ tốt đẹp và cô nàng cũng rất chân thành, đối xử bình đẳng với tất cả mọi người.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

Thiên Bình Và Người Tình Câm Lặng. Cơn Gió Chướng.

Là một ngày bỗng dưng trở nên câm lặng, không vồn vã. Tâm trạng cũng rệu rã đình công.

Thiên Bình ấy mà, nó điên lắm. Nó có thể cười nói hàng giờ liền vì những thứ không đâu, hoặc cũng có thể im lặng một cách quá đáng. Vì là, nó thích thế.

Người ta hay ví Thiên Bình như một con gió, tự do tự tại. Đôi khi mát lành, đôi khi quần vũ. Và gió, thì câm lặng. Muôn đời câm lặng. Cũng không thay hình đổi dạng, tung tác và mơ hồ. Có chăng chỉ là thay đổi về trạng thái, như kiểu tâm trạng của con người. Ai dám vỗ ngực tự xưng có thể nắm bắt hoàn toàn cơn gió chướng luôn ẩn nấp trong người một Thiên Bình? Không ai cả. Vì đương nhiên là không thể. Càng cố giữ lấy thì lại càng đẩy nó ra xa hơn. Chẳng khác gì trò kéo đẩy giữa những kẻ mạnh, lì sức và hiếu thắng.

Gió đơn độc nên Thiên Bình, kẻ luôn giữ một cơn gió cho mình cũng đơn độc. Và giờ thì tôi hiểu tại sao lại nói Thiên Bình bên ngoài thân thiện, vui vẻ cười nói, bạn bè chẳng thiếu ai, nhưng trong khảm sâu con người đó thì chỉ có một mình. À mà không, Thiên Bình bầu bạn với cơn gió chướng đó. Gió im lặng, Thiên Bình kiệm lời. Khi hai kẻ đó gặp nhau trong một khối thể, khi sự im lặng đặc quánh đó bủa kín, khối thể cũng im lặng. Tĩnh tại.

Thiên Bình tìm đến thứ vô hình trong chính bản thân mình khi nó bế tắc, hoặc chỉ đơn giản là nó thấy buồn chán hết sức nên một ngày đẹp trời nào đó, nó nghĩ đến thứ mát lành đơn độc kia để rồi tìm đến, ngồi bên và cùng nhau im lặng.

Gió giữ trong lòng vô vàn thứ. Nó cũng có rất nhiều bạn. Nó đùa giỡn với mây, ve vãn mấy đọt lá non hay vài cọng cỏ ướt, quấn lấy trăng và sao vào một đêm lòng trống rỗng. Nhưng tuyệt nhiên, nó không chia sẻ những gì nó đang cất giấu. Gió không biết sợ. Nhưng gió biết buồn. Cả một đời lang thang bất định, chẳng có nơi chốn để về. Đừng nghĩ gió không biết nói. Nó nói thông qua cách nó lượn lờ. Nhẹ nhàng thầm thì khi có chuyện vui, và cuồng phong khi phẫn nộ. Gió còn biết khóc. Nhưng nó giấu. Chỉ khóc qua những lớp mây đen kịt, nấc trong tiếng sấm và gào thét điên cuồng trong bão tố.

Thiên Bình cũng vậy. Nó che dấu mọi thứ từ nhỏ đến lớn, từ vô nghĩa đến ý nghĩa, từ hữu hình đến vô hình, chỉ cần là không thích trưng ra, Thiên Bình sẽ giấu tất. Có nhiều chuyện chẳng phải cứ nói ra là tốt. Và Thiên Bình ấy mà, nó hay tâm sự nhưng đừng-bao-giờ nghĩ rằng nó sẽ nói-thật mọi thứ. Nó không phải kẻ lừa đảo nhưng lý trí nó đủ tỉnh để biết cái gì nên và không nên thoát ra khỏi miệng. Ừ thì bảo nó ích kỷ cũng không sai lắm đâu. Nhưng bản chất nó là như thế. Thiên Bình cũng không muốn có ai đó quá hiểu rõ mình. Nó cảm thấy bản thân trở nên trần trụi. Thật. Cảm giác bị nhìn thấu tận tâm can làm nó trống hoác và sợ hãi. Không phải Thiên Bình chọn cách im lặng mà là nó tự cảm thấy lúc đó tốt hơn là không nên mở miệng. Cũng chẳng phải nó muốn làm những người bên cạnh nó buồn, ai mà muốn điều đó chứ. Chỉ là vì, cái cách nó trở nên thinh lặng vào một ngày đẹp trời hay xấu trời nào đó, là bản chất của Thiên Bình. Là khi Thiên Bình đang ngồi cạnh cơn gió trong lòng nó.

Vậy nên, tuy là xấu xa khi nói ra những lời này, nhưng nếu có thể, làm ơn đừng cố hiểu Thiên Bình. Hãy cứ bình thường như trước đây vốn đã. Và đừng trách nó, nó không muốn người khác buồn lòng vì mình. Nhưng nó ích kỷ, không muốn bỏ mặc cơn gió trong nó ngồi một mình. Vì từ khi sinh ra, tụi nó đã là một phần của nhau, không thể tách rời, càng không thể lựa chọn mà làm đau nhau. Thiên Bình là sợ cơn gió chướng đó chết dần trong nó, sợ gió sẽ chẳng mát lành nữa mà trở nên hanh khô bỏng rát. Khi đó, nếu Thiên Bình lại tìm đến mà im lặng ngồi bên, sợ rằng sẽ thấy nước mắt của gió, và của nó. Lúc đó, có lẽ đâu đó trong khối thể nơi mà Thiên Bình và cơn gió gặp nhau, đã chết đi một nửa…

Anh Có Đủ Bản Lĩnh Cuốn Theo “Cơn Gió Lạ” Mang Tên Bảo Bình?

Anh từng nói với Bảo Bình rằng vào lần đầu tiên em và anh mắt chạm mắt một cách tình cờ, lòng anh đã dấy lên những cảm xúc đẹp? Anh ấn tượng bởi đôi mắt sáng như ánh sao và trong như nước hồ của em – đôi mắt lạnh lùng điểm xuyết những đốm sáng tinh anh nghịch ngợm. Em chỉ nheo mắt cười mỉm không nói thêm gì. Bởi em luôn vui vẻ chào đón bất cứ ai tình nguyện dấn thân vào cuộc đời mình, nhưng lại chỉ hoan nghênh và trông đợi duy nhất một chàng trai đủ kiên nhẫn và bản lĩnh vượt qua mọi thử thách khi yêu em mà thôi.

Là một trong ba đại diện của nhóm nguyên tố Khí linh hoạt và hay thay đổi, em có khá nhiều điểm chung đáng ghét cũng như đáng yêu giống như hai người bạn Song Tử – Thiên Bình, và điểm chung nhóm Khí tự hào nhất có lẽ là “luôn luôn tỏa sáng”. Thế nhưng cách Bảo Bình tỏa sáng rất khác biệt. Em không hề ôn hòa sang trọng, thanh lịch dịu dàng như những nàng công chúa Thiên Bình mà vẻ cuốn hút bộc lộ từ lý trí, độc lập, sự tôn thờ tự do và cả một chút nổi loạn ngông cuồng. Những thử thách khi yêu em chẳng phải những trò chơi hại não thách thức sự kiên nhẫn của đối phương như các nàng Song Tử lắm chiêu thỉnh thoảng lại bày ra, mà chỉ nguyên những đặc điểm cố định trong tính cách đã đủ sức làm nhiều người bỏ cuộc trên đường chinh phục.

Trong tình yêu nói riêng và trong cuộc sống nói chung, có chàng trai nào không muốn trở thành người anh hùng “đầu đội trời chân đạp đất”, “tinh thông kim cổ” trong mắt mọi người và đặc biệt là người mình yêu? Anh cũng như rất nhiều người tiến bộ trong số họ, anh muốn dùng học vấn và trình độ làm thước đo giá trị và chứng tỏ bản thân. Thế nhưng khi gặp một cô gái Bảo Bình, những hiểu biết anh ra sức trau dồi bấy lâu dường như chẳng còn chỗ sử dụng. Bởi nàng Bảo Bình vốn đã thông minh từ trong trứng, lại cộng thêm bản tính tò mò ham hiểu biết học hỏi càng khiến cho em nắm vững mọi loại thông tin trong lòng bàn tay. Nếu anh vượt qua được điều này, anh sẽ có một tri kỷ cùng anh học hỏi chia sẻ tranh luận mãi không chán về cuộc sống.

Trí tuệ siêu việt của cô gái Bảo Bình cũng tỷ lệ thuận với độ độc lập trong tính cách. Có thể nói, nữ Bảo Bình gần như độc lập bậc nhất trong các cô gái 12 cung Hoàng đạo. Em thừa sức hiểu rằng “con gái nên yếu mềm một chút trong mắt đàn ông để được nhận lấy sự bảo bọc, chở che”. Nhưng em lại không cần được ai chăm sóc bảo vệ như vậy, vì em đủ sức tự xoay sở chăm lo cho chính cuộc sống của mình. Anh đừng bất ngờ khi thấy em xắn tay áo sửa vòi nước rồi tất bật tháo tung chiếc lap của mình chẳng chút phiền lòng. Nếu anh muốn trở thành người hùng trong mắt em, hãy chấp nhận sự độc lập “đáng ghét” ấy. Đổi lại, anh sẽ không phải học cách chịu đựng cô người yêu bé nhỏ hay khóc lóc, nhõng nhẽo, mè nheo,…

Bảo Bình cũng không phải mảnh ghép hoàn hảo cho những chàng trai bảo thủ, gia trưởng. Bởi vì bản tính tự do nổi loạn đã ngấm sâu vào máu thịt em rồi. Em yêu tự do đến cuồng dại và căm ghét việc bị cấm đoán ràng buộc trong bất cứ điều gì. Em không thuộc tuýp con gái gọi dạ bảo vâng, đặt đâu ngồi đấy. Mối quan hệ yêu đương giữa em và anh sẽ không thể ngăn cản nổi việc em tụ tập cùng bạn bè hay vui chơi đến tận khuya. Anh cau mày, người khác bàn tán về em, tất cả đều không quan trọng. Một Bảo Bình đích thực sẽ chẳng hề quan tâm việc người khác nghĩ gì, em chỉ cần được sống theo ý em. Nếu anh yêu em, hãy là người thấu hiểu, là người đồng hành thay vì cố gắng lôi kéo ép buộc em đổi thay cách sống.

Người ta hay nói rằng đàn ông khi yêu nàng Bảo Bình sẽ có cơ hội trải qua đủ mọi cung bậc xúc cảm: điên cuồng, ngơ ngẩn, nổi giận, tò mò, sợ hãi, tin tưởng, nghi ngờ, say đắm, khổ đau,… Em nghe những lời này chỉ bật cười. Em cho rằng chúng thật thiếu chính xác, mà phải sửa thành “đàn ông khi yêu Bảo Bình sẽ trải qua… tột cùng của mọi loại xúc cảm”. Đúng vậy, mọi cảm giác trong anh đều sẽ được đẩy lên đỉnh điểm chứ không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa lướt qua. Tất cả những cảm xúc đó đều có nguyên nhân từ bản tính thất thường của em – một cô gái tiêu biểu của nhóm Khí.

Em nổi tiếng hay thay đổi là vậy. Ngày hôm nay, em dành cho anh sự nồng nàn ngọt mật chạm đến điểm sâu nhất của trái tim nhưng sáng mai thức dậy, Bảo Bình bỗng trở thành lạnh nhạt, xa cách thờ ơ chẳng thể đoán biết. Em ở cạnh anh suốt suốt nói cười cả ngày lẫn đêm, rồi một thoáng chớp mắt, Bảo Bình biến mất trong cuộc sống của anh rồi. Bất chấp anh kêu gào tìm kiếm, đáp lại anh chỉ có sự im lặng. Anh chẳng bao giờ hiểu chính xác em nghĩ gì bởi những suy nghĩ, những ý tưởng kỳ lạ cứ thay đổi luôn luôn. Yêu em, anh sẽ lo lắng nhiều bởi chẳng biết ngày mai chúng ta sẽ trở nên thế nào. Đó là một nỗi lo sợ cho ai yếu bóng vía hoặc cần cảm giác ổn định an toàn, nhưng sẽ là một thử thách thú vị nếu anh nhìn vào mặt tích cực của nó.

Em lạnh. Em độc lập và em bất cần. Dấn thân, anh còn dám hay không?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cơn Gió Của Lòng Em trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!