Đề Xuất 3/2023 # Cự Giải] Khóa Nhạc Định Mệnh # Top 8 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Cự Giải] Khóa Nhạc Định Mệnh # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cự Giải] Khóa Nhạc Định Mệnh mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chương 9: Bang Rose

Sau khi rời khỏi tập đoàn Thiên thị, Xà Phu dẫn Cự Giải đến một bãi đất trống ở vùng ngoại ô, xung quanh chỉ có cỏ cây cao ngất, không thấy một bóng người hay nhà dân nào.

Xà Phu đang quay lưng về phía Cự Giải thì quay người lại, nhìn thẳng vào cô, cười nói:

– Đã lâu không gặp, Cự Giải!

Cự Giải híp con mắt đẹp của mình một chút, suy nghĩ về người đang đứng trước mình. Sau mấy giây lục lọi trong quá khứ, Cự Giải quay trở lại dáng vẻ thưởng ngày, bình tĩnh nói lên ba chữ:

– Trầm Tú Kì?!

Cự Giải chắc chắn người đang đứng trước mặt mình chính là Trầm Tú Kì – người bạn thuở nhỏ của cô. Nhưng kì lạ rằng sau vụ cả dòng họ Cự gia nhà cô bị Vương Hạo Phong tàn sát từ trên xuống dưới thì không tìm thấy Trầm Tú Kì đâu, lúc cô đến nhà Trầm gia thì đồ đạc trong nhà đã bị đập phá, người cũng không thấy, chỉ hấy một vũng máu, cô cứ nghĩ cô gái này đã chết rồi. Nhưng trong một lần nhìn thấy bang Rose giao đấu với một bang phái ở vùng Phi-lip-pin để dành chiếm địa bàn, cô phát hiện tư thế xuất quyền, cầm súng của bang chủ Rose đó rất giống với tư thế của Trầm Tú Kì vì đó là những thứ chỉ hai người biết nên đã kêu người điều tra. Sau một thời gian dài tìm kiếm cuối cùng cũng tìm ra thông tin.

Trầm Tú Kì thực chất ra là con gái độc của dòng họ Xà, tên thật là Xà Phu. Khi nhỏ vì để tránh tai mắt của bọn sát thủ trong tổ chức ngầm BLACK* nên đã giao cô ta cho người nhà họ Trầm. Vì Trầm gia nợ ơn của Xà gia nên đã nuôi nấng, yêu thương và chăm sóc cô ta như con gái ruột. Cho đến khi Cự gia bị diệt thì Trầm gia cũng không tránh khỏi liên lụy vì hai nhà có mối qua hệ mật thiết. Khi biết thông tin đó, Xà gia đã cho người đến dẫn Xà Phu đi.

*BLACK: tổ chức ngầm hắc đạo do Cự Phúc Minh và Vương Hạo Phong đứng đầu cai trị. Mà người xưa từng nói “Một núi không thể có hai hổ” nên Vương Hạo Phong đã vì lòng tham và lòng thù hận năm xưa là Cự Phúc Minh đã dành lấy Thiên Huệ mà trong đêm sinh nhật của Cự Giải đã cho cã dòng họ Cự gia dẫm máu (au: theo ta thấy thì ông này là do hám gái à nha)

Quay trở về với thực tại, sau một thời gian dài vậy, không ngờ Xà Phu quay lại đây với danh phận mới là thiên kim đại tiểu thư của Xà thị lừng lẫy, chỉ sau Thiên thị, không những thế hôm nay Cự Giải còn được chứng kiến một màn tuyên bố chủ quyền của Xà Phu rằng Thiên Yết là của cô ta, không ai có quyền đụng vào, đặc biệt là người khác giới.

Khi Xà Phu biết rằng Cự Giải nhận ra mình, cô ta nở một nụ cười mang vẻ khá hài lòng. Rất tốt, bao nhiêu năm không gặp mà còn có thể nhận ra, xem chừng những ngày tháng sau sẽ rất thú vị. Phải nói là thú vị nhất khi bạn bè thân thiết trở thành tình địch. Một Cự Giải cao cao tại thượng thế nào đi nữa, nhưng vì đàn ông cũng phải vứt bỏ vẻ đẹp sáng chói kia.

Nhưng nếu Cự Giải và những người bạn thân hiện tại của cô hay là những người trong bang Clef mà nghe được suy nghĩ đó của Xà Phu chắc chắn sẽ cười như được mùa, hay nói một cách đúng hơn thì suy nghĩ đó của Xà Phu sẽ làm trò cười cho thiên hạ, đặc biệt là trong thế giới ngầm. Vì ai chẳng biết nữ sát thủ của họ đến bây giờ còn không biết rung động đầu đời là gì. Riêng vè bạn thân của cô, họ đều biết từ nhỏ, khi còn ở trong cô nhi viện, cô chỉ biết học suốt ngày hay là mang thù hận trong lòng vì cái chết của dòng họ. Nên nếu biết suy nghĩ của Xà Phu, họ chỉ có thể xếp cô ta vào loại người suy nghĩ bằng “nửa thân dưới”.

Từ lúc gặp Cự Thiên Ngần, trong lòng Xà Phu chợt cảm thấy lo lắng một chút nên đã cảnh cáo cô:

– Cự Giải! Mặc dù chúng ta từng là bạn thân, nhưng tốt nhất cô nên biết điều, đừng hòng để ý hay quyến rũ Thiên Thiên, nếu không tôi sẽ không tha cho cô!

Nghe câu nói thiếu IQ này mà Cự Giải buông một nụ cười khinh thường. Ngày xưa còn nhỏ, cô ả này cũng hay có mấy suy nghĩ tự đóng dấu chủ quyền đối với những chàng trai, dù chỉ là mới gặp lần đầu, không ngờ lớn lên, ngoại hình mặc dù có thể nói là xinh đẹp và quyến rũ nhưng cái não đó không tăng thêm nếp nhăn được hay là bớt nước đọng trong đó được tý nào.

Lúc này bộ điền cảm ứng trong sợi dậy chuyền hình khóa nhạc hơi rung, chứng tỏ bang có chuyện nên Cự Giải cũng không muốn dây dưa với cô nàng “não ngắn” Xà Phu này nên thờ ơ, lạnh nhạt cho qua chuyện đáp lại:

– Rất tiếc nhưng tôi phải nói cho cô biết rằng… – Cô dừng nói, bước lại gần, siết chặt cằm Xà Phu và nói nhỏ vào tai cô ta – Người đàn ông của cô… tôi – không – hứng – thú.

Cự Giải nhấn mạnh từng chữ rồi buông cằm Xà Phu, bước lên xe đi về hướng của bang Clef, để lại Xà Phu một mình ở bãi đất trống đó, vẻ mặt khó nhìn. Cô ta cũng thật không ngờ, sau bao nhiêu năm gặp lại, Cự Giải đã trở thành một cô gái xinh đẹp, ngoài ra, ngay trong người Cự Giải còn toát ra một khí chất hơn người. Mặc dù Cự Giải nói không hứng thú với Thiên Yết, nhưng nỗi sợ hãi và linh cảm của người phụ nữ nói cho Xà Phu biết rằng cô gái vừa đứng trước mặt cô không phải là một người đơn giản.

– Hôn thê? Đàn ông? Toàn là những thứ rác rưởi!

Lúc này sợi dây chuyền của cô ngày càng rung mạnh, chứng tỏ bang đã có việc gì rất gấp, mặt Cự Giải hơi biến sắc, chiếc xe vốn đa chạy rất nhanh, giờ lại tòn nhanh hơn với vận tốc 300km/h. Nếu như không phải để đề phòng nhiều trường hợp bất trắc thì cô cũng không đành lòng đem sợi dây chuyền hình khóa nhạc này chế tạo lại thành thiết bị cảm ứng và truyền thông tin. Nhưng mỗi lần nhìn thấy sơi dây chuyền này, cô lại nhớ đến Thiên Yết – con trai của kẻ thù đã giết hết cả dòng họ cô. Nên sợi dây chuyền này vừa nhắc cô về ơn cứu mạng của người con trai ấy, nhưng cũng là nhắc nhở cô về mối thù của cả dòng họ đã đẫm máu chỉ trong một đêm, tất cả đều do một tay của Vương Hạo Phong gây nên.

Chỉ sau 10 phút, Cự Giải đã đến bang Clef, cô bước xuống xe, trên mặt đeo một chiếc mặt nạ giống như khi đi khiêu chiến với bang Evil, nhìn thấy cảnh hỗn loạn bên trong mà cô không khỏi nhíu mày, chỉ mới đi có mấy tiếng mà những bang khác dám tự ý dẫn người đến đây. Tay cô nắm thành quyền, ánh mắt quét hết một lượt khi nhìn những thi thể máu đỏ rực trên đất mà nở một nụ cười khinh thường. Tưởng rằng muốn đụng đến bang Clef của cô thì đơn giản lắm sao?! Cự Giải chợt phát hiện trên người của những kẻ chủ động đến tìm cái chết ở bang Clef đều có kí hiệu một đóa hoa hồng, nếu nhìn không kĩ sẽ không thấy. Lại là bang Rose.

Cô vốn muốn để cho bang Rose thêm thời gian chuẩn bị vì dù sao bang chủ bang đó cũng là bạn thân ngày xưa. Nhưng không ngờ bang này lại kích động, không chở được đến tối nay mà phải nhân lúc cô đi vắng ra tay. Ngu dốt! mặc dù bang Clef bị đột kích bất ngờ, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn đã lấy lại được thế chủ động, nói không quá thì bên cô chỉ có hai phần năm người là bị thương, nhưng nhìn vào vết thương là có thể biết vết thương đó không đáng kể mấy, còn bang Rose kia thì… đã bị tiêu diệt độ khoảng một nửa lực lượng và đang không ngừng tiếp thêm viện binh.

Đôi mắt tinh anh của cô dừng lại ở một góc, nơi những kẻ chuột chũi của bang Rose đang bôi thứ gì đó vào những viên đạn và dao găm của họ rồi đem người của bang Clef thành chuột bạch của thứ không biết là gì. Nhưng nhìn vào cũng đủ biết thứ thuốc đó không tốt lành gì. Vì vậy, Cự Giải rút khẩu súng ngắn FN Five – Seven được dấu kĩ trong người, nhằm vào tốp người khoảng 7 – 8 người đang miệt mài sử dụng thứ thuốc không rõ nguốn gốc kia. Mặc dù ở cách xa bọn họ, nhưng Cự Giải có thể để dàng thuận lợi nhắm trúng mi tâm bọn chúng mà bắn mọt phát chí mạng, chết tại chỗ.

Thấy cảnh đó, Xử Nữ không khỏi tặc lưỡi, không hổ danh là “bà hoàng sát thủ” ra tay chỉ có nặng chứ không nhẹ, một phát kết liễu đối phương. Cũng chính vì vậy mà người của bang Clef nhiều lần cảm thấy may mắn vì mình là người của Cự Giải. Nhưng đôi khi bọn họ cũng cảm thấy lo lắng vì nếu như lão đại của bọn họ ác vậy thì ai dám lấy cô, mà đôi khi nghĩ lại không nên để cô lấy, mất công sinh ra một đứa con ác không gì mẹ nó, có khi còn hơn. Lúc đó sẽ là một thảm họa của loài người, một người là đủ sống rồi.

“Bộp… bộp… bộp”

Tiếng vỗ tay vang lên, tất cả người của bang Rose dừng lại. Cự Giải nở một nụ cười như không cười. Lạnh nhạt đừng đó chờ đối phương nói trước.

Tình Yêu Định Mệnh

Chương 1

~Casting-Girl~

1. Kim Ngưu

-Ngoại hình:như trên,nhìn đủ biết khá đáng yêu,nhưng trên thực tế là không được gầy như thế. -Tính cách:hồn nhiên,nấu ăn rất ngon,và đương nhiên là cũng rất thích ăn

2.Cự Giải

-Ngoại hình:vâng,nhìn rất cute ạ -Tính cách:như đã nói,Giải rất cute,nhưng đấy là người ngoài nhìn vào,còn chị ý à,không phải dạng mít ướt yếu đuối đâu,có thành tích rất vang dội đấy ạ(chúng ta vào truyện sẽ biết bộ mặt của chị ý)

3.Xử Nữ

-Ngoại hình:à Xử thì không có dữ dằn,nhìn lên thì biết. -Tính cách:1 con người khá cẩn thận,thích sự hoàn hảo và sạch sẽ nhưng mặt khác lại là cô gái trầm tính,ít cười,ít nói và thích…ngôn tình.

4.Thiên Bình

-Ngoại hình:thật ra là mắt tím,với lại nhìn thân hình nó cũng không loli quá,tưởng tượng lớn hơn một chút thì đúng -Tính cách:nói về Thiên Bình thì 1 đoạn cũng chưa chắc đã nói hết,nhưng là 1 người nhiều cảm xúc,chủ yếu là nét buồn

5.Ma Kết

-Ngoại hình:như trên -Tính cách:thiên tài học đường đó,chỉ số IQ rất cao,vì vậy mà tính rất là nghiêm túc,nhưng có lúc rất hiền và dễ tính

6.Song Ngư

-Ngoại hình:rất đáng yêu đúng không?Em út của nhóm đó -Tính cách:rất dễ thương,dễ rơi nước mắt,hồn nhiên,ngây thơ nhưng mà bé này cuồng shopping.

1. Kim Ngưu-Ngoại hình:như trên,nhìn đủ biết khá đáng yêu,nhưng trên thực tế là không được gầy như thế.-Tính cách:hồn nhiên,nấu ăn rất ngon,và đương nhiên là cũng rất thích ăn2.Cự Giải-Ngoại hình:vâng,nhìn rất cute ạ-Tính cách:như đã nói,Giải rất cute,nhưng đấy là người ngoài nhìn vào,còn chị ý à,không phải dạng mít ướt yếu đuối đâu,có thành tích rất vang dội đấy ạ(chúng ta vào truyện sẽ biết bộ mặt của chị ý)3.Xử Nữ-Ngoại hình:à Xử thì không có dữ dằn,nhìn lên thì biết.-Tính cách:1 con người khá cẩn thận,thích sự hoàn hảo và sạch sẽ nhưng mặt khác lại là cô gái trầm tính,ít cười,ít nói và thích…ngôn tình.4.Thiên Bình-Ngoại hình:thật ra là mắt tím,với lại nhìn thân hình nó cũng không loli quá,tưởng tượng lớn hơn một chút thì đúng-Tính cách:nói về Thiên Bình thì 1 đoạn cũng chưa chắc đã nói hết,nhưng là 1 người nhiều cảm xúc,chủ yếu là nét buồn5.Ma Kết-Ngoại hình:như trên-Tính cách:thiên tài học đường đó,chỉ số IQ rất cao,vì vậy mà tính rất là nghiêm túc,nhưng có lúc rất hiền và dễ tính6.Song Ngư-Ngoại hình:rất đáng yêu đúng không?Em út của nhóm đó-Tính cách:rất dễ thương,dễ rơi nước mắt,hồn nhiên,ngây thơ nhưng mà bé này cuồng shopping.

Đọc Chapter 1: Định Mệnh

Nghe tiếng gọi, cô gái nhìn về phía đó. Bảo Bình kéo theo Cự Giải từ từ đáp xuống bên Sư Tử. Su Tử nhăn mặt, nặng nhẹ: – Sao 2 cô không ở nhà luôn cho rồi! Thiệt tình! Bảo Bình chơi giờ dây thun tôi còn không nói, bây giờ cả cô cũng vậy sao, Cự Giải? – Xin lỗi… – Cư Giải cúi đầu – Tôi lỡ quên hôm nay là sinh nhật của Bảo Bình nên… – Hả?!!! – Sư Tử kinh ngạc. Cự Giải là một cô gái hiền lành chu đáo, cũng là người bạn tốt, cho dù dạo này có nhiều tiểu tiên bị bệnh nên Cự Giải rất bận rộn nhưng việc cô quên đi sinh nhật của bạn mình thì đúng là hơi lạ. – Xin lỗi… – Cự Giải ăn năn, vẻ mặt như sắp khóc. – Thôi nào! Cự Giải của chúng ta là dược sư tài giỏi như vậy nên bận bịu đến quên mọi thứ cũng dễ hiểu thôi! Tôi thong cảm mà! – Bảo Bình vỗ vai Cự Giải – Được rồi! chúng ta đi chơi thôi. – Đi thôi! Cả ba cô gái hớn hở bay lên không trung. Thác Bạch Long nằm bên sườn núi Linh Long. Nước từ trên cao đổ xuống trắng xóa như một con rồng trắng lao thẳng xuống hồ Ngọc Bích. Nước hồ trong vắt. sở dĩ nó có tên là hồ Ngọc Bích vì ngoài nước hồ trong văt quanh năm, nó còn một điểm đặc trưng nữa là những hòn sỏi trong hồ đều là những viên ngọc màu xanh tươi sáng. Bảo Bình cưỡi Phi Kiếm lướt gần mặt hồ. Bên trên, Cự Giải không bay được nên ngồi sau lưng Sư Tử cưỡi một con mãnh sư bay vút. Tiếng cười của ba cô gái vang vọng khắp núi rừng. Đang lướt giữa không trung, Sư Tử chợt lên tiếng: – Nhìn kìa! Cả bọn dừng lại, nhìn theo tay Sư Tử. Một thứ gì đó màu đen nằm sóng soài trên mặt đất sát chân núi Linh Long. ba cô gái nhìn nhau rồi quyết định đáp xuống. – Hình như là một người bị thương! Cự Giải định chạy đến thì Bảo Bình cất tiếng: – Khoan đã! Có ma khí! Với kinh nghiệm chiến đấu của mình, Bảo Bình không khó để nhận ra ma khí. Cự Giải giật mình lùi lại. Cả cô và Sư Tử trơ mắt nhìn Bảo Bình. Bảo Bình vẫn bình thản, nhẹ nhàng tiến đến chỗ con người đang nằm sấp bất tỉnh kia. Hình như là một chàng trai. Bảo Bình ngoái đầu nhìn hai người bạn rồi ngồi xuống, khẽ khàng lật người kia lên. Đúng là một chàng trai. Mái tóc dài đen huyền, phần mái line đỏ một đường đỏ lựng. Mắt anh nhắm nghiền, mặc dù bị thương nhưng gương mặt lạnh tanh ấy đẹp như một khối băng dưới ánh mặt trời vậy. – Vẫn còn sống nhưng bị thương khá nặng. – Bảo Bình kết luận. Rồi cô đưa mắt nhìn Cự Giải: – Cự Giải! Giúp tôi một tay với! Chúng ta phải cứu hắn. – Khoan đã! – Đến lượt Sư Tử cất tiếng, cô nắm tay Cự Giải lại, nhìn Bảo Bình, phản đối – Chẳng phải cô vừa nói là có ma khí sao? Không chừng đây chính là một tên đại ma đầu hung ác đấy! nếu lỡ cứu hắn vo tình sẽ gây hại cho Zodiland thì sao? Chi bằng nhân cơ hội này giết hắn đi cho xong. Cự GIải đứng sững lại, cô do dự một chút rồi nhẹ nhàng gạt tay Sư Tử, nói: – Xin lỗi cô, Sư Tử! Tôi là một dược sư, tôi không thể nào thấy chết không cứu. – Cô… Sư Tử bất lực đành đứng nhìn Cự Giải và Bảo Bình dìu tên ác ma kia tựa vào vách đá gần đó. Cô lặng lẽ theo sau. Sư Tử không phải là loại người thấy chết không cứu. Chỉ là cô rất hận bọn yêu ma. Bản tính Sư Tử vốn tốt bụng, mạnh mẽ, cứng rắn và nghĩa hiệp, sinh ra có đầy đủ cha mẹ. Nhưng chính bọn yêu ma gian ác kia đã nhẫn tâm hại chết ba mẹ ruột của cô. Cô không thể tha thứ cho chúng được. Sau khi được Cự Giải chữa trị, sắc mặt chàng trai kia đã khá hơn. Cự Giải thở phào nhìn Bảo Bình, thong báo: – Cậu ta bị thương khá nặng, xét theo vết thương có lẽ là do bị đánh bởi một đối thủ khá mạnh. Nói đúng hơn là hình như cậu ta dư sức chống lại nhưng chỉ đỡ đòn thôi. Tôi đã giúp cậu ta điều hòa khí huyết, đã qua được cơn nguy hiểm rồi nhưng tạm thời vẫn chưa tỉnh lại được. Bây giờ cậu ta cần có người chăm sóc thì mới khỏi. – Cự Giải! Cô đúng là dược sư tài giỏi nhất! Nghiêm trọng vậy mà cô cũng chữa được nữa. Việc còn lại cứ để tôi lo cho. – Bảo bình ôm lấy Cự Giải, tán thưởng. – Không được – Sư Tử phản đối – Hắn ta chỉ là một tên yêu ma không hơn không kém, tại sao một Nữ thần mạnh mẽ như cô lại phải phục vụ một tên vô danh tiểu tốt như vậy chứ? Trước sự bức xúc của Sư Tử, Bảo Bình nhẹ nhàng phân giải: – Tôi biết cô rất hận bọn yêu ma nhưng chưa chắc yêu ma nào cũng xấu như cô nghĩ đâu. Dù có là quân địch đi chăng nữa tôi cũng không nhẫn tâm để cậu ta chết như vậy! Bảo Bình vừa nói vừa liếc nhìn anh chàng kia. Sư Tử khẽ thở dài, hừ một tiếng: – Bảo Bình à! Cô quá mềm long. Rồi sẽ có một ngày cô sẽ bị chính sự mềm long đó làm cho hối hận cho mà xem. Bảo Bình cười tinh nghịch, cô làm mặt cún con với Sư Tử: – Không có đâu mà! Nếu có ngày đó, chắc chắn cô sẽ cứu tôi mà phải không?

– Cô… Hầy… đúng là chịu thua cô luôn mà! Ba cô gái nhìn nhau mỉm cười. …….. Kể từ ngày hôm đó, Bảo Bình thường hay vắng nhà. Cô lén đến hang U Linh chăm sóc cho chàng trai. Sơ dĩ cô mang hắn vào hang U Linh vì không thể để hắn bên ngoài được. trong hang U Linh có một hồ nước, tác dụng của cái hồ này làm dịu đi ma khí của hắn nên sẽ không ai phát hiện được. Đến ngày thứ ba… Bảo Bình lách qua những mỏm đó chằn chịt tiến sâu vào trong. Cô đến bên phiến đá to phẳng nơi đặt chàng trai nằm ở đó. Nhưng hôm nay, chiếc giường trống hoác. “Hắn ta đâu?” Bảo Bình thầm nghĩ rồi chạy xung quanh. Vừ chạy cô vừa gọi: – Này! Người bị thương! Huynh ở đâu rồi? Không có tiếng trả lời, Bảo Bình sốt ruột, hét lớn hơn: – Nè! Người bị thương kia! Huynh có nghe ta nói không? Ít ra cũng phải ra đây cảm ơn người đã cứu huynh rồi mới bỏ di chứ! Đúng là… Vẫn không có tiếng trả lời. Bảo Bình thất vọng định quay bước bỏ đi thì nghe một tiếng “Soạt” rồi một bong đen đằng sau vách đá bước ra, giọng nói lạnh lung vang lên như muốn đóng băng đối phương: – Cô là ai? – Cuối cùng huynh cũng chịu ra rồi sao? – Bảo Bình mỉm cười. – Cô là ai? Đôi mắt đỏ máu trừng trừng nhìn cô, anh lặp lại câu hỏi vừa rồi: – Cô là ai? – Thái độ của huynh là sao? – Bảo Bình hơi khó chịu. – Tôi hỏi cô là ai? – Ta là chiến thần bầu trời uy danh đỉnh đỉnh. Thiên Nữ Chiến Thần Bảo Bình, người đã cứu huynh. – Cô là người của thiên giới? – Thiên Yết nhíu mày hỏi lại. – Đúng! – Cô đi khỏi đây đi! – Thiên Yết lạnh lùng Bảo Bình hết sức kinh ngạc. cô không tin vào tai mình nữa. Rồi từ ngạc nhiên, cô chuyển sang tức giận: – Huynh dung thái độ đó để đối xử với người đã cứu huynh thoát chết sao? Huynh có biết là mấy ngày qua ta đã chăm sóc huynh cực khổ lắm không? Huynh không biết cảm ơn thì thôi lại còn dám đuổi ta? Huynh quá đáng lắm! – Tôi không nhớ là đã nhờ cô làm như vậy. – Huynh… Thiên Yết vẫn lạnh như băng, anh nhắm mắt, hít một hơi sâu rồi nói tiếp: – Người ở thiên giới các người chẳng có ai tốt cả. Một lũ giả tạo! Cô cứu tôi thì đã sao? Ai biết được cô còn có mục đích gì khác như lợi dụng tôi làm tai sai cho cô chẳng hạ… “chát!” Một cái tát trời giáng bất ngờ dán lên mặt Thiên Yết. Má anh nóng ran lên. Anh tức giận định đánh trả lại thì bắt gặp ánh mắt ngấn nước của Bảo Bình nhìn anh trừng trừng vẻ căm phẫn ngút trời. Bảo Bình nghiến răng, cô gằn giọng, nói trong nước mắt: – Xem ra ta đã cứu nhầm người rồi! Ngươi nói ta thế nào cũng được nhưng dám nói thiên giới của ta như thế thật không thể chấp nhận. Mặc kệ ngươi! Ta không quan tâm!!! Bảo Bình quay đầu chạy thật nhanh, bỏ mặt Thiên Yest đứng ngẩn người. Chết tiệt! Chết tiệt! Chết tiệt! Bảo Bình lao đi như một mũi tên vô định. Cô chạy mãi, chạy mãi, không biết đã chạy đến đâu. Chỉ biết ở đó có một cái hồ nhỏ, nước trong veo soi rõ bầu trời u ám như tâm trạng của cô. Bảo Bình có sức mạnh điều khiển khí tượng bằng cảm xúc, nên lúc này, bầu trời xám xịt nặng trĩu. Cô ngồi xuống bên bờ hồ, nước mắt chảy dài trên gương mặt thanh tú của cô. Cô khóc. Nhưng nhất định không phải do yếu đuối. Cô khóc vì tức! Đường đường là một Thiên Nữ Chiến Thần đứng trên vạn người, uy phong lẫm liệt. Từ trước đến giờ, mọt người từ trên xuống dưới già trẻ lớn bé đều nhìn cô bằng ánh mắt ngưỡng mộ, ai nấy đều tôn trọng. Cả các ca ca cũng vậy, Bảo Bình luôn được yêu thương chiều chuộng không ai nói nặng với cô một lời nên cô rất lấy làm kiêu hãnh. Vậy mà hôm nay cái tên vô danh tiểu tốt kia lại dám nói những lời xúc phạm cô và cả thiên giới. Thật đáng giận! tức chết đi được! Hắn ta là cái thá gì chứ? Cô lại trách bản thân mình tại sao không chịu nghe lời Sư Tử? Biết vậy đã không cứu hắn làm gì để bây giờ phải tức tối như vậy! Rồi đột nhiên Bảo Bình thấy mình thật ngu ngốc. Gại đi nước mắt, cô tự nhủ tại sao phải khóc vì tên đó chứ? Không đáng mà! Cô nhặt một hòn đá ném xuống hồ như ném đi sự bực tức của mình đi vậy. nhìn mặt nước chuyển động, nước bắn lên tung tóe, cô lấy làm thích thú, bao bực bội vơi dần. Cô tiếp tục ném. Càng ném càng thích, Bảo Bình lại vui lên. Bầu trời cũng vì thế mà tươi sang trở lại. Sau một hồi ném đá, Bảo Bình lại ngồi xuống. cô nghĩ đến tên đó. Cô bảo đi như vậy có được không? Hắn vẫn chưa khỏi hẳn kia mà! Chắc chắn rất cần người chăm sóc. Cô định quay lại đó nhưng khi nghĩ đến những lời hắn nói, suy nghĩ vừa rồi bị dập tắt. hắn ta có sức lăng nhục cô như vậy thì cần gì người chăm sóc cơ chứ? Bảo Bình vò đầu bứt tay. Cô đi qua đi lại rồi như đã quyết định được, cô rời khỏi chỗ đó. ………… Thiên Yết ngồi trên phiến đá nhìn Bảo Bình đang lui cui nhóm lửa. Hình cô đang định nấu gì đó. Anh cất giọng hỏi: – Chẳng phải tôi bảo cô đi rồi sao? Sao còn ở đây nữa? Bảo Bình đang khổ sở vì đám lửa chẳng chịu nghe lời cô, thổi mãi chẳng lớn lên, khói bay mịt mù, cô ho sặc sụa. nghe Thiên Yết hỏi, cô dừng tay, quệt mồ hôi, khinh khỉnh đáp: – Nè! Ngươi là gì của ta? Những lời ngươi nói ta nhất định phải nghe sao?

Đọc Chap 9 : Định Mệnh 3

Về đến kí túc xá thấy mấy cô gái nằm chèo queo trên giường xữ cx đủ bt cái chuyện j đã xẫy ra trừ cự giải và thiên bình đang ngủ những ng kia bất tỉnh – hazz tụi nó tham quá mà hình như mk ms là ng tham nhất : ns r anh đặc ma kết xuống giường ngắm nhìn cô 0,15 giây rồi trời đi ( ngắm thật đấy ư ) Phòng các sao nam– ái chà xữ nữ về r : nhân mã chăn chọc – mọi ng có thu hoạch j không ? : thiên yết từ đâu đi vô ns – có : đồng thanh – vậy kể nghe xem : thiên yết ns – tôi thì bình thường nhưng mà công nhận máu của sing tử rất ngon : bảo bình vừa ns vừa chép miệng – tự nhiên muốn uống nữa quá– song ngư cx vậy máu ngon hết chỗ chê không như những giọt máu tanh tưởi của bọn con ng hạ đẳng chúng ta từng uống : nhân mã khen ngơi– còn cái con nhóc bạch dương thì cứng đầu nhưng mà máu của cô ta làm tôi lên cơn thèm : sư tử ngồi vát chân lên ghế ns – ma kết cx vậy chỉ có điều uống hơi nhiều làm cổ ngất luôn : xữ nữ cười cười ns– tham lam : cả đám đồng thanh – tôi ms khổ đang uống ngon lành thì bị cái trọng lực của con nhóc thiên bình đè xuống chưa uống đc nhiều … : kim ngưu than vãn – mấy đứa nhìn anh đây mới sướng nè : thiến yết cười 1 cách nham nhở– không lẽ anh đã lm j con cự giải mà ns sướng ? : nhân mã thắc mắt– mày bị bệnh biến thái của đám con ng nhiễm bệnh r hả : thiên yết đập đầu nhân mã 1 cái– anh bây thì đc ng ta tự nguyện dân máu cho : yết bình thản ns Chỉ 1 câu lm cả đấm nhìn anh vs con mắt trầm trồ– ghê ta mua chuôhc j à ? : sư tử thắc mắt– thì chỉ kể cho cô ấy nghe về vài chuyện vampire r tặng cho 1 cuống sách cổ thế là ngoan liền : yết vổ ngực tự hào– khoang : xữ nữ giơ tau phát biểu – ma kết cx có tìm sách về vampire cự giải lại ngaon ngoãn khi đc yết tặng sách mn không thấy lạ … ? – có j lạ ng ta thk thì đc thì hỏi : kim ngưu ns– ngưu ns đúng mấy ng đa nghi vừa vừa giùm thôi : bảo bình ns – thằng nhóc xữ nữ nữ mi đa nghi vừa thôi như ông già vậy đó : thiên yết đập vai xữ nữ – rồi rồi do em đa nghi đc chưa mấy anh em bỉ : xữ nữ ngồi xuống – hay tụi mk dọn qua ở vs mấy thiên thần đi : sư tử đè nghị – ý hay đó : cả đám sáng mắt– anh có ý này chuyển kí túc xá đi anh sẽ ns hiệu trưởng à lộn cha chuyển tụi mk và mấy thiên thần đến biệt thực gần trường ở : thiẻn yết nêu ý kiến nếu các bạn ki bt thì hiẹu trưởng chính là cha của 6 sao nam – ok : thê là yết đề nghị vs cha thành công – ngày mai sẽ có chuyện vui : mọi ng nhìn nahu hứng thú Còn mấy chị chắc không vui đâu

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cự Giải] Khóa Nhạc Định Mệnh trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!