Đề Xuất 6/2023 # Cung Bạch Dương Và Bọ Cạp Sự Kết Hợp Đầy Đam Mê # Top 6 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 6/2023 # Cung Bạch Dương Và Bọ Cạp Sự Kết Hợp Đầy Đam Mê # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cung Bạch Dương Và Bọ Cạp Sự Kết Hợp Đầy Đam Mê mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cả Bạch Dương và Bọ Cạp đều giàu năng lượng, nhiệt huyết và đam mê trong tình yêu. Bởi vậy, giữa họ có một lực hút rất mạnh mẽ. Về mặt chuyện ấy, chắc chắn họ sẽ tìm thấy ở nhau nhiều điều thú vị.

Tuy nhiên, về mặt tinh thần, có vẻ như có rất nhiều điều cần bàn. Cả người cung Bạch Dương và Bọ Cạp đều có cá tính mạnh mẽ và muốn điều khiển người khác. Nếu cuối cùng, Bọ Cạp phải làm theo những điều Bạch Dương muốn thì người cung này cũng rất hậm hực vì chưa “tâm phục khẩu phục”. Bọ Cạp thì thấy rằng, môi trường gia đình là nơi lý tưởng nhất cho việc nghỉ ngơi, thư giãn. Trong khi đó thì Bạch Dương lại rất hào hứng với các bữa tiệc tụ tập bạn bè. Điều này nhiều lúc khiến Bọ Cạp khó có thể chịu nổi.

Giữa Bạch Dương và Bọ Cạp cũng khó có thể tồn tại mối quan hệ làm ăn bền vững. Bạch Dương làm việc luôn cố gắng hết mình và khó chấp nhận kiểu làm ăn nửa vời. Trong khi đó thì Bọ Cạp lại rất ít khi đánh giá đúng sự nhiệt tình của người bạn cùng làm ăn với mình….

Bạch Dương – Thiên Yết, hai cung này là hai cung đươc hai vì sao giống nhau quản chiếu,cho nên hai cung này có thể nói là vừa giống nhau lại vừa khác nhau. Không giống như Bạch Dương-Thiên Bình là hai cung đối trên vòng tròn hoàng đạo, bản chất , tính cách hoàn toàn trái ngược và tách rời, ở Bạch Dương-Thiên Yết trái ngược mà lại không tách rời nhau được. Mối quan hệ của hai cung này theo triết học phải gọi là mâu thuẫn cùng tồn tại song song ,vừa đánh nhau lại vừa thúc đẩy nhau phát triển, thiếu 1 trong 2 thì đứt. (Giống như ánh sáng và bóng tối ,ngày và đêm, kiến tạo thời gian của Trái đất).

Cung Thần Nông (24/10-22/11) & Bạch Dương – Aries (21/3 – 20/4), – Sao chủ quản TY : Sao Diêm Vương, Sao Hỏa ; -Sao chủ quản BD: Sao Hỏa,sao Diêm Vương – Biểu tượng TY : Bọ cạp, rắn -Biểu tượng BD: Sói, gà trống – Con số may mắn TY: 4 (số kiêng với TQ) ; -Số may mắn BD: 6 & 7 (2 số kỵ với nhà thờ) – Kim loại tượng trưng TY : Thép – Kim loại tượng trưng BD : Sắt

1. Khác nhau

Bạch Dương là chòm sao đầu tiên của 12 cung hoàng đạo nó là biểu tượng của khởi nguồn của tất cả, là bình minh của ngày mới.(Sự sống). Bạch Dương tượng trưng cho sự hy sinh. (Cái chết) Thiên Yết là chòm sao do Diêm vương tinh quản chiếu, cai quản cái chết là biểu tượng cho sự phá hoại, hủy diệt (Kết thúc) và tái sinh. (Bắt đầu)

BD là biểu trưng cho Sự sống và ánh sáng.- TY cai quản cái chết và bóng tối. BD là lửa – TY là nước. BD do mặt trời quản chiếu – TY do mặt trăng quản chiếu. BD là cung nam tính – TY là cung nữ tính BD dễ bị hiểu nhất ,đơn giản nhất – TY không nhìn ra được nhất, thần bí nhất.. BD không thù dai, có thể bỏ qua nhưng vẫn luôn nhớ – TY 10 năm báo thù chưa muộn.

BD giết người bằng nắm đấm -TY giết người bằng lời nói. – BD ngu lâu dễ đào tạo =.=’ (sr Bạch Bạch) – TY trực giác nhạy bén, cả đời nổi tiếng tinh tường, kẻ nào muốn qua mặt hả, đừng có dễ. :ss BD miệng dạ đồng nhất (nói không biết nghĩ)- TY lời dạ bất nhất (khó hiểu) BD lạc quan, cầu tiến, tự tin – TY bi quan, tự ti, thiếu ý chí (bản chất là nước thích nhàn nhã, động vào mới chết) BD sống hôm nay chả thiết đến mai,tận hưởng từng giây phút của thực tại đã – TY suy tính trước sau.

BD cả thèm chóng chán – TY yêu đậm hận sâu. BD dễ cáu – TY điềm tĩnh (cáu ngầm :ss) BD khi yêu quá lí trí – TY si tình điên đảo. :-j BD hướng ngoại – TY hướng nội BD yêu tự do – TY ko kết hôn không được BD nhiệt tình – TY lạnh lùng

2. Giống nhau

Biểu tượng của Thiên Yết là chữ M, viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp, với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Mars là Thần Chiến Tranh cai quản sao Hỏa gắn với Bạch Dương.

BD chính nghĩa nhất (Ta không đụng người thì người cũng chớ có động ta) – TY quân tử nhất (ân oán phân minh, có ơn phải trả,có thù phải báo).

BD làm ào ào không lường hậu họa – đôi lúc TY biết sai vẫn phạm. (cả 2 đứa suy nghĩ = não nhưng hành động = cảm tính)

BD và TY không sợ khó khăn,càng thử thách càng kích thích Cả hai thích tự cho mình là đúng. :ss Thích sở hữu , BD biết tôn trọng tự do của người yêu nhưng vẫn khó chịu nếu thân thiết quá. Trọng lời hứa, đã hứa sẽ giữ lời, dễ để người khác cất giấu tâm sự bí mật. BD hiếu thắng -TY hay đố kỵ + tính hay cho là mình đúng = Phải trội hơn đứa khác. Cả 2 cực kỳ chung thủy (BD khi còn yêu,TY khi gặp tình yêu của đời mình. Nếu không BD cả thèm chóng chán, TY lăng nhăng =.=’)

BD thích coi mình là trung tâm – TY tham vọng, quá ham muốn hơn người. BD vô tâm – TY ích kỷ (Cả 2 chỉ tốt với người họ cho là xứng đáng) BD -TY ngoài lạnh trong nóng. BD hay làm trò điên rồ – TY nhiều khi nổi hứng. ( Điên 1 lượt =.=) Cả 2 yêu ghét rõ ràng, không dối trá , đều ghét nói dối.Chia tay dứt khoát không lằng nhằng, độ tuyệt tình cao. Độc lập, bản lĩnh, nam hay nữ cũng tự dựa vào sức mình để đạt được cái mà họ muốn. 2 cung lãng mạn đừng hỏi. (BD khi yêu có thể biến mọi điều kỳ diệu trở hành sự thật = 1 cách nào đó ta cũng không hiểu3. Vừa yêu vừa hận

Giờ hãy xem xem hai cung này vì sao lại yêu nhau vì sao lại hận nhá. Khắc tinh tình yêu của Thiên Yết : Bạch Dương Khắc tinh tình địch của Thiên Yết: Bạch Dương, SoT (nam với nam, nữ với nữ, nam với nữ là có vấn đề á) =.=’ Trên đường tình sao nào sẽ đánh bại sao nào: Bạch Dương đánh bại Thiên Yết Cặp đôi tới chết vẫn yêu: Nam Thiên Yết + nữ Bạch Dương.

Mấy người BD là những con Cừu ngây thơ, trung thực và đơn giản nhất quả đất. Vì em là đứa bé của cung hoàng đạo cho nên tính em rất hiếu kỳ, mấy thứ bí ẩn, nguy hiểm kích thích em Cừu dữ lắm (Nam nữ BD ta gọi em tất, vì là đứa bé sơ sinh của vòng tròn hoàng đạo mà ) ). Còn TY là những người sinh vào mùa thu, là những người đã trưởng thành trên vòng tròn hoàng đạo nên suy nghĩ chín chắn và tư duy về cuộc đời sâu sắc và am hiểu hơn mấy đứa sơ sinh là cái chắc. Bản tính sâu sắc và cẩn thận khiến TY có cái nhìn đa nghi và thiếu tin tưởng vào cuộc đời, nhất là niềm tin về con người. Anh nghĩ (gọi anh đi, gọi chị thì ta lại liên tưởng đến mối tình chị em =.=’) con người là sinh vật cần phải đề phòng hết mực, và nếu anh từng bị phản bội hay chấn thương tâm lý nào đấy nữa thì ôi thôi, anh sẽ núp vào trong tấm áo giáp chống thương tổn Bọ Cạp của mình kỹ thật kỹ như Cua- Cự giải vậy. Và còn Cừu- nếu anh may mắn gặp được 1 em bé sơ sinh của vòng tròn hoàng đạo, cái đứa liều lĩnh, không biết sợ, chẳng mảy may nghi ngờ bất kỳ điều gì (Trẻ con thì biết nguy hiểm là cái quái gì =.=) thì a lê hấp, nó sẽ bay ngay đến và kéo anh ra khỏi đám cát đang vùi lấp anh, mang anh tới nơi có đầy ánh sáng, ra khỏi sa mạc khô cằn tới chỗ có đồng cỏ xanh bao la. Cừu rất sung sướng khi chia sẻ điều gì đó có ích cho người khác, chẳng vì bất cứ lí do gì hay mục đích gì. Em bé muốn và em làm.(Quá tốt bụng, không có tâm cơ ).

Nếu những tên cướp biển co cụm lại với nhau, chắc chắn chúng sẽ thắng; nhưng sự tấn công đến vào đúng lúc tất cả bọn chúng đã rệu rã, và chúng chạy toán loạn cả lên như rắn mất đầu. Đứa nào cũng nghĩ mình là kẻ cuối cùng trong đám sống sót. Đánh tay đôi thì chúng là kẻ mạnh hơn, nhưng lúc này chúng chỉ biết phòng thủ mà thôi …

Trong những ngăn tim bí mật, những người đàn ông và phụ nữ Bạch Dương thích tưởng tượng mình là những tên hải tặc sặc sỡ và hung bạo. Nói cho cùng, cướp biển rất là dũng cảm, lãng mạn và bảnh bao. Nhưng, cũng giống như nhóm hải tặc ở Neverland, Bạch Dương thường phung phí năng lượng Hoả tinh dành tặng cho họ vào những hành động hấp tấp trong những phản ứng thừa thãi cảm xúc, để chiến đấu bằng sự phòng thủ. Cừu không bao giờ tấn công trừ phi bị đánh trước. Hãy nhớ rằng Bạch Dương là Em Bé Sơ Sinh của vòng Hoàng đạo, và các bé mới sinh sẽ không có la hét gì cả, trừ phi chúng bị tảng lờ, hoặc có ai đó chọc mạnh cái ghim băng vào người chúng mà thôi. Sau cùng, đó chỉ là hình thức tự vệ duy nhất mà Cừu có để chống lại những thương tổn hoặc sự sao lãng. Khi những mối nguy hại nghiêm trọng hơn dẫn xác tới, người bảo vệ của họ, Hoả tinh, sẽ có mặt để giải cứu.

Tuy nhiên, Thần Nông là các chủ nhân của sự tấn công – và đòn tấn công của họ kết nối chặt chẽ với chiến lược thông thái và lạnh lùng, với sự kiên nhẫn sắc sảo cùng cảm quan thần bí về những điểm yếu của đối phương. Bạn sẽ không thể tìm thấy một Thần Nông rệu rã, chạy loăng quăng đây đó hoặc để lại ấn tượng “khùng khùng điên điên” trong mắt người khác đâu. Khi họ nổi điên lên, thì cơn điên đó sẽ lao thẳng một mạch tới đích, với độ chính xác chí tử luôn ấy. Bất cứ khi nào bạn bị cái đuôi Bọ Cạp chích cho một phát, bạn biết là bạn đang đau phát rồ lên, phải không? Đấy là lý do vì sao thiên hạ hiếm khi nào khuấy tung sức mạnh của Diêm vương tinh lên lần thứ hai. Một lần thường là quá đủ rồi.

Mặc dù vậy, gần như là chẳng thể nào thông cảm với Bọ Cạp cho được (dẫu cho việc đề nghị thông cảm với Thần Nông thì cũng chẳng khác gì cho nhà Agnelli đến từ Ý hoặc những ông hoàng dầu mỏ Trung Đông vay một đôla cả). Thật chán ngắt khi phải ngó thấy thiên hạ lần lượt bật ngửa người ra khi họ biết được rằng bạn sinh tháng 11.

Một bạn Bạch Dương của tôi có một thư ký tin cẩn mà anh ta luôn nghĩ rằng đó là người thân thiết nhất, cũng đồng thời là người phụ nữ có năng lực nhất trên Trái Đất này. Một ngày kia, anh ta tình cờ khám phá ra rằng Molly là một Thần Nông. Anh chàng gần như rơi vào trạng thái sốc đứng hình luôn. Nghe cứ như là anh đang chứa chấp một con rắn độc trong văn phòng của mình vậy. Molly trung thành của anh – một Thần Nông ư? Lòng can đảm rất Hoả của anh chao đảo nặng nề, giống như cách mà Cừu phản ứng trước cú đòn Chiêm tinh kinh hoàng này vậy. Khi đã bình tâm hơn, anh ta nhớ lại sự chăm chỉ năm này qua năm khác của Molly, sự dũng cảm đầy trách nhiệm của cô đối với công việc, sự điềm tĩnh đầy tính hiệu quả của cô trong những tình huống khẩn cấp – và vâng, thi thoảng là vài lời cộc cằn của cô nữa.

Đúng cái lúc đó, Molly giơ cao lá thư đang đọc và nói rằng: “Coi như ông viết cái này, nghe cũng không tệ lắm”. Dịch qua ngôn ngữ của Thần Nông thì điều này có nghĩa là: “Cách diễn đạt sáng tạo của ông có tiến bộ rồi đó”.

Bọ Cạp liếc ngang từ chỗ sửa máy tính IBM, ném cho anh chàng một cái nhìn chằm chằm như thôi miên xuyên qua đám hơi nước đọng trong không khí (được tạo ra từ Lửa và Nước) và nói: “Vâng? Có vấn đề với điều đó ư?”. Và Cừu sau đó chỉ dám thì thầm: “Ồ, không có gì, Molly. Không có gì hết. Tôi chỉ đang phân vân không biết nên mua quà gì cho cô vào dịp sinh nhật thôi …”

Bây giờ, nếu như bạn biết bất cứ điều gì về chiêm tinh học, bạn sẽ thấy phản ứng kia chẳng đặc trưng cho một ông sếp Bạch Dương chút nào. Hoặc bất kỳ kiểu Bạch Dương nào khác. Cừu không có bao giờ thoái lui trước bất cứ ai.

Kỳ lạ thay, Cừu thường sẽ không đè đầu cưỡi cổ Thần Nông ngay lập tức như cách mà họ vẫn thường làm với những người có ngày sinh rơi vào các cung Mặt trời khác. Có chút gì đó trong đôi mắt đầy tính thuyết phục của Bọ Cạp phản ánh sự tự tin tĩnh lặng cùng sức mạnh ngầm bên trong – và những điều đó cấp tốc truyền đi một thông điệp dành cho Cừu: “Cẩn thận đấy. Nước sâu lắm. Coi chừng chết chìm. Mày chỉ là con Cừu giấy, mà Cừu Đực cũng chỉ là một con trong bầy cừu mà thôi. Với tao, mày đang xa rời Nguyên tố của mày quá rồi đó. Giờ mày đang ở giữa biển khơi mênh mông, nước ngập quá đầu, lại còn đầy rẫy cá mập, tảo biển, những sinh vật ăn đêm quái dị, những tảng đá ngầm và những điều bí ẩn đấy, nghe không?”.

Biển cả là quê nhà của tất thảy các Bọ Cạp. Nếu chúng cũng được tìm thấy trong sa mạc vào những ngày này, những đụn cát cháy bỏng cũng đâu có kém gì một vùng đất xa lạ đối với Cừu.

Bạch Dương tiếp thu thông điệp có tên là “nguy hiểm” trên một cách rất bản năng. A, NGUY HIỂM! Đó là một từ sẽ kích thích Bạch Dương hành động, thế nên lời cảnh báo ban đầu sẽ sớm bị thay thế bởi hiệu lệnh tiến lên rất Hoả, vươn thẳng người dậy để trông thấy thách thức chìm xuống. Điều này gần như lúc nào cũng là một sai lầm luôn. Khi thử thách cuối cùng lộ diện, Cừu thường cứng rắn hơn, ầm ỹ hơn và dứt khoát hơn là Bọ Cạp. Nhưng khi mọi chuyện lên tới đỉnh điểm, một Bọ Cạp điển hình sẽ đơn giản là biến mất, bọc thân trong sự im lặng xa cách, để mặc Bạch Dương suy nghĩ về cùng một điều bí ẩn xưa cũ. Có phải anh ấy / cô ấy rời đi vì nhận ra mình đã thất bại, hay bởi vì tôi đã đi quá xa? Nói cách khác, kể cả khi hoá ra là bạn đã thắng Thần Nông, bạn cũng sẽ không bao giờ chắc chắn 100% cả. Bạn sẽ luôn phải dò đoán.

Cũng không cần nhiều trải nghiệm cho lắm để một bạn Cừu tầm trung có thể học được rằng phương pháp tốt nhất để đối đãi với Thần Nông là cộng tác – với một khoảng cách “kính nhi viễn chi” về mặt tình cảm. Sự thân mật trong chuyện yêu đương cũng là cái gì đó tương tự như thế. Ở đây, chúng ta đang quan tâm đến tương quan chung của khung Hoàng đạo 6 – 8 giữa Bạch Dương và Thần Nông trong các mối quan hệ làm ăn, bạn bè hoặc gia đình.

Lời đáp tôi nhận được là sự im lặng tuyệt đối. Trong vòng hai tuần tiếp theo, chú nhóc nặng thêm khoảng 10 pound nữa. Tôi đã cắt giảm tiền tiêu vặt của nó, từng xu một, để trừng phạt. Bây giờ, hãy xem cậu chàng sẽ giở trò gì để chống đối tôi. Tôi nghĩ thế. Và nó đã làm đấy.

Tuần tiếp theo, tôi nhận được hàng chục cuộc điện thoại từ các giáo viên của cậu chàng, thông báo về tư cách đạo đức “có vấn đề” của Mike ở trường, cũng như chuyện thằng bé hoàn toàn từ chối làm bài tập về nhà. May thay, sau đấy tôi nhớ ra rằng mình là một nhà chiêm tinh. Lệnh cấm đồ ngọt và các loại thức ăn có hại bị dỡ bỏ. Tiền tiêu vặt của cậu chàng không những được hoàn trả mà còn tăng thêm.

“Michael”, tôi nói với nó, và lần này tỏ ra dịu dàng, “mẹ tin con biết hơn bất cứ ai khác về chuyện cái gì là có hại và cái gì là có lợi cho cơ thể và trí óc con. Con được cai quản bởi Diêm vương tinh, hành tinh sáng suốt nhất, đồng thời cũng mạnh mẽ nhất trong toàn bộ hệ Mặt trời. Mẹ xin lỗi vì lần trước mẹ đã to tiếng với con. Chỉ là [từ đây, tôi bắt đầu hơi bị toan tính một chút, tôi thừa nhận là như thế], được rồi, chỉ là mẹ thấy bị tổn thương vô cùng khi phải nghe bọn trẻ ở trường gọi con là “Cá Voi”. Đấy thật không phải là một cái nick hay hớm gì đối với một Đại Bàng cả. Mẹ biết nó rất là sai lệch, nhưng …” Tôi ngừng lời, thực sự không tài nào lấp đầy nổi cái hố im lặng đang lớn dần giữa chúng tôi. Vào lúc đó, cùng với cái nhìn chằm chằm câm lặng của mình, thằng bé trả lời tôi bằng một nụ cười mơ hồ và thần bí. Tôi thầm thấy lạnh buốt sống lưng.

Tôi không dám trông đợi các độc giả của mình tin vào những chuyện xảy ra tiếp sau, bởi vì nếu tôi không tự nhìn thấy bằng chính đôi mắt Bạch Dương của mình, tôi cũng sẽ chẳng thể tin vào bản thân mình được. Cậu chàng Thần Nông – Đại Bàng quả quyết đó, con người cuối cùng cũng đã nhận ra sức mạnh nội tại cùng sự liêm chính của mình, đã thực sự bắt đầu làm món salad rau xanh sau giờ học mà không cần bất cứ một mẩu gợi ý nào từ tôi, đồng thời cũng từ chối mọi món ngọt, nhai táo và quýt trong khoảng thời gian giữa các bữa, và kiên trì thực hiện chế độ ăn kiêng khổ hạnh của các Yogi. Kỳ diệu thay, tủ đồ chứa đầy những thanh kẹo của cậu chàng đã biến mất. Tất cả những điều đó xảy ra mà chẳng đợi tôi nói nửa lời – chỉ thuần có sức mạnh ý chí sắt đá ngay thẳng và khủng khiếp thôi đấy!

Nhân đây tôi cũng nói luôn, karate thực sự là một khoá huấn luyện xuất sắc dành cho các Thần Nông trẻ. Nó thấm nhuần vào những cử chỉ lịch sự và tôn trọng quyền uy của họ, và điều quan trọng nhất trong tất cả là, nó nhấn mạnh vào phòng thủ hơn là tấn công.

Trong vòng hai tháng tiếp đó, không ai còn gọi cậu Đại Bàng này là “Cá Voi” nữa. Biệt danh mới của Mike – do tự thân cậu nhóc Thần Nông của tôi tuyên bố – đã trở thành MOE, và bạn bè nó không đứa nào dám gọi nó bằng bất cứ cái tên gì khác. Đương nhiên là con Cừu hèn mọn này cũng không dám rồi. MOE là viết tắt của “Master of Eternity” (Chủ Nhân của Sự Bất Diệt). Đó là điều có thể hiểu được, đối với một Thần Nông. MOE sau đấy đã sắp xếp cho một nhóm bạn thân nhất của nó vào một tổ chức gọi là PEARLS (ý nghĩa của cái tên ấy nằm trong vòng bí mật, và tôi không có hy vọng được biết đâu), tập hợp những con người chuyên đi bảo vệ những đứa trẻ bé hơn và lớn hơn trước mọi thể loại đong đưa õng ẹo ở Manhattan này.

Đó là những gì đã xảy ra khi Cừu bốc đồng và hống hách đối xử với Đại Bàng ở bất kỳ độ tuổi hoặc bất kỳ giới tính nào bằng sự tôn trọng thích đáng. Dưới sự kết hợp của khung Hoàng đạo 6 – 8, đó là một bài học vô giá cho dân Bạch Dương khi ứng xử với Thần Nông.

Với một con người Diêm-vương-tinh-quản-chiếu, Bạch Dương không nên trông đợi rằng có thể tìm thấy sự công bằng của Thiên Bình, lòng trắc ẩn của Song Ngư hay tính hào phóng ấm áp của Sư Tử. Anh ấy / cô ấy thậm chí còn ích kỷ hơn cả Ma Kết ấy chứ, nếu như không tính đến Cừu.

Nhưng Thần Nông trung thành một cách mãnh liệt, và không bao giờ thoả hiệp với phép tắc. Đó quả là vận may lớn đối với Cừu, con người cũng dữ dội trung thành y như thế, và cũng nhiệt liệt coi thường sự dàn xếp đối với các ý tưởng cùng sự liêm chính đúng như vậy. Thần Nông chẳng bao giờ nhượng bộ, không bao giờ chấp nhận thất bại. Tương tự, Bạch Dương cũng tận tuỵ và dữ dội mong chiến thắng. Chỉ có những kẻ ẻo lả ăn hại mới nhường nhịn và nhượng bộ mà thôi. Tất cả mọi người đều biết rõ điều đấy. Và hai con người này chắc chắn lại càng biết.

Song, vẫn còn đặc tính khác của Thần Nông, mơ hồ và chẳng thể nào giải nghĩa được, và rằng Bạch Dương thấy thật khó lòng thăm dò được độ sâu. Nó có phải là sức mạnh ý chí không? Hay nó chỉ đơn giản là ý chí? Nó là cái vế sau, và nó chịu trách nhiệm chính đối với những tinh hoa phát tiết mạnh mẽ và đầy cảm xúc vây bọc quanh Bọ Cạp, thậm chí, ở cả những Thần Nông lặng lẽ nhất và tưởng như vô hại nhất.

Tôi biết cặp Thần Nông đã cưới nhau sau một khoảng thời gian dài (và bí mật, đương nhiên) hứa hôn. Khi đứa con đầu lòng của Herb và Donna chào đời vào tháng Tư, cơn bốc đồng lúc ban đầu của tôi là đề nghị được nhận nuôi đứa trẻ. Một chú Cừu bé bỏng sống dưới sự kiềm toả của hai Thần Nông ư? Joshua bé nhỏ phải được giải thoát, tôi tự nhủ như vậy, trước khi bản chất Hoả tinh của nó bị nghiền nát bươm. Nhưng sự thật là, Bạch Dương Joshua được hưởng lợi kinh khủng từ những quy tắc êm ả và trực giác nhạy bén của nhị vị phụ huynh được-Diêm-vương-tinh-quản-chiếu. Một cặp Đại Bàng được khai sáng và giác ngộ quả thực là một ví dụ xuất sắc cho tinh thần dũng cảm và sự liêm chính của cá nhân đối với đứa bé Hoả-tinh-bảo-trợ, bởi nó luôn cần – và muốn – được dẫn đi đúng hướng. Thần Nông là những giáo viên hoàn hảo cho môn Sức Mạnh Ý Chí và Sự Ổn Định của các bạn Cừu “chất dễ cháy” – họ luôn có khuynh hướng bùng nổ với sự hăng hái nhiệt tình, rồi sau lại đánh rơi hứng thú trước cả khi tia lửa kịp ổn định.

Tất nhiên, luôn luôn tồn tại mối nguy hiểm rằng sức mạnh của sao Diêm vương phủ chụp lên sao Hoả quá ư là dữ dội. Một bạn Cừu ở bất cứ độ tuổi nào cũng đều có thể bị Nguyên tố Nước của Thần Nông dội cho ướt sũng và biến thành Bạch Dương cừu-nhà, hướng nội và tự ti một cách bất thường – mà điều này không có được chào đón tí nào đâu, bởi nó là sự phủ nhận xấu xí đối với những đặc quyền của Hoả tinh mà. Tuy nhiên, trong mối liên kết Bạch Dương – Thần Nông hạnh phúc hơn, Cừu sẽ phản ứng theo cách rất đáng hài lòng đối với sức mạnh của người bạn / hàng xóm / họ hàng / đối tác làm ăn / người yêu hay bạn đời Đại Bàng của mình, và cố gắng noi theo tư thế đường hoàng của Thần Nông. Đó là một kết quả tích cực rất đáng trông đợi của màn kết hợp trên. Tương tự như thế, một nửa số Thần Nông sẽ cố gắng làm tăng độ đàn hồi trong cách nhìn nhận và đánh giá sự việc của mình để có thể tạo lập được liên kết với những quan điểm của Cừu một cách tự nhiên hơn, cởi mở hơn, đồng thời tiếp cận cuộc sống theo hướng tự do và thân thiện hơn. Sự lạnh lùng tiết chế cảm xúc xuất hiện đúng lúc của Thần Nông nhiều khả năng sẽ làm tan vỡ trái tim ấm áp – cũng giống như tâm hồn và sự tự tin – của Bạch Dương đấy.

Không thường xuyên cho lắm, nhưng cũng có những lúc Thần Nông buông tia nhìn chằm chằm xuyên gan thấu mật vì phẫn nộ … hoặc vì bản kế hoạch đã bị phá ngang … và hành động đó có sức nhát ma Bạch Dương rất cao, khiến cho Cừu thầm run lẩy bẩy và quên mất tiêu quyền lực của Hoả tinh luôn. Tôi biết có một ông bố Thần Nông, khi đã phát mệt với màn tranh cãi vượt quá giới hạn đến từ cuộc xung đột giữa ba đứa con trai của mình (một trong số đó là Bạch Dương), ông thiết lập lại trật tự trong vòng vài giây, sau đó bắt đầu cất lời bằng cung giọng sầu thảm, những từ ngữ báo điềm không hay rất Diêm vương tinh: “Ta sẽ ghi nhớ những điều đó”. Nhớ kỹ câu chuyện kia quả là một ý tưởng lành mạnh cho tất cả các Cừu đang dính líu đến Thần Nông. Có nghĩa là, Đại Bàng sẽ không bao giờ quên những lần bị xúc phạm. Không bao giờ. Và những người đàn ông, phụ nữ hay trẻ em Thần Nông cũng sẽ chẳng khi nào quên những hành động xuất phát từ tình yêu và lòng tốt. Sẽ an toàn và hạnh phúc hơn nếu như trao tặng cho họ những ký ức về cái vế sau và tránh vế trước ra – bất cứ khi nào có thể.

Một số Thần Nông bị biến thành nô lệ cho những tham vọng của mình, đến độ Đại Bàng sẽ khăng khăng theo đuổi mục đích của mình đến cùng, ngay cả khi nó đã trở nên rõ ràng đến mức nếu cứ tiếp tục thì chỉ có tự mình huỷ hoại bản thân mình mà thôi. Bạch Dương hiểu rất rõ sự cưỡng ép về-sau-hối-hận này mà.

Nhưng Bạch Dương thuộc Nguyên tố Lửa Tích Cực, một chiến binh Thập tự táo bạo được Hoả tinh dẫn lối, xúc động chọc trời khuấy nước vì sự hiến dâng cho đại nghĩa và vì những hứng khởi đến từ một nhiệm vụ nguy hiểm nữa. Thần Nông thuộc Nguyên tố Nước Tiêu Cực, một con người dày dạn và từng trải, sở hữu ý thức sâu sắc về thực tại và sức mạnh để chịu đựng những nguy nan gian khổ, không vương một chút ảo tưởng nào về sự quyến rũ của các đội hình diễu hành, quân phục và huân chương vì lòng dũng cảm cả. Những chiến lược của họ thật sự rất khác nhau. Bạch Dương quyết liệt phòng thủ, từ những tuyến đầu tiên. Thần Nông tấn công tức thời, bất thình lình, từ phía sau. Trên chiến trường, hai cung Mặt trời này là những kẻ thù truyền kiếp. Hoà bình thì tốt hơn – và nó bắt đầu từ Tình Yêu đấy.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Những cung hoàng đạo kết hợp với nhau sẽ hạnh phúc

Bọ Cạp Và Kim Ngưu: Nồng Nhiệt, Quyến Rũ Và Đầy Đam Mê

Nồng nhiệt, quyến rũ, đam mê là những tính từ có thể dùng cho sự kết hợp giữa Bọ Cạp và Kim Ngưu. Họ gần như hợp nhau trên mọi phương diện.

Điểm chung giữa Bọ Cạp và Kim Ngưu

Đại điện của đất và nước trong 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp và Kim Ngưu ẩn chứa những thuộc tính trái ngược nhau. Vì vậy, họ có thể bị thu hút nhau bởi sự đối lập. Nhưng cũng có thể nhận ra những điều thực sự không hợp ở nửa kia. Tuy nhiên, cả hai đều có những dấu hiệu để có thể cùng nhau chia sẻ nền tảng chung trong cuộc sống. Nếu chàng và nàng có thể vượt qua những khác biệt khi mới yêu. Đó chắc chắn đó sẽ là một mối quan hệ vững bền nhất mà bạn từng thấy.

Tham vọng, quyết tâm, thích ở nhà, chung thủy và có một chút bi quan. Đó là những điểm chung giữa hai cung hoàng đạo này. Cả hai đều rất chung thủy và mến mộ đức tính đó ở nửa kia. Sự hòa hợp trong “chuyện ấy” cũng là một điểm đáng nói trong mối quan hệ giữa hai con người này. Kim Ngưu gợi cảm, Bò Cạp đam mê. Họ hoà quyện vào nhau một cách mãnh liệt và làm nên một bộ đôi lãng mạn tuyệt đối.

Điều quan trọng nhất trong mối quan hệ này là chàng và nàng phải tìm hiểu những điểm chung giữa hai người. Bởi họ có thể hỗ trợ nửa kia từ việc chia sẻ sở thích, thói quen và hành động. Cả Kim Ngưu và Bò Cạp đều có những ý tưởng hay ho về đầu tư. Vì vậy, nếu hai cung này kết hợp với nhau trong chuyện làm ăn. Họ sẽ là một đội ăn ý và thành công trong lĩnh vực tài chính

4 cung Hoàng đạo không những phát tài mà đường công danh còn thăng hoa bất ngờ

Đàn ông Kim Ngưu và phụ nữ Bò Cạp

‘Hãy quyến rũ tôi!” là dòng chữ được viết trên trán tất cả những người đàn ông Kim Ngưu. Quý ông này luôn hy vọng cô nàng Bò Cạp sẽ làm tất cả để tán tỉnh mình. Khi mới yêu, quý ông Kim Ngưu và cô nàng Bò Cạp sẽ làm nên một mối quan hệ rất lãng mạn. Nhưng sau đó, niềm đam mê, sự khát khao và lòng ham muốn trong mối quan hệ này sẽ giữ họ ở bên nhau suốt cuộc đời.

Tình yêu giữa chàng Kim Ngưu và nàng Bò Cạp không bao giờ tồn tại sự đùa cợt. Mối quan hệ của họ thường tiến triển chậm và vững chắc. Thông qua những cam kết mà cả hai dành cho nhau.

Sự kết hợp của cung Bọ Cạp và Kim Ngưu này là hoàn toàn phù hợp. Vì trong khi người đàn ông Kim Ngưu cần được thúc đẩy, thì người phụ nữ Bò Cạp lại cần ai đó để thúc bách. Ngoài ra, cả chàng và nàng đều có lòng tin rất lớn vào cuộc sống hôn nhân.

Nếu chẳng may mối quan hệ này đổ vỡ, thì sự kết thúc đó có thể được ví như “địa ngục”. Họ khiến mọi thứ trở nên cùng cực, thậm chí có thể phá tan tất cả. Con cái và người thân của cặp vợ chồng này sẽ là những người phải gánh chịu nhiều nhất hậu quả mà sự đổ vỡ này đem lại.

Trong công việc, cả chàng và nàng đều là những đối tác tuyệt vời. Họ chăm chỉ, luôn đảm bảo thực hiện đúng cam kết. Và cống hiến hết mình trong công việc. Khi làm việc cùng nhau. Họ có thể học hỏi lẫn nhau và phát triển một sự nghiệp lâu dài.

Cung Ma Kết Và Bạch Dương Sự Kết Hợp Tình Cảm Đầy Khắc Nghiệt

Sao Thần Nông, hành tinh thống trị của Ma Kết đặt ở Dương Cưu. Điều này có nghĩa là thái độ cứng rắn và điềm đạm của biểu tượng sao thuộc về đất đó về cơ bản xung khắc với bạn. Ma Kết có thể dập tắt ngọn lửa của bạn.

Dương Cưu, đây thực sự là một sự kết hợp tình cảm đầy khắc nghiệt, dự báo là một trận đấu vất vả khó khăn! Một vài nhà chiêm tinh học thậm chí còn nói đây là một sự kết đôi khó chịu nhất trong cung Hoàng Đạo! Hành tinh ngự trị của bạn – sao Hỏa và sao Thần Nông là những sức mạnh hoàn toàn trái chiều. Bạn là người hướng ngoại, trong khi Ma Kết lại hướng nội và nhút nhát, thậm chí nhiều khi rầu rĩ.

♦ Nếu muốn tạo thêm vượng khí cho mình cũng như những người xung quanh, bạn cần có cho mình Vật Phẩm Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy Cao Cấp hoặc những Vật Phẩm Phong Thủy Giá Rẻ từ Thế Giới Vật Phẩm để tạo nên điều đó!

Ma Kết là người điềm đạm, nhạy cảm, có óc thực tế, chậm rãi và kiện định, hơi quá bảo thủ so với ý thích của bạn, Dương Cưu. Họ cần một bản kế hoạch cẩn thận cho mọi việc trong cuộc sống. Bạn thích câu chuyện cảm động của một người vô danh và luôn hứng thú cảm nhận xem bạn sẽ bị dòng đời sẽ trôi dạt về đâu. Có rất nhiều những hành xử khác nahu, bạn buộc phải thuận theo. Nếu bạn cảm thấy thích một Ma Kết, đừng hy vọng họ sẽ gạt bỏ mọi thứ, ngẫu hứng làm điều gì đó với bạn. Điều đó sẽ không xảy ra. Phong cách hoang dã và bốc đồng của bạn sẽ gây cho họ cảm giác lo sợ, bất an.

Sự kết hợp Dương Cưu – Ma Kết sẽ khiến bạn cảm thấy gò bó, bạn sẽ sớm cảm giác như bị xiềng xích, giống như con chim nhốt trong lồng với đôi cánh bị cắt cụt, bạn sẽ không thể tự do làm những thứ bạn yêu thích. Từ một góc khác của bức tranh, năng lượng sôi sục, hồ hởi của bạn sẽ khiến Ma Kết truyền thống cảm thấy như thể họ đang bị lao vào cuộc đua tốc độ, cái mà họ cực ghét – họ cần mọi việc trong cuộc sống của họ dịch chuyển ở tốc độ chậm hơn và thong thả hơn. Tuy nhiên, Ma Kết thầm ước họ có thể trải nghiệm cuộc sống theo cách của bạn, với năng lượng sôi sục vô tận và sự lạc quan.

Sao Thần Nông, hành tinh thống trị của Ma Kết đặt ở Dương Cưu. Điều này có nghĩa là thái độ cứng rắn và điềm đạm của biểu tượng sao thuộc về đất đó về cơ bản xung khắc với bạn. Ma Kết có thể dập tắt ngọn lửa của bạn.

Thật ngạc nhiên, công việc không phải là phạm trù có vấn đề trong sự kết đôi này. Các bạn có thể làm việc chuyên môn tốt cùng nhau, mặc dù không có cảm hứng với riêng sự kết đôi. Các bạn có thể cùng nhau kiếm tiền, nhưng điều đó có đủ không?

Ma Kết sinh từ 22/12 đến 1/1 dường như xa rời và không thể thấu hiểu được bạn. Bạn sẽ không thể thoải mái bên họ. Bạn cần ai đó có tính cách cởi mở hơn. Sẽ không có đủ sự sôi nổi ở đây để duy trì hứng thú của bạn.

Những người sinh từ 11/1 và 19/1 cho bạn sự kích thích về tinh thần hơn rất nhiều so với những người thuộc cung Ma Kết sinh trước đó. Nhưng sau tất cả, sự kết hợp này vẫn không tác động tốt đến bạn. Điều ngược lại là không đúng sự thật, bởi sao Hỏa tác động rất mạnh mẽ trong những Ma Kết này. Họ thích ý chí mạnh mẽ và cách thể hiện bản thân nồng nhiệt của bạn. Đáng tiếc bạn lại không cảm thấy như vậy về họ.

Những người sinh từ 2/11 đến 10/11 là sự kết đôi tốt nhất cho bạn về mặt tình dục và cảm xúc bởi sự ảnh hưởng của Vệ Nữ trong họ. Bạn có thể bị hấp dẫn về mặt thể xác trước những người Ma Kết này, bởi họ gợi cảm hơn và có thể biểu lộ cảm xúc của họ với bạn hơn. Sự kết hợp này đáng để thử, nhưng bạn sẽ vẫn cảm thấy như thể lúc nào cũng đang dẫm chân lên vỏ trứng.

♦ The Gioi Vat Pham của chúng tôi rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi không biết nên chọn gì cho bạn bè và người thân nữa.

Tam Đa, Tiên Thánh

Hồ Lô, Hồ Lô Bát Tiên

Bắp Cải, Củ Lạc, Sâm

Bát Quái, Hổ Phù

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!! Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục:

Comments

Bạch Dương Với Sư Tử: Sự Kết Hợp Đầy Năng Lượng

Cả cung Bạch Dương lẫn Sư Tử đều thuộc nhóm lửa và khi 2 cung này kết hợp với nhau bạn nghĩ sẽ hình thành 1 cặp đôi như thế nào ?? Sự BÙNG NỔ chính là câu trả lời

Sự kết hợp mạnh mẽ của lửa Dương Cưu với lửa Sư Tử là một sự kết hợp tuyệt vời. Dường như có một sức hấp dẫn và sự cảm nhận về tính cách của nhau ngay tức thì. Sự gắn kết này ở mọi mặt: thể xác, tinh thần và cảm xúc. Thậm chí về mặt tâm hồn các bạn có thể truyền cảm hứng cho nhau.

Nhưng hãy nhớ ở mức cực đại, hai biểu tượng lửa kết hợp có thể rất dễ bùng nổ, và mối quan hệ này có nhiều khả năng sẽ thiêu cháy một trong hai bạn.

Cả hai bạn đều là những người dễ bị cuốn theo những cơn bốc đồng trái khoáy, cho nên các bạn có ưu thế trong việc hiểu và hỗ trợ khát vọng của nhau. Khi các bạn giúp đỡ nhau, cả hai bạn đều thành công trong việc đạt được những mục tiêu cá nhân dài hạn của mình. Cả hai bạn có thể tương tác như một đội mạnh.

Nhưng bạn cần hiểu Sư Tử là biểu tưởng của niềm kiêu hãnh và ưu thế vượt trội, giống như Dương Cưu. Tình bạn của các bạn phải được xây dựng trên sự tôn trọng lẫn nhau, bởi vấn đề ai là người thủ lĩnh trong nhóm suy cho cùng chỉ là bề ngoài. Khi tính đua tranh bắt đầu nhen nhóm, một trong hai bạn sẽ phải nhượng bộ. Chỉ cần bạn duy trì được sự tôn trọng ban đầu, tiếp cận cuộc tranh đấu bằng tinh thần thượng võ và sự vui vẻ, mọi thứ sẽ ổn.

Tinh thần thượng võ được đưa ra cho sự kết hợp này bởi vì Sư Tử là biểu tượng thứ năm tính từ Dương Cưu, đều này có nghĩa là một sự kết giao vui vẻ, thẳng thắn độ lượng giữa các bạn. Hy vọng bạn có thể giữ được sự vui vẻ, hài hước. Các bạn không cần thiết phải cố gắng áp đảo đối phương.

Nếu các bạn đang làm việc cùng nhau, sớm hay muộn sẽ có một cuộc tranh đấu hơn thua bởi cả bạn đều có xu hướng giành giật quyết liệt vị trí nổi trội. Những người khác cũng có thể không may bị vướng vào ý chí chiến đấu dữ tợn của các bạn.

Về tình dục, yếu tố lửa chung của các bạn hứa hẹn những trải nghiệm phong phú bổ ích. Nói tới cảm giác thăng hoa, đây là sự kết hợp của các sao đặc biệt tương thích. Bạn không thể đòi hỏi một sự kết hợp tốt hơn thế. Cả hai bạn đều mãnh liệt khẳng định bản thân bằng cách làm vừa lòng nhau, vì thế các bạn chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sâu xa nhất của nhau.

Những người thuộc cung Sư Tử hợp nhất với bạn là những người sinh từ 13/8 tới 22/8, bởi giai đoạn này Sư Tử bị đồng chi phối bởi Dương Cưu, biểu tượng sao của bạn. Trong những người thuộc cung Sư Tử này, bạn sẽ nhìn thấy khá nhiều hình ảnh phản chiếu của mình; họ cũng nhìn thấy điều tương tự ở bạn. Những người sinh vào thời gian này sẽ rất vui vẻ và hăng hái cao về mặt tình dục và cảm xúc.

Những người Sư Tử sinh từ 23/7 và 2/8 hơi quá kiêu hãnh và có tính kiểm soát đối với bạn. Ý chí về sự đấu tranh lâu dài là điều hoàn toàn có thể. Cả hai bạn cần phải cố gắng không điều khiển đối phương.

Nếu bạn đang tìm kiếm ai đó mang đến cho bạn hạnh phúc tâm hồn và sự đáp lại, thì những người thuộc cung Sư Tử sinh từ 3/8 đến 12/8 là một lựa chọn tốt. Bạn cùng chung mối nhân duyên may mắn từ trước những người thân thuộc này. Trên hết, Sư Tử là một trong những biểu tượng tốt cho bạn, vì thế bạn có thể có được một đời sống xã hội tuyệt vời và cũng như một mối quan hệ lâu dài nghiêm túc và tận tâm hơn với những người Sư Tử này.

Nguồn: Sưu Tầm.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cung Bạch Dương Và Bọ Cạp Sự Kết Hợp Đầy Đam Mê trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!