Đề Xuất 3/2023 # Cung Bảo Bình Biểu Tượng Của Tự Do Và Chân Lý # Top 4 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Cung Bảo Bình Biểu Tượng Của Tự Do Và Chân Lý # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cung Bảo Bình Biểu Tượng Của Tự Do Và Chân Lý mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tên gọi tiếng anh của là Aquarius. Bảo Bình là cung thứ 11 trong vòng trong 12 cung hoàng đạo được sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh là con người độc lập, sáng tạo, khoan dung, luôn nỗ lực đổi mới được coi là nhà cải cách tài hoa, luôn sáng tạo những tư tưởng mới. Đây là cung hoàng đạo đầy thú vị và mới mẻ.

Tên gọi : Bảo Bình Thời gian : 20/1 – 19/2

Cung thứ : 11 trong 12 cung hoàng đạo

Nguyên tố : Khí

Điểm mạnh : Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Điểm yếu : Mơ mộng, hào phóng quá mức, thay đổiSao chiếu mệnh : sao Thiên Vương

Biểu tượng : Người mang nướcMàu hợp : Xanh da trời, xanh lơHoa biểu trưng : Hoa cẩu tú cầu, hoa đỗ quyênCông việc hoàn hảo : Diễn xuất, viết lách, dạy học, nhiếp ảnh hoặc nghiên cứu

Con số may mắn : 4 và 9Các cung hợp : Bảo Bình, Song Tử và Thiên BìnhCác cung không hợp : Sư Tử

Làm bạn với : Kim Ngưu, Bọ CạpThích : Cởi mở, giao tiếp, người có trí tưởng tượng phong phú và sẵn sàng đối mặt với thử tháchGhét : Không giữ lời hứa, sự cô đơn, thái độ thờ ơ của mọi người xung quanh, ghét trang phục lòe loẹt

Người nổi tiếng : Michael Jordan, Bob Marley, Cristiano Ronaldo, Oprah Winfrey

Truyền thuyết cung Bảo Bình ( 20/ 1 – 19/ 2 )

Trong nhiều nền văn hoá cổ đại, kể cả Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần tên “Thần mang nước” hay “Thần đổ nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống từ thiên đường nằm trong số quyền năng được con người cổ đại tôn kính nhất. Theo thần thoại Hy Lạp thì Zeus là “Thần mang nước”. Trong cương vị chúa tể của các vị thần, một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của ông là tạo ra bão. Chòm sao Bảo Bình là biểu tượng cho “Thần mang nước Zeus”.

Một thần thoại khác lại nói đến Deucalion, người sống sót duy nhất trong trận Đại hồng thủy và “Thời đại đồ sắt” trong thần thoại Hy Lạp. Ở thời đại này con người cũng tàn bạo như thú dữ giết chóc lẫn nhau, bất kể cha con. Lời giáo huấn của thần thánh không có giá trị gì với họ.

Thất vọng, Zeus tạo ra trận lụt lớn trên Trái Đất, giết chết mọi người trừ Deucalion và vợ Pyrrha (Trong chuyến thăm trái đất cuối cùng, Zeus thấy cặp vợ chồng này dù sống trong túp lều đơn sơ không có đủ thức ăn, vật dụng vẫn cung cấp đầy đủ thức ăn chỗ ở cho mình nên ông mới cho họ sống qua trận lụt) đồng thời giúp họ tạo ra chủng tộc người mới mạnh hơn và có đạo đức. Deucalion chính là “Người mang nước” đặc trưng bằng chòm sao Aquarius

Tổng quan, giới thiệu về cung hoàng đạo Bảo Bình

Bảo Bình là người không bao giờ chịu làm việc theo quy định, quy chế, cùng không thể chịu được sự ràng buộc. Họ vừa cá tính lại đầy sức hấp dẫn, có thể khiến cho người yêu họ hoàn toàn bị mê hoặc. Thế giới nội tâm của Bảo Bình khá phức tạp và thật khó để lý giải. Họ đem lại cho người khác một hình ảnh về sự giản dị, thẳng thắn nhưng thực sự trong nội tâm lại luôn diễn ra sự giằng xé giữa những nghịch lý và mâu thuẫn. Bảo Bình luôn khiến người khác cảm thấy vô cùng tò mò nhưng khiến người ta bực mình là lúc họ khiến bạn cảm thấy vô cùng hứng thú tìm hiểu bạn thì cũng là lúc bạn nhận ra rằng họ đối với ai cũng tò mò như vậy.

Nhìn chung Bảo Bình là người nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên trong một vài hoàn cảnh đặc biệt, họ sẽ tỏ ra lạnh lùng khác thường, tạo cảm giác khó gần. Bảo Bình rất hoan nghênh những người biết dùng trí tuệ của mình để thu hút họ, có lập trường chứ không phải người lúc nào cũng nghiêm trọng hóa vấn đề.

Sự nghiệp của Bảo Bình

Người cung Bảo Bình cần một công việc giàu tính sáng tạo hoặc có thể giúp phát triển bản thân, họ sẽ mau chóng cảm thấy chán nản mệt mỏi với những công việc dày đặc và ít biến đổi.

Chỉ cần có cơ hội, người thuộc cung Bảo Bình sẽ nghĩ ra rất nhiều những ý tưởng mới lạ, đem đến cho công việc mà họ được giao phó một diện mạo hoàn toàn mới và độc đáo. Tất nhiên họ cũng có đầy đủ năng lực để làm tốt các công việc khô khan cứng nhắc nhưng điều này rõ ràng không xứng với tính sáng tạo của họ. Bảo Bình không thích hợp làm việc độc lập, họ sẽ vì thái độ nghiêm túc quá mức là tự gây cho mình áp lực, căng thẳng và trăn trở không yên.

Người cung Bảo Bình rất nhiều tham vọng và lý tưởng nhưng nhu cầu vật chất lại không cao, tiền bạc không thể đem lại sự thỏa mãn cho tâm hồn Bảo Bình. Thiếu sót lớn nhất của họ là không đủ sự tích cực và quyết liệt trong hành động Bảo Bình thích đào sâu nghiên cứu những lĩnh vực mới mẻ, cũng rất có tài ăn nói và khả năng thuyết phục nhưng sức hành động, thực hiện lại yếu kém hơn. Trong con mắt của người khác, họ có vẻ chậm chạp nhưng trong mắt của chính mình, họ lại cho rằng đây là sự kiên trì cần thiết để đạt tới sự hoàn mĩ trong công việc, thậm chí còn rất tán thưởng tác phong làm việc có phần tùy tiện.

Người thuộc cung Bảo Bình thích dùng cách thức mà mình cho là hiệu quả để làm việc, điều này khiến cho người khác nghĩ rằng họ chỉ đang đầu cơ trục lợi. Cá tính độc đáo đi cùng với tư thế luôn sẵn sàng bắt đầu cải cách sửa đổi thường khiến họ vấp phải những tranh cãi, dễ trở thành kẻ phản nghịch khiến sếp vô cùng đau đầu.

Tình yêu, mối quan hệ của cung Bảo Bình

Trong tình yêu những người thuộc cung Bảo Bình thích những mẫu người mang lại cảm giác an toàn. Chòm sao Bảo Bình ghét sự bó buộc, thích sự tự do, công bằng tôn trọng sự tự do của nửa kia vì thế họ mong muốn đối phương cũng đáp lại như thế với mình.

Để Bảo Bình tán tỉnh hay làm quen với bất kì ai tuyệt đối không xuất phát từ ý nghĩ “người đó có gì” mà điều Bảo Bình quan tâm hơn cả là quy tắc sống của người kia và họ đang thực hiện cuộc sống như thế nào. Bảo Bình thường lựa chọn người yêu theo kiểu có một số người sau đó chọn ra người mang lại cảm giác an toàn nhất, người có trí tuệ, có tấm lòng mở rộng để theo đuổi hoài bão, lý tưởng sống với họ. Tiền bạc, vật chất và địa vị chả có gì quan trọng.

Những người hay ghen tuông, thích chiếm hữu, cứng nhắc, áp đặt không phải là mẫu người mà Bảo Bình theo đuổi. Ban đầu khi yêu một Bảo Bình sẽ không đủ dũng khí nói ra hoặc thừa nhận yêu ai đó nhưng khi yêu rồi Bảo Bình rất rõ ràng, thường mang người yêu đi giới thiệu với tất cả bạn bè.

Nếu có một Bảo Bình yêu bạn thì hãy yên tâm rằng họ luôn chân thành trong thời gian yêu bạn. Nếu chẳng may có một lý do nào đó mà tình yêu chấm dứt thì Bảo Bình vẫn ôm tình cũ cho dù biết chẳng thể quay lại như tình nghĩa vẫn sâu lặng. Sau khi kết hôn thì với bản tính ghét sự bó buộc thì Bảo Bình vẫn muốn duy trì mối quan hệ riêng tư và độc lập.

Tình yêu của Bảo Bình nhất định phải phải được bắt đầu từ tình bạn, ngay cả khi kết hôn rồi thì tình bạn ấy vẫn phải được duy trì. Điều này có vai trò quan trọng trong cuộc hôn nhân bền vững.

Dấu hiệu nhận biết cung Bảo Bình

Đàn ông cung Bảo Bình

Con trai Bảo Bình không chịu theo quy chế, quy định, ghét sự ràng buộc

Con trai Bảo Bình tính cách lạnh lùng và biệt lập

Nam Bảo Bình nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ

Nữ cung Bảo Bình

Con gái Bảo Bình là mẫu người hiện đại

Con gái Bảo Bình khá nhạy bén và đa cảm

Nữ Bảo Bình rất dễ đi tới cực đoan

Con gái Bảo Bình giàu sức tưởng tượng phong phú, bay bổng và thích lãng mạn

Trẻ con cung Bảo Bình

Trẻ con Bảo Bình nhanh nhẹn, hoạt bát

Bảo Bình trẻ con không chịu ngồi yên một chỗ

Trẻ con Bảo Bình hiếu động, hay cười nói

Bảo Bình Và Biểu Tượng Cung Bảo Bình 2022

Các biểu tượng của các cung hoàng đạo tất cả đều là bắt nguồn từ những chữ tượng hình của thời kì ai cập cổ đại. Và biểu tượng của Cung Bảo Bình bắt đầu từ chữ MU trong tiếng Ai Cập cổ có nghĩa là nước. Thời bấy giờ con người rất tôn sùng, kính trọng vị thần đã dùng hai bình lớn đựng nước và đổ xuống trái đất, tên gọi hai chiếc bình đó chính là Hapi

Nét giản dị của hình ảnh một người cầm bình nước và đổ xuống, dòng nước từ trong bình chảy xuống trái đất, đây là một hình ảnh, biểu tượng rất đẹp, thiêng liêng và vô cùng giản dị với sự uyển chuyển của dòng nước từ trên cao đổ xuống. Dòng nước cứ thế mà tuông xuống như suối nguồn bắt đầu của cội nguồn sự sống, mang đến sức sống, sự bình yên cho muôn loài.

Nói thiêng về ngày nay và tính chất, tính cách của cung Bảo Bình một xíu đó chính là những người thuộc cung Bảo Bình hiện tại đa phần số đông họ luôn muốn mang sức lực, trí tuệ của mình đi khắp nơi để chia sẻ, để cống hiến và giúp đỡ cho tất cả mọi người. Điều đó cũng là biểu trưng cho dòng nước chảy từ bình xuống trái đất của vị thần này.

Một cách hình dung tương hình chính xác thì biểu tượng của Bảo Bình đó chính là một người đàn ông hai tay kẹp chặt hai bình nước. Hai bình ở đây không duy chỉ đơn thuần là nước mà nước của mỗi bình đều mang lại hàm ý và ý nghĩa riệng. Mộ bên bình là nước chứa sự sống mãnh liệt, tươi đẹp, còn một bên bình còn lại là chứa sự chết chóc, tàn bạo của cuộc sống.

Người thuộc Cung Bảo Bình luôn biết vấn đề đang ở đâu và mình ở vị trí nào, luôn phân biêt, luôn rạch ròi giữa cái xấu và ác, thiện và tà. Bảo Bình là những người luôn thích và luôn muốn tìm tòi những thứ mới lạ, mới mẻ và sự khám phá của họ đạt nhiều thành công trong các công trình nghiên cứu khóa học, công nghệ, y tế, sức khỏe.

Nét độc đáo hơn đó nữa chính là việc hứng thú với nghiên cứu, say mê với tìm tòi họ có thể không hề thấy chán nản và mệt mỏi khi thực hiện công việc dù đến quá trình nào. Nhưng về mặt cảm xúc của Bảo Bình thì khá là bất ổn cũng chính vì việc tìm tòi, đam mê quá nhiều về một vấn đề chính vì thế họ thường là những người nội tâm hay nói một cách tiêu cực hơn là người “Lập Dị”; họ là những người dễ thay đổi, cảm xúc buồn vui lẫn lộn mặc dù cầm hai chiếc bình giữ hai thế riêng biệt nhưng đối với cảm xúc thì họ không giữ được chính mình – đôi khi là như thế.

Bảo Bình mang trong mình một tâm hồn trong sáng và rất nhạy cảm chính vì thế họ rất dễ tổn thương, họ rất dễ cảm thấy đau khổ vì những việc trong tình cảm chính vì vậy sống nội tâm thiêng hướng về sự khép kín bản thân của mình đến sự cô độc, sợ tất cả xung quanh. Khi như thế họ tự xây dựng rào cản, bức tường chắn của chính mình đối với toàn bộ thế giới xung quanh, họ sợ phải bị tổn thương thêm lần nữa và họ nghĩ như vậy là an toàn cho chính mình.

Ngoài những điểm yếu như thế thì Bảo Bình là người có những ước mơ, hoài bão to lớn và phong phú nhưng không phải nói như thế là người tham lam mà họ rất khiêm tốn, khá khiêm nhường trong mọi việc. Họ sẵng sàng đưa đôi bàn tay để giúp đỡ tất cả mọi người cần đến họ và không hề phàn nàn hay ca thán bất cứ điều gì để vụ lợi riêng và đòi Công.

Những người cung Bảo Bình mà có tính cách rắn rỏi và kiêng định một tí thì họ rất thành công, nói chuyện rất hiểu lòng người vì vấn đề ở đây họ luôn nhìn thấu được cảm xúc, tâm tư của người đối diện với đôi mắt tinh tế của chính mình. Chính vì vật làm bạn với một người Bảo Bình thì bạn sẽ được an ủi và làm dịu tất cả những vấn đề mệt mỏi, những điều bực bội xảy ra trong cuộc sống, có thể có một suy nghĩ cở mở và tươi vui hơn.

Dù gì đi chăn nữa chỉ là những tính biểu trưng khá đặc trung cho đại đa số nhưng không đồng nghĩa với việc hầu như ai là bảo bình cũng đều như thế. Về mọi việc đều có hai mặt và có một cái nhìn tổng thể đa chiều.

Đừng Hòng Đợi Một Nam Bảo Bình Tự Tìm Đến Bạn, Âu Cũng Có Lý Do Của Nó!

Bảo Bình đẹp nghiêng nước nghiêng thành, thần trí hơn người, và có lẽ cũng chả phải người thường nữa. Chắc là do thế nên bọn nó thường thích tỏ ra bí hiểm đây mà.

“Tôi có ông người yêu thuộc cung Bảo Bình. Nhìn ổng vậy thôi chứ lại điên điên khùng khùng lắm. Nhớ lại hồi đầu tôi cưa cẩm ổng mệt đứt cả hơi, đúng là mất giá chị em phụ nữ quá đi.” VẬY TÌM KIẾM BẢO BÌNH Ở ĐÂU?

Đặc điểm nhận dạng một tên Bảo Bình có lẽ phải nói đến vẻ ngoài khôi ngô tuấn tú của hắn. Như được tạc ra từ những câu chuyện Fanfic tối thượng, Bảo Bình dù không điển trai đi chăng nữa thì cũng phải có một chút gì đó tạo nên ma thuật thu hút phái nữ của riêng hắn. Ngoài ra, vẻ lạnh lùng, sự khó hiểu từ những cử chỉ, hành động hay nói tóm lại “quan trọng là cái thần thái” của hắn phát ra chắc chắn sẽ khiến khá nhiều chị em điêu đứng.

Hắn ít nói, nhưng lại thích làm. Hắn lười, nhưng mọi thứ vẫn đều được hoàn thành một cách hoàn hảo. Và phải nhắc một chút đó là các Bảo Bình cũng thường rất là thủ đoạn và mưu mẹo. Chẳng phải đáng gờm như các kế hoạch chốn thâm cung tranh đấu như trong Cung Tam Kế đâu. Họ có cách để biến những mưu mô đó trở thành một điều rất hiển nhiên. Nói thật đi, các bạn ít nhất cũng phải một lần bị Bảo Bình lừa rồi đúng không nào?

CÁI TÔI CỦA BÌNH BÌNH NẰM TRÊN ĐỈNH EVEREST KIA KÌA

Ấy, không ngoa đâu các bạn ơi. Một người mà sở hữu được thần thái “đầu đội trời, chân đạp đất” thì chắc không ai xa lạ ngoài Bảo Bình nhà ta rồi. Kẻ duy nhất dường như đủ khả năng để solo 1 – 1 với hắn chỉ có thể là một Bọ Cạp ương ngạnh, nhưng để truất hẳn ngôi vương của hắn thì ắt phải mất khá nhiều thời gian đấy.

Bảo Bình phải nói rằng cực kỳ thông minh. Nhưng hắn lại khéo léo che đậy nó đến mức hình ảnh mà chúng ta thường thấy bởi vẻ ngoài đó là một tên ngờ nghệch, khờ khạo chẳng khác nào một chú hề. Cũng chính vì thế mà Bảo Bình đã thành công trong việc tạo ra vai diễn để đời nhất của mình: The Fool.

Cũng chính vì con người hắn “cao vời vợi” như thế nên khi đối diện với chuyện tình yêu, hắn lại vẫn giữ cái thần thái đó nên chẳng bao giờ chịu hạ mình để đi tỏ tình với người ta cả. Bảo Bình thích tỏ ra nguy hiểm, cho nên nếu bạn muốn sai khiến hắn, hay ép buộc hắn làm điều gì đó cho mình thì chắc chắn hắn sẽ bảo:”Thôi hay mày giết tao luôn đi!!”. Một khi dấu hiệu tình yêu bắt đầu chớm nở thì hắn chỉ muốn ném thính cho bạn ngộp chết hoặc ít nhất là trọng thương con tim mong manh chơi vậy thôi. Tung hint hay nhá hàng cũng là sở trường và là tính cách tiêu biểu của hắn luôn. Thế nên nếu bạn đang còn đợi một Bảo Bình chủ động tỏ tình á ?! Được đó, nhưng chắc là trong mơ rồi.

Vậy thì các cô nàng đang vướng phải lưới tình của Bảo Bình ơi, đừng dại dột nữa. Người ta bảo mưa dầm thấm lâu nhưng nếu các cô nam Bảo Bình vẫn chưa chịu ngả nghiêng thì chắc anh ta cũng chả để tâm đến bạn đâu. Thay vì ngồi đó u buồn thì hãy mạnh dạn tỏ tình luôn, được ăn cả còn ngã thì về không thôi.

Vân Vân Và Mây Mây Lý Do Yêu Trai Bảo Bình Rất Hại Não

Yêu trai Bảo Bình thực sự là một thử thách đau đầu. Phải chăng những chàng trai mang trong trong mình sự nổi loạn của sao Thiên Vương này sinh ra chính là để nhấn chìm phụ nữ trong những trò chơi tình ái khó nhằn?

Hôm nay bạn là công chúa. Ngày mai chàng không quen bạn. Ngày kia, bạn từ công chúa trở thành nữ hoàng trong lòng chàng. Rồi tới ngày kìa, bạn lại vò đầu bứt tai tự hỏi rốt cuộc chàng có còn ở dưới Trái Đất này không? Nghe quen nhỉ? Xin chúc mừng bạn đã rơi vào “mind game” của Bảo Bình.

Mind Game

Họ thích trò chơi tình cảm, dù không phải một gã Don Juan. “Trò chơi” ở đây có nghĩa là người đàn bà phải luôn đặt họ vào hoàn cảnh một kẻ đi chinh phục. Bảo Bình rất tò mò, ham học, thích phiêu lưu, bất kể điều gì mới mẻ và hay ho họ sẽ khám phá tới tận cùng. Thế nên, nếu bạn để chàng thỏa mãn sớm rằng chàng đã đạt được bạn rồi, chàng sẽ xa lánh bạn. Không phải vì chàng chán bạn, chỉ là chàng không thích sự ổn định, không thích việc trò chơi đã kết thúc quá nhanh.

Yêu thì cứ đơn thuần là yêu, là hưởng thụ đi, sao lại làm khó nhau như thế làm gì? Nhưng Bảo Bình đâu có nghĩ như thế. Trong thế giới của anh ta, không có điều gì là đơn giản cả. Mọi thứ đều có nét dị biệt, chỉ là người ngoài không thể nhìn thấy còn Bảo Bình thì có mà thôi.

Bảo Bình đi đến đâu là kết bạn đến đó, bất kể tuổi tác và giới tính nào. Thế nên, sẽ có lúc anh ấy bảo với bạn rằng anh ấy quá bận. Nhưng mà tất nhiên bận ở đây chỉ là lắng nghe bạn bè anh ấy tâm sự hay giải quyết khó khăn hộ bạn bè anh ấy mà thôi. Vị trí đặc biệt của bạn lúc này cũng có hàng tá người trực chờ cướp mất như vậy đấy, và điều này với con gái thật chẳng dễ chịu chút nào.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cung Bảo Bình Biểu Tượng Của Tự Do Và Chân Lý trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!