Đề Xuất 4/2023 # Cung Bảo Bình Chọn Đá Màu Gì Hợp Phong Thuỷ # Top 8 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 4/2023 # Cung Bảo Bình Chọn Đá Màu Gì Hợp Phong Thuỷ # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cung Bảo Bình Chọn Đá Màu Gì Hợp Phong Thuỷ mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trang sức đính đá quý là vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa đến cho người sử dụng. Cũng là một chiếc nhẫn đính đá nhưng đem đến tài vận dồi dào, cũng một chiếc nhẫn đính đá vì sao lại liên tục rước vận xuôi rủi đến với bạn? Đó chính là nguyên nhân vì sao phải chọn trang sức đúng theo phong thủy nhằm mang may mắn đến cho chủ nhân. Bảo Bình – một cung hoàng đạo được đánh giá khá cao về độ may mắn chọn trang sức phong thủy như thế nào? Bảo Bình chọn đá màu gì hợp phong thủy?

Bảo Bình chọn đá màu gì hợp phong thủy Bảo bình và một số nét đặc trưng

– Tính cách: Bảo Bình là những người có nét tính cách lạnh lùng, đạo đức và cực kỳ nguyên tắc, những điều này họ còn vượt qua cả cung Ma Kết vốn được cho là khá nguyên tắc và khó tính. Bảo Bình rất đề cao sự chung thủy, họ căm ghét những điều lừa mình dối người, trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình thực sự đáng để bạn tin tưởng.

– Màu sắc may mắn: Có lẽ cùng chịu sự ảnh hưởng của sao Thổ nên cả Bảo Bình và Ma Kết đều có một số điểm chung nhất định, đặc biệt là về màu sắc may mắn. Đối với Bảo Bình, khi mua nhà ở, chọn xe cộ, trang phục và đặc biệt là chọn đồ trang sức nên chú ý đến cá gam màu đậm của tông xanh thẫm, xanh biển, xanh lá, đen, xám, tím, tía.

Bảo Bình hợp với màu xanh biển, xanh thẫm, đen, tím, tía Bảo Bình chọn đá màu gì hợp phong thủy?

Bảo Bình chọn đá màu gì hợp phong thủy để đem đến những điều tốt đẹp, viên mãn cho cung hoàng đạo vốn được thần may mắn chiếu mệnh này càng thêm rực rỡ? Khi chọn trang sức đính đá dành cho mệnh Bảo Bình không chỉ cần chú ý đến màu sắc của viên đá hợp với màu may mắn của cung này mà còn cần thiết xem xét tính chất của kim loại tạo thành món trang sức đó. Những món đồ được chế tác trên hợp kim của vàng và kim loại quý, vàng ròng hay bạc là món đồ thích hợp cho Bảo Bình tỏa sáng.

Bạn muốn biết cụ thể hơn Bảo Bình chọn đá màu gì hợp phong thủy, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn.

Cung Thiên Bình Hợp Vòng Tay Đá Phong Thuỷ Nào?

Cung thiên bình hợp vòng tay đá phong thuỷ nào mang lại tài lộc, may mắn

Những người thuộc cung Thiên Bình họ thiếu quyết đoán nên khi mang theo bên mình những chiếc vòng phong thuỷ sẽ giúp họ tự tin hơn trong giao tiếp. Công việc sẽ thuận lợi hơn, để chiếc vòng phong thuỷ mang lại những hiệu quả tốt nhất. Hãy chọn cho Thiên Bình một trong những chiếc vòng sau:

Vòng tay đá thạch anh xanh: Mang đến cho người thuộc cung Thiên Bình tránh được những vận xui đến bất ngờ trong công việc. Chúng giúp cho Thiên Bình thấy rõ được mục tiêu mình đặt ra để mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc. Giúp những người thuộc cung Thiên Bình tránh được những cảm xúc tiêu cực, tăng cường ý trí.

: Giúp Thiên Bình phát huy sự thông minh để nhìn thấu bản chất sự thật. Đây được coi là lá bùa hộ mệnh cho Thiên Bình. Chúng đồng thời giúp cho Thiên Bình giữ được sự bình tĩnh trong công việc, khả năng chấp nhận mọi hoàn cảnh.

: Mang lại bình yên nội tại và sự giác ngộ tâm linh cho Thiên Bình. Chúng giúp chủ nhân của chúng mang lại nhiều của cải, tài lộc. Vận may tự khắc sẽ đến với những cung mệnh này khi những người thuộc cung Thiên Bình mang bên mình chiếc vòng Prehnite.

Những lưu ý cho những người thuộc cung Thiên Bình khi sử dụng vòng tay phong thuỷ

Để chiếc vòng phong thuỷ của bạn phát huy tốt tác dụng của chúng. Hãy lưu ý những điều sau đây:

Không nên đeo chiếc vòng 24/24. Tránh tiếp xúc với những chất tẩy rửa mạnh, hãy để những chiếc vòng của bạn được nạp năng lượng. Để chiếc vòng tay của bạn ra ngoài trời khoảng 8h đến 10 sáng. Loại bỏ tạp chất của chiếc vòng, ngâm chúng trong nước ấm khoảng 5 phút, rồi lấy khăn mềm lau khô. Khi làm những công việc nặng, hãy tháo chiếc vòng để giữ độ bóng của viên đá.

Người Mệnh Mộc, Mạng Mộc Nên Chọn Đá Màu Gì Cho Hợp Phong Thủy?

29-07-2016 16:07

Những người thuộc mệnh Mộc, mạng Mộc nên chọn đeo loại đá màu gì, loại đá nào cho hợp phong thủy, tốt cho sức khỏe, mang lại may mắn thịnh vượng?

Người mệnh Mộc thuộc các năm sinh: Nhâm Ngọ – 1942, 2002; Kỷ Hợi – 1959, 2019; Mậu Thìn – 1988, 1928; Quý Mùi – 1943, 2003; Nhâm Tý – 1972, 2032; Kỷ Tỵ – 1989, 1929; Canh Dần – 1950, 2010; Quý Sửu – 1973, 2033; Tân Mão – 1951, 2011; Canh Thân – 1980, 2040; Mậu Tuất – 1958, 2018; Tân Dậu – 1981, 2041

Những người mệnh Mộc muốn tăng may mắn, luôn được khỏe mạnh và phát lộc phát tài thì việc chọn được một viên đá hợp màu với mệnh của mình trong ngũ hành là một điều đặc biệt quan trọng.

Người mệnh Mộc,mạng Mộc nên chọn đá màu gì cho hợp phong thủy?

Những người mệnh Mộc rất hào phóng, chu đáo với mọi người. Trong 5 mệnh thì mệnh Mộc thường được mọi người yêu quý nhiều nhất, như thế đủ thấy bản tính hài hòa và chu đáo của Mộc. Người thuộc mệnh Mộc với những đặc tính đặc trưng là: chu đáo, rộng lượng, chân thành, nhân hậu, yêu thương các loài vật, có đầu óc sáng tạo và tưởng tượng tốt, những ý tưởng mới lạ…nên mệnh Mộc rất được lòng mọi người và được những người xung quanh yêu quý.

Đá phong thủy theo mệnh Mộc

Đá thạch anh xanh: với tác dụng mang lại sự cân bằng và hài hòa. Cũng như mang đến cho người dùng những cơ hội mới, may mắn để mang lại sự kết tinh, hội tụ của tiền bạc và danh vọng.

Thạch anh đen: Với đặc điểm là khối lượng và độ cứng cao nhất trong tất cả các loại đá thạch anh, nó gần như trở nên trong suốt. Năng lượng của thạch anh đen rất mạnh nên người mệnh Mộc đeo thạc anh đen trên người sẽ được tiếp xúc với năng lượng huyền bí của vũ trụ.

Cung Kim Ngưu Hợp Với Đá Phong Thủy Có Màu Sắc Gì?

Đá phong thủy hợp với Kim Ngưu

Thông thường mỗi cung hoàng đạo sẽ tương ứng với mỗi năm. Mỗi năm sẽ tương ứng với mỗi mệnh khác nhau. Chính vì thế sẽ có những màu sắc phù hợp với mệnh khác nhau. Bên cạnh đó là loại đá phù hợp với mệnh, mệnh này chịu tác động của sao Kim. Nên cũng phù hợp với các màu hồng, xanh trời sắc thái của màu đất và xanh lá…

Đá thạch anh

Những viên đá thạch anh xanh sẽ phù hợp với người có cung Kim ngưu. Những người thuộc cung kim ngưu hãy sử dụng đá thạch anh để giúp bản thân gặp được nhiều may mắn hơn.

Ngoài đá thạch anh, có thể lựa chọn đá hổ phách, san hô đỏ và ngọc lục bảo… Lam vật phẩm phong thủy cho bản thân.

Màu sắc phù hợp

Ngoài thạch anh xanh lá, đá quý phù hợp nhất với Kim ngưu chính là thạch anh hồng. Những cung hoàng đạo phù hợp với kim ngưu có thể sử dụng đá thạch anh này làm vật phẩm phong thủy. Nhằm tăng thêm sự may mắn cho bản thân, những loại đá thạch anh này sẽ hỗ trợ bạn phần nào trong mọi việc. Bên cạnh đó sẽ giúp bạn biết được phần nào về sự hợp khắc của đá thạch anh với những cung khác.

Những người thuộc cung hoàng đạo kim ngưu luôn là người có tính cách mạnh mẽ cố chấp. Thế nên cho dù hoàn cảnh nào họ cũng cố gắng để đạt được mục tiêu đề ra. Bên cạnh đó khi lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ bạn cũng nên lựa chọn cho kim ngưu màu trầm như các màu xanh lục, hồng nhạt, vàng…

Những màu sắc như xanh lá sẽ mang lại nhiều sự khởi đầu mới may mắn cho kim ngưu. Chính vì thế khi sử dụng vật phẩm phong thủy nên lựa chọn màu và đá phù hợp với mệnh. Để đem lại nhiều may mắn hơn cho bản thân cũng như hỗ trợ xua đuổi được những điều không may.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cung Bảo Bình Chọn Đá Màu Gì Hợp Phong Thuỷ trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!