Đề Xuất 3/2023 # Cung Hoàng Đạo Nào Xứng Danh “Thiên Hạ Đệ Nhất Mê Trai”??? # Top 8 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Cung Hoàng Đạo Nào Xứng Danh “Thiên Hạ Đệ Nhất Mê Trai”??? # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cung Hoàng Đạo Nào Xứng Danh “Thiên Hạ Đệ Nhất Mê Trai”??? mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Quách Tỉnh” của năm đây. Thế giới của Ma Kết không hề kén chọn trai đẹp hay xấu. Soái ca vẻ ngoài có lẽ không quan trọng với cô nàng này. 12 cung hoàng đạo mê gì, Ma Kết thì chú trọng vẻ đẹp tâm hồn hơn. Bởi vậy nên Kết Kết thường không quá mê trai lắm đâu. Kiểu dù bên ngoài có nam thần thế nào mà tích cách không tốt thì cung hoàng đạo này cũng chẳng thèm ngó ngàng.

Không hẳn là “mẫn cảm” với trai đẹp, lý do mà Cự Giải xếp thấp trong bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo mê gì nhất ở khía cạnh mê trai này là do cô nàng luôn giữ tâm bất biến. Khuôn mặt đẹp dĩ nhiên là có nét quyến rũ phần nào rồi. Cơ mà trong thâm tâm của Cự Giải, không hề mang quá nhiều ham muốn chiếm làm của riêng. Thấy trai đẹp có thể ố á cảm thán, nhưng chỉ dừng lại ở vậy thôi.

Cũng như bao mỹ nhân khác dễ xiêu lòng vì trai đẹp cơ mà Bọ Cạp lại giữ cái đầu lạnh cực tốt. Mê trai đến mức nào thì vẫn xác định được đây là đâu, mình là ai. Đảm bảo không hề bộc phát độ mê trai ra ngoài đâu. Hoàn toàn không thể vì một mỹ nam mà phá hoại hình tượng lạnh lùng của mình được. Chính ra 12 cung hoàng đạo nữ thì Bọ Cạp tỉnh táo nhất đấy.

Tính cách 12 cung hoàng đạo sẽ nói lên được độ mê trai ra sao. Đối với cung Kim Ngưu, mấy anh chàng đẹp như diễn viên rốt cuộc cũng chỉ để ngắm không phải để lại gần hay tiếp cận. Kim Ngưu hoàn toàn không phải tuýp người bỏ công sức, tiền bạc để theo đuổi và lấy lòng trai đẹp. Đúng với tích cách không thể chịu thua thiệt ấy mà!

Hỏi rằng 12 cung hoàng đạo mê gì, Song Tử có mê trai không thì câu trả lời là có đấy chứ! Cơ mà cung hoàng đạo này lại bị lạc lối khi không chắc chắn mình có thực sự mê trai không. Có lúc thấy tim bị đốn gục bởi một nụ cười ngọt ngào, tim nhảy cà tưng cà tưng, có lúc lại như gió thoảng mây bay, trai đẹp cũng thường thôi. Thế mới nói, độ mê trai còn xét vào tùy tâm trạng của Song Tử nữa cơ!

7. BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương phải khẳng định là cực kỳ mê trai rồi. Cơ mà 12 cung hoàng đạo mê gì cũng không ai nhanh thay đổi như Bạch Dương. Đặc biệt là trong vụ mê trai. Kiểu thấy trai đẹp lần đầu cảm giác như muốn lôi cả ruột gan phèo phổi ra để bày tỏ. Cơ mà chả hiểu sao thời gian ngắn thôi, nhìn thêm vài lần, lại thấy thường thôi.

Nhiều người nhìn Song Ngư cứ tưởng phong độ với lập trường vững lắm, cơ mà thật ra mê trai có số có má đấy. Tuy nhiên, mê rất khéo léo, mê điên cuồng nhưng âm thầm, khiến bao người lầm tưởng nàng ta không quá mê trai đẹp.

Thấy trai đẹp là phát cuồng lên, chính là Sư Tử. Như cái tên cung hoàng đạo này, khi thấy “mục tiêu”, lập tức sẽ theo đuổi. Vô cùng bướng bỉnh, cố chấp, chẳng ngại khó khăn, thấy mỹ nam là xắn tay áo lên “săn” liền.

Một cô nàng theo đuổi những chủ nghĩa hoàn hảo như Xử Nữ lại dễ bị rung động bởi những chàng trai đẹp như tranh vẽ. Mức độ mê trai của Xử Nữ ở hạng nặng luôn, thấy soái ca là máu nóng hừng hực liền.

Top 3 trong 12 cung hoàng đạo nữ mê trai nhất lộ diện, vị trí thứ 3 chính là Nhân Mã. Nói về thấy trai đẹp là phát cuồng chính là nữ Nhân Mã. Nhớ lại rung động với tình đầu của cô nàng này khéo vẫn đỏ mặt xốn xang chứ chẳng đùa.

2. THIÊN BÌNH

Một Thiên Bình thẳng thắn chẳng bao giờ che giấu độ mê trai vô hạn của mình. Trai đẹp không lối thoát thì Thiên Bình cũng nắm lấy chẳng cho thoát luôn.

Đệ nhất mê trai, nữ hoàng mê trai chính là Bảo Bình. Trai đẹp có như thuốc độc thì Bảo Bình vẫn nguyện uống nhiều lần. Với tính cách và khí chất của cung hoàng đạo này, nhìn thấy trai đẹp long lanh là chẳng kiềm lòng nổi đâu!

Top 4 Cung Hoàng Đạo Xứng Danh Là Người Vợ Tuyệt Vời

Chẳng có gì phải bàn cãi khi Xử Nữ đứng đầu trong danh sách những người vợ đảm đang nhất. Vốn dĩ những cô nàng Xử Nữ đã luôn nhẹ nhàng, nữ tính nên khi trở thành vợ thì chẳng ai có thể chê được họ điều gì.

Danh hiệu người vợ của năm đã thuộc về Xử Nữ

Xử Nữ đam mê bếp núc, chăm sóc mọi người nên họ sinh ra là để dành cho cuộc sống gia đình. Công việc trong nhà nếu đã giao cho Xử Nữ thì hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài ra họ còn là hậu phương vững chắc cho ông xã của mình ở bên ngoài gây dựng sự nghiệp.

Đặc biệt, Xử Nữ là người độc lập nên họ luôn xác định dù có gia đình vẫn phải có công việc riêng, nguồn tài chính riêng để không phải phụ thuộc vào bất cứ ai. Một người phụ nữ vừa khéo chăm chồng con, vừa có sự nghiệp riêng ổn định như vậy thì có gì để chê nữa.

Xử Nữ là những người vợ tuyệt vời nhất

Thần Nông: ngôi vị Á quân 1

Thần Nông vốn dĩ là những cô nàng khéo léo, thích nấu ăn nên lấy được họ đúng là một may mắn của đời người. Bên cạnh đó, Thần Nông còn rất tâm lí nên việc chăm sóc con cái khiến người khác phải nể phục khi nhìn vào.

Thần Nông xứng danh Á quân cho những gì mình làm

Những cô gái Thần Nông luôn biết cách làm cho căn bếp của mình ấm cúng hơn, họ còn rất giỏi trong việc chiều chuộng theo ý người khác, dường như lấy được Thần Nông thì người đàn ông không cần lo việc gì khác ngoài công việc.

Tuy nhiên, quá chăm chút cho gia đình mà Thần Nông lại hơi chểnh mảng trong công việc, vì thế hãy học cách cân bằng tất cả mọi thứ đâu vào đấy. Hãy nhìn cô nàng Xử Nữ để làm gương.

Thần Nông chuẩn một người vợ hoàn hảo

Có thể Cự Giải không phải một cô nàng tâm lí, thường xuyên giận dỗi và có một tâm hồn mỏng manh nhưng khi làm vợ thì Cự Giải cũng xứng danh cô vợ tuyệt vời. Sự thất thường trước đây sẽ được thay đổi đến khó nhận ra, khi Cự Giải biết biến sự mong manh trở thành điểm mạnh để được chồng yêu chiều hết mực.

Cự Giải cũng góp mặt trong những cái tên top đầu

Cự Giải cũng không thuộc tuýp người quá chăm chỉ như Thần Nông hay Xử Nữ, nhưng biết việc gì phải làm và nên làm vào lúc nào. Ngoài ra, nhờ việc giỏi ăn nói mà Cự Giải được lòng rất nhiều người. Cự Giải luôn biết chăm sóc cho bản thân và những người xung quanh, ở bên họ bạn sẽ luôn cảm thấy ấm áp.

Cự Giải luôn lo lắng chu toàn mọi thứ

Ma Kết: Giải thưởng phụ được yêu thích nhất

Khi còn độc thân Ma Kết thuộc kiểu người “nữ nhân kiên cường”, dốc toàn bộ tâm trí và sức lực cho công việc. Đôi khi Ma Kết còn quên mất bản thân mình cũng cần được nghỉ ngơi. Tuy nhiên, khi trở thành người phụ nữ của gia đình Ma Kết sẽ hoàn toàn thay đổi đến ngạc nhiên.

Ma Kết cũng không kém cạnh đâu

Mọi việc trong nhà đều được họ lo lắng chu toàn, nhưng Ma Kết thông minh ở chỗ họ sẽ vẫn chừa lại một chút việc gì đó cho chồng của mình. Song, một điểm trừ của Ma Kết là vẫn quá thẳng thắn dễ dẫn đến mất lòng vì những lời nói vô tư.

Chòm Sao Xứng Danh Nữ Thần Lạnh Lùng Nhất Là Ai?

Người ta thường nói Xử Nữ hiền lành lương thiện đến lạ, luôn ôn hòa nhã nhặn xử lí êm đẹp mọi chuyện, tránh rắc rối và phiền phức nhất có thể. Ấn tượng mà xử nữ để lại trong mắt mọi người là một con người hiền lành, có phần hơi ủy mị một chút. Xử Nữ thường khá nhạy cảm, đa sầu đa cảm dễ bị xúc động tuy nhiên mức độ tuyệt tình cũng không hề thua kém bất cứ cung nào đâu. Dù cho trước đó đã thân thiết ra sao thì cũng có thể bị Xử Nữ xóa đi sự tồn tại của mình một cách nhanh chóng mà không cần có lí do gì đâu. Cho dù là thân thiết cách mấy, một ngày vô tình Xử Nữ có thể gần như xóa bạn ra khỏi cuộc đời họ.

Bản tính vốn có của các cô nàng Ma Kết không phải là lạnh lùng. Ma Kết có phần ấm áp tuy nhiên khi Ma Kết cảm thấy mình không được coi trọng đúng mức hay chế độ “bất cần đời” được bật thì có lẽ sự lạnh lùng của Ma Kết sẽ khiến những người xung quanh bị tổn thương. Những lúc thế này Ma Kết cũng ngang lắm đấy.

Nhiệt tình, sôi nổi, luôn quan tâm tới những người xung quanh là màu sắc mà Thần Nông mang tới cho những người xung quanh. Nhưng điều đó không có nghĩa là Thần Nông “không lạnh lùng”. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này vẫn bị xếp vào top lạnh lùng thường xuyên và mức độ đáng sợ cao ngất. Được xếp thứ tư trong 12 chòm sao cũng “không phải dạng vừa đâu”.

Các bạn đã biết chưa? Song Ngư mà lạnh lùng thì nước cũng sẽ đóng thành băng luôn đó, con người này thuộc nhóm sống tình cảm, dễ xúc động nhưng khi lạnh lùng thì đáng sợ không kém ai. Dù thuộc tuýp người nội hàm sống tình cảm xong đôi lúc, Song Ngư lộ vẻ lạnh lùng không thua kém ai đâu nha. Đáng sợ hơn là thái độ có thể quay ngoắt 360 độ chứ không đơn giản là 180 độ nữa đâu. Với những người quen làm tổn thương Song Ngư thì đây là điều làm đối phương sốc nhất đấy.

Nhân Mã thường ít khi lạnh lùng lắm! Thay vì dành thời gian để lạnh lùng thì Nhân Mã sẽ chọn cách tuyệt giao với các đối tượng đáng ghét.

Vâng, vị trí cuối cùng trong top 10 dành cho Bảo Bình nhà ta. Tuy Bên trong Bảo có vẻ lạnh lùng, tuy nhiên Bảo Bình rất thân thiện với mọi người. Bảo Bình bận rộn đến mức chẳng có thời gian để tỏ vẻ lạnh lùng với bạn đâu. Chính xác mà nói thì Bảo Bình lạnh lùng với bản thân mình thôi, khó mở lòng, cậu ấy dùng sự thân thiện, ấm áp, biết lắng nghe để duy trì các mối quan hệ của mình.

Cung Hoàng Đạo Mệnh Danh Là

13:11 21/03/2020

Xếp hạng 4.6/5 với 17 phiếu bầu

Trong 12 cung hoàng đạo , Xử Nữ thuộc top những chú ong chăm chỉ bậc nhất.

Họ siêng năng đến mức làm mọi người cảm thấy khiếp sợ, bởi họ có thể cầm trên tay cuốn sách bất kì lúc nào rảnh rỗi.

Xử Nữ vô cùng tỉ mỉ trong mọi việc vì tính cầu toàn của mình.

Họ hoạt động hết công năng khi làm việc cá nhân hơn là nhóm, một phần cũng do tính cách hướng nội, nhưng không phải vì thế mà mọi người ghét bỏ Xử Nữ bởi họ luôn biết cách tạo không khí vui nhôn và hài hước ở nơi làm việc.

Xử Nữ luôn thấy được giá trị của sự chăm chỉ. Kết quả không quan trọng, miễn là họ cảm thấy được đánh giá cao – trong trường hợp không được, nó cũng không ảnh hưởng đến khả năng của họ.

Đối với Xử Nữ, công việc không bao giờ là áp lực mà luôn mang đến niềm vui trọn vẹn cho họ.

Hổ Cáp được biết đến với sự khôn ngoan, sáng suốt và can đảm. Họ luôn biết tận dụng điểm mạnh này để theo đuổi ước mơ của mình, với niềm đam mê mãnh liệt và kiên trì.

Không quan tâm tới những lời chỉ trích và kể cả sự ngưỡng mộ, Hổ Cáp luôn biết mình là ai và không cần bất kỳ sự bảo đảm nào từ bên ngoài.

Họ có định hướng và hoài bão cụ thể, giải quyết vấn đề với sự siêng năng và tập trung cao độ. Đây chính là lí do khiến cung hoàng đạo này luôn thành công trong sự nghiệp và được mọi người ngưỡng mộ. Và vì thế, họ cũng có tên trong danh sách những cung hoàng đạo chăm chỉ đó.

Dường như mọi việc trong mắt Ma Kết đều là chuyện nghiêm túc, vì thế, họ rất có trách nhiệm với nó.

Khi bắt tay vào công việc, Ma Kết vô cùng say mê, dù khó khăn đến đâu họ cũng phải đi đến tận cùng của vấn đề.

Khi mục đích đã đề ra, họ không hề do dự, lười nhát mà luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được điều đó.

Tuy nhiên, Ma Kết thường phải bỏ ra kha khá thời gian để làm một chuyện, việc sợ thất bại, cách nhìn nhận sâu xa một vấn đề khiến họ trở thành một con người tỉ mỉ, siêng năng đôi chút khắc khe, tính toán .

Vì thế trong mắt nhiều người, Ma Kết không được yêu mến cho lắm. Hãy cố gắng sống cởi mở vì điều đó sẽ có lợi cho bạn hơn trong việc thăng tiến hơn đấy.

Bạn có biết: Khi bị sai làm việc nhà, 12 cung hoàng đạo sẽ phản ứng bá đạo thế nào?

Cung Cự Giải

Tình yêu của Cự Giải đối với công việc giống như mối quan hệ giữa con cái và cha mẹ vậy.

Họ luôn làm việc siêng năng, chăm chỉ, hết công suất để đảm bảo hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra và không làm mọi người thất vọng.

Do đó, những chú cua luôn đạt được những bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, Cự Giải còn biết cân bằng bằng giữa công việc với sự tận hưởng cuộc sống với một trái tim vui vẻ, thơ ngây nhất có thể. Phương châm sống cới Cự Giải rất đơn giản: họ luôn làm tốt mọi thứ vì họ yêu thứ mình làm.

Những lần hiếm hoi họ thấy ức chế là khi họ thất tình hay bị tổn thương về tình cảm. Nhưng thậm chí sau đó, Cự Giải còn làm việc chăm chỉ gấp bội để chữa lành vết thương, và làm cho đến khi nào cảm xúc phục hồi mới dừng lại.

Cung Kim Ngưu

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí Kim Ngưu sở hữu trong mình tính kiên nhẫn và chịu đựng cao, không dễ dàng bị khuất phục bởi những khó khăn.

Kim Ngưu được ví như một con ong thợ điển hình. Họ kiên định, tập trung, có phương pháp và không thấy bị làm phiền hay khó chịu với việc phải làm đi làm lại.

Thời còn đi học, chòm sao này luôn thức khuya dậy sớm để ôn bài. Dường như họ không biết chán nản khi gặp phải một bài tập khó và luôn dùng hết khả năng để chinh phục bằng được.

Vì tinh thần trách nhiệm cao, họ sẵn sàng hy sinh cả thời gian ăn, ngủ để làm tốt nó.

Tuy không quá thông minh Kim Ngưu nhưng những chú trâu lại rất từ bi và biết cảm thông với mọi người xung quanh.

Họ trân trọng nỗ lực hơn tài năng, và đánh giá cao tính bền bỉ hơn sự cá tính nhất thời. Vì Kim Ngưu là cung hoàng đạo chăm chỉ nên họ luôn được mọi người yêu quý và ngưỡng mộ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cung Hoàng Đạo Nào Xứng Danh “Thiên Hạ Đệ Nhất Mê Trai”??? trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!