Đề Xuất 12/2022 # Cung Song Ngư Năm 2022 Xem Bói Tử Vi Vận Mệnh Có Gì Nổi Bật / 2023 # Top 15 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 12/2022 # Cung Song Ngư Năm 2022 Xem Bói Tử Vi Vận Mệnh Có Gì Nổi Bật / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cung Song Ngư Năm 2022 Xem Bói Tử Vi Vận Mệnh Có Gì Nổi Bật / 2023 mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Về cơ bản thì trong năm 2020 này cung Song Ngư sẽ thỏa sức thể hiện đam mê của mình, làm những điều mà mình thích, chính nhờ vào khả năng tưởng tượng kết hợp hài hòa với kiến thức thực tế đã tạo tiền đề để bạn đạt được mục đích mà mình đã đề ra đấy.

Tại sao không thử nạp năng lượng cho những sự kiện mới, cảm xúc mới để có được những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống, không cần phải lo nghĩ quá nhiều đâu, hãy thoải mái để có sức khỏe tốt nhất.

Khi ta tiến hành xem tử vi cung Song Ngư trong năm 2020 ta sẽ thấy được rằng chòm sao này sẽ đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp, đó là cả sự nỗ lực, cố gắng của họ. Tuy nhiên bên cạnh những thành công lớn thì cũng có những thất vọng nhỏ về mối quan hệ giữa các đồng nghiệp, đừng quên khéo léo trong mối quan hệ với các đồng nghiệp.

Nói chung thì bạn sẽ có nhiều ý tưởng mới cho sự nghiệp của năm 2020 này, hãy thỏa sức sáng tạo để thực hiện được sở thích của mình, đồng thời cũng nên hợp tác, làm ăn với những người có trình độ, uy tín để phát triển sự nghiệp và mang lại lợi nhuận cao.

Về tình hình tài chính năm 2020 của Song Ngư thì không có quá nhiều biến động, nó khá yên bình, phẳng lặng mặc dù không có quá nhiều tin tốt nhưng nó cũng không có nghĩa là bạn không kiếm được tiền trong năm nay.

Ngoài những khoản thu nhập mà bạn có thể sẽ có được trong năm 2020 thì cũng sẽ có thêm những nguồn thu khác khi bạn làm ngoài.

Có thể chuyện tình duyên của Song Ngư trong 12 cung hoàng đạo sẽ không tốt đẹp trong năm 2020 thậm chí có những thời điểm mà bạn sẽ gặp những hỗn loạn hay trở ngại vô cùng lớn trong chuyện tình cảm. Vì thế hãy cố gắng làm sao cho các mối quan hệ luôn được tốt nhất.

Còn với những Song Ngư đã có đôi hay đã kết hôn thì cần phải dành thời gian nhiều hơn để thấu hiểu đối phương từ giúp cho mối quan hệ của bạn tốt đẹp hơn, sâu đậm hơn.

Xem Bói Tử Vi Vận Mệnh Chòm Sao Cự Giải Năm 2022 / 2023

Trong năm nay, người thuộc cung Cự Giải sẽ phải đối đầu với rất nhiều khó khăn nếu cứ lẳng lặng làm mọi thứ một mình. Ngược lại, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn với những công việc đòi hỏi sự liên kết, liên doanh. Khả năng sáng tạo trở thành thế mạnh của bạn trong khoảng thời gian này. Nhiều Cự Giải sẽ thấy mình tỏa sáng ở nơi làm việc với những ý tưởng vừa khả thi lại vừa thú vị.

Horoscope năm mới dự rằng bạn sẽ gặp kha khá trở ngại với đồng nghiệp hoặc các cơ quan hành chính. Điều duy nhất Cự Giải cần làm trong những trường hợp như vậy đó là hãy thực hiện mọi việc theo đúng quy trình, bỏ ngoài tai những lời lẽ khó nghe và ngẩng cao đầu bước đi. Bạn cũng cần chú ý đến yếu tố thời gian nếu muốn thu về những thành quả rực rỡ trong công việc. Hãy lên kế hoạch trước khi thực hiện bất cứ việc gì và nhớ kiểm tra tiến độ thực hiện thường xuyên để đảm bảo tiến trình của cả dự án. Vị trí tuyệt đẹp của các vì sao cho phép bạn có những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực chuyên môn. Để gặt hái thêm nhiều thành công, điều quan trọng nhất với Cự Giải đó chính là hãy mạnh dạn bộc lộ cái Tôi cũng như cá tính của bạn.

Người thân trong gia đình có thể sẽ đưa ra những yêu sách về mặt tài chính hoặc tìm đến bạn để được giúp đỡ. Nếu đang ấp ủ hoặc thực hiện một dự án kinh doanh, tình hình sẽ diễn biến tương đối thuận lợi và mang về cho bạn những khoản lợi đáng kể. Khoảng cuối năm, một “cú hích” về mặt tài chính sẽ xuất hiện khiến những con số trong tài khoản cá nhân của Cự Giải gia tăng đáng kể.

Bạn và “người ấy” trở nên gần gũi và cởi mở với nhau hơn trong giai đoạn này. Giữa năm sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất cho tình yêu của hai bạn. Cuối năm, bất chấp cuộc sống xung quanh hỗn loạn hay yên bình, bạn và “người ấy” vẫn sẽ nắm tay nhau không rời và có được một sự gắn bó nhất định. Hiểu lầm đôi khi có thể xảy ra nhưng hãy tin rằng bản thân bạn có đủ khả năng để dàn xếp mọi chuyện. Cũng trong năm nay, Cự Giải sẽ có thêm nhiều mối quan hệ mới.

” Giá sách phong thủy: Nhiều người phạm cấm kỵ mà không hề hay biết ” Chúc mừng 4 cung hoàng đạo may mắn tháng 2/2021, năm mới thành công mới ” Tháng Tết 2021, 12 chòm sao vẫn không thể không đề phòng điều xui xẻo nào? ” Thần may mắn phù trợ 12 cung hoàng đạo trên phương diện gì trong tháng 2/2021? ” Day dứt khó nguôi, chòm sao nữ này chỉ giả vờ mạnh mẽ sau khi chia tay mà thôi!

Xem Bói Tử Vi Cung Hoàng Đạo Để Biết Vận Mệnh Tương Lai / 2023

Cũng giống như ngày tháng năm sinh, cung hoàng đạo là yếu tố thể hiện vận mệnh cuộc đời mỗi người. Hiện nay, xem bói được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ.

Nguồn gốc cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo được các nhà chiêm tinh Babylon tạo nên vào năm 1645. Theo đó, 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn được chia thành 12 nhánh (cung). 12 cung tương ứng với 12 tháng trong năm. Do đó, cũng được chia thành 4 nhóm (mùa) theo các nguyên tố: Lửa, Nước, Khí, Đất. Những cung cùng nhóm sẽ có tính cách tương đồng nhau.

Mỗi chòm sao có một cái tên và biểu tượng riêng. Bao gồm: Bạch Dương, Cự Giải, Kim Ngưu, Song Tử, Thiên Bình, Sư Tử, Hổ Cáp, Xử Nữ, Bảo Bình, Nhân Mã, Ma Kết và Song Ngư. Người sinh vào tháng nào sẽ được sao đó chiếu mệnh. Do vậy, chòm sao có ý nghĩa quyết định đến tính cách cũng như số phận của mỗi người.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết điều gì?

Như đã nói ở trên, mỗi người có một chòm sao chiếu mệnh. Thông qua các chòm sao này, những bí mật về 12 cung hoàng đạo như tính cách, sự nghiệp, v.v. sẽ được tiết lộ. Từ đó, giúp bạn có những điều chỉnh, nắm bắt cơ hội phù hợp.

Tính cách, sức khỏe

Từ khi sinh ra, mỗi người đã mang một đặc tính riêng. Cùng với sự khác biệt về môi trường sống, tính cách mỗi người cũng không giống nhau. Có người vui vẻ, hòa đồng. Có người lại kín đáo, khó gần, v.v. Không phải ai cũng bộc lộ hết ra bên ngoài. Và cũng không phải ai cũng hiểu hết bản thân mình. Thông qua cung hoàng đạo, tính cách của mỗi người sẽ được giải mã. Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chính xác về bản thân mình. Nhìn ra được những điểm tốt xấu. Để rồi tiếp tục phát huy ưu điểm, khắc phục khuyết điểm. Nhằm tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp, hài hòa với mọi người xung quanh.

Không chỉ tính cách mà sức khỏe cũng sẽ được tiết lộ thông qua các cung hoàng đạo. Ai cũng muốn có một sức khỏe tốt để thoải mái làm mọi điều mình thích. Tuy nhiên, trong tương lai khó có thể biết được sức khỏe sẽ thay đổi ra sao. Khi xem bói cung hoàng đạo, những dự đoán về sức khỏe trong tương lai sẽ giúp bạn có kế hoạch sinh hoạt phù hợp. Nhằm đảm bảo cơ thể luôn được khỏe mạnh.

Sự nghiệp, tình duyên

Chuyện tình cảm cũng vậy. Trước hết, bạn có thể biết được cung nào hợp với mình. Thông thường, các cung trong cùng nhóm có sự tương đồng về nhiều mặt. Từ đó, giúp lựa chọn được một nửa phù hợp. Mang lại những điều tốt đẹp, hạnh phúc cho cả hai người.

Từ khóa : 12 chòm sao cung hoàng đạo, 12 chòm sao hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo nam, 12 cung hoàng đạo nữ, 12 cung hoàng đạo và tình yêu, bí mật về 12 cung hoàng đạo, bói 12 cung hoàng đạo, bói cung hoàng đạo, bói tình yêu 12 cung hoàng đạo, bói tử vi, các chòm sao, các cung hoàng đạo, cung bạch dương, cung bảo bình, cung cự giải, cung hổ cáp, cung hoàng đạo và tình yêu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, giải mã 12 cung hoàng đạo, ngày sinh 12 cung hoàng đạo, ngày sinh các cung, ngày sinh của 12 chòm sao, tính cách 12 cung hoàng đạo, tử vi 12 cung hoàng đạo, tử vi cung hoàng đạo, xem 12 cung hoàng đạo, xem bói 12 cung hoàng đạo, xem cung hoàng đạo, xem cung hoàng đạo theo ngày sinh.

Xem Bói Tử Vi Tổng Quan Cho Người Cung Song Ngư Trong Năm 2022 / 2023

Xem bói tử vi tổng quan cho người cung Song Ngư trong năm 2019 để biết về cuộc sống, công việc, tình yêu, sức khỏe. Những điều gì sẽ xảy ra với chòm sao Song Ngư?

Giới thiệu về cung Song Ngư (19/02 – 20/03)

Cung thứ: 12 trong 12 cung Hoàng Đạo (Cung Hoàng Đạo Cuối Cùng)

Tính chất chung: Là người không kiên định, hay thay đổi

Ngày trong tuần: Thứ Ba

Nguyên tố: Nước

Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương (biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca)

Biểu tượng: Con cá

Đá: Đá heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ, lam ngọc, ngọc xanh biển, đá hình mặt trăng

Màu sắc: Tím, xám, xanh dương

Loài hoa: Sen, cây irit, hoa trà, hoa nhài, hoa huệ tây (loa kèn)

Động vật: Voi, cá heo, chó

Kim loại: Thiếc

Đặc trưng: Sự thay đổi

Bộ phận cơ thể: Đôi chân

Từ khóa: TIỀM THỨC

Nước hoa: Trầm hương, đậu tía

Nơi bạn tỏa sáng: Giúp đỡ người khác

Điều khiến bạn bế tắc: Làm thơ

Công việc hoàn hảo: Làm chương trình truyền hình, phục vụ ở quầy rượu

Phụ kiện không thể thiếu: Lắc đeo chân

Một điều chắc chắn dành cho bạn: Các chú cún lang thang

Điểm đến: Moroco

Thích: Sự lãng mạn, giúp đỡ mọi người, lòng nhân ái

Ghét: Hiện thực, những người keo kiệt, sự vô cảm, lãnh đạm

Quan niệm sống: Hãy yêu nhau và chung sống hòa bình

Ước muốn thầm kín: Sống với giấc mơ và biến điều họ tưởng tượng thành hiện thực.

Sức khỏe: Chân là bộ phận dễ bị thương nhất trên cơ thể Song Ngư

Hẹn hò với: Cự Giải, Hổ Cáp

Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã

Cung khắc: Xử Nữ

Con số may mắn: 1, 3, 4 và 9

Nhà cửa: Thích trang trí ngôi nhà làm nổi bật cho sức mạnh tiềm ẩn, lòng nhân ái vị tha

+ Biểu tượng: Biểu tượng của Song Ngư là cách điệu của hai con cá. Truyền thuyết cung này có từ thời Sumer, nhưng câu chuyện được biết đến nhiều nhất có từ thời Hy Lạp. Aphrodite và người con trai Eros đã bị con quái vật Typhon rượt đuổi. Họ thoát chết trong gang tấc khi nhảy xuống nước và biến thành cá. Người tuổi Song Ngư thường trốn mình trong biển cả của trí tưởng tượng.

+ Đặc trưng: Là biểu tượng của nước. Sao chiếu mệnh là sao Mộc và sao Hải vương. Người cung Pisces rất khôn khéo, dịu dàng và có lòng vị tha. Tuy nhiên, họ dễ bị tự ái và hay lừa dối. Họ có một khả năng học tập khác thường, một trí tưởng tượng phong phú và tính tình hơi phức tạp. Họ hay do dự và họ không thích hợp cho việc tổ chức, vì vậy nên họ thích làm việc dưới quyền người khác, trong cuộc sống riêng tư lẫn trong công việc. Những nghề nghiệp phù hợp cho người Pisces: Cầu thủ bóng đá, y tá, người trung gian môi giới, thợ máy và nhà nhiếp ảnh. Họ có đức tin cao và sự lãng mạn của nghệ sĩ. Họ rất dè dặt, vì vậy thật không dễ để hiểu hết được họ. Tình bạn, sự thật và một tình yêu vĩnh cửu là những thứ quan trọng nhất đối với người Pisces.

+ Tính cách: Bí ẩn và quyến rũ, hầu hết các nàng Tiên Cá có tài năng ở một lĩnh vực nhất định nào đó. Tuy vậy, cuộc đời họ là một chuỗi đấu tranh, đắn đo khi đứng trước 2 dòng nước, không biết nên bơi theo dòng nào. Biểu tượng của họ là hình ảnh 2 con cá nằm ngược chiều nhau. Chúng phản ánh hiện thực rằng Song Ngư luôn giằng xé giữa 2 con đường đời, hoặc trong họ tồn tại 2 mặt tính cách đối lập: 1 là vị thánh và 1 là kẻ tội đồ. Điểm yếu của Song Ngư là quá mơ mộng. Họ nhìn đời qua lăng kính màu hồng. Khi mọi thứ đều ngọt ngào và lãng mạn, họ như được lên 9 tầng mây. Tuy nhiên, đến lúc phải hạ cánh, hiện thực trần trụi khiến họ buồn bã. Họ cần nghỉ ngơi để cứu vãn cuộc đời qua khỏi mớ áp lực hỗn độn.

1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG SONG NGƯ 2019

Năm 2019 dự báo là một năm đầy biến động của Song Ngư chủ yếu là do tác động của Thủy nghịch hành. Nếu không thoát được khỏi những suy nghĩ tiêu cực thì Song Ngư dễ bị hoang mang, hỗn loạn. Bạn lo lắng khá nhiều từ khía cạnh công việc, sức khỏe, tiền bạc, tình cảm…

May mắn thay là nhờ có sự tương trợ của sao Thiên Vương nên cuối cùng Song Ngư vẫn có thể kiểm soát tình hình. Một năm có nhiều thay đổi và bất ngờ nho nhỏ, Song Ngư vẫn phải cẩn trọng hơn.

Giai đoạn khó khăn nhất phải nói đến đó là từ 5/3 đến 28/3 (Thủy nghịch hành), và 21/6 – 26/11 (sao Hải Vương nghịch hành). Lúc này Song Ngư cảm thấy cay đắng nhất khi mọi việc đều ngoài tầm kiểm soát và mọi thứ diễn ra không theo dự kiến. Bạn phải đối mặt với quá nhiều vấn đề, lúc này cần phải sắp xếp thời gian, ý tưởng, mục tiêu để luôn sẵn sàng, đừng mù quáng, nếu không tình hình sẽ rối ren hơn.

Ngoài hai khoảng thời gian trên thì cuộc sống của Song Ngư tương đối ổn định. Bạn muốn được trải nghiệm ngày càng nhiều để cảm nhận sâu sắc hơn về cuộc sống. Hãy tìm ra những điểm tinh túy để học hỏi và cải thiện bản thân. Chớ để cảm xúc điều khiển, phải biết đối mặt với thực tế, và thái độ tích cực mang lại cho bạn sức mạnh bất tận.

Sau 1 năm khó khăn thì tháng 12 là thời điểm thu hoạch của Song Ngư. Đừng cố thêm nữa vì lúc này bạn cần nghỉ ngơi, bạn có thể đi chơi cùng bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Một chuyến đi ngắn sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng, chuẩn bị cho năm mới đang đến gần.

2. TỬ VI CUNG SONG NGƯ 2019 – PHƯƠNG DIỆN CÔNG VIỆC

Theo Tử vi cung Song Ngư năm 2019, năm nay, Song Ngư trở nên thực tế hơn, bạn luôn cân nhắc, tính toán cẩn thận trong các cơ hội. Vì thế, dù có nhiều mối quan hệ mới, mối làm ăn mới nhưng bạn vẫn đủ tập trung để có được sự lựa chọn phù hợp.

Thời điểm từ tháng 6 cho tới tháng 11, ảnh hưởng của sao Hải Vương bạn đã nâng cao khả năng nhận thức, nên cho dù có chút khó khăn nhưng vì bạn biết lắng nghe hơn nên giảm nhẹ những hậu quả không tốt.

Tuy nhiên, một thay đổi không tốt đó là Song Ngư trở nên bướng bỉnh hơn trong giao tiếp, đặc biệt là khi hợp tác kinh doanh. Từ đây đã gây ra một số tác động tiêu cực khiến công việc không được như ý. Lúc này đòi hỏi bạn phải kiểm soát tốt bản thân hơn, nên nói năng nhẹ nhàng hơn, có như thế mối quan hệ của bạn với mọi người ở chỗ làm mới tốt hơn.

Ngoài ra những ảnh hưởng do Thủy nghịch hành khiến Song Ngư phải đối mặt với khá nhiều thay đổi, có người đổi chỗ làm, thậm chí là bị sa thải do sự chuyển dịch, thay đổi của chiến lược mới của công ty. Hơn nữa, nó còn ảnh hưởng tới vấn đề khó khăn trong giao tiếp. Bạn nên cẩn thận hơn khi bàn giao công việc, chuẩn bị tài liệu, các tài khoản trong hợp đồng và các chi tiết hợp tác.

Về phương diện học tập của Song Ngư năm nay bị ảnh hưởng bởi Thủy nghịch hành enen có một chút biến động nhỏ, nhưng tình hình nhìn chung khá ổn định. Thời điểm đầu năm, tác động của sao Thủy nên Song Ngư có nhiều kết quả xuất sắc trong học tập, bạn có trí nhớ tốt và khả năng giao tiếp xuất sắc. Nhưng dù sao bạn vẫn phải cố gắng duy trì trạng thái ổn định, kiên trì.

Bạn có nhiều cơ hội hơn trong việc tham gia một số hoạt động như các cuộc thi. Mỗi khi gặp khó khăn bạn nên tham khảo ý kiến của người lớn, sẽ nhanh chóng cải thiện được tình hình. Đối với những Song Ngư muốn có chứng chỉ xác nhận về kỹ năng gì đó bạn hãy sẵn sàng và tận dụng tốt cơ hội.

Cho đến tháng 3, tác động của Thủy nghịch hành, Song Ngư dễ nhầm lẫn, không tập trung tới việc học mà chỉ quan tâm tới mối quan hệ với bạn bè, gia đình, vui chơi, giải trí… May mắn là chỉ thời gian đầu bạn lơ là việc học vì ngay sau đó Song Ngư đã tự tìm cách điều chỉnh, đến mùa Thu bạn đã tiến bộ nhanh chóng trong học tập, có thành tích vượt trội.

3. TỬ VI CUNG SONG NGƯ 2019 – TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH

Về mặt tiền bạc, Song Ngư năm nay không thực sự may mắn cho lắm vì liên tục bị ảnh hưởng bởi sao Hải Vương, sao Kim, sao thủy nên bạn thường xuyên lâm vào tình trạng khủng hoảng kinh thế.

Không chỉ tiêu tốn vào tiền nhà cửa, chi tiêu hàng ngày mà hầu hết số tiền của bạn còn phải chi cho những khoản chi phí bất ngờ khác như đi bác sĩ, phí giao thông, tiệc tùng… Nói chung, năm nay tiền đi vào rồi lại đi ra, bạn thường lâm vào tình trạng mất cân bằng trong việc thu-chi.

Ảnh hưởng của sao Hải Vương nghịch hành nên Song Ngư chú ý hơn trong các dự án, bạn dễ bị vướng vào những gian lận tài chính hoặc mua những đồ không có tác dụng gì, hay lừa gạt nên mất tiền. Nhìn chung về mặt tiền bạc Song Ngư cẩn thận không sẽ bị lừa gạt.

Để thể hiện vị thế, đẳng cấp, khá nhiều Song Ngư chi tiền cho những việc xa xỉ như du lịch, mua xe, xem một buổi hòa nhạc. Theo https://skvty.com đặc biệt là những Song Ngư trẻ tuổi, hơn nửa năm bạn dùng tiền để thỏa mãn thú vui chơi của bản thân, bạn nên chú ý đến việc kiểm soát hành vi tiêu dùng của mình càng sớm càng tốt..

4. TỬ VI CUNG SONG NGƯ 2019 – CHUYỆN TÌNH CẢM

Về tình yêu 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm của Song Ngư không được như ý, bạn phải xem lại cảm nhận của mình vì đôi khi họ chỉ thân thiết và xem bạn là bạn mà thôi. Bạn tự huyễn hoặc mình rồi mơ mộng viển vông trong khi đối phương không đặt tình cảm vào bạn. Đó là lý do bạn kỳ vọng rồi cảm thấy khó chịu. Nhưng thực ra bạn nên hiểu một điều rằng chỉ đơn giản là hai người không hợp nhau mà thôi.

Song Ngư hãy biết bỏ cuộc khi cần vì không phải theo đuổi mục tiêu một cách mù quáng được xem là khôn ngoan đâu. Có thể nói, những Song Ngư độc thân năm nay nên cẩn thận trong chọn lựa nếu không bạn dễ cảm thấy hối tiếc. Nếu bạn không biết yêu chính con người mình thì bạn sẽ cảm thấy hối hận.

Tử vi cung Song Ngư năm 2019 cho thấy, ảnh hưởng của Thủy nghịch hành nên có những Song Ngư cảm tưởng như mình đang đi vào ngõ cụt.

Biểu hiện rõ ràng nhất đó là khi bạn tỏ ra chống đối, không vui khi người ấy xuất hiện. Tình cảm có phần phai nhạt đi ít nhiều. Có thể hiểu được cho những lần bạn bốc đồng nhưng sự im lặng của bạn sẽ khiến đối phương khó chịu.

Tuy nhiên, thời điểm tháng 4 trở đi, Song Ngư sẽ kiên nhẫn hơn trong các cuộc giao tiếp. Đó là khoảng thời gian thích hợp để hai người có thể ngồi lại trò chuyện, hóa giải những mâu thuẫn.

Nhất là những ai trong giai đoạn Thủy nghịch hành khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng hoặc lạnh lùng với nhau thì lúc này bạn nên chủ động hơn trong việc giải quyết xung đột để có thể duy trì mối quan hệ tốt đẹp.

Nếu vẫn không thể cải thiện tình hình bạn có thể tiếp tục lặp lại việc cũ của mình sau ngày 21/6. Và khi mâu thuẫn tăng lên đến đỉnh điểm thì khả năng chia tay rất cao.

5. TỬ VI CUNG SONG NGƯ 2019 – TÌNH HÌNH SỨC KHỎE

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, sức khỏe của bạn không tốt như bạn vẫn nghĩ đâu, Song Ngư khá dễ mắc bệnh trong năm nay do những vi rút đang nằm trong cơ thể bạn đang chờ thời điểm phù hợp để bùng phát.

Nhịp sống quá nhanh trong những tháng đầu năm khiến bạn không có thời gian chăm sóc cơ thể đúng cách, chế độ ăn uống bị xáo trộn. Bận rộn buổi ngày, học tập vào buổi đêm khiến bạn cảm thấy mệt mỏi mỗi sáng thức giấc.

Có lúc vì mệt và ngủ muộn nên bạn không có thời gian để ăn sáng, lâu dài nó sẽ gây ra nhiều mối đe dọa đáng ngại cho sức khỏe của bạn. Ăn sáng rất quan trọng, bạn nên chú ý điều chỉnh lịch trình, dành đủ thời gian để thưởng thức bữa sáng và bổ sung năng lượng cho ngày mới.

Tác động của sao Mộc sau đó đã giúp bạn suy nghĩ lạc quan hơn, thời điểm này phù hợp cho việc kinh doanh, đi du lịch, nhờ đó mà bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, thưởng thức cuộc sống theo cách mà trước đây Song Ngư không thể.

Lúc này, bạn được giải tỏa sự căng thẳng, bớt lo lắng, bồn chồn, thoát khỏi sự mệt mỏi và buồn bã. Bây giờ, cuối cùng Song Ngư cũng đã có thể buông bỏ mọi thứ, để tập trung vào những thứ quan trọng trong cuộc sống của mình mà thôi.

Sự xuất hiện của sao Mộc mang lại cho bạn tâm trạng khá hơn, lạc quan hơn. Thế nhưng khi đi ra ngoài, bạn nhớ cẩn thận, tránh lái xe nhanh, không nên uống rượu. Bạn phải đề cao sự an toàn cá nhân lên tất cả mọi thứ.

6. Cung Song Ngư nên kết bạn với cung nào trong năm 2019?

+ Cung Bạch Dương:

Mặc dù sự khác biệt của hai bạn rất lớn, tuy nhiên cũng có những điểm làm mới cho mối quan hệ của cả hai. Thực tế, tính cách trái ngược của cả hai có thể giúp hai bạn trở thành một cặp đôi tuyệt vời. Bạch dương thích được chiều chuộng, và sự hào phóng của Song ngư có thể đáp ứng mọi thứ nếu hai bạn là nửa kia của nhau.

Trong suy nghĩ của Bạch dương thì Song ngư là người tuyệt vời và khi ở cạnh Song ngư thì cảm thấy an toàn. Điều này thì vô cùng quan trọng trong mối quan hệ của cả hai bởi Bạch dương là người nhạy cảm, cũng giống như ” những người lính bị thương; được chữa lành với y tá Song ngư.

+ Cung Kim Ngưu:

Trong tình yêu Kim Ngưu và Song Ngư có thể gọi là một cặp hoàn hảo. Một tình yêu thơ mộng, Song Ngư chạy theo tìm cách để làm cho Kim Ngưu hạnh phúc, và để đổi lấy sự dịu dàng và an toàn mà Song Ngư cần từ Kim Ngưu.

Họ biết cách nuôi dưỡng tình cảm nhờ vào sự hài hòa các mặt tính cách và rất nhanh chóng ổn định mối quan hệ của mình. Kim Ngưu thuộc cung đất, Song Ngư thuộc cung nước.

Kim Ngưu sẽ giúp người yêu mình ổn định “độ” nhạy cảm thái quá, trong khi Song Ngư sẽ giúp nửa kia linh hoạt và có suy nghĩ tích cực hơn khi tiếp cận thực tế.

+ Cung Nhân Mã:

Trong con người Song Ngư luôn tồn tại song song hiện thực và trí tưởng tượng phong phú, chúng dễ dàng va đập vào nhau và trở nên hỗn độn. Vì vậy, Song Ngư dường như bị cô lập cảm xúc, những cô gái nhỏ này thường xuyên nhầm lẫn đời thực với mộng ảo, đôi lúc còn quá hão huyền so với thực tế.

Nhưng Nhân Mã yêu những người như vậy, những chàng là “kẻ nuôi dưỡng ước mơ”, cả hai đều chiều chuộng thế giới màu hồng của bạn đời, và nếu muốn, họ có thể giúp đối phương trở lại thực tại với khả năng tình trường cùng trải nghiệm phong phú.

7. Cung Song Ngư kỵ với cung nào trong năm 2019?

+ Cung Xử Nữ:

Cách giải quyết vấn đề của Song Ngư thường xuyên làm cho Xử Nữ ức chế. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng không chấp nhận được cách kinh doanh của người cung Song Ngư. Những mâu thuẫn của hai người sẽ gây ra những vấn đề lớn trong chuyện làm ăn của hai người.

+ Cung Thiên Bình:

Vì không được chiều như ý muốn nên Song Ngư cảm thấy nhiều lúc bị bỏ rơi, lạc lõng và cô đơn. Bên cạnh đó, cảm nhận của Song Ngư về người bạn đồng hành của mình cũng không được tích cực cho lắm bởi trong mắt của Song Ngư, Thiên Bình có vẻ như giả tạo.

+ Cung Bảo Bình:

Sự mâu thuẫn trong mối quan hệ này bắt nguồn từ Song Ngư. Người cung này khá quan tâm đến tình cảm, đôi khi thiếu quyết đoán và yếu đuối nên rất cần có một người mạnh mẽ luôn ở bên cạnh mình. Ban đầu Bảo Bình cũng không lăn tăn gì mà rất chiều chuộng người mình yêu.

Nhưng càng lâu sau, người cung này càng thấy nghẹt thở và muốn trốn chạy hoặc tìm con đường đi riêng cho mình. Song ngư đôi khi thấy hụt hẫng và cô đơn vì cách đối xử có phần lạnh nhạt của Bảo Bình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/TH!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cung Song Ngư Năm 2022 Xem Bói Tử Vi Vận Mệnh Có Gì Nổi Bật / 2023 trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!