Đề Xuất 5/2023 # Cuối Tháng 9, Cung Hoàng Đạo Song Ngư Cực May Mắn (Phần 2) # Top 8 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 5/2023 # Cuối Tháng 9, Cung Hoàng Đạo Song Ngư Cực May Mắn (Phần 2) # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cuối Tháng 9, Cung Hoàng Đạo Song Ngư Cực May Mắn (Phần 2) mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần mới sẽ mang đến cho cung hoàng đạo Thiên Bình nhiều tin tức tốt lành về mặt công việc. Mọi thứ đang được kiểm soát rất tốt. Đặc biệt là những Thiên Bình đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, tỉ lệ bạn đạt được thành công là rất lớn.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng tiến triển rất tốt đẹp, nhất là những người đã có đôi có cặp. Hai bạn không còn vấp phải tranh cãi và mâu thuẫn nữa. Thiên Bình còn độc thân lại nhanh chóng tìm được nửa kia phù hợp trong tuần này.

Bọ Cạp ( 23/11 – 21/12)

Những ngày cuối tháng 9 của cung hoàng đạo Bọ Cạp tương đối ổn định. Công việc suôn sẻ đúng như kế hoạch của bạn. Vốn là người chăm chỉ, kỹ tính và cầu toàn nên hiếm khi nào Bọ Cạp gặp khó khăn khi xử lý công việc. Tuần này lại càng may mắn hơn nhờ quý nhân phù trợ.

Vận tài lộc của Bò Cạp cũng vì vậy mà đi lên. Dù cuối tháng nhưng những khoản thu vẫn tới đều đều khiến Bọ Cạp không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc, chi tiêu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc trong tuần mới của cung hoàng đạo Nhân Mã diễn ra khá thuận lợi. Một phần là vì có người giúp đỡ còn chủ yếu là vì sự tập trung và chăm chỉ của Nhân Mã. Nhờ vậy, Nhân Mã ngày càng được nhiều người ngưỡng mộ. Tương lai, bạn sẽ được thăng chức hoặc nâng lương đấy!

Tuy vậy, vận tài lộc trong tuần này của Nhân Mã lại giảm rất nhiều. Tốt nhất là Nhân Mã không nên mạo hiểm đầu tư hoặc cho người khác vay mượn trong thời điểm này.

Bù lại, chuyện tình cảm sẽ giúp tâm trạng Nhân Mã vui vẻ trở lại. Mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển cực kì tốt, không nảy sinh mâu thuẫn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những ngày cuối tháng 9, cung hoàng đạo Ma Kết sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực và sự chăm chỉ hằng ngày của bạn. Tuy vậy, người xấu vẫn luôn tìm cách soi mói, chỉ trích bạn. Đừng bận tâm về họ, bạn xứng đáng có được những thành công này.

Điều Ma Kết cần chú ý chính là vấn đề sức khỏe. Có vẻ thời gian qua, bạn đã lơ là việc chăm sóc bản thân quá nhiều nên bây giờ, cơ thể bắt đầu có những dấu hiệu phản đối. Dù bận rộn với công việc đến đâu, Ma Kết vẫn nên chú ý đến giấc ngủ và chế độ ăn uống của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần mới, công việc của hoàng đạo Bảo Bình vẫn diễn ra ổn định và bình thường. Tuy vậy, bạn lại cảm thấy không hài lòng và nảy sinh nhiều điều lo lắng không đáng có. Để giải quyết tình trạng này, Bảo Bình nên tâm sự với một người khác xem sao.

Sự cẩn thận, tỉ mỉ đã giúp bạn rất nhiều trong công việc. Tuy nhiên, quá nghi ngờ và đề phòng khiến Bảo Bình bỏ lỡ nhiều cơ hội “ngon ăn” trong tài chính. Vận tài lộc không khởi sắc. Bảo Bình sẽ gặp nhiều vất vả trong những ngày cuối tháng.

Dù có nhiều cơ hội nhưng Bảo Bình lại quá cố chấp, không thể quên được quá khứ nên vẫn giữ nguyên tình trạng độc thân.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc trong tuần mới của cung hoàng đạo Song Ngư tương đối ổn định. Dù không có điều gì thật sự nổi trội nhưng ưu điểm của song Ngư là biết hài lòng với hiện tại, nên bạn cảm thất khá thoải mái và hạnh phúc với những gì mình làm được.

Vận tài lộc đang lên. Song Ngư sẽ có thêm nhiều khoản thu lớn giúp bạn tha hồ mua sắm những gì mình thích mà không phải dè xẻng từng đồng vào những ngày cuối tháng.

Có lẽ đây là tuần may mắn khi vận đào hoa của bạn cũng tốt không kém tài lộc. Cơ hội thoát F. A đang đến, Song Ngư cần nắm bắt nhanh chóng.

Thần May Mắn Chọn Cung Hoàng Đạo Nào Vào Cuối Năm? (Phần 1)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có vẻ năm nay là một năm đầy khó khăn và thử thách với những cô nàng Bạch Dương. Từ đầu năm đến giờ, hàng tá những thứ không hay đã khiến các nàng Bạch Dương “lao tâm khổ tứ” rất nhiều.

Những ngày còn lại của cung hoàng đạo Bạch Dương cũng không mấy suôn sẻ hơn, bạn sẽ gặp một số chuyện không hay, những điều đáng lo nghĩ. Tuy nhiên, với sự lạc quan và mạnh mẽ của mình, các nàng Bạch Dương sẽ học được cách giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Tháng 10 và 11, đường tình duyên của các cô nàng FA sẽ có nhiều khởi sắc. Bạn nên chủ động, tạo cho mình cơ hội để tìm thấy được “nửa kia” của mình. Đồng thời, bạn sẽ nhận được khá nhiều sự hỗ trợ và “xúc tác” của bạn bè để chuyện tình duyên trở nên thuận lợi hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với tính cách bướng bỉnh và quyết liệt, các cô nàng thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong công việc, đôi khi còn xảy ra những tranh chấp không đáng có.

Tháng 10, Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với những quyết định mà khiến bạn suy nghĩ, đắn đo. Bạn nên cân nhắc thật cẩn thận, đừng quá nóng vội sẽ làm hỏng chuyện đấy. Cuối tháng 12, mọi chuyện sẽ trở lại bình ổn với cung hoàng đạo Kim Ngưu, bạn sẽ có những ngày cuối năm thật thư giãn và thoải mái.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những cô nàng “yếu đuối” Cự Giải có thể sẽ hơi bất ngờ trước những thay đổi những ngày cuối năm, tuy nhiên nhờ vào sự “ngang như cua” của mình, các cô nàng cũng không mất nhiều thời gian để thích nghi đâu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những ngày cuối năm của cung hoàng đạo Sư Tử khá bận rộn, với những thay đổi trong công việc và cuộc sống. Bạn sẽ khá mệt mỏi với những thay đổi và lựa chọn, đặc biệt việc nào cũng rất quan trọng đối với bạn. Sư Tử nên xem xét kỹ lưỡng, quyết định mình “thuộc về đâu” và đưa ra quyết định dứt khoát để tránh “dây dưa” lâu dài thêm rắc rối.

Từ tháng 10 đến tháng 12, những áp lực công việc và cuộc sống khiến bạn mệt mỏi, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng và các mối quan hệ của mình. Nên nhớ rằng, công việc sẽ từ từ giải quyết được nhưng tình cảm mất đi khó tìm lại được lắm. Bạn nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và cách hành xử của mình để không xảy ra những điều “đáng tiếc”.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những ngày này thực sự không tốt với những cô nàng Xử Nữ chút nào cả. Bạn sẽ gặp những rắc rối trong công việc, tình cảm và những khó khăn trong tài chính.

Vì khá bận rộn cho việc giải quyết vấn đề tài chính nên bạn hơi “lơ là” bạn bè và người thân, khiến cho những mối quan hệ rơi vào tình trạng “đáng báo động”. Bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý, cân bằng giữa công việc và tình cảm để không mất đi những mối quan hệ mà mình trân trọng bấy lâu.

(Đón đọc phần 2)

Top Cung Hoàng Đạo Nào May Mắn Nhất Vào Cuối Năm?

Top cung hoàng đạo nào may mắn nhất vào cuối năm? 1- Sư Tử (22/7 – 23/8)

Nhắc đến may mắn tiền nong, ứng cử viên đầu tiên trong nửa cuối năm 2014chính là Sư Tử. Sự hào phóng và những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong thời gian vừa qua cuối cùng cũng được đền đáp. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền hậu hĩnh cho những cố gắng của bạn trong thời gian vừa qua. Không chỉ thế, còn có một “thần tài” xuất hiện và đầu tư cho Sư Tử để bạn tiếp tục phát triển các đam mê và sự nghiệp của mình.

Vận may những tháng cuối năm của Sư Tử vô cùng tốt, trong khoảng thời gian này các phương diện của Sư Tử đều gặp được may mắn! Tiếp nữa là những người thuộc cung Sư Tử trong giai đoạn cuối năm cần chú ý về tính khí của mình, không để cảm xúc kiểm soát suy nghĩ và hành động bởi nó sẽ khiến bạn hối hận đấy.

3 – Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông cuối cũng cũng thoát được áp lực công việc, thời gian gần đây có thể tận hưởng thư giãn một chút rồi, nửa đầu tháng 12 vận may của Thần Nông rất tốt, ngoài ra còn có nhiều “lộc trời cho”. Những món quà này phần lớn có khả năng là của cấp dưới tặn Thần Nông số lượng quà tương đối nhiều đấy! Thật ra tính cách của Thần Nông khá là chính trực, không thích những hành vi mờ ám, không thích nhận quà của người khác, nhưng đến gần cuối năm sẽ thật sự có người đến tặng quà cho Thần Nông đó! Thần Nông nên chuẩn bị tâm lý thật kỹ, không nên đôi co quá khiến cả hai bên đều khó xử!

Nếu ai đang có ý định kinh doanh hay mở cửa hàng riêng thì hãy nhớ mời Ma Kết. Chắc chắn sự có mặt của Ma Kết trong dự án sẽ là một đảm bảo vững chắc cho thành công của dự án. Ma Kết đang có vận may lớn và có khả năng kiếm bộn tiền từ các dự án kinh doanh mang tính sáng tạo hay đầu tư ngắn hạn. Bên cạnh đó, việc đưa ra các lời khuyên tài chính hữu ích cho bạn bè cũng sẽ đem lại may mắn và giúp Ma Kết kiếm thêm một khoản tiền rủng rỉnh trong nửa cuối năm.

Nửa cuối năm nay, Thiên Bình có nhiều tin vui trong công việc. Sự nghiệp của bạn có nhiều bước tiến triển tốt, sếp và các đồng nghiệp của Thiên Bình sẽ công nhận các nỗ lực cố gắng và trọng vọng bạn nhiều hơn. Được giao nhiều dự án tiềm năng, bạn có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền và tăng thêm thu nhập trong nửa cuối 2014 này. Thiên Bình cũng có dấu hiệu tìm được một công việc có thu nhập cao hơn hay được tăng lương và có thưởng lớn vào cuối năm.

Đã có: TU VI 2015 – XEM TU VI 2015 – XEM VẬN HẠN 2015

Bạch Dương Là Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất Tháng 7 (Phần 1)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dự báo tháng 7 cho thấy rằng, cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ khá khó khăn khi phải làm quen, thích nghi với một môi trường mới. Nếu bình tĩnh vượt qua được những trở ngại lúc ban đầu, đạt được thành công đối với nàng Cừu chỉ là chuyện 1 sớm 1 chiều.

Không những vậy, chuyện tình yêu ngập tràn màu hồng cũng góp phần ghi tên Bạch Dương vào 1 trong những cung hoàng đạo may mắn nhất mùa hè này. Nếu vẫn còn độc thân, đừng bỏ qua những buổi hội họp bạn bè và hãy thường xuyên đi chơi, dạo phố vì rất có thể, “nửa kia” của bạn sẽ xuất hiện vô cùng bất ngờ đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tháng 7 này, lời khuyên dành cho các cô gái Kim Ngưu là đừng làm việc một mình. Tìm kiếm sự hỗ trợ từ các cộng sự đáng tin sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu nhanh và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tài chính của bạn trong tháng 7 sẽ không chỉ đến từ công việc hiện có. Bạn có cơ hội rủng rỉnh hầu bao rất cao nếu đầu tư vào 1 vài lĩnh vực tiềm năng đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nhìn tổng quan, các cô nàng Song Tử sẽ phải đối mặt với kha khá rắc rối về công việc trong tháng 7 này. Rất nhiều kế hoạch, dự định đã “lên dây cót” của bạn nên được dời lại và xem xét kĩ hơn trước khi đưa vào thực hiện.

Đây không phải thời điểm tốt để bạn hiện thực hóa các kế hoạch còn trên trang giấy, tốt hơn hết là nên sắp xếp để thực hiện nó vào tháng sau. Tuy sự nghiệp không mấy suôn sẻ nhưng vấn đề tiền bạc của Song Tử lại rất ổn định và dồi dào. Bạn sẽ có nhiều khoản dư từ việc bán sản phẩm hoặc đầu tư.

Khó khăn về chuyện bạn bè sẽ được an ủi phần nào khi Song Tử có được một tháng yêu đương ngập tràn ánh sáng. Song Tử độc thân có khả năng cao sẽ tìm được người yêu lý tưởng trong các lớp học kỹ năng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Từ ngày 13 – 24/7, cung hoàng đạo Cự Giải cần phải thật thận trọng trong vấn đề giao tiếp, nếu không muốn vướng vào những rắc rối không đáng có. Hãy mềm mỏng hơn và học cách hợp tác cùng đồng nghiệp.

Tháng 7 này, có vẻ không chỉ bạn, mà công ty bạn đang công tác sẽ gặp vài khủng hoảng. Có sinh tồn được hay không là một câu hỏi khó, Cự Giải nên thật bình tĩnh và sáng suốt trước mọi quyết định, kế hoạch, giải pháp trong khoảng thời gian này.

Tuy nhiên, đừng lo lắng về vấn đề tiền bạc vì dự báo tử vi tháng 7 cho thấy rằng bạn sẽ thường xuyên nhận được những khoản tiền “trời ban”. Nếu muốn tự lập nghiệp hay bắt đầu công việc kinh doanh riêng, đây là thời điểm không thể thích hợp hơn. Không những vậy, bạn còn có khả năng tìm được người yêu khi đang tất bật với công việc kinh doanh nữa đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngay từ những ngày đầu tháng, Sư Tử sẽ nhận ra rằng mọi việc trong cuộc sống đều đang diễn ra chậm hơn bình thường. Bạn khó có thể độc lập giải quyết trọn vẹn vấn đề nào trong tháng này, tốt hơn hết là nên tìm sự giúp đỡ từ người khác.

Những ai đang đắm chìm trong 1 mối quan hệ sẽ có khả năng “đường ai nấy đi” rất lớn. Sư Tử độc thân vẫn có khả năng tìm được người yêu nhưng những ai xuất hiện trong tháng này hầu như đều không phải “nửa kia” lý tưởng dành cho bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự nghiệp của Xử Nữ trong tháng 7 sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng ngoại giao của bạn. Nếu thường xuyên giao tế với những người có quyền hành, chức vị, công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Đối với các Xử Nữ còn đang thất nghiệp, đây chưa phải thời điểm thích hợp để bạn tìm được một công việc tốt. Bên cạnh đó, tài chính của Xử Nữ cũng sẽ không suôn sẻ mấy, bạn sẽ không kiếm được nhiều khoản thu dồi dào và sẽ phải chi trả cho nhiều vấn đề riêng của gia đình.

(Đón đọc phần 2)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cuối Tháng 9, Cung Hoàng Đạo Song Ngư Cực May Mắn (Phần 2) trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!