Đề Xuất 3/2023 # Đặc Điểm Và Sự Tương Thích Tình Yêu Của Cự Giải Và Cuộc Đời # Top 10 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Đặc Điểm Và Sự Tương Thích Tình Yêu Của Cự Giải Và Cuộc Đời # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đặc Điểm Và Sự Tương Thích Tình Yêu Của Cự Giải Và Cuộc Đời mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Gợi cảm, đam mê và siêu hòa hợp với cơ thể của họ, Cự giải rất hài lòng với tình yêu và cảm giác vật lý, miễn là họ có thể đủ tin tưởng để buông bỏ rào cản và cho phép một người khác bước vào thế giới của họ. Cự Giải có thể thận trọng về trò chơi hẹn hò và tham gia vào trò chơi tìm hiểu bạn, trên văn bản hoặc qua cuộc trò chuyện, có thể cảm thấy như bị tra tấn đối với Cua nhạy cảm. Cự Giải thích khám phá và kiểm tra các đối tác tiềm năng trong môi trường căng thẳng thấp, chẳng hạn như trong một lớp học, như hàng xóm hoặc tại một quán cà phê địa phương.

Người hủy đôi khi cảm thấy thất vọng vì đối tác của họ không biết mọi thứ đang diễn ra trong cuộc sống nội bộ của họ và họ có thể dễ dàng dựng lên tường và nói rằng mọi thứ đều tốt khi mọi thứ hoàn toàn ngược lại. Để thực sự kết nối, Cự giải phải kiên nhẫn với đối tác của mình và nói lên nhu cầu tình cảm của họ và những bài học này có thể có một đường cong học tập dốc cho dấu hiệu này. Cua muốn một đối tác có thể làm chứng cho những thăng trầm cảm xúc của họ, nhưng họ có thể đả kích nếu đối tác của họ cố gắng “sửa chữa” mọi thứ. Đôi khi, tất cả những gì Cự Giải cần làm là trút giận.

Trên giường, Cự Giải hạnh phúc nhất với tình yêu lâu dài, say đắm. Mặc dù đạo cụ, đồ chơi và quan hệ tình dục trong phòng tắm đều có thể vui vẻ, nhưng sự yêu thích tuyệt đối của Cự giải là bất kỳ vị trí nào cho phép giao tiếp bằng mắt với người yêu. Cua muốn âu yếm sau khi quan hệ tình dục ( nếu họ cảm thấy đáng tin cậy và đang yêu), và họ luôn sẵn sàng cho một ngày lười biếng dành hoàn toàn dưới vỏ bọc.

Dấu hiệu này chơi để giữ, và tin tưởng vào đối tác của mình. Đôi khi, Cua có thể đấu tranh để cho một mối quan hệ kết thúc, và cuộc chia tay của họ có thể phải xảy ra nhiều lần trước khi họ chấp nhận rằng nó thực sự kết thúc. Mặt khác, Cự Giải rất coi trọng lòng trung thành và sự vi phạm lòng trung thành, dù có vẻ nhỏ bé, có thể là một yếu tố phá vỡ đối với một Cự Giải.

Tử vi ngày mới và những cung hợp tình yêu hay nhất dành cho Cự Giải

Kim Ngưu : Kiên định và đam mê, Kim Ngưu là một dấu hiệu cố định có thể giúp cự giải tim. Cả Kim Ngưu và Cự Giải đều rất kết nối với cơ thể vật lý của họ, và chia sẻ một sự gợi cảm mãnh liệt, gần như tâm linh. Đối với Kim Ngưu và Cự Giải, thậm chí đánh tay nhau có thể tạo ra một dòng điện. Kim Ngưu có thể giúp truyền cảm hứng cho Cự Giải hành động, trong khi Cự Giải có thể giúp Kim Ngưu điều chỉnh những cảm xúc sâu sắc hơn.

Song Ngư : cự giải Hồng y và Song Ngư đột biến đều có nguồn cảm xúc mãnh liệt, vì vậy cả hai đều hiểu rằng đôi khi mọi người cần khóc chỉ vì , và một cuộc chiến hoành tráng không nhất thiết có nghĩa là một mối quan hệ đã kết thúc. Tưởng tượng và trực quan, Song Ngư và Cự Giải hạnh phúc trong đầu tập thể của họ, và họ thích thú khi mơ về nhiều kịch bản cuộc sống trong tương lai. Hành động là một vấn đề hoàn toàn khác, nhưng may mắn cho cặp vợ chồng này, Cự Giải rất giỏi trong việc tập hợp mọi người để biến giấc mơ thành hiện thực.

Bọ Cạp : Khi hai dấu hiệu nước này gặp nhau, từ tính giữa chúng đóng gói thành phần vũ trụ của một điện tích mạnh. Điều giữ cặp đôi này với nhau là lòng trung thành mãnh liệt và sự hiểu biết của họ rằng những vụ phun trào tình cảm không nhất thiết là một dấu hiệu của một trận đấu xấu, nhưng nhiều khả năng là một dấu hiệu của sự kết nối mãnh liệt của họ.

Đêm yêu thích cho cự giải

Mang theo các đặt phòng, khăn trải bàn màu trắng và rượu vang đỏ, bởi vì Người hủy bỏ thích giữ cho ngày của họ truyền thống và hẹn hò với các tín hiệu tab mà họ quan tâm và yêu thích. Cự Giải ghét những điều bất ngờ và muốn biết nhiều hơn về kế hoạch trước nhiều tuần. Cự Giải cũng ghét bị đẩy vào tầm ngắm, đó là lý do tại sao nó là chìa khóa để giữ bất kỳ kế hoạch đính hôn nào.

Khi nói đến tình yêu, Hủy bỏ bất cứ lúc nào họ có với người quan trọng khác của họ. Bất ngờ mang theo một người bạn có thể làm tổn thương cảm xúc của Người hủy diệt và khiến người đó cảm thấy mối quan hệ đó không được ưu tiên. Đối với Cua, các mối quan hệ thường đến trước tình bạn và đôi khi là cả gia đình. Cho thấy họ là số một trong cuốn sách của bạn có thể đi xa.

Cự Giải cũng thích đêm ở nhà. Ôm ấp trên đi văng, xem phim và nói chuyện đều là chìa khóa, và sự thân mật ấm cúng này nên được tích hợp vào mỗi tuần. Điều quan trọng với Cự Giải không phải là những gì bạn làm, nhưng hiện tại bạn đang làm điều đó như thế nào. Làm tối căn phòng, thắp nến và đặt điện thoại để thực sự kết nối (tốt nhất là có nhiều âu yếm) đều là những cử chỉ quan trọng trong việc tạo ra Cự Giải cảm thấy được yêu.

Thỏa thuận với các dấu hiệu cự giải và lửa trong 12 cung hoàng đạo

Cự Giải trực giác, tình cảm không thể giúp gắn kết (và gắn kết nhanh!) Với những dấu hiệu lửa dữ dội đó: Nhân Mã, Bạch Dương và Sư Tử. Và khi lửa và nước gặp nhau, hãy chờ đợi những tia lửa, hơi nước, nước mắt, những trận chiến hoành tráng và những buổi trang điểm hoành tráng hơn.

Trong khi các dấu hiệu nước thích khám phá, cư ngụ và giáo hoàng về cảm xúc của họ, các dấu hiệu lửa là tất cả về hành động. Dấu hiệu hỏa hoạn muốn sửa chữa mọi thứ, có thể đánh vần thảm họa cho một dấu hiệu nước như Cự Giải. Cua thích để cảm xúc của mình rửa sạch chúng và cảm nhận cảm xúc của chúng trước khi chúng bắt đầu hành động. Đó là lý do tại sao Cự Giải và các dấu hiệu hỏa hoạn thường khóa vào những hiểu lầm, với mỗi bên chỉ đơn giản là không thể hoặc không sẵn sàng để hiểu được bên kia đến từ đâu.

Nhưng trong sự hiểu lầm và bí ẩn này chính xác là nơi niềm đam mê nằm. Các dấu hiệu nước bị kích động bởi thái độ lên xuống của các dấu hiệu hỏa hoạn, trong khi các dấu hiệu hỏa hoạn được rút ra cho dự trữ lòng trắc ẩn dường như vô tận của Cự giải.

Vì vậy, một Cự Giải có thể ổn định với một dấu hiệu lửa? Vâng, nhưng trước tiên linh hồn chảy nước này cần phải hiểu phong cách giao tiếp độc đáo của một dấu hiệu lửa. Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã có thể không thể hiểu được những gì Cự Giải cần, và đương nhiên, Cua phải cho phép người bạn đời của mình ký kết với những cảm xúc của Cự Giải. Nếu Cự giải sẽ không cho phép đăng nhập, họ không thể mong đợi những dấu hiệu đó diễn giải hành động của họ hoặc đọc được suy nghĩ của họ.

Cuối cùng, một Cự Giải và một dấu hiệu lửa có từ tính vượt trội với nhau, và họ sẽ đưa nhau đến với niềm vui bên ngoài. Siêu hòa hợp với cơ thể và sự gợi cảm của họ, những cú ném đam mê của họ thuộc về những cuốn sách kỷ lục, ngay cả khi mối quan hệ không vượt qua được thử thách của thời gian.

Làm thế nào để quyến rũ một cự giải

Hãy là chính hãng. Cự Giải ghét những đường đón khách, và có thể ngửi thấy sự không trung thực cách xa một dặm. Thực hiện một số nghiên cứu về cự giải của bạn bằng cách kiểm tra hồ sơ Instagram của anh ấy hoặc cô ấy trên Twitter. Cua không nghĩ bạn là kẻ theo dõi và sẽ đánh giá cao rằng bạn đã dành thời gian để kiểm tra lý lịch ảo.

Dành thời gian. cự giải phát triển mạnh khi có nhiều thời gian đi chơi như một cặp vợ chồng. Mặc dù Cự giải trân trọng bạn bè và gia đình của họ, nhưng họ cần thời gian “chỉ cần hai chúng ta” để nạp lại và kết nối lại, và một lịch trình bận rộn với những người bạn khác có thể đánh bật Cự Giải khỏi lò sưởi và sự quyến rũ của bạn. Mối quan hệ với Cự Giải là một khoản đầu tư thời gian, nhưng bạn chỉ cần biết rằng nó sẽ có giá trị trong thời gian của bạn.

Cách Làm người yêu với cự giải

Đam mê, mãnh liệt và háo hức với một tâm trí và cơ thể hoàn chỉnh, Cự Giải thích nuông chiều và nuông chiều từ đầu đến chân, và coi màn dạo đầu chậm rãi, nhàn nhã cũng cần thiết như hành động chính.

Cự Giải cảm nhận sâu sắc từng tấc cơ thể của anh ấy hoặc cô ấy, và cần một người yêu có thể chạm vào từng inch một cách gợi cảm. Như một dấu hiệu nước, Cua vui vẻ bắt đầu làm tình trong khi tắm hoặc tắm, hoặc buôn bán mát xa dài, sang trọng. Cự Giải có thể rất vui khi nói chuyện lâu dài trong các tình huống khác, nhưng một khi quần áo rơi ra, dấu hiệu này còn hơn cả thỏa mãn khi giao tiếp trong tiếng thở dài và rên rỉ.

Để làm tình với một Cự Giải, hãy cho đi một cách hào phóng. Quan hệ tình dục bằng miệng vô tận, chạm vào mọi nơi và tôn thờ cơ thể không bị ngăn cấm sẽ trả hết cho những người thân thiện và dấu hiệu hào phóng này sẽ vui vẻ trở lại mọi ân huệ. Cự Giải thích giao dịch vai trò trong phòng ngủ, và có thể chiếm ưu thế hoặc phục tùng khi tâm trạng ra lệnh.

Khi nói đến các vị trí, Cự Giải không quan tâm đến chuông và còi, và từ xa thích một vị trí cho phép nhiều giao tiếp bằng mắt, như kỹ thuật căn chỉnh coital (CAT), một sự thay đổi trong truyền giáo, nơi các đối tác đều ở ngang tầm mắt . Cuối cùng, Cự Giải không thể có đủ những ngày lười biếng, trần trụi và buổi sáng trên giường, vì vậy, đảm bảo cho phép tiếp xúc nhiều trên da và âu yếm trần trụi là điều cần thiết để giữ cho Cự Giải yêu thích nhất có thể.

Nếu bạn yêu một người phụ nữ cự giải

Hãy để cô ấy cảm nhận. Phụ nữ Cự Giải có dự trữ tình cảm sâu sắc và sử dụng chúng để dành tình yêu cho bạn tình, nhưng để cảm thấy an toàn, Cự Giải cần được phép cảm nhận mà không cảm thấy rằng đối tác của mình đang cố gắng “sửa chữa” họ. Khóc không có nghĩa là Cự Giải “tan vỡ” hay yếu đuối. Phụ nữ Cự Giải cần bạn đời của mình để nhận ra sức mạnh cảm xúc và khả năng phục hồi của họ, và để hiểu rằng chia sẻ cảm xúc là cách chia sẻ tình yêu của họ. Không thể nhấn mạnh đủ rằng phụ nữ Cự Giải không muốn đối tác “khắc phục” các vấn đề của họ, họ muốn đối tác của họ lắng nghe và cung cấp hỗ trợ không phán xét.

Cách giao tiếp với phụ nữ Cự Giải

Thành thật với chính mình. Trước khi bạn có thể giao tiếp hiệu quả với một phụ nữ Cự Giải, hãy tự kiểm tra để biết bạn cảm thấy thế nào, bạn đang đứng ở đâu và bạn là ai. Một phụ nữ Cự Giải không thể tuân theo sự không trung thực, đặc biệt là khi mọi người không trung thực với chính họ. Một người phụ nữ Cự Giải sẽ vui vẻ đứng bên cạnh bạn 100% nếu bạn đấu tranh cho những gì bạn tin tưởng, nhưng cô ấy cảm thấy thảnh thơi nếu cô ấy cảm thấy rằng bạn đang sống cuộc sống của bạn để làm cho người khác hạnh phúc (ngay cả khi đó là cô ấy). Sự trung thực đi xa trong trái phiếu này.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Cự Giải

Một người đàn ông Cự Giải có vẻ lạnh lùng và xa cách, nhưng tin tưởng rằng anh ta vô cùng tình cảm dưới bề mặt. Có một lý do tại sao động vật linh hồn của Cự giải là Cua. Anh ta cần cái vỏ cứng rắn đó để tồn tại và chịu đựng thế giới xung quanh. Nếu bạn yêu một người đàn ông Cự Giải, hãy để anh ta tự mình thoát ra khỏi cái vỏ đó, bởi vì hỏi những gì sai hoặc nếu không thì anh ta sẽ chỉ khiến anh ta hướng nội. Một người đàn ông Cự Giải cần không gian của anh ta, và đưa nó cho anh ta và tin tưởng rằng anh ta sẽ trung thành với nhau trong mối quan hệ này.

Cách giao tiếp với một người đàn ông Cự Giải

Đừng chỉ nói chuyện. Cảm thấy . Nói chuyện chỉ là một cách mà Người hủy giao tiếp. Cũng có cảm ứng, lắng nghe và chỉ đơn giản là có mặt trong cùng một phòng. Một người đàn ông Cự Giải giao tiếp nhiều bằng những cái vuốt ve và những cái ôm như anh ta làm với lời nói của mình. Để giao tiếp hiệu quả với một người đàn ông Cự Giải, hãy tìm hiểu tất cả các tần số rung động cảm xúc của anh ấy. Điều này bao gồm sự hiểu biết khi anh ấy sẵn sàng cho cuộc trò chuyện hoặc khi anh ấy cần thêm một chút thời gian để tự mình tiêu hóa thông tin.

Bạn có nên kết hôn với một cự giải?

3 dấu hiệu cho thấy Cự Giải đang chơi để giữ

Mạnh mẽ và có hồn, Cự Giải có thể dễ dàng khiến bạn cảm thấy mình là người duy nhất trong phòng. Nhưng hãy nhớ rằng: Họ có thể áp dụng sự quyến rũ đó cho tất cả mọi người , từ ông chủ của họ đến hàng xóm của họ cho đến họ. Đây là cách để nói rằng bạn thực sự là người duy nhất trong quỹ đạo của họ.

Họ gặp bạn bè của bạn. Người hủy bỏ thích dành thời gian với bạn hơn bất kỳ ai khác, vì vậy nếu họ đồng ý gặp gỡ bạn bè cũ của bạn, đặc biệt là tại một quán bar lớn hoặc bữa tiệc tại nhà, đó là dấu hiệu cho thấy họ sẵn sàng ra khỏi vùng thoải mái của họ để làm bạn vui .

Họ xin lỗi. Người hủy bỏ có thể bướng bỉnh, đặc biệt là khi nói đến những tranh luận dựa trên cảm xúc mà thực sự không phải là lỗi của ai. Bằng cách thực hiện bước nói rằng họ xin lỗi, ngay cả đối với một thứ gì đó là NBD, đó là một dấu hiệu cho thấy họ sẵn sàng (và muốn!) Thỏa hiệp với bạn.

Họ làm một cái gì đó sáng tạo cho bạn. Sáng tạo khét tiếng, Cua cũng nổi tiếng là tư nhân và bạn thậm chí có thể không biết về chuỗi sáng tạo của chúng cho đến khi nhiều tháng quan hệ. Chia sẻ một bản vẽ, bài thơ hoặc dòng trong tạp chí của họ là một dấu hiệu cho thấy họ nghĩ về bạn như một người thuộc về cuộc sống của họ.

Dấu hiệu mối quan hệ cự giải

Cua tình cảm không ngại chia sẻ tất cả cảm xúc của mình với những người mà họ tin tưởng, nhưng khi họ dựng lên tường, điều đó có nghĩa là rắc rối. Hãy chú ý khi Cự Giải mà bạn yêu nói “không có gì” là sai, đặc biệt là nếu anh ấy hoặc cô ấy không giải thích đầy đủ tình huống sau đó. Những người đam mê hủy hoại cũng giao tiếp với cơ thể của họ, vì vậy nếu họ bắt đầu chống lại những tiến bộ về thể chất hoặc ngừng bắt đầu tình dục, nó có thể chỉ ra một vấn đề lớn hơn trong mối quan hệ.

Cung cự giải làm thế nào với một trái tim tan vỡ

“Cái gì? Tôi ổn.” Đây là một sự kiềm chế quen thuộc khi Cự Giải sắp trải qua một cuộc chia tay. Đối với tất cả mọi người ngoại trừ những người trong vòng tròn trong cùng của họ, Cự Giải dường như anh ấy hoặc cô ấy có mọi thứ cùng nhau: tuân theo lịch trình, tập gym, kinh doanh như bình thường.

Nhưng với những người bạn thân nhất của mình, Cự giải sẽ sụp đổ, bày tỏ nỗi sợ hãi và nghi ngờ, khóc thoải mái. Cự Giải biết đó là chìa khóa để thả lỏng những cảm xúc đó, nhưng sợ làm điều đó với những người có thể phán xét công việc nước.

Nói chung, Cự Giải luôn cảm thấy những ảnh hưởng của một cuộc chia tay tồi tệ, và thậm chí nhiều năm sau đó sẽ có một điểm dịu dàng cho những gì cũ – tên của anh ấy / cô ấy. Một bài hát, bài thơ hoặc mùi hương của một món ăn được chia sẻ yêu thích có thể kéo Cua trở lại tâm trạng u uất trong nhiều giờ, ngay cả khi cuộc chia tay là lịch sử cổ xưa và hiện tại họ đang có mối quan hệ tốt.

Đặc Điểm Và Khả Năng Tương Thích Tình Yêu Của Cung Thiên Bình

Thiên Bình thích tán tỉnh, yêu thích sự kịch tính và lãng mạn, và là một trong số ít các cung hoàng đạo thực sự thích những cuộc hẹn hò đầu tiên. Trong khi Thiên bình nổi trội ở những đối tác tiềm năng quyến rũ, họ gặp khó khăn trong việc tìm ra những gì họ muốn, và tất cả quá thường xuyên có thể bị lạc trong những khúc quanh và mối quan hệ. Bởi vì điều này, một Thiên Bình đôi khi sẽ kìm nén tình yêu, lo lắng rằng sự hợp tác tương đương với sự mất mát của bản thân. Đối tác của Thiên Bình phải hiểu nếu dấu hiệu này dường như kéo lại. Họ nên cho Thiên Bình thời gian và không gian để khám phá sự hợp tác theo cách riêng của mình.

Trong khi Thiên bình thực dụng thích sự lãng mạn, họ không có khả năng lao vào một cái gì đó. Thay vào đó, mặt hợp lý của họ sẽ cân nhắc ưu và nhược điểm, thường nghĩ nhiều năm tới tương lai. Một Thiên Bình sẽ hoàn toàn nói về những đứa trẻ trong tương lai, bao gồm cả những trường mà những đứa trẻ tương lai sẽ theo học, và tìm thấy những cuộc trò chuyện này với các đối tác là vô giá trong việc giúp cùng nhau hình thành một cuộc sống giàu có.

Thiên bình muốn làm hài lòng đối tác của họ, điều này có thể dẫn đến sự hiểu lầm. Vì dấu hiệu này ghét xung đột, họ có thể muốn đối tác của mình luôn lên kế hoạch cho những buổi tối hẹn hò. Họ chắc chắn có ý tưởng, nhưng họ nhạy cảm với những lời chỉ trích và lo lắng rằng đối tác của họ có thể không thích những gì họ đã chọn. Điều quan trọng đối với Thiên Bình là trở thành một đối tác bình đẳng và nhận ra rằng mình không phải chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của người khác (hoặc thiếu điều đó).

Một Thiên Bình ghét xung đột. Hét lên và buộc tội họ sợ hãi. Bằng cách gắn bó với tin nhắn “Tôi cảm thấy” và đảm bảo rằng Thiên Bình của bạn cảm thấy được yêu thương ngay cả khi bạn đang tức giận, bạn sẽ đi một chặng đường dài để khiến anh ấy hoặc cô ấy cảm thấy an toàn khi chia sẻ cảm xúc.

Một dấu hiệu đam mê, Thiên Bình cần những sự thay đổi về thể chất và tinh thần. Họ thích sự chậm chạp của việc nhắn tin qua lại gợi cảm và có một cuộc sống giả tưởng đặc biệt phong phú. Điều chỉnh điều đó thông qua trò chơi nhập vai, nói chuyện bẩn thỉu và khám phá theo phong cách BDSM có thể đi một chặng đường dài để giữ cho Thiên Bình của bạn cảm thấy nóng, nóng, nóng.

Những trận đấu tình yêu hoàng đạo hay nhất dành cho Thiên Bình trong 12 cung hoàng đạo

Sư tử: Hai dấu hiệu có mối liên hệ xác thịt ngay lập tức và Sư Tử có thể giúp Thiên Bình chấp nhận rủi ro, kể cả khi yêu.

Bảo Bình : Phiêu lưu và độc lập, Bảo Bình và Thiên Bình đều có mối quan hệ với nhau chính xác vì họ không “cần” đối tác cho đến khi họ gặp nhau, dành thời gian cho nhau và khám phá ra rằng họ không thể sống xa nhau. Bảo Bình và Thiên Bình sẽ không cố gắng thay đổi nhau. Thay vào đó, họ được truyền cảm hứng từ những cách tiếp cận cuộc sống khác nhau.

Nhân Mã : Cung thủ phiêu lưu vào Thiên Bình vì họ không lo lắng về những gì người khác nghĩ. Ví dụ, Thiên Bình học cách ngăn chặn sự thiếu quyết đoán và cũng học được rằng những cuộc tranh luận đam mê (được thôi, tranh luận) không biểu thị sự kết thúc của một mối quan hệ. Sag có thể dạy Thiên Bình cách chiến đấu, và quan hệ tình dục trang điểm là phi thường.

Đêm yêu thích cho Thiên Bình

Đối với tất cả tình yêu thoải mái, thoải mái và thứ bảy của Thiên Bình dành cho các trang bìa, các nhân viên tiềm năng nghĩ rằng đêm hẹn hò lý tưởng của Scales là Netflix và sự lạnh nhạt bị nhầm lẫn. Thiên Bình cũng thích đi ra ngoài thị trấn, và thích đặt phòng tại các nhà hàng và quán rượu độc quyền.

Họ thưởng thức dự đoán cho một buổi tối vui vẻ, và cũng được biết về những điều hay trải nghiệm mới mẻ để lấy mẫu. Tất nhiên, sau tất cả những điều đó, âu yếm trên chiếc ghế dài là một cách tiếp theo tuyệt vời. Và mặc dù Thiên bình đôi khi chơi trò nhút nhát, họ cũng ngưỡng mộ PDA. Họ tự hào về đối tác của mình và thích khoe với bất kỳ ai có thể đang xem.

Xem tử vi và Thỏa thuận với Thiên Bình và Dấu hiệu Lửa

Thiên Bình cố gắng hết sức để không tỏ ra xù lông và hòa đồng với mọi người. Nhưng dấu hiệu không khí này có xu hướng rơi vào các dấu hiệu lửa (Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã), những người khiêu khích Hoàng đạo có thể khiến họ lên tiếng, nổi điên và thậm chí ném đồ. Vậy thỏa thuận là gì? Tại sao Thiên Bình cân bằng lại làm vậy?

Một phần lý do là họ bị cuốn hút vào bộ phim. Rốt cuộc, họ dành cả ngày để chơi hòa bình và hòa giải, và những dấu hiệu lửa đam mê đẩy họ đến bờ vực của họ và cho họ sự tự do và ngầm chấp nhận cuối cùng nói chính xác những gì trong tâm trí họ. Họ cũng thích sự bốc đồng của các dấu hiệu lửa, nhưng họ cũng cảm thấy rằng các dấu hiệu lửa có thể giúp họ nhìn trước khi nhảy.

Dấu hiệu lửa và Thiên Bình cũng hiểu nhau. Thiên Bình thực dụng hiểu rằng đôi khi các mối quan hệ không thành công, trong khi các dấu hiệu đam mê lửa biết rằng khả năng tồn tại mãi mãi trong một mối quan hệ có thể là không thực tế. Bởi vì Thiên Bình và những dấu hiệu lửa mong chờ một ngày kết thúc, họ trung thực hơn với nhau và thực sự có thể sẽ ở bên nhau mãi mãi, đơn giản vì họ nhận ra rằng không có nơi nào khác họ muốn.

Nhưng ngay cả khi mối quan hệ không thành công, Thiên Bình yêu thích một thử thách và sẽ luôn tìm thấy một người có dấu hiệu lửa dữ dội. Có chút tiếc nuối về những mối quan hệ này bởi vì họ dạy cho Thiên Bình một điều gì đó mới mẻ và giúp dấu hiệu này tìm thấy tiếng nói của anh ấy hoặc cô ấy.

Làm thế nào để quyến rũ một Thiên Bình

Bạn có để mắt đến một Thiên Bình không? Vâng, những người khác cũng vậy, vì vậy hãy xếp hàng! Mặc dù Thiên bình có thể thể hiện mình là người thấp kém, họ luôn ý thức được ai đang theo dõi họ và có xu hướng dàn xếp các sự kiện để họ được chú ý. Biết được điều này về Thiên bình, những nỗ lực công phu của họ để khiến mọi thứ dường như không cần nỗ lực có thể là chìa khóa để chiếm được trái tim của họ.

Thiên Bình bị thu hút bởi những người chơi hết mình. Có những thứ của riêng bạn đang diễn ra, hoặc khéo léo chạy đua cho ánh đèn sân khấu của riêng bạn, chỉ có thể gây ấn tượng với họ. Và làm điều đó tại bữa tiệc của họ? Tại sao, thần kinh, gợi cảm của bạn! Chơi bartender và pha một ly cocktail cho họ. Họ sẽ tôn trọng sự tự tin của bạn.

Thiên bình thích cười vì đó là một trong số ít lần họ có thể để họ cảnh giác. Kể cho họ nghe những câu chuyện, đặc biệt là những giai thoại tự ti, trong đó trò đùa về bạn, cho thấy bạn có sự tự tin.

Buộc họ phải quyết định. Trong khi một Thiên Bình thường miệt mài trong việc đưa ra quyết định, hãy tin tưởng rằng anh ấy hoặc cô ấy có ý kiến ​​(đôi khi rất mạnh mẽ). Để Thiên bình quyết định nên làm gì và khen ngợi sự lựa chọn của họ, sẽ giúp họ tự tin nói cho bạn biết chính xác những gì họ nghĩ.

Cách tỏ tình với Thiên Bình

Bắt đầu chậm, và bắt đầu sớm. Bắt đầu bằng cách nói với họ qua văn bản chỉ là bạn nhớ cơ thể họ bao nhiêu, và sau đó nói với họ chính xác những gì bạn dự định làm với nó. Khi bạn cuối cùng đối mặt, hãy tiếp tục những lời khen xác thịt đó. Dành nhiều thời gian cho việc hôn, đó là một trong những cách giao tiếp yêu thích của Thiên Bình.

Khi nói đến sự kiện chính, Thiên bình yêu bạn để chịu trách nhiệm. Vị trí thống trị, như phong cách chóe, đặc biệt phổ biến với dấu hiệu này. Họ thích có thể hoàn toàn để cơ thể của họ đi và tận hưởng những cảm giác vật lý. Nhưng điều quan trọng không kém là giao dịch địa điểm: Đóng vai và để họ dẫn đầu có thể giúp bạn điều chỉnh những gì họ thích, và cũng có thể giải phóng họ để cho bạn biết họ thực sự cần gì ở bạn, cả trong và ngoài phòng ngủ.

Nếu bạn yêu một người phụ nữ Thiên Bình

Cho cô không gian. Một Thiên Bình đôi khi cần thời gian solo để tìm hiểu những gì cô ấy nghĩ, và gây áp lực cho cô ấy về điều đó có thể khiến cô ấy cảm thấy bực bội. Ngay cả khi bạn muốn nói về một vấn đề mối quan hệ, nó vẫn có khả năng phản tác dụng nếu cô ấy chưa sẵn sàng cho cuộc trò chuyện đó. Hãy để cô ấy đến với bạn, và cô ấy sẽ đánh giá cao rằng bạn đã cho cô ấy thời gian và không gian để hình thành suy nghĩ của cô ấy. Cô ấy cũng sẽ cởi mở hơn về những gì thực sự trong tâm trí của cô ấy.

Cách giao tiếp với phụ nữ Thiên Bình

Đánh giá cao các betwress. Khi một phụ nữ Thiên Bình nói: “Tôi không biết”, cô ấy không tỏ ra nhút nhát, cô ấy thực sự không biết, và không muốn đứng về phía một vấn đề cho đến khi cô ấy biết mình đang đứng ở đâu. Nhận ra rằng các quan điểm khác nhau tồn tại, và xem xét thử một cái khác cho kích thước. Bạn không thay đổi suy nghĩ của mình. Nhìn vào một vấn đề từ một quan điểm khác là chìa khóa để hiểu thế giới quan của Thiên Bình.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Thiên Bình

Hãy để anh ta tán tỉnh. Vô tư tán tỉnh, Thiên Bình đã sử dụng sự quyến rũ trong suốt cuộc đời của mình nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta sẽ lừa dối. Thiên bình là người trung thành, và một người đàn ông Thiên Bình cảm thấy như anh ta phải đoán lần thứ hai những tương tác của anh ta với người khác sẽ trở nên bực bội, và cuối cùng có thể che giấu mọi thứ khỏi bạn. Nói cách khác, nghi ngờ một người đàn ông Thiên Bình sẽ phản tác dụng.

Cách giao tiếp với một người đàn ông Thiên Bình

Đừng bỏ từ ngữ vào miệng anh ấy. Một người đàn ông Thiên Bình ghét khi người khác cố nói cho anh ta biết anh ta đang nghĩ gì hay cảm thấy gì. Lắng nghe anh ấy, hỏi những câu hỏi mở và nhận ra rằng ngay cả khi bạn không hiểu hoặc đồng ý với quan điểm của anh ấy, nó vẫn hợp lệ. Đặt câu hỏi về sự hợp lý, thông minh hoặc ý nghĩa của anh ta sẽ chỉ dẫn đến nhiều vấn đề giao tiếp hơn.

Bạn có nên cưới một Thiên Bình?

Vâng! Trong khi một Thiên Bình có thể khiến bạn phát điên với sự thiếu quyết đoán của anh ấy hoặc cô ấy, sợ sự cam kết và phản ứng gần như dị ứng với những cuộc cãi vã, thì dấu hiệu này là thông minh, mãnh liệt và cam kết tạo ra một ngôi nhà hạnh phúc và cuộc sống cho hai bạn. Khi Thiên bình quyết định rằng bạn là đối tác của họ, họ sẽ nhìn mọi thứ qua lăng kính của “chúng tôi” và sẽ đảm bảo rằng các quyết định suốt đời bạn đưa ra sẽ có lợi cho cả hai bạn. Thiên Bình đảm bảo rằng, cùng nhau, bạn vừa mạnh mẽ vừa hạnh phúc hơn bao giờ hết.

3 dấu hiệu Thiên Bình đang chơi để giữ

Thiên bình không đeo trái tim của họ trên tay áo của họ, và họ dường như có thể nói một điều và làm một điều khác có thể khiến bạn phát điên. Nhưng nhìn qua các từ và vào các hành động đằng sau chúng là chìa khóa để nói rõ liệu Thiên Bình của bạn có xem bạn là tài liệu quan hệ lâu dài hay không. Đây là cách bạn có thể nói:

Họ mời bạn đến nhà của họ. Nghe có vẻ nhỏ, nhưng nhà của Thiên bình là thiên đường của họ và họ rất cẩn thận về năng lượng mà họ cho vào. Nếu họ mời bạn (chỉ bạn chứ không phải với một nhóm khách dự tiệc), đó là dấu hiệu họ tin tưởng bạn.

Họ nói với bạn rằng họ không thích cái gì đó. Chắc chắn, đó là bản ngã bầm dập khi biết rằng họ đã thích một món quà khác với món quà bạn tặng, nhưng thực sự đó là một dấu hiệu đầy hứa hẹn. Thiên bình sẽ cúi xuống để làm cho người khác hạnh phúc, nhưng khi họ thành thật với bạn, điều đó có nghĩa là họ cũng nhận ra rằng bạn cũng quan tâm đến hạnh phúc của họ. Họ mời bạn vào thói quen của họ.

Cho dù điều đó đưa bạn đến lớp yoga của họ hay mời bạn ăn tối với họ vào một tuần ngẫu nhiên, thì việc nhìn thấy khía cạnh thấp bé, không hào nhoáng trong cuộc sống của Thiên Bình là dấu hiệu cho thấy họ có thể nhìn thấy tương lai với bạn.

Thiên Bình mối quan quan hệ

Một Thiên Bình có thể không nói cho bạn biết nếu có bất cứ điều gì sai trái nhưng nếu bạn nghe rằng có rắc rối trên thiên đường từ người bạn của mình, hãy chú ý. Mặc dù Thiên bình sẽ cố gắng hết sức để tiết lộ cảm xúc của bạn, đôi khi họ không thể giúp đỡ về câu chuyện thực sự với người mà họ tin tưởng. Một khi họ bắt đầu đưa ra sau lưng bạn, đó là một dấu hiệu gì đó không ổn.

Thiên bình có một triệu người bạn, nhưng một khi họ đã có mối quan hệ, họ muốn bạn trở thành một phần của đám đông đó. Nếu họ có vẻ thận trọng về việc mời bạn đi chơi với bạn bè của họ, đó có thể là dấu hiệu họ đoán lần thứ hai bạn phù hợp với cuộc sống của họ như thế nào.

Tử vi ngày mới và Thiên Bình giao dịch với trái tim tan vỡ như thế nào

Thiên Bình muốn ngăn chặn tổn thương nhanh chóng. Anh ấy hoặc cô ấy có thể biện minh cho sự tan vỡ hoặc trái tim tan vỡ bằng cách giải thích cho bất cứ ai sẽ lắng nghe lý do tại sao nó sẽ không bao giờ có tác dụng.

Để theo dõi, Thiên bình đã được biết đến với badmouth hoặc chế nhạo đối tác cũ của họ để bằng cách nào đó giảm thiểu tổn thương. Nhưng đây là một dấu hiệu rất muốn mọi thứ hoạt động, vì vậy họ sẽ lặng lẽ làm công việc thám tử để tìm ra những gì đã sai, lướt qua mọi email, văn bản hoặc bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội như thể họ có thể xác định chính xác những gì đã xảy ra.

Để vượt qua một trái tim tan vỡ, một Thiên Bình cần có thời gian, sự chú ý và rất nhiều kem. Đưa Thiên bình đi uống nước hoặc ăn tối và mời họ đến các bữa tiệc nhắc nhở họ rằng họ có rất nhiều người trong góc của họ.

Cung Cự Giải: Đặc Điểm Chòm Sao, Cuộc Sống Và Mật Ngữ Cự Giải

*Xích kinh và xích vĩ là thuật ngữ thiên văn học chính tọa độ của một điểm trên thiên cầu khi dụng hệ tọa độ xích đạo.

Bên trong chòm sao Cự Giải, có bốn ngôi sao sáng hơn cấp 4. Ở vùng lân cận trung tâm chòm sao này (hay ở giữa sao Regulus của chòm sao Sư Tử và sao β thuộc chòm sao Song Tử ), những người thị lực tốt có thể nhìn thấy một đám sương mù màu trắng.

Mãi đến khi phát minh ra kính viễn vọng, người ta mới quan sát được rằng, đây vốn dĩ là một chòm sao, chính là chòm sao mở M44 (tích khí chết hay chòm sao Ma ), thiển văn học gọi là chòm sao Beehive (chòm sao Tổ ong). Chòm sao này gồm hơn 200 ngôi sao và cách chúng ta khoảng 520 năm ánh sáng.

Chòm Cự Giải đại diện cho nguồn gốc, gia đình và cha mẹ bạn, cũng như mái ấm mà bạn sẽ xây dựng sau này. Nó cũng bao gồm những yếu tố di truyền, căn nguyên tâm lý cũng như cuộc sống riêng tư của bạn. Chòm sao này còn biểu thị cho tài sản như nhà cửa hay đất đai và tất cả những tài sản cố định hữu hình khác.

Chòm sao Cự Giải cũng là chòm sao kết thúc, đại diện cho tuổi già, thanh danh sau khi mất hoặc mồ mả mai táng. Nó nói lên sự ảnh hưởng của bố mẹ đến bạn thời thơ ấu là khá lớn, biểu thị cho cái nhìn chủ quan và nền tảng tính cách tạo nên con người bạn.

Tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu và đặc điểm bản thân qua Giải mã bản đồ sao cá nhân (Natal Chart)

2. Đặc điểm chung của người cung Cự Giải

Ngày sinh: Từ ngày 21/6 đến ngày 23/7

Tên gọi: Cự Giải, hay còn gọi là Bắc Giải

Biểu tượng: Con cua, càng cua

Hành tinh chi phối: Mặt Trăng

Câu nói đặc trưng: Tôi cảm thấy

Bộ phận tương ứng trên cơ thể: Ngực, vú, hoành cách mạc, phổi, dạ dày, cơ quan tiêu hóa, thùy gan, các tuyến nội tiết, tuyến hạch.

Ưu điểm: Kiên trì, nhẫn nại, giàu cảm xúc, có bản năng làm mẹ, yêu thích việc nhà, năng động, nhạy cảm, yêu nước, hay giúp đỡ người khác, dễ đồng cảm, trí nhớ tốt, mẫu mực.

Nhược điểm: Dễ mất bình tĩnh, dễ buồn khó vui, hay bị tổn thương, tiêu cực, thích điều khiển người khác, lười biếng, ích kỷ, lạnh lùng.

Mỗi cung hoàng đạo đều có đặc điểm riêng đồng thời mỗi cung hoàng đạo lại có những tính hoàn toàn khác biệt. Cung hoàng đạo Cự Giải cũng vậy, từ những đặc điểm trên thì họ có tính cách như thế nào? Mời quý bạn tìm hiểu trong bài viết tính cách cung Cự Giải

Nhất định phải sắp xếp cho họ đi dã ngoại một chuyến, thực ra cũng không phải cầu kỳ lắm, chỉ cần đến bên mặt nước là được. Người cung Cự Giải vốn dĩ là thủ lĩnh của nhóm cũng thuộc nguyên tố nước, đặc tính tiềm ẩn của Cự Giải là gần gũi thân cận với nước. Mặc dù có không ít Cự Giải là những con ” vịt cạn ” chính hiệu, nhưng họ không hề giống với những người ở cung khác là trong thâm tâm vô cùng sợ nước, hay bài trừ các môn thể thao trên mặt nước. Những trò chơi dưới nước đối với họ dễ như trở bàn tay.

Phần đông những chàng trai Cự Giải đều là người béo, cần chăm chỉ vận động. Còn các cô gái Cự Giải cũng có cơ địa dễ phát phì.

Người cung Cự Giải rất giàu tinh thần mạo hiểm, thích thử nghiệm những thứ mới mẻ, điều này không ai trong số 11 cung còn lại có thể sánh bằng. Hơn nữa, cung hoàng đạo Cự Giải còn rất coi trọng thể diện, tự thấy mình là cung tốt đẹp nhất, nên những trò chơi vận động nghe có vẻ rất oách, rất tân tiến như chèo thuyền ngược dòng hay chèo thuyền vượt chướng ngại vật có thể thỏa mãn tối đa lòng chuộng hư vinh của Cự Giải.

Phần đông những chàng trai Cự Giải đều là người béo, cần chăm chỉ vận động. Còn các cô gái Cự Giải cũng có cơ địa dễ phát phì.

Tuy nhiên, đại đa số những người cung hoàng đạo Cự Giải đều có thể lực tốt, nên những hoạt động giải trí không đòi hỏi tính phối hợp nhịp điệu cao mà lại tiêu hao nhiều thể lực là sự lựa chọn tốt nhất để họ rèn luyện. Người cung Cự Giải rất giàu tinh thần mạo hiểm, thích thử nghiệm những thứ mới mẻ, điều này không ai trong số 11 cung còn lại có thể sánh bằng.

Hơn nữa, Cự Giải còn rất coi trọng thể diện, tự thấy mình là cung tốt đẹp nhất, nên những trò chơi vận động nghe có vẻ rất oách, rất tân tiến như chèo thuyền ngược dòng hay chèo thuyền vượt chướng ngại vật có thể thỏa mãn tối đa lòng chuộng hư vinh của Cự Giải.

Tình hình học tập của những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải tuyệt đối sẽ khiến cho những con cua đang vật lộn với sóng gió thở phào nhẹ nhõm. Thời còn đi học, những người cung Cự Giải đều đặc biệt xuất chúng, vì năng lực lý giải của họ sắc bén hơn những người bình thường, nhìn nhận vấn đề cũng sâu sắc hơn, năng lực học một biết mười khiến họ khi phải đối mặt với những biến đổi cũng có thể đưa ra đáp án khiến người khác hài lòng.

Ngoài ra, còn một bộ phận nhỏ thuộc cung Cự Giải không được nhạy bén cho lắm, nhưng họ có tinh thần dũng cảm, mặc dù trước đó có thể bị bỏ rơi khá xa, nhưng họ cũng sẽ theo kịp rất nhanh, thành tích thi cử cuối năm vì thế sẽ nằm trong dự liệu, khiến cho nhân công sức của họ cuối cùng được đền bù một cách xứng đáng. Nói tóm lại, tình hình học hành của những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải không hề kém một chút nào.

Những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải thích nghĩ về những điều không thực tế, nghĩ thì nhiều mà làm lại ít, biện pháp tốt nhất là nghĩ ít, làm những việc hiện tại nên làm và những việc có thể làm, tốt nhất là cứ thuận CTY Tuy luật của tự nhiên. Như vậy, con đường sự nghiệp của Cự Giải có thể thông suốt, không gặp trở ngại gì, tất cả đều khôi phục trở lại bình thường, tiền đồ cũng trở nên xán lạn.

Chớ nên một mực oán trách rằng mặc dù bản thân rất bận rộn, nhưng người cung Cự Giải lại không nhận được một mức lương tương xứng, chỉ sợ rằng khi cơ hội thăng quan tiến chức đến thì bạn lại chưa kịp làm tốt công tác chuẩn bị mà thôi.

Cho nên, trong những ngày trước khi hưởng thụ thuận lợi trên con đường sự nghiệp, Cự Giải cần phải xem đây là thời gian để tích lũy và dự trữ năng lượng, cần làm tốt những việc cần làm, sau đó chỉ cần ngồi ở nhà và đợi tin tốt lành đến.

Bất luận đó là công việc nghiên cứu khoa học hay chỉ là một vị trí nhân viên phục vụ bình thường, ưu thế của cung hoàng đạo Cự Giải là luôn luôn toàn tâm toàn ý, không sự quấy nhiễu nào có thể ngăn cản bước chân của họ trên con đường hướng tới mục tiêu. Cự Giải có khả năng nắm bắt động thái dù là nhỏ nhất trên khuôn mặt người khác, cùng với đó là những phân tích thấu đáo. Trong việc giao tiếp với người khác, điều đó là ưu thế rất lớn.

Người cung Cự Giải có thể có 34 năng lực bình thường, nhưng khi kết hợp với người khác thì lại như cá gặp nước, có thể hiểu rõ những nhu cầu của đối phương, nếu như có thể sử dụng hiệu quả thì sẽ đem lại những thu hoạch không ngờ tới. Người cung Cự Giải có tiềm lực rất lớn, nếu cố tình giữ kín thì một ngày nào đó vì bị bức bách mà sẽ thể hiện ra ngoài.

Tiền tài của người cung Cự Giải nằm ở cung Nhân Mã và cung Song Tử. Từ đó, có thể thấy thật ra vấn đề tài chính của Cự Giải có tính không ổn định, hôm nay có tài khoản lớn nhưng ngày mai cũng có thể tiêu hết sạch.

Cự Giải hoàn toàn không thích tiết kiệm không thích để tiền chất đống một xó mà muốn tìm đủ mọi cách để tiền đẻ ra tiền. Cự Giải đem tất cả những đồng tiền nhàn rỗi ra để đầu tư, bất kể kiếm được hay thua lỗ, nhưng vẫn đầu tư rất nhiệt tình. Đồng thời Cự Giải không để ý rằng mình đã tiêu xài rộng rãi hơn người khác một chút, có thể tiêu thì sẽ tiêu, tiền tài của những người cung Cự Giải luôn không nằm trong tầm kiểm soát.

* Tài vận sẽ được lên cao. Đó là kết quả của việc đầu tư hoặc những nỗ lực trong công việc mang lại, sẽ khiến cho hầu bao Cự Giải lớn hơn trước, tình hình tài chính xuất hiện những dấu hiệu đáng mừng.

* Tiền bạc không có mấy khởi sắc mà mức độ tiêu pha thì lại tăng lên, dường như cung hoàng đạo Cự Giải không thể chống lại ham muốn mua sắm của bản thân, khiến cho hầu bao đã không còn sức chi trả, cũng làm cho mong muốn sở hữu những vật mơ ước trở nên xa vời.

* Thái độ của những người cung Cự Giải về tiền bạc là khá thoáng. Kể cả trên thực tế thu nhập không được cải thiện là mấy, họ vẫn cảm thấy vui vẻ hơn trước, đột nhiên cảm thấy rằng trong cuộc sống nên quan tâm hơn đến sự thỏa mãn về mặt tinh thần, vẻ ngoài phù hoa và ánh hào quang ngắn ngủi sẽ nhanh chóng trôi qua.

Nói một cách tương đối, khả năng xảy ra trường hợp 3 là khá thấp. Nếu như gặp phải trường hợp 2, thì Cự Giải nên cẩn thận hơn, nếu không trong năm tới số dư trong sổ tiết kiệm của bạn sẽ không vượt quá ba con số, đến lúc đó Cự Giải sẽ rơi vào tâm trạng hối tiếc.

Do lúc này, Sao Mộc vẫn còn chiếm bốn phần Sao Thiên Vương, điều đó có nghĩa là tiền tài không ổn định, tiền đến rồi đi là chuyện bình thường, có thể lúc này kiếm được một khoản kha khá, nhưng lúc khác sĩ vì một số việc mà dốc hết sạch hầu bao.

Có điều, khi gặp được cơ hội kiếm tiền thì người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải chớ nên do dự, hãy can đảm thực hiện, đây là cơ hội hiếm có để kiếm được một món hời lớn trong vài năm mới gặp được của Cự Giải và nó sẽ đem lại những lợi ích không thể ngờ tới.

” Mục đích lớn nhất của chúng ta trong cuộc sống này là giúp đỡ người khác. Và nếu bạn không thể giúp họ, ít nhất là đừng làm tổn thương họ. ”

Dalai Lama (thứ 14 ), Cự Giải

Nếu bạn được sinh ra ở cung hoàng đạo Cự Giải nghĩa là bạn được thừa kế sự trải nghiệm cuộc sống của Song Tử. Bạn biết làm thế nào để giao tiếp một cách hiệu quả và có sự thoải mái tự nhiên với ngôn ngữ và từ để phát triển và thể hiện trí tưởng tượng vựng. Là một Cự Giải, hiện tại bạn có cơ hội cũng như trực giác của mình.

* Nảy ra ý tưởng và truyền đạt chúng.

* Tinh tế và mẫn cảm.

* Nghệ thuật đàm thoại.

* Phát triển não trái của bạn.

* Hòa đồng và thân thiện.

* Thích nghi với môi trường xung quanh.

* Hoạt bát và năng động.

* Mỗi thứ đều tồn tại hai mặt của nó.

Sư Tử là cung tiếp theo cung hoàng đạo Cự Giải, do đó điều bạn cần nhất là một ý thức mạnh mẽ về bản sắc của riêng bạn. Giống như Song Ngư, bạn có thể đồng nhất với người khác một cách dễ dàng và vô thức quá nhiều đến nỗi đánh mất bản thân mình. Trong khi đó, an toàn lại là mục tiêu chính của Cự Giải trong cuộc sống. Vậy khi nào bạn mới cảm thấy đủ an toàn ? Ở một điểm nào đó, bạn có thể bắt đầu tự đặt cho bản thân câu hỏi này

Người cung Cự Giải nghĩ rằng một khi đạt được mức độ an toàn phù hợp, họ sẽ thoải mái kiến tạo, nhưng điều đó sẽ không xảy ra. Họ có thể bị mắc kẹt một cách dễ dàng trong một kiểu trải nghiệm của bộ phim “Ngày chuột chũi” và không bao giờ có thể đạt được đến cái điểm mà Cự Giải thấy tự tin hay an toàn để bước bước tiếp theo.

Trong khi đó, an toàn lại là mục tiêu chính của bạn trong cuộc sống. Vậy khi nào bạn mới cảm thấy đủ an toàn? Ở một điểm nào đó, bạn có thể bắt đầu tự đặt cho bản thân câu hỏi này.

Để làm được điều đó, cần phải tìm ra được bạn là ai. Thực tế đầu tiên mà bạn có thể phải đương đầu là Mặt Trăng xoay quanh trái đất, do đó để chạm tới Mặt Trời, nơi mà sự sáng tạo của người cung Cự Giải chiếu sáng thực sự, trước tiên bạn phải tìm một nơi vững chãi và ổn định, như Trái Đất chẳng hạn. Bạn cần phát triển sâu sắc về cảm nhận thực sự rằng bạn là ai, và điều đó sẽ mang lại sự an toàn mà bạn trông đợi.

Đó là một cạm bẫy dễ mắc phải, lời giải cho vấn đề này là một mái nhà ở trên đầu, một gia đình và một mối quan hệ mà Cự Giải muốn có, khi đó sẽ có một phần trong bạn muốn được tự do thể hiện bản thân mình mà không phải lo lắng về việc sẽ gánh vác những chuyện tiếp theo như thế nào. Bạn rất giỏi trong việc cảm nhận và đáp ứng nhu cầu của mọi người, nhưng với cung hoàng đạo Cự Giải thì sao?

Nếu bạn rời bỏ sự an toàn quen thuộc trước khi sẵn sàng, Cự Giải ngay lập tức cảm thấy lo lắng, vì phần lớn thời gian bạn lựa chọn sống trong góc riêng của mình, nhưng sau đó bạn không bao giờ thực sự làm những điều mà bạn muốn. Người cung Cự Giải có thể đem lại sự an toàn cho cuộc sống của người khác, nhưng lại không thể đem lại điều đó cho chính bạn. Có một giải pháp cho tình trạng tiến thoái lưỡng nan này và nó có thể được tìm thấy ở những nơi không ngờ nhất.

* Hãy hành động đi.

* Khi cảm thấy căng thẳng, hãy cố gắng nhìn vào mặt tích cực của mọi thứ.

* Làm điều gì đó sáng tạo một cách thường xuyên.

* Dành một ít thời gian cho trẻ em.

* Tìm kiếm sự cân bằng giữa cho và nhận.

* Xem xét những lời khuyên của các cung Lửa mà bạn gặp.

Cự Giải Và Thiên Bình: Sự Tương Thích Trong Các Mối Quan Hệ Tình Yêu, Hôn Nhân Và Tình Bạn

Khả năng tương thích của Cự Giải và Thiên Bình luôn phụ thuộc vào khả năng hai người tìm được sự thỏa hiệp. Nếu cả hai đối tác cố gắng và ít nhất là từ bỏ vị trí của họ để bảo vệ tích cực trong các lĩnh vực cuộc sống khác nhau, liên minh của họ sẽ trở nên thành công và hạnh phúc. Thật vậy, trong hôn nhân, họ có khả năng chiến đấu cho một vị trí hàng đầu trong suốt cuộc đời của họ.

Đặc điểm của Cự Giải và Thiên Bình là cung hoàng đạo

Người hủy bỏ, bất kể giới tính, là những người rất dễ bị tổn thương, tình cảm và tình cảm.

Người hủy hoại bi quan, trả thù, dễ bị trầm cảm. Nếu cùng một người không tích cực ở bên cạnh họ, cuộc sống cho một đại diện của dấu hiệu này có vẻ đen và vô vọng.

Họ chắc chắn cần sự hỗ trợ liên tục và khả năng cổ vũ từ đối tác. Rồi Cự Giải sẽ quên đi nỗi u sầu của mình một thời gian và chân thành tận hưởng cuộc sống.

Đồng thời, đại diện của một dấu hiệu như vậy là thực tế, domovit, họ yêu thích sự thoải mái và trật tự trong mọi thứ. Họ rất giỏi tiết kiệm và không có khả năng đổ lỗi cho đối tác của họ vì những khó khăn tài chính tạm thời. Nếu cần thiết, ngay cả một cô gái Cự Giải cũng có thể kiếm tiền tốt. Thật vậy, những phụ nữ trẻ như vậy hiếm khi đạt được chiều cao thực sự trong sự nghiệp của họ. Để đạt được những mục tiêu đầy tham vọng, họ cũng liên tục cần sự hỗ trợ và khen ngợi của đối tác.

Tôm càng xanh giữ bí mật một cách hoàn hảo, biết cách thông cảm với người khác. Họ không thể đổ lỗi cho sự bốc đồng hoặc xu hướng hành động liều lĩnh. Họ luôn cẩn thận tính toán mọi hành động của mình.

Cân là những người lạc quan và hài hước hơn.

Do đó, họ có thể hỗ trợ hoàn hảo cho Cự Giải trầm cảm và điều chỉnh nó thành một làn sóng tích cực. Đúng vậy, đại diện của cung hoàng đạo Thiên Bình cực kỳ không thích được chỉ huy.

Họ là những người rất độc lập và yêu tự do, họ đã quen với việc đưa ra quyết định dành riêng cho tâm trí của họ. Trong trường hợp này, họ sẽ không tham khảo ý kiến ​​ngay cả với người bạn tâm giao của họ.

Mục tiêu chính của Thiên Bình là đạt được sự hài hòa và cân bằng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nếu họ vẫn không đạt được điều này trong một thời gian dài, các đại diện của dấu hiệu có thể bắt đầu hòa nhập, mà không có bất kỳ lý do nào gây khó chịu cho mọi người xung quanh.

Thiên Bình dễ bị lười biếng. Họ có thể làm việc chăm chỉ và siêng năng trong một thời gian dài, và sau đó đạt đến giải trí không ngừng. Hơn nữa, không có ý kiến ​​từ người thân và thậm chí mối đe dọa sa thải sẽ không buộc họ quay trở lại làm việc cho đến khi thời kỳ lười biếng kết thúc.

Cân rất có trách nhiệm, trung thực, luôn thực hiện công việc của họ với chất lượng cao. Nếu họ bắt tay vào kinh doanh, bạn có thể chắc chắn về một kết quả vượt trội, bởi vì các đại diện của dấu hiệu này thực sự không muốn làm lại bất cứ điều gì.

Đàn ông và phụ nữ Cự Giải tương thích

Trong một mối quan hệ yêu đương

Trong tình yêu, những dấu hiệu này thường được đối tác hiểu kém.

Một người đàn ông sẽ cố gắng ngay lập tức trói chặt người mình yêu vào mình bằng mọi cách có thể, và cô gái trẻ sẽ thể hiện sự độc lập phô trương để đáp lại.

Nếu các đại diện của các dấu hiệu nghi vấn sẽ có thể sống với nhau trong một vài năm và có thể tìm thấy một cách tiếp cận với đối tác, thì trong tương lai họ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và lâu dài.

Họ gắn bó chặt chẽ với nhau và sẽ cố gắng duy trì sự hợp nhất để tránh sự chia ly đau đớn.

Trong tình bạn

Thiên Bình và Cự Giải rất khó kết bạn. Đại diện của cả hai dấu hiệu dễ bị thay đổi tâm trạng, vì vậy họ có thể bị xúc phạm vô tận với nhau, mà không hiểu lý do thực sự cho sự im lặng phát sinh.

Tương thích tình dục

Người đàn ông Cự Giải đối xử với tình dục rất bình tĩnh. Anh ấy không khao khát những thay đổi vĩnh viễn trong lĩnh vực này. Để có được hạnh phúc trọn vẹn, những cuộc tiếp xúc thân mật thường xuyên mà không có bất kỳ sự say mê nào. Về vấn đề này, các đối tác quản lý để điều chỉnh theo một làn sóng chung.

Đời sống tình dục của họ rất đo lường và bình tĩnh.

Người đàn ông Cự Giải muốn có được sự dịu dàng, gợi cảm, ấm áp từ sự thân mật. Chính những cảm xúc này mà người được chọn sinh ra anh ta, được sinh ra dưới dấu hiệu của cung hoàng đạo Thiên Bình.

Phụ nữ và đàn ông Cự Giải tương thích như thế nào

Trong một mối quan hệ yêu đương

Ở giai đoạn quan hệ ban đầu, một người phụ nữ – Cự Giải và một người đàn ông – Thiên Bình thường không hiểu nhau chút nào.

Một người đàn ông Thiên Bình và phụ nữ Cự Giải chỉ có thể trở nên hạnh phúc trong hôn nhân nếu họ học cách tôn trọng lẫn nhau và ngừng áp đặt ý kiến ​​của riêng họ lên đối tác.

Đàn ông Thiên Bình đang rất cần tự do. Vị hôn thê của anh, trái lại, thích dành thời gian ở nhà bên cạnh người mình yêu. Xung đột thường có thể phát sinh trên mặt đất này theo cặp. Kết quả là, giao tiếp giữa vợ chồng thường chỉ là vô ích. Cô gái Cự Giải dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi cho gia đình và con cái, và chàng trai Thiên Bình – cho nhiều bạn bè và sự nghiệp.

Trong tình bạn

Trong tình bạn, những dấu hiệu này không phù hợp với nhau.

Một mặt, cô gái Cự Giải bị thu hút bởi sự điềm tĩnh và đĩnh đạc của Thiên Bình, mặt khác – nó đẩy lùi việc anh ta không thể lắng nghe ý kiến ​​của người khác. Một người đàn ông bị thu hút bởi bạn của cô bởi sự dịu dàng, nữ tính và khả năng tạo ra một môi trường thoải mái xung quanh anh ta trong bất kỳ điều kiện nào. Thật ra, anh ta không thể hiểu được những thay đổi thường xuyên trong tâm trạng của cô ấy và không sẵn sàng hàng giờ để nói về việc thế giới này đẹp như thế nào vào thời điểm một phụ nữ Cự Giải bị trầm cảm.

Tương thích tình dục

Đàn ông Thiên Bình thích tình dục. Anh ta không thể sống mà không có liên lạc thân mật thường xuyên. Thiên Bình thường thay đổi đối tác và không thể chung thủy ngay cả với một người phụ nữ thực sự yêu. Đồng thời, người đàn ông Thiên Bình không coi sự phản bội thể xác là sự phản bội và sẽ thật sự ngạc nhiên nếu điều đó sẽ khiến vợ bỏ anh ta.

Do đó, trong một cặp vợ chồng ở giai đoạn đầu của mối quan hệ, vấn đề tình dục có thể phát sinh.

Mặt tích cực và tiêu cực của công đoàn

Tử vi cho thấy Cự Giải đoàn kết – Thiên Bình có nhiều sắc thái.

Cự Giải và Thiên Bình trở thành cha mẹ tốt. Họ cùng nhau có thể nuôi dạy một đứa trẻ cùng một lúc với mức độ nghiêm trọng vừa phải và tình yêu vô biên.

Tiêu cực:

Tôm càng xanh hiểu rõ nhu cầu công khai của Thiên Bình. Lần lượt, sau đó, thường không thể tìm ra những gì nửa thứ hai của họ đã bị xúc phạm.

Đại diện của các dấu hiệu như vậy thường có vấn đề thân mật.

Người hủy hoại và Thiên Bình không có cùng quan điểm về việc kiếm tiền và về số tiền cần thiết cho hạnh phúc trọn vẹn.

Tôm càng xanh và Thiên Bình không hợp nhau. Đặc biệt là nếu một người đàn ông được sinh ra dưới một dấu hiệu không khí, và một cô gái dưới một dấu hiệu nước. Chỉ có tình yêu mạnh mẽ và một khát vọng lớn được ở bên nhau mới cho phép họ duy trì sự kết hợp của họ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đặc Điểm Và Sự Tương Thích Tình Yêu Của Cự Giải Và Cuộc Đời trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!