Đề Xuất 3/2023 # Đi Tìm Khắc Tinh Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 7 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Đi Tìm Khắc Tinh Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đi Tìm Khắc Tinh Của 12 Cung Hoàng Đạo mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – Ma Kết

Kim ngưu coi trọng tiền bạc, họ chăm chỉ kiếm tiền nhưng không biết cách tiêu tiền. Ma Kết thì chi tiền vào việc cần thiết, họ không quan trọng số lượng tiền phải bỏ ra.

Song Tử (21/5 – 21/6) – Nhân Mã

Song Tử thông minh, luôn cho mình là nhất nên không ngần ngại phô bày sự tài năng. Nhân Mã thì thích bắt bẻ và tìm ra cái sai của Song tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7) – Thiên Bình

Cự Giải có nhiều bí mật, khi đã thật lòng kết bạn thì sẽ đem toàn bộ bí mật sâu kín kể cho bạn biết. Thiên Bình thuộc kiểu hồn nhiên, không biết giữ mồm giữ miệng, nhiều lúc vô tình lộ ra bí mật khiến Cự Giải chán ghét.

Sư Tử (23/7 – 22/8) – Kim Ngưu

Sư Tử bá đạo, đến đâu cũng yêu cầu người khác nghe theo mình. Tính cách của Kim Ngưu vốn không thích phục tùng nên khiến Sư Tử không vui.

Xử Nữ (23/8 – 23/9) – Bảo Bình

Xử Nữ theo đuổi sự hoàn mỹ, đối với mọi việc đều bới móc, yêu cầu rất cao. Bảo Bình tùy hứng, không có yêu cầu đặc biệt với mọi người.

Thiên Bình (24/9 – 22/10) – Sư Tử

Thiên Bình công bằng, thích “nói thẳng nói thật”. Sư Tử ưa thể hiện nên hay khoác lác. Thiên Bình thích bóc mẽ lời nói của Sư Tử nên đôi bên như nước với lửa.

Thần Nông (23/10 – 21/11) – Song Tử

Bò Cạp lạnh nhạt, giỏi che đậy bản thân, không thích cùng mọi người nói chuyện. Song Tử thông minh có thể nhìn thấu được tâm tư khiến Bò Cạp lo sợ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Xử Nữ

Nhân Mã ngây thơ, dễ tin người. Xử Nữ thích nói lời bịp bợm khiến Nhân Mã bị quay như quay dế

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Song Ngư

Ma Kết chung tình, cảm thấy tình cảm là thiêng liêng không thể xâm phạm. Song Ngư đào hoa, thay người yêu như thay áo. Ma Kết nhìn thấy Song Ngư thì nổi lên kích động muốn uýnh người.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Bò Cạp

Bảo Bình nhiệt tình, vui vẻ giúp mọi người, hay chủ động chào hỏi. Bò Cạp thường trưng ra bộ mặt lãnh đạm, điều này khiến Bảo Bình không vui.

Song Ngư (19/2 – 20/3) – Bạch Dương

Song Ngư đào hoa lại thích nói dối. Bạch Dương không thích nhìn bộ dạng nói dối của Song Ngư nên thường bóc mẽ, phá hoại chuyện tốt của Song Ngư.

Những Khắc Tinh Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

‘Khắc tinh” của nữ Kim Ngưu: Nam Bảo Bình

Nữ Kim Ngưu thường hay tiêu pha quá đà, nam Bảo Bình lại hay tiết kiệm, chính bởi quan điểm tài chính khác nhau nên nếu hai chòm sao này ở cạnh nhau sẽ thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn không thể hoà giải.

“Khắc tinh” của nữ Song Tử: Nam Song Ngư

Nam Song Ngư là người rất lãng mạn, họ luôn theo đuổi những điều tốt đẹp như những giấc mơ, đôi khi còn hơi hoang tưởng. Nữ Song Tử lại là người vô cùng thực tế, tất cả những gì cô nàng cần là niềm vui và cuộc sống thực tại, điều này mãi mãi nam Song Ngư không thể mang lại cho Song Tử.

“Khắc tinh” của nữ Cự Giải: Nam Bạch Dương

Nữ Cự Giải luôn mơ ước về một mái ấm êm đềm, ngọt ngào và hạnh phúc. Nam Bạch Dương lại là người ưa sự mạo hiểm và thay đổi. Nữ Cự Giải sẽ khó tìm được cảm giác an toàn khi ở bên cạnh Nam Bạch Dương.

“Khắc tinh” của nữ Sư Tử: Nam Kim Ngưu

Nam Kim Ngưu khá an phận thủ thường, luôn mong có cuộc sống bình yên, vô lo vô nghĩ. Nữ Sư Tử thì ngược lại, luôn muốn có cuộc sống xa hoa, sung túc và thay đổi không ngừng do đó hai chòm sao này rất khó hoà hợp khi ở cạnh nhau.

“Khắc tinh” của nữ Xử Nữ: Nam Song Tử

Nam Song Tử luôn tràn đầy tự tin về bản thân, đôi khi mang hơi hướng khoa trương. Nữ Xử Nữ lại là người khá kén chọn, do đó hai chòm sao này rất khó có thể gắn bó với nhau.

Nam Cự Giải là người hay thay đổi, họ rất ghét việc phải gắn bó với thứ gì quá lâu. Nữ Thiên Bình lại kỳ vọng rất lớn vào tình yêu, luôn muốn xác định lâu dài với người yêu, vì thế hai chòm sao này không thể ở bên nhau lâu dài.

Nam Sư Tử ưa sự khoa trương, bóng bẩy, đôi khi còn hơi khoe mẽ khiến nữ Thần Nông vốn kín đáo và ưa sự lịch lãm cảm thấy khó có thể dung hoà, hai chòm sao này khi ở bên cạnh nhau thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn.

“Khắc tinh” của nữ Nhân Mã: Nam Xử Nữ

Nam Xử Nữ cá tính rất mạnh, đôi khi quá độc lập và phũ phàng. Nữ Nhân Mã mềm yếu dường như không thể chịu nổi tính cách này của Nam Xử Nữ nên cả hai không vui vẻ gì khi ở bên nhau.

“Khắc tinh” của nữ Ma Kết: Nam Thiên Bình

Nam Thiên Bình thường khá dè dặt và thiếu quyết đoán, nữ Ma Kết lại ưa sự chủ động, quả cảm, tính cách của hai chòm sao này quá tương khắc khiến cả hai đều không thoái mái.

“Khắc tinh” của nữ Bảo Bình: Nam Thần Nông

Nam Thần Nông là người có lý tưởng lớn, có thể bất chấp tất cả để đạt được mục tiêu của mình. Nữ Bảo Bình vốn yếu đuối, nhút nhát. Phát hiện ra con người của Nam Thần Nông khiến Nữ Bảo Bình thực sự sợ hãi và không tìm được cảm giác an toàn.

“Khắc tinh” của nữ Song Ngư: Nam Nhân Mã

Cung Hoàng đạo nam thuộc chòm sao Nhân Mã khá lạnh lùng và quyết đoán, Nữ Song Ngư lại ưa dịu dàng, chiều chuộng, hai chòm sao này ở bên cạnh nhau sẽ xích mích liên miên khiến cả hai đều mệt mỏi.

Khắc Tinh Của Song Ngư Là Cung Hoàng Đạo Nào?

Tạo hóa đã ban ra cung Song Ngư để làm thêm vị lạc cho tình yêu. Cũng giống như nước, Song Ngư sẽ xoa đi bớt đi sự ngọt lịm của Song Tử và Bảo Bình, sự cay đắng của Thiên Yết và Bạch Dương, sự mặn mà của Ma Kết và Nhân Mã, sự nồng nàn của Cự Giải, Kim Ngưu và Xử Nữ, sự chua chát của Sư Tử và Thiên Bình.

Trong tình yêu cung Song Ngư ghét nhất là yêu không rõ ràng. Không biết người mình yêu có yêu mình hay không. Nếu Song Ngư gặp người như vậy họ sẵn sàng từ bỏ, còn hơn là phải chịu đựng một tình yêu chỉ từ một phía, không có gì đảm bảo. Còn nếu đã là tình cảm lâu dài, Song Ngư thường có xu hướng giữ gìn, bảo vê, nín nhịn và chịu đựng.

Dù có phải hi sinh cả quyền lợi chính đáng của bản thân. Khi yêu, Song Ngư luôn gắn chặt cuộc đời mình với người mình yêu. Việc gì cũng có dính dáng đến người ấy. Song Ngư muốn người ta luôn có mặt trong cuộc sống mình. Với Song Ngư người mà họ yêu thì họ luôn coi như ruột thịt, hết lòng trân trọng và chân thành yêu thương. Ngư muốn giữa hai người không hề có khoảng cách. Lúc nào cũng muốn chắc chắn rằng người mình yêu cũng rất yêu mình.

Cuộc sống khí có tình yêu với cung Song Ngư như ở trên thiên đàng vậy. Song Ngư thấy yêu tất cả mọi thứ, nhìn ai cũng thật là dễ thương, mọi vấn đề chỉ còn bé cỏn con. Chẳng gì quan trọng bằng hạnh phúc mà Song Ngư đang có từ người ấy.

Khắc tinh của cung Song Ngư chính là Sư Tử

Trong tình bạn: chẳng hiểu sao Song ngư và Sư Tử khó có thể trở thành bạn bè. Song Ngư thấy Sư Tử khó gần, khó hiểu và có gì đó đáng sợ nữa. Họ mạnh mẽ và đầy tự tin, lại có gì đó đỏng đảnh, kiêu kì và quá kén chọn. Có thể làm bạn bè, nhưng khó mà nói chuyện với nhau được nhiều hơn năm phút. May ra, cặp bạn nào có thể trêu đùa, chọc phá nhau cho vui cửa vui nhà.

Trong tình yêu: Sư Tử luôn tận tâm tận lực chăm sóc Song Ngư, để Song Ngư được tận hưởng đầy đủ về vật chất. Nhưng hình như Song Ngư hầu như không thể hiểu được tư tưởng cũng như cách nghĩ của Sư Tử, không hiểu tại sao Sư Tử giận dỗi, khiến cho Sư Tử muốn có chống lại cũng cảm thấy bất lực. Nhất là Song Ngư không giỏi biểu đạt bản thân. Cuộc sống của một con búp bê biến Sư Tử thành khắc tinh của Song Ngư.

Khá thú vị trong chuyện tình yêu của những người thuộc cung Song Ngư đúng không? Có thể chuyện tình của họ ồn ào, cũng có thể tĩnh lặng, nhưng lãng mạn. Đặc biệt họ rất thẳng thắn trong tình yêu, điều này sẽ giúp tình yêu của họ được bền chặt hơn và họ sẽ luôn hạnh phúc trong tình yêu của chính mình.

Theo Vietnamnet

Chiêm Tinh Tiin: Đi Tìm Một Nửa Phù Hợp Cho 12 Cung Hoàng Đạo Nam (P.1)

Lời tòa soạn: Sau khi chúng tôi ra mắt chuyên đề Chiêm tinh Tiin dưới sự tư vấn của anh Đinh Trần Tuấn Linh đã nhận được hàng nghìn câu hỏi của độc giả khắp cả nước. Đây thực sự là kết quả ngoài sức mong đợi của ê-kíp Chiêm tinh Tiin.

Tuy nhiên, với số lượng lớn câu hỏi nhiều nội dung trùng nhau và nhận thấy nhiều bạn trẻ chưa thực sự hiểu đúng về cung hoàng đạo và những kiến thức cơ bản về nó. Vậy nên từ số này, chúng tôi sẽ nhóm các câu hỏi vào vấn đề chung để mang đến cho các bạn cái nhìn vừa tổng quát, vừa cụ thể về vấn đề mà nhiều bạn cùng quan tâm.

Loạt bài tới Chiêm tinh Tiin sẽ đi phân tích mối quan hệ giữa các cặp hoàng đạovà đi tìm một nửa phù hợp nhất với 12 anh chàng hoàng đạo.

1. Bạch Dương

Chàng trai Bạch Dương trẻ con, hiếu thắng, nồng nhiệt sẽ phù hợp với các cô nàng có cá tính tự do, năng động và hướng ngoại. Mẫu phụ nữ thực tế, kỉ luật sẽ khó khăn để tương thích được với tính cách của Bạch Dương.

Các cung có chỉ số tương hợp lớn nhất với nam Bạch Dương là: Bạch Dương, Song Tử, Nhân Mã, Bảo Bình. Các cô gái các cung này thường có tính cách phóng khoáng, nồng nhiệt và yêu tự do giống Bạch Dương nên hai bạn dễ dàng hòa thuận với nhau.

Các cung có chỉ số tương hợp bình thường với nam Bạch Dương là: Sư Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp. Các cô gái này có khá nhiều điểm chung với Bạch Dương tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những mâu thuẫn trong tính cách giữa hai bạn. Bởi vậy tình yêu giữa Bạch Dương và Sư Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp thường ở mức độ tạm chấp nhận được, không quá xung đột cũng không quá viên mãn.

Các cung xung khắc với nam Bạch Dương là: Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết, Song Ngư. Phụ nữ các cung này đa số khó tính, thực tế và không chấp nhận được tính cách vô kỉ luật của Bạch Dương. Bởi vậy tình yêu giữa hai bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Biện pháp để hóa giải những mâu thuẫn đó là hai bạn cần nhường nhịn lẫn nhau.

2. Kim Ngưu

Chàng trai Kim Ngưu tốt bụng, ấm áp, biết chăm sóc người khác là mẫu đàn ông lý tưởng của nhiều cô gái. Tuy nhiên đôi khi chàng lại thiếu lãng mạn, quá thực tế khiến phụ nữ khó chịu.

Những cô gái cung Đất sẽ phù hợp với sự chắc chắn của Kim Ngưu. Ngược lại các cung Khí, Lửa, Nước sẽ khó lòng chung sống hòa thuận.

Các cung có chỉ số tương hợp cao với nam Kim Ngưu là: Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết. Phụ nữ các cung này cần 1 người đàn ông của gia đình, biết chăm sóc nhà cửa con cái. Các tiêu chí này hoàn toàn phù hợp với tính cách của Kim Ngưu.

Các cung có chỉ số tương hợp bình thường với Kim Ngưu là: Thiên Bình, Bọ Cạp. Các cô gái này có sức thu hút nhất định với Kim Ngưu. Nhưng hai bạn vẫn có nhiều khác biệt cần khắc phục.

Các cung xung khắc với nam Kim Ngưu là: Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình, Song Ngư. Các cô gái này khó chấp nhận được tính cách bảo thủ, khô khan của Kim Ngưu. Biện pháp cải thiện mối quan hệ là Kim Ngưu cần giảm bớt tính gia trưởng của bản thân.

Một nửa phù hợp với chàng Bạch Dương sẽ là cô nàng Bạch Dương, Nhân Mã, Bảo Bình và Song Tử

3. Song Tử

Chàng trái Song Tử đào hoa, ga lăng, khéo ăn nói có thể tán đổ bất cứ cô gái nào. Tuy nhiên tính cách thiếu ổn định của chàng sẽ không phụ hợp với các cô gái cung Đất, Nước.

Các cung có chỉ số tương hợp cao với nam Song Tử là: Bạch Dương Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình. Các cô gái này đều không thích sự ràng buộc nên có thể chấp nhận được tính cách tự do của Song Tử.

Các cung có chỉ số tương hợp bình thường với nam Song Tử là: Sư Tử, Nhân Mã. Mối quan hệ của hai bạn không quá tốt cũng không quá xấu.

Các cung kết hợp với nam Song Tử sẽ thành thảm họa bao gồm: Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Bọ Cạp, Ma Kết, Song Ngư. Các cô gái này không chịu được tính cách trăng hoa của Song Tử nên mối quan hệ khó lòng bền vững.

4. Cự Giải

Chàng trai Cự Giải rất giỏi chăm sóc người khác tuy nhiên cũng hơi gia trưởng. Các cung phù hợp với Cự Giải là những cung có khả năng chịu đựng tính cách thất thường và thái quá của Cự Giải.

Các cung có chỉ số tương hợp cao với Cự Giải là: Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư. Các cô gái này có khả năng thấu hiểu được tình cảm phức tạp của Cự Giải.

Các cung kết hợp bình thường với nam Cự Giải bao gồm: Kim Ngưu, Thiên Bình, Xử Nữ, Ma Kết.

Các cung tương khắc với nam Cự Giải là: Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình. Sự yếu đuối quá mức của Cự Giải sẽ khó lòng giữ chân các cô gái này.

5. Sư Tử

Chàng trai Sư Tử tốt bụng, hiệp nghĩa, năng động phù hợp với các cô gái cung Lửa và Khí.

Các cô gái kết hợp hoàn hảo với nam Sư Tử bao gồm: Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã. Hai bạn là một cặp rất hòa thuận, có thể chia sẻ với nhau nhiều sở thích trong cuộc sống.

Các cô gái kết hợp bình thường với nam Sư Tử bao gồm: Thiên Bình, Bọ Cạp, Bảo Bình.

Các cô gái tương khắc với nam Sư Tử bao gồm: Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết, Song Ngư. Các cô gái này quá kỉ luật, và khó tính so với sự tính cách bộc phát, màu mè của Sư Tử.

Một nửa phù hợp với Cự Giải chính là Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư

Chàng trai Xử Nữ cầu toàn, khó tính nên khó mà tìm được người vừa lòng chàng. Các cô gái có khả năng vừa mắt chàng thường thuộc cung Đất.

6. Xử Nữ

Các cung tương hợp cao với nam Xử Nữ bao gồm: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết. Đây là mẫu phụ nữ gia đình, truyền thống mà chàng Xử Nữ luôn kiếm tìm.

Các cung kết hợp bình thường với Xử Nữ bao gồm: Thiên Bình, Bọ Cạp.

Các cung xung khắc với Xử Nữ bao gồm: Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình, Song Ngư. Chàng trai Xử Nữ sẽ không thể chịu được sự vô kỉ luật, tự do của các cô gái này.

(Còn nữa)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đi Tìm Khắc Tinh Của 12 Cung Hoàng Đạo trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!