Đề Xuất 4/2023 # Điểm Ngọn Sư Tử – Xử Nữ (19 – 25/08) # Top 13 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 4/2023 # Điểm Ngọn Sư Tử – Xử Nữ (19 – 25/08) # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Điểm Ngọn Sư Tử – Xử Nữ (19 – 25/08) mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trích dịch từ quyển THE SECRET LANGUAGE OF BIRTHDAYS của Gary Goldschneider. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Dịch nhân dịp sinh nhật của một người rất quan trọng với tôi 🙂

Đọc NỘI QUY trước khi để lại phản hồi.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Cách tính cung dựa trên quyển THE SECRET LANGUAGE OF BIRTHDAYS của Gary Goldschneider.

Điểm ngọn Sư Tử – Xử Nữ (19 – 25/08)

Vị Trí Hoàng Đạo: Khoảng Sư Tử 27° – Xử Nữ 3° Khái Niệm Chính: Sự Phơi Bày Mùa: Cuối Hạ Nguyên Tố: Hỏa/Thổ Tính Chất: Kiên Định/Thay Đổi Hành Tinh Cai Quản: Mặt Trời/Thủy Tinh Biểu Tượng: Sư Tử/Trinh Nữ Cách Thức Tiếp Nhận: Trực Giác/Cảm Giác, Lý Trí

Điểm ngọn Sư Tử – Xử Nữ (S – X) là giao điểm chồng chéo nhau giữa cung Hoàng Đạo thứ Năm – Sư Tử với cung Hoàng Đạo thứ Sáu – Xử Nữ. Điểm ngọn S – X có thể được ví như giai đoạn độ tuổi 35 của đời người, và thời điểm thực trong một năm khi điểm ngọn này bắt đầu là lúc mùa hè đang kết thúc trên bán cầu Bắc. Trong thời điểm này của năm, cỏ đã được dỡ để phơi khô dự trữ cho mùa đông, một vài loại rau đã được thu hoạch và một vài loại khác đang chuẩn bị được thu hoạch. Ngày bắt đầu ngắn đi và đêm trở nên dài hơn, mùa thu đang đến gần và kì nghỉ cũng đã gần kết thúc. Trong quá trình phát triển của loài người, vào độ tuổi 35, người ta đang ở thời điểm sung mãn nhất của giai đoạn “trưởng thành”. Đây là giai đoạn mà khái niệm Phơi Bày được thể hiện nổi bật nhất – đặc biệt là trong tính cách, sự nghiệp và đời sống gia đình. Vào lúc này, một con người có thể sẽ phát hiện hoặc bộc lộ cho người khác những phần bí mật hoặc chưa được khai phá trong tính cách của bản thân mình. Bằng cách đó, những nguồn năng lượng mới sẽ được tiếp cận trong khi cảm giác về bản ngã được gia cố. Rất nhiều phụ nữ chưa sinh con sẽ suy nghĩ rất nhiều về việc mang thai, sợ rằng phải chờ đợi quá lâu. Cả hai giới tính đều sẽ tái cân nhắc về cuộc hôn nhân hoặc chuyện tình đang diễn ra của mình và mong ước sẽ đem những vấn đề ngầm ra bàn bạc với đối phương một cách công khai. Những người đang độc thân có thể sẽ cố gắng định nghĩa một cách sống có ý nghĩa hơn cho chính cuộc đời của họ.

Những ngày nằm trong Điểm ngọn S – X minh họa một số quá trình bộc lộ của Sự Phơi Bày, nơi mà bản chất rực lửa, tràn đầy năng lượng và hung hăng của Sư Tử hòa hợp hoặc đánh nhau với bản chất lí trí, tỉ mỉ và hay giấu diếm của Xử Nữ.

TÍNH CÁCH CỦA SƯ TỬ – XỬ NỮ

Trên một vài góc nhìn, những người sinh vào Điểm ngọn Sư Tử – Xử Nữ là những cá nhân cực kì giấu diếm, nhưng trên những góc nhìn khác, họ lại là những người hướng ngoại. Dĩ nhiên, những nguyên tố hiển nhiên mâu thuẫn này chỉ là hai mặt của một đồng xu. Để có thể bộc lộ ra những gì đã từng được giấu đi, cái gọi là bí mật hẳn phải tồn tại trước tiên. Hơn nữa, người ta còn tranh cãi rằng lý do giấu diếm một số chuyện là để một ngày nào đó chúng được tiết lộ, với hiệu ứng ấn tượng cao nhất. May thay, rất nhiều người sinh vào Điểm ngọn S – X có cảm nhận rất tốt về “thời điểm”, tức là thời điểm chính xác để làm điều gì đó. Là những sư phụ trong chuyện gây hiệu ứng, họ biết lúc nào nên im lặng và lúc nào nên cất tiếng. Thêm nữa, cả hai việc giấu diếm và tiết lộ của những người này đều có thể sử dụng như công cụ, kĩ thuật, thậm chí là vũ khí của họ để giúp họ đạt được kết cục mong muốn theo những cách rất khéo léo hoặc kịch tính. Mỗi cá tính thuộc Điểm ngọn đều chứa những nguyên tố mâu thuẫn, bị ảnh hưởng bởi hai cung Hoàng Đạo liền kề nhau. May mắn thay ở đây, một vụ nổ hữu cơ đã diễn ra – khi những nguyên tố thực tế, thuộc tính Đất của Xử Nữ kết hợp tuyệt vời với những phẩm chất trực giác và bùng nổ của Sư Tử. Mặc dù thuộc dạng trực giác – cảm giác, những người S – X cũng chịu sự ảnh hưởng của Thủy Tinh, vốn cung cấp những suy nghĩ mang tính logic. Tính Đất của Xử Nữ đôi lúc được làm dịu đi bởi sự ảnh hưởng này, nên những người sinh vào Điểm ngọn này có xu hướng phán xét sáng suốt hơn và không bị thiên về cảm giác lý tính quá nhiều. Cách Thức thứ Tư là Cảm Xúc là cách thức duy nhất bị thiếu ở những người sinh vào Điểm ngọn S – X, vì thế họ có thể hơi không để ý đến những cảm xúc sâu lắng hơn của người khác và chính bản thân họ.

LỜI KHUYÊN

Đừng trách thế giới không nhận ra bạn trong khi bạn cứ giấu diếm bản thân mình. Hãy trở nên “rõ ràng” hơn nữa – hãy để mọi người thấy bản chất thật sự của bạn là như thế nào. Cẩn thận với việc giữ bí mật, kể cả với chính bản thân mình. Hãy cho phép người khác nhập cuộc, để chia sẻ niềm vui và nỗi buồn của bạn.

AI THU HÚT S – X?

Những người sinh vào Điểm ngọn Sư Tử – Xử Nữ thường bị thu hút nhiều nhất bởi những người cũng sinh vào những điểm ngọn khác, đặc biệt là mấy người sinh vào Điểm ngọn Song Ngư – Bạch Dương ( 19 – 24/03) và Kim Ngưu – Song Tử (19 – 24/05).

NHỮNG S – X NỔI TIẾNG

Bill Clinton, Coco Chanel, H.P. Lovecraft, Jacqueline Susann, Wilt Chamberlain, Công chúa Margaret của Anh Quốc, Denton A. Cooley, Leni Riefenstahl, River Pheonix, Patricia McBride, Đặng Tiểu Bình, A.S. Byatt, Leonard Bernstein, Althea Gibson.

Hết.

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Đặc Điểm Cung Xử Nữ (23/08

Đặc điểm về nguồn gốc cung Xử Nữ cho bạn cái nhìn rõ hơn điều đã làm nên tính cách Xử Nữ ngày nay. Xử Nữ mang trong mình các phẩm chất tốt đẹp với lòng vị tha, khả năng tổ chức tốt, ưa sạch sẽ và cực kỳ hiếu động.

Cung Xử Nữ là những người thuộc tận tâm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Xử Nữ là người thích quan tâm tới người khác, có cuộc sống thanh lịch và trước khi làm việc gì cũng suy nghĩ rất kỹ. Là người mang tính cầu toàn thế nhưng nếu Xử Nữ biết điều tiết nó hợp lý thì bạn là người tuyệt vời.

Cung Xử Nữ mang sự cầu toàn trong tính cách Sơ yếu lý lịch cung Xử Nữ

– Cung thứ: 6 trong 12 cung hoàng đạo

– Biểu tượng: trinh nữ

– Màu sắc: những gam màu nhạt hoặc bạc như: trắng, vàng, nâu, xanh lá cây

– Nguyên tố: đất

– Chất liệu: thủy ngân

– Loài hoa: hoa oải hương, cây thuốc lá

– Từ khóa: SỨC KHỎE

– Hẹn hò với: Kim Ngưu, Ma Kết

– Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã

– Nghề nghiệp: biên tập viên, y tá

– Con số may mắn: số 2, 5 và số 7

– Cung khắc: Song Ngư, Thiên Bình

– Mong ước thầm kín: yêu và được yêu

– Yêu thích: sắp xếp mọi việc theo quy củ và có sự thống nhất về lịch trình

– Ghét: sự bừa bãi, chậm trễ, làm việc không hiệu quả

– Quan niệm sống: việc hôm nay chớ để ngày mai

1. Truyền thuyết cung Xử Nữ

Nữ thần mùa màng Demeter cai quản tất cả cây trái nhân gian, sinh được một người con gái duy nhất là nàng Persephone vô cùng xinh đẹp. Nàng Persephone ngày nọ mải mê hái hoa ngoài đồng thì trời đất bỗng mở rộng và Hades – vị vua của địa ngục xuất hiện, bắt nàng đi trên một cỗ xe ngựa màu đen.

Sự tận tâm của Xử Nữ được nhiều người yêu thích

Nữ thần Demeter quá nhớ thương và đau buồn khi con gái yêu của mình bị mang về địa ngục, người đã bỏ đi ở ẩn trong hang động, kể từ đó các loài cây trái do người cai quản cũng không đơm hoa kết quả theo, cây cối mặt đất trở nên khô cằn và hoang vắng. Thần Zeus thấy vậy bèn ra lệnh cho Hades trả lại Persephone cho Demeter, thế nhưng trong khoảng thời gian bị giam giữ vì trót ăn một miếng của quả lựu nơi địa ngục, một khi đã nếm thứ gì ở địa ngục thì phải chịu số phận phải sống ở đó. Thế nên nàng Persephone chỉ được sống với mẹ trong một nửa của mỗi năm, nửa năm còn lại nàng phải trở về địa ngục mà sống. Cũng chính từ đó mà trời đất phân ra các mùa khác nhau.

Biểu tượng của cung Xử Nữ

Biểu tượng của cung Xử Nữ chính là đức mẹ đồng trinh sinh ra chúa Jesus, kèm họa tiết bên cạnh đại diện cho bó lúa.

Bó lúa được xem là dấu tích còn xót lại của thời ngoại giáo trong giai đoạn hoàng kim thiên chúa giáo; sự kết hợp giữa cái trong trắng bên trong và sự cung mãn loài người – cả 2 tạo nên tính cách của Xử Nữ ngày nay.

Khác với các cung hoàng đạo khác, Xử Nữ là sự kết hợp giữ tính cách của nữ thần Thu hoạch và Đất đai thời cổ đại. Một cô gái có phong cách yểu điệu, tướng mạo xinh đẹp như một tiên nữ, khoát trên mình bộ áo choàng trắng tinh, tay cầm bó lúa biểu thị một vụ mùa bội thu.

3. Tính cách cung Xử Nữ

Chòm sao hiện thân cho sao Xử Nữ

Cung Xử Nữ là người độc lập tự chủ, họ là thuộc tuýp người không ngừng theo đuổi trí tuệ và chân lý. Họ không bao giờ tự phụ hay ra oai với bất cứ ai, cẩn thận, tỉ mỉ, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai khi cần làm nên tính cách của Xử Nữ.

4. Sự nghiệp cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ để phát triển sự nghiệp của mình họ luôn chăm chỉ, chịu khó suy nghĩ logic để tìm ra cội nguồn vấn đề. Trong công việc Xử Nữ luôn nghĩ ra phương pháp nhằm đem lại hiệu quả cao nhất, một khi đã bắt tay vào thực hiện họ luôn nỗ lực làm hết sức mình, cố gắng tận dụng mọi cơ hội khi có thể. Xử Nữ sẵn sàn học hỏi và tìm hiểu từ nhiều phương tiện khác nhau để giúp công việc đạt được kết quả tốt nhất.

Xử Nữ thuộc tuýp người làm việc có hệ thống, họ phân tích và nghiên cứu kĩ càng những ý nghĩa sâu xa của nó tạo khả năng thu hút cao với người nghe. Xử Nữ yêu thích làm việc có phương pháp và thích những công việc có độ chính xác cao. Các đồng nghiệp ngưỡng mộ sự tập trung trong công việc của họ. Họ nhờ bạn kiểm tra và xác nhận vì họ biết họ có thể tin tưởng đôi mắt sắc sảo và óc phân tích của bạn. Bạn có một khả năng phán đoán tuyệt vời. Khả năng này giúp bạn trở thành một thành viên nổi trội nhất của nhóm. Nếu là sếp họ là người cấp trên khó tính và khó làm vui lòng vì đó là bản tính của họ.

Xử Nữ được biết đến là những kẻ chăm chỉ

5. Tình duyên cung Xử Nữ

Trong tình yêu Xử Nữ là người tình tuyệt vời, tận tâm, quan tâm tới sở thích của người yêu, Xử Nữ khiến người khác ghen tị với người mình yêu. Mặc dù, không thể hiện bằng lời, nhưng tình yêu của những người thuộc cung này rất đắm say. Xử Nữ quan niệm rất rõ ràng về tình cảm đi về chiều sâu. Họ chọn người bạn đời theo tiêu chí: Người đó thấy tầm quan trong của Xử Nữ và cần có Xử Nữ trong cuộc đời.

– Cách chinh phục chàng trai Xử Nữ: anh chàng là người rất nghiêm túc, khắt khe và thích một người phụ nữ khéo léo, giản dị, ít nói. Bạn sẽ chinh phục được anh ấy nếu bạn tỏ ra đáng yêu, duyên dáng và nhẫn nại. làm cho anh ấy thấy rằng bạn thực sự cần anh ấy.

– Cách chinh phục cô nàng Xử Nữ: họ là người thông minh, xinh đẹp, có lí lẽ và nghiêm túc. Để chinh phục được cô ấy, bạn cần thời gian và lòng kiên trì. Cô ấy thích những cuộc nói chuyện khéo léo, thích một tình yêu chung thủy và đích thực

Tình duyên – sự nghiệp của Xử Nữ liên kết chặt chẽ với nhau bởi sự thông minh, khéo léo của Xử Nữ. Xử Nữ là người chính xác, hóm hỉnh, vui vẻ, cầu toàn, tỉ mỉ, chăm chỉ, gọn gàng và giỏi ngôn ngữ.

Tử Vi Cung Xử Nữ Tuần 10/08

Tử vi cung Xử Nữ tuần 10/08 – 16/08: Tuần mới mang đến nhiều tin vui cho Xử Nữ. Những hành tinh sẽ mang đến cho bạn một tuần có cơ hội để bạn thư thái tâm hồn.

Tử vi cung Xử Nữ tuần 10/08 – 16/08

Tử vi cung Xử Nữ tuần 10/08 – 16/08, tử vi tuần mới mang đến nhiều tin vui cho Xử Nữ. Những hành tinh sẽ mang đến cho bạn một tuần có cơ hội để bạn thư thái tâm hồn. Điều này sẽ khiến bạn trở nên quyết đoán, tràn đầy tự tin. Bạn thành công ở bất cứ điều gì bạn đặt ra và bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và phấn khích. Những người mới đến với cuộc sống của bạn và họ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các tình huống mà bạn quan tâm bởi những ý tưởng hoặc hành động của họ.

Sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ tuần 10/08 – 16/08 cho biết bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ, để đạt được những gì bạn muốn. Bạn có những mục tiêu khó đòi hỏi nhiều nỗ lực và bạn sẵn sàng bỏ ra để thực hiện nó. Thành công là tất yếu nếu bạn làm việc với thái độ này. Tuần này sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt, mặc dù một số vấn đề chỉ là tạm thời.

Tài vận

Top con giáp tháng 8 có vận thế cao vời vợi, tình tiền đều bội thu

Tình cảm

Tuần này sẽ rất thú vị. Cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ dễ dàng và không gặp rắc rối. Bạn sẽ vui vẻ với người thương của mình, cả hai đều cần điều đó. Bạn có một cái đầu rất rõ ràng trong những ngày này, vì vậy hãy cố gắng lên kế hoạch cho tương lai của bạn. Nếu còn độc thân, đã đến lúc bạn phải tìm được người mà bạn hằng mong đợi. May mắn sẽ đứng về phía bạn và có khả năng thành công.

Sức khỏe

Tử vi cung Xử Nữ tuần 10/08 – 16/08 mách với bạn rằng việc bạn thường xuyên dùng tăm bông để ngoáy tai với lí do là làm sạch tai, hoặc đôi khi là sở thích do thích thú với cảm giác dễ chịu khi ngoáy tai. Động tác này dễ gây tổn thương ống tai ngoài.

Vì vậy nếu sau tắm hay tai bị ướt bạn chỉ cần dùng khăn để lau khô. Không nên dùng tăm bông để ngoáy tai mỗi ngày.

Kết luận

Bạch Dương Và Sư Tử: Ngọn Lửa Bùng Cháy

Đều là hai cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa, Bạch Dương và Sư Tử có vô vàn điểm chung nên chẳng có gì ngạc nhiên khi đây là cặp đôi mà người người mệnh danh là đáng ngưỡng mộ nhất quả đất. Sức hút khó cưỡng của hai kẻ phiêu lưu

Như ngọn lửa cháy bùng mạnh mẽ, tình yêu giữa họ luôn sâu đậm và lúc nào cũng cuồng nhiệt. Tình yêu của Bạch Dương sôi sục nhất trong 12 cung nên nếu có Cừu thì Sư Tử quả thật rất may mắn. Dẫu trải qua bao nhiêu mối tình, bất chấp bị lừa dối, phản bội, trái tim bị tổn thương đến chai lỳ, chỉ cần Cừu chấp nhận mở lòng, họ sẽ yêu bạn bằng một tình yêu như thuở đầu: tinh khôi, thuần khiết và mãnh liệt. Cừu sẽ chẳng mảy may suy tính thiệt hơn, bất chấp tất cả lao theo tiếng gọi ái tình. Đặc biệt, nếu người yêu lại là “chúa sơn lâm” thì tôi cam đoan lòng tin của Cừu chẳng bao giờ đặt nhầm chỗ. Sư Tử chẳng bao giờ mảy may có ý nghĩa phản bội bạn – dù họ thích ngó nghiêng tăm tia vài vệ tinh xung quanh nhưng nếu đã xác định sẽ trao trái tim cho bạn, đó sẽ là một tình yêu hoàn hảo và không tì vết.

Cuộc tình giữa hai bạn sẽ chẳng bao giờ nhàm chán. Thèm phiêu lưu, ưa mạo hiểm, thích thử thách nên chẳng có gì ngăn cản được bước chân của hai người. Với châm ngôn sống YOLO – You Only Live One, cặp đôi này sẽ xốc ba lô lên, chinh phục mọi ngóc ngách của thế giới. Quan điểm sống của Bạch Dương – Sư Tử cũng rất “thoáng”: đã yêu là sẽ “cháy” hết mình trong cuộc tình, bất chấp ngày mai. Họ chẳng bao giờ tự ràng buộc mình vào những định kiến, ngược lại còn xem nó là thứ cổ hủ, thậm chí còn khinh thường những kẻ khư khư giữ mình.

Yêu một Sư Tử, bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ. Bình thường thì họ luôn mang vẻ tự tin bất cần đời, nhưng rơi vào lưới tình lại làm nhiều chuyện ngốc nghếch không tưởng. Chẳng có gì ngạc nhiên khi thấy một chàng ngồi khắc viết chì hay cô nàng Sư Tử ngồi đan khăn… để tặng người yêu. Họ rất để ý đến sở thích đối phương, dù cho nó kỳ quặc thế nào thì họ vẫn nuông chiều theo – tất nhiên trong một khuôn khổ nào đấy. Ngược lại, Sư Tử cũng muốn người yêu cưng chiều mình, điều này thì chẳng khó chi với Cừu – một kẻ chẳng so đo tính toán chi trong tình cảm. Cả hai đều rất công bằng: anh đối xử với em như bà hoàng, em sẽ coi anh là vị vua.

Mối quan hệ giữa hai bạn luôn trong tình trạng rực lửa tình. Sư Tử luôn yêu điên cuồng, Bạch Dương lúc yêu đều bất chấp phương hướng. Cả hai luôn xoay vòng 360 độ và luôn biết cách tạo bất ngờ cho đối phương để cả hai chẳng bao giờ thấy nhàm chán. Nếu sau này có chia xa, điều duy nhất khiến cả hai hối hận không phải là “đã từng yêu” đối phương, mà chính là “đã không yêu đối phương thật cuồng nhiệt”.

Cùng là cung Lửa, cả hai đều có vẻ ngoài rực rỡ, kiêu kỳ, thực chất ẩn sâu là hai tâm hồn mong manh, yếu đuối, nhạy cảm – đặc biệt là sau khi trải qua cuộc tình tan vỡ. Nỗi buồn của Cừu thể hiện qua nụ cười, còn Sư Tử được giấu trong ánh mắt. Nhìn bề ngoài chúng nó vô tư vô lo, hồn nhiên như thế, kỳ thực cả hai đều không hề mạnh mẽ như bản thân và thiên hạ nghĩ đâu. Họ đều có những tâm sự chất chứa sâu thẳm trong tim, chỉ khi bạn đủ gắn bó, đủ để đối phương tin tưởng, họ mới chịu nói ra.

The King & Queen

Thoạt tiên, khi thấy sự so sánh Bạch Dương – Sư Tử với The King & Queen thì tôi lại liên tưởng đến tham vọng ngay tức khắc. Vì cả hai đều có mức độ mê đắm, thèm khát quyền lực ngang ngửa nhau, họ sẽ dễ dàng giúp đỡ và biết cách khơi dậy đam mê của đối phương. Song, cũng chính vì thích danh vọng chẳng kém cạnh Ma Kết, cả hai dễ dàng lạc mất nhau. Như núi càng lên cao, càng lạnh. Họ có thể vì tham vọng mà chấp nhận gạt bỏ đối phương khỏi cuộc đời nếu cho rằng người kia sẽ ngáng đường mình.

Khi Bạch Dương và Sư Tử yêu nhau thì cả hai đều sẽ được chiều chuộng như ông hoàng bà chúa. Sư Tử xưa nay đều ưa vẻ hào nhoáng bề ngoài, coi trọng những món quà đắt tiền, ưa mấy lời khen có cánh bay vút tận mây… Còn Bạch Dương cũng thuộc loại “yêu từ cái nhìn đầu tiên” – họ tuy không yêu cầu body 6 múi hay số đo 3 vòng cực chuẩn, song nếu bạn nhìn không hợp mắt thì xin chia buồn, họ sẽ gạch tên bạn khỏi danh sách ngay và luôn.

Thực chất, ông hoàng bà chúa này chỉ là hai đứa trẻ con. Họ ích kỷ, hay đòi hỏi, dễ tự ái, thường ghen tuông vẩn vơ, song chỉ cần một bên nhỏ giọng xuống nước năn nỉ thì lập tức giận hờn đều bay biến hết.

Bên cạnh đó, cả hai luôn muốn mình là người chủ động trong tình yêu. Họ thích làm người đi câu hơn là chú cá phó mặc cho định mệnh. Cùng có tố chất làm thủ lĩnh nên họ muốn kiểm soát cả đối phương, điều này dễ gây mâu thuẫn – song cũng có thể tạo cảm giác mới mẻ, khơi dậy bản năng thích chinh phục thử thách. Ở đời mà, thứ gì dễ dàng có đều khiến người ta xem thường giá trị của nó, đặc biệt với cái lũ “cả thèm chóng chán” này. Đa phần đều phải trải qua cảm giác mất mát vài ba lần trong đời mới khiến họ biết trân trọng đối phương.

Những cái “nhất” khó lòng hoà hợp

Dẫu vậy, để cả hai đi đến cuối con đường vẫn là điều thực sự khó khăn. Nhiều cái “nhất” như cứng đầu nhất, bướng bỉnh nhất, ưa kiểm soát nhất, cái “tôi” cao nhất, … khiến họ dễ mâu thuẫn nhau. Cừu khó lòng chấp nhận mình ở vị trí thứ hai trong tình yêu, cũng như Sư Tử luôn muốn mình là trung tâm của mối quan hệ. Đều muốn kiểm soát đối phương nhưng bản thân lại ưa bay nhảy, bẩm sinh trăng hoa lại hay ghen tuông và n những chuyện trái ngoáy như thế dần hình thành nên bức tình ngăn cách. Nếu không ai chịu nhường ai và cứ đuổi theo những quyền lực của riêng mình thì ắt hẳn mối tình đẹp như mơ này sẽ tan vỡ. Song, chỉ cần bạn can đảm mở lòng và để đối phương bước vào thì đấy sẽ là ký ức khó phai nhất thuở thanh xuân của bạn – một thời dám yêu, dám hận, quay đầu lại tuyệt không hối tiếc.

Tớ không dám hứa sẽ cùng cậu đi đến cuối con đường, tớ cũng chẳng thể từ tốn mà yêu cậu một đời một kiếp. Mà tớ sẽ yêu cậu bằng tình cảm cháy bỏng nhất, nồng nhiệt nhất, yêu đến chết đi sống lại, khiến cậu trọn đời không quên.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Điểm Ngọn Sư Tử – Xử Nữ (19 – 25/08) trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!