Đề Xuất 6/2023 # Đọc Chap 7: Bắt Đầu Một Tình Bạn # Top 7 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 6/2023 # Đọc Chap 7: Bắt Đầu Một Tình Bạn # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đọc Chap 7: Bắt Đầu Một Tình Bạn mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau một hồi cả sáu sao nữ bị lạc vì ngôi trường rộng và cuối cùng họ cũng nhìn thấy lớp học của mình. Mấy sao nữ đang định bước vào lớp thì nghe thấy tiếng của mấy sao nam bèn ngước lên biển lớp để kiểm tra xem có đúng lớp không. Bỗng có tiếng nói: – Các bạn đứng ở đây làm gì zậy, sao ko vào lớp? – Thiên Bình hỏi – Cho mình hỏi đây là lớp nào vậy? – Cự Giải hỏi – Đây là lớp 10S. Mà sao nhìn mấy bạn trông quen quá ta? – Bạch Dương thắc mắc – Đừng nói tên đó học ở đây nha. – Bảo Bình nói nhỏ đủ để mình cô nghe thấy. – Ah, nhớ rùi. Mấy bạn là người sáng nay cãi nhau với thằng Sư Tử và thằng Song Tử đúng ko. Xin lỗi mấy bạn nha, thằng Sư tính nó kiêu lắm, không chịu xin lỗi ai đâu, còn thằng Song chắc nó cũng chỉ nhảy vào nói giúp thui. Xin lỗi các bạn nha. – Bạch Dương vừa cười vừa kể cho họ nghe. – Thôi, bỏ qua chuyện đó đi ha. Bây giờ bọn mình học cùng một lớp rồi nên làm bạn nha. – Song Ngư cười tươi, nói. – Thế thì để tớ giới thiệu trước nha. Tớ là Bạch Dương, đây là Thiên Bình, còn hai thằng kia là Sư Tử và Song Tử, còn hai người ngồi dưới kia là Ma Kết và Thiên Yết. – Bạch Dương giới thiệu từng người một cho các sao nữ nghe. – Vậy thì bây giờ tới lượt tớ. Tớ là Song Ngư, đứng cạnh tớ là Cự Giải, đây là Nhân Mã và Bảo Bình, còn đây là Xử Nữ và……. ơ, Ngưu nhi đâu rùi? – cô đang giới thiệu bỗng nhiên cô nhớ ra là từ nãy giờ cô không thấy Kim Ngưu đâu cả. – Có chuyện gì sao? – Bạch Dương và Thiên Bình hỏi. – À, còn một người nữa nhưng tớ không thấy cậu ấy đâu cả, thôi lát tớ giới thiệu sau nha. Vào lớp đi, tớ đứng từ nãy giờ mỏi chân quá à. – Song Ngư than. Mọi người vừa bước vào lớp được tầm vài bước thì bỗng “Uỳnh”, cả đám quay ra thì thấy Kim Ngưu ngã ngay dưới sàn.Các sao nữ chạy lại đỡ cô và hỏi: – Cậu có sao không? – Vừa hỏi Cự Giải vừa đỡ cô đứng lên. – Cậu ổn chứ? – Xử Nữ cũng chen vô hỏi thăm. Việc này thực sự rất lạ, với cái tính cẩn thận của Kim Ngưu thì sao có thể ngã, trừ khi phải có một việc gì đó khiến Kim Ngưu phải không để ý đến xung quanh. Cô không nói gì chỉ lắc đầu, rồi cô đứng lên phủi đồ rồi về bàn ngồi. Bỗng máy cô có một tờ giấy ném trúng người cô : ” Gửi tới: Kim NgưuNội dung: Ra chơi lên sân thượngNgười gửi: ????? .” Cô thầm nghĩ trong đầu: – Ai gửi cho mình zậy ta? Bỗng có tiếng kéo cửa lớp. Cả lớp chạy thật nhanh về chỗ. Có một cô giáo bước vào lớp, nói:

Sau khi sắp xếp: Yết – Ngưu Kết – Nữ Sư – Bảo Tử – Mã Dương – Ngư Bình – Giải – Được rồi, hôm nay là buổi đầu tiên các em đi học nên các em sẽ không phải học gì cả. Bây giờ cô sẽ phân công bạn Kết làm lớp trưởng còn bạn lớp phó là Xử Nữ, các em có đồng ý không? – cô nói.– Có ạ! – cả lớp đồng thanh trừ Thiên Yết và Kim Ngưu. -Vậy bây giờ cô đi họp đây, chiều tan học các em sẽ về kí túc xá nha, lớp trưởng và lớp phó đi theo cô để lấy chìa khóa. – cô nói xong rồi đi ra ngoài. Ma Kết và Xử Nữ thì đi theo cô Phương Bây giờ Ice chạy sang bàn Giải và Bình nha: – Cậu đang làm gì vậy, Thiên Bình? – Cự Giải thắc mắc hỏi khi thấy anh cứ cầm cái quyển gì đó. – À, tớ xem mấy mấy quyển sách về nấu ăn thôi. Cậu xem này, món ăn này được trang trí thật là đẹp a! – Thiên Bình chỉ vào một món ăn nào đó và nói với cô. – Wow, đẹp thiệt. – Cự Giải khen. Bên này công nhận yên bình thật. Thôi sang bàn Ngư – Dương đi: – Song Ngư, cậu làm gì vậy? – Bạch Dương hỏi – Hì hì, tớ đang đọc tiểu thuyết. – cô vui vẻ trả lời. Và xong câu hỏi đó thì hai người toàn nói chuyện về tiểu thuyết không hà. Thôi sang bàn Mã và Tử nha: – Ê, Song Tử, vừa nãy tui xin lỗi. Đằng nào cũng học cùng lớp rồi thì làm bạn nha. – Mã nói – Uk, new friend! – anh cười nói. Rồi hai người toàn nói chuyện trên trời dưới đất không à. Sang Ngưu – Yết nha: Nói một câu ngắn gọn là cả hai người đang ngủ. Yên tĩnh ghê! Bàn Bảo và Sư :

Đọc Chap 7 : Bắt Cóc ?

Lúc này tụi nó, đang đi tới phòng 108, Sư Tử mở cửa – À nhon Ngư nhi……… Ủa cậu ấy đâu rồi, sao có Mã nằm đó vậy! _ Sư Tử cô không thấy Song Ngư đây mà thấy Nhân Mã Rồi mấy đứa kia cũng vào phòng không thấy Song Ngư chắc tưởng cô đi đâu – Chắc cô ấy…. đi mua đồ ăn á! _ Xử Nữ – Hy vọng là vậy! _ Bạch Dương Rồi 15 phút, 30 phút, 45 phút, 1 tiếng rồi mà chả thấy Song Ngư quay lại. Tụi nó hơi lo lắng – Sao bây giờ Song Ngư vẫn chưa quay lại _ Sư Tử ngồi sofa lo lắng – Có khi nào cô ấy về nhà _ Xử Nữ – Sao mà đòi đi đc, cô ấy đòi1,2 đến đây mà, không thể nào đi về đc _ Bảo Bình – Đúng đó_ Bạch Dương – Vậy cậu ấy đi đâu chứ ? _ Cự Giải – Người yêu thì đang nằm viện, vậy mà cô ta có thể bỏ đi ! Thật là….. Hết nói nổi _ Song Tử – Tớ thấy hình như có chuyện j đó không ổn…. tớ có linh cảm xấu quá ! _ Thiên Bình – Ừ, tự nhiên tôi cũng có linh cảm xấu nữa ! _ Ma Kết cũng đồng tình Tự nhiên, 1 tiếng hét la lên : – Á , mọi người ơi ở ngoài cửa phòng có 1 bức thư nè ! _ Kim Ngưu cô vừa đi ra ngoài mua bánh, sữa cho mọi người thì thấy – ” CÁI J ” _ Tất cả đồng thanh trừ Thiên Yết Lúc này Thiên Yết mới lên tiếng – Hừ, đúng như mình nghĩ mà ! _ Thiên Yết nói vậy khiến mọi người ngỡ ngàng – Cậu nói vậy là sao Yết ca ? _ Sư Tử – Đúng đó, có phải trước đó cậu đã phát hiện đc điều j r đúng ko ? _ Xử Nữ – Tôi định nói nhưng còn phải suy nghĩ, phân tích. Ai ngờ đúng như tôi nghĩ … _ Thiên Yết cười tà – Thôi trước hết cầm bức thư lên, coi ai gửi, trong đó nói j_ Cự Giải Kim Ngưu cầm bức thư lên đi lại chỗ mọi người cùng đọc – CÁI J NGƯỜI GỬI LÀ SONG NGƯ ! _ Đồng thanh trừ Yết – Thôi thôi trật tự, coi trong đó viết j ! _ Sư Tử ra hiệu im lặng Trong đó ghi chỉ 2 chữ :” Cứu Mình…….” ...To Be Countinued..Hết chap 7 Hú cho Ly xin nhận xét đi các bạn! Ai follow mình mình follow lại cho, hoặc ai vote cho truyện mình thì mình follow lại, coi như đó là lời cảm ơn ❤️❤️

Đọc Chap 56: Trò Chơi Bắt Đầu !

– Trời ạ ! Không thể tiếp tục cái tình cảnh này mãi được ! Trong buổi đêm, ngoài Thiên yết ra thì ai cũng không thể ngủ nổi, cả ngày hôm nay liệu có thể miêu tạt bằng 1 từ kinh hoàng hay không ? – Thế cậu định làm gì đây ? _Nhân Mã lờ đi đến mà hỏi có vẻ cô hiểu hết lời Thiên Bình – À … Ờ thì .. thì … Tôi nhất định sẽ sòng phẳng giải quyết .. – Giải quyết ? Bằng cách nào ? _Bạch dương lại tăng thêm 1 câu hỏi Hack não cho cô – Thì tôi đang nghĩ đây ! _Thiên bình vò đầu – Thực ra thì nếu xét theo trường hợp bình thường thì đúng là có thể dùng phương pháp đàm phán hay thậm chí là Tay chan nhưng trong tình cảnh này thì hơi khí giải quyết đấy ! _Bảo bình cố tỏ ra điềm tĩnh mà nói – Nè .. Mấy người ngưng làm tôi bối rối đi có được không ! – Đó là sự thật mà Thiên Bình, Soái ca siêu cấp chung thủy trong ngôn tình kia cũng chỉ yêu được cùng lắm 70 năm, 1 đời người, nhưng mà hắn yêu cậu những hơn 300 năm, dù cậu đã đầu thai đến 2 lần ! Em nói đúng không Bảo Bảo ? _Song tử tinh quái mà đẩy vai Thiên bình rồi tỏ ra đáng yêu hỏi Bảo bình – Có thể ! _Bảo bình cố tình lơ đi – Nói chung là … Tôi nhất định sẽ giải quyết sòng phẳng ân oán với Hắn ta ! Thiên Bình hùng hổ tuyên bố rõ ràng lời nói Bá đạo lẫn Phi căn cứ của mình, Có người còn đang nghĩ là cô ra vẻ đấy, nhưng mà trong cái tính cảnh này, người duy nhất có thể khẳng định là bất cứ lúc nào cũng an toàn ở đây chính là cô, nghe chừng thì câu này cũng không đến nỗi là hy vọng xa vời Khi không khí đang có phần lắng xuống thì một giọng nói lạnh lẽo thanh thủy trầm mặc lại vang lên: – Cậu chắc chắn chứ ? – Hả .. À, tất nhiên là chắc chắn rồi ! _Thiên bình khá bất ngờ với câu hỏi xử nữ – Dù làm bất cứ việc gì hay từ bỏ thứ gì, đều phải có Ý chí và Hành động, dù đối tượng là ai hay nguyên duyên do từ đâu thì lúc cậu quyết định làm việc nào đó thì một lời hứa đã được lập ra, lời hứa ấy chỉ mình cậu có thể gánh vác, nếu không đủ khả năng hoàn thành thì cái nghiệp chướng của việc phá bỏ lời hứa sẽ giáng lên đầu cậu, vậy nên đừng để 1 lời nói hoá thành cờ báo tử ! Thiên bình đơ đơ mặt một chốc, trong cô ngố khủng khiếp khi trố mắt nhìn Xử nữ với bộ mặt huyền thoại: Mắt chữ O mồm chữ A – Cậu làm tớ bối rối Vl ! Xử nữ gần như chẳng có phản ứng gì từ hành động của Thiên bình – Nói thật đấy ! Nãy giờ cậu trau chuốt bao nhiêu câu nhưng tớ nghe xong nghĩa nó lọt hố hết rồi ! – Dù sao thì … Cậu cũng không nhất thiết cần phải hiểu đâu !

Xử nữ hoàn toàn thản nhiên mà đứa đôi mắt màu bạc khói trong trẻo sang một hướng khác, hướng mà ánh lửa kia còn đang cháy rực một màu sắc mãnh liệt đầy mạnh mẽ .. Cho đến khi một con gió thổi qua .. Phụt ! Đốm lửa còn đang phát sáng bất chợt tắt Lịm khi từng cơn từng con gió cứ nối đuôi nhau thổi, những chiếc lá lả tả rơi xuống, tạo nên những thanh âm ” xào xạc ” tăng thêm vài phần huyền bí cho bóng đêm đen – Này, thắp … Giọng nói của Thiên Bình bỗng chốc ngừng, đôi mắt cô một mực nhanh chóng mở to, để nhìn cho kĩ khung cảnh trước mắt mình … khi bầu trời đang dần chuyển sắc, tảng mây mờ trôi nổi trên vùng không vô định khẽ nép mình, để ánh sáng từ bóng trăng bạc chiếu xuống làm tăng thêm phần nào vẻ huyền bí của làn sương mù đang dần bao phủ lấy một mảnh đất rộng … Dưới bóng cây che khuất một phần ảnh sáng, hiện lên rõ một Thân ảnh đặc màu đen tuyền, thoáng chốc tưởng chừng như quỷ thần lướt qua tựa gió mây, cũng không thể che đậy được khí chất của một bậc đế vương đứng trên Vạn kẻ cô khẽ lùi một bước, cổ họng có phần cứng lại, như không cho phép cô được nói nhưng rốt cuộc thì cái thứ gọi là Can đảm vẫn không hề thua kém – Anh … ma kết không có một hành động nào, vẫn dựa người vào thân cây, cúi đầu … – Chẳng phải là em có việc muốn gặp ta hay sao ? – À … ừm nhưng nhưng sao anh biết được ? – Chuyện gì ta muốn biết thì sẽ biết thôi ! thiên bình im lặng 1 chút, tuy bên ngoài trông thực có phần khó khăn để mở lời nhưng thực ra cô đang gào thét không thôi, vừa ra oai được một lúc, chưa nghĩ ra cái gì thì một chốc cái tên mình ” đang cần ” nói chuyện đã đến, Thần xui xẻo sao cứ ám cô hoài vậy ? – Thực ra thì … mọi chuyện tôi đã nghe từ Vận mệnh, tôi chỉ muốn nói một điều thôi đó là .. Tôi không phải cô gái anh yêu ! Ma kết khẽ ngẩng đầu, khuôn mặt tuy vẫn lạnh nhạt không chút cảm xúc mà nhìn Cô, Thiên bình thoáng rùng mình nhưng cô cũng cố gắn để mà nói tiếp – Thiên cầm … là người đã chết, tôi tuy là Kiếp sau của cô ấy nhưng không có nghĩa Tôi là cô ấy đúng không ? chúng ta .. có thể là bạn nhưng không thể Trao lại trái tim cho nhau đúng không ? huống hồ tôi chẳng có chút gì đó gọi là ấn tượng với anh cả ! Một cơn gió khẽ thổi qua, mang theo chút hương lạnh từ phương xa, bỗng tạo cho người khác cảm giác lạ lùng – Quả nhiên. … là vẫn không nhớ à ? giọng nói đó thập phần là một màu đau thương, chỉ nghe cũng có thể thấu được phần nào, ánh mắt dịu trầm mà lạnh lẽo đáng sợ bất giác hiện lên một mảnh vụn cứa mạnh vào trái tim rỉ máu bất chợt, cậu rời lưng của Thân cành, đứng đối diện Thiên Bình – Nhưng mà … dù có thế nào đi chăng nữa thì tôi cũng sẽ không buông tay em ra … cho đến khi em nhớ ra tôi rốt cuộc là ai !

cô túa mồ hôi lạnh trước lời nói của Ma Kết, một phần là cô cũng không hiểu rốt cuộc cậu đang nói gì ? nhớ ra tôi là ai ? ý cậu là sao ? chẳng lẽ Lúc trước đã có chuyện gì xảy ra … – Hơn nữa .. trò chơi Đã bắt đầu rồi ! đôi mắt màu đen tuyền vô định cứ xoáy vào vùng không một cách nhàn nhạt, bỗng chốc lại chuyển sắc đỏ, đôi mắt thực nổi bật, thật làm người khác phải chú ý nhưng cũng muôn vàn đáng sợ, không ai không thể nhìn thấy ẩn sâu trong đó là một sự hận thù .. rắc ! vết nứt bỗng xuất hiện trên vùng không hư ảo, cứ từ đó lại tiếp tục nối lấy vết nứt khác, cho đến khi cả tấm gưoeng đã vỡ vụn, vãn còn lưu lại hình ảnh đôi mắt tuy đáng thương nhưng lại ẩn ẩn một tầng dày đặc thù hận – Thiên Bình ! một lời nói bỗng chốc đưa cô trở lại thực tại, đảo mắt liếc nhìn chung quanh … mọi người đều đang nhìn cô với ánh mắt kỳ lạ – Này, chúng tôi hỏi bao nhiêu câu rồi mà sao cô chứ như lơ tơ mơ mà lướt vậy ? _Song ngư vẫy vẫy tay – Nè nè, nãy giờ cậu có nghe bọn tôi nói gì không đó ? _Kim ngưu ở bên cạnh cũng phụ hoạ theo – Etou … tôi … tôi không có nghe ! – Sao nãy giờ cậu cứ đơ hoài vậy, như người mất hồn ấy ! _Song tử ngồi bên cạnh hỏi han cô – Thực ra thì … Câu chuyện vừa được kể xong, hiển nhiên thứ đầu tiên tồn tại chính là sự im lặng, sau đó lại đến vài cái thở dài mệt mỏi – Trò chơi ? ở đây hắn đang ám chỉ cái gì vậy ? _Kim ngưu có phần khó hiểu – Anh ngốc quá đấy ! ngoài chiến tranh ra thì còn gì nữa ! _Song ngư vỗ vai cậu – Vậy là quyết định tuyên chiến à ? _Bảo bình chậc 1 tiếng – Ai mà biết được, nhưng nếu trong trường hợp như thế này thì chỉ có thể như vậy thôi ! _Bạch dương nhún vai – Nhìn mấy người có vẻ thản nhiên ghê á ! _Song tử hơi run tay – Cái gì đến rồi sẽ đến thôi mà ! _Cự giải nhẹ giọng – Nhưng mà tên đó có nhắc đến là cho đến khi nhớ ra ta là ai … rốt cuộc có ý gì vậy ? _Bảo bình xoa đầu Song tử một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn hỏi những gì mình đang thắc mắc – Ai biết được ! _bạch dương nhún vai

– Nhưng mà đã tuyên chiến rồi thì chúng ta chẳng thể khinh xuất được, gần 300 năm rốt cuộc thì … _Nhân mã nghiêm túc mà nói – Kết quả … nhất định chúng ta phải thắng ! những người xung quanh tuy có phần còn rất chần chừ nhưng họ không thể phủ nhận được câu nói của Bạch Dương mấu chốt chẳng có điểm nào sai cả cho đến khi Xử nữ bất chợt lên tiếng – Nếu chúng ta không thắng thì sao ? mọi con mắt bất ngờ đều đổ dồn về phía cô, cả một phần sưj bất ngờ cũng ẩn trong đó, Cự giải bước tới gần – Vậy cô muốn thua lắm sao ? – Tôi nói là chúng ta không thắng chứ đâu nói là thua ! – Khác nhau sao ? – Khác nhiều chứ …. trong 1 trò chơi đâu phải lúc nào cũng có kẻ thắng người thua !

* End Chap 56 * một mẩu chuyện vui nho nhỏ: BIỆT DANH CỦA CÁC SAO ( do Yết đặt ) Bạch Dương: Thằng bốc lửa

Kim ngưu: Thằng gái tính Song tử: Con bé nhiễu sự Cự giải: Không quen biết .-. Sư Tử: Thằng bất cần đời Xử nữ: Con già đầu Thiên Bình: Con ngu/ Con khốn nạn / con ngu người/ ( có vẻ nhìu ) Bản thân Yết: Đẹp trai công tử ( Thằng ngu đường phố mới đúng – Trích lời thiên bình ) Nhân Mã: Đa nhân cách ma kết: … Whatever Bảo Bình: Nhà toán học ngu đời Song ngư: Bà bán hành lỗ tai ^_^

Đọc Chương 1: Bạn Bắt Đầu Một Mối Quan Hệ Như Thế Nào?

Cậu con trai kia liếc sang Xử Nữ. Chà, rõ ràng là cố ý nhấn mạnh tên cậu để chọc tức đây mà. Tiếc quá, Sư Tử tôi không phải hạng dễ chọc đâu. – Cậu cứ nói quá. Tôi làm sao bằng cậu được. – Ahaha, cậu không biết rồi. Người như tôi sao có thể so sánh với cậu được. – Ồ, đương nhiên rồi. So sánh như vậy quá khập khiễng. – Chắc rồi. Tôi làm sao bì kịp về độ nhây lỳ, cứng đầu, xấu xa, dở tệ….của cậu được! – Cậu…. – Cậu…. Lời qua tiếng lại, cả hai chẳng ai chịu nhường ai. Thế là… – Cả hai cô cậu!! Chạy mười vòng sân!!! Nhanh!!!!!! – Đồ sao chổi!!! Tôi nhất định không thua cậu!!! – Đồ xúi quẩy!!!! Người thắng là tôi!!!! Cả hai chạy song song với nhau bằng một tốc độ đáng kinh ngạc…. Có ai thắc mắc về mối quan hệ của hai người này không nhỉ? Tháng trước, vừa khai giảng vài hôm thôi mà Sư Tử đã bị đuổi ra khỏi lớp đứng vì tội nghịch phá trong lớp. Đang buồn chán muốn chết thì cửa lớp kế bên mở ra, một cô nàng cực kì xinh đẹp bước ra với gương mặt ngái ngủ. Thấy gái đẹp thế là Sư Tử ta nổi máu định bắt chuyện, sẵn giết thời gian luôn. Chưa kịp mở miệng thì cô bạn đó phán: – Đừng có nói chuyện với tôi. Tôi không có ý định làm quen. Câu nói đó đồng thời chọc trúng cái lòng tự tôn cao ngất của Sư Tử. Thế là anh câu này, tôi câu kia, kết quả thành kẻ thù không đội trời chung, hễ cứ gặp nhau là đốp chát rồi so tài này nọ. Tuy nhiên, có vẻ như hôm nay số của Xử Nữ hơi nhọ. RẦM Cô đang thắng thế thì đâm sầm vào người nào đó ôm một đống giấy tờ. Đống giấy tờ đó bay tứ tung tạo nên cả một khung cảnh hỗn loạn. Cả hai ngã ngửa về phía sau. – Này, đi đứng không có mắt…Ơ… Cả hai người đều đồng thanh quát người đối diện, sau khi nhận ra “gương mặt thân quen” thì đanh mặt lại. – Anh nói ai không có mắt vậy, Bảo Bình tiền bối? Xử Nữ đứng phắt dậy, hất mặt kênh kiệu về phía anh chàng tên Bảo Bình. Anh chàng đó vuốt vuốt tóc mái, trừng mắt ngồi dậy. – Nói em đấy_Cô gái không có mắt ạ. Xử Nữ tức nổ đom đóm mắt. Cô nuốt nước bọt, im lặng nhìn anh chàng đẹp trai mà cô gọi là Bảo Bình tiền bối. – Đụng phải người không có mắt thì chắc anh cũng chỉ là một tên vô lại thôi nhỉ? Lợi dụng cơ hội để sàm sỡ con gái nhà người ta. – Em…. Bảo Bình cứng họng. Anh trợn mắt nhìn cô nàng đanh đá trước mặt rồi thở dài, cúi xuống nhặt đống tài liệu vừa làm rơi lúc nãy. Thấy thế Xử Nữ cũng cúi xuống nhặt hộ làm Bảo Bình nhìn cô với con mắt ngạc nhiên. – Đừng hiểu lầm. Em không quan tâm anh cho lắm nhưng đống tài liệu này thì không có lỗi gì hết. Bảo Bình phì cười với độ bướng của Xử Nữ. Độc mồm độc miệng, kiêu ngạo một cách thái quá, cứng đầu một cách khó chịu nhưng kì thực lại cực kì tốt bụng, đó là bản tính của Xử Nữ. – Cơ mà…giờ này em làm gì ở đây? Như chợt nhớ gì đó, Bảo Bình chớp mắt hỏi cô. Xử Nữ nghiêng đầu. Mình làm gì ở đây ý nhở? Xem nào….hưm….. – Á chết rồi!! Tên Sư Tử chết tiệt. Xử Nữ la toáng lên, ba chân bốn cẳng đuổi theo Sư Tử, bỏ mặc Bảo Bình bơ vơ giữa đống tài liệu. – Bảo Bình. Đi đưa tài liệu thôi mà lâu quá vậy? Một giọng nói trầm ấm phát ra. Bảo Bình ngẩng đầu lên thì thấy thằng bạn thân ai nấy lo của mình. – Nhờ cô em gái “đáng yêu” của cậu đấy, Ma Kết. – Xử Nữ? Con bé làm gì ở đây vào giờ này? – Chắc lại bị phạt hay gì đó. Đang chạy đua với Sư Tử thì phải.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đọc Chap 7: Bắt Đầu Một Tình Bạn trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!