Đề Xuất 1/2023 # Đọc Chap 8: Ma Kết Và Kim Ngưu, Hai Người Họ Đang Yêu Nhau Sao? # Top 5 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 1/2023 # Đọc Chap 8: Ma Kết Và Kim Ngưu, Hai Người Họ Đang Yêu Nhau Sao? # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đọc Chap 8: Ma Kết Và Kim Ngưu, Hai Người Họ Đang Yêu Nhau Sao? mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Như nhận ra hành động của mình “hơi” lố, Xử Nữ liền hạ giọng xuống: – Nếu tò mò sao không đi theo đi, hình như là đi theo hướng sân thượng. – Eh……à….ừ. Vậy bọn mình đi. – Song Ngư ậm ừ rồi kéo cả đám đi Bảo Bình đi đằng trước Xử, nhưng thi thoảng vẫn liếc nhìn cô gái đi đằng sau mình đang cầm một quyển văn học để đọc. ” Xử nhi sao lại phản ứng thái quá như vậy? Không lẽ…………….. là yêu sao? ” – Pov Bảo Bình. Đi cũng không mất nhiều thời gian, các sao nhà ta đã tìm được Ma Kết và Kim Ngưu. Và quả như những gì Xử Nữ nói, cả hai người họ đang ở sân thượng. Các sao nhà ta cùng nhau chen chúc ở một góc tường, mười cái đầu cùng nhau ngó ra sân thượng. Phía Ngưu và Kết: Ma Kết đã không nói gì kể từ khi đưa Kim Ngưu lên đây. Anh cứ đứng ở lan can, mắt nhắm lại hưởng thụ từng cơn gió, mặc cho nó đang làm rối đi mái tóc của anh. Còn Kim Ngưu sau khi được Ma Kết đưa lên đây cũng rất là khó xử. Tại………… cô đâu biết nên nói gì đâu. Cứ thế, Ngưu nhi cứ đứng đằng sau Kết, hai tay nắm chặt lấy vạt áo, khuôn mặt cúi gằm xuống đất. Bỗng Ma Kết mở mắt ra, nhìn khung cảnh đối diện mình, lên tiếng hỏi: – Tại sao lại quyết định rời đi? – Dạ? Kim Ngưu ngạc nhiên ngước lên nhìn Kết. Tự dưng lại hỏi cô sao lại rời đi…………. không lẽ………….. – Chỉ là thấy ở lại không ổn thôi ạ. – Kim Ngưu nhanh chóng tiếp thu được hoàn cảnh, lễ phép trả lời. – Sao lại không ổn? Em coi thường ta không bảo vệ được em? – Lúc này Ma Kết đã quay mặt lại đối mặt với Ngưu, trong chất giọng có chút tức giận. – Xin cậu đừng tức giận, Ngưu nhi không có ý đó. – Kim Ngưu lắc đầu nguầy nguậy. – Vậy thì ý gì? – Ngưu nhi rời đi là vì không muốn cái sự việc đó lớn hơn nữa. Lúc đó…………. họ chỉ là có lòng đố kị nên mới làm vậy. Nếu mà Ngưu nhi ở lại, chắc cậu sẽ đuổi việc họ đi? Họ đều nghèo khổ và phải đi kiếm tiền cho nên Ngưu nhi không đành lòng nhìn họ bị mất công ăn việc làm. Ngưu nhi và họ tuy giống nhau nhưng……… họ có một điểm khổ hơn Ngưu nhi. – Kim Ngưu mỉm cười mônt cách chua xót, nói. – Đó…….là gì? – Họ còn có người để chăm sóc nhưng Ngưu nhi không có. – Kim Ngưu cười nhẹ, vài lọn tóc rũ xuống khuôn mặt cô, khung cảnh thanh bình đến kì lạ càng diễn tả được tâm trạng của cô lúc này. – Hiện tại……em đang làm ở đâu? – Ma Kết đau lòng, lại gần Kim Ngưu ôm lấy cô vào lòng. – Ngưu nhi đang làm ở tiệm cafe Họa Liên.

Người Đàn Ông Kim Ngưu Đang Yêu

Sự tận tâm và lòng trung thành là tên của trò chơi dành cho một người đàn ông Kim Ngưu đang yêu. Một khi anh ấy đã đặt mục tiêu của mình vào một mục tiêu, anh ấy sẽ làm việc với sự kiên trì đặc biệt để đạt được nó. Tính cách của anh ấy bình tĩnh và ổn định. Trong khi một số người nghĩ rằng một người đàn ông Kim Ngưu nhút nhát, anh ta vẫn có thể là một người quyến rũ. Khi phụ nữ làm quen với người đàn ông Kim Ngưu đang yêu, họ tự nhiên bị thu hút bởi sự quyến rũ cá nhân và bản tính chăm chỉ của anh ta. Đây là kiểu chàng trai hoàn hảo cho một mối quan hệ đã cam kết. Một trong những mục tiêu chính của anh ấy trong cuộc sống là tìm được người phụ nữ phù hợp và thiết lập một ngôi nhà tiện nghi. Anh ấy là mẫu người tuyệt vời để nuôi dạy một gia đình. Một khi anh ấy yêu một người, anh ấy hoàn toàn dành riêng để làm cho họ hạnh phúc.

Kiểu phụ nữ làm việc tốt nhất với người đàn ông Kim Ngưu đang yêu

Đang trong mối quan hệ với một người đàn ông Kim Ngưu khá thú vị. Anh là một chàng trai yêu đời, lãng mạn. Trong khi anh ấy có thể không mơ về những cử chỉ lãng mạn quá đỉnh, anh ấy làm những hành động tử tế mỗi ngày để cho bạn biết anh ấy cảm thấy thế nào. Vì trái tim nhân hậu và bản tính kiên định, anh ta làm việc tốt với một người phụ nữ đánh giá cao hành động tử tế và bản chất gợi cảm của anh ta. Anh ta không tìm kiếm một đối tác ồn ào, vì anh ta tự nhiên tránh xa những tranh cãi và xung đột.

Đây không phải là một người đàn ông sẽ bao giờ hiểu gợi ý. Nếu bạn muốn Kim Ngưu của bạn làm điều gì đó, lựa chọn tốt nhất của bạn là chỉ nói với anh ấy những gì bạn muốn. Một trong những mục tiêu lớn nhất của anh ấy là làm cho bạn hạnh phúc, vì vậy anh ấy rất có thể sẽ cho bạn bất cứ điều gì anh ấy yêu cầu. Nếu bạn cố gắng gợi ý hoặc nhút nhát về những gì bạn muốn, chúc may mắn. Một người đàn ông Kim Ngưu muốn một người phụ nữ thẳng thắn về những gì cô ấy muốn và không bao giờ chơi trò chơi với anh ta. Nếu có vấn đề, anh ấy sẽ muốn bạn bình tĩnh nói với anh ấy về vấn đề đó để anh ấy có thể tìm cách giải quyết.

Một người đàn ông Kim Ngưu trong mối quan hệ

Một người đàn ông Kim Ngưu có thể cực kỳ vui vẻ trong một mối quan hệ. Anh ấy là kiểu người sẽ mở cửa cho bạn vào buổi hẹn hò đầu tiên và tặng bạn một kiểu cổ điển ở trên má vào cuối ngày. Một khi anh tìm được người phụ nữ phù hợp, anh dành cho cô sự chú ý không phân chia. Đôi lúc, tình yêu và tình cảm của anh có thể gần như nghẹt thở. Giống như mọi thứ khác, anh theo đuổi với một sự kiên trì không ngừng. Nếu anh ấy quyết tâm giành được tình yêu của bạn, điều đó có thể sẽ xảy ra.

Trong khi anh ấy thỉnh thoảng có thể hẹn hò xung quanh, đây không phải là kiểu người sẽ nhảy vào bất cứ điều gì. Một trong những lý do khiến người đàn ông Kim Ngưu làm việc rất tốt với người phụ nữ Bạch Dương là vì sự bốc đồng của cô ấy. Một người đàn ông Kim Ngưu hiếm khi bắt đầu một dự án mới, nhưng anh ta là kiểu người sẽ kiên định làm việc để hoàn thành một dự án. Anh ta cần một người phụ nữ sẽ xúc tác những điều mới, và anh ta sẽ hạnh phúc hơn khi cung cấp thông qua.

Khi bạn được một người đàn ông Kim Ngưu yêu, hãy chờ đợi một chút thời gian. Anh ta thà lấy đồ từ từ và xem mối quan hệ đi đến đâu. Nếu bạn thích những cuộc tình lãng mạn vội vã và yêu từ cái nhìn đầu tiên, có lẽ anh ấy không phải là chàng trai dành cho bạn. Phải mất thời gian để anh ấy nhận ra nếu bạn phù hợp với anh ấy, vì vậy hãy kiên nhẫn.

Một khi bạn đang trong một mối quan hệ, bạn có thể tận hưởng một người đàn ông cực kỳ yêu thương ở bên bạn. Anh ấy sẽ làm những điều nhỏ nhặt để làm cho bạn hạnh phúc. Mong đợi bữa tối lãng mạn, quà tặng chu đáo hoặc hoa. Cho dù anh ấy đang lên kế hoạch cho một nơi nghỉ ngơi lãng mạn hoặc nấu một bữa tối dưới ánh nến, niềm vui và hạnh phúc của bạn là trên hết trong tâm trí của anh ấy. Mục tiêu của anh ấy là làm bạn ngạc nhiên với sự tử tế và lãng mạn để bạn cũng yêu anh ấy nhiều như anh ấy ở bên bạn.

Một phẩm chất tích cực khác về người đàn ông Kim Ngưu đang yêu là sự kiên định của anh ấy. Nếu anh ấy đã quyết định rằng bạn là duy nhất, anh ấy không có khả năng lừa dối. Anh thà tạo ra một mối quan hệ ổn định, yêu thương mà anh có thể dựa vào. Đổi lại, anh ấy mong đợi điều tương tự của bạn. Một người đàn ông Kim Ngưu không thể hiểu tại sao một người nào đó sẽ không kiên định hoặc trung thành, vì vậy đừng bao giờ lừa dối anh ta. Nếu bạn làm thế, lòng tin của anh ấy sẽ bị phá vỡ và anh ấy có thể mất nhiều năm để vượt qua cảm giác phản bội đó. Anh ấy đặt bạn lên hàng đầu trong tất cả mọi thứ, vì vậy anh ấy chỉ cho rằng bạn sẽ làm điều tương tự.

Nhược điểm duy nhất của người đàn ông Kim Ngưu trong mối quan hệ là tính khí thất thường. May mắn thay, anh không phải là người dễ nổi giận. Nếu bạn làm anh ấy tức giận, coi chừng. Anh ấy cũng có thể hơi ghen tuông, và anh ấy là kiểu người thích trấn an tình yêu của mình. Miễn là bạn không làm gì để khiến anh ấy ghen và là một đối tác tốt, có lẽ bạn sẽ không phải nhìn thấy con quái vật mắt xanh của anh ấy xuất hiện.

Nhược điểm của một người đàn ông Kim Ngưu trong tình yêu

Một nhược điểm khác, như chúng tôi đã đề cập trước đây, là sự ghen tuông của anh ấy. Anh ta có thể là một chút sở hữu của đối tác của mình. Khi anh ấy không phải là một Kim Ngưu tự phát triển, điều này có thể xoay quanh việc kiểm soát trước đó. Với niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt của anh ấy, đôi khi việc kiểm soát sự ghen tuông của anh ấy có thể khó khăn.

Một người đàn ông Kim Ngưu bướng bỉnh và cố chấp, đó là một trong những lý do tại sao anh ta rất có mục tiêu. Trong khi điều này có thể là một điều tốt, nó cũng có thể có nghĩa là anh ta hành động ích kỷ. Anh ấy đã quyết định về những gì anh ấy muốn, và anh ấy sẽ đi cho nó. Anh ta sẽ không nhận ra hậu quả cho bất cứ ai khác hoặc anh ta thậm chí là ích kỷ. Trong những trường hợp xấu nhất, điều này có thể khiến anh ta có vẻ tự ái và thô lỗ. Nếu bạn chỉ ra điều này cho anh ta, tình hình nói chung sẽ được cải thiện. Rốt cuộc, mục tiêu chính của anh ấy là làm cho bạn hạnh phúc. Nếu bạn bình tĩnh giải thích hành vi ích kỷ của anh ta làm tổn thương bạn như thế nào, anh ta sẽ mạnh dạn cố gắng sửa đổi và trở lại đúng hướng.

Một người đàn ông Kim Ngưu trong phòng ngủ

Anh chàng gia đình và chăm chỉ có thể mô tả người đàn ông Kim Ngưu, nhưng đừng để những tính từ đó đánh lừa bạn. Trong khi anh ấy có thể là một người cha bóng đá trong quá trình làm, anh ấy cực kỳ gợi cảm trong phòng ngủ. Phụ nữ ngủ với một người đàn ông Kim Ngưu thường ngạc nhiên bởi sự say mê và gợi cảm của anh ta. Đối với phần còn lại của thế giới, anh ta có vẻ như một người đàn ông điềm tĩnh, thu thập. Một khi bạn đưa anh ta lên giường, niềm đam mê không kiềm chế của anh ta được giữ vững. Anh ấy không xem tình dục là một khoảnh khắc hay sự bùng nổ đam mê. Đối với Kim Ngưu của bạn, làm tình là một sự kiện mất nhiều giờ. Anh hoàn toàn ghét phải vội vàng.

Điều này không có nghĩa là anh ta là một người yêu ích kỷ, xa cách! Trong thực tế, mục tiêu chính của anh ấy là để làm hài lòng bạn. Nếu bạn muốn hàng giờ dạo đầu và vuốt ve nhẹ nhàng, anh ấy sẽ coi bạn như một nữ thần. Giống như một tác phẩm điêu khắc, anh ta sẽ khám phá mọi kẽ hở trên cơ thể bạn và biến nó thành của riêng anh ta. Chỉ không mong đợi anh ta làm điều đó một cách nhanh chóng bởi vì anh ta sẽ không.

Tình Yêu Kim Ngưu Và Ma Kết

Đất + Đất = Đất rắn

Đặc tính thiết thực đất của Ma Kết tác động lớn đối với thái độ dửng dưng Kim Ngưu của bạn. Những yếu tố tương đương luôn mang lại nhiều lợi thế cho nhau; đó là một khởi đầu tốt cho một mối quan hệ. Sự kết hợp ban đầu của bạn với Ma Kết sẽ tốt đẹp, các bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều hình ảnh bản thân trong nhau.

Cả hai bạn đều là những người khá truyền thống, và các bạn có thể tin tưởng vào nhau trong những vấn đề thực tế. Ma Kết sẽ làm bạn cảm thấy an toàn bởi họ tham vọng, việc đạt được thành tựu trong thế giới thật là rất quan trọng đối với họ.

Khi Ma Kết yêu bạn, sẽ không có gì họ không làm để hỗ trợ những việc bạn đang thực hiện. Có khả năng rất lớn các bạn sẽ cùng hòa sức mạnh, làm tăng khả năng thành công trong lĩnh vực của các bạn.

Nhưng Ma Kết cũng là một biểu tượng hay thay đổi. Họ thích cố gắng thử những sự việc và trải nghiệm mới lạ; việc từ bỏ thử thách và kiểm tra Ma Kết là việc khó đối với bạn. Bạn cần phải tin tưởng đối tác Ma Kết của mình nếu muốn mối quan hệ tồn tại.

Cho dù vấn đề an toàn không phải là một vấn đề, thì vẫn còn những lĩnh vực khác mà trong đó tình yêu có thể rủi ro, đặc biệt là tình dục. Ma Kết có thể hơi trang nghiêm và thu mình, và có thể không hoàn toàn hiểu hoặc không thể thỏa mãn nhu cầu tình dục của bạn. Nếu bạn thực sự muốn mối quan hệ tồn tại, bạn sẽ cần lưu tâm tới mặt này một cách thích đáng.

Những Ma Kết sinh từ 2/1 đến 10/1 là tương hợp nhất. Họ bị đồng chi phối bởi sao Vệ Nữ, sao thống trị của bạn. Họ có vẻ như không khô cứng hay khép kín như những Ma Kết khác.

Vệ Nữ làm mềm họ và khiến họ dễ dàng bày tỏ cảm xúc hơn những gì bạn mong đợi. Hoàn hảo. Bạn có thể chờ đợi khá nhiều tình cảm và sự yêu thương từ họ. Giữa các bạn còn có những hiểu biết và linh cảm nào đó, quả là điều kỳ lạ.

Những người sinh từ 22/12 đến 1/1 phù hợp vừa phải với bạn. Họ có sở thích mạnh mẽ về tiền bạc và tài chính hơn bạn, nhưng đây không thực sự là vấn đề, bởi bạn thích ai đó không ngại làm việc và có thể cung cấp cho bạn những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Các bạn có những mục tiêu nghề nghiệp và tài chính giống nhau, và quan điểm triết học, đạo đức tương tự nhau.

Bạn có thể hy vọng một mối quan hệ tốt toàn diện với những người sinh từ 11/1 đến 20/1. Những người Ma Kết này có thể là tình yêu thực thu đối với bạn. Họ có thể rất lãng mạn – và rất có sức thuyết phục khi họ đang ve vãn bạn. Đây là ảnh hưởng của sao Thủy. Hương vị Xử Nữ thêm vào một chút hoàn hảo cho phong cách của họ, cái có thể sẽ làm bạn cảm thấy hạnh phúc.

Nguồn: Cung kim ngưu và ma kết

Tìm kiếm: cặp đôi kim ngưu ma kết, cặp đôi kim ngưu và ma kết, cung kim ngưu và ma kết, kim ngưu ma kết, kim ngưu nam ma kết nữ, kim ngưu nam và ma kết nữ, kim ngưu và ma kết, kim ngưu và ma kết 2013, kim ngưu và ma kết 2014, kim ngưu và ma kết có hợp nhau, kim ngưu và ma kết có hợp nhau không, kim ngưu với ma kết, kim ngưu xử nữ ma kết, kim ngưu yêu ma kết, kim ngưu-ma kết hiểu lầm, song ngư kim ngưu ma kết, tình yêu kim ngưu và ma kết, truyện về kim ngưu và ma kết,

Kim Ngưu Và Ma Kết

Tình yêu giữa Kim Ngưu và Ma Kết sẽ như thế nào? Một Kim Ngưu cần trọng, ôn hoà, điềm tĩnh kết hợp với một Ma Kết trách nhiệm, chín chắn và vững chãi, đây được xem là cặp đôi không thể hoà thuận hơn nữa.

1. Giới thiệu về chòm sao Kim Ngưu

Kim Ngưu là chòm sao thứ 2 trong số 12 cung hoàng đạo mang trong mình nguyên tố Đất nên vô cùng gần gũi và dễ mến. Hầu hết đều có một lối sống khá giản dị, trìu mến và đối xử rất hoà đồng, tốt bụng với mọi người xung quanh mình.

Khi thực hiện bất cứ việc gì Kim Ngưu đều rất chắc chắn không bao giờ để có lỗi sai dù là nhỏ nhất, trước khi đi đến một quyết định nào đó Kim Ngưu sẽ suy nghĩ cẩn thận, từ từ và ít khi vội vàng đưa ra quyết định.

Những người thuộc cung Kim Ngưu nổi tiếng với sự nhiệt tình, thân thiện giúp đỡ mọi người, luôn biết lắng nghe và nghe kỹ những lời bạn nói. Thế nhưng với bản tính cứng đầu, bướng bỉnh và bảo thủ vốn có nên không chắc là họ có thể làm theo những lời khuyên của bạn hay không.

Còn trong công việc, Ngưu tỉ mỉ đến mức không cần thiết và luôn cẩn thẩn giải quyết các vấn đề để chắc rằng có thể đạt được hiệu quả cao nhất có thể.

Nói chung các Kim Ngưu thường sống vì tình cảm, khi đã yêu ai sẽ yêu hết mình, không lười biếng, không đặt yêu cầu cao trong tình yêu như Bảo Bình hay thích kiểm soát người yêu như Xử nữ. Trong tình yêu họ vô cùng đặc biệt, sẽ yêu cuồng nhiệt bằng tất cả những gì mình có.

2. Khái quát về cung Ma Kết

Ma Kết là cung thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo mang hình ảnh biểu tượng con dê biển và nguyên tố Đất tương tự như Kim Ngưu. Hình ảnh biểu tượng hiền lành chân chất khiến chòm sao này được mọi người xung quanh tin tưởng rất nhiều bằng khả năng làm việc của mình. Khi làm việc họ rất nghiêm túc và không bao giờ có chuyện cợt nhả với các Ma Kết được.

So với các cung khác thì Ma Kết là cung hoàng đạo khá may mắn khi thường nhận được những điều kiện thuận lợi trên con đường công việc hay trên đường đời, có lẽ bản tính lương thiện của họ nên được ông trời yêu quý hơn.

Khi nhắc đến nữ Ma Kết sẽ không thể không dành một lời khen cho các nàng bởi khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm cực tốt, là một người đầy năng lực.

Bên cạnh đó các nàng Ma Kết thường mang một vẻ ngoài rất kiêu sa, đài cát khiến cho những người đàn ông có cảm giác khó có thể lọt vào mắt họ, họ sẽ chỉ để ý đến những người giỏi hơn họ rất nhiều lần.

Ma Kết cũng có một ưu điểm rất lớn đó chính là không bao giờ bị đánh gục bởi những mỏi mệt, họ luôn cố gắng làm việc chăm chỉ, tỉ mỉ và luôn đưa ra sẵn kế hoạch trong đầu. Dù mang nét truyền thống được lòng mọi người nhưng các Ma Kết lại rất bốc đồng và dễ nổi nóng vô cùng.

Ngoài ra Ma Kết cũng mang nhiều đặc tính của nguyên tố Thổ đầy thú vị. Ma Kết là những người đầy tham vọng và thích chiếm lĩnh vì thế mà những người thuộc cung này luôn dấn thân tiến về phía trước, lao như một mũi tên để đạt được những kết quả tốt nhất. Họ luôn muốn mình là người đi chinh phục và đạt được các mục tiêu đặt ra dù trong công việc hay tình yêu.

3. Tình bạn của Kim Ngưu và Ma Kết có hợp nhau không?

Trong tình bạn, Ma Kết rất trung thành, yêu thương và xem trọng tình bạn của mình, họ thường kể với bạn bè những câu chuyện cười hay thậm chí chia sẻ những câu chuyện của mình để tạo mối liên kết với những người bạn. Họ cũng thích chăm sóc bạn bè của mình từ nấu bữa tối, dọn dẹp tủ quần áo, nhà cửa… để giúp đỡ bạn bè.

Tuy nhiên tính tình thẳng thắn nên Ma Kết sẽ sàng sàng nói cho bạn bè biết nếu họ thất vọng về một số hành động hay hành vi của những người này với mong muốn giúp bạn bè cải thiện và có thể trở nên tốt hơn. Có thể nói Ma Kết luôn là người biết truyền cảm hứng và thách thức cho bạn bè đồng thời họ cũng mong đợi nhận được những điều tương tự.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Cả Kim Ngưu và Ma Kết đều là những dấu hiệu Trái Đất nên họ dễ hoà nhập với nhau, họ đều rất giỏi trong việc theo đuổi những mục tiêu mà họ có thể gặp và trở thành bạn nhanh chóng trong một nhóm bạn nào đó.

Cặp đôi này thường rất bướng bỉnh thế nên những sự bất đồng có thể kết thúc trong tình trạng im lặng. Tuy nhiên cả hai đều có một trái tim lớn, sẵn sàng tha thứ và quên đi những chuyện không vui nên tình bạn giữa có họ thể phát triển rất tốt đấy.

4. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Ma Kết có hòa hợp?

Đây là mối quan hệ nằm trong góc 5-9 và để phá vỡ được mối quan hệ mà cả hai đã bỏ công xây dựng này chắc rằng cần phải có một thảm hoạ cực kỳ ghê gớm. Sự hoà hợp giữa anh chàng Kim Ngưu và cô nàng Ma Kết được thể hiện trên rất nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống.

Sau một khoảng thời gian nhất định, cả hai thậm chí có khả năng đọc được suy nghĩ của nhau. Chàng thì đánh giá cao sự trung thành, tận tụy còn nàng lúc nào cũng đầy trách nhiệm và yêu thương.

Trong mối quan hệ tình yêu giữa Kim Ngưu và Ma Kết thì sự ghen tuông không phải là một vấn đề lớn với cả hai, họ sẽ không dễ bị tổn thương về mặt tình cảm dẫn đến những cực đoan như một số cung hoàng đạo khác. Họ không có xu hướng để mối quan hệ hay cuộc hôn nhân bền vững của mình phải tan vỡ chỉ vì bị phản bội.

Chàng trai Kim Ngưu yêu vẻ đẹp thực tế mà nàng Ma Kết sở hữu, chàng cũng ngưỡng mộ tính độc lập và phẩm chất truyền thống của nàng. Thế nhưng chàng ta sẽ không thích mọi chuyện tiến triển khá nhanh kể cả tình yêu. Còn Ma Kết nữ, tình cảm của cô nàng là một thứ gì đó rất khó nắm bắt bởi nàng không dễ bị khuất phục hay nhẹ dạ. Chính điều này khiến chàng Ngưu cảm thấy rất hứng thú.

Trong khi đó Ma Kết là cung hoàng đạo chung thuỷ nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Thế nên khi nàng tìm được một người mà nàng cho là xứng đáng với tình yêu của mình thì nàng sẽ rất dịu dàng, nhẹ nhàng và biết cách an ủi người khác. Kim Ngưu sẽ vì điều này mà hài lòng và yêu càng nhiều hơn vì bản tính Kim Ngưu thường rất lo lắng việc người ấy có rời đi hay không đấy.

Giữa Kim Ngưu nữ và Ma Kết nam có rất nhiều những cảm xúc không lời, âm thầm nhưng vô cùng sâu lắng và hoà hợp, đó chính là cách giao tiếp từ trái tim. Ma Kết là một người nghiêm túc từ chuyện tình yêu đến công việc hay các mối quan hệ khác. Nghe có vẻ rất tương đồng với Kim Ngưu nhà ta đúng không nào, thực tế giữa họ có những sự giống nhau đến không tưởng.

Cuộc sống của nàng Ngưu và chàng Ma Kết sẽ diễn ra rất êm đềm, sâu lắng và nhẹ nhàng. Nếu bạn đang trông chờ vào một cuộc tình đầy đủ dư vị, đầy đủ thăng trầm thì chắc chắn bạn khó mà tìm được ở chuyện tình của cặp đôi này.

Bởi hai chòm sao của chúng ta đều sống thực tế, thích sự ổn định và an toàn, những câu chuyện giữa họ thường sẽ bàn luận về việc tối nay ăn gì, mai sẽ làm gì hơn là việc ngày mai, kỳ nghỉ này sẽ khám phá những vùng đất mới mẻ nào, lãng mạn ra sao, uống loại rượu nào hay ngắm bình minh, hoàng hôn ở đâu để đối gió…

Dù sự tương đồng đó là lợi thế nhưng cũng chính là những điểm yếu bởi lâu dài thì mối quan hệ của họ dễ rơi vào trạng thái khô khan, nhàm chán vì sự thiếu lửa trong tình yêu. Tuy nhiên vì cả hai đều đáp ứng được phần lớn những điều đối phương cần nên sẽ không nảy sinh những cuộc tranh luận, cãi vã và họ cứ thế yêu nhau êm đềm từ tháng này qua năm nọ.

Kết luận lại tình yêu của họ hiện tại khá ổn nhưng nếu biết trò chuyện, biết cách thể hiện sự lãng mạn và thêm chút gia vị thì mối quan hệ này sẽ càng tuyệt vời hơn. Như thế sẽ chẳng bao giờ có vấn đề nào nảy sinh trong chuyện tình yêu gần như là hoàn hảo này.

Có thể nói Kim Ngưu và Ma Kết có cơ hội hình thành một mối quan hệ sâu sắc vô cùng. Cả hai có khả năng bổ trợ cho nhau một cách tinh tế nhưng nhẹ nhàng dù bên ngoài họ là cặp đôi nhàm chán nhất nhưng nội tâm bên trong lại khá thú vị và quan trọng nhất họ luôn là cặp đôi hoà hợp tốt nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đọc Chap 8: Ma Kết Và Kim Ngưu, Hai Người Họ Đang Yêu Nhau Sao? trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!