Đề Xuất 3/2023 # Đọc Chương 5: Tuyệt Sát (3) # Top 9 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Đọc Chương 5: Tuyệt Sát (3) # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đọc Chương 5: Tuyệt Sát (3) mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Phiền toái đến lầu năm.” Bạch Dương tiến vào trong thang máy nhỏ giọng nói ra, sau đó xoay người nhìn những con số nhảy lên trong thang máy, trong lòng đang tính toán lúc nào giết chết Nhân Mã mới thỏa đáng. Nhân Mã nhấn số 5, sau đó mắt không ngừng qua lại di động ở trên người Bạch Dương, khiến Bạch Dương hận không thể lập tức làm thịt lão già háo sắc này. Báu vật a, báu vật, quả thật chính là một báu vật, vóc người còn nóng bỏng hơn cô nàng bikini kia, công phu trên giường nhất định vô cùng không tệ, Nhân Mã nghĩ thầm. Sáu vệ sĩ áo đen nhìn động tác của Bạch Dương, phát hiện cô từ khi đi vào đến bây giờ đều một mực nhìn con số nhảy lên trong thang máy, không có chút động tác nào, cũng buông lỏng cảnh giác, dù sao một cô gái nhu nhược như vậy có thể có năng lực gì. Đing. . . . . . . Khi con số trong thang máy dừng ở số 5, cửa thang máy mở ra, Bạch Dương đi từ từ ra thang máy, sau đó ngồi xổm xuống, cầm một cái khăn giấy trong tay, từ từ lau giầy, bởi vì động tác của cô, lộ ra bắp đùi trắng mê người của cô, Nhân Mã nhìn không nhịn được nuốt một ngụm nước bọt. Nhìn thấy Bạch Dương đi ra khỏi thang máy, sáu vệ sĩ cũng buông lỏng cảnh giác trong nháy mắt. Khi thang máy sắp đóng lại, Bạch Dương nhanh chóng ném thuốc nổ mô hình nhỏ giấu ở bắp đùi vào thang máy, sau đó thang máy lập tức đóng lại, chỉ nghe ”đùng” một tiếng, cả tầng lầu đều hơi chấn động, Bạch Dương mỉm cười đứng lên, vỗ tay một cái, sau đó chuẩn bị rời đi hiện trường. Đây là thứ cô vô tình làm ra, không ngờ hiệu quả cũng không tệ lắm, xem ra kỹ thuật chế tạo máy móc của cô đã đề cao. Thật là tiện nghi lão già này rồi, trước khi chết còn khiến đại tiểu thư hi sinh nhan sắc, cô nhớ không rõ đã bao lâu chưa lợi dụng sắc đẹp để hoàn thành nhiệm vụ, chỉ vì cô không thích, huống chi trong nhà còn có một người đàn ông bá đạo. Nghĩ đến người đàn ông trong nhà, trên mặt Bạch Dương lộ ra ánh sáng yêu say đắm, trước kia cô chỉ muốn dạo chơi nhân gian, chưa từng nghĩ tới cô sẽ cắm đầu ngã vào trong ổ tình yêu, hơn nữa còn vui vẻ chịu đựng như thế. Người đàn ông trong nhà yêu cô đến như thế, cô dĩ nhiên sẽ không để ý thỉnh thoảng ứng phó những người nịnh nọt làm người ta ghét giùm anh, ở nhà làm một phu nhân giàu có được sủng ái, tuy nhiên có lúc thật nhàm chán nên chạy đi làm nhiệm vụ, nhưng ông xã thân yêu của cô giống như đang cố gắng khiến cô vui vẻ. Khi Bạch Dương nghĩ tới, ai biết cửa thang máy vốn đang đóng trong nháy mắt mở ra, mà người vốn nên bị cô làm nổ chết giờ phút này bộ mặt như cục than đen, ho khan, chỉ thấy trên đất có một thi thể nữ, là cô nàng bikini vừa rồi, sáu vệ sĩ và Nhân Mã vẫn bình yên vô sự.

Nhưng trong thang máy chẳng biết lúc nào có thêm hai người áo đen lạnh lùng, chẳng lẽ bọn họ chính là người ở chỗ tối bảo vệ Nhân Mã? Xem ra năng lực cũng khá mạnh, vừa rồi cô ở trong thang máy chỉ cảm thấy có hai cỗ hơi thở lạnh như băng, cho nên mới suy đoán chỗ tối có hai người, còn có bọn họ bởi vì cô tiến vào mà hơi dao động, khiến cô càng thêm xác định. Sắc đẹp có lúc cũng là một loại chuyện tốt, nếu không người chỗ tối cũng sẽ không bại lộ nhanh như vậy, những người này luôn cảnh giác, vì nếu làm một vệ sĩ mà dễ dàng bị sắc đẹp mê hoặc, thì chủ nhân của bọn họ tùy thời đều có nguy hiểm tính mạng, chỉ là cô không hề thấy đáng tiếc, bởi vì giờ khắc này người phải chết chính là Nhân Mã mà bọn họ bảo vệ, còn người muốn giết ông ta chính là cô. Liếc về phía tử thi thê thảm không nỡ nhìn trên đất, Bạch Dương nhíu nhíu lông mày xinh đẹp, mới vừa hai người kia vẫn còn nhiệt liệt triền miên ở trong thang máy, biểu diễn một bộ Xuân Cung Đồ sống sờ sờ, vào lúc này cũng đã trở thành thứ để Nhân Mã ngăn cản bao thuốc nổ, thật đúng là vô tình! Sáu vệ sĩ nhìn thấy Bạch Dương, lập tức toàn thể vây công, khắp nơi ra chiêu ác, không hề bởi vì cô là một phụ nữ, hơn nữa còn là một người phụ nữ tuyệt mỹ mà xuống tay lưu tình.”Đừng tổn thương cô ta, khụ khụ khụ. . . . Bắt sống , khụ khụ khụ. . . .” Nhân Mã lên tiếng nói, cuối cùng không chống lại sắc đẹp hấp dẫn. Sáu vệ sĩ nghe được lời Nhân Mã nói, hiển nhiên có xuống tay lưu tình, nhưng Bạch Dương là ai? Cô tuyệt đối sẽ không bởi một câu nói của người khác mà cảm động, hơn nữa còn là người mơ ước sắc đẹp của cô, dĩ nhiên trừ ông xã thân yêu của cô ra. Cô tăng nhanh động tác trong tay, động tác của mọi người đều hung ác trí mạng, chơi cận đấu với cô, những người này cũng còn chưa có tư cách, thời gian của cô không nhiều lắm, muốn dùng thời gian ngắn nhất giết chết mục tiêu nhân vật. Bạch Dương hung ác quét ngang chân, đồng thời tay phải mạnh mẽ bổ vào trên cổ một người áo đen, trong nháy mắt hai người áo đen ngã xuống đất, đau kêu lên.Cô cũng không có bởi vì như vậy mà dương dương đắc ý, ngược lại nhanh chóng lướt qua bên người một người khác, từ bên ngoài nhìn qua tựa như là tinh linh đang bắt đầu nhảy múa, mà động tác tuyệt mỹ lại mang theo hơi thở tử thần, khiến máu người áo đen nghịch chuyển, đau tận xương cốt.Bọn họ không biết hung khí của cô là cái gì, đến tột cùng làm sao phát ra hung khí, bọn họ chỉ biết chờ bọn họ phản ứng kịp, cổ đã có một vết rách thật nhỏ, mà tánh mạng của bọn họ vào thời khắc này cũng kết thúc.Bọn họ run rẩy muốn nói gì, nhưng thủy chung không có hơi sức. Chỉ có Bạch Dương mới biết bọn họ muốn nói cái gì, bởi vì tin đồn hung khí giết người của sát thủ đứng đầu thế giới là thần bí nhất, hơn nữa mau, chính xác, hung ác, vết thương đều trúng động mạch cổ, bọn họ đại khái cũng đoán được thân phận của cô rồi! Chỉ là thời gian đã chậm quá.

Truyện Sát Thủ Vương Phi Chương 5

Tác giả: Sư Tử Mèo

Chương 5: Bỏ trốn

Nàng tức muốn hộc máu: Tên này óc heo hay óc bò mà không hiểu ngụ ý trong câu nói của nàng?

Sau bao nhiêu cố gắng nàng cũng thoát khỏi tay hắn, tức tốc chạy về phủ. Còn hắn thì mỉm cười chua chát:” Nàng… ghét ta đến vậy sao? Thà chết cũng phải thoát khỏi ta. Bao nhiêu nữ nhân muốn gả cho ta thì không được còn ta muốn lấy nàng cũng không xong!”

Cứ như thế, đêm nào nàng cũng đến “thăm” và “biếu” hắn không ít độc dược tốt. Cho tới đêm trước hôn lễ.

Nàng tức giận vì không thể dùng châm độc đâm cho hắn chết đi để thu phục bọn Lưu gia. Còn hắn thì rất vui khi nàng đến thăm hắn thường xuyên tuy không có mấy phần thiện cảm.

Vào ngày hôn lễ, Lưu Hoa Nguyệt đang say sưa ngủ thì bị Châu nhi lôi đầu kéo đi rửa mặt chải tóc, thay bộ hỉ phục nặng trịch đỏ chói có thêu rồng bay phượng múa.

Từ ngoài có tên gia đinh đi vào:” Người của vương gia tới!” Châu nhi cẩn thận đội mũ phượng cho nàng:” Tiểu thư, tiểu thư đi rồi phải nhớ Châu nhi nha!”

Lưu Hoa Nguyệt cười:” Cứ ở đây đợi ta, ta sẽ đón em vào cung!” Nghe lời hứa hẹn của nàng Châu nhi vui vẻ:” Vâng! Em sẽ chờ người! :D.”

Lúc vào bái đường nàng chỉ muốn chạy thật xa nhưng bộ hỉ phục rất nặng, đã vậy xung quanh có nhiều ám vệ mà nàng còn đang đội mấy tạ vàng và mặt bị che bởi cái khăn đỏ chói nữa!! Lão thiên đúng là muốn giết ta a!!@^@

“NHẤT BÁI THIÊN ĐỊA!

NHỊ BÁI CAO ĐƯỜNG!

PHU THÊ GIAO BÁI!

KẾT THÚC BUỔI LỄ, ĐƯA VÀO ĐỘNG PHÒNG!!”

Bà mai dẫn tân nương vào tân phòng căn dặn không được bỏ màng che mặt xuống tới khi tân lang đến. Thấy Lưu Hoa Nguyệt gật gật đầu bà mới đi ra.

Không nghe thấy tiếng động nữa nàng mới ném cái màng che, lột hết cái đống vàng trên đầu, cởi bỏ bộ hỉ phục thay bằng bộ quần áo nhảy lên mái nhà rồi chậy mất

Phong Thần vừa bước vào tân phòng, chỉ thấy một đống lộn xộn mà không thấy người đâu. Hắn tức tối la lên:” Người đâu, mau chóng tìm vương phi cho ta!!”

Nàng giờ đang an nhàn ngồi luyện công trong tòa tháp cách Chiến vương phủ không xa. Quả người xưa nói không sai, nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất!!!

Đọc Chương 5: Lớp Học Bay.

Sau khi cả bọn rời khỏi Viện Thất thì chia làm hai nhóm. Nhóm của Bảo Bình, Xử Nữ, Bạch Dương, Nhân Mã, Cự Giải, Sư Tử và Kim Ngưu phải đến lớp học Bay, còn những người khác không có môn nào tiếp theo ngoài môn Thảo Dược học của giáo sư Neville Longbottom vào lúc 11 giờ trưa. “Tạm biệt gặp lại mấy bồ sau nha.” – Xử Nữ quay lại chào bốn ông tướng ngồi chống tay lên cằm ở trong Đại Sảnh Đường, nhanh chóng theo đuôi mấy sao khác tới lớp học bay ngoài sân cỏ. Môn Bay của những phù thủy lai thì học chung với những học sinh năm nhất bởi đây cũng là năm đầu tiên mà họ nhập học, chưa từng tiếp xúc với chổi bay. “Chúng ta nên làm gì đây?” Song Tử buồn chán nói, trước đây khi học khóa Thần Sáng cậu có tham gia Quidditch, nếu rảnh có thể luyện tập cho trận đấu thường niên mỗi năm nhưng chuyển đến Hogwarts thì liền hủy luôn quyền thi đấu của cậu tại câu lạc bộ. “Chắc mình sẽ đến Thư viện, Cổ Ngữ quá đỗi khó khăn với mình.” – Thiên Bình xoay người ra khỏi Đại Sảnh Đường, rẽ phải ở hành lang tiến thẳng đến thư viện. “Thiên Bình đi rồi…, chán quá…” Song Tử tiếp tục rên rỉ, lăn đi lăn lại cây đũa phép trên dãy bàn nhà Slytherin. Thường thì Thiên Yết sẽ kéo cả bọn ra ngoài khuôn viên trường hoặc đi tìm mấy sinh vật huyền bí mà bây giờ cô ấy nằm bẹp mất rồi. “Bồ có thể yên lặng một chút không hả? Mình đang làm bài luận Độc dược đấy, sao bồ không giúp mình tìm một vài thứ trong trang sách này chứ?” Song Ngư giơ tay đánh bép một cái vào đầu Song Tử, hắn ta có bị chập mạch hay không và suốt ngày than vãn chán chường, có bài tập sao không làm đi? Cậu ta quả đúng là lười biếng! “Hầy, mình không có đức tính cần cù của Hufflepuff, không thông minh như Ravenclaw, không táo bạo như Gryffindor mà chỉ lười biếng và thích phá luật như Slytherin thôi.” – Song Tử úp mặt xuống bàn, rầm rì nói. “Đấy, cậu ta lại bắt đầu rồi.” Ma Kết bó tay nhìn Song Tử, lẽ ra anh nên tống tên này vào miệng của con Tử xà bên trong phòng chứa Bí mật nếu như có cơ hội, cậu ta suốt ngày than chán! “Đi không? Tới chỗ sân Quidditch, hình như hôm nay bọn họ luyện tập để tuyển cầu thủ đấy, hai tháng sau là trận đầu tiên rồi.” Ma Kết kéo tấm áo chùng nhung ra khỏi dãy ghế, vò đầu Song Tử mấy lần khiến cho cậu ta ngẩng mặt lên. “Đi!” Song Tử bật dậy, nhảy qua bàn (vì cậu ta ngồi đối diện với Ma Kết và Song Ngư) bám lấy áo choàng của Ma Kết ánh mắt cầu xin anh cho đi theo. “Song Ngư, bồ đi không?” – Ma Kết nhìn sang Song Ngư đang cặm cụi viết bài luận. “Ồ không, mình không thích thể thao bạo lực.” – Song Ngư cười cho có lệ một cái rồi tiếp tục công việc cao cả. Ngay sau đó Ma Kết cùng Song Tử đi khỏi Đại Sảnh Đường bỏ lại Song Ngư ngồi nghiên cứu mấy loại Độc Dược. *** Bọn của Bạch Dương chạy thật nhanh ra ngoài khuôn viên trường – nơi môn Bay được diễn ra dưới sự giám sát của giáo sư Olliver Wood – là huấn luyện viên của trường cho môn thể thao vua trong giới phù thủy chính là Quidditch. Khi vào giờ học, giáo sư từ trong hành lang của lâu đài đi ra, những bước chân dài và nhanh nhẹn đến chỗ đám học trò đang xếp thành hai hàng ngay trên bãi cỏ của nhà trường. “Chào buổi sáng các trò.” “Chào buổi sáng giáo sư Wood” Học sinh sau khi nghe giáo sư chào buổi sáng thì liền đồng thanh chào lại, Olliver Wood với chiếc áo choàng dài đến bắp chân khẽ đung đưa theo nhịp bước chân của thầy. Đứng vào giữa hai hàng học sinh năm nhất, giáo sư lại khá bất ngờ khi nhìn thấy một vài học sinh đặc biệt cũng tham gia vào lớp của thầy, bởi chúng cao hơn những đứa trẻ năm nhất nên rất dễ nhận ra. “Môn Bay là một môn được đánh giá là rất thú vị trong các môn ở Hogwarts nhưng nó cũng khá nguy hiểm nếu như các trò không giữ được thăng bằng trên chổi. Bật mí một chút, các trò nên áp sát người xuống chổi thì tỉ lệ rơi của các trò sẽ giảm đi nhiều đấy. Nào, đến bên cạnh chổi của mình, giơ tay ngang hông và hô“lên” đi!” Nghe lời nói của thầy, lũ học trò nhanh chóng bước lên và hô một tiếng thật lớn bắt cây chổi tuân lệnh mình mà bật lên vừa vặn vào lòng bàn tay, nhưng chẳng mấy người thành công ngay lần đầu tiên. “Lên!” Bạch Dương hô một tiếng đầy dứt khoát, cây chổi lập tức bay lên và yên vị tong tay anh mặc dù nó có dãy dụa một chút khiến anh không đứng vững mà hơi nghiêng người đi. Cách cho cây chổi này yên vị trong tay cũng không dễ dàng là mấy, bất cứ những đồ vật mang tính phép thuật gần như đều có một linh hồn và nó hoàn toàn phục tùng phù thủy nếu như phù thủy đó có tố chất và đủ năng lực để điều khiển nó. Giống như cây chổi này, nếu muốn nó vâng lời chỉ cần thông qua giọng hô dứt khoát, thể hiện năng lực hay uy quyền, bọn chúng lập tức sẽ nghe theo! Sư Tử và Nhân Mã cũng đã thành công nhưng họ phải chờ những người khác. Cự Giải hô mãi không lên, cô bắt đầu mất kiên nhẫn, giọng hô cũng khác đi.

Song Tử cẩn thận xem xét tình hình. Trường hợp này thì chỉ còn phương án mạo hiểm đó thôi! “Bồ ấy thật đậm chất Slytherin mà!” – Bạch Dương thầm cảm thán một câu, học sinh nhà Slytherin không những giỏi mà đầu óc còn mạo hiểm hơn cả Gryffindor nữa. Song Tử bay thấp xuống, ngay bên dưới của chiếc chổi với cô bé bị mất kiểm soát kia, chờ đợi thời cơ thích hợp để thực hiện phương án. Cây chổi bắt đầu bay thẳng với tốc độ cao, Song Tử ra hiệu cho hai người là Nhân Mã và Bạch Dương phía bên trên huých vai đẩy cô bé ngã xuống. “Sẽ có người đỡ em bên dưới, thả lỏng tay ra!” – Bạch Dương nhìn cô bé năm nhất nhà Hufflepuff sợ hãi đến phát khóc kia, khẽ trấn an thuyết phục cô sẵn sàng ngã xuống khỏi cán chổi. Do sợ hãi mà cô bé này lắc đầu nguầy nguậy, tay vẫn nắm chặt chổi không hề muốn buông ra khuôn mặt bé nhỏ đã sớm bị những cơn gió thổi mạnh đến đỏ bừng, đôi mắt xanh lá của nó không ngừng nhìn về phía hai đàn anh cầu xin giúp đỡ. “Trời ơi nó quá mạo hiểm.” – Olliver Wood định lôi đũa phép ra để dừng chuyện này lại nhưng Ma Kết đã kịp ngăn lại hành động của vị giáo sư. “Thưa thầy! Nếu thầy làm vậy có thể thầy sẽ gây hại những người khác nếu như thầy không ngắm trúng hoặc bị trượt!” Các học sinh khác sợ hãi vội bay xuống và đứng cạnh vị giáo sư của giờ học, Xử Nữ lo lắng nhìn lên nơi bốn con người đang chạy đua kia, cô ngước lên hỏi Ma Kết. “Bồ nghĩ chuyện này ổn không? Mình thấy hơi lo…” Ma Kết khẽ thở dài một tiếng rồi đáp – “Tin mình đi, sẽ ổn thôi, kỹ năng bay của Song Tử rất tốt.” Cự Giải hơi nhíu mày, cực kỳ lo lắng cho cô bé Fletcher đang gặp phải nguy hiểm trên bầu trời. Đó là Fiona Fletcher – cô bé năm nhất cùng nhà và cùng phòng với cô, chính nó đã dẫn cô đi tìm mấy cuốn sách lịch sử pháp thuật ở Thư viện vì cô không biết đường ở đây. “Nghe này, em phải bình tĩnh, luôn có người đỡ em ở bên dưới! Em sẽ không sao cả hiểu chứ?!” – Bạch Dương nói thật lớn để không bị tiếng gió át đi, nhìn cô nhóc đang dần dần bình tĩnh lại và hơi thả lỏng tay ra khỏi cán chổi. “Lúc này!” – Song Tử ra hiệu cho hai người bên trên. Nhân Mã và Bạch Dương khẽ gật đầu với nhau, một người hơi hạ thấp xuống, người kia đưa tay đẩy thật mạnh Fiona Fletcher để cho cô bé rơi khỏi cán chổi. “Á!!!” Hoảng hốt khi bị đẩy khỏi chổi từ trên cao, Fiona Fletcher hét lớn, Bạch Dương cố gắng xác định vị trí và thời gian cô rơi xuống. Nhưng không, Bạch Dương không kịp đón lấy Fiona! “Đỡ được rồi!” Song Tử từ đâu bay tới, kịp thời đỡ được cô bé. Phù, quả là hú hồn. Nhân Mã và Bạch Dương nhanh chóng hướng chổi đi xuống sân cỏ trong trường. Cô bé trên tay Song Tử vì sợ hãi mà ngất đi. “Em đỡ được em ấy rồi thưa thầy!” Song Tử ôm Fiona bay xuống, cô bé vì sợ hãi mà ngất đi. Giáo sư Olliver Wood nhanh chóng bế cô bé chạy đến Viện Thất. “Cảm ơn trò. Các trò còn lại không ai được phép bay nữa, giờ học kết thúc.” – Giáo sư chạy được một đoạn bỗng nhiên quay lại và nói. – “Trò Gemini, Aries và Saggitarius phải không? Trận Quidditch lần tới sẽ cần các trò đó.” Nghe lời giáo sư nói, Song Tử vui mừng đến nhảy cẫng lên vậy là cậu có cơ hội chơi Quidditch lại rồi! “Khoan khoan, Quidditch là cái gì?” – Bạch Dương thắc mắc hỏi. “Quidditch là môn thể thao vua trong giới phù thủy, nó khá giống với môn bóng đá hay bóng bầu dục của thế giới Muggle, tuy nhiên nó hơi khác vì có một Tầm thủ cũng là người quyết định thắng thua trong trận Quidditch.” – Ma Kết lên tiếng giải thích. – “Mình trước đây là một Thủ môn, Song Tử là Tấn thủ, Thiên Yết là Tầm thủ.” “Khả năng bay của Thiên Yết tốt lắm luôn, nhưng bồ ấy không chơi Quidditch nữa.” – Song Tử khẽ thở dài, anh vốn rất thích cùng đội với Thiên Yết vì cô chơi chuyên nghiệp nhưng đáng tiếc mùa hè năm ngoái Liên đoàn Quidditch thế giới đã nghiêm cấm Quidditch tuyển Tầm thủ là nữ. Chuyện đó khiến Thiên Yết nổi khùng, bỏ chơi Quidditch luôn. “Nhưng mình chưa chơi nó bao giờ.” – Nhân Mã cầm chổi, nhìn nó rồi nhún vai nói. “Đi theo mình.” – Ma Kết kéo cả bọn vào trong lâu đài đến trước cúp Quidditch. Nơi để cúp có những chiếc hộp pha lê đựng những huy chương vinh danh các Cầu thủ trong đội chơi Quidditch của từng nhà một. Ma Kết chỉ tay vào huy chương nhà Gryffindor, có hai huy chương khắc tên “Johnson Aries” và “Flynn Saggitarius” là cha của Bạch Dương và Nhân Mã. “Cần gì, nó ăn sâu vào máu mấy bồ rồi.” – Ma Kết cười nói, tài năng chơi Quidditch khéo có khi là do di truyền thật! “Oa! Ngầu thật đó.” – Bảo Bình nhìn vào các Cầu thủ được vinh danh của các nhà, liếc sang nhà Ravenclaw thì liền thấy một cái huy chương : “Emily Floure.” “Là mẹ của bồ đó, bà ấy từng là thủ lĩnh nữ sinh nhà Ravenclaw.” – Ma Kết nhìn theo hướng của Bảo Bình, mặc dù ba của cô là một Muggle nhưng mẹ cô lại là một phù thủy mang dòng máu thuần chủng – gia tộc danh giá trong giới phù thủy Anh Quốc. Bảo Bình nhìn lại huân chương của mẹ mình được khắc lên, khẽ nhớ lại dáng điệu của mẹ cô rất thanh nhã và nhẹ nhàng khi cô còn nhỏ, nhưng hai năm trước bà ấy và ba đến London rồi không trở về nữa, có vài lần mẹ cô gửi thư về mà thôi. Bây giờ cô ở cùng với người bác, họ rất kinh khủng và khó chịu.

Đọc Chương 3: Lớp Hoàng Đạo

Người tiếp theo bước ra ngoài là một anh chàng cả người toát ra hơi thở lạnh lẽo, thần bí. Giọng anh nghe ra cũng chẳng có độ ấm: “Thiên Bình” “Các em đừng để ý, bạn ấy là vậy đấy” Cô Xà Phu cười cười hiền dịu, ánh mắt lại rất sắc liếc Thiên Bình. Anh nhìn ra cô đang cảnh cáo nhưng như đã quen mà thờ ơ đánh giá các bạn học mới. “Hế lô các bạn mới, mình là Nhân Mã rất vui được làm quen” Một anh chàng tóc xanh lá năng động bước ra tiếp theo. Tựa như rất quen thuộc mà bắt tay chào hỏi với từng người nhóm Kim Ngưu. Tiếp theo là hai anh chàng khác, một người tóc xám cười lễ độ lịch sự và một người tóc tím trông ôn hòa nhưng ánh mắt đặc biệt khiến người bình thường sợ hãi. “Xin chào, mình tên Ma Kết. Rất vui được quen biết” Chàng trai tóc xám nở nụ cười tiêu chuẩn nói. “Tôi Bảo Bình” Người còn lại cũng nở nụ cười giới thiệu, chẳng qua quanh người vẫn không giảm đi một phân độ nguy hiểm. Ra ngoài cuối cùng là một anh chàng tóc đen, hắn cũng không thích nói nhiều chỉ giới thiệu “Sư Tử” xong liền im lặng. Một người so với một người càng quái dị hơn, Nhóm bạn của nhà ta im lặng chốc lát rồi lần lượt tự giới thiệu. “Bạn của chúng em có đặc điểm gì nổi bật không?” Cô Xà Phu hỏi, nếu như có cơ sở trước thì việc tìm người sẽ dễ dàng hơn. “Cậu ấy là Bạch Dương. Là một bạn nam có dung mạo hoàn mỹ ạ” Thiên Yết đang chột dạ liền nhanh nhảu nói. “Khụ khụ,… Là một bạn nam khoảng 1m84, có mái tóc trắng và đôi mắt xanh lam ạ” Kim Ngưu giả vờ ho sửa lời Thiên Yết. Dung mạo của Bạch Dương thật sự có chút phạm quy tắc nhân loại, là bạn thân chúng ta nên bảo vệ y an toàn. “Tôi sẽ đi tìm cậu ấy” Sư Tử im lặng đột nhiên lên tiếng, nhóm Kim Ngưu liền không hiểu nhưng các học sinh lớp SRC vừa nghe Kim Ngưu miêu tả đã sẵn có đáp án trong lòng. Thấy Sư Tử bỏ đi không thèm giải thích gì, Song Tử định lên tiếng ngăn cản thì lời đã bị Cự Giải nói trước: “Cậu ta là tên mắc bệnh sạch sẽ, chắc là muốn đi xem xem người có dung mạo ‘hoàn mỹ’ lại còn tóc trắng ra như thế nào ấy mà. Chúng ta chia hai người một nhóm đi, vừa tìm cậu Bạch Dương vừa tiện làm quen hơn. Dù sao sau này cũng thành người một lớp mà” Cự Giải nheo mắt cười nói. “Vậy đi, Cự Giải với Song Ngư, Ma Kết với Kim Ngưu, Nhân Mã và Thiên Yết, Thiên Bình với Song Tử, Bảo Bình và Xử Nữ, các em cứ thế chia thành một nhóm đi” Cô Xà Phu lên tiếng phân nhóm, cô với ý kiến này của Cự Giải rất tán thành. Vừa nhanh chóng quyết định lại khá tốt cho việc làm quen giữa bạn mới và bạn cũ.

Cá vàng đen trong bình thủy tinh như thấy chủ nhân mới của mình vì bảo vệ mình mà gặp rắc rối với ác quỷ ẩn hình. Nó quẫy đuôi một cái tạt ít nước vô Cự Giải tỏ ý tránh xa chủ nhân của ta ra. Cự Giải nheo mắt nguy hiểm nhìn. Dọa Song Ngư ôm cá chạy đến chỗ nhóm bạn thân mình cầu an ủi, che trở. Nhóm cuối cùng trở về là Thiên Yết, cậu tay cầm điện thoại mặt tĩnh bấm bấm, bên cạnh là Nhân Mã không ngừng vây quanh thu hút chú ý. Trông vừa đối nghịch lại hòa hợp đáng sợ. “Ơ, Bạch Dương chưa về nữa à?” Thiên Yết dời mắt khỏi điện thoại hỏi. “…” Nhóm bạn thân câm nín. Họ quên mất nhiệm vụ chủ tuyến là đi tìm Bạch Dương rồi!!! “Cậu ta ở đây” Giọng Sư Tử vang lên phía cửa lớp. Trên lưng Sư Tử cõng một thiếu niên tóc trắng xóa ngục mặt lên vai hắn mà ngủ. “Cậu bị trúng tà rồi” Nhân Mã cách Sư Tử gần nhất, nhìn hắn tay không chạm vào y mà vẫn bình thường liền nói. Tên Sư Tử này á, hắn mắc bệnh sạch sẽ cả hội từ nhỏ chơi với hắn còn bao giờ thấy hắn dụng chạm trực tiếp với ai đâu. Toàn đeo bao tay vải không á. Nhân Mã nói xong Thiên Bình, Cự Giải, Ma Kết, Bảo Bình cũng nhìn Sư Tử bằng ánh mắt quỷ dị. “z z z… Ừm… chào buổi sáng mọi người z z z…” Bạch Dương nửa tỉnh nửa mê thức dậy nói, xuống khỏi người Sư Tử rồi y bắt đầu kiếm đại một cái bàn ngồi xuống ngủ tiếp. Gần trưa rồi đó ông nội! Mọi người trừ Sư Tử đang có cảm giác mất mát kì lạ thì đều có cùng suy nghĩ. Chẳng qua nhìn nhau tự hiểu nhưng không ai nói ra. Cô Xà Phu ôm mặt, trước giờ không nghĩ lớp lại thu thêm quái vật của quái vật. Thôi, dẫu cũng là số phận. “Vừa hồi các em biểu hiện rất tốt, còn lại sẽ là tiết tự do của các em. 3 rưỡi chiều tập chung phòng thể dục lớp S khu 3” Cô Xà Phu nhắc nhở xong, cầm máy tính dứt khoát rời khỏi lớp. Cả lớp SRC nghe rồi để đó, mỗi người một chút kê bàn lại làm tiệc chào mừng nhỏ. “Chào mừng đến với lớp Hoàng Đạo Super Class!!” Bảo Bình, Cự Giải, Sư Tử, Ma Kết, Nhân Mã, Thiên Bình đồng thời lên tiếng. 12 con người với 12 tính cách khác nhau, bây giờ chính thức trở thành một đoàn thể mang tên SRC.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đọc Chương 5: Tuyệt Sát (3) trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!