Đề Xuất 6/2023 # Đọc Truyện 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao # Top 11 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 6/2023 # Đọc Truyện 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đọc Truyện 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người ta thường nói, phụ nữ mang thai có tính tình rất thất thường. Có thể lấy ngay một ví dụ điển hỉnh, đó chính là Thiên phu nhân – Song Ngư.

Thiên Yết từ khi rước Song Ngư về nhà thì chiều cô đủ thứ kiểu, cô muốn gì được nấy. Vì vậy sua khi biết tin vợ mình đang mang thai, Thiên Yết lại càng chiều Song Ngư hơn. Có lần cô xem trên mạng cô một chiếc váy rất đẹp, ngay buổi chiều hôm đó chiếc váy đó đã ở trong tủ của cô. Hay một lần chỉ tình cờ nói thích chiếc nhẫn kim cương được bày ở cửa hàng mà hai người thường đi shopping vào cuối tuần, ngay lập tức chiếc nhẫn đó đã xuất hiện trên tay Song Ngư.

Hôm nay Song Ngư và Thiên Yết có hẹn nhau cùng ăn tối ở nhà cũng vì Song Ngư nói muốn ra ngoài ăn cho thay đổi không khí và ngay lập tức được Thiên Yết đồng ý.

“Bao giờ mới về vậy?” Song Ngư cau mày khó chịu. Cô đã thay đồ, trang điểm đủ kiểu và ngồi đây đợi đã được gần 30 phút nhưng mà vẫn chưa thấy mặt tên Thiên Yết đáng ghét đó đâu.

“Phu nhân, đã hơn nửa tiếng rồi. Nếu phu nhân thấy đói…” Bà quản gia từ từ bước vào, cúi đầu kính cẩn nói. Chưa nói hết câu đã bị Song Ngư chặn họng rồi phẩy phẩy tay.

“Tôi chưa thấy đói, mọi người cứ ăn trước đi. Có gì tôi sẽ cho gọi sau” Song Ngư phẩy phẩy tay sau đó lại cắm đầu vào mấy cuốn sách về thai nhi.

Cuối cùng, vẫn là không bao giờ sửa được cái tính mất kiên nhẫn, Song Ngư bèn lấy điện thoại gọi điện cho Thiên Yết.

“Dám không bắt máy” Song Ngư bóp chặt cái điện thoại trong tay, mặt mày trở nên u ám. Được lắm, dám không bắt máy của bà, cứ thử lết về nhà xem, Song Ngư này không xử ngươi cho ra lẽ thì ta không tên Song Ngư.

“Trợ lí Lưu, anh có đang ở bên cạnh Thiên Yết không?” Song Ngư kìm nén cơn tức giận, gọi điện thoại cho trợ lí Lưu. Cơ mà sao đầu máy bên kia lại nghe có tiếng nhạc to thế nhỉ, cứ như là đang ở trong bar ý.

“Dạ phu nhân, có ạ” Trợ lí Lưu nhanh nhảu đáp.

“Hai người hiện giờ đang ở đâu?” Song Ngư hỏi tiếp.

“Dạ, ch… chúng tôi” Trợ lí Lưu ấp a ấp úng, không biết có nên nói nơi mà anh và Thiên tổng đang ở hiện tại hay không.

“Nói” Song Ngư mất bình tĩnh mà hét vào điện thoại, nghe cái giọng ấp úng của trợ lí Lưu là cô đã ngầm đoán ra nơi mà hai người đó đang ở hiện tại. Phần còn lại là do trợ lí nói ra thôi.

“Dạ thưa phu nhân, là ở bar Ám ạ” Trợ lí Lưu nuốt nước bọt nói. Tốt nhất vẫn là về phe của phu nhân, có gì còn phu nhân còn có thể chống lưng. Chứ nếu nói dối để bảo vệ Thiên tổng, anh vẫn sẽ là bị cả hai vợ chồng nhà này chèn ép đến không còn đường lui.

“Được rồi, hai người đợi ở đó. Tôi đến” Song Ngư gằn giọng, quăng cái điện thoại vừa sáng mua vào góc phòng khiến cái màn hình bị nứt một mảng lớn, còn chủ nhân của nó thì đã đóng cửa phòng sầm một cái và đi từ lúc nào.

“Jenni à, mau về nhà đi” Thiên Yết vất vả lôi một cô gái với mái tóc màu xanh rêu cực kì cuốn hút ra khỏi quán ba, còn cô gái tên Jenni thì có vẻ đã uống say nên không chịu hợp tác mà còn quơ tay múa chân khiến cho việc lôi Jenni đi của Thiên Yết còn khó hơn.

“THIÊN YẾT” Đột nhiên có một tiếng hét lớn khiến cho Thiên Yết đứng hình, từ từ quay đầu lại đằng sau thì thấy hình ảnh của bà xã đại nhân đập thẳng vào mắt.

“Hóa ra là cô ta” Song Ngư tiến về phía trước, đối diện với Jenni. Sau một hồi suy ngẫm thì nhận ra đây là cô gái có mặt trong Album ảnh của Thiên Yết ngày trước mà cô tìm thấy trong thư phòng anh. Nếu trí nhớ của cô không đến nỗi tệ thì cô gái này tên Jenni, và là bạn gái cũ của Thiên Yết thời anh học trung học.

“Song Ngư, em hiểu lầm rồi” Thiên Yết vội vàng giải thích nhưng đã bị Song Ngư chặn họng.

“Ngậm miệng lại. Trợ lí Lưu, đưa cô gái này đến nơi CÔ TA CẦN ĐẾN ĐI” Song Ngư lừ mắt nhìn Thiên Yết khiến anh im bặt, sau đó giao Jenni lại cho trợ lí Lưu.

“Dạ thưa phu nhân” Trợ lí Lưu nhanh chóng dìu cô gái ra xe rồi chở cô ta đến khách sạn – theo ý của Song Ngư đại nhân. Còn Thiên Yết đành nuốt nước bọt mà chở Song Ngư về nhà, không khí trong xe im lặng đến đáng sợ. Song Ngư còn chẳng thèm liếc Thiên Yết đến một cái, còn Thiên Yết cứ liên tục liếc Song Ngư xem biểu hiện của cô thế nào.

“Song Ngư à, chuyện đó” Thiên Yết mở lời, và lại như lần trước, anh chưa nói xong câu đã bị cô chặn họng lại.

“Về nhà nói”.

****************************************************

“Anh có biết anh đã hứa hôm nay đưa tôi đi ăn không?” Song Ngư ngồi vắt chéo chân, hai tay khoanh lại, mắt nhìn thẳng vào Thiên Yết mà tra hỏi.

“Anh biết” Thiên Yết gật đầu nói. Quản gia và mấy người giúp việc đứng nấp ở một góc xem mà không khỏi bụm miệng cười. Nhìn ông chủ cứ như đang bị mẹ dạy dỗ vì làm sai ý.

“Vậy tại sao còn đến đó?” Lại tiếp tục tra hỏi, nhưng lần này giọng của Song Ngư có vẻ nặng nề hơn.

“Tại ba mẹ cô ấy nhờ anh đến đón mà anh lại không thể từ chối được…” Thiên Yết ra sức giải thích nhưng mọi lời giải thích của anh lọt qua tai của Song Ngư thì đều là tội lỗi hết.

“Sao anh không biết nhờ trợ lí Lưu hả?”

“Anh…”

“Cô ta là bạn gái cũ của anh?”

“Phải, nhưng bây giờ anh và cô ấy không còn quan hệ gì hết”

“Tôi không tin”

“Được, vậy để anh cho em thấy chứng cứ” Nói rồi, Thiên Yết rút từ trong túi ra chiếc điện thoại rồi bấm gọi cho số nào đó.

“Dạ thưa Tổng giám đốc, ngài có chuyện gì?” Trợ lí Lưu từ bên kia nói.

“Jenni còn thức không, đưa máy cho cô ấy” Thiên Yết nói.

“Jenni, quan hệ giữa tôi và cô là gì?” Sau khi biết trợ lí Lưu đã truyền máy cho Jenni, Thiên Yết tiếp tục hỏi.

“Thiên Yết, em vẫn chỉ yêu anh nhất, còn tên đàn ông kia là đồ cặn bã, không xứng đáng” Từ đầu bên kia vang lên tiếng của một cô gái say rượu. Nhưng nội dung lời nói của Jenni đã khiến Thiên Yết toát mồ hôi lạnh mà quay sang nhìn Song Ngư.

“Ngủ ở ngoài” Song Ngư tức giận nói, sau đó bỏ lên phòng đóng cửa rầm một cái. Mặc kệ Thiên Yết ở ngoài luôn, cho dù anh có đập cửa đến nỗi sưng cả tay và năn nỉ gãy lưỡi nhưng Song Ngư vẫn ở lì trong phòng và không chịu ra ngoài.

Anh Yết tội quá, thấy cũng tội nhưng mà thôi cũng kệ ^.^, ai bảo anh ăn ở tốt quá.

***************************************************************

Khi tiểu Ngư (bé gái) được 4 tuổi.

“Tiểu Ngư, con gọi cho ba xem khi nào ba về ăn cơm” tiểu Ngư đang ở ngoài phòng khách ăn bánh uống trà thì nghe tiếng mẹ gọi từ trong bếp mà không khỏi lầm bầm như bà cụ non. Sao mẹ không tự đi gọi đi mà còn nhờ người khác, rõ là lười mà.

Mặc dù miệng lầm bầm vậy chứ tiểu Ngư vẫn phải nhấc cái mông khỏi ghế và đi gọi điện cho ba. Một lúc sau, tiểu Ngư chạy lạch bạch vào bếp.

“Mẹ ơi, ba không nghe máy. Nhưng mà có cô nào cứ nghe máy ý. Con gọi mấy lần liền, toàn là cô ấy nghe máy” tiểu Ngư bình thản nói, còn Song Ngư thì đầu đã bốc hỏa từ khi nào.

Thiên Yết vừa mới hớn ha hớn hở trở về nhà đã bị Song Ngư túm cổ chửi một trận, mặt ngu ngơ chẳng hiểu tại sao.

“Tại sao lại có phụ nữ nghe máy của anh hả? Hay anh lại lăng nhăng với con nào rồi. Nói” Song Ngư hét lên.

“Lần này anh vô tội thật mà, nếu không tin em có thể gọi điện hỏi mọi người trong công ty. Lúc đó anh đang họp thật mà” Thiên Yết ra sức giải thích.

“tiểu Ngư, con nói xem người phụ nữ của ba con đã nói với con những gì” Song Ngư khoanh tay nói.

“Cô ấy nói là: Thuê bao quý khách hiện không liên lạc được. Xin quý khách vui lòng gọi lại sau” tiểu Ngư hồn nhiên nói.

-.-

*****************************************************

“Ba ơi ba” tiểu Ngư gọi lớn.

“Có chuyện gì vậy con gái?” Thiên Yết hỏi.

“Con có phải con của chú hàng xóm không ba?” tiểu Ngư hỏi.

“Sao con lại hỏi thế?”

“Vì chú hàng xóm đẹp trai như tài tử thế kia, mà con lại xinh đẹp như minh tinh thế này. Chắc chắn con là con của chú ấy rồi.”

“Vậy ý con nói là ba mẹ xấu ư?”

“Cái đó là điều dĩ nhiên giống như Trái Đất quay quanh Mặt Trời rồi. Một người thì mặt lúc nào cũng như cục than, âm u đen tối. Còn một người thì dữ như sư tử hà đôn, ảo tưởng sức mạnh level max” tiểu Ngư nhún vai nói như điều đó là lẽ dĩ nhiên khiến Thiên Yết đen mặt.

Con với chả cái.

******************************************

“Ba thấy anh hàng xóm mới chuyển đến đẹp trai một cách lồng lộn không?” tiểu Ngư nói chuyện với Thiên Yết.

“Sao đẹp trai bằng ba được” Một phút tự sướng của ông lão Thiên Yết.

“Ba bớt ảo tưởng đi, hãy đối diện với sự thật là ba xấu điên xấu đảo đi” tiểu Ngư liếc nhìn Thiên Yết với con mắt khinh bỉ.

“Mai sau con sẽ kết hôn với anh ấy”

“Con nhỏ hơn thằng đó ít nhất là 10 tuổi đấy con gái”

“Tình yêu không phân biệt tuổi tác”

“Nhưng nhỡ nó không yêu con thì sao. Nghe nói nó không thích mấy đứa con gái ảo tưởng đâu”

“Con xinh đẹp như này chắc chắn anh ấy sẽ yêu con rồi”

“Không phải lần trước con bảo thẳng gì đó trong lớp con đẹp trai sao? Bây giờ đã chuyển đối tượng rồi”

“Con đá nó rồi, anh hàng xóm mới chuyển đến đẹp trai hơn. Hay ba giúp con tìm hiểu anh ấy đi”

“Không”

“Nếu ba đồng ý con mua cho ba cái kẹo. Ok không?”

“Con tưởng ba là trẻ con à?”

“Vậy con nói cho ba biết bí mật của mẹ. O”

“Ok Ok. Chuyện nhỏ”

-.-. Đến quỳ với hai bố con nhà này.

******************** Hết chương ngoại truyện 5 *********************

Truyện: 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao

Sau khi kết hôn, Ma Kết và Bảo Bình đã quyết định đến Hawaii để hưởng tuần trăng mật. Bảo Bình vì sợ nắng làm đen da nên nhất quyết khăng khăng không đồng ý, còn Ma Kết vì lí do đen tối nào đó mà khăng khăng đòi đi. Cãi nhau một hồi vì không đồng nhất ý kiến, hai người đã đưa ra một quyết định táo báo, cực kì táo bạo để phán quyết chuyện này bằng một giải pháp cực kì người lớn (đừng có nghĩ bậy ^.^). Đó là… oẳn tù xì.

Kết quả là Bảo Bình thua, và Ma Kết đã cười như chưa bao giờ được cười, sướng như chưa bao giờ được sướng và điên như lần cuối cùng được điên.

Này Bảo Bình, đôi dép của anh em để ở đâu đấy? Ma Kết vừa dọn đồ, vừa luôn miệng hỏi Bảo Bình.

Úi giời, cái đôi dép lào đấy giữ lại làm gì, em vứt đi lâu rồi Bảo Bình cũng không rảnh rỗi hơn là bao.

Thế anh đi bằng cái gì bây giờ?

Dép mới trong tủ đầy kia kìa, hỏi nhiều thế. Lo mà sắp đồ đi Bảo Bình hét, Ma Kết im tịt, không dám ho he thêm câu gì nữa.

*Lúc lên máy bay.

Hazz, cuối cùng cũng được nghỉ ngơi Bảo Bình ngồi xuống ghế, thoải mái vươn vai vươn cổ.

Này, này, sang bên kia ngồi đi Bảo Bình thấy Ma Kết định ngồi cạnh mình thì phẩy phẩy tay đuổi, sau đó chỉ vào ghế tít ở hàng đầu khiến Ma Kết không khỏi ỉu xìu.

Anh đã cất công đặt máy bay riêng cho chúng ta. Sao em nỡ đối xử với anh như vậy chứ? M Kết khóc không ra nước mắt.

Vậy anh đi một mình đi, tôi về đây Bảo Bình bĩu môi nhìn Ma Kết, sau đó đứng dậy định đi ra thì bị Ma Kết kéo lại.

Đi đâu đấy, ai cho em đi. Em là vợ của anh đấy nhá Nói rồi Ma Kết đặt Bảo Bình về chỗ cũ, còn mình thì thản nhiên ngồi bên cạnh.

Sao anh cứ phải phí tiền đặt máy bay riêng thế hả? Đi kiểu bình thường như người khác không được sao? Bảo Bình lại cau có mặt mày. Cái tình phung phí tiền này của Ma Kết cô rất ghét.

Anh muốn chúng ta có không gian riêng tư thôi mà vợ Ma Kết mè nheo nói.

Không gian riêng tư để làm cái khỉ gì?

Em muốn biết để làm gì không? Lại đây anh chỉ cho Ma Kết mặt nham hiểm nói với Bảo Bình khiến cô thấy lạnh người. Chưa kịp phản ứng gì thì đã bị hắn ta nâng cầm rồi hôn ngấu nghiến rồi.

Đồ đê tiện nhà anh, ai cho ạh hôn tôi Bảo Bình nhanh chóng đẩy Ma Kết ra rồi hét lớn.

Anh có quyền mà, anh là chồng của em đó. Nếu em còn phản kháng nữa là anh lại hôn em đấy Ma Kết nhún vai, tỏ ra bình thản khiến Bảo Bình tức xì khói.

Xin các hành khách chú ý, chuyến bay sẽ cất cành trong vài phút nữa. Đề nghị các hành khách ổn định tại chỗ ngồi hoặc các hành khách nào đang làm chuyện riêng tư xin hãy kiên nhẫn chịu đựng đến khi chuyến bay kết thúc. Xin chân thành cảm ơn… Một lần nữa, thông báo mang tính troll hành khách cực mạnh khiến cho Ma Kết và Bảo Bình không khỏi giật mình. Trong lòng không khỏi thắc mắc không biết phi công lần trước và lần này có phải là một không.

**********************

Tiểu Kết là con gái của Ma Kết và Bảo Bình. Con bé thừa hưởng vẻ đẹp trời ban của cả ba lẫn mẹ, nhưng về trí thông minh thì… cái này cần phải bàn bạc lại.

*Khi tiểu Kết được 4 tuổi.

Ba ơi, sau đầu ba nhiều tóc trắng vậy? Tiểu Kết hỏi.

Tại con hư quá không nghe lời, làm bố bực tức chứ sao? Ma Kết giải thích. Thật ra là hôm qua mấy tên bạn điên rủ anh đi nhuộm tóc.

À, vậy thì con biết tại sao ông nội có nhiều tóc trắng rồi tiểu Kết à ra một tiếng thật dài, nhìn Ma Kết với ánh mắt bí hiểm. Ngay sau đó Ma Kết đã nhận ra mình bị chính con gái troll.

********************

Ok con dê tiểu Kết nhanh chóng nhún vai đồng ý. Dù không đồng ý hay đồng ý thì cũng bị bà mẹ già này bắt trả lời thôi. Vậy nên đồng ý cho đỡ mất sức.

Con thử tưởng tuộng xem, nếu con đang trong thế giới khủng long thời xưa, có một con khủng long muốn ăn thịt con, con phải làm sao? Bảo Bình hỏi.

Ngừng tưởng tượng tiểu Kết nhàn nhạt đáp. Mặt Bảo Bình ba chấm và…. cạn lời.

**********************

Tiểu Kết vừa đi học về đã khóc oang oang, đã thế một bên mắt còn bị tím bầm. Ma Kết sốt sắng hỏi.

Sao vậy con gái?

Con bị bò đá

Sao lại bị bò đá?

Con đi vắt sữa bò

Vắt sữa sao mà nó đá được?

Con vắt sữa bò đực.

-.-

*****************

Khi tiểu Kết được 5 tuổi.

Các bậc phụ huynh đã tổ chức một buổi du lịch ở biển để tất cả nghỉ ngơi.

Tiểu Ngư, xuống đây chơi đi, nước mát lắm tiểu Kết đang vui vẻ đùa thì thấy tiểu Ngư mãi không xuống nên lớn tiếng gọi.

Thôi, sợ lắm, dưới đấy có cá mập đấy tiểu Ngư nói.

Hahaha, không có đâu. Mà nếu gặp cá mập thì giả bộ ngủ là được tiểu Mã cười ha hả lên tiếng dạy tiểu Ngư.

Mày ngu à, cái đấy là tránh gấu mà, đây là cá mập mà tiểu Sư phản bác lại lời của tiểu Mã ngay lập tức.

À, thế giả bộ ngoẻo, đừng giả bộ ngủ nữa tiểu Kết thản nhiên nói. Cả bọn ba chấm lời.

*********************

Trong một lần cùng cả bọn đi du thuyền ra biển chơi.

Ê bọn bay, cá mập kìa tiểu Bạch hét lớn, cả lũ túm tụm lại xem.

Mày làm như lần đầu được thấy cá mập ý nhỉ, đồ nhà quê tiểu Xử lên tiếng trêu chọc tiểu Bạch.

Bà chị chả thế còn nói ai tiểu Bạch phản lại ngay lập tức. Mặc kệ chị em nhà kia cãi nhau ra sao, ở đây tiểu Kết vẫn thao thao bất tuyệt nói cho cả bọn về vốn kiến thức rộng lớn của mình.

Người ta bảo đấy là cá mập Galapagos tiểu Kết chỉ chỏ.

Thật sao? Cả bọn tò mò.

Thật chứ. Nó không ăn thịt người đâu, chỉ khập một miếng rồi đi ngay tiếp tục nói dù chưa xác định tính chân thực của câu nói.

*******************

Trong một lần cùng các bậc phụ huynh đi dự đám cưới của JB và Mina.

Mẹ ơi tiểu Kết đột nhiên giật giật tay mẹ.

Gì vậy con gái? Bảo Bình hỏi.

Tạo sao cô dâu trong ngày cưới lại mặc váy trắng vậy ạ?

À, vì đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của người phụ nữ nên họ mới mặc đồ trắng đó con Bảo Bình giải thích.

Vậy thì bây giờ con đã biết tại sao chú rể lại mặc đồ đen rồi tiểu Kết nhoẻn miệng cười nham hiểm.

Con nói thử xem.

Vì đó là ngày đen tối nhất trong đời của người đàn ông, và cả tương lai sau này nữa.

******************

Tiểu Kết ở chung phòng khách sạn với tiểu Giải và tiểu Mã.

Này, lau khô người rồi hẵng lên giường nha mày tiểu Giải nhắc tiểu Mã.

Lau làm gì rồi đằng nào nó chả khô tiểu Mã lười biếng nói, ngay sau đó nhảy phắt lên giường.

Thế thì mày sống làm gì rồi đằng nào chả phải chết tiểu Kết nói.

Tiểu Mã đen mặt.

**********************

Tiểu Kết hôm nay nhờ tiểu Xử dạy nấu ăn.

Mày phá đồ lần này là lần thứ n rồi đấy con kia tiểu Ngưu từ ngoài phòng khách nói vọng ra.

Kệ tao, lo chơi với mấy đứa kia đi thằng hâm tiểu Kết nghiến răng nói.

Này, tiểu Kết, tao có một câu muốn nói với mày, và cũng là nói thay hộ bọn kia luôn tiểu Thiên từ đâu xuất hiện, đứng khoanh tay dựa lưng vào tường.

Ờ, nói đê. Ở đây mà tạo dáng, tao phi cho cái chảo vào mặt giờ tiểu Kết cau mày khó chịu vì độ làm màu của thằng điên này.

Mày không nên nấu ăn hay lái xe, hãy vì hòa bình thế giới đi tiểu Kết ạ Ngay sau khi nói xong, tiểu Thiên biến mất tăm, vì anh biết nếu còn ở lại khéo khi xác anh sẽ không còn mất.

********************

Trong khi cả nhà đang ăn tối ngon lành.

Này tiểu Kết Bảo Bình đột nhiên lên tiếng.

Dạ tiểu Kết ngước mặt lên.

Cái nhẫn mà mẹ tặng con hôm sinh nhật lần trước đâu rồi Bảo Bình thắc mắc hỏi. Con bé thích cái nhẫn đó lắm mà, sao bây giờ không thấy đeo.

Mẹ tiểu Kết hùng hồn nói.

Con chắc chắn nó chỉ đâu đó trên Trái Đất này thôi

**** Hết chương ngoại truyện 6 *********

Một vài lời của con Au dở hơi:

Sắp tới ta sẽ viết tiếp truyện 12 chòm sao: Yêu? Nó có mang đem đến hạnh phúc không? và Ngày định mệnh. Ta cũng dự định sẽ cho ra bộ truyện 12 chòm sao mới vào một ngày không xa. Cơ mà vẫn chưa biết nên cho ra truyện nào trước vì khá phân vân (mấy truyện này ta đã viết sắp xong rồi).

1. 12 chòm sao: Thanh xuân vật vã. Bộ truyện này chủ yếu nói về vấn đề học đường như vấn nạn trường học hiện nay, tâm lý học sinh cũng như tình yêu tuổi học trò.

Thực ra ta thấy hầu hết các truyện đều là về học đường nên có hơi băn khoăn có nên viết không, nhưng cuối cùng ta vẫn viết vì truyện này của ta dẽ không chú trọng quá nhiều về vấn đề tình yêu (chỉ khoảng 20%) mà chủ yếu nói về vấn nạ học đường hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước khác

2. 12 chòm sao: Secret. Bộ truyện này chủ yếu nói về tâm lý của con người hiện nay khi sống trong xã hội phân biệt chủng tộc và phân biệt giai cấp sâu sắc hiện nay. Truyện cũng khá chua trọng về vấn đề tình yêu (khoảng 50%).

3. 12 chòm sao: Two Faces. Nhìn cái tiêu đề thôi cũng đã nghĩ sơ qua về nội dung truyện rồi phải không. Truyện này srx cân bằng cả về xã hội, tình yêu và tâm lý con người. Cái gì thì cũng có hai mặt của nó phải không?

**********************

Ta chỉ tóm tắt truyện như vậy thôi, còn việc đăng truyện nào thì ta sẽ từ từ suy nghĩ, hoặc mọi người đọc qua tóm tắt truyện, thấy cái nào hay thì vote cho ta.

Nói là một ngày không xa nhưng thực ra là rất xa. Ta dự định ngày 13 – 6 – 2018 mới đăng truyện mới vì đó là ngày kỉ niệm ra mắt trai nhà ta (BTS đó mà) nên ta muốn lấy ngày đó làm ngày ra mắt đứa con tinh thần thứ 4 của ta.

Cảm ơn mọi người rất nhiều. Yêu mọi người nhiều.

Cherry Lê

12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao

*Giới thiệu nhânvật.

Nhóm nhạc nữ: Teen girls.

1. Cự Giải.

– tính cách: trầm, sát khí quanh người.

– sở thích: ngồi nghe nhạc nơi yên tĩnh.

– vị trí: rap chính, nhảy chính ( trong những MV chung với nhóm, thường được hoạt động riêng lẻ, còn những người còn lại gọi là nhóm HB6).

– nghề nghiệp: sinh viên, ca sĩ, người mẫu.

Giới thiệu.

Tại Hàn Quốc, nền âm nhạc đang cực kì phát triển. Do đó, có hàng loạt công ty giải trí ra đời, nhưng nổi bật nhất và không thể vượt qua chình là CM Entertainment – công ty giải trí hàng đầu Hàn quốc. Là công ty đại diện cho nhiều nhóm nhạc rất nổi, người mẫu, diễn viên hàng đầu Hàn Quốc. Đội ngũ nhân viên cực tốt, chi phí lớn,… đều là những nguyên tố giúp cho CM có thể đạt tới đỉnh cao. Và nhóm nhạc trực thuộc công ty CM đang nổi như cồn – nhóm Handsome Boys, nhóm nhạc nam đang đứng đầu mọi bản xếp hạng âm nhạc thế giới. Không chỉ sở hữu 7 chàng trai tài năng, đẹp mã mà còn vì nhóm nhạc này quá trình tập luyện rất nhanh nhưng hiệu quả rất cao, từ việc sáng tác nhạc, động tác cũng đều do nhóm tự làm hết. Quả đúng là nhóm nhạc đa tài.

Công ty CM nay còn đang cho ra lò một nhóm nhạc nữ mới: nhóm Teen Girls. Theo tất cả mọi phong cách từ dễ thương, năng động, sexy, sang trọng cho tới bí ẩn. Sở hữu 6 cô gái tài năng, xinh đẹp. Quá trình tập luyện cực nhanh, sáng tác nhạc siêu nhanh, nghĩ vũ đạo cực điêu luyện. Nói chung, đàn em Teen Girls cũng không hề kém cạnh đàn anh Handsome Boys.

Tại khu kí túc xá cao cấp của nhóm Handsome Boys.

8.00 am.

Vừa trải qua đợt comeback mệt mỏi, có được ngày nghỉ là 7 chàng trai tranh thủ ngủ nướng. Mini album mới ra 4 tuần trước càn quét mọi bảng xếp hạng trong nước lẫn ngoài nước. Phải lưu diễn khắp nơi mà không được nghỉ ngơi khiến cho họ mệt mỏi.

“Reng reng”, tiếng chuông điện thoại ở phòng khách vang lên nhưng không có ai bắt máy.

“Reng reng”, lại là tiếng chuông điện thoại nhưng không phải là điện thoại bàn mà là tiếng chuông điện thoại của 7 sao.

– Alo, cho hỏi ai vậy – MK lười biếng bắt máy.

– Quản lí Oh đây, các cậu đang ở đâu vậy? – Người quản lí hỏi.

– Chúng tôi đang ở nhà – MK ngáp ngắn ngáp dài.

– Các cậu quên hôm nay phải đến công ty để dự lễ ra mắt nhóm nhạc mới à – Quản lí thở dài.

– Hả? Cái gì? Tất cả mọi người dậy mau, dậy nhanh, nhanh nhanh nhanh – MK hét lớn khiến cho chàng còn lại tỉnh ngủ luôn.

– Dậy nhanh lên đi, còn phải đến công ty nữa, đến muộn là chết đấy – MK vào từng phòng một gọi mọi người. Nhưng đến phòng của XP thì thấy XP đang nhàn nhã ngồi đọc báo.

– Anh XP, sao dậy sớm mà không gọi bọn em – MK nhăn nhó hỏi.

– Mấy chú khó gọi lắm – XP gấp tờ báo lại, đi về phía MK.

– Còn không mau đi VSCN, đứng đây làm gì – XP lạnh lùng nói.

MK ấm ức đi về phòng VSCN. Nửa tiếng sau, 6 sao cũng đã xong, ngồi nhàn nhã trên chiếc xe Chevrolet Explorer Conversion Van, vừa đi vừa nói chuyện.

– Sao phải đến công ty vậy MK – SoT ngáp ngắn ngáp dài hỏi.

– Nghe anh quản lí là phải tham dự cái gì gì mà nhóm nhạc mới ý – MK nhắm mắt lại đáp.

– Là tham dự lễ ra mắt nhóm nhạc nữ mới – XP đang lái xe cũng nói.

– Nhóm nhạc nữ hả? Không biết có xinh không nhỉ? Mà cả kể xinh thì cũng bị bọn mình tán cho đổ thôi, KN, SoT nhỉ – ST hào hứng.

– Này, tán gái nhiều thế chưa đủ à – TY khó chịu. Cậu biết bản tính của 3 tên này, thấy gái xinh gái đẹp là tán, tán xong lại bỏ.

-Làm sao mà đủ được, nhỉ? – KN quay ra phía SoT và ST hỏi và nhận được cái gật đầu của 2 người.

– Tán gái không thấy mệt à – MK nhăn nhó và nhận được cái lắc đầu đầy nhiệt huyết của 3 tên được mệnh danh là “sát thủ tình trường” khiến anh và mấy người còn lại trong xe ngã bổ chửng.

– Mấy tên này thật là… – BD cũng khó chịu không khác MK là mấy.

– Đến rồi, xuống đi – XP ra lệnh.7 sao nam của chúng ta vừa bước xuống xe thì một đống fan hâm mộ kéo đến, bao vây mấy chàng xin chữ kí.

– Handsome Boys, bọn em yêu các anh….. – Fan hâm mộ hét lớn. Điều này cũng không tránh khỏi, Handsome Boys đang là nhóm nhạc đứng đầu, việc có nhiều fan hâm mộ cũng không phải quá đáng.

Thoát được fan hâm mộ, 7 sao thở gấp, sao fan gì mà lắm thế, không để cho người ta thở à. Nhanh chóng chỉnh trang lại quần áo, lịch sự bước vào, đã có rất nhiều người ở đây. Đàn chị, đàn em trong công ty đều đã có mặt đông đủ. Cánh nhà báo cũng đã tụ hội đông đủ.

Khoảng 1 phút sau, chủ tịch của công ty CM Entermation – chủ tịch Jung Su Jun bước ra, mở đầu cuộc họp báo.

– 1, 2, 3, xin chào, chúng tôi là những cô gái đa năng, Teen Girls – 6 cô nàng có một cách ra mắt cực kì độc đáo. Mọi người vỗ tay hoan nghênh cực kì lớn.

– Mọi người nếu có câu hỏi nào thì cứ thoải mái hỏi – Chủ tịch Jung nói.

– Các cô có thể giới thiệu một chút về mình được không. – Một phóng viên hỏi.

– Được thôi. Xin chào, tôi là Xử Nữ, 19 tuổi, giữ vai trò trưởng nhóm và nhảy chính – XN vui vẻ trả lời.

– Xin chào, tôi là Bảo Bình, 19 tuổi, giữ vai trò là gương mặt đại diện cho nhóm – BB trả lời.

– Chào mọi người, tôi là Cự Giải, 19 tuổi, giữ vai trò hát chính – CG vui vẻ nói.

– Chào mọi người, tôi là Nhân Mã, 19 tuổi, giữ vai trò nhảy chính – NM nghịch nhợm nói.

– Xin chào mọi người, tôi là Song Ngư, 19 tuổi, giữ vai trò rapper – Cô nàng SN dễ thương nở nụ cười thật tươi.

Và người cuối cùng, có mái tóc bạch kim nổi bật cất lời.

– Xin chào, tôi là Thiên Bình, 18 tuổi, giữ vai trò hát chính – TB nói.

– Tôi nghe nói, nhóm Teen Girls theo đuổi tất cả mọi phong cách, và mỗi người đại diện cho một phong cách, vậy các cô có thể giới thiệu không – Một phóng viên khác hỏi.

– Như mọi người nói, Teen Girls theo đuổi mọi phong cách: dễ thương, năng đông, sexy, nhẹ nhàng, quý phái và bí ẩn. Cự Giải đại diện cho phong cách nhẹ nhàng, NM đại diện cho phong cách năng động, BB đại diện cho phong cách sexy, SN đại diện cho phong cách dễ thương, tôi – XN đại diện cho phong cách quý phái, và TB đại diện cho phong cách bí ẩn – XN thay mặt nhóm trả lời.

– Trong công ty CM, nhóm nhạc Handsome Boys đang rất nổi tiếng, vậy các cô có ý định đối đầu với đàn anh không – Một phóng viên khác nói.

– Như mọi người cũng biết, lấn chân vào giới Kpop thì tất nhiên phải làm mình nổi bật để không bị mọi người lãng quên. Vì chúng tôi cũng chưa cho ra sản phẩm nào nên cũng có thể mọi người chưa biết được, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng sẽ cho khán giả xem những màn trình diễn đẹp mắt, ấn tượng nhất. Còn về việc đối đầu với nhóm nhạc đàn anh Handsome Boys thì chúng tôi chưa nghĩ đến, vì chúng tôi còn phải học tập Handsome Boys nhiều – CG trả lời.

6 cô gái mệt mỏi đi đến phòng nghỉ. Nhân Mã với lấy chai nước trên bàn, uống ừng ực như là không được uống nước lâu lắm rồi.

– NM à, uống cho hẳn hoi tẹo đi – XN lên tiếng nhắc nhở NM.

– Có sao đâu XN, ở đây làm gì có ai – NM trả lời.

– Công nhận sợ thiệt, mấy ông nhà báo đó cứ hỏi xoáy – CG lấy tay vuốt ngực.

– Mấy ông này đang chơi người mới đây mà – BB lên tiếng.

– Nè, TB, em có sao không? – SN nhìn thấy TB mặt xanh xao nên lo lắng.

TB không nói, chỉ khẽ lắc đầu, với lấy cái túi để trên bàn, đổ ra trong hộp 2 viên thuốc uống. Ai cũng biết TB sức khỏe không được tốt.

– Làm bọn em giật cả mình, mấy anh vào phải biết gõ cửa chứ – NM trề môi.

– Anh tưởng là nhóm nào mới, hóa ra là mấy đứa. À mà anh tưởng nhóm mấy đứa chỉ có 5 người thôi mà, sao lại thêm cô bé này – MK chỉ vào TB.

– TB là người được chủ tịch Jung chọn cuối cùng cách đây 1 tháng, mà lúc đấy các anh mới comeback, đi lưu diễn khắp nơi làm sao mà biết được – BB giải thích. Do XN, SN, CG, BB và NM thực tập ở công ty CM được 4 năm nên quen với 7 sao nam kia, còn TB thì là người cuối cùng được chọn cách đây 1 tháng, quá trình thực tập chỉ vẻn vẹn có 3 tuần nên 7 sao nam không biết.

– SN, bạn em bị sao vậy – TY nhìn thấy SN đang liên tục hỏi thăm TB nên hỏi.

– À, nó bị chóng mặt, em bảo đưa nó đi khám nhưng nó bảo không sao, chỉ cần nghỉ ngơi là được – SN trả lời.

– Mọi người, chủ tịch bảo mọi người cùng ra ngoài đấy – XP thông báo.13 sao của chúng ta bước ra ngoài, tỏa ra vầng hào quang như thần tiên, thu hút mọi ánh nhìn. 6 sao nữ thì làm quen với mấy chị đàn trên.

– Dạ, em cảm ơn tiền bối – TB lễ phép cúi đầu.

Mọi người lại tiếp tục, trò chuyện, làm quen với nhau. Đến tầm 12 trưa, bữa tiệc bắt đầu tàn, mọi người đã về hết. Chỉ còn lại 13 sao nhà ta.

– Cá à, em vào nhà vệ sinh một tẹo – TB nói với SN.

– Có cần chị đi cùng không, chị thấy sắc mặt em không được tốt cho lắm – SN lo lắng.

– Em không sao đâu, chị đừng lo – TB nói. Cô đi thẳng đến nhà vệ sinh, lấy nước tạt vào mặt cho tỉnh táo, nhưng vẫn thấy hơi đau đầu. Lảo đảo bước ra ngoài, cô bỗng không nhìn thấy rõ nữa, mọi thứ bắt đầu tối đen, co mất thăng bằng và rồi ngã xuống.

– Ok, ok, SoT, mình đang ra đây, bảo cả lũ đợi ở đấy – KN từ phòng vệ sinh nam bước ra, thấy có một cô gái nằm bất tỉnh ở hành lang thì chạy tới, nhìn gần mới biết đó là TB.

– SoT à, cậu gọi SN đến nhà vệ sinh nữ đi, nhanh lên – KN nói liền với SoT.

– Được rồi, được rồi – SoT ở bên kia không hiểu chuyện gì xảy ra nhưng cũng nghe theo mè gọi SN. SN lo lắng không biết xảy ra chuyện gì nên chạy thật nhanh. Mà SN đi thì TY đi, TY đi thì ST lắm chuyện cũng đi, ST đi thì NM đi, NM đi thì BB đi, nói chung là người này nối tiếp người kia.

Bạn đang đọc truyện trên: chúng tôi

12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 13,

* Sư Tử – Soo Eun.

– Đến nhà em rồi đấy, em mau vào nhà đi – Sư Tử nói.

– Anh có muốn vào nhà em chơi không? – Soo Eun.

– Thôi, bây giờ muộn rồi, với lại mai còn đi học nên anh phải về sớm – Sư Tử từ chối.

– Đi mà anh, một lần thôi cũng được – Soo Eun dùng ánh mắt long lanh cầu xin Sư Tử.

– Được rồi – Sư Tử miễn cưỡng chấp nhận.

Soo Eun dẫn Sư Tử vào nhà, nói người giúp việc mang 2 cốc nước lên phòng mình rồi kéo Sư Tử lên phòng.

– Ba mẹ em không có ở nhà à? – Sư Tử thắc mắc.

– Ba mẹ em đều đi công tác ở nước ngoài, trong nhà chỉ có em với người giúp việc nên nhiều lúc thấy cô đơn lắm – Soo Eun làm vẻ đáng thương.

– Vậy sao em không ở chung KTX với mấy người cùng nhóm? – Sư Tử hỏi.

– Vì họ bảo là ở chung một KTX thì không tiện nên chuyển ra ở riêng – Soo Eun giải thích, nhưng sự thật vì Soo Eun là trưởng nhóm, đòi ra ở riêng nên mấy người kia nghe theo.

– Phòng em đẹp nhỉ? – Sư Tử nhìn phòng của Soo Eun rồi nhìn thấy một bức ảnh trên bàn trang điểm nên thắc mắc.

– Ảnh của ai mà em lại để khung to như vậy? – Sư Tử thắc mắc.

– A… chỉ là ảnh bình thường thôi – Soo Eun gải ngượng ngùng giấu tấm ảnh.

– Cho anh xem đi, anh không nói với ai đâu – Sư Tử muốn xem được tấm ảnh vì tính hiếu kì nổi dậy.

– Không được – Soo Eun quay ra chỗ khác rồi làm rơi tấm ảnh để Sư Tử nhặt lên.

– Xem nào. Đây không phải anh sao? – Sư Tử bất ngờ khi người trong ảnh là mình. Soo Eun vờ ngượng ngùng che mặt.

– Sao lại có ảnh của anh ở trong phòng của em vậy Soo Eun? – Soo Eun thắc mắc.

– Vì em rất thích anh – Soo Eun bỗng ôm lấy Sư Tử khiến anh bất ngờ rồi đẩy cô ra.

– Chúng ta không thể đến với nhau được – Sư Tử nói.

– Tại sao chứ? – Soo Eun mặt buồn rầu.

– Vì anh không thích em, với lại em rất tốt, còn anh chỉ là một thằng lăng nhăng, anh sợ sẽ làm em buồn phiền – Sư Tử giải thích.

– Anh không phải lo sợ anh không thích em đâu, em sẽ cố làm cho anh thích em mà, xin anh đấy – Soo Eun nắm chặt lấy tay Sư Tử.

– Xin lỗi em nhưng việc đó là không thể – Sư Tử gạt tay của Soo Eun ra rồi đi về, bỏ lại Soo Eun ở trong phòng với ánh mắt tức giận.

– Hãy đợi đấy, em nhất định sẽ làm anh thích em. À không, anh nhất định phải yêu em, mãi mãi không thể rời xa em – Soo Eun tức giận nói.

* Song Tử – Lin.

– Cảm ơn anh đã đưa em về – Lin nói.

– Không có gì, dù gì chúng ta cũng thân thiết với nhau mà – Song Tử cười nói.

– Dạo này anh ngoan nhỉ, không đi bar chơi nữa sao? – Lin hỏi.

– Dạo này anh bận quá, với lại anh không quen đi một mình, mà thằng Sư Tử với Kim Ngưu cũng bận nên anh không đi được – Song Tử giải thích.

– Vậy khi nào 2 chúng ta cùng đi – Lin đề nghị.

– Idol nữ như em đi liệu có được không? – Song Tử bất ngờ về lời đề nghị của Lin.

– Không sao đâu anh, nếu làm anh vui mà phá mất hình tượng của mình thì em vẫn sẽ làm – Lin quả quyết nói.

– Em vui tính thật đấy – Song Tử gãi đầu.

– Em không nói đùa đâu, anh nhất định phải tin em – Lin chắc chắn.

– Thôi được rồi cô nương, vào nhà đi muộn rồi đấy, anh còn phải về nữa – Song Tử xoa đầu Lin rồi nói. Lin phụng phịu rời khỉ xe đi vào nhà.

* Bạch Dương – Mira.

– Hôm nay em vui không? – Bạch Dương dừng xe trước cửa nhà Mira.

– Tất nhiên là vui rồi, đi với anh mà – Mira cười tươi.

– À, em không để ý đâu, hình như họ không có thiện cảm với em – Mira buồn rầu nói.

– Em không cần lo đâu, anh sẽ về dạy lại mấy đưa đấy – Bạch Dương nói.

– Không cần đâu anh, nếu vì em mà anh bị mấy bạn đấy ghét thì anh đừng nên tiếp xúc với mấy bạn đấy nữa. Em sợ họ sẽ nói mấy lời tổn thương đến anh – Mira nói đầy ẩn ý.

– Được rồi, mau vào nhà đi, anh đi về đây – Bạch Dương. Mira vui vẻ chào Bạch Dương rồi vào trong nhà.

Sáng hôm sau.

KTX nữ.

– Oáp, dậy đi Nhân Mã, sáng rồi đó. Mau dậy cùng mình nấu bữa sáng đi – Cự Giải vừa dậy đã leo lên giường của Nhân Mã để kêu Nhân Mã dậy.

– Cậu cứ ra nấu trước đi, mình ra phụ sau – Nhân mã chùm chăn kín đầu rồi nói.

– Nhớ dậy nhanh vào đó – Cự Giải cảnh cáo.

– Rồi rồi – Nhân Mã trả lời.

Cự Giải vào nhà vệ sinh để vệ sinh cá nhân rồi ra nấu bữa sáng. Vừa ra đến phòng khách thì gặp Bảo Bình.

– Bảo Bình, sao hôm nay cậu dậy sớm vậy? – Cự Giải ngạc nhiên khi nhìn thấy Bảo Bình.

– Mình đâu có dậy đâu, tại vì không ngủ được – Bảo Bình giải thích.

– Sao không ngủ được – Cự Giải tiếp tục hỏi.

– Mình mà nhắm mắt lại thì lại thấy cái cảnh mấy tên con trai đáng ghét đo đi cùng mấy mụ phù thủy đó thì không ngủ được – Bảo Bình trả lời.

– Ừ, mình vào nấu bữa sáng đây, cậu gọi mọi người dậy đi – Cự Giải nói.

– Khỏi đi, Xử tỉ đang càm ràm trong phòng của Song Ngư và Thiên Bình kìa – Bảo Bình nhún vai rồi ngồi xuống ghế sofa.

* Phòng Song Ngư – Thiên Bình.

– Song Ngư, mau dậy cho mình. Thiên Bình, em mau dậy cho chị. MAUUUUUUUUU – Xử Nữ bắt đầu càm ràm.

– Xử à, mình ngủ thêm một tẹo nữa thôi – Song Ngư năn nỉ.

– Chị Cá nói đúng đó Xử tỉ à, cho bọn em ngủ thêm một tẹo nữa thôi – Thiên Bình cũng năn nỉ.

– Không dậy phải không? Được rồi, vậy tập tiểu thuyết của 2 người tui sẽ vứt hết đi – Xử Nữ lôi ra đống tiểu thuyết của Song Ngư và Thiên Bình. Thấy tập tiểu thuyết của mình thì Song Ngư và Thiên Bình phóng thật nhanh vào nhà vệ sinh.

– Như thế có phải đỡ tốn thời gian không. Làm xong thì ra ăn sáng đấy – Xử Nữ nói rồi bước ra khỏi phòng.

– Chị em mình suýt nữa mất tiêu tập tiểu thuyết mới mau rồi Thiên Bình nhỉ? – Song Ngư lấy tay vuốt ngực khi tiếng đóng cửa phòng vừa vang lên.

– Đúng đúng, lần sau chị em mình tốt nhất nên nghe lời Xử tỉ nhanh nếu không muốn món đồ nào bị vớt – Thiên Bình gật gù.

* Phòng Nhân Mã.

Phòng này thì khỏi cần chị Xử vì chị Mã vừa bị chị Giải càm ràm nên mất luôn hứng ngủ mà bò vào nhà vệ sinh luôn rồi.

* Phòng ăn.

– Thiên Bình, bài hát đâu với Stellar xong chưa vậy? – Xử Nữ hỏi.

– Xong rồi ạ – Thiên Bình trả lời.

– Vậy được rồi, chiều nay chúng ta sẽ tới phòng tập để tập luyện – Xử Nữ nói.

– Xữ Nử có vẻ quyết tâm thật đấy Bảo Bình nói nhỏ vào tai Song Ngư.

– Ừ, chuẩn đấy – Song Ngư công nhận.

– 2 người kia còn không mau ăn, 20″ nữa anh quản lí đến đón rồi đấy, ăn nhanh còn đi thay đò nữa.

– Dạ rõ Xử tỉ – Cả lũ đồng thanh.

Sau 20″ ăn và thay đồ, các sao nữ hiện đang có mạt ở sảnh KTX để đợi anh quản lí đến đón. Vừa lúc đó xe đến, các sao nữ chui vào xe rồi vui vẻ đi đến trường.

– Mau đi cất đồ rồi còn vào lớp nữa – Xử Nữ giục.

– Ô, trùng hộ thật đấy – Mira nói cái giọng ngọt sớt.

– Chẳng có gì là trùng hợp cả tiền bối ạ – Xử Nữ nói.

– Hôm qua ăn có vui vẻ không? Tiếc thật đấy, chúng ta không ngồi chung một bàn được vì các cô không muốn với lại mấy anh đấy đã đặt bàn sẵn rồi. Biết làm sao được nhỉ? – Lin cười giả tạo.

– Tất nhiên là vui rồi. Vì không phải ngồi cùng bàn với các tiền bối mà – Cự Giải hiền lành lần này cũng lên tiếng.

– Mấy cô có biết hôm qua mấy anh đấy đưa tụi này về không? – Soo Eun lên tiếng.

– Oh, vậy sao tiền bối? – Bảo Bình vờ ngạc nhiên.

– Mấy anh đấy quan tâm đến tụi này kĩ lắm ý, cứ như một cặp tình nhân vậy – Hana khoanh tay khoe khoang.

– Mấy người đo khoe khoang thật – Song Ngư bĩu môi.

– Đã già rồi còn coi chị em mình là bạn mới ghê – Thiên Bình cũng bĩu môi.

– Thôi mau vào lớp đi – Xử Nữ giục.

Buổi học trôi qua nhanh chóng trong sự im lặng của 12 sao, Xà Phu vì bận chuẩn bị cho album solo nên đã sang Mĩ.

Phòng tập. 2.00 pm.

– Thiên Bình, mau cho bọn chị xem bài hát đấu với Stellar đi – Song Ngư phấn khích nói. Thiên Bình lấy ra từ trong cặp một tờ giấy.

– Vì concert lần này thiên về sexy, mà bây giờ trong giới các nhóm nhạc nữ luôn chú trọng phần sexy vậy nên sẽ khiến khác giả cảm thấy nhàm chán. Vù vậy, chúng ta lấy hình tượng là con mèo, khi bình minh lên thì rất dễ thương nhưng khi đêm xuống sẽ biến đổi thành sexy và bí ẩn – Thiên Bình giới thiệu.

– Ý tưởng rất độc đáo – Bảo Bình vỗ tay.

– Vì chúng ta hóa thân thành những chú mèo rón rén đến bên mọi người nên em nghĩ động tác sẽ uyển chuyển nhịp nhành để không gây ra tiếng động – Thiên Bình đưa ra ý kiến.

– Vậy Thiên Bình, em làm nhạc xong rồi chứ – Xử Nữ hỏi.

– Dạ rồi – Thiên Bình trả lời.

– Vậy chúng ta bắt đầu tập thôi – Xử Nữ nói. Các sao nữ bắt đầu tập luyện miệt mài đến 2h sáng mới về KTX.

6.00 pm.

– Dậy mau đi – Xử Nữ ở ngoài phòng khách, la hét inh ỏi.

– dậy rồi đây – Cả lũ gấu trúc từ phòng bò ra.

– Mau thay đồ rồi còn đi học – Xử Nữ ra lệnh.

– Không ăn sáng à? – Nhân Mã xoa cái bụng đói meo hỏi.

– Đến trường rồi ăn cũng được – Xử Nữ nói. Các sao nữ đành nghe theo rồi lại chui vào phòng thay đồ nếu không sẽ bị Xử mama phạt. sau khi thay đồ xong thì anh quản lí cũng đến đón, đưa các sao nữ tới trường.

– Mau vào căn teen thôi – Nhân mã giục mấy cái con người chậm chạp đang cất đồ.

– Đây đây – Cả lũ đồng thanh. Các sao nữ kéo nhau vào căn teen mau một đống đồ ăn như sắp chết đói.

– Mọi người cứ ăn đi rồi vào lớp trước, không cần đợi em đâu – Thiên Bình nhớ ra rồi nhắc mọi người.

– Em đi đâu? – Song Ngư hỏi.

– Hôm nay là ngày thi của em mà, em lên thư viện sau đó vào phòng thi luôn – Thiên Bình nói rồi chuồn luôn.

Thư viện.

– Xem nào, nên chọn cuốn nào ta? – Thiên Bình phân vân không biết nên chọn cuốn nào.

– A, kia rồi – Thiên Bình nhìn thấy cuốn Âm nhạc & Cuộc sống. Nhưng nó quá cao so với cái chiều cao “khiêm tốn” của cô nên cô với mãi cũng không lấy được. May mắn, có một người con trai đã lấy cuôn sách hộ cô.

– A, cảm ơn anh – Thiên Bình cầm lấy cuốn sách rồi cúi đầu cảm ơn.

– Không có gì đâu. Em là Thiên Bình của Teen Girls phải không? – Người con trai đó nhận ra cô.

– Anh là… – Thiên Bình không nhận ra người đó.

– Em không biết anh sao? Anh là Taemin của HATE, em không nhận ra anh sao? – Người con trai tên Taemin ngạc nhiên.

– A, em xin lỗi vì không nhận ra anh – Thiên Bình cúi đầu xin lỗi.

– Không sao đâu, dù gì thì bây giờ em cũng biết anh rồi mà – Taemin gãi đầu cười.

– Vâng – Thiên Bình cũng cười.

– Mà em mượn cuốn sách này làm gì vậy? – Taemin hỏi.

– Tại vì em mới chuyển đến nên hôm nay sẽ làm bài khảo sát để xem sẽ vào lớp nào nên em mượn cuốn này để tham khảo – Thiên Bình trả lời.

– Dạ, em chào anh – Thiên Bình cúi chào.

– Cũng mau lên phòng thi thôi – Thiên Bình nói rồi đi ra khỏi thư viện.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đọc Truyện 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!