Đề Xuất 3/2023 # Dự Đoán Sự Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 10/2020 # Top 11 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Dự Đoán Sự Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 10/2020 # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dự Đoán Sự Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 10/2020 mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khác với Bạch Dương, tháng 10 đem đến cho Kim Ngưu nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Đặc biệt đối với những ai đang có dự định nhảy việc hay xin việc làm. Tuy nhiên, Kim Ngưu nên xem xét kỹ lưỡng và triển vọng của công việc mới cũng như những cơ hội đang tìm tới bạn.

3. Song Tử (21/5 – 20/6)

Tháng 10 này, Song Tử sẽ có cảm giác môi trường làm việc rất thuận lợi và đồng nghiệp luôn hỗ trợ để hoàn thiện được các mục tiêu một cách dễ dàng. Tháng này sẽ mang đến cho Song Tử nhiều cơ hội để phát triển trong sự nghiệp. Thêm vào đó, hãy biết tận dụng những mối quan hệ xã hội để làm bệ đỡ cho những bước tiến mới của bản thân.

4. Cự Giải (21/6 – 22/7)

Nếu Cự Giải đang suy nghĩ về việc đề nghị tăng lương sau một thời gian dài cống hiến thì có lẽ tháng 10 này là một thời điểm thích hợp. Tháng 10 mang đến cho các anh chàng, cô nàng nhà Cửa nhiều cơ hội để chứng minh khả năng của bản thân trong công việc. Những mối quan hệ xã hội sẽ có vai trò rất quan trọng để Cự Giải hoàn thành các mục tiêu trong tháng này.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 10 có vẻ là một tháng không thuận lợi cho công việc của Sư Tử. Bạn sẽ phải cố gắng nhiều hơn để duy trì mối quan hệ thân tình với các cộng sự của mình tại nơi làm việc nếu muốn đạt được chỉ tiêu đã đề ra. Ngoài ra, giữ bình tĩnh là một lời khuyên cho Sư Tử trong tháng 10 rất có thể sẽ có nhiều biến cố này.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cũng giống như Sư Tử, tháng 10 mang đến cho Xử Nữ nhiều thách thức trong sự nghiệp. Tuy nhiên, những khó khăn này lại cho các anh chàng, cô nàng Xử Nữ có thời gian để suy ngẫm về những kế hoạch dài hạn và ngắn hạn của mình. Thêm vào đó, bằng việc tận dụng những mối quan hệ với bạn bè và tiền bối, Xử Nữ có thể cải thiện năng suất công việc của mình.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng 10 của Thiên Bình tuy không có nhiều bất trắc nhưng cũng không có nhiều điểm nổi bật. Mặc dù có làm việc chăm chỉ hết mình nhưng có vẻ như vẫn chưa phải là lúc mọi cố gắng của Thiên Bình được công nhận và đền đáp xứng đáng. Trong quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên, Thiên Bình vẫn chưa tìm được tiếng nói chung và vì thế sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến việc hoàn thành các mục tiêu của bạn.

8. Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Có vẻ như tháng 10 sẽ là một tháng khó khăn với Hổ Cáp. Môi trường làm việc trong tháng này sẽ có một vài xáo trộn nho nhỏ nhưng cũng ít nhiều gây ảnh hưởng đến công việc của bạn. Lời khuyên cho Hổ Cáp là hãy cố gắng kiên định với những mục tiêu đã đề ra.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tháng này, việc kinh doanh của Nhân Mã có dấu hiệu khởi sắc. Một vài cơ hội tốt sẽ tìm đến với bạn nếu bạn thật sự tinh ý để nắm bắt. Tuy nhiên, với bản tính lơ đãng vốn có, Nhân Mã cũng nên cẩn thận với những lời đề nghị bất ngờ.

10. Ma Kết (22/12 – 19/01)

Nếu tháng 9 đem đến một sự khởi sắc trong sự nghiệp của Ma Kết, thì tháng 10 này chính là thời điểm cho những sự bứt phá ngoạn mục. Những cơ hội hiếm có sẽ đến vào những lúc bạn không ngờ nhất, đặc biệt là trong vấn đề tài chính.

11. Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Sự siêng năng không mang lại cho Bảo Bình những kết quả như mong đợi. Tháng 10 này sẽ rất khó khăn để Bảo Bình có thể tìm được sự giúp đỡ từ bạn bè hay người thân trong việc phát triển sự nghiệp.

12. Song Ngư (19/02 – 20/3)

Dự Đoán Sự Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 12/2020

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Song Ngư (19/02 – 20/3)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng 12, Bạch Dương có vẻ đang rơi vào trạng thái hơi tiêu cực về mặt tinh thần trong công việc bởi bạn đang đối diện với một số áp lực vô hình về thành quả thu lại được ở giai đoạn cuối năm. Bên cạnh đó là một số sự xáo trộn trong các mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc bạn bè khiến bạn phân tâm. Đừng để cảm giác này tồn tại quá lâu mà làm ảnh hưởng đến những dự án hiện tại đang chờ đợi bạn. Hãy chăm chỉ và set up lại một phương pháp làm việc hiệu quả hơn. Đây chính là cách để bạn đạt được thành công như ý muốn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Về mặt công việc vào tháng 12 của cung Kim Ngưu không có quá nhiều sự dịch chuyển hay thay đổi. Nhìn chung, cung hoàng đạo này vẫn giữ thăng bằng tốt từ giai đoạn đầu đến cuối năm. Nhưng đừng để sự thăng bằng và bình lặng này khiến bạn ngủ quên trong giấc mơ mộng mị. Hãy lên một số kế hoạch mới cho công việc hoặc tìm hiểu thêm về kinh doanh, đầu tư trong một vài lĩnh vực nào đó. Biết đâu bạn sẽ tìm ra một thành công đột phá nào đó trong tương lai.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Sau một thời gian dài chăm chỉ và tích cực cống hiến, tháng 12 có lẽ là thời điểm chín mùi để Cự Giải thu hoạch những quả ngọt trong công việc. Đó có thể là cơ hội tăng lương hoặc thăng tiến. Bên cạnh đó, bạn còn kiếm thêm kha khá từ kết quả thành công của dự án cũ đã đầu tư tham gia. Đối với công việc fon dang dở, những mối quan hệ xã hội sẽ đóng vai trò rất quan trọng để giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình trong tháng này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên cẩn trọng hơn trong công việc vì tháng 12 có vẻ không nhiều may mắn đến với cung hoàng đạo này. Đặc biệt là các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên. Một vài biến cố hoặc mâu thuẫn sẽ xảy đến bất ngờ với bạn. Tuy nhiên, điều này không gây hậu quả quá lớn nếu bạn thật bình tĩnh và tìm cách giải quyết khôn ngoan nhất. Đây dường như là lúc để Sư Tử chúng ta cố gắng duy trì mối quan hệ thân tình với các đồng nghiệp.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo dự đoán, Xử Nữ sẽ sẽ gặp rất nhiều thách thức trong sự nghiệp vào tháng 12 tới do những trì trệ và ì ạch suốt 1 năm vừa qua. Tuy nhiên, chính những khó khăn này sẽ mang đến cho bạn những bài học đắt giá để phát triển hơn trong giai đoạn đầu năm tới. Hãy suy ngẫm về những thách thức đã qua để phát triển bản thân. Ngoài ra, Xử Nữ nên tận dụng các mối quan hệ để cải thiện hiệu suất công việc của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng 12 của Thiên Bình sẽ trôi qua một cách nhẹ nhàng, êm ả và không có nhiều điều nổi bật. Thu nhập của Thiên Bình dù không quá nhiều nhưng cũng dư được kha khá từ những khoản tích góp suốt cả năm. Tuy nhiên, về khía cạnh mối quan hệ trong công việc, Thiên Bình vẫn đang loay hoay đi tìm tiếng nói chung với đồng nghiệp và cấp trên. Điều này khiến những ý tưởng, kế hoạch dự án của bạn khó mà hoàn thành đúng mong đợi.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tháng 12 sắp tới, Thiên Yết cần đẩy nhanh tốc độ làm việc và vận dụng 100% công suất từ năng lực của bản thân để hoàn thành một số dự án còn dang dở. Bên cạnh đó, Thiên Yết cũng cần cẩn trọng hơn các mối quan hệ với đồng nghiệp để tránh thị phi không đáng có. Nhờ những nỗ lực vào cuối năm, Thiên Yết sẽ nhận được những cơ hội bất ngờ vào giai đoạn đầu năm tới,

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự nghiệp của Nhân Mã tháng 12 được dự đoán là rất khởi sắc. Đặc biệt là với những ai đang làm kinh doanh. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tốt để gia tăng lợi nhuận và thu nhập nhưng cần thật tinh ý để nắm bắt. Chậm mà chắc chính là lời khuyên dành cho Nhân Mã vào tháng tới.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Như vậy, các cung hoàng đạo của chúng ta nhìn chung được dự đoán sẽ có khá nhiều thay đổi trong tháng 12 tới. Dù thay đổi này tích cực hay tiêu cực nhưng chỉ cần bạn bình tĩnh và biết cách tận dụng thời điểm và cơ hội thì thành công cũng sẽ đến.

Dự Đoán Sự Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 11/2020

1. Bạch Dương

Tháng 11 sắp tới của cung Bạch Dương nhìn chung khá suôn sẻ và thuận lợi về công việc lẫn cuộc sống. Thật bất ngờ khi Bạch Dương chúng ta cứ bắt tay làm đến đâu thì công việc hoàn thành tốt đến đó, thậm chí cấp trên cũng rất hài lòng. Lúc này, Bạch Dương hoàn toàn có thể “thừa thắng xông lên” để đón nhận thời cơ và gặt hái những thành công trong công việc trong giai đoạn này.

2. Kim Ngưu

Về phương diện công việc, cung Kim Ngưu của chúng ta sẽ đối mặt với khá nhiều thử thách và áp lực trong tháng 11 sắp tới đây. Khối lượng công việc sẽ nhiều hơn gấp hai đến ba lần bình thường và nhiều khó khăn sẽ chờ đợi Kim Ngưu bắt tay vào giải quyết. Tuy nhiên, cung Kim Ngưu thường là người có năng lực nền tảng và một bản lĩnh vững vàng nên hầu như đều đối phó được hết các vấn đề.

Trong thời gian này, nếu cảm thấy áp lực, Kim Ngưu hãy nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Đồng nghiệp hay thậm chí bạn thân đều có thể giúp tâm trạng của bạn tốt hơn trông thấy. Bên cạnh đó, Kim Ngưu nên hạn chế những khoản chi tiêu xa sỉ và cố gắng tiết kiệm theo đúng kế hoạch mình đã đề ra để không sẽ xảy ra tổn thất tài chính không mong muốn.

3. Song Tử

Tháng 11 sẽ là một tháng tuyệt vời dành cho Song Tử với nhiều may mắn trong công việc. Có thể nói, vận may đã rớt trúng Song Tử lúc nào không hay khi vô vàn dự án bế tắc trong tháng cũ thì nay được hanh thông và hoàn thành một cách thuận lợi. Bên cạnh đó là vô vàn dự án mới thôi thúc trong suy nghĩ của Song Tử lúc này. Đây là lúc Song Tử chúng ta cần tăng tốc hoàn thiện mục tiêu để về đích sớm nhát trong năm.

4. Cự Giải

Bước sang tháng mới, Cự Giải dường như vẫn giữ được phong độ của mình trong công việc. Công việc và một vài dự án cá nhân vẫn duy trì và hoàn thành theo đúng định hướng của bạn. Tháng 11 này, ngoài khoản thu nhập từ công việc chính, Cự giải còn có thể nhận được những khoản thưởng hoặc trợ cấp hậu hĩnh nhờ những biểu hiện xuất sắc của mình trong thời gian qua.

Tuy nhiên, chính trạng thái duy trì ổn định này có thể khiến Cự giải dễ rơi vào lười biếng và lơ là trong một khoảng thời gian nào đó và vô tình khiến bạn rơi vào khó khăn và bế tắc trong công việc. Đừng quên lười nhác chính là kẻ thù lớn nhất của thành công đấy.

5. Sư Tử

Ngày đầu tháng 11 này, Sư Tử hãy thử thách bản thân với những điều mà bạn chưa từng nghĩ đến trước đây hay còn e dè thực hiện. Cơ hội và thành công đang chờ những bước chân táo bạo của Sư Tử đấy. Hầu bao tháng 11 của Sư Tử cũng đầy ắp bởi những thuận lợi trong công việc mang đến. Bạn có thể trích một khoản để đầu tư sinh lời trong một vài dự án hùn vốn cùng bạn bè.

6. Xử Nữ

Tháng 11/2020 sẽ là một tháng ổn định đối với người thuộc cung Xử Nữ. Đừng thấy sự ổn định mà cho rằng bản thân nhàm chán. Thực chất đây là tín hiệu tốt để bạn có thể dành thời gian tái tạo sức lao động, cân bằng lại tinh thần sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

7. Thiên Bình

Thiên Bình có tính cách khá mạnh và ham muốn thăng tiến nhanh trong công việc. Tuy nhiên, vào tháng 11, nếu không biết cách kiểm soát điều này lại, Thiên Bình sẽ rất dễ rơi vào bẫy của người khác và bản thân đối mặt với thất bại trong công việc hoặc kinh doanh. Suy nghĩ một cách tích cực và quan điểm làm việc rõ ràng sẽ là lời khuyên cho Thiên Bình vào tháng sắp tới.

Trong công việc, Thiên Bình nên dành nhiều thời gian hơn để xác định rõ mục tiêu dài hạn của bản thân để có được định hướng và hành động cụ thể thay vì loay hoay tìm kiếm lối đi cho sự nghiệp. Đừng tốn quá nhiều tiền bạc và công sức vào đầu tư những việc không có mục đích rõ ràng.

8. Bò Cạp

Tháng 11 này, cả nguồn thu từ nghề tay phải và tay trái của Bò Cạp đều tăng và sẽ tiếp tục khả quan trong các tháng cuối năm. Bò Cạp hoàn toàn có thể tự thưởng cho bản thân món quà nhỏ để khích lệ tinh thần. Hãy dùng số tiền kiếm được vào mục đích phù hợp nhưng đừng quên dành một khoản tiết kiệm để cho dự định gần trong tương lai.

Theo dự đoán sự nghiệp của 12 cung hoàng đạ tháng 11/2020, Bò Cạp là người có năng lực và thích nghi rất nhanh với môi trường mới. Thậm chí, cấp trên đều phải công nhận năng lực của bạn so với đồng nghiệp khác nhưng chính điều này vô tình khiến mối quan hệ đồng nghiệp của Bò Cạp không được tốt. Bọ Cạp nên khéo léo hơn trong vấn đề giao tiếp và hành xử với đồng nghiệp để hạn chế những xung đột hoặc mâu thuẫn có thể xảy ra.

9. Nhân Mã

Tháng 11, Nhân Mã có thể sẽ đối mặt với một vài gánh nặng, thậm chí cả thất bại trong công việc. Điều bạn cần làm là vững tâm và bình tĩnh để xử lý các vấn đề. Mọi sự nóng vội hay mất bình tĩnh đều dẫn đến những quyết định sai hướng. Bên cạnh đó là những mâu thuẫn với đồng nghiệp cũng cần được tháo gỡ để bạn có thể chuyên tâm hơn trong công việc.

Dù công việc không thuận lợi nhưng tình hình tài chính của Nhân Mã vẫn duy trì ổn định từ các khoản đầu tư tiết kiệm trước đây của bạn. Công việc có phần vất vả hơn nhưng bạn vẫn khá thoải mái trong chi tiêu nên hoàn toàn không phải lo lắng. Theo dự đoán sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo, đây là tháng bạn nên lắng đọng để suy nghĩ về hướng đi dài hạn trong tương lai.

10. Ma Kết

Ma Kết sẽ có cơ hội gặt hái được kết quả như ý trong một vài dự án mà bạn đã đầu tư khá lâu vào tháng 11 sắp tới. Có thể thấy, bạn đã dần tìm được bí quyết để làm việc hiệu quả hơn, trạng thái cũng như tình thần làm việc của bạn nhờ vậy hăng hái hơn rất nhiều.

11. Bảo Bình

Bảo Bình nên chủ động đối mặt với những thách thức trong cuộc sống vào tháng 11 này thay vì dành thời gian tìm cách trốn tránh mọi vấn đề. Thách thức là một phần không thể thiếu của cuộc sống, chỉ khi bạn chủ động đối mặt, bạn mới có thể giành quyền chủ động và thể hiện được bản thân nhiều hơn.

Trong công việc, Bảo Bình cũng cần tích cực thể hiện năng lực của bản thân để được cấp trên trên chú ý và đồng nghiệp đánh giá cao hơn. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng nên kiểm soát thói quen mua sắm của mình vào tháng 11 này để có thể gia tăng khoản tiết kiệm lên.

12. Song Ngư

Trong tháng 11 sắp tới, Song Ngư cần cải thiện tình trạng cơ thể trì trệ trong công việc của bản thân bằng cách nghiêm túc với bản thân, đặt ra mục tiêu KPI hàng ngày để hoàn thành tốt và đánh giá vào cuối tháng. Đừng để tình trạng này kéo dài nếu bạn không muốn phải thay đổi một công việc mới vào thời điểm cuối năm.

Về phương diện tài chính, bạn vẫn có nguồn tài chính đủ để trang trải cho các hóa đơn và các chi phí cần thiết khác. Tuy nhiên, khoản tiết kiệm của bạn đã lâu không nhúc nhích. Do đó, hãy quan tâm đến mục tiêu tiết kiệm hơn để có thể nắm bắt cơ hội đầu tư ngay khi đúng thời điểm.

Tháng 11 của 12 cung hoàng đạo có khá nhiều thay đổi, thậm chí là xáo trộn nên các bạn cần có sự chuẩn bị về mặt tinh thần để có được kết quả tốt nhất trong sự nghiệp của mình. Hy vọng những dự đoán sau sẽ giúp các bạn phần nào sẵn sàng tâm lý đón nhận và hạn chế được những điều không như ý.

– HR Insider –VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Dự Đoán Sự Nghiệp Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 7/2015

Sự nghiệp của 12 Cung hoàng đạo trong tháng 7/2015 sẽ ra sao? Vận may tài chính của 12 Cung hoàng đạo trong tháng 7 liệu có đến với bạn? Và nếu muốn thay đổi công việc thì tháng này có thích hợp để bạn thực hiện không?

1, Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

2, Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tạm biệt tháng 6 khá đen đủi về tiền bạc, bước sang tháng 7, Kim Ngưu sẽ có vô số cơ hội để “gỡ gạc” lại chút ít do Kim Ngưu đã chủ động trong việc xấu trước khi làm việc. Lợi nhuận từ các dự án kinh doanh cùng với những khoản lãi từ tiền tiết kiệm giúp cho Kim Ngưu ổn định tài chính của tháng này. Với khả năng tính toán chi tiêu tuyệt vời của Kim Ngưu thì chuyện này quá đơn giản rồi đúng không?

3, Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Những biến động và thay đổi trong công việc khiến cho Song Tử phát chán và muốn từ bỏ công việc hiện tại. Tuy nhiên, Song Tử cần bĩnh tĩnh và đừng nóng vội quyết định chuyện gì khi chưa suy nghĩ kĩ lưỡng bởi vì đây không phải là một tháng lý tưởng cho Song Tử thay đổi công việc đâu. Vì thế, đừng hấp tấp hay vội vàng.

4, Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc khá suôn sẻ và thuận lợi. Dường như Cự Giải sẽ đạt được những gì họ muốn mà không vấp phải bất cứ sự phản đối nào. Bên cạnh đó những kế hoạch, dự án mới thay nhau đến với Cự Giải. Về mặt tài chính, nhờ vào sự khéo léo trong chi tiêu cùng với tiền tiết kiệm, có thể nói, tháng 7 này chính là tháng sung túc nhất của Cự Giải. Cự Giải cũng là người rất khéo léo trong việc chọn .

5, Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bình thường, tử vi trọn đời của Sư Tử dự đoán Cung này có thể hoàn thành những dự án nhỏ một cách dễ dàng mà không gặp rắc rối gì. Và tháng 7 này cũng vậy. Tuy nhiên lại hơi “khớp” trước các dự án lớn hơn, quan trọng hơn. Nhưng nó cũng không gây khó dễ gì cho Sư Tử để có thể hoàn thành đúng hạn. Bên cạnh đó, tháng 7 là một tháng khá sung túc về tiền bạc cho Sư Tử. Thu nhập đến từ lợi nhuận kinh doanh cùng những dự án thành công. Có vẻ như thần tài đang ngấp nghé chờ đón Sư Tử đấy.

6, Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xữ Nữ sẽ đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp vào tuần cuối tháng này. Được thăng chức hay tăng lương, hoặc được thử sức với những công việc kế hoạch mới chẳng hạn. Tài chính tháng này của Xữ Nữ cũng sẽ có chuyển biến tích cực hơn. Tuy không dồi dào như những tháng trước nhưng vẫn đủ cho Xữ Nữ chi tiêu “vặt vãnh” suốt tháng 7 này.

7, Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ có bước tiến triển trong công việc, nhưng thay đổi mang tính đột phá sẽ đem lại cho Thiên Bình kha khá cơ hội tốt để được thăng tiến. Tiền bạc cũng không phải là vấn đề đáng lo ngại bởi vì những mối quan hệ xã hội cũng như công việc sẽ đem lại cho Thiên Bình một khoản tiền khá rủng rỉnh rồi.

8, Cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Tuần đầu tháng, xem bói sự nghiệp cho thấy Bọ Cạp cảm thấy cực kì hài lòng khi hoàn thành toàn bộ công việc. Đi đôi với việc này là Bọ Bạp hãy thưởng cho mình thời gian để nghỉ ngơi thật thoải mái. Công việc tuy ổn định nhưng đây vẫn chưa phải lúc ví tiền của dày lên. Nhưng đừng lo, vào cuối tháng tài chính sẽ khá hơn. Bọ Cạp có thể chi tiêu thoải mái nhưng đừng quên tiết kiệm lại một ít để xử lí những tình huống phát sinh khác.

9, Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu Nhân Mã đang có ý định thay đổi công việc thì tháng 7 là tháng thích hợp để Nhân Mã thực hiện ý định đó. Bạn sẽ nhận được một công việc phù hợp đúng như nguyện vọng và mức thu nhập khá ổn. Còn chần chừ gì mà không nhanh quyết định đi nào!

10, Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dường như Ma Kết ngày càng tỏ ra chuyên nghiệp hơn trong công việc, 12 cung hoàng đạo cho rằng đây là một điều tốt, mở ra các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của Ma Kết. Thu nhập tháng này của Ma Kết khá dồi dào, tuy nhiên, do phải chi trả cho các vấn đề khác và kế hoạch chi tiêu có một số trục trặc nên có vẻ như tháng này không mấy dư dả cho Ma Kết có thể tậu về những món đồ mình muốn rồi

11, Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy dường như mình chẳng có chút tiến bộ nào trong công việc? Có lẽ Bảo Bình cần thay đổi cách làm việc của mình rồi. Sự thay đổi này sẽ giúp bạn thấy phấn chấn hơn và tinh thần cũng hào hứng hơn. Điều này sẽ giúp công việc của Bảo Bình diễn ra thuận lợi và suôn sẻ đấy.

12, Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dự Đoán Sự Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 10/2020 trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!