Đề Xuất 6/2023 # Gemini Ascendant – Cung Mọc Song Tử Là Gì? Nhận Diện Rising Sign Với 12 Cung Mặt Trời # Top 10 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 6/2023 # Gemini Ascendant – Cung Mọc Song Tử Là Gì? Nhận Diện Rising Sign Với 12 Cung Mặt Trời # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Gemini Ascendant – Cung Mọc Song Tử Là Gì? Nhận Diện Rising Sign Với 12 Cung Mặt Trời mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong bài này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cung mọc Song Tử (Gemini Rising).

Cung mặt trời (Sun) khi đi thêm với dấu hiệu khác như cung mọc sẽ cho chúng ta cái nhìn thêm màu sắc về một cá nhân. Hầu hết những người quan tâm đến chiêm tinh đều biết cung mặt trời của mình, nhưng không nhiều người biết cung mọc (Ascendant) là gì, thậm chí không biết điểm mọc là gì.

Cung mọc Song Tử đều xuất hiện vào một vài thời điểm trong ngày, vì vậy tất cả mọi người đều có cơ hội được sinh ra có dấu hiệu này. Để biết bản thân có cung mọc song tử hay không? Chúng ta cần có thời điểm sinh và vị trí sinh thật chính xác.

Tìm hiểu thêm: Cung mọc là gì và các nhận diện, xác định

Cung mọc Song Tử là gì? Cách xác định, nhận diện và giải thích về Rising Sign này như thế nào?

Người sở hữu cung mọc này có một cá tính mạnh mẽ, thích thể hiện bản thân và muốn được người khác nhìn thấy. Dùng cảm nhận thông thường để xem sự hợp lý trong việc dùng sức mạnh của lời nói và ý tưởng. Luôn có thôi thúc mạnh mẽ tìm kiếm nhiều trải nghiệm để hướng tới một cuộc sống tuyệt vời, khác xa với sự đơn điệu và lề thói của cuộc sống hàng ngày.

Tính tò mò về các lĩnh vực quan tâm vừa có sự xen kẽ và độc lập. Có xu hướng chuyển nhà thường xuyên, tìm kiếm những mối quan hệ bạn bè mới và hay thay đổi suy nghĩ về những điều đang diễn ra xung quanh bạn, tùy theo cảm hứng nhất thời nào đó.

Điều này chắc chắn khiến bạn trông không được nghiêm túc hoặc không tạo được cảm giác gây thuyết phục một cách chắc chắn cho ai đó. Trong sâu thẳm, bạn đang tìm kiếm những ý tưởng và kinh nghiệm để giành được sự chấp nhận của người khác.

Bạn thích tương tác các mối quan hệ trong xã hội và ngay cả khi phải xa gia đình, thì việc thân thiết với hàng xóm và đồng nghiệp là điều chắc chắn xảy ra. Thường duy trì liên lạc ngay cả với những người ở xa và không bao giờ cắt đứt liên lạc ngay cả với những người mà bạn đã có trải nghiệm quan hệ tình dục. Ngôi nhà trong suy tưởng luôn là một gọn gàng, ngăn nắp để tiếp khách, chiêu đãi bạn bè và người quen.

Với biệt tài thiên bẩm về giao tiếp, bạn luôn khiến người khác phải chú ý và quyến rũ bằng lời nói với họ. Nếu trở thành giáo viên, bạn có khả năng kích thích học sinh qua những bài giảng đầu màu sắc và luôn hứng thú với ngay cả bài học buồn tẻ nhất. Với vẻ ngoài tươi trẻ, hoạt bát thì chỉ cản cố gắng duy trì chăm sóc, có phong cách phù hợp là cũng đủ thu hút mọi người rồi.

Tuy các mối quan hệ cần sự ổn định và an toàn nhiều, nhưng Người có cung mọc song tử thường mất một thời gian để có được lòng tin của mọi người và khiến họ quyết định đồng hành cùng. Khi lập một gia đình, gia đình và con cái  là điều bạn hướng tới nhiều, ngay cả khi chúng đã trưởng thành.

Đặc điểm tính cách

Cung Mọc Song Tử là kiểu người ưa khám phá, tìm kiếm những thông tin và kinh nghiệm mới mẻ ở bất cứ đâu cũng được. Ở vị trí này, nói hơi tiêu cực một chút là đã có những lọc lõi từ kinh nghiệm sống cho nên họ dễ dàng nghi ngờ đối với những người mà bạn cảm thấy có khả năng lừa dối.

Nhưng đây cũng là một dấu hiệu của một người sôi nổi và hài hước, dí dỏm và vui tươi; Cho nên, nếu bạn điều này thì cả trái tim và linh hồn dường như dành cho một bữa tiệc. Vẻ ngoài tươi mới và trẻ trung cũng là một điểm ấn tượng..

Cung mọc song Tử hay có cảm giác buồn chán hoặc thích thay đổi công việc, nhà cửa hoặc cả hai điều này. Nhưng đổi lại, bạn dễ dàng kết bạn mới và mở rộng vòng mối quan hệ xã hội hơn, Cho nên khi bước vào một môi trường hoàn toàn mới không phải là điều gì nghiêm trọng cả.

Luôn tìm kiếm thông tin cho nên cho nên thường xuyên thay đổi ý định, khiến bạn dễ trở thành một người hay thay đổi. Điều này có điểm lợi là dễ thích nghi để trở thành người sống sót và chiến thắng trong cuộc hành trình cuộc đời.

Đặc biệt là tài ngoại giao thì quá thiên bẩm và rất có lợi cho việc bán hàng, vì đơn giản là bạn nói rất tốt và nhiều. Điều đó không phải vì giỏi nói dối mà bởi vì bạn giỏi nhận ra một cuộc xung đột sắp xảy đến. Đôi khi, điều này làm người cung mọc song tử khó hình thành ý kiến của riêng cho bản thân, nhưng nó là tiềm năng của một một diễn giả có lối nói đầy quyến rũ và thú vị.

Tìm hiểu: Cung mọc Kim Ngưu là gì?

Đàn ông có cung mọc Song Tử

Đàn ông có cung mọc này thích phiêu lưu, hay tạo được bầu không khí vui vẻ đến mọi người, tính cách linh hoạt, hay thay đổi và bốc đồng. Khả năng hùng biện và sự hóm hỉnh sắc bén tạo nên những cá nhân quyến rũ tự nhiên. Đàn ông mang dấu hiệu này khá cởi mở và thoáng khi tán tỉnh ai đó.

Nếu xét riêng trong một mối quan hệ một vợ một chồng, họ dễ khua môi và viện được lý do đủ thứ để che đậy những hành vi thiếu thận trọng của mình. Thích thêm mắm muối ở mọi thứ trong phòng ngủ và nói rất nhiều là đặc tính tạo cảm hứng. Nếu thấy đối tác không tỏ thiện chí hòa hợp được với thái độ chung này, họ sẽ nhanh chóng tìm được người mới.

Phụ nữ có cung mọc Song Tử

Phụ nữ có đặc điểm này thì thường sôi nổi, hay tỏ ra đáng yêu và tràn đầy nhiệt huyết. Họ cũng có xu hướng bồn chồn, cho nên cũng dễ làm khổ đối tác khi phải nuông chiều tình cách này.

Cách họ chủ động tán tỉnh vô cùng hấp dẫn, nhưng việc tìm kiếm một đối tác lâu dài có thể là một thách thức vì cách tiếp cận đầy tính trải nghiệm. Họ thường không kết nối với các đối tác của mình ở mức độ sâu hơn và để hình thành mối quan hệ đủ mạnh để chịu đựng thử thách của thời gian. Dễ dàng kết bạn nhưng không phải là những người nghe đặc biệt kiên nhẫn hoặc thông cảm.

Tình yêu, hôn nhân và các mối quan hệ xã hội

Mọc song tử không thể ngừng nghỉ, có phần dí dỏm và nói nhiều. Nếu xét thì ở đỉnh nhà thứ 3 tại Sư Tử khiến bạn tạo được một cuộc nói chuyện tinh tế đầy ấn tượng.

Tìm hiểu: Đỉnh nhà Sử tử là gì?

Sử dụng bộ não đầy sáng tạo để truyền đạt ý tưởng và sửa đổi nó theo cảm xúc của người nghe. Những ý tưởng độc đáo luôn có mạch như vậy, không có sự thay đổi nhưng bạn thích ứng với phong cách giao tiếp của mỗi khán giả, luôn tin vào những thứ bản thân nói ra và tự hào về nó. Thích giao tiếp kể có có bị thiếu muối đi chăng nữa nhưng bạn đã bù đắp bằng phong cách hào sảng, gây được sự hào nhoáng, tuy nhiên cần có thêm sự lắng nghe.

Đỉnh nhà 7 ở Nhân Mã có phần tạo nên sự miễn cưỡng khi từ bỏ tự do và ổn định trong một mối quan hệ đã cam kết. Bạn mong muốn có người đồng thành có tri thức và thường kết hôn do áp lực xã hội, của gia đình, cha mẹ. Hay gặp may mắn trong các mối quan hệ đối tác dưới bất kỳ hình thức nào.

Tìm hiểu: Đỉnh nhà Nhân Mã là gì?

Đỉnh nhà 11 ở Bạch Dương đảm bảo việc có một diện mạo khi bước ra xã hội nhiều năng động, có sự gắn kết với các nhóm xã hội và tổ chức. Bạn có tố chất lãnh đạo, tính cách hiếu chiến, đầy dũng cảm để đấu tranh cho chính nghĩa mà bản thân tin tưởng. sự kết nối với bạn bè xung quanh có nhiều điểm bất đồng, dễ gây ra xung đột và đôi khi có thể trở nên bạo lực. Tính cạnh tranh, hiếu thắng với nhóm bạn, hay trong cộng đồng cũng như một cách để cố gắng nỗ lực để đạt được ước mơ..

Tìm hiểu: Đỉnh nhà Bạch Dương là gì?

Những người nổi tiếng có Gemini Rising 

Pamela Anderson, Michelle Pfeiffer, Sandra Bullock, Amy Adams, Ricky Martin, Kristen Stewart, Hillary Clinton, Lady Gaga, Martin Luther King, Gregory Peck, Mick JaggerPedro Almodóvar, Mick Jagger, Sarah Jessica Parker, Pedro Almodovar, Bruce Springsteen, Nick Cannon, Christina Applegate, Ben Stiller, Howard Stern, Virginia Woolf, Helen Mirren, Juliette Lewis, Billy Idol.

Song Tử Rising khi đi cùng 12 cung mặt trời 

Với 12 cung Mặt trời kết hợp cung mọc Song Tử sẽ cho chúng ta thấy một cái nhìn rộng mở hơn về tính cách của một ai đó.

Mặt trời Bạch dương và cung mọc Song Tử

2 dấu hiệu chịu sự ảnh hưởng bởi năng lượng của sao Thủy và sao Hỏa khiến bạn tràn đầy năng lượng nhưng cũng đầy sự lo lắng. Luôn trong tư thế sẵn sàng hành động và sức ì chính là kẻ thù lớn nhất của bạn.

Sự thiếu kiên nhẫn mang đến một hành vi nhanh chán, dễ bỏ dở một ý tưởng giữa chừng để bắt đầu một điều gì đó mới. Dễ bất an không kém trong đời sống tình cảm, các mối quan hệ có thể bắt đầu và kết thúc rất nhanh chóng. Đến độ tuổi trưởng thành, cung mọc song tử sẽ nhận ra bản thân thực sự muốn gì và sau đó mới ổn định cuộc sống.

Mặt trời Kim Ngưu và cung mọc Song Tử

Sự kết hợp này khiến tạo nên một con người vừa chân thành lại vừa khó đoán. Bản thân người này hay lo lắng và dễ nổi nóng, nhưng cũng dễ dàng vượt qua và có hối hận và muốn xin lỗi.

Thích giao hảo với mọi người nhưng cũng cố gắng dành khoảng thời gian riêng cho bản thân, vì chỉ có thể có cảm giác thư giãn thoải mái khi ở một mình, sạc lại pin và bắt đầu hoạt động trở lại.

Mặt trời Song tử và cung mọc Song Tử

Đây là một hình mẫu về tuổi trẻ vĩnh cửu, người này luôn duy trì được sự độc lập, lại vừa có khả năng quảng giao, thích giao tiếp với bạn bè, đi du lịch và nói chung luôn muốn có thời gian vui vẻ.

Đây là lý do tại mọc song tử sợ phải có một cam kết tình cảm, đặc biệt nếu điều đó khiến tự do bay mất. Trong công việc, dấu hiệu này mang rất may mắn và có thể thành công trong mọi hoạt động mà bạn chọn vì kỹ năng giao tiếp rất tốt.

Mặt trời Cự Giải và cung mọc Song Tử

Đặc điểm chính ở cá nhân này là trí tưởng tượng và trực giác mạnh. Là mẫu người thông minh và sắc sảo, lại có khả năng lấy cung cấp thông tin và dễ dàng gây được ảnh hưởng cảm xúc đến những người xung quanh. Mục tiêu trong cuộc sống là tìm cách dung hòa nhu cầu tự do và độc lập tài chính với ước mơ về một gia đình hạnh phúc và đoàn kết.

Mặt trời Sư Tử và cung mọc Song Tử

Sự kết hợp này biến một cá nhân có sự lanh lợi, thông minh tỏa sáng và đầy hào phóng. Kỹ năng giao tiếp cùng ngoài hình bên ngoài luôn tạo ấn tượng với nhiều người.

Mặt trời Xử Nữ và cung mọc Song Tử

Cá nhân này có điểm nổi bật là hay suy nghĩ lý trí và thích sự khách quan theo logic. Mẫu người hướng ngoại nhưng việc dành thời gian ở nhà cho những người thân yêu vẫn chiếm một góc thời gian.

Tuy nhiên bị thiếu khiếu hài hước của Xử Nữ khiến cho mọi thứ trở nên bị khớp vì khô khan. Điểm nổi bật có thể là cách nói chuyện dễ làm tổn thương những người xung quanh khá nhiều lần.

Mặt trời Thiên Bình và cung mọc Song Tử

Đây là sự kết hợp hài hòa khiến cá nhân này trở thành một nghệ sĩ lôi cuốn và nhạy cảm. Luôn có duy nghĩ đi tìm kiếm đối tác hoàn hảo vừa thỏa mãn nhu cầu tình cảm vừa sẵn sàng thỏa hiệp để tạo ra một môi trường hòa hợp.

Vấn đề chính là sự do dự và sự không nhất quán trong hành vi, điều này khiến người này gần như không đáng tin cậy trong mắt bạn bè, ngay cả khi họ luôn sẵn lòng tha thứ đi chăng nữa.

Mặt trời Bọ Cạp và cung mọc Song Tử

Sự kết hợp phần nào làm giảm đi bản chất bí ẩn của Bọ Cạp, nhưng bạn vẫn cho thấy sự phức tạp đối với bất kỳ ai cố gắng ‘giải mã’ bạn.

Là hình mẫu hòa đồng và thể hiện bản thân một cách cởi mở khi có điều gì đó khiến bạn tin tưởng và hứng thú, nhưng lại hay lo lắng khi bị buộc phải nói về những thứ mà bạn không muốn. Những điều này dễ gây ra hiểu lầm, có thể tạo ra các vấn đề trong giao tiếp của bạn.

Mặt trời Nhân Mã và cung mọc Song Tử

Người này thích một cuộc sống có nhiều trải nghiệm và những kiến thức mới. Đây là lý do tại sao mọc này thích di chuyển từ nơi này đến nơi khác, luôn tò mò về mọi thứ sắp đến.

Ngay cả khi lĩnh vực chuyên môn, trong đời sống tình cảm trở nên tốt hơn, được cải thiện lên tầng cao mới thì vẫn khó giữ được mối quan hệ lâu dài cho đến khi bạn đủ trưởng thành để quyết định xây dựng gia đình.

Mặt trời Ma Kết và cung mọc Song Tử

Sự kết hợp này cho thấy bạn vừa có được sự linh hoạt, nói nhiều vừa là một người có năng lực, năng lượng có thể luôn luôn di chuyển khắp nơi. Thích nói về mọi thứ, trao đổi quan điểm và muốn tìm hiểu mọi thứ, bạn được sinh ra để phiêu lưu và du lịch.

Trong suốt cuộc đời của bạn, rất có thể bạn sẽ rời khỏi đất nước của mình và sống ở nước ngoài,. Đời sống tình cảm dễ dính trục trặc vì bạn thường có nhiều mối quan hệ trong lúc di chuyển hoặc dễ bị cám dỗ, có thể gây ra tai tiếng.

Mặt trời Bảo Bình và cung mọc Song Tử

Đây là hình mẫu của sự thông minh và hiểu biết ngút trời. Bạn thích giao tiếp, trao đổi ý kiến và tìm hiểu liên tục về những hiểu biết ở khắp nơi. để khám phá các nền văn hóa khác. Bạn hay tạo được những tình bạn tốt đẹp với khả năng nắm bắt thông tin

Mặt trời Song Ngư và cung mọc Song Tử

Sự kết hợp này tạo nên một con người có sự quyến rũ riêng với tính cách nhẹ nhàng nhưng không hề yếu đuối chút nào. Bạn không dễ dàng yêu và chỉ cam kết một khi bạn đã đảm bảo được quyền tự do và độc lập của mình. Trong lĩnh vực chuyên môn, bạn sẽ có một sự nghiệp rực rỡ, mặc dù tài chính của bạn sẽ lên xuống thất thường.

Cung Mọc Cự Giải Là Gì? Phân Tích, Nhận Diện Cancer Ascendant Với 12 Cung Mặt Trời

Ruler của cung mọc Cự Giải là Mặt Trăng. Dấu hiệu này trao cho bạn trực giác nhạy bén và giúp dễ dàng cảm nhận thấu hiểu để đưa ra giải pháp cho tất cả mọi tình huống.

Mang trong mình sự hòa đồng, thân thiện và hào phóng. Luôn cố gắng bảo vệ bản thân và những người thân yêu khỏi các mối nguy hiểm. Luôn là điểm tựa vững chắc trong những khó khăn mà những người bạn, người quen gặp phải và có thể tha thứ những điều xấu xa nữa.

Điểm mạnh: Tính hệ thống, chủ động và thanh lịch

Điểm yếu: Hay nói, thiếu quyết đoán và vụng về

Đối tác hoàn hảo: Một người chân thành và tốt bụng

Bài học cuộc sống cho người thăng tiến ung thư: Sống trong sạch, không có vật chất hay tinh thần

Cự Giải mang đến sự ấm áp trong một mái nhà và là hình mẫu người mẹ điển hình. Đặc điểm cung mọc này mang đến sự an toàn và thoải mái nhiều hơn là sự sang trọng hay đầy đủ vật chất như cung mọc kim ngưu. Nhiều người có cung mọc cự giải hay thể hiện sự quan tâm rất nhiệt tình đến người đối diện, nhưng cũng thừa nhạy cảm để rút lui nếu cảm thấy dễ bị tổn thương.

Tính chiếm hữu, ghen tị hay được bộc lộ ra mà chẳng vì 1 lí do gì cả. Vì mang tính chất tiên phong cho nên luôn muốn mình trở thành tâm điểm chú ý, nếu không có được điều đó thì dễ áp đặt cảm xúc như biểu hiện là giận dỗi (nhưng với cự giải chỉ 1 thời gian ngắn) nếu không sẽ thấy rất thất vọng.

Cung mọc Cự Giải có một trực giác tốt và trí tưởng tượng phong phú. Lợi thế này có thể lên kế hoạch để “bắt” suy nghĩ của người khác hướng đến bạn. Biết nắm bắt cảm xúc và tâm lí để gây áp lực khi muốn đạt được mục tiêu của mình.

An toàn tài chính chắc chắn là chìa khóa để bạn hướng tới một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Vẻ ngoài ấm áp cùng cách điều tiết cảm xúc sẽ nhanh chóng giành được cho bạn một vị trí tốt, đồng thời kỹ năng đàm phán xuất sắc sẽ giúp bạn đầu tư tốt.

Cung mọc Cự Giải thường ‘ngụy trang’ sự bất an và thường bày tỏ những ý kiến và quan điểm không thực sự tin tưởng để không bị cho là có phản ứng chống đối.

Theo lẽ tự nhiên, Mặt Trăng có ảnh hưởng đến tâm trạng, kết quả là nhiều phụ nữ trở nên nhạy cảm trong kỳ Trăng tròn, trong khi đàn ông trở nên như vậy vào thời điểm Trăng non.

Mặt Trăng được kết nối với trực giác và sự nhạy cảm, cũng như tính khí thất thường vì nó di chuyển liên tục quanh Trái Đất có tác động nhiều nhất đến con người.

Bản thân bạn mạnh trực giác và rất nhạy cảm, có xu hướng che giấu sự nhạy cảm đó bên dưới vẻ ngoài cứng rắn – giống như con Cua, biểu tượng của cung Cự Giải.

Năng lượng Cự Giải mang đến sự thân thiện, nhưng luôn thận trọng để bảo vệ bản thân và những người bạn yêu thương khỏi những nguy hiểm vô hình. Mọi người đến với bạn để được thoải mái và tìm thấy cái gì đó mang hình bóng người mẹ để tìm kiếm, thu hút những người bị tổn thương và sợ hãi tìm kiếm một nơi trú ẩn an toàn.

Những người có cung mọc Cự Giải đặc biệt gắn bó với ngôi nhà và gia đình, có xu hướng tích trữ những món đồ có giá trị đối giống kim ngưu. Nhưng của cải vật chất đắt tiền hay sự sang trọng tiện nghi không phải là điều quan trọng nhất mà bạn Cua hướng tới. Sự thoải mái và một nơi an toàn gọi là “của riêng bản thân” mang lại mới là cực phẩm của người này, đặc biệt khi cảm thấy bị đe dọa hoặc dễ bị tổn thương.

Rising Sign này có một nhu cầu được gieo mầm sâu sắc để cảm thấy được chấp nhận và yêu thương. Do đó, sự hài lòng về mặt tình cảm là điều cần thiết và quan trọng hơn bất kỳ giá trị nào khác trong cuộc sống. Đối với một Cự Giải, thành công được đo bằng những cái ôm mỗi khi trở về nhà sau một ngày mệt mỏi và được đón nhận bằng tình yêu thương bao quanh.

Đôi khi nhu cầu về tình yêu và sự an toàn này dẫn tới tính ghen tị hay tính chiếm hữu, bởi bạn luôn muốn trở thành tâm điểm chú ý của người thân và sẽ cảm thấy bị tổn thương sâu sắc khi điều đó không xảy ra.

Bạn Cua có một trực giác mạnh mẽ để xác định được ý định của người khác, có thể nắm bắt những gì người khác nghĩ bất cứ lúc nào và đó là một vũ khí mạnh mẽ. Nhưng nhớ dùng nguồn năng lượng này một cách khôn ngoan và hướng tới mục đích tốt đẹp, nếu không, mọc cự giải có thể sẽ đánh mất những người bạn yêu thương vì sự đa nghi xấu xí và phần thái quá này.

An toàn tài chính đối với bạn là chìa khóa của một cuộc sống gia đình hạnh phúc và bạn biết rằng điều này chỉ có thể đạt được khi làm việc chăm chỉ. Những người thuộc cung Cự Giải tạo cho những nhân viên xuất sắc vì họ không ngại làm việc khó khăn hay trách nhiệm và có thể thực hiện những công việc đòi hỏi khắt khe nhất một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Những người đàn ông có Cancer ascendant thường tìm kiếm một người bạn đời mang lại sự ấm áp khi ở bên, nhất là mang tới cảm giác của gia đình, nơi mà họ có thể là chính mình như trở về nhà. Họ mong muốn tìm được một người nào đó cam kết thật lòng khi tạo lập một gia đình.

Cảm thấy tin tưởng trong tình cảm là yếu tố chính để họ dễ dàng bày tỏ sự hấp dẫn, tinh tế một cách thật lòng với người phụ nữ mà họ quan tâm, khi đã thân mật với ai đó, thì việc quá gắn bó là điều dễ thấy được. Mang trong mình trực giác mạnh mẽ và cảm xúc nhạy cảm về người bạn đời, nên nếu có bất an thì dễ tạo nên hành vi kiểm soát và bất cần.

Có xu hướng chiếm hữu và không an toàn trong các mối quan hệ lãng mạn. Khi cảm thấy bị bỏ rơi, phụ nữ có đặc điểm này hay thu mình và tạo khoảng cách, đôi khi trở nên lạnh lùng với người bạn đời. Luôn muốn tìm được một người bạn đời tốt, người không hay thay đổi trong tình cảm, có sự chung thủy.

Điểm nổi bật của phụ nữ có cung mọc Cự Giải là trực giác rất phát triển và đánh đồng tình dục với sự cam kết. Ít gặp các vấn đề khi chăm sóc con cái trong khi chồng kiếm tiền, nhưng sẽ không hài lòng khi khi bị kỳ vọng phải gánh vác toàn bộ công việc gia đình.

Những người thuộc cung Cự Giải có liên kết với những vị trí đồi hỏi tình tính giao tiếp và quảng giao xã hội tại nhà 3, 7 và 11 lần lượt mang năng lượng của Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết hoặc các nhà 4, 6 và 10. Bản biết tại sao không?

Đối với nhà 3 có đỉnh nhà Xử Nữ, sự thiếu tự tin khi giao tiếp trong giai đoạn đầu của cuộc đời có thể dễ hiểu được. Bạn có mặc cảm tự ti chủ yếu vì tin rằng suy nghĩ và quan điểm của bản thân không quan trọng. Việc luôn nghĩ về quá khứ tạo ra sự căng thẳng trong tâm trí. Luôn cố gắng logic và phân tích trong suy nghĩ lại với nhau. Hay để tâm tới cảm xúc của người khác, cho nên đề cao việc giao tiếp phải hợp lý và đúng đắn có phần hơi “lễ nghi”. Cho nên, luôn phát triển kỹ thuật và phong cách giao tiếp và cách diễn đạt của riêng của bản thân sao cho thật hoàn hảo nhất. Đôi khi bạn chỉ trích quan điểm và ý kiến ​​của hàng xóm và anh chị em của bạn.

Nhà thứ mười với đỉnh nhà Kim Ngưu tạo nên một người bạn dễ mến. Có thể không có nhiều bạn thân, nhưng rất thân với những người bạn có. Tin tưởng vào tình bạn Chất lượng này là dành cho cuộc sống. Những người bạn này cũng có năng khiếu nghệ thuật hay thiên hướng quan tâm đến điều này. Cuộc sống của bạn đầy tham vọng là nhằm mang lại sự an toàn về tài chính. Có những người bạn từ các địa vị khác nhau trong xã hội và địa vị này cũng chỉ là địa vị mà thôi. Bạn thích đi du lịch và nghỉ dưỡng, hưởng thụ tận hưởng cuộc sống với bạn bè.

Những người nổi tiếng có cung mọc Cự Giải là Angelina Jolie, Liv Tyler, Salvador Dali, Albert Einstein, Cameron Diaz, Farrah Fawcett, Bill Gates, John Travolta, Cindy Crawford, Carla Bruni-Sarkozy, George Michael, Julia Roberts, Bill Gates, Kanye West, Ben Affleck, Mel Gibson, Tyra Banks, Michael Jordan, Kate Hudson, Lisa Kudrow, Iggy Pop…

Sự kết hợp này dẫn đến nhiều mâu thuẫn trong tâm trí với những dao động mông lung. với 2 năng lượng tiên phong thì cách thể hiện thường xuyên là sự hung hăng và áp đặt lên mọi thứ.

Đây là sự kết hợp của những bà mẹ thật sự với năng liệu tiêu biểu đề cao tính chăm sóc, sự an toàn có phần hơi thái quá khiến họ trở thành những bà “đồng nát” thực sự.

Sự kết hợp này khiến tạo nên những điều dễ mông lung, chưa rõ ràng và phức tạp, đôi khi dễ mất phương hướng trong việc chọn lựa từ lúc đầu vì thể hiện cảm xúc thái quá, không có sự kiên định là điểm nổi bật.

Cảm xúc nhạy cảm sẽ tăng gấp đôi cho dù có già đi nữa, bạn sẽ luôn cảm thấy mình là một đứa trẻ cần được yêu thương và chăm sóc.

Lực lượng trái ngược của nước và lửa tạo ra sự không chắc chắn bên trong, khiến bạn từ bỏ ý tưởng và kế hoạch của mình khi bạn không có kết quả ngay lập tức.

Quá nhạy cảm nhưng thường bẽn lẽn khi bộc lộ và luôn cố gắng chôn chặt tình cảm vào bên trong. Bạn có trí tưởng tượng phong phú và dễ dàng thích nghi với mọi môi trường, hoàn cảnh.

Cá tính mạnh mẽ và gu sở thích thường tập trung vào mái nhà thân yêu cũng như mọi người xung quanh. Bạn có thể dành nhiều thời gian và tiền bạc để tạo ra một môi trường ấm áp, để sống với tình yêu thương.

Cảm xúc sâu sắc, deep lạnh và siêu nhạy cảm là phần nổi bật hơn cả. Thường hướng tới một mọi việc một cách đầy xúc cảm và dai dẳng, nhưng sự kết hợp cảm xúc này này khó chống cự được những cám dỗ hoặc lãng phí tiền bạc vào những cuộc vui. Nếu đối tác làm bạn tổn thương, những phản ứng quá khích của bạn sẽ rất tàn bạo và xấu xí. Mối quan tâm đến các môn học bí truyền như tarot, chiêm tinh hoặc tâm lý học có vẻ hữu ích cho sự thức tỉnh cá nhân tự bên trong.

Mang trong mình một tính cách nhiệt huyết nhưng đôi phần gây khó hiểu cho người khác vì cảm xúc thất thường. Đó là nhạy cảm, nhưng có trí tưởng tượng phong phú và thiên hướng đi tìm những vùng đất, kiến thức mới tuyệt vời.

Bạn yêu thích sự thoải mái khi vận động và thay đổi. Trong sâu thẳm, bạn muốn thoát khỏi thực tế và đi đến một nơi nào đó thật xa, nhưng gia đình và truyền thống không cho phép bạn làm điều đó. Có điều gì đó thần bí về bạn khiến bản thân hay gặp những giấc mơ tiên tri.

Bản thân đây là một dấu hiệu mang tới tham vọng nhưng cũng dễ bị tổn thương. Môi trường gia đình đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển và thường là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại.

Tuy nhiên, trí tưởng tượng phong phú của bạn thường cho phép bạn sống qua những tình huống bất thường và những cuộc phiêu lưu. Bạn đặc biệt khắt khe trong đời sống tình cảm và điều này có nghĩa là bạn sẽ mất một khoảng thời gian để bắt đầu xây dựng gia đình.

Trông có vẻ nhạy cảm, dễ bị tổn thương và lãng mạn, nhưng thực tế, bạn rất kỳ lạ và hoàn toàn không thể đoán trước. Trong đời sống tình cảm, bạn khao khát tự do một mặt nhưng mặt khác, bạn lại khao khát được ‘cắm rễ’ và được yêu sâu đậm.

Là người chung thủy và không thích có chuyện và vì lý do này, bạn cần một người bạn đời hiểu và trung thực và sẽ không từ chối sự độc lập của bạn.

Cung Mọc Xử Nữ Là Gì? Cách Nhận Diện, Đánh Giá Và Phân Tích Virgo Rising

Ascendant Sign hay Cung mọc đóng một vai trò quan trọng không kém, ngang bằng với cung mặt trời. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Cung mọc Xử Nữ (Virgo Ascendant), năng lượng tận tụy, chăm chỉ nhưng cũng đầy đôi khi kỹ lưỡng thái quá.

Cứ hai giờ một lần trong ngày, cung mọc sẽ thay đổi, cho nên chỉ cần sinh ra trong khoảng thời gian này chúng ta sẽ có mọc Xử Nữ trong bản đồ sao. Với cung mọc là Xử Nữ thì cung lặn đối diện là Song Ngư.

Tìm hiểu thêm: 6 Cặp cung đối diện, đối đỉnh trong bản đồ sao

Thường bảo thủ, có tài ăn nói, phân tích, ngoại giao và khiêm tốn, những người này theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, hay gặp sự căng thẳng về việc đòi hỏi mọi thứ phải chi tiết. Họ thường kể mọi thứ như vốn có bởi vì sự trung thực thể hiện đặc trưng của họ trong mọi việc họ đang làm.

Đặc điểm quan trọng:

Điểm mạnh: Đàng hoàng, thích sự rõ ràng và vô cùng chu đáo

Điểm yếu: Dễ bị Ghét vì kỹ tính, bướng bỉnh và hay khoe khoang

Đối tác hoàn hảo: Người có thể giúp họ thoải mái hơn về cuộc sống;

Bài học cuộc sống: Hãy quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ bạn bè.

Tận tâm và hướng đến từng chi tiết, cung mọc Xử Nữ cần mọi thứ có sự logic, có trật tự và nhìn mọi thứ rõ ràng nhất có thể. Dễ bị ám ảnh bởi sự sạch sẽ và phóng đại mọi thứ khi thu dọn. Luôn hướng tới sự hợp lý và thực dụng vì đây là một cung nguyên tố đất

Họ có xu hướng phân tích bản thân và những người khác vì điều này tạo nên cảm giác như đang học hỏi và khám phá những phẩm chất quan trọng nhất nào đó.

Luôn tìm cách để thúc đẩy bản thân, vì vậy họ có nhiều tham vọng hơn những dấu hiệu đang lên khác. Tốt bụng, ngọt ngào và thể hiện cảm xúc của họ, những người này sẽ chỉ có quan hệ tình cảm lâu dài.

Cung đối đỉnh của Xử Nữ là Song Ngư, cũng ảnh hưởng đến việc họ muốn ở bên ai đó. Sự kết hợp độc đáo này làm nổi bật một số đặc điểm thậm chí khiến cung mọc Xử nữ còn không nhận ra cho đến khi tham gia vào một việc gì đó nghiêm trọng.

Tuy nhiên, những đặc điểm mới được phát hiện này sẽ được giữ kín, kể cả với nửa kia của họ. Tính logic và chủ nghĩa thực dụng rất mạnh mẽ trong việc Xử Nữ đang trỗi dậy, và những người bản xứ này sẽ không thể hiện bản thân nếu họ không suy nghĩ kỹ về cách những ý tưởng của họ có thể được sử dụng.

Hay thể hiện qua việc áp dụng kiến thức vào thực tế có thể mang lại như Sức khỏe của họ phụ thuộc rất nhiều vào cách AC Xử Nữ chọn lọc suy nghĩ, không cho phép năng lượng tiêu cực xâm chiếm vào cuộc sống hàng ngày.

Nếu nỗi ám ảnh về chủ nghĩa hoàn hảo và trật tự lấn át thái quá, cung mọc Xử nữ sẽ trở thành những nhân vật rất nhàm chán. Với Cung lặn là Song Ngư, thông điệp chính là việc phải để cho bản thân thư giãn nhiều hơn và vui vẻ vì mọi thứ đôi khi chỉ diễn ra.

Trong các mối quan hệ, AC Xử Nữ cần học cách chấp nhận và cũng như từ bỏ. Hãy Tha thứ và chấp nhận những thứ không quá hoàn hảo. Vì khi gặp phải một đối tác lười biếng không giữ lời, họ nhấc ngay bộ dạng chỉ trích và cảnh giác với người này. Nhu cầu được phân loại và phân tích đôi khi có thể là quá nhiều ngay cả đối với chính họ.

Cung mọc Xử Nữ khi yêu thì có thể gây áp lực cho đối phương vì sự chăm sóc thái quá của mình. Vì sao Thủy là hành tinh cai quản, nên mọc Xử Nữ rất giỏi trong việc học ngôn ngữ mới. Người có điểm này có xu hướng làm việc trong lĩnh vực truyền thông hoặc dịch vụ công cộng. Đôi khi là kế toán vì cần có đầu óc kỹ tính với những con số.

Thường khá mảnh mai, gầy, vì cung mọc Xử Nữ rất năng động và suy nghĩ nhanh, vì vậy lượng calo của họ bị đốt cháy rất nhanh. Không quan trọng là nam hay nữ, cách ăn mặc lịch sự và ngăn nắp mọi lúc. Trông khá là bánh bèo và có phần cổ điển.

Họ dễ có được thể hình đẹp, luôn khỏe mạnh vì chăm tập thể dục đều đặn và tham gia các thử thách thể chất và có một lối sống khoa học. Có tính tự giác cao trong việc thức dậy sớm hơn những người khác để đến phòng tập thể dục hoặc chạy bộ là chuyện bình thường. Cả đàn ông và phụ nữ đều bị ám ảnh bởi hình ảnh bên ngoài của bản thân. Con gái thì hay đổi kiểu tóc vì không bao giờ hài lòng với cũ nếu nó không mang tới sự hoàn hảo.

Với khuôn mặt nhỏ nhắn, cấu trúc cơ thể vừa vặn và nước da rất đẹp. Giống như cung mọc Song Tử, thể hiện bộc phát năng lượng ra bên ngoài đến mức hay lo lắng và không muốn ngồi một chỗ.

Cách di chuyển chậm rãi và duyên dáng, với tư thế thẳng, với quần áo và tóc tai ngăn nắp. Chú ý đến nhiều chi tiết và phân tích liên tục.

Điều rất quan trọng đối với họ là luôn luôn sạch sẽ và quần áo phải thanh lịch, rất hét bừa phứa. Thường theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, điều này có thể mang lại lợi ích và bất lợi như là không muốn thu hút sự chú ý về bản thân như cung mọc sư tử , bảo thủ và tuân theo cố định một số khuôn mẫu thời trang và phong cách nhất định.

Cách biểu lộ có phần thận trọng vì giúp họ cảm thấy an tâm và kiểm soát hơn. Càng ít người chú ý thì cơ hội không phải tham gia vào các tình huống mà cung mọc này không tự gây ra càng thấp.

Về cân nặng thì không bao giờ bị béo phì hoặc biếng ăn. Bất kỳ ai cũng có thể nhận thấy cung mọc xử nữ hơi thấp, có đôi mắt và mái tóc sẫm màu.

Người đàn ông có đặc điểm này có cách tiếp cận sự hoàn hảo trong mọi thứ mà anh ấy đang làm, bao gồm cả mối quan hệ tri kỷ. Thường hay đưa ra những lời chỉ trích, tinh chỉnh với tiêu chuẩn cao cho người đối diện. Ít khi là kiểu người hay mơ mộng, luôn hành động và làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Anh ấy sẽ không thể chịu đựng được nếu người yêu hay lười biếng và cẩu thả. Nếu không tìm được người phụ nữ hoàn hảo, anh ấy thích sống độc thân và tiếp tục như vậy cho đến khi gặp được đối tác phù hợp. Thực dụng và không hề lãng mạn, không có những cử chỉ khoa trương, thể hiện tình cảm cho người mình yêu, nhưng sẽ luôn là một người chu cấp và là một người yêu chân thật.

Họ có xu hướng chăm sóc bạn đời, người yêu hết sức nhiệt tình và chu đáo. Kể cả khi thấy yếu điểm của đối tác thì cô ấy cũng không muốn đánh giá theo hướng khắc nghiệt. Tuy nhiên, cô ấy thường ít khen ngợi người đàn ông của mình mà có xu hướng tập trung vào những thất bại và sau đó chỉ trích nhiều hơn, điều này gây ra một cảm giác khó chịu.

Nhưng họ có sự trung thành trong các mối quan hệ tình cảm, vì vậy luôn mong mỏi phải nỗ lực thật nhiều để công việc và các mối quan hệ được thông suốt nhất. Khi mối quan hệ không được như ý, việc từ bỏ là điều dễ hiểu. Quý cô này cần được đối tác nam thể hiện sự ngưỡng mộ và khen ngợi khi tung hoành trong chuyện phòng the.

Trong tình yêu, kết hôn, lập gia đình và các mối quan hệ

Với Nhà 3 có đỉnh bọ cạp, Nhà 7 là Song Ngư và Nhà 11 ở cung Cự Giải.

Đỉnh nhà 3 ở Bọ Cạp cho thấy quan điểm và ý kiến ​​có phần chắc chắn và cố định với chính kiến ​​mạnh mẽ và tin tưởng vào việc truyền đạt làm sao để mang lại sự thay đổi trong quan điểm của người khác hoặc mang lại cơ hội.

Đỉnh nhà 7 nằm ở cung Song Ngư nói về người kết hôn, mọc Xử nữ này cần có thời gian để ổn định cuộc sống vì có phần mơ hồ về nửa kia. Đối tác phải là người hiểu được cảm xúc của bạn và xoa dịu sự lo lắng. Bạn không thể hiện cảm xúc một cách công khai và muốn một đối tác có trực giác tình cảm tốt để nhận biết cảm giác của bạn. Thường mong muốn một mối quan hệ nồng ấm, và cùng nhau thấu hiểu về những giấc mơ lớn với những trải nghiệm mới.

Đỉnh nhà 11 ở Cự Giải về các mối quan hệ hội nhóm bạn bè, thì có xu hướng rất kén chọn trong mối quan hệ bạn bè, dễ đặt cảm xúc thất thường vào đây. Trong chuyện tình cảm hay có sự gắn bó với bạn bè và luôn bảo vệ họ. Thích tụ tập nho nhỏ ở nhà với bạn bè hơn những bữa tiệc ồn ào vì mong muốn cộng đồng nhỏ ấy giống như một gia đình hơn.

Bạn mơ ước được giúp đỡ những người khó khăn và thậm chí còn tham gia vào các tổ chức về việc này, đặc biệt là những tổ chức làm việc cho trẻ em.

Nicolas Sarkozy, Nicolaus Copernicus, David Copperfield, Brooke Shields, Paul McCartney, Uma Thurman, Steve Jobs, Marion Cotillard, Mozart,Renee Zellweger.

Cung Mọc Song Tử Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

Họ là những người thông minh nhất, nhạy bén nhất, nhưng đôi khi cũng là “khó lường” nhất. Để mở đầu series bài viết về 12 cung Mọc cùng sự kết hợp với các cung Mặt trời của Lovedia, hãy đến với cung Mọc Song Tử! Tổng quan về cung Mọc Song Tử

Nhiều người thích so sánh đặc tính của cung Mọc Song Tử với hình ảnh chàng Peter Pan – cậu bé không bao giờ (chịu) lớn. Họ dường như mãi mãi trẻ trung, mãi mãi hồn nhiên, luôn tò mò về thế giới xung quanh và thấy tất cả mọi thứ, mọi người đều quá thú vị để tìm hiểu. Điểm đặc trưng nhất của cung Mọc Song Tử là họ luôn chuyển động, hí hoáy tay chân là một chuyện, nhưng quan trọng hơn là sự hoạt động không ngừng nghỉ với tốc độ rất cao của trí não. Họ để ý mọi thứ, quan sát mọi thứ, và liên tục đặt ra các câu hỏi, đánh giá, phân tích ngay khi nhìn thấy chúng.

Phản xạ của cung Mọc Song Tử là không có đối thủ, vì họ tiếp nhận thông tin rất dễ dàng và xử lý chúng một cách tự động đến mức đôi khi là thừa thãi (rồi lại tự than thở là mình hay suy nghĩ). Song điều này cũng khiến họ nhanh nhẩu đoảng và khá hậu đậu, dù chính họ có không thận thấy. Sự nhạy bén trong tư duy cũng mang lại cho họ vũ khí lợi hại là khả năng ngôn ngữ và khiếu nói chuyện tự nhiên, dù tính chất nghịch ngợm của Song Tử đôi khi khiến họ khá thích đùa dai và gây tổn thương người khác ngoài ý muốn. Họ đa tài, thích và giỏi tư duy theo nhiều chiều, nhiều hướng, giỏi sáng tạo và tìm những lối đi tắt thông minh, song khả năng tập trung trong thời gian dài lại tương đối hạn chế.

Cung Mọc Song Tử hay bị coi là “hai mặt” và khó đoán, điều này xuất phát từ tính chất thay đổi trạng thái nhanh của Song Tử. Phút trước họ vừa nói chuyện thân tình với bạn, phút sau đã tỏ vẻ xa cách dửng dưng. Thật ra họ không chủ đích như vậy. Đôi khi họ cũng không hiểu vì sao mình lại cứ tỏ ra lạnh lùng, thậm chí không nói chuyện với một người họ quý mến trong một thời gian dài.

Đương nhiên không phải cung Mọc Song Tử nào cũng hỏi lắm nói nhiều, nhí nhảnh và nhanh thay đổi thái độ. Đó chỉ là kiểu thứ nhất. Kiểu cung Mọc Song Tử thứ hai có vẻ lạnh lùng và “trí thức” hơn, cũng rất hài hước nhưng tế nhị và thích chọc cười ẩn ý hơn, và ít khi tỏ vẻ hào hứng ra ngoài hơn. Song dù có vẻ dửng dưng, khả năng quan sát và phân tích môi trường xung quanh của họ vẫn cực kỳ nhạy bén, đến mức đôi khi họ khá khó tính và thích cằn nhằn chẳng kém cung Mọc Xử Nữ. Nhìn chung, bởi Song Tử là một cung Khí, nên cách tiếp cận với mọi vấn đề của cung Mọc Song Tử đều “lạnh” và lý trí.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Bạch Dương

Bạn tham vọng, đầy nhiệt huyết, có khả năng xử lý thông tin nhanh cũng như luôn hứng thú với mọi thứ xung quanh. Ưa mạo hiểm và hướng ngoại, bạn coi ô tô như một phát minh vĩ đại nhất của loài người và sẽ rất khoái di chuyển bằng phương tiện này (ồn ào và mạnh mẽ – đúng chất Bạch Dương!).

Đôi lúc bạn hơi quá thẳng thắn và thích đối đầu. Và thực sự bạn là một đối thủ đáng gờm trong các cuộc tranh luận hay cả những cuộc thi về sức mạnh. Bạn sẽ rất thành công nếu theo nghề truyền thông. Bạn cũng có tài kinh doanh bởi sự nhạy bén với thị trường, tuy nhiên những công việc lặp đi lặp lại hoặc đòi hỏi sự gắn bó dài lâu sẽ không mấy gây hứng thú với bạn.

Là một người hướng ngoại và kiêu hãnh, bạn thích là trung tâm của sự chú ý và thường xuyên là người khuấy động những cuộc vui. Bạn hay tò mò và quan tâm đến chuyện của người khác cũng như luôn sẵn sàng chia sẻ về bản thân mình với bạn bè. Bạn cũng có thể có khá nhiều tài lẻ, nhưng chỉ thích biểu diễn với bạn bè hơn là thể hiện ra ngoài. Sở hữu khiếu hài hước sắc sảo, nếu bạn theo nghề diễn viên, MC… thì cũng có thể thu được nhiều thành tựu đấy.

Trong tình yêu, bạn yêu chân thành và đầy đam mê nhưng hơi quá bay bổng xa rời thực tế. Bạn có thể sẽ nhanh chán khi chỉ duy trì quan hệ với một người, và có thể sẽ cưới nhiều hơn một lần. Bạn nên thay đổi tư duy về mối quan hệ, đừng nghĩ rằng khi yêu mình sẽ mất tự do, bởi bạn vẫn có thể làm những điều bạn thích miễn là cả hai cởi mở và thật lòng với nhau. Khi hiểu được điều đó, bạn sẽ có được những tình yêu lâu dài và hạnh phúc.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Kim Ngưu

Bạn rất thông minh và có tầm nhìn xa trông rộng, nhưng mọi người dường như lại không dễ nhìn ra được điều đó. Hướng ngoại hơn so với các Kim Ngưu “thuần chủng”, bạn khá yêu thích phiêu lưu thử thách. Đôi khi bạn có thể rất hung hăng, nhưng nhìn chung vẫn là mẫu người bình tĩnh và ung dung. Nếu có một điều gì đó luôn luôn thúc đẩy bạn, thì đó là những đức tin bạn hình thành từ khi còn trẻ. Những câu hỏi mà cả đời bạn tìm kiếm, thực chất bạn đã có sẵn câu trả lời trong mình, nhưng sẽ chỉ nhận ra chúng khi kết thúc một chu kỳ của Thổ tinh – tức là năm bạn 28-30 tuổi.

Bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp nếu không học được cách tập trung và chú ý. Nếu kinh doanh là công việc mà bạn muốn theo đuổi, thì bạn nên theo học ở một trường đào tạo kinh tế bài bản. Tập tranh luận và nêu ra ý kiến của mình cũng là một điều nên học. Nhìn chung dù chọn nghề nghiệp nào, bạn sẽ biết cách áp dụng những kiến thức học được và đạt được thành công khi bạn được đào tạo một cách kĩ càng.

Làm việc trong ngành xây dựng hoặc phát triển mạng lưới thông tin là những định hướng nghề nghiệp thích hợp nhất cho sự kết hợp giữa Mặt trời và cung Mọc của bạn. Ở đó, bạn sẽ có thể thỏa sức vẫy vùng và thể hiện bản thân.

Đối với bạn, mái ấm gia đình luôn rất quan trọng để duy trì sự ổn định và bền vững. Bạn sẽ tìm thấy sự an tâm và thoải mái – thứ mà bạn luôn hướng tới, khi bạn lập gia đình và “có nơi có chốn”. Tuy rằng nhiều người có thể không nhận ra, nhưng thực sự bạn là một người khá quyến rũ và gợi cảm. Trong tình yêu, bạn luôn dành sự quan tâm và lãng mạn cho người yêu của mình. Bạn có khả năng biến những chuyện tình màu hồng thành hiện thực bởi sự ổn định và chắc chắn trong tâm hồn.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Song Tử

Bạn tháo vát, năng động, giàu lý tưởng, nhanh trí và cực kỳ thông minh. Là một con người sống bằng trí óc, bạn nhanh chóng cảm thấy nhàm chán nếu không có ai hoặc vấn đề gì thực sự thu hút và giữ sự chú ý của bạn. Bạn luôn luôn di chuyển và kết giao với mọi người. Bạn dễ được quý mến và có khả năng trò chuyện với nhiều người cùng một lúc. Đặc biệt, bạn rất “hứng thú” với người khác giới.

Bạn có thể nắm vững được bất cứ điều gì mà bạn muốn và chắn chắn rằng bạn sẽ thành công trong nhiều lĩnh vực. Khả năng tiếp thu giúp cho bạn khám phá nhiều điều mới mẻ, điều này giúp khỏa lấp phần nào thói cả thèm chóng chán cố hữu. Giao tiếp là năng khiếu bẩm sinh của bạn, vì vậy ngành truyền thông sẽ phù hợp với bạn nhất. Viết lách, sản xuất phim, đạo diễn và kiêm luôn… vai chính đều là những gợi ý không tồi cho một người đa tài như bạn.

Bạn có khá nhiều tài lẻ cũng như khả năng biểu diễn bởi bạn thích là tâm điểm của sự chú ý. Bạn có khiếu hài hước và là một cây hài bẩm sinh. Bạn có khả năng lôi kéo sự chú ý của mọi người vào những gì bạn nói hay những câu chuyện bạn kể. Thẳm sâu trong tâm hồn, bạn luôn muốn tạo một ảnh hưởng tích cực lên xã hội.

Trở ngại to lớn nhất đối với bạn là học cách sử dụng vô số tài năng mà bạn có để tập trung vào một việc nhất định. Làm sao để có thể dung hòa được BỐN con người trong một cơ thể? (vì Song Tử là cặp sinh đôi). Tập thiền định, tĩnh tâm có thể là một giải pháp hiệu quả.

Trong tình yêu, việc bước chân vào rồi lại bước chân ra khỏi các mối quan hệ dường như là chuyện hàng ngày với bạn, dù bạn chẳng bao giờ cho là mình hay thay đổi. Tuy thế, bạn luôn là một người tình thú vị và quyến rũ, và hoàn toàn có thể có những mối quan hệ lâu dài nếu biết quan tâm hơn đến cảm xúc của đối phương và học cách cam kết.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Cự Giải

Bạn là người duy tâm, có trực giác tốt, nhạy cảm và rất thông minh. Ưu điểm và nhược điểm của bạn cùng là một, đó là nhận thức về cảm xúc quá đỗi chính xác. Một phần trong bạn luôn muốn thay đổi và hòa nhập với những chuyển biến của cuộc sống, nhưng phần còn lại thì rất sợ điều đó. Bạn luôn phải chịu khá nhiều căng thẳng và suy nghĩ rất nhiều xem làm thế nào mới phải.

Khi còn bé, cảm xúc của bạn lên xuống khá thất thường và bạn thường gặp vấn đề rối loạn trong việc tiếp thu kiến thức. Trí óc của bạn quá nhanh nhạy để nắm bắt dược những thứ thông thường, đặc biệt là khi chịu ảnh hưởng của quá trình dậy thì. Khá dễ “lỡ lời”, bạn cần học cách im lặng và giữ bí mật những điều quan trọng.

Những công việc kinh doanh và tiền bạc luôn gây nhiều hứng thú cho bạn, và bạn hiểu một cách sâu sắc quyền lực của đồng tiền. Tập chơi bài (để luyện cách che giấu cảm xúc trên khuôn mặt) và chơi cờ (luyện cách hoạch định chiến lược dài hạn) sẽ giúp ích nhiều nếu bạn muốn thành công trên thương trường. Là người có vô số sở thích, bạn nên lựa chọn và tập trung vào một thứ một lúc để đạt được hiệu quả cao nhất. Bạn coi trọng niềm vui bên bè bạn, dù vậy sẽ thoải mái với việc ở nhà hơn là đi chơi, trừ khi là đi ăn tối ở một nhà hàng mà bạn thích.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn ân cần và tinh tế song lại hay mắc cỡ. Việc giao tiếp và kết bạn có thể sẽ hơi khó khăn với bạn khi còn trẻ nhưng mọi việc sẽ tốt hơn khi bạn trưởng thành. Các bạn nữ có cung Mọc Song Tử và Mặt trời Cự Giải sẽ có lợi hơn các bạn nam với cùng cặp kết hợp này, do có được trực giác nhạy bén. Lập gia đình sớm có thể sẽ giúp bạn ổn định được thế giới cảm xúc.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Sư Tử

Bạn thích phiêu lưu, sáng tạo, năng nổ, thông minh, nhanh trí và dí dỏm. Trong bạn là sự hòa trộn giữa hai con người: vừa sống theo cảm xúc và vừa sống theo lí trí. Bạn biết cách sử dụng ngôn từ và diễn đạt ý tưởng khiến cho mọi người và chính bản than bạn phải đứng lên và thực hiện ngay tức thì. Về lĩnh vực chia sẻ thông tin, bạn có đặc biệt nhiều khả năng sáng tạo.

Bạn khao khát được khám phá thế giới to lớn với biết bao điều gì diệu ngoài kia. Khi còn trẻ, cuộc đời bạn có thể khá thăng trầm bởi bạn muốn tự lập sớm nhưng bố mẹ bạn hiển nhiên là không muốn điều đó xảy ra.

Bạn có một tính cách đầy sức hút và là một con người của xã hội, với khả năng che giấu nỗi buồn và tỏ ra vui vẻ ngay cả khi đang cảm thấy không ổn. Năng lực gây ảnh hưởng lên mọi người của bạn cũng rất đáng chú ý. Dù trông bạn có vẻ dễ tính và thoải mái, nhưng thực sự bạn không phải là kiểu người thành công nhờ may mắn và làm mọi việc sơ sài. Về bản chất, bạn rất kiên định và trung thành.

Trong tình yêu và những mối quan hệ gần gũi, bạn rất chung thủy và tin vào tình yêu vĩnh cửu. Gia đình là thứ cực kỳ quan trọng với bạn bởi bạn thường đã trải qua rất nhiều sóng gió trong những năm đầu đời với đủ kiểu loại người.

Bạn dễ thích nghi và có thể sử dụng tính thích phê bình của mình vào bất cứ mặt nào trong cuộc sống. Bạn sẽ rất thành công trong ngành luật, nơi mà sự cẩn thận, chi ly và khả năng giao tiếp của bạn thực sự là một điểm cộng. Luôn muốn đóng góp vào việc phát triển xã hội, trong con người bạn tồn tại những đặc điểm của một nhà cải cách đấy!

Là một người hòa đồng và thân thiện, bạn thích tham gia những cuộc tụ tập với nhiều nhóm bạn khác nhau; điều này đôi khi lại khiến nhiều người thấy bạn hơi hời hợt. Có lẽ bạn nên tham dự những bữa tiệc thân mật và kéo dài lâu hơn (ví dụ như đến ăn tối với bạn bè) hơn là chỉ gặp mặt chóng vánh ở quán café. Về khoản ăn uống, bạn có một khẩu vị khá cầu kỳ như một nhà quý tộc thứ thiệt ngày xưa.

Điểm yếu của bạn nằm ở bản tính cả nghĩ và hay lo lắng. Sự sắc bén trong lời nói của bạn đôi khi cũng làm ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ lâu dài. Và dù bạn thường không quá chú trọng thể dục thể thao, hãy quý trọng sức khỏe của mình hơn và đừng chỉ ngồi lì làm việc.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn lý trí và thường không thể hiện quá nhiều nhiệt tình. Bạn không có nhiều kinh nghiệm trong quan hệ với người khác giới. Những mẫu người tìm kiếm một tình yêu nóng bỏng và đầy đam mê có thể sẽ không hợp với bạn, dù kỳ thực bạn vô cùng chu đáo và tận tụy.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Thiên Bình

Bạn có phong thái thu hút và tự tin của một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Hơn thế nữa, bạn còn rất thông minh, nói năng khéo léo, giỏi thể hiện và giàu lý tưởng. Cách bạn truyền đạt những ý tưởng một cách trơn tru và mạch lạc khiến bạn thuyết phục được mọi người tin rằng điều đó rất quan trọng, ngay cả khi chúng… không phải như vậy. Bạn biết rõ người khác muốn nghe điều gì và bạn thường lựa lời để nói ra sự thật một cách khéo léo nhất.

Chính bởi rất thông minh và nhanh trí mà bạn cũng hay bị mất hứng thú. Có lúc bạn sẽ là học sinh xuất sắc nhất, nhưng cũng có những khi bạn rất lười biếng và chỉ đối phó bài vở cho qua.

Nếu không có một dấu hiệu mạnh mẽ nào trong bản đồ sao cho thấy bạn là một người có tham lam, thì bạn tuyệt đối không phải là kiểu người ham muốn vật chất, dù bạn quả thật cũng thích ăn ngon mặc đẹp. Bạn thực sự có nhiều tiềm năng ,và sẽ được nghe khẳng định này nhiều lần trong đời đấy.

Về sự nghiệp, tốt nhất là bạn nên làm việc trong ngành truyền thông hoặc nghệ thuật hơn là vật lộn trên thương trường hoặc những môi trường cạnh tranh, bởi chúng sẽ khiến bạn cảm thấy buồn tẻ và giả dối. Có lẽ sẽ là ý hay nếu bạn nhờ đến sự tư vấn của một người bạn đáng tin cậy về những vấn đề tài chính lâu dài hơn là tự mình đưa ra quyết định.

Trong tình yêu, bạn là mẫu người lãng mạn. Bạn thích chìm đắm trong tình yêu và thích có nhiều người để “nghĩ đến” cùng một lúc. Bạn rất chu đáo và tâm lý với người ấy, nhưng đồng thời cũng khá nhanh chán nếu chuyện tình trở nên đơn điệu. Bạn chắc chắn sẽ có kha khá mối tình trong đời.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Bọ Cạp

Sự kết hợp giữa Mặt trời Bọ Cạp và cung Mọc Song Tử là một kết hợp thú vị, và người sở hữu nó cũng thú vị không kém. Năng lượng của Bọ Cạp và Song Tử không mấy khi hòa thuận với nhau, nhưng chúng lại hứa hẹn một tính cách bùng nổ và đầy cuốn hút. Bạn vừa hòa đồng thân thiện, lại vừa lạnh lùng quyến rũ. Hẳn cũng là điều dễ hiểu nếu từ bé bạn đã có rất nhiều vệ tinh vây quanh.

Bạn nhanh nhạy và có một trí thông minh kiệt xuất. Bạn có nhu cầu tham gia vào nhiều dự án trong nhiều lĩnh vực cùng một lúc để thỏa mãn niềm hứng thú luôn không ngừng trỗi dậy trong mình. Rất thành thạo trong linh vực kinh doanh, nhưng dường như nó vẫn quá nhàm chán bởi không thỏa mãn được nhu cầu vận động của bạn. Thay vì dàn trải năng lượng của mình vào quá nhiều lĩnh vực, bạn hãy chọn 2 hoặc 3 công việc thôi và dồn hết sự chú ý cho chúng.

Kể lại câu chuyện hoặc truyền đạt thông tin một cách đầy mãnh liệt chắc chắn là lĩnh vực hợp với bạn nhất. Truyền thông, giáo dục là những ngành nghề bạn nên chú ý. Nếu có điều gì bạn cần cảnh giác, thì đó là sự mơ mộng và phung phí chi tiêu.

Trong các mối quan hệ, bạn rất quyến rũ và gợi cảm. Bạn cực kỳ nhạy cảm và có nhiều đức tính của một người tình tuyệt vời: giàu đam mê, quan tâm, chân thành, biết giúp đỡ. Bạn thích kết giao với mọi người, đặc biệt là người khác giới. Cuối cùng, bạn có một nhu cầu tình dục đặc biệt, và bạn nên hài lòng cũng như sống chung với nó để được hạnh phúc.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Nhân Mã

Là một người cực kỳ ưa mạo hiểm, số chuyến chu du của bạn dù ngắn hay dài cũng không thể nào đếm xuể. Đi lại và du lịch là thiết yếu đối với bạn, và nhờ chúng bạn học hỏi được vô vàn kiến thức. Bạn năng nổ, thông minh, có trực giác tốt và nhạy cảm hơn là những gì bạn thể hiện ra bên ngoài.

Sở hữu những đức tính phù hợp với vai trò điều hành, nhưng không hẳn chắc chắn bạn sẽ làm tốt công việc kinh doanh. Bạn hợp với những nghề nghiệp mà kết quả không quá đề cao tính thực tế, thay vào đó là chinh phục những mục tiêu và lý tưởng. Giảng dạy trong các viện cao học chẳng hạn. Với khả năng thuyết trình và giao tiếp tuyệt vời, những công việc trong các lĩnh vực này hứa hẹn cho bạn nhiều thành công.

Bạn mang đến ấn tượng là một con người mạnh mẽ, quyền lực, không chịu khuất phục, dù điều này không thực sự chính xác. Bạn sẵn sàng thỏa hiệp, song luôn đưa lợi ích của mình lên hàng đầu. Đừng quá nghiêm khắc với bản thân, điều đó chỉ khiến đầu óc bạn thêm căng thẳng mà thôi.

Khá may mắn, bạn thích đánh cược và mạo hiểm về vấn đề tiền bạc, cảm xúc và cả thể xác, và thường gặt hái được nhiều thành công nhờ sự liều lĩnh này. Bạn cũng có nhiều khả năng ham thích và thường xuyên tập thể thao.

Trong các mối quan hệ, bạn như một thỏi nam châm cuốn hút người khác giới, nhưng điều này đôi khi lại không có lợi lắm cho chuyện tình yêu. Bạn luôn khó ngồi yên một chỗ và đôi lúc cũng khá “cơ hội”. Sự mới lạ và phong phú là thứ bạn tìm kiếm trong các mối quan hệ yêu đương.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Ma Kết

Bạn là người ưa cạnh tranh, có trực giác tốt và khá tò mò. Bạn sẽ làm tốt với vai trò một thám tử hay một nhà khoa học luôn hứng thú với kiến thức. Bạn sáng tạo và có thể phát minh ra nhiều cách giải quyết vấn đề trong khi người khác đang loay hoay vò đầu bứt trán. Sự thông minh “ngầm” khiến người khác cứ nghĩ rằng họ đang điều khiển bạn, nhưng thực chất bạn mới là người nắm đằng chuôi và thu về mọi lợi nhuận.

Bạn tôn trọng những thứ đã được hình thành sẵn có song cũng mong muốn sử dụng ý tưởng của mình để phát triển và cải tiến nó nhằm kiếm lời. Với tham vọng và sự nhanh nhạy trong kinh doanh, bạn sẽ thể hiện tốt nhất trong lĩnh vực công nghệ cao nhờ tầm nhìn xa trông rộng và khả năng lập kế hoạch.

Bạn có thể hoàn thành công việc nhanh mà vẫn tỏ ra tràn trề sinh lực. Đôi lúc bạn có xu hướng hơi lười biếng và có thể bị bạn bè góp ý một vài lần về vấn đề này. Dù sao thì bạn rất khôn ngoan, và đôi khi là khôn ngoan quá mức cần thiết.

Trong những mối quan hệ lãng mạn, bạn đôi khi quá cẩn trọng và dè dặt. Tuy nhiên bạn là một người bạn trung thành và đáng tin cậy. Có khả năng việc hôn nhân của bạn sẽ dựa trên lợi ích về kinh tế hoặc sự nghiệp hơn là chỉ đơn thuần bởi tình yêu.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Bảo Bình

Bạn là người có nhiều thậm chí cực nhiều lý tưởng, thông minh, nhanh trí và có học thức. Bạn có thể nhìn ra bản chất của mọi thứ chỉ qua một cái liếc nhìn. Một khi đó là thứ bạn thích, bạn có thể học rất nhanh nhưng đồng thời cũng rất nhanh chán, một điểm yếu chí mạng trong thế giới vật chất ngày nay. Nếu may mắn có nhiều yếu tố Đất trong bản đồ sao để bù đắp thì tình hình sẽ sáng sủa hơn.

Bạn luôn không ngừng vận động và yêu thích những chuyến đi nhanh đến những nơi không quá xa. Sở hữu một khả năng giao tiếp đáng ngưỡng mộ, và truyền thông cũng chính là lĩnh vực phù hợp nhất dành cho những người có mong muốn cải cách xã hội như bạn. Nếu bạn còn trẻ và có hứng thú với lĩnh vực thông tin liên lạc quốc tế hoặc tin học, Internet, thì đây cũng là những gợi ý sáng giá.

Trong tình cảm, bạn thường có xu hướng lý tưởng hóa tình yêu. Do đó, bạn không quản ngại thử mọi đối tượng cho đến khi tìm được người phù hợp với những mong đợi của mình. Lúc mới yêu, người yêu của bạn sẽ luôn là người tuyệt vời nhất nhưng sau khi khoảng thời gian đầu mặn nồng qua đi, bạn nhanh chóng lý trí hóa tình yêu có thể trở nên dần lạnh nhạt. Thường thì bạn là người chủ động chấm dứt mối quan hệ.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Song Ngư

Sự kết hợp này có thể mang đến chút khó khăn trong cuộc sống. Bạn có vẻ như luôn hành động sai lầm vào những thời điểm sai lầm. Không phải là bạn không thể làm được mọi thứ cho đúng đắn, vấn đề là cả trí óc lẫn cơ thể bạn luôn bị điều khiển bởi hai nguồn lực đối lập, một lý trí và một cảm xúc, cùng với đó là sự thiếu cân bằng trong nội tâm.

Bạn thực sự rất thông minh và là một nhà ngoại giao tốt, nhưng có vẻ những gì bạn nói ra không hoàn toàn có tính xác thực. Thật không may cho những người nói chuyện với bạn khi họ hoàn toàn tin sái cổ. Bạn có thể hơi thiếu tự tin và sẽ gặp nhiều trở ngại trong quá trình tìm kiếm thành công.

Một cách chắc chắn nhất cho sự kết hợp này đến với thành công, đó là rèn luyện để có sự phán xét chính xác trong quá trình tư duy. Hãy luôn có quan điểm chắc chắn trước khi làm việc gì, dù điều này sẽ cần thời gian luyện tập. Hơn nữa, bạn cũng nên học cách giải quyết những mâu thuẫn trong suy nghĩ của bản thân với một thái độ hợp lý.

Là một người khá lãng mạn, song trong lòng bạn luôn là sự đấu tranh dữ dội giữa mong muốn có được một người tình quan tâm, giỏi chăm sóc và một người yêu luôn kích thích và khiến bạn thú vị về mặt trí tuệ. Điều này có thể khiến bạn trải qua nhiều mối tình trong đời và có những cuộc đấu tranh cảm xúc mãnh liệt. Hãy cố gắng cởi mở hơn và tìm kiếm một người có đầy đủ cả hai đặc tính trên.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Gemini Ascendant – Cung Mọc Song Tử Là Gì? Nhận Diện Rising Sign Với 12 Cung Mặt Trời trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!