Đề Xuất 3/2023 # Gia Sư Dạy Chương Trình Song Ngữ Cho Học Sinh Trường Quốc Tế # Top 5 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Gia Sư Dạy Chương Trình Song Ngữ Cho Học Sinh Trường Quốc Tế # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Gia Sư Dạy Chương Trình Song Ngữ Cho Học Sinh Trường Quốc Tế mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày nay, các bậc cha mẹ có điều kiện thường đầu tư cho con mình được học tại các ngôi trường quốc tế để có được chất lượng học tập tốt nhất. Tại đây, các em học sinh sẽ làm quen và tiếp xúc với chương trình học song ngữ, tức là học các môn học bằng cả hai thứ tiếng đó là Anh và Việt. Tuy nhiên, học bằng tiếng Việt đã khó, huống hồ chi là tiếng Anh, thế nên đến với môi trường này, các em học sinh rất dễ gặp tình trạng đó là không theo kịp tiến độ bài học trên lớp và kết quả học sa sút. Chính vì vậy mà việc tìm kiếm một gia sư dạy chương trình song ngữ tại nhà cho các em là điều phụ huynh nên làm. Trung tâm gia sư Bách Khoa tự hào là đơn vị có thể giúp các bậc phụ huynh giải quyết vấn đề đó bằng dịch vụ gia sư song ngữ của trung tâm. Để có thể có thêm thông tin chi tiết, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau.

Chương trình giáo dục song ngữ là gì?

Chương trình giáo dục song ngữ là chương trình học được tích hợp các môn với tiếng Anh và tất cả các học sinh đều được giảng dạy các môn bằng tiếng Anh song song với tiếng Việt. Các em học sinh trong chương trình học song ngữ sẽ học đan xen giữa ngôn ngữ chính là tiếng Việt và với tiếng Anh. Chương trình học giáo dục này chủ yếu được áp dụng trong các trường học quốc tế. Với việc học song ngữ, các em sẽ làm quen, tiếp xúc nhiều hơn và học được nhiều lượng từ vựng tiếng Anh mới hơn thông qua các bài học được dạy bằng tiếng Anh. Như vậy, các em vừa học các môn chính lại vừa được nâng cao kiến thức tiếng Anh cho mình.

Tuy nhiên, để học được chương trình song ngữ, đòi hỏi các bé phải nắm chắc được lượng tiếng Anh nhất định và hòa nhập được với môi trường học thì mới có thể có được chất lượng tốt trong học tập. Chính vì vậy mà hình thức gia sư song ngữ ra đời nhằm hỗ trợ nhu cầu học tập cho các em.

Tại sao nên thuê gia sư dạy chương trình song ngữ cho con?

Thuê gia sư dạy chương trình song ngữ cho con ở trung tâm gia sư bách khoa, các bậc phụ huynh cũng như các em sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

Giúp phụ huynh giảm bớt thời gian trong việc đưa đón con em khi đến các trung tâm giáo dục mà thay vào đó là gia sư sẽ đến dạy học tận nhà. Lịch học được thay đổi linh hoạt thông qua trao đổi giữa hai bên gia sư và phụ huynh để có được lịch học phù hợp cho các em học tập. Phụ huynh có thể giám sát con học tập một cách hiệu quả và tiện lợi hơn bao giờ hết. Đối với chương trình học song ngữ, các bậc phụ huynh nếu muốn tự làm gia sư cho con thì sẽ gặp khá nhiều rắc rối vì những môn học được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và cải tiến theo chương trình học đổi mới hiện nay nên các phụ huynh sẽ gặp phải một vài hạn chế nhất định và khó có thể giúp con học tập tiến bộ. Chính vì vậy mà một gia sư song ngữ sẽ đảm nhiệm vai trò giúp các em có được kết quả học tập tốt hơn.

Đối với các em học sinh: Khi học với gia sư song ngữ, các em sẽ được học theo lộ trình dựa trên năng lực tiếp thu bài và chương trình học trên lớp của các em nên vì vậy mà các em không còn lo lắng khi không thể theo kịp tốc độ học trên lớp. Gia sư song ngữ với chuyên môn cao có thể hỗ trợ các em về mọi vấn đề môn học, đồng thời hướng dẫn và chỉ dạy các em học và sử dụng tiếng Anh thành thạo hơn phục vụ cho chương trình song ngữ. Bên cạnh đó, gia sư còn giúp các em trang bị những kỹ năng cần thiết và những điều thiết yếu khi học tập trong một môi trường quốc tế.

Gia sư dạy song ngữ tại trung tâm gia sư Bách Khoa

Trung tâm gia sư Bách Khoa luôn nhận mọi yêu cầu của các bậc phụ huynh về tìm kiếm gia sư dạy chương trình song ngữ chất lượng. Trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ gia sư dạy song ngữ như:

Gia sư dạy các môn tự nhiên và xã hội song ngữ dựa theo chương trình học trên lớp của học viên

Gia sư dạy song ngữ các cấp lớp từ tiểu học cho đến trung học phổ thông

Trung tâm gia sư Bách Khoa luôn đặt chất lượng của gia sư làm phương châm hoạt động nên vì thế mà yêu cầu trong việc trở thành gia sư song ngữ tại trung tâm được kiểm duyệt khá khắt khe. Các gia sư để có thể trở thành gia sư song ngữ buộc phải có bằng cấp chuyên môn và nghiệp vụ giỏi trong việc dạy các môn bằng tiếng Anh. Tất nhiên, có bằng ngoại ngữ là điều tất yếu. Bên cạnh đó, gia sư còn cần có yêu cầu về kinh nghiệm giảng dạy để có được chất lượng tốt nhất.

Mức học phí dành cho gia sư song ngữ sẽ khá cao do yêu cầu về năng lực tiếng Anh và chuyên môn trong giảng dạy. Tuy nhiên, trung tâm gia sư Bách Khoa luôn đảm bảo cho phu huynh về chất lượng tương xứng với số tiền bỏ ra. Trung tâm cũng sẽ hỗ trợ cam kết cho các bậc phụ huynh về

Kết quả học tập cao sau khi học với gia sư

Tiếng Anh sử dụng thành thạo trong việc học tập

Luôn báo cáo kết quả học tập của các em đến phụ huynh

Hỗ trợ giải quyết những sự cố, trường hợp trong quá trình học tập

Top 10 Trường Tiểu Học Quốc Tế Ở Tphcm Giảng Dạy Chương Trình Song Ngữ

Chương trình đào tạo ở các trường tiểu học quốc tế ở TPHCM thường có 2 sự lựa chọn là hệ quốc tế hoặc hệ song ngữ. Tùy theo mục đích học tập và điều kiện tài chính của gia đình mà bố mẹ có thể chọn trường quốc tế và chương trình phù hợp nhất cho con. Trong đó, hệ song ngữ thường nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh bởi chi phí phải chăng và con vẫn được học song song giữa tiếng Việt và tiếng Anh. Đồng thời, trẻ vẫn được học về những giá trị và nét đẹp truyền thống của Việt Nam trong chương trình này.

Mời quý phụ huynh tham khảo top 10 trường tiểu học quốc tế ở TPHCM áp dụng chương trình song ngữ vào nội dung giảng dạy.

1. Trường Quốc tế Anh Việt (British Vietnamese International School – BVIS)

Địa chỉ: 44 – 46 Đường số 1, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh

Cấu trúc giảng dạy ở khối tiểu học tại BVIS là sự kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục Anh Quốc và Chương trình Tiểu học Quốc tế (IPC) theo bối cảnh Việt Nam. Giáo trình giảng dạy của trường đảm bảo học sinh sẽ thông thạo cả 2 ngôn ngữ cũng như giúp các em vững bước vào các trường THCS, THPT và đại học.

Trong suốt những năm tiểu học tại BVIS, các em sẽ được trang bị nền tảng tiếng Anh và tiếng Việt vững chắc cùng những kỹ năng học tập độc lập, tự tin.

2. Trường Song ngữ Quốc tế Canada (Bilingual Canadian International School – BCIS)

Địa chỉ: 86 Đường số 23 Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q.7

BCIS thuộc hệ thống Trường Quốc tế Canada. Vì thế, mô hình tổ chức cũng như chương trình giáo dục của Ontario cũng được thực hiện tương tự CIS (Canadian International School). Sở Giáo dục Toronto – đối tác của hệ thống Trường Quốc tế Canada chịu trách nhiệm về việc tư vấn triển khai và kết hợp nội dung giữa 2 chương trình giáo dục Việt Nam – Ontario nhằm đảm bảo hiệu quả của hệ đào tạo song ngữ.

Bên cạnh đó, chương trình tiểu học của bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cũng được thay đổi về phương pháp đào tạo theo định hướng:

Phát triển tư duy độc lập của học sinh

Phát triển khả năng tự học và tự tìm hiểu

Khuyến khích học sinh chủ động, sáng tạo

Cập nhật thực tiễn xã hội để học sinh nắm bắt những thông tin mới nhất

3. Trường Quốc tế Singapore (Singapore International School – SIS)

Địa chỉ: 29 Đường số 3 Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh

SIS là một trong số các trường tiểu học quốc tế ở TPHCM giảng dạy cả 2 chương trình quốc tế và song ngữ. Riêng ở hệ song ngữ, học sinh sẽ được học các môn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt nam kết hợp cùng các môn học quan trọng của chương trình quốc tế.

Với việc tích hợp mô hình giáo dục STEM vào chương trình song ngữ, học sinh sẽ tập trung vào các kiến thức Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học thông qua phương pháp giảng dạy gắn với thực tế và nâng cao khả năng giải quyết vấn đề của học sinh. Bên cạnh đó, giáo trình tại SIS còn bao gồm chương trình đào tạo kỹ năng sống Outward Bound. Đây là chương trình được thiết kế giúp học sinh xây dựng sự tự tin, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm và giao tiếp hiệu quả.

4. Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh

Nội dung giảng dạy tại Wellspring là sự kết hợp giữa giáo trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cùng chương trình tiểu học được cấp phép bởi Sở Giáo dục bang Massachusetts theo tiêu chuẩn Common Care. Trong đó, trẻ được học các môn Toán, Khoa học, Nghệ thuật Ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Anh. Học sinh Wellspring sẽ tham dự các kỳ kiểm tra quốc tế như TOEFL PRIMARY, MAP TESTS.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển toàn diện của học sinh, nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất được thiết kế riêng cho mục đích giáo dục và các hoạt động rèn luyện cá nhân đa dạng. Có thể kể đến như:

Thư viện với nguồn sách lớn, đa dạng các đầu mục sách trong và ngoài nước

Lớp học rộng rãi, thoáng mát, hiện đại, được trang bị đầy đủ thiết bị và học cụ

Phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, đúng chuẩn

Vườn ươm thực vật, phòng biểu diễn, âm nhạc, hồ bơi trong nhà…

5. Trường Quốc tế Tây Úc (The Western Australian International School – WASS)

Địa chỉ:

43 Nguyễn Thông, P.7, Q.3

157 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3

Hệ song ngữ tại WASS được cấp phép giảng dạy bởi Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc (School Curriculum and Standard Authority, Western Australia) gồm 8 lĩnh vực học tập dành cho học sinh từ bậc mầm non đến lớp 12. Cụ thể, 8 lĩnh vực bao gồm tiếng Anh, Toán, Khoa học giảng dạy theo khung chương trình giảng dạy chung của Úc; Khoa học Xã hội Nhân văn, Giáo dục Sức khỏe và Thể chất, Công nghệ, Nghệ thuật, Ngôn ngữ được hiệu chỉnh để phù hợp với giáo viên và học sinh quốc tế.

Ngoài ra, các nhóm môn học của chương trình song ngữ tại WASS được triển khai xoay quanh 8 kỹ năng thiết yếu. Điều này nhằm mục đích kiến tạo nên những thế hệ học sinh tự tin, năng động, sáng tạo và thông thái. Trong đó, học sinh có khả năng quyết định, tự lập và được trang bị đầy đủ kỹ năng để trở thành công dân chính trực, tôn trọng nền văn hóa các quốc gia, làm việc vì lợi ích chung và sống có trách nhiệm với cộng đồng.

6. Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (Horizon International Bilingual School – HIBS)

Địa chỉ: 6 – 6A – 8, Đường số 44, P. Thảo Điền, Q.2

Nội dung giảng dạy song ngữ tại HIBS là tinh hoa của sự kết hợp giữa chương trình giảng dạy quốc gia của Việt Nam của Bộ Giáo dục và Đào tạo với chương trình giảng dạy quốc tế Cambridge. Trường luôn chào đón học sinh ở bất kỳ trình độ hay thuộc bất kỳ quốc tịch, màu da, dân tộc nào.

Để ứng tuyển vào bậc tiểu học tại HIBS, học sinh cần trải qua quá trình tuyển sinh gồm bài kiểm tra ngôn ngữ nhằm xác định trình độ và cuộc phỏng vấn để đánh giá khả năng nghe nói tiếng Anh. Các bài kiểm tra và phỏng vấn này đều dựa trên Khung tham chiếu chung của châu Âu đối với các tiêu chuẩn ngôn ngữ (CEFR).

7. Trường Quốc tế Việt Úc (Vietnam Australia International School – VAS)

Địa chỉ:

1 Đường số 20 Khu đô thị Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7

99 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q.7

202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận

1L Phan Xích Long. P.3, Q. Bình Thạnh

594 Ba Tháng Hai, P.4, Q.10

32 Lê Quý Đôn, P.7, Q.3

168 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp

VAS là một trong số những trường tiểu học quốc tế ở TPHCM có nhiều cơ sở nhất. Giáo trình song ngữ tại VAS kết hợp với Chương trình Tiểu học Quốc tế Cambridge (CAP) giúp học sinh trang bị nền tảng kiến thức các môn học cơ bản bằng tiếng Anh.

Bên cạnh việc học chính khóa, trường còn chú trọng rèn luyện thể chất giúp học sinh phát triển toàn diện. Phụ huynh có thể tham khảo thời gian biểu 1 ngày ở trường của học sinh tiểu học tại Trường Quốc tế Việt Úc:

Học sinh tham gia sự kiện VAS Green Day Run – chạy bộ gây quỹ trồng cây tại Cần Giờ, TPHCM (Nguồn: Trường Quốc tế Việt Úc)

8. Trường Song ngữ Quốc tế Nam Mỹ (US Vietnam Talent International School – UTS)

Địa chỉ: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS được thành lập năm 2017, trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Văn Lang – tổ chức có hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động giáo dục. Giáo trình giảng dạy của trường là sự chắt lọc và tối ưu hóa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam phối hợp chặt chẽ với các môn Toán và Khoa học giảng dạy bằng tiếng Anh cùng chương trình Anh ngữ chuyên sâu.

Học sinh tiểu học tại UTS được học bổ sinh chương trình UT Based Curriculum gồm Anh ngữ phổ thông và Toán, Khoa học bằng tiếng Anh. Điều này giúp học sinh tiếp cận các thuật ngữ chuyên ngành để từ đó dễ dàng chuyển tiếp theo học tại các chương trình quốc tế khác. Đồng thời, học sinh cũng được trang bị tiếng Anh chuyên sâu để có thể tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế như PET, IELTS…

UTS có diện tích hoạt động hơn 5 hecta nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh. Trường được thiết kế theo mô hình kiến trúc xanh, thân thiện môi trường như vườn sinh thái, thảm cỏ, công viên… Bên cạnh đó, các phòng học, phòng chức năng được trang bị đầy đủ, an toàn cùng với nhiều tiện ích đa dạng như thư viện tổng hợp, khu phức hợp thể thao, nhà biểu diễn nghệ thuật, tòa nội trú cao cấp, phòng y tế hiện đại…

9. Trường Tiểu học, THCS, THPT Albert Einstein (Albert Einstein School – AES)

Địa chỉ: Khu dân cư 13C, Nguyễn Văn Linh, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh

AES cung cấp chương trình giáo dục song ngữ kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cùng Chương trình tiếng Anh theo chuẩn EdExcel của Anh Quốc cho học sinh tiểu học. EdExcel là chương trình đã được Bộ Giáo dục Anh công nhận và hiện nay đang sử dụng cho khoảng 70% học sinh phổ thông của nước Anh.

Với chương trình tiếng Anh theo chuẩn Edexcel cùng với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam chuyên nghiệp tại AES, học sinh sẽ được trang bị nền tảng trình độ tiếng Anh vững chắc để chuẩn bị cho cấp THCS quốc tế ở trong nước cũng như thế giới.

10. Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific College – APC)

Địa chỉ: 33 C – D – E Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1

Ngoài kết hợp giữa chương trình giáo dục Việt Nam và quốc tế theo tiêu chuẩn Anh Quốc, Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương còn bổ sung môn học Toán tư duy trong giờ học chính khóa. APC là trường tiểu học quốc tế ở TPHCM duy nhất áp dụng môn học này vào chương trình giảng dạy chính thức, giúp kích thích phát triển não bộ và tăng khả năng tập trung cao độ ở trẻ.

Đội ngũ nhân viên và giáo viên tại APC được tuyển chọn nghiêm túc với mục tiêu đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu:

Giáo viên Việt Nam có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, đảm bảo dạy tốt chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, thầy cô luôn được tập huấn phong cách sư phạm chuyên nghiệp, trở thành người bạn giúp các em học tập và nâng cao kiến thức, đồng thời nắm vững tâm lý học sinh để có phương pháp giáo dục thích hợp.

Giáo viên nước ngoài đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc, Canada… Tất cả giáo viên đều tốt nghiệp đại học và được cấp bằng giảng dạy tại Việt Nam.

Anh Thư (Tổng hợp)

Nguồn cover: Trường Quốc tế Việt Úc

Trường Song Ngữ Quốc Tế &Amp; Tư Thục

Trường song ngữ còn có thể được hiểu là trường tư thục. Các bậc phụ huynh đừng lầm lẫn song ngữ là quốc tế và ngược lại. Có những trường vừa là song ngữ vừa là quốc tế vừa có hệ song ngữ, có những trường chỉ có song ngữ nhưng trong tên trường vẫn để chữ “INTERNATIONAL” , nhưng thực chất chỉ là song ngữ hay đơn thuần là chươgn trình của Bộ GD-ĐT Việt Nam – nhưng môi trường học cũng như cơ sở av65t chất tốt hơn trường công, không áp lực như trường công.

Chương trình song ngữ là chương trình Việt Nam theo Bộ GD – ĐT VN và kết hợp với một chương trình tiếng Anh do trường mua bản quyền hay là thành viên của hiệp hội.

Phổ biến chương trình song ngữ là theo hệ Cambridge của Anh Quốc.

Trường song ngữ quốc tế

1- Trường song ngữ quốc tế Việt Anh BVIS – British Vietnamese International School

Địa chỉ: 44 – 46 Đường số 1 Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.nordangliaeducation.com

Tel: (28) 3758 0709 / 888 hoặc 411

Độ tuổi: 2 to 18

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh vẫn nắm chính toàn bộ chương trình, tiếng Việt là ngôn ngữ dạy có thể hiểu như ngôn ngữ thứ hai.

Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS) mang đến chương trình song ngữ chất lượng cao kết hợp cùng tinh hoa của nền giáo dục Anh quốc với cơ sở vật chất hàng đầu.

Trường Quốc tế Anh Việt – BVIS là trường Quốc tế song ngữ duy nhất ở Việt Nam được công nhận toàn diện bởi tổ chức CIS – Hội đồng các trường Quốc tế.

Chương trình song ngữ được biên soạn dựa chương trình của Bộ giáo dục Anh lồng ghép một số môn học Tiếng Việt nhằm mang đến cho các em những ưu việt của cả hai nền giáo dục. Học sinh tốt nghiệp với bằng Tú tài Anh (A level) – được công nhận bởi tất cả các trường đại học hàng đầu trên Thế giới.

Chương trình đào tạo

Chương trình hai ngôn ngữ được biên soạn theo chương trình của Bộ Giáo dục Anh quốc, chương trình Trung học Quốc tế (IGCSE) và Tú tài Anh (A Level), chương trình tiểu học IPC

Chương trình giảng dạy của Trường rất độc đáo, đảm bảo học sinh sử dụng thành thạo hai ngôn ngữ, được trang bị đầy đủ kiến thức và những kỹ năng cần thiết sau khi tốt nghiệp.

Học phí

Ngoài ra còn có các khoản phí khác như: đăng ký, giữ chỗ, đặt cọc….

2 – Trường song ngữ quốc tế Canada CIS & BCIS – Canada International School

Địa chỉ

CIS: 07, Đường 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

BCIS: 86, Đường 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

Website: chúng tôi or http://www.cis.edu.vn/

Điện thoại:

Tuyển sinh: (08) 54.123.456

Học vụ CIS: (08) 54.123.444 – Ext: 1157 (Tiểu học) Ext: 1163 (Trung học)

Học vụ BCIS: (08) 54.112.112 – Ext: 1101 (Tiểu học) Ext: 2417 (Trung học)

Độ tuổi: 2 to 18

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh vẫn nắm chính toàn bộ chương trình, tiếng Việt là ngôn ngữ dạy có thể hiểu như ngôn ngữ thứ hai.

CIS là trường đầu tiên và cũng là trường duy nhất tại Việt Nam có chương trình giảng dạy được xây dựng trên nền tảng của chương trình Ontario (Canada), dành cho học sinh từ cấp độ mẫu giáo đến lớp 12. Được thành lập và phát triển từ năm 2009, CIS bắt đầu chặng đường giáo dục dưới sự hợp tác với các hội đồng giáo dục thuộc nổi tiếng của Bang Ontario, tiêu biểu như Hội Đồng Giáo Dục Niagra (DSBN) từ 2009 đến tháng 6 năm 2014, và Hội Đồng Giáo Dục Bang Toronto (TDSB) từ tháng 7 năm 2014. Với vị trí là Hội Đồng Giáo Dục lớn nhất Bắc Mỹ, TDSB có nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về việc giáo dục học sinh quốc tế trong môi trường đa văn hóa tại Toronto – trung tâm thương mại và tài chính trên toàn Canada.

Chương trình đào tạo

Chương trình quốc tế CIS

CIS-Vietnam đã chính thức trở thành một trường IB World School, chính thức cung cấp chương trình Tú Tài Quốc Tế cho học sinh lớp 11 và 12.

Cả hai chương trình OSSD (Ontario Secondary School Diploma) và Bằng Tú Tài Quốc Tế đều được công nhận cho việc nộp đơn vào các trường Đại học danh tiếng trên toàn thế giới.

Chương trình song ngữ BCIS

Sở Giáo dục Toronto, đối tác của hệ thống Trường quốc tế Canada, chịu trách nhiệm về việc tư vấn triển khai và kết hợp nội dung giữa hai chương trình giáo dục Việt Nam – Ontario nhằm đảm bảo tính hiệu quả của chương trình song ngữ.

Tại BCIS, chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam cũng được thay đổi về phương pháp đào tạo theo định hướng:

Phát triển tư duy độc lập của học sinh.

Phát triển khả năng tự học, tự tìm hiểu.

Khuyến khích tính chủ động, sáng tạo.

Cập nhật thực tiễn xã hội để học sinh không xa lạ với thế giới xung quanh.

Học phí

Ngoài ra còn có thể có phụ phí khác như đăng ký, sách, đồng phục ….

3 – Trường song ngữ Quốc Tế Singapore – Singapore International School

Địa chỉ: 29, Đường số 3, Khu dân cư Trung Sơn, Khu phố 4, phường Bình Hưng, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 28 5431 7477

Website: saigonsouth.sis.edu.vn/

Hệ song ngữ & quốc tế

Ngôn ngữ : Tiếng Việt & Tiếng Anh, có ngôn ngữ tiếng Hoa.

Hệ thống trường SIS: Tập đoàn Giáo dục KinderWorld có 15 học xá trên toàn quốc tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, thành phố mới Bình Dương, Vũng Tàu và Nha Trang.

Chương trình giáo dục đào tạo

Học sinh sẽ tốt nghiệp tại Trường với lựa chọn theo học Chương trình Cambridge Quốc tế Cấp độ A, hoặc Chương trình Chứng chỉ Đánh giá Toàn cầu (GAC), chương trình dự bị đại học được đào tạo trong 1 năm.

Tập trung phát triển các kỹ năng tiếng Anh (Tiếng Anh theo giáo trình Singapore và Chương trình Tiếng Anh Tăng cường)

Môn Toán và Khoa học theo giáo trình Singapore được thế giới công nhận về chất lượng học thuật

Tiếng Việt và tiếng Hoa được đưa vào chương trình giảng dạy

Các kỹ năng mềm quan trọng được xây dựng thông qua các môn học theo giáo trình Úc bao gồm kỹ năng hợp tác trong học tập, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng nghiên cứu, tư duy phản biện, kỹ năng quản lý thời gian và các kỹ năng tự học.

Chương trình Song ngữ được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh Việt Nam với các môn học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam từ Lớp 1 đến Lớp 9 và một số môn học chính của Chương trình Quốc tế.

Thông qua chương trình hợp tác này, học sinh sẽ được học các môn học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và một số môn học quan trọng của Chương trình Quốc tế.

Các môn học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam

Tập trung phát triển các kỹ năng tiếng Anh (Tiếng Anh theo giáo trình Singapore và Chương trình Tiếng Anh Tăng cường)

Tiếng Hoa được đưa vào chương trình giảng dạy

Các kỹ năng mềm quan trọng được xây dựng thông qua các môn học theo giáo trình Úc bao gồm kỹ năng hợp tác trong học tập, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng nghiên cứu, tư duy phản biện, kỹ năng quản lý thời gian và các kỹ năng tự học.

Học phí

Ngoài ra còn có thể có phụ phí khác như đăng ký, sách, đồng phục ….

4- Trường song ngữ quốc tế Wellspring – Wellspring International Billingual School

Hotline: 09 37 09 9229

Email: [email protected]

Website: www.wellspringsaigon.edu.vn

Hệ song ngữ & quốc tế

Ngôn ngữ: Tiếng Việt & Tiếng Anh

Là Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp đầu tiên của Việt Nam được chính thức và trực tiếp công nhận là Trường Quốc Tế Cambridge cho cả 3 cấp học từ năm 2012 (Mã trường: VN229) bởi Hội đồng khảo thí Giáo dục Quốc tế – Đại học Cambridge (Cambridge Assessment International Education – CAIE) – Vương Quốc Anh

Là trường đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2014 được cấp phép triển khai Chương trình THPT ĐH Sư phạm Missouri (MUHigh), thành viên của ĐH Missouri – top 100 Đại học hàng đầu Hoa Kỳ.

Là thành viên của các tổ chức giáo dục lớn của Hoa Kỳ như College Board (Mã trường: 698099) và Educational Record Bureau (ERB). Các kì thi chuẩn hóa Hoa Kỳ như PSAT, SAT, AP, CTP được tổ chức ngay tại trường.

Là trung tâm khảo thí ủy quyền của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge English Language Assessment – CELA, mã trung tâm: VN550).

Chương trình đào tạo:

Ngay sau khi học hết lớp 8, với chứng chỉ Cambridge Checkpoint (Anh Quốc) hoặc ERB CTP 4 lớp 8 (Hoa Kỳ), học sinh Wellspring đã có thể chuyển tiếp vào học THPT Quốc Tế hoàn toàn tại Wellspring hoặc các trường THPT ở nước ngoài.

Các em cũng có thể lựa chọn chương trình THPT Song ngữ tại Wellspring để lấy bằng Tú tài Việt Nam, chương trình THPT Quốc Tế Anh Quốc (hệ IGCSE), chương trình THPT Quốc Tế Hoa Kỳ, hoặc chương trình Song bằng để lấy đồng thời bằng Tú tài Việt Nam và Hoa Kỳ.

Trong quá trình học, tùy vào khả năng và mục tiêu ở bậc học cao hơn, học sinh có thể lựa chọn và được chuyển tiếp một cách linh hoạt giữa các chương trình.

Học phí

Ngoài ra còn có thể có phụ phí khác như đăng ký, sách, đồng phục ….

5 – Trường song ngữ quốc tế Tây Úc -THE WESTERN AUSTRALIAN INTERNATIONAL SCHOOL SYSTEM

Địa chỉ: THE WESTERN AUSTRALIAN INTERNATIONAL SCHOOL SYSTEM

Kindergarten Campus

Address: 260 Dien Bien Phu St., Ward 7, Dist. 3, Ho Chi Minh City 35 Nguyen Huu Canh, Ward 22, Binh Thanh Dist., Ho Chi Minh City

Tel: (028) 7108 8828 – Hotline: 0981 654 113

Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc (WASS) cung cấp các chương trình giáo dục K12 từ Mẫu giáo, Tiểu học đến Trung học, gồm chương trình Song ngữ và chương trình Quốc tế ( chương trình của bang Tây Úc và chương trình Tú Tài Quốc Tế IB). Có hơn 20 câu lạc bộ giúp các em phát triển toàn diện nhất có thể. WASS đã trở thành nơi sinh sống của hàng trăm sinh viên đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau.

Chương trình đào tạo

Phụ huynh có thể lựa chọn các chương trình sau: Chương trình Tú Tài Quốc tế IB, Chương trình quốc tế (Úc) và Chương trình song ngữ ( dạy theo chương trình của Bộ GD & ĐT và tiếng Anh tăng cường). Ngoài ra, còn có chương trình AP.

Học phí

Ngoài ra còn có thể có phụ phí khác như đăng ký, sách, đồng phục ….

6 – Trường song ngữ – quốc tế Horizon – Horizon International Bilingual School

CƠ SỞ HỒ CHÍ MINH

Điện thoại : +84 (28) 5 402 24 82 (pbx)

Fax: +84 (28) 5 402 24 80

Email: [email protected]

Địa chỉ: 6 – 6A- 8, Đường 44, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Website: hibs.edu.vn/

Hệ song ngữ quốc tế

Ngôn ngữ : Tiếng Anh và Tiếng Việt

Chương trình đào tạo

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon cung cấp hai chương trình giảng dạy khác nhau đó là chương trình quốc tế và song ngữ. Chương trình quốc tế được thiết kế xoay quanh chương trình giảng dạy quốc gia của Anh và Cambridge

Học phí:

Trương tư thục song ngữ

7 – Trường song ngữ Việt Úc – VIETNAM AUSTRALIA INTERNATIONAL SCHOOL

Địa chỉ: Văn phòng – 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10

Trường có nhiều campus rãi ra ở các quận thành – nằm tại các quận Quận 7, Phú Nhuận, Bình Thạnh,Quận 10, Quận 3, Quận 1, Quận Gò Vấp và campus mới nhất là Quận 2.

Hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) được thành lập vào năm 2004, đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc phổ thông trung học. VAS được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia. Hiện VAS đang giảng dạy hơn 6.300 học sinh từ mầm non đến lớp 12 tại nhiều cơ sở nằm ở thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình đào tạo

VAS được công nhận là Thành viên các Trường Quốc tế Cambridge (Cambridge School) bởi Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge (CIE).

Học phí

Ngoài ra còn có các khoản phí khác như: phí dụng cụ học tập, sách giáo khoa, học cụ, phí ăn và đồng phục.

8 – Trường song ngữ quốc tế Nam Mỹ – US Vietnam Talent International School

Địa chỉ : Khu Đô Thị Giáo Dục Văn LangSố 3A Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại : 028 710 78887

Website: www.utschool.edu.vn

Hệ song ngữ quốc tế

Độ tuổi từ cấp 1

Ngôn ngữ: Tiếng Việt & Tiếng Anh

Chương trình đào tạo

Từ lớp 01 đến lớp 12 học sinh học theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, riêng từ lớp 01 đến lớp 08 học sinh được học bổ sung chương trình UT Based Curriculum gồm Anh ngữ phổ thông và 02 môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh, giúp học sinh tiếp cận các thuật ngữ chuyên ngành để từ đó dễ dàng chuyển tiếp theo học tại các chương trình phổ thông quốc tế. Đồng thời, học sinh còn được trang bị chương trình Anh ngữ chuyên sâu tăng cường giúp học sinh có đủ khả năng tham gia các kì thi chứng chỉ quốc tế như sau:

Kết thúc lớp 7: học sinh có thể dự thi lấy Chứng chỉ tiếng Anh PET của Cambridge, tương đương cấp độ B1 của Khung Tham Chiếu Ngôn Ngữ Cộng Đồng Chung Châu Âu (CEFR), được công nhận rộng rãi trên thế giới.

Kết thúc lớp 9: học sinh có thể dự thi lấy chứng chỉ IELTS (General Training 5.5-6.0)

Kết thúc lớp 11: học sinh có thể dự thi lấy chứng chỉ Academic IELTS 6.0-6.5

Chương trình của Trường Trung Học trực thuộc Đại học Texas ở Austin. Chương trình đào tạo này do Bộ Giáo dục Tiểu bang Texas (TEA) và Hội Đồng Giáo dục bang Texas chấp thuận và ban hành. Khi hoàn tất khóa học, học sinh được cấp bằng tốt nghiệp trung học Hoa Kỳ và bảng điểm của trường UT High School và dự thi lấy chứng chỉ IELTS.

Nội dung bao gồm chương trình Anh ngữ phổ thông và 2 môn toán và khoa học được giảng dạy bằng tiếng Anh được thiết kế riêng nhằm giúp học sinh các trường khác có nguyện vọng chuyển tiếp theo học chương trình tại trường Quốc tế Nam Mỹ UTS.

Học phí

9 – Trường song ngữ Albert Einstein – AES – Albert Einstein School

Địa chỉ:Khu dân cư 13C, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, chúng tôi Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Website:aesvietnam.edu.vn/

Hệ song ngữ

Độ tuổi từ cấp 1

Ngôn ngữ : Tiếng Việt và Tiếng Anh

Chương trình đào tạo:

Trường Tiểu học Albert Einstein(AES)cung cấp chương trình giáo dục song ngữ với Chương trình phổ thông của Bộ GD-ĐT Việt Nam và Chương trình tiếng Anh theo chuẩn Edexcel của nước Anh kể từ năm học 2015-2016. Edexcel là chương trình đã được Bộ Giáo dục Anh công nhận và hiện nay đang sử dụng cho khoảng 70% học sinh phổ thông của nước Anh.

Với chương trình tiếng Anh tại trường tiểu học, THCS, THPT Albert Einstein (AES) theo chuẩn Edexcel cùng với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam chuyên nghiệp tại AES sẽ giúp học sinh hình thành một nền tảng trình độ tiếng Anh vững chắc để chuẩn bị cho bậc học cao đẳng, đại học quốc tế ở trong nước cũng như ngoài nước.

Học phí

10 – Trường song ngữ Châu Á Thái Bình Dương – APC – Asia Pacific College

Địa chỉ: TP. HỒ CHÍ MINH

33 C-D-E Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao,Quận 1.

ĐT: (08) 5404 2888 – Fax: (08) 3911 1659

Email: [email protected]

Websitewww.apc.edu.vn/

Hệ song ngữ

Độ tuổi từ mầm non

Ngôn ngữ : Tiếng Việt và Tiếng Anh

Chương trình đào tạo:

Chương trình đào tạo tại APC là chương trình quốc tế song ngữ, đây là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình Bộ GD – ĐT Việt Nam và chương trình quốc tế Cambridge được thiết kế dựa trên khung chuẩn Anh Quốc. Một giải pháp giáo dục toàn diện xuyên suốt từ bậc Mầm non đến bậc Trung học phổ thông

Học phí

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng theAsianparent trên IOS hay Android ngay!

Chương Trình Dạy Toán Và Khoa Học Bằng Tiếng Anh Cho Bậc Tiểu Học Có Gì Đặc Biệt?

Vì sao có sự xuất hiện cách học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học? Vì sao chương trình tiếng Anh trở nên phổ biến tại hơn 200 điểm trường trên cả nước? Trẻ sẽ phát triển tư duy, kỹ năng gì trong chương trình tiếng Anh cho học sinh tiểu học? Bài viết sẽ trả lời những thắc mắc phổ biến của phụ huynh.

Khung chương trình học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học từ lớp 1 đến lớp 5

Cụ thể, ở chương trình học tiếng Anh lớp 1, giáo viên chưa đặt gánh nặng về biết – thuộc, mà chỉ khơi gợi tình yêu ngoại ngữ để học sinh còn muốn học ở năm sau. Chương trình tiếng Anh lớp 2 sẽ củng cố kiến thức cơ bản, giúp học sinh nhận biết và mở rộng từ vựng trong chương trình tiếng Anh lớp 3. Dần dần, học sinh có thể tự vận dụng kiến thức để giao tiếp và đặt vấn đề ngược lại với giáo viên vào năm lớp 4; cuối cấp là thời gian ổn định để học sinh tự đào sâu tiếng Anh học thuật qua các sách vở tự chọn.

Song song đó, giáo viên đặt mục tiêu giúp học sinh hiểu nghĩa và phát âm chính xác các từ vựng trong lĩnh vực Toán, Khoa học, từ đó có rèn luyện kỹ năng chia sẻ lại kiến thức đã học bằng tiếng Anh. Lớn hơn, học sinh bắt đầu nhận biết chính tả, sử dụng manh mối bối cảnh (hình ảnh và kiến thức trước đó) để nhận thức về từ vựng mới. Từ lớp 3 trở lên, học sinh được hướng dẫn viết một câu đủ cấu trúc trong phạm vi bài học; thậm chí, áp dụng các cấu trúc đó để giao tiếp và viết lên ý tưởng của mình.

Bên cạnh chuyên môn cứng (hard skills), học sinh còn được “nhúng” vào môi trường lớp học để gia tăng kỹ năng làm việc nhóm, tự tin thể hiện và thuyết phục đám đông. Đó là những năng lực mềm giúp mỗi trẻ em với cá tính khác nhau trưởng thành hơn, có kỹ năng giải quyết nhiều tình huống giao tiếp đầy thử thách trong cuộc sống.

7 lợi ích khi học chương trình iSMART

Kế thừa 20 năm kinh nghiệm học thuật từ Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE), iSMART Education làm việc với hơn 20 đối tác uy tín trong và ngoài nước để xây dựng chương trình dạy tiếng Anh sử dụng bài giảng số phù hợp với tâm lý học sinh Việt Nam. Đảm bảo khung chương trình của Bộ, bài giảng số iSMART còn bổ sung các điểm tiên tiến trong bộ tiêu chuẩn Cambridge và IGCSE.

Khi học song ngữ từ nhỏ, trẻ em sẽ có thói quen tư duy bằng chính ngôn ngữ đó, không phải gượng gạo dịch từng chữ (word by word). Mỗi ngôn ngữ lại mở ra cách tư duy khác nhau, kết hợp với kiến thức Toán, Khoa học giúp các em hình thành lối phân tích, đánh giá thông tin logic, mạch lạc. Đó là lợi ích kép về lâu dài mà mô hình tiếng Anh này mang lại.

Trong thời đại số, phụ huynh dễ dàng tải/ mua các ứng dụng (app) giáo dục hoặc chương trình học tiếng Anh trực tuyến. Nhưng ai sẽ đảm bảo nội dung kiến thức trong các sản phẩm đó? Ai sẽ hướng dẫn trẻ cách làm chủ công nghệ hay ba mẹ sẽ để con ở một góc nhà “tự kỷ” với thiết bị “thông minh”? Ứng dụng công nghệ tương tác, iSMART nghiên cứu và phát triển Bài giảng số – phương tiện giúp “sinh động hóa” giáo án của thầy cô vốn chặt chẽ, khoa học trở nên nhẹ nhàng, sinh động, mạch lạc hơn với nhiều phương tiện nghe nhìn dễ “tiêu hóa”.

Ngoài thầy cô, robot NAO là người bạn thân thiết giúp học sinh iSMART thực hành tiếng Anh tại sân trường, trong ngày hội English Day. Trẻ em trai hay gái đều tò mò, háo hức với những nhân vật công nghệ mà thường chỉ thấy qua phim ảnh. Chính tâm lý thoải mái đó là yếu tố tiên quyết để trẻ chịu khó phản xạ với tiếng Anh.

Đặc biệt, trong năm học 2019-2020, iSMART còn triển khai đến từng học sinh chương trình iTO (iSMART Tutoring Online – Hệ thống tự học trực tuyến) và ứng dụng trên điện thoại DigiVocab (ứng dụng từ điển gồm hình ảnh và âm thanh) để cung cấp nguồn tài nguyên học tập dồi dào tùy theo năng lực và tiến độ của người học.

“Nền tảng iTO cung cấp bài giảng, bài tập, trò chơi trí tuệ nâng cao, phù hợp với tâm lý trẻ nhỏ, bám sát tiến độ của Bài giảng số iSMART (tại lớp), tương thích với khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo” – ông Trương Minh Châu – Giám đốc Đào tạo iSMART Education cho biết.

Đóng vai trò như gia sư ảo, iTO giúp học sinh ôn bài trên lớp, thẩm thấu tiếng Anh qua các đoạn phim (video), trò chơi (game), bộ câu hỏi về kiến thức Toán và hiện tượng Khoa học diễn ra hàng ngày. Vào đầu năm học 2019-2020, học sinh iSMART sẽ nhận tài khoản đăng nhập miễn phí iTO và ứng dụng DigiVocab để có thêm công cụ thực hành ngoại ngữ tại nhà.

Làm việc với iSMART, cô Nguyễn Thị Mai Thanh, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Trường Tộ (quận 4, chúng tôi chia sẻ: “Để chọn một chương trình tiếng Anh bổ trợ cho học trò, chúng tôi mong chờ những giáo viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có khả năng bao quát lớp tốt, nắm tâm sinh lý từng học sinh, từ đó giám sát sức tiến bộ của các em. Vì vậy, tôi rất quý phẩm chất tốt đẹp ở giáo viên iSMART khi các thầy cô không từ bỏ bất cứ học sinh nào dù các em có thể yếu hơn”.

Ngoài ra để quản lý lớp có sĩ số đông, iSMART cũng triển khai mô hình đồng giảng – kỹ thuật đang được triển khai phổ biến tại các quận huyện ở chúng tôi Theo đó, lớp học iSMART sẽ do giáo viên Việt Nam phối hợp với giáo viên bản ngữ vận hành. Trong đó giáo viên Việt Nam nắm bắt tâm lý học sinh, giữ cho các em tập trung suốt giờ học; còn ưu thế của giáo viên bản ngữ là phát âm, chất giọng tự nhiên, tính cách vui nhộn dễ cho học trò làm quen.

Các hoạt động được thiết kế đa dạng từ trò chơi vận động, trải nghiệm công nghệ, Rung chuông Vàng, trắc nghiệm trên máy tính, làm việc theo dự án, hùng biện đối kháng… Những định dạng này cho phép học sinh iSMART cọ xát với những thử thách Toán, Khoa học bằng tiếng Anh ngay tại trường học, từ đó có những nỗ lực hơn trong học tập.

Với xu thế hội nhập, phụ huynh ngày càng có nhu cầu cho con tham gia các kỳ thi đánh giá năng lực phổ thông chuẩn quốc tế. Nhờ sở hữu mạng lưới đối tác toàn cầu, iSMART từng bước nghiên cứu và đưa về Việt Nam một số kỳ thi uy tín và phổ biến như EDEXCEL (Anh), Toán ứng dụng AMC (Úc) để học sinh trải nghiệm không khí thi cử chuyên nghiệp, cách ra đề khoa học và gợi cảm hứng, đặc biệt chuẩn bị cho những giấc mơ du học.

Ở sân chơi học thuật chuyên sâu, iSMART mang đến cơ hội trải nghiệm cách ra đề Toán hay và sáng tạo của Australia qua cuộc thi AMC 2019. Đây là “chiếc nôi” Toán học lâu đời đã phát hiện nhiều tài năng toán cho thế giới, giúp học sinh trau dồi kỹ năng, tư duy giải quyết vấn đề cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 12. Kết quả từ kỳ thi này cũng là “chìa khóa” thuyết phục để mở ra cánh cổng du học vào xứ sở Kangaroo và gần 40 quốc gia đang sử dụng.

Biến mọi mặt phẳng màu trắng thành bảng thông minh, lớp học iSMART vừa linh động vừa tiết kiệm chi phí đầu tư cho nhà trường; tập trung nguồn lực để xây dựng chương trình bài giảng số chất lượng, đảm bảo phụ huynh, học sinh không lãng phí thời gian, tiền bạc. Không lệ thuộc công nghệ, học sinh và giáo viên iSMART ý thức việc khai thác, làm chủ công nghệ, khoa học; tăng cường tương tác trong tập thể để quá trình học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Việc học chương trình tiếng Anh liên kết iSMART có ảnh hưởng chương trình học chính?

Với 7 lợi ích từ chương trình học, iSMART đã chứng minh phương pháp dạy tiếng Anh tiểu học phù hợp với điều kiện trường lớp Việt Nam. Phương án kết hợp công nghệ vào giáo dục, tiếng Anh với Toán, Khoa học đã giúp học sinh phát triển tư duy kép, hình thành kỹ năng làm chủ công nghệ, bất kể khoảng cách địa lý ở thành phố lớn hay tỉnh thành xa xôi.

iSMART Education mang đến giải pháp học Tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học sử dụng bài giảng số, hiện đang được triển khai tại nhiều trường Tiểu học và THCS trên khắp cả nước. Kết nối với iSMART tại:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Gia Sư Dạy Chương Trình Song Ngữ Cho Học Sinh Trường Quốc Tế trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!