Đề Xuất 6/2023 # Giải Mã Cung Bọ Cạp # Top 15 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 6/2023 # Giải Mã Cung Bọ Cạp # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Mã Cung Bọ Cạp mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giải Mã Phân tích tính cách, Tổng Hợp Cung Hoàng Đạo Cung Bọ Cạp – Scorpio – Thần Nông 24/10 – 22/11 MỚI NHẤT, khám phá bí mật tình yêu, tính cách của Cung Bọ Cạp – Scorpio

Giải Mã Cung Bọ Cạp – Scorpio – Thần Nông 24/10 – 22/11 MỚI NHẤT

Cung Bọ Cạp – Scorpio – Thần Nông 24/10 – 22/11 – Thiên Yết (♏) (hay còn gọi là Hổ Cáp, Thần Nông, Bọ Cạp, Thiên Hạt) là cung chiêm tinh thứ tám trong vòng Hoàng Đạo, nằm giữa độ thứ 210 và 240 của kinh độ thiên thể. Đây là một trong bốn cung Cố định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Bảo Bình) và là một trong ba cung thuộc nguyên tố nước (cùng với Cự Giải và Song Ngư). Thông thường, những người có cung Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo trong khoảng thời gian từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 hàng năm được gọi là Scorpio hoặc Scorpion. Wikipedia

Cung Bọ Cạp – Scorpio – Thần Nông 24/10 – 22/11

Cung thứ: 8 trên Hoàng Đạo

Hành tinh cai quản: sao Diêm Vương (tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín)

Đá: hoàng ngọc, đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu (tượng trưng cho tính cách nồng nhiệt và chân thành)

Bộ phận cơ thể: cơ quan sinh sản

Công việc phù hợp: thám tử tư, nhà phẩu thuật, diễn viên

Phụ kiện không thể thiếu: kính lúp

Một điều chắc chắn dành cho bạn: sự lôi cuốn, quyến rũ

Ước muốn thầm kín: lập chiến công

Màu sắc: màu đỏ và màu hạt dẻ

Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư

Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử

Yêu thích: sự huyền bí, đam mê, liều lĩnh

Ghét: thiếu sự hài hòa, cô độc, phải đưa ra quyết định

Món quà yêu thích: được tặng các món quà như quần áo, đồ trang điểm để tô điểm cho vẻ đẹp quyến rũ vốn có; nhận các loại sách khoa học viễn tưởng để thỏa mãn trí tưởng tượng phong phú

Nhà cửa: thích trang trí ngôi nhà của mình với các vật dụng biểu trưng cho tình yêu, sự tái sinh và niềm đam mê cuộc sống.

Cung Bọ Cạp – Scorpio – Thần Nông 24/10 – 22/11

Còn có các tên gọi khác là Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt. Cung Hoàng đạo này bao gồm những người rất khác nhau về tính cách. Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, họ chia thành ba loại.

Loại thứ nhất – Bò Cạp “Thuần tuý” – tàn nhẫn, thù dai, nọc độc của nó nguy hiểm đối với người xung quanh, nhất là kẻ thù.

Loại thứ hai – Bò Cạp “Đại bàng” – mạnh mẽ, tự lập, sáng suốt và công bằng.

Loại thứ ba có tên gọi “Thằn lằn xám” – yếu đuối, than thân trách phận mà không cố gắng tác động tích cực vào hoàn cảnh, căm thù tất cả.

Như vậy, loại “Thuần tuý” hướng sức mạnh vào sự phá huỷ, loại “Đại bàng” hướng sinh lực cho sự sáng tạo, loại “Thằn lằn xám” kìm hãm nọc độc trong nội tạng, tự làm hại mình.

Từ tốn và quyến rũ, họ có nét riêng rất hấp dẫn. Với nguồn năng lượng cơ tể dồi dào và trí tuệ vốn có, Bò Cạp có năng lực lãnh đạo tuyệt vời.

Vị thần bảo hộ của cung Thiên Yết

Vị thần chiến tranh Ares là người bảo hộ cho những người thuộc cung Thiên Yết. Theo truyền thuyết xưa, thần Ares là con của vị thần tối cao Zeus và nữ thần Hera.

Vốn có tính cách nóng nảy, tàn bạo và hiếu thắng. Nên thần Ares là hiện thân của những kẻ hiếu chiến, cuồng loạn. Một khi ra trận, thần Ares sẽ không bao giờ biết sợ, chỉ biết tiến lên phía trước hủy diệt mọi thứ. Vì vậy, thần còn là người bảo hộ cho những chiến binh giúp họ có sức mạnh, ý chí quyết tâm khi ra trận.

Những người được thần Ares bảo trợ sẽ có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, ý chí quyết tâm hơn người. Khi đã đặt ra mục đích bằng mọi cách họ sẽ cố gắng phải đạt được. Đó là những ưu điểm Thiên Yết được bạn cho nhưng đôi khi họ cũng nóng nảy, suy nghĩ thiếu chín chắn và khá tàn nhẫn trong cách hành động.

Truyền thuyết Cung Bọ Cạp – Scorpio 24/10 – 22/11

Theo thần thoại Hy Lạp, cung Scorpius đề cập tới con bọ cạp được nữ thần Hera (hoặc có thể là Gaia) phái đi giết thợ săn Orion, con bọ cạp đã bất ngờ từ dưới đất chui lên cắn vào chân Orion cho đến chết. Cả Orion và Bò Cạp đều được vinh danh cho tên những chòm sao, nhưng nằm ở vị trí đối nhau mà chúng không thể gặp nhau.

Người ta cho rằng sự đối lập này là biện pháp của các vị thần nhằm ngăn chặn mối thù hận tiếp diễn giữa bọ cạp và chúng tôi nhiên trong một số dị bản khác, thần Apollo mới là người cử bọ cạp đi giết Orion, bắt nguồn từ sự ghen tuông ngày càng lớn của thần với Orion khi thấy Artemis ngày càng quan tâm tới chàng ta. Sau đó, hối hận vì hành động của mình, Apollo đã giúp Artemis treo hình ảnh của Orion lên bầu trời đêm.

Tuy nhiên, hình ảnh của bọ cạp cũng được đưa lên trời, và mỗi khi bọ cạp xuất hiện trên đường chân trời thì ở phía bên kia của bầu trời, Orion bắt đầu lặn đi, Orion vẫn luôn phải bỏ chạy khỏi kẻ thù của mình. Bọ cạp cũng xuất hiện trong một dị bản về câu chuyện của Phaethon, đứa con xấu số của thần Mặt Trời Helios.

Phaethon đã nài Helios cho phép mình cưỡi cỗ xe ngựa mặt trời một ngày. Vì quá nuông chiều con, Helios đã chấp thuận. Sau đó Phaethon đã mất điều khiển cỗ xe mặt trời. Lũ ngựa đã hoảng sợ khi trông thấy một con bọ cạp thần khổng lồ hung hãn chặn trên đường đi, và chúng đã kéo cỗ xe di chuyển khắp nơi trên bầu trời, không tuân theo sự điều khiển của Phaethon nữa. Truyền thuyết nói rằng vệt chuyển động của cỗ xe đã tạo ra chòm sao Eridanus. Cuối cùng, thần Zeus đã hất văng Phaethon ra khỏi cỗ xe bằng một tia sét để kết thúc sự hỗn loạn đó.

Biểu tượng Cung Bọ Cạp – Scorpio 24/10 – 22/11

Biểu tượng của Hổ Cáp là chữ M, (♏) viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp, với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Thợ săn cổ đại Orion từng khoác lác rằng không có con quái vật nào đủ lớn để giết ông ta. Bọ Cạp đã chứng minh rằng ông ta sai. Người thuộc cung Hổ Cáp có thể phát huy sức mạnh trong các cuộc đấu và sử dụng nó để đương đầu với mọi thử thách.

Hình ảnh tượng trưng Cung Bọ Cạp – Scorpio 24/10 – 22/11

Hình ảnh tượng trưng của chòm Hổ Cáp là một hình tượng khiến cho người ta nhìn thấy mà sợ, muốn nghiên cứu tập tính và đặc trưng của loài sinh vật này, chúng ta cần phải làm một chuyến du lịch mạo hiểm, đến những vùng sa mạc hoang dã và những khu vực núi non nhiệt đới, đi quan sát loại động vật có vỏ cứng chỉ hoạt đông vào ban đêm mà mọi người gọi là bọ cạp này.

Những con bọ cạp sống độc thân, chúng có hình thể to, bóng sáng, thích đi kiếm thức ăn vào ban đêm, ban ngày thì nghỉ ngơi trong hang động hoặc khe đá. Bạn chỉ cần nhìn thấy chiếc đuôi dài có đốt của nó, thì sẽ lập tức nhận ra nó ngay. Phần cuối của chiếc đuôi có một đoạn chứa nọc độc. Phần cong này lên đến phần lưng của nó, dùng để cảnh báo những loài động vật kiếm ăn hoặc những kẻ địch đang định xâm phạm nó không được tiến lại gần.

Cho dù về bản chất mà nói, nọc độc là để tự vệ chứ không phải là để tấn công, nhưng khi đối phương khiêu chiến với nó, nó sẽ dũng cảm rời khỏi chỗ ẩn náu của mình, và lao vào chiến đấu. Ngay cả khi nó tự giết chết bản thân mình, cũng không chịu thừa nhận mình đã bị đánh bại.

Vì vậy rất nhiều người vừa mới nhìn thấy nó đã biết là con bọ cạp, và tại sao việc giữ một khoảng cách với nó là rất quan trọng. Trong các cuộc trắc nghiệm và nghiên cứu khoa học hiện đại đã chứng minh, họ hàng bọ cạp rất rộng lớn, hơn nữa đều có bản lĩnh chiến đấu.

Nhưng, chỉ có những con bọ cạp sống ở hoang mạc Sahara và trong khu vực Mexico mới có thể khiến cho con người đi đến chỗ chết. Tất cả các loài bọ cạp trước khi giao phối đều cử hành một nghi thức phức tạp.

Cung Bọ Cạp – Scorpio – Thần Nông 24/10 – 22/11

Tính cách cơ bản Cung Bọ Cạp – Scorpio 24/10 – 22/11

Nổi tiếng là biểu tượng mạnh mẽ nhất trong Hoàng Đạo, Hổ Cáp sống cuộc đời sung túc với những mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt. Trẻ con sinh ra dưới cung này thường khôn ngoan trước tuổi. Nhiều nhà chiêm tinh gọi sao này là ‘những linh hồn già dặn nhất’.

Người Hổ Cáp rất kín tiếng. Người khác có thể sống với họ nhiều năm mà không sao hiểu hết con người họ. Họ thường ngụy trang, nói ‘không’ khi ý muốn rằng ‘có’.

Người sinh cung Hổ Cáp có thể rất khác nhau. Nhưng có một đặc điểm khiến họ không thể lẫn với ai khác. Đó là đôi mắt. Không quan trọng sắc màu – xám, xanh, nâu hay đen – đôi mắt của Scorpio có một sức mạnh thôi miên. Trước cái nhìn của họ, người ta thấy lúng túng, muốn nhìn tránh đi. Đôi mắt Hổ Cáp xuyên thấu tâm hồn bạn. Đôi mắt họ ánh lên ngọn lửa cảm xúc mà không từ ngữ nào có thể diễn tả đủ.

Người trong cung Hổ Cáp có ngoại hình đẹp đẽ. Họ có trí tuệ và không thử thách nào đối với họ là quá khó. Họ là những người thú vị, dễ gần và hay giúp đỡ người khác. Nếu bạn không làm điều gì bủn xỉn với người sao Hổ Cáp, họ sẽ là người bạn gắn bó suốt đời với bạn. Họ có xu hướng thích điều khiển và kiểm soát mọi thứ. Họ cực kỳ ghen tuông và lên kế hoạch hàng tuần để trả đũa. Họ thích hợp làm thám tử, bác sỹ, và luật sư vì không gì có thể thoát khỏi sự chú ý của họ.

Sao Hổ cáp vận hành trong 3 tầng lớp tiến hóa linh hồn. Mức phát triển thấp nhất là loài bò cạp thuần túy. Chúng thường buồn rầu và dùng sức mạnh của mình vào việc tàn phá. Những tên tội phạm thuộc Hổ Cáp thường được sinh ra dưới mức độ này.

Thứ 2 là loài chim Đại Bàng. Nó sản sinh ra người Hổ Cáp đầy tham vọng, chiến thắng và giỏi kinh doanh. Họ biết biến đá thành vàng, biến xấu thành tốt. Biểu hiện cao nhất của sao này là chim Phượng Hoàng Tái Sinh. Những người Hổ Cáp ở lớp này là phần lớn là những nhân vật xuất chúng và đầy uy quyền.

Sinh lực của Hổ Cáp to lớn đến nỗi cần có những năng lượng hỗ trợ mới đủ điều kiện cho nó xuất hiện trên đời. Và ngược lại, khi người đó rời sang thế giới bên kia, năng lượng được “giải phóng” ra kỳ vĩ đến nỗi đủ cho sự tạo hoá một sinh linh mới.

Tính cách Cung Bọ Cạp – Scorpio 24/10 – 22/11 Nam

Anh Chàng Bí Ẩn Và Cuốn Hút

Mỗi khi anh chàng xuất hiện luôn mang đến sự hiếu kỳ và thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Nam thiên yết thích tạo cho mình vỏ bọc lịch thiệp, hòa nhã cộng thêm một chút lạnh lùng, chính điều này khiến các cô nàng kích thích muốn tìm hiểu về chàng. Bằng khí chất của mình anh chàng cũng rất biết cách làm thế nào để phát huy hiệu quả trong tình yêu.

Đừng ngạc nhiên khi bạn chưa nói gì mà Thiên Yết có thể đọc vanh vách ý nghĩ của bạn. Vì anh chàng nổi tiếng là người có khả năng nhìn thấu nội tâm người khác. Nhưng không ai có thể đọc được suy nghĩ của anh chàng này. Nội tâm của chàng ta như một hòn đảo kỳ bí mà có thể bạn phải dùng cả thanh xuân để khám phá hết. Đó cũng chính là cách anh chàng khiến người khác tò mò, thích thú và muốn chinh phục.

Anh Chàng Đam Mê Quyền Lực

Chiến thắng và quyền lực là đích đến cuối cùng của anh chàng cung thần nông nam. Họ luôn đặt ra những lý tưởng lớn trong công việc, anh chàng cố hết sức để mọi người phải công nhận. Những từ “bỏ cuộc”, “buông tay” không có trong từ điển của chàng ta. anh chàng có ý chí, tính cách mạnh mẽ đã chiến đấu thì sẽ chiến đến cùng.

Thiên Yết bị thu hút bởi quyền lực, họ thích cách mọi người xung quanh nhìn mình bằng ánh mắt nể phục. Vì thế, anh chàng thích tự nỗ lực bằng khả năng của mình, đôi khi họ xem nhẹ sự giúp đỡ của người khác. Thiên Yết trở nên tự phụ, nhiều lúc họ đặt ra những yêu cầu khắt khe với bản thân và những người khác. Khi không đặt được yêu cầu, họ tỏ ra khó chịu khiến người khác cũng tụt cảm xúc theo.

Chàng ta hiếm khi tha thứ lỗi lầm cho ai đó, nếu có thì chỉ là họ tạm quên đi thôi. Và đến thời khắc nào đó họ sẽ quay lại trả thù với những gì bạn đã gây ra cho họ. Tất nhiên bạn cũng sẽ không bao giờ có được lòng tin từ anh chàng Thiên Yết nữa. Họ có thể trở thành người bạn tốt nhất, sẵn sàng hy sinh vì bạn nhưng một khi đã trở thành kẻ thù thì họ cũng là người đáng sợ nhất.

Tính cách Của Cô Nàng cung Bọ Cạp – Scorpio 24/10 – 22/11

Cô Nàng Sống Khép Kín Và Trầm Tĩnh

Điều cô nàng này cần là một không gian yên tĩnh thay vì một nơi ồn ào, nhộn nhịp. cung Bọ Cạp nữ không thích giao lưu, kết bạn họ nghĩ rằng ít nhưng chất lượng còn hơn nhiều bạn mà chỉ xã giao. Cũng bởi cô nàng có cuộc sống nội tâm phức tạp và khó mở lòng với ai đó vì khó tin tưởng. Họ luôn ở trong tư thế phòng bị.

Đằng sau vẻ ngoài âm trầm của nữ Thiên Yết là những cơn sóng ngầm trong lòng. Luôn chảy mạnh mẽ, cuồn cuộn cũng như nét tính cách cuồng nhiệt của họ. Họ nghĩ rằng mình chỉ có một cuộc đời nên đã yêu đã là phải yêu điên cuồng, trong cuộc sống hay công việc cũng vậy phải cuồng nhiệt cháy hết mình. Chỉ là họ giỏi che giấu cảm xúc và suy nghĩ nên người khác khó nhận ra.

Dù trong hôn nhân có xảy ra bất cứ điều gì, Thiên Yết vẫn sẽ điên cuồng yêu người mình đã chọn. Cô nàng không có hứng thú để ý người xung quanh đang nghĩ gì. Bởi tính yêu điên cuồng hòa thêm một chút lạc quan. Họ sẽ bất chấp tất cả.

Tính cách cung Bọ Cạp nữ mang đặc điểm chiếm hữu cực cao. Đặc biệt trong tình yêu, cô nàng luôn hoài nghi và thận trọng. Cũng bởi họ luôn luẩn quẩn trong suy nghĩ ghen tuông, đa nghi, bí mật. Rất hiếm khi thấy cô nàng này đặt niềm tin vào ai nhưng một khi đã tin thì họ sẽ trao trọn niềm tin cho đối phương.

Nhưng đừng vì thế mà bạn chơi trò cắm sừng sau lưng cô nàng. Họ có giác quan thứ sáu và con mắt nhìn xuyên thấu tâm tư người khác nên đừng để nàng biết được bạn phản bội. Cái giá cho sự phản bội cung thần nông nữ rất đắt đỏ, họ yêu hết mình và cũng ghét điên cuồng.

Phân tích Cung Bọ Cạp – Scorpio 24/10 – 22/11

Khi mặt trời chuyển động đến vùng hoàng đạo nằm giữa hai chòm sao cạnh nhau, đặc trưng tính cách sẽ đột nhiên phát sinh những chuyển biến lớn. Quan sát đặc trưng tính cách của Thiên Bình nhẹ nhàng tuỳ tiện, không vội vàng, lười nhác chuyển thành loại hình tính cách một mất một còn, mãnh liệt của Hổ Cáp, từ đó chúng ta sẽ phát hiện thấy sự chuyển biến này khiến cho ta phải kinh ngạc.

Đến trung tuần tháng mười, sự ôn hoà, ý thức tập thể, thái độ sống tuân thủ nguyên tắc của Thiên Bình trong phút chốc đã biến mất, thay vào đó là đặc trưng tính cách hoàn toàn ngược lại. Vì Hổ Cáp không có cũng không thể có được thái độ ôn hoà như thế; họ còn thích cuộc sống cô độc không thích tập thể. Họ cũng không thể tuân thủ những tiêu chuẩn và luật lệ trừ những nguyên tắc của bản thân ra. Trong rất nhiều phương diện, điều này khiến cho họ đi về hai phía hoàn toàn trái ngược nhau, thường xuyên xảy ra hiểu lầm. Tính cách này sẽ gây ra nhiều điều không hay trong cuộc sống. Họ thường xuyên hiểu lầm hoặc đánh giá sai những người xung quanh.

Cũng giống như hình ảnh tượng trưng của mình, Hổ Cáp khi theo đuổi mục tiêu của mình không thể hiện ra mình có tính tấn công; mà lặng lẽ quan sát chờ đợi, chỉ cần thời cơ đến, họ sẽ nhảy ra phía trước, và nắm lấy cơ hội. Nếu gặp phải sự khiêu khích hoặc tấn công, họ sẽ lập tức quay đầu lại, nhảy vào chiến đấu, cho dù đối thủ có mạnh đến thế nào, hi vọng chiến thắng có ít ỏi đến thế nào đi chăng nữa.

Đương nhiên, chiến lược này hoàn toàn không thể bảo đảm lần nào anh ta cũng có thể chiến thắng, nhưng đối với anh ta mà nói, thất bại là không thể chịu đựng được. Nếu anh ta thất bại nhiều lần, anh ta sẽ không thể chịu đựng được thêm nữa, thế là một số người đi theo con đường của những chú bọ cạp, tự đốt chết mình. Họ tiêu cực, bi quan, lãng phí tài năng của bản thân, chạy trốn hiện thực, xa rời mọi người, chán đời, và cuối cùng là lao vào mượn rượu để giải sầu, huỷ hoại bản thân.

Hổ Cáp vừa không phải là những người khoa trương, tự cao tự đại, cũng không phải là hữu dũng vô mưu, theo đuổi danh lợi. Để không bị thất bại anh ta sẽ sử dụng các bước đi và biện pháp cần thiết để đạt đến mục đích của mình. Anh ta sẽ đầu tư phần lớn thời gian và tinh lực; cho dù là công việc anh ta phải làm có nhàm chán vô vị đến thế nào đi chăng nưã, có khiến người ta chán nản, có nguy hiểm đến thế nào đi chăng nữa, anh ta đều tìm mọi cách giải quyết khó khăn.

Anh ta không bao giờ nhượng một ai, chỉ cần có tia hi vọng, anh ta sẽ nỗ lực để theo đuổi mục đích của mình. Vì vậy anh ta không muốn tiếp nhận những lời cảnh cáo, không tin sự chỉ đạo của người khác, lại cộng với khuynh hướng không tín nhiệm và luôn hoài nghi người khác; vì vậy, cho dù anh ta có cố gắng hết sức, thì nguy cơ thất bại vẫn có thể phát sinh.

Như vậy, những xung động không thể khống chế trong lòng anh ta sẽ khiến cho anh ta có tâm lý báo thù những người đã từng cản trở hoặc phán đối anh ta, nếu bị coi thường hoặc bị phản bội, anh ta sẽ hầu như không do dự mà tiến hành tấn công, khí thế tiến công lớn để phá hoại tất cả. Những người lừa gạt anh ta, chơi trò hai mặt với anh ta, chắc chắn đã tự tìm cho mình một đối thủ hiếu thắng cực kì. Vì họ không bao giờ quên bạn.

Cũng giống như hình ảnh tượng trưng, Hổ Cáp thích tự đến tự đi, tự làm tự dưỡng. Họ không có hứng thú với thứ bề nổi hoặc những thứ không phải là của mình. Cách bài trí nhà của họ cũng phản ánh những nguyện vọng thích cô độc, cách biệt và sự kiên trì theo đuổi trật tự của họ – có khi đến mức độ hà khắc.

Quần áo và cách trang điểm của họ rất được chú trọng nhưng lại không quá cầu kì vì họ muốn mọi người cảm nhận rõ ràng sự tồn tại của họ. Nữ giới thường trang điểm vô cùng gợi cảm, quần áo có màu sắc tươi sáng bắt mắt, họ lấy đó để thu hút sự chú ý của người khác; nam giới lại hấp dẫn người khác bằng tư thế chiến đấu, trang phục kì lạ.

Cả nam giới và nữ giới đều biết rõ sức mạnh gợi cảm của họ, và sử dụng một cách thành thục ưu thế này. Họ có thể đạt được những thứ mà họ muốn không? Thường xuyên được, hơn nữa còn rất hiệu quả.

Hổ Cáp thường giỏi quan sát được những động cơ thật sự và thế giới nội tâm của mọi người xung quanh thông qua biểu hiện bên ngoài và nguỵ trang của họ. Hổ Cáp sẽ phải vượt qua hàng tấng trở ngại, không quan tâm đến sự phản đối của người khác, họ sẽ vượt qua mọi trở ngại để đạt đến mục đích cho dù sẽ phải đi đến bờ vực nguy hiểm. Họ không bao giờ quay đầu nhìn lại, cũng không suy nghĩ đến hậu quả sẽ như thế nào.

Đối với chòm sao khác thì Hổ Cáp là điên rồ và mất lý trí. Hổ Cáp cũng không hề cảm thấy ngạc nhiên về luận điểm này. Họ biết mình là người theo chủ nghĩa cực đoan, do đó cũng sẽ kéo theo những phản ứng cực đoan của người khác. Nhưng họ thích như vậy.

Những người sinh kì 10 ngày thứ nhất đặc biệt thể hiện rõ ràng đặc trưng tính cách kể trên. Kì thứ hai khi biểu đạt nguyện vọng thì thường khá khiêm tốn và động cơ linh hoạt; còn kì thứ ba lại thể hiện tính cách rất quyết đoán.

Cung Bọ Cạp – Scorpio – Thần Nông 24/10 – 22/11

Phương thức tư duy, kĩ xảo giao lưu và khả năng thích ứng với công việc

Hổ Cáp luôn lúc nào cũng chuẩn bị chiến đấu tới cùng vì những thứ họ muốn. Không chỉ như vậy, trước khi chiến đấu, họ còn định ra kế hoạch, suy nghĩ vấn đề trước sau, thậm chí còn không nghĩ đến cả chuyện lùi bước. Họ có thể suy nghĩ thầm lặng, mà không bao giờ nói ra với người khác.

Trước khi họ đưa ra quyết định, cho dù người khác có thúc giục họ thế nào đi chăng nữa, có tạo áp lực thế nào với họ cũng không thể có được đáp án từ họ. Phương thức tư duy này khiến họ được mệnh danh là “nhà tư tưởng thần bí”.

Do họ luôn có thái độ nghi ngờ với động cơ của người khác, luôn mong muốn tìm ra được những động cơ thực sự được giấu kín của người khác, Hổ Cáp luôn có thể phát biểu ra những câu nói mang tính khiêu khích. Họ làm như vậy hoàn toàn khôngphải để biểu đạt quan điểm của họ, mà chẳng qua chỉ là mượn đó để quan sát phản ứng của người nghe.

Họ kiểm nghiệm mối quan hệ giữa những người xung quanh trong công việc hoặc trong cuộc sống cá nhân thông qua những cái bẫy ngôn ngữ. Nếu con cá đã bị mắc câu, họ sẽ cho rằng những hoài nghi mà họ vốn bán tin bán nghi là đúng, sau đó lại căn cứ vào tình trạng phản ứng của đối phương để quyết định mức độ mắc lỗi của đối phương.

Cho dù là bà chủ hoặc nhân viên, phương pháp suy nghĩ của Hổ Cáp là những đánh giá tình cảm chứ không phải là tư duy logic dựa vào tâm lý. Vì vậy, trong cái vòng giao tiếp xã hộ của họ chỉ toàn là những người họ có thể bộc lộ tình cảm, họ có thể xử lý những công việc cần phải vắt óc suy nghĩ, hoặc đào sâu nghiên cứu, vì những công việc này thích hợp với họ, thoả mãn yêu cầu của bản thân họ.

Hổ Cáp rất đáng được tín nhiệm, chỉ cần họ muốn, cho dù công việc có nhẹ nhàng thoải mái hay không, có cần nhiều thời gian hay không, họ đều nỗ lực làm việc không mệt mỏi, họ không lãng phí thời gian. Khi họ bắt đầu nỗ lực vì một mục tiêu, họ quyết sẽ không suy tính, do dự hoặc thể hiện sự không nhiệt tình; khi họ quyết tâm khống chế người khác, họ sẽ toàn tâm toàn lực tạo áp lực cho đối phương thông qua một số phương thức tinh vi.

Trong mỗi một lĩnh vực hoặc mỗi một phần của cuộc sống, đối với họ mà nói, hoặc là có tất cả, hoặc là không, không có cách nói “nước đôi”.Cách họ nói chuyện hoặc các phương thức giao lưu khác của họ không phải là thao thao bất tuyệt.

Trong 12 chòm sao họ là chòm sao có thể hiểu rõ được sức mạnh của sự im lặng nhất, vì sự im lặng có thể khiến cho người khác nói ra những điều họ nghĩ, họ cảm giác, mà bản thân Hổ Cáp lại cảm thấy là mình thu được tin tức mà người khác lại không biết là mình nghĩ gì.

Khi gặp phải sự im lặng khó hiểu, rất nhiều người sẽ không ngừng nói ra những điều mà họ không định nói hoặc không muốn nói. Điều này chứng minh cho câu tục ngữ: Nói càng ít, thì nghe càng được nhiều.

Trong toà án, luật sư thường sử dụng kĩ xảo này đạt được những hiệu quả rất hữu dụng- đương nhiên, nếu người làm chứng lại thuộc chòm Hổ Cáp, vậy thì không được rồi, vì họ cũng giỏi sử dụng kĩ xảo này.

Khi tìm công việc, Hổ Cáp nhất định phải nhớ: bạn cũng tìm những công việc có thể tạo cơ hội cho bạn, khiến cho bạn có thể giành được quyền lực và địa vị nhất định; tránh làm những công việc vụn vặt phức tạp, cho dù tiền thù lao có cao cũng không muốn làm; bạn có thẻ làm những công việc cũng cần có trách nhiệm, vì bạn có thể sử dụng cảm nhận trực giác của bạn để phát hiện ra vấn đề trước khi nó xảy ra.

Bạn phải đảm bảo có được những người bạn có thể xây dựng những mối quan hệ thân thiết và hoà hợp trong môi trường làm việc của bạn. Tránh tiếp xúc với những người mà bạn không thích hoặc coi thường, vì như thế sẽ khiến cho tâm trạng của bạn bị suy sụp, hiệu quả công việc giảm.

Tiền bạc và sự nghiệp Cung Bọ Cạp – Scorpio 24/10 – 22/11

“Tôi muốn…” đó là từ thường gặp ở Bò Cạp khi nói về lĩnh vực này. Năng lực của họ rất hợp với việc quản lý, giải quyết vấn đề và tìm ra các sáng kiến. Khi Bò Cạp đã đặt ra mục tiêu, không có gì có thể cản trở họ. Người sinh cung Bò Cạp giải quyết rất tốt các công việc mang tính khoa học và cần tiếp cận theo hướng sâu sắc và trí tuệ. Với khả năng tập trung cao và kỹ năng làm việc tốt, họ luôn là người đi đầu trong giải quyết tình huống. Scorpion rất coi trọng sự tôn trọng lẫn nhau trong công việc. Họ muốn đồng nghiệp tôn trong họ và ngược lại, họ cũng dành cho người khác thái độ đó.

Là một chòm sao Bò Cạp mạnh mẽ và đầy bí ẩn, bạn làm tốt những việc cho phép nghiên cứu và khám phá những bí ẩn của tự nhiên. Bạn bị lôi cuốn bởi những điều phức tạp, bí ẩn và khác thường.Sự tìm tòi những gì sâu xa, bí ẩn giúp bạn nổi trội hơn trong những công việc như trinh thám, khoa học, nghiên cứu và điều tra. Vì thế, bạn có thể thích làm việc như một nhà hóa học, một dược sĩ, bác sĩ X-quang, nhà nghiên cứu bệnh học, điệp viên hay một nhà hoạt động chính trị. Tuy nhiên, sự hứng thú trong ngành y và những điều thuộc về tâm linh sẽ có ảnh hưởng đến sự chọn lựa nghề nghiệp của bạn.

Bạn là người có linh tính tốt, thông minh, có đầu óc phân tích, chăm chỉ, có động lực và tháo vát. Vì bạn thích khám phá những điều bí ẩn, hãy cân nhắc công việc điệp viên, cảnh sát điều tra hoặc trong các ngành luật, vật lý, nghiên cứu và viết lách.

Là một phụ nữ thuộc chòm sao Bò Cạp, bạn có thể chọn việc trở thành một bác sĩ y khoa hoặc một bác sĩ tâm lý.

Là một người đàn ông thuộc chòm sao Bò Cạp, bạn có thể thích việc tạo ra những thay đổi trên thế giới. Bạn dùng khả năng chiến lược của mình cho các hoạt động trong lĩnh vực chính trị. Bạn có uy tín và sức mạnh để tìm được những môn đệ mà bạn cần. Tuy nhiên, niềm say mê về tội phạm học hoặc trinh thám luôn ảnh hưởng đến sự chọn lựa nghề nghiệp của bạn.

Các đồng nghiệp cho rằng bạn là một người dũng cảm và dễ nóng giận. Họ ngưỡng mộ sức dẻo dai và tính kỷ luật của bạn.

Phẩm chất của một người sếp nơi bạn có thể được mô tả như trung thành, có trách nhiệm và chịu đựng. Bạn có thể bị ám ảnh trong công việc và hy vọng những người khác phải có cảm nhận giống như vậy. Nhóm của bạn luôn trong trạng thái ngồi trên “quả bom chực chờ nổ” là bạn.

Bí mật thành công của bạn là năng lực và sức khỏe phi thường của bạn. Bạn luôn có thể động não vào bất cứ lúc nào mà bạn cần. Khả năng xoay xở và sức chịu đựng của bạn là vô tận!

Cung Bọ Cạp – Scorpio – Thần Nông 24/10 – 22/11

Bạn bè và gia đình Cung Bọ Cạp – Scorpio 24/10 – 22/11

Trung thành và tốt bụng, đó chính là phẩm chất nổi bật của người sinh cung Bò Cạp khi nói về mối quan hệ bạn bè. Để kết thân với một người, Bò Cạp cần rất nhiều thời gian tìm hiểu và thử thách. Nhưng khi đã lọt vào “mắt xanh”, mối quan hệ sẽ rất bền chặt.

Nhiệt tình, sâu sắc và quyết đoán, Bò Cạp sẽ giải quyết vấn đề đến cùng. Người cung này không thích to tiếng và thể hiện cảm xúc trước mặt người khác. Họ ít khi chạy nhào tới ôm lấy người yêu.

Bò Cạp thích sự trung thành, thích tán tỉnh và thích mối quan hệ bạn bè lâu dài dám xả thân vì nhau khi cần thiết. Mẫu người này ghét nhất sự giải tạo, sự xu nịnh, suy nghĩ nông cạn chỉ biết đến những điều trước mắt. Những người có tính lợi dụng không thể sống chung được với Bò Cạp.

Thông minh và dí dỏm, Bò Cạp thích kết bạn với những người dễ tính và hài hước. Với cái tôi bản ngã khá lớn, Bò Cạp sống hết lòng với bạn bè. Nhưng khi đã bị tổn thương hoặc bị phản bội thì khó lòng xoa dịu con người này.

Bò Cạp thực sự là con người của gia đình. Họ biết cách dành thời gian cho những người thân và luôn mang sự hài hước đến cho mọi người ngay cả trong những tình huống tưởng chừng như rất khó khăn. Các thành viên trong gia đình hầu như đặt niềm tin tuyệt đối vào Bò Cạp. Khi có việc cần giải quyết, Bò Cạp luôn đặt ưu tiên hàng đầu.

Thích tình cảm mãnh liệt nhất

Trong 12 cung hoàng đạo, Bò Cạp là chòm sao thích tình cảm rất mãnh liệt. Biểu hiện về cuộc sống tình cảm của họ rất mạnh mẽ, chung thủy, lâu bền, một khi lòng ghen ghét đã bắt đầu trỗi dậy thì rất kịch liệt.

Tình cảm không ổn định có lúc rất khó hiểu, luôn ẩn chứa nỗi hoài nghi, sự ganh ghét trong tận đáy lòng nên những lời tình ái rất dễ rơi vào tình trạng cực đoan. Người thuộc chòm sao Bò Cạp thường có sức hấp dẫn đầy quyến rũ, cho dù là nam hay nữ đều rất nồng hậu, có sức hấp dẫn mạnh mẽ và thần bí, nếu không thỏa mãn về cuộc sống tình dục họ sẽ cảm thấy thiếu sót không thể bù đắp được.

Nam giới thuộc chòm sao Bò Cạp luôn cố gắng chinh phục đối phương. Họ thích cảm giác của kẻ chiến thắng. Về mặt tình cảm cũng vậy, những người thuộc chòm sao Bò Cạp dạt dào tình cảm có thể đạt được điểm xuất phát tốt nhất trong cuộc sống tình dục nhưng cá tính hay ghen rất dễ sẽ tạo thành đả kích lớn về mặt tình cảm.

Phụ nữ: tính cách, tình cảm và đời sống tình cảm

Chỉ trong những trận đả kích về tình cảm, thất vọng và nước mắt mới có thể tìm được niềm vui và sự tồn tại của mình, đó là đặc điểm của những người phụ nữ thuộc sao Bò Cạp. Họ có thể chịu đựng sự gột rửa và thử thách của cuộc sống, thích những biến hóa đầy kịch tính.

Họ cảm thấy hoặc khiến người ta cảm thấy sức hấp dẫn mãnh liệt của tình yêu. Sự hấp dẫn sẽ giúp họ băng băng tiến lên phía trước, không vấp phải trở ngại nào. Một khi họ tìm được người đàn ông của mình, họ sẽ trở thành người bạn đời tuyệt hảo. Dũng cảm, dám làm dám chịu, trui rèn trong thử thách, họ sẽ bộc lộ phẩm chất vô tư của một người nội trợ đảm đang.

Họ thường xem mình là tấm bia trút giận, đặc biệt là về mặt tình yêu. Nhưng năng lực và tính cách phong phú của họ sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người xung quanh.

Người đàn ông thuộc chòm sao Kim Ngưu sinh vào buổi sáng là sự chọn lựa tuyệt vời của họ. cuộc sống chung sẽ giúp họ cảm nhận được sự chân thành và kỳ diệu của tình yêu. Người đàn ông thuộc chòm sao Song Ngư cũng rất thích hợp.

Nếu người đàn ông thuộc chòm sao Cự Giải bước vào cuộc sống của mình, người phụ nữ thuộc sao Bò cạp có thể có quyền làm chủ gia đình theo ý thích.

Cung Bọ Cạp – Scorpio – Thần Nông 24/10 – 22/11

Tình yêu Cung Bọ Cạp – Scorpio 24/10 – 22/11

Nồng nhiệt trong tình yêu, nhưng Bò Cạp rất tế nhị trong chuyện riêng tư. Họ mong muốn “nửa kia” phải thông minh và trung thực. Trong “chuyện ấy”, người thuộc cung hoàng đạo này cũng rất biết cách chiều và làm cho người bên cạnh thỏa mãn. Khi đã yêu, Bò Cạp yêu hết mình và trung thành đến chết. Nhưng thời gian tìm hiểu và chọn người của Bò Cạp khá dài. Họ muốn xây dựng niềm tin và tìm hiểu người bạn đời dần dần và kỹ càng.

Tips cho buổi hẹn hò với Bò Cạp

Cung Thiên Yết – Bọ Cạp – Scorpio 24/10 – 22/11 nam hợp với cung nào

Nam Thiên Yết và Thiên Yết nữ

Cặp đôi song Thiên Yết này chắc chắn sẽ thu hút nhau nhau từ lần gặp đầu tiên. Vốn là người khép kín, nhiều tâm tư khi gặp cô nàng đồng điệu cả suy nghĩ và tính cách anh chàng Thiên Yết sẽ dễ cởi mở hơn. Tuy nhiên, giống tính cách nên đôi khi giữa họ xảy ra những mâu thuẫn vì cả hai đều mạnh mẽ và ngang bướng. Không những thế, độ ghen bóng gió của Thiên Yết là nhất nhì cung hoàng đạo rồi.

Nhưng sau sóng gió cả hai sẽ biết cách hòa hợp hay đặt ra những quy tắc để không làm tổn thương đối phương. Thẳng thắn chính là cách chia sẻ tốt nhất để cả hai thấu hiểu nhau. Họ sẽ cố gắng bảo vệ và vun đắp tình yêu.

Nam Thiên Yết và Song Ngư nữ

Một người nhẹ nhàng, thông minh, khéo léo như cô nàng Song Ngư chỉ cần bật đèn vàng thôi là anh chàng đã lao như chớp đến tấn công rồi. Cặp đôi này hứa hẹn sẽ rất cuồng nhiệt, nồng cháy.

Tuy cả hai có những tính cách khác nhau nhưng điều đó không những không làm họ cách xa mà mà còn giúp họ bổ trợ tích cực cho nhau. Cả hai đều có tâm hồn nghệ sĩ và khá nhạy cảm. Anh chàng luôn cố gắng đem lại cho người mình yêu cảm giác an toàn và che chở. Còn nàng thì thấu hiểu, đồng cảm với chàng cùng với tài ăn nói khéo léo Song Ngư sẽ giúp Thiên Yết bộc lộ nhiều cảm xúc hơn. Càng ở bên nhau họ càng yêu thương và muốn gắn bó với nhau dài lâu.

Nam Thiên Yết và Nhân Mã nữ

Ai nói nàng là Lửa, chàng là Nước thì sẽ dập tắt tình yêu của đôi ta nhỉ. Cặp đôi này chính là minh chứng cho điều ngược lại, thực tế họ lại rất hợp nhau. Thiết Yết trầm tính lại dễ bị thu hút bởi sự hoạt bát, nhiệt tình của cô nàng Nhân Mã. Ngược lại. Nhân Mã lại thấy hiếu kỳ, muốn khám phá sự huyền bí của anh chàng.

Anh chàng đôi lúc khá khó hiểu và hành động hơi “dị” nên Nhân Mã cần làm quen với điều này. Hai người này kết đôi thì có lúc sẽ nồng cháy, có lúc lại yên lặng. Nhưng họ sẽ biết cách cân bằng để duy trì mối quan hệ tốt đẹp.

Cung Thiên Yết – Bọ Cạp – Scorpio 24/10 – 22/11 nữ hợp với cung nào

Nữ Thiên Yết và Cự Giải nam

Đây sẽ là cặp đôi “vạn người mê”. Cặp đôi này vốn đã rất hợp nhau từ tính cách đến sở thích. Cả hai lại cùng thuộc nguyên tố nước nên đã mạnh lại còn mạnh hơn. Đặc biệt, hai người này đều thích giấu bí mật và hay ghen tuông nên họ đồng cảm và thông cảm với nhau.

Anh chàng Cự Giải lại là người rất thích thể hiện quan điểm và tán dương người khác điều này khiến cái tôi của của Thiên Yết tăng gấp bội phần. Và tất nhiên điều này làm cô nàng cảm thấy phấn khích rồi.

Cả hai cung Hổ Cáp nữ và Cự Giải nam đều sở hữu giác quan nhạy bén nên chỉ cần đối phương có biểu hiện khác thường họ sẽ dễ dàng nhận ra ngay. Dù cả hai khá ít nói nhưng chỉ cần nhìn ánh mắt họ cũng hiểu đối phương đang cảm thấy thế nào. Vì vậy chẳng có lý do gì khiến họ không thể ở bên nhau mãi mãi.

Nữ Thiên Yết và Ma Kết nam

Thiên Yết song hành với Ma Kết sẽ là một cặp đôi tuyệt vời. Sẽ thật hoàn hảo khi họ kết hợp với nhau. Thiên Yết là người có tính cách và cảm xúc mạnh mẽ nên sẽ nguồn động lực giúp Ma Kết mạnh mẽ hơn. Cùng với đó, Ma Kết có tính kiên nhẫn, siêng năng, sống có trách nhiệm, hết lòng yêu thương người mình yêu, đây chính là điều Thiên Yết cần. Cô nàng sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc, hãnh diện vì có người yêu luôn sẵn sàng chạy đến bên cô khi cô nàng cần.

Nhưng giữa họ lại có những mâu thuẫn phát sinh từ những bí mật. Cả hai lại là người rất giỏi giấu cảm xúc nên không còn cách nào khác là họ phải thẳng thắn chia sẻ với nhau. Chỉ cần vượt qua được thời gian khó khăn này họ sẽ có tình yêu hoàn hảo.

Hai chòm sao Bọ Cạp và Xử Nữ này có rất nhiều đặc điểm, tính cách giống nhau. Xử Nữ là người nổi tiếng thông minh, khéo léo kết hợp với cô nàng tinh tế, nhạy bén như Thiên Yết thì sẽ khiến cả thiên hạ phải trầm trồ.

Họ là cặp đôi bổ sung tính cách cho nhau, thấu hiểu nhau, điều này giúp họ ngày càng ăn ý với nhau hơn. Đến với nhau, họ chấp nhận phải hy sinh bản thân một chút để hài hòa với nhau. Xử Nữ khá cầu toàn, khó tính nên phải tiết chế lại. Còn Thiên Yết tính tình cũng thất thường nên chàng phải bao dung hơn.

Bên cạnh đó, cả hai thuộc tuýp người thích ràng buộc, sở hữu trong tình cảm. Những điều đó đủ lý giải vì sao họ có thể bên cạnh chia sẻ, yêu thương lẫn nhau.

Tổng quát về Cung Bọ Cạp – Scorpio 24/10 – 22/11

Từ 24/10 đến 22/11 mặt trời đi qua chòm Scorpio – nghĩa là Bò Cạp. Trong các từ điển bách khoa, Bò Cạp được mô tả như sau: loài động vật chân đốt sống về đêm, có khả năng làm tê liệt con mồi bằng chất độc chứa ở chiếc đuôi dài và cong được sử dụng như một phương tiện tấn công cũng như phòng thủ.

Trong giọng nói của Scorpio, không quan trọng thanh trầm hay mạnh nhẹ, bạn cũng nhận thấy một thuộc tính quan trọng: sự tự tin hiếm có. Bò Cạp không quan tâm nhận xét của người khác: những lời xúc phạm cũng như nịnh bợ trôi tuột khỏi người họ như nước đổ lên mình vịt.

Được sao Diêm vương phù trợ, Bò Cạp là những người có thể chất rất khoẻ mạnh. Họ thường có nét mặt đậm, nước da trắng, lông mày rộng. Đàn ông, tay chân có nhiều lông. Mặc dù Scorpio có vẻ ngoài lạnh lùng, bạn đừng nhầm: bên trong vẻ ngoài không lay chuyển đó ẩn giấu một tính cách rất cuồng nhiệt.

Scorpio biết cách làm chủ cảm xúc, đến nỗi bạn không thể đọc được gì trên nét mặt của họ. Đó là khuôn mặt lạnh lùng như những pho tượng cẩm thạch. Bạn không bao giờ thấy trên mặt họ sự xúc động hay bối rối. Bò Cạp không hay cười, nhưng đó là những nụ cười chân thành.

Scorpio sống rất thật, căm thù sự dối trá, giả tạo, và không bao giờ hạ mình xu nịnh. Nếu bạn thực sự muốn biết mình đáng giá bao nhiêu, hãy hỏi Scorpio. Nếu người đó nói rằng bạn có giọng hát hay, bạn có thể mạnh dạn thử nghiệp ca sĩ. Nếu người đó nói nụ cười của bạn tươi và đáng yêu như một đoá hoa đang nở, bạn có thể tự tin tặng cho mọi người những nụ cười của mình.

Scorpio cũng sẽ rõ ràng, mạch lạc như vậy, không hề pha đường cho thuốc đỡ đắng, khi nói về những nhược điểm của bạn. Nếu bạn có đủ bản lĩnh, hãy chú ý nghe người đó để ghi nhận về bản thân. Trong lời nói đó sẽ không có một li chủ quan, thiên vị. Chính vì thế, Bò Cạp có bao nhiêu người bạn thì có bấy nhiêu kẻ thù. Bạn không gặp ai đã quen biết Bò Cạp mà không có thái độ. Mọi người xung quanh hoặc là fan nồng nhiệt, hoặc là đối thủ không khoan nhượng của Bò Cạp, nhưng cả hai loại trên đều tôn trọng anh ta.

Như đã nói, cung Hoàng đạo này bao gồm những người rất khác nhau về tính cách. Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, họ chia thành ba loại. Loại thứ nhất – Bò Cạp “Thuần tuý” – tàn nhẫn, thù dai, nọc độc của nó nguy hiểm đối với người xung quanh, nhất là kẻ thù. Loại thứ hai – Bò Cạp “Đại bàng” – mạnh mẽ, tự lập, sáng suốt và công bằng. Loại thứ ba có tên gọi “Thằn lằn xám” – yếu đuối, than thân trách phận mà không cố gắng tác động tích cực vào hoàn cảnh, căm thù tất cả. Như vậy, loại “Thuần tuý” hướng sức mạnh vào sự phá huỷ, loại “Đại bàng” hướng sinh lực cho sự sáng tạo, loại “Thằn lằn xám” kìm hãm nọc độc trong nội tạng, tự làm hại mình.

Cung Bọ Cạp – Scorpio – Thần Nông 24/10 – 22/11

Ưu điểm và nhược điểm trong tính cách của cung bọ cạp

Xét về tính cách cung bọ cạp nữ nói riêng hay tính cách người cung bọ cạp nói chúng họ đều là những người thuộc tuýp giản dị, dễ gần. Từ nhỏ, họ đã sớm thể hiện được trí thông minh thiên bẩm khi học gì nhớ đó, luôn luôn tìm tòi thế giới xung quanh. Lớn lên, người cung bọ cạp tính cách sôi nổi hơn, họ hiếu chiến và luôn là người quyết tâm đạt được những gì mình muốn.

Thế nhưng, một vài điểm yếu trong tính cách phụ nữ cung bọ cạp có thể kể đến như là tính đa nghi, sự tính toán quá đà. Đây cũng là lý do vì sao phụ nữ cung bọ cạp dễ dàng bỏ qua những cơ hội lớn trong cuộc đời. Ngoài ra, đối với nam giới, tính cách bọ cạp nam rất tự cao, tự đại, luôn cho mình là đúng vì thế dễ gây ra những lỗi lầm không đáng có trong các quyết định của mình.

Điểm đặc biệt nữa của hầu hết Scorpio là sự quả cảm phi thường, thậm chí đến mức coi nhẹ cái chết. Scorpio có thể kiên cường vượt qua mọi thử thách: sự đau đớn thể xác, nghèo đói, nhục mạ của kẻ thù, sự nguy hiểm đến tính mạng. Bò Cạp đón nhận mọi đòn đau của số phận với một sự khinh bỉ ngạo mạn và lòng tin sâu sắc rằng cuối cùng nó sẽ chiến thắng trong mọi trận đấu.

Bò Cạp không bao giờ quên những gì tốt đẹp, tử tế mà người khác đã làm cho nó, và sẵn lòng đền đáp hậu hĩnh. Nhưng cũng đúng như thế, nó không bao giờ quên những xúc phạm và đòn hại mà kẻ khác đã gây ra.

Tuy nhiên, mỗi loại Bò Cạp phản ứng một cách. “Đại bàng” sẽ gọi kẻ thù ra quyết đấu, và sẽ không yên lòng chừng nào địch thủ chưa gục ngã hoặc xin hàng. “Thuần tuý” sẽ lên kế hoạch tỉ mỉ để đòn trừng trị sẽ đích đáng đến nỗi kẻ địch nếu có bình phục thì cũng không dám gây chuyện một lần nữa. Còn “Thằn lằn xám” sẽ phó mặc cho trời trừng phạt kẻ thù và kiên nhẫn chờ đợi dẫu là nhiều năm, đến ngày điều đó xảy ra.

Sức khoẻ của Scorpio hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bản thân. Người đó vừa có thể tự huỷ hoại mình bằng những ý nghĩ dằn vặt hay cay độc, xem thường hiểm nguy, vừa có thể chữa trị cho mình bằng cách tập trung sức mạnh của ý chí. Thiên nhiên ưu đãi cho Bò Cạp rất nhiều sinh lực. Họ ít khi ốm đau, nhưng nếu đã ốm thì bệnh thái thường nặng. Các bệnh thường gặp ở họ là về mũi (chảy máu cam), họng, tim, lưng, chân. Sự khinh mạn đối với các nguy hiểm gây ra không ít tai nạn cho Scorpio.

Bò Cạp quan tâm tích cực đến mọi bình diện của cuộc sống, cả những mặt sáng lẫn những mặt tối, vì vậy trong số họ có không ít cả những vị thánh cũng như tội phạm. Bò Cạp không bao giờ nhường cho kẻ khác cái mà nó đang hoặc định nắm giữ. Bò Cạp luôn giữ được sự bình tĩnh, không hoảng hốt, không cuống quít, vì biết chắc rằng hễ nó muốn điều gì thì sẽ giành được điều đó. Vì vậy Bò Cạp có một sự tự tin vô biên vào khả năng của bản thân.

Sự ham mê tìm hiểu những bí mật của thiên nhiên và sự tồn tại của con người, các vấn đề của sự sống và cái chết đã làm cho trong số Scorpio có nhiều bác sĩ, nhà điều tra hình sự, nhà văn, nhạc sĩ cũng như nghệ sĩ xuất sắc.

Sự ra đời của người sinh cung Bò Cạp hầu như luôn trùng với sự qua đời của một người trong dòng tộc, xảy ra một năm trước hoặc sau ngày sinh. Tương tự, cái chết của Bò Cạp dẫn đến sự ra đời của một thành viên mới trong gia đình một năm trước hoặc sau ngày buồn. Điều đặc biệt này chắc phải do những nguyên nhân bí hiểm tạo nên. Sinh lực của Scorpio to lớn đến nỗi cần có những năng lượng hỗ trợ mới đủ điều kiện cho nó xuất hiện trên đời. Và ngược lại, khi người đó rời sang thế giới bên kia, năng lượng được “giải phóng” ra kỳ vĩ đến nỗi đủ cho sự tạo hoá một sinh linh mới.

Bản chất cuồng nhiệt của Scorpio phù hợp hơn cả với đá heliotrope, có màu sắc gợi nhớ loại rượu vang đỏ thẫm phúc hậu. Kim loại biểu trưng cho Scorpio là thép – sau khi đã tôi, nó trở nên lạnh lùng, mịn màng, lấp loá, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách của cuộc đời.

21 tính cách đặc trưng của Bò Cạp (Thần nông)

Bọ Cạp chứa đựng đầy nỗ lực và sự đam mê

Bọ Cạp thông minh và không dễ bị lừa gạt

Bằng một cách riêng Bọ Cạp luôn tạo ra sự bí ẩn nhất định

Bọ Cạp luôn đòi hỏi sự thật và họ đặt mối nghi ngại về mọi thứ

Bọ Cạp tham vọng và đầy tính cạnh tranh

Khi Bọ Cạp tức giận họ có thể trở nên rất đáng sợ

Bọ Cạp chỉ dành lời khen cho những điều thật sự xứng đáng

Nếu bị phản bội Bọ Cạp sẽ cảm thấy cực kỳ tổn thương

Sẽ mất kha khá một khoảng thời gian để bước vào thế giới riêng tư của Bọ Cạp

Bọ cạp có sức hút và cực kỳ quyến rũ

Cảm xúc của Bọ Cạp lên xuống một cách bất thường

Bọ Cạp có khả năng quan sát đáng kinh ngạc và họ luôm tìm thấy thứ mà người khác bỏ lỡ

Khi Bọ Cạp rơi vào lưới tình họ trở nên mù quáng bởi tình yêu và rất khó để thoát ra

Bọ Cạp luôn có xu hướng hình thành mối quan hệ bền chặt với một người

Bọ Cạp độc lập và đi theo một con đường riêng của mình

Đôi khi Bọ Cạp cũng cần được ở một mình

Bọ Cạp tin tưởng vào lời nói và những lời hứa hẹn

Bọ Cạp luôn cố gắng để bảo vệ những người bên cạnh mình

Bọ Cạp rất cầu kỳ trong việc mở rộng các mối quan hệ

Bọ Cạp sở hữu một ánh nhìn chết người

Bọ Cạp cực kỳ kiên cường và họ không cho phép một vài thất bại làm ảnh hưởng đến con đường dẫn đến thành công

Xét về phong thủy ngũ hành, phụ nữ cung bọ cạp hay nam cung bọ cạp đều thuộc mệnh thủy.

Đối với mệnh thủy, những cá nhân thuộc mệnh này cũng sẽ có màu sắc tương sinh đi kèm. Cụ thể, Kim sinh Thủy, do đó những màu sắc thuộc hành kim là hoàn toàn phù hợp với cung Thiên yết. Các màu như trắng, xám, bạc sẽ giúp chủ nhân của cung này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đồng thời các màu thuộc mệnh thủy như đen và xanh biển cũng sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho những màu sắc trên.

Những ai sinh ra thuộc mệnh này cũng cần lưu ý, hạn chế sử dụng các màu tương khắc. Hiện nay, màu tương khắc với mệnh thủy có thể kể đến như các màu thuộc mệnh hỏa bao gồm đỏ, cam, tím, vàng…Ngoài ra, màu của mệnh thổ cũng cần được cân nhắc vì chúng sẽ mang đến bất lợi, xui rủi cho kể cả nữ cung bọ cạp và đàn ông cung bọ cạp.

Nhân Mã Yêu Bọ Cạp

Bò Cạp là một cung rất đáng sợ vì Bọ cạp đầy tham vọng, thù dai, đa nghi và rất dữ dội ẩn sau một vẻ ngoài nhu mỳ, hiền lành vô hại. Bò cạp quan sát rất nhanh và tinh tường, luôn có những suy nghĩ, phán đoán và nhận xét chính xác đến không ngờ. Trong công việc, Thiên Yết càng lộ rõ sự đáng sợ, Bò cạp sẽ không ầm ầm, chửi bới, kinh ghét ra mặt mà luôn mang một vẻ ngoài trầm lặng tất cả chỉ thể hiện trên ánh mắt cuốn hút và làm người đối diện rùng mình thôi. Bò Cạp có tính tự ái rất cao. Bò cạp không thích là người thua cuộc và Bò cạp muốn có những gì họ thích thú.

Nhân mã không như Bò cạp, ngược lại với vẻ ngoài vui vẻ yêu ghét ra mặt thì nội tâm họ rất dữ dội, Nhân mã hay làm điều điên rồ mà chính họ cũng không giải đáp được là vì sao. Trong công việc, Nhân mã thường được gán cho câu “Kẻ ăn may”, Mã hay có chút may mắn hơn những người xung quanh vì Mã giao tiếp rộng, kết giao bạn bè khắp nơi nên có lẽ cơ hội đến với họ nhiều hơn. Khi Nhân mã làm việc họ sẽ nỗ lực hết sức, họ có thể không đạt được kết quả quá cao nhưng Mã không thích bỏ cuộc. Người ngoài đôi khi vô tình sẽ nghĩ Mã mã hay suy nghĩ viển vong đầu óc họ ở trên trời, thật ra là vô cùng sai lầm, Mã mã không thích ngồi một chỗ và cũng không muốn an phận thủ thường. Họ cho rằng những gì có trong hôm nay thì không chắc ngày mai sẽ còn tồn tại. Đại não của họ không ngừng suy tính và hoạt động xem làm sao để đạt được những gì tốt nhất cho họ. Sai lầm nhất đối với Nhân mã là họ không phải những người sinh ra để giữ tiền, họ lại rơi vào vòng luẩn quẩn là làm cật lực sau đó tiêu xài hết veo rồi lại làm cật lực. Bò cạp không phải đề phòng Nhân mã vì họ luôn nghĩ với vẻ ngoài đơn giản, ruột để ngoài da Nhân mã không thể tác động xấu đến họ, ngược lại Bò cạp lại thấy thích thú với Nhân mã. Nhân mã đôi khi rất trẻ con đôi khi lại rất đàn bà, Bò cạp lấy làm thích thú và cảm thấy không mau chán. Bò cạp chỉ ghét Nhân mã ở cái thái độ không dứt khoát và đa tình. Bò cạp có thể dành mọi sự quan tâm cho Nhân mã, có thể cho Nhân mã những thứ mà Mã vốn không đòi hỏi nhưng chỉ với điều kiện là Mã mã phải ngoan ngoãn ở trong vòng tay của Thiên Yết. Bò cạp vốn đa nghi và ghen tuông khủng khiếp, chỉ cần Mã mã tỏ ra một chút thái độ bất thường cũng khiến Bò cạp phát điên lên. Khi lên cơn ghen, Bò cạp sẽ không tiếc lời sỉ vả Mã mã, lời nào Bò cạp cũng có thể nói được và đỉnh cao nhất là không thèm nói đến Mã mã.

Nhưng không biết làm sao mà Bò cạp lại dễ tha thứ cho Mã mã, nếu nhận ra là mình đang hiểu lầm thì Bò cạp sẽ lại lân ca cười nói cạnh Mã mã, tìm mọi cách để giảng hòa và xem như không có chuyện gì xảy ra.

Mã mã đối với Bò cạp là vừa hứng thú lại vừa sợ hãi. Sợ hãi vì nhận ra được bản chất thật của Bò cạp ẩn sau lớp vẻ ngoài hoàn hảo, hứng thú vì sự dữ dội của Bò cạp. Nhưng nếu Thiên yết gạt Mã mã ra khỏi danh sách nghi vấn thì Mã mã luôn phải đề phòng Bò Cạp. Mã mã nằm trong vòng tay của Bò cạp, biết được sự đáng sợ thực sự của Bò Cạp đôi lúc làm Mã mã rùng mình, Mã sợ hãi sự tàn nhẫn của Bò cạp sự lạnh lùng đôi khi phải nói là tàn ác. Mã mã hiểu, những loài sống trên đỉnh cao nhất phải là chim cắt hay đại bàng. Hổ cáp tạo lập mọi thứ bằng bàn tay trắng thì không thể tránh được việc phải sống như vậy.

Mã mã sống độc lập không thích dựa dẫm, Mã mã thích tự do bay nhảy không ràng buộc, Mã mã không thích sống thủ đoạn chỉ muốn được sống bình dị. Nhưng sao cuộc đời hay chính Mã mã cứ xô đẩy mình vào những con đường không có đoạn dừng?

Nguồn: Cung nhân mã và bò cạp

Tìm kiếm: bò cạp và nhân mã có hợp nhau không, cung nhân mã có hợp với cung bọ cạp không, cung nhân mã và bò cạp, mặt trời nhân mã mặt trăng bò cạp, nam nhân mã nữ bò cạp, nam nhân mã và nữ bọ cạp, nhân mã bò cạp, nhân mã có hợp với bò cạp, nhân mã có hợp với bọ cạp không, nhân mã lai bò cạp, nhân mã và bò cạp, nhân mã và bò cạp có hợp nhau, nhân mã và bọ cạp có hợp nhau không, nhân mã với bọ cạp, nhân mã yêu bọ cạp, tình yêu nhân mã và bọ cạp,

Cự Giải Và Bọ Cạp

Cự Giải Nguyên tố Nước – Tiên phong – Âm tính Hành tinh cai quản: Mặt trăng Biểu tượng: Con cua

Bọ Cạp Nguyên tố Nước – Kiên định – Âm tính Hành tinh cai quản: Diêm Vương tinh Biểu tượng: Con bọ cạp

Tổng quan về mức độ hợp nhau

Đây là sự kết hợp theo cấu trúc 5-9 (tạo góc 60 độ – cùng thuộc một nhóm nguyên tố), có nghĩa là hai người sẽ gần như chắc chắn bị hút lại gần nhau bất cứ khi nào, trong bán kính vài dặm – không phải luôn luôn, nhưng thường là như vậy. Cự Giải và Bọ Cạp có bản năng hiểu nhau đến kỳ lạ. Họ chia sẻ, không phải tất cả, nhưng hầu như tất cả những thứ tốt đẹp và xấu xí. Những lỗi lầm và điểm yếu của một người nếu không là thiếu sót của người kia thì cũng được thấu hiểu bằng cả tấm lòng. Nếu một người đáng yêu và tài năng thì người kia cũng chẳng kém cạnh, hoặc giả người kia chẳng được như thế thì cũng luôn có sẵn sự ngưỡng mộ dành cho đối phương. Đó chính là sự đồng cảm, Cự Giải và Bọ Cạp luôn có thể dựa vào và coi đó như một sự hỗ trợ trong mối quan hệ của họ, khi còn bé bỏng hay đã trưởng thành, là đối tác kinh doanh, người tình, bạn bè, hôn phu, hôn thê, anh chị em, hoặc người thân khác.

Chi tiết mối quan hệ giữa Cự Giải và Bọ Cạp

Cự Giải và Bọ Cạp có thể gặp gỡ khi đang phơi nắng trên một phiến đá nào đó, vào một ngày thoang thoảng hương hoa oải hương. Tất nhiên, họ có thể gặp nhau dưới đáy biển, và số phận như sắp đặt hai người đến với nhau không sớm thì muộn, nên việc lựa chọn nhiều địa điểm gặp gỡ cũng đa dạng hơn. Trong đó, ngân hàng là địa điểm đứng gần đầu trong danh sách. Hoặc có thể là kho bạc Nhà nước. Có thể là một nhà hàng, nhà trẻ, hoặc trong lớp học lịch sử. Tất cả những khu vực này đều có ý nghĩa thiêng liêng đối với Cự Giải. Nếu để cho Bọ Cạp lựa chọn, đó có thể là bất kỳ địa điểm nào từ nơi khai quật khảo cổ học đến một nhà thờ, nhiều khả năng ở Tây Tạng, với các vị Lạt Ma… hoặc một thư viện, gần các kệ sách “Tình dục và tâm lý con người”.

Con trẻ thường đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của họ, khi mối quan hệ phát triển và trải qua những giai đoạn thăng trầm, vui có, buồn có từ lần đầu tiên họ gặp nhau. Nhưng thật đáng buồn, từ trong sâu thẳm họ mong muốn có con, nhưng đôi khi lại không thể có, vì một lý do nào đó. Tuy nhiên, thường những đứa trẻ luôn mang đến phước lành cho cặp đôi này. Nếu không phải trẻ thơ theo nghĩa đen, thì thật kỳ lạ chính thời thơ ấu của các Cự Giải hoặc Bọ Cạp (hoặc cả hai) là cơ sở cho sự thu hút ban đầu cũng như sự đồng cảm giữa hai người. Họ sẽ an ủi nhau về những muộn phiền trong quá khứ, cười với nhau và cùng mơ mộng trở về ngày xưa ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Cự Giải luôn nhớ về ngày hôm qua và Bọ Cạp cũng hay nhìn lại, một cách lặng lẽ, với nỗi nhớ đầy vơi.

Cả Cự Giải và Bọ Cạp có xu hướng không bao giờ quên bất cứ điều tốt đẹp nào. Họ cùng chia sẻ những ký ức xa xưa về những tổn thương của một trong hai người, và rồi trí nhớ của họ sẽ kéo dài mãi như chẳng bao giờ có thể mờ phai cho đến suốt cuộc đời. Nhưng khi những điểm tương đồng không còn nữa, Cự Giải hiếm khi cố gắng để lấy lại cân bằng, mà có xu hướng khóc lóc và tự chăm nom cho những cảm xúc đã bị tổn thương của mình, làm lành những vết thương bằng liều thuốc tự thương hại bản thân; trong khi Bọ Cạp nhất trí với câu nói “gậy ông đập lưng ông/ăn miếng trả miếng”. Đây là một phản ứng (mặc dù không phải tích cực) giúp cân bằng trở lại, điều mà Bọ Cạp đã học được từ Thiên Bình.

Hiếm khi vết thương của Cự Giải lại thôi thúc họ tấn công kẻ khác. Phản xạ của Cự Giải khi bị tổn thương đó là rút lui, mất niềm tin vào người đó hoặc tình thế đó mãi mãi. Trong khi từ “rút lui” không tồn tại trong từ điển của Bọ Cạp. Họ có thể tỏ ra rằng mình muốn từ bỏ, rút lui hoặc biến mất. Nhưng họ sẽ trở lại. Tận thâm tâm, họ thà chết chứ không muốn làm kẻ thua cuộc hoặc lép vế trước kẻ khác. Điều này đúng trong mọi chuyện, trong tình yêu, trong các giao dịch làm ăn của Bọ Cạp, thậm chí trong những trận đấu bóng đá hay chơi bi ve.

Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng sở hữu sự ngọt ngào hiếm có, dẫu có là một kẻ ăn miếng trả miếng, không bao giờ chịu ấm ức khi còn chưa cho kẻ hại mình một bài học. Chính sự ngọt ngào, dịu dàng và nhạy cảm này đã cho phép Cự Giải tin tưởng vào Bọ Cạp. Vì cả hai đều là nguyên tố Nước, khi Cự Giải và Bọ Cạp, vốn đã có nhiều ưu phiền từ khi mới sinh ra, quyết định sánh đôi với nhau, họ có thể chìm đắm trong bia rượu, ma túy, hoặc những cách thức khác giúp họ thoát khỏi thế giới trần tục và khổ đau, bao gồm cả việc quan hệ tình dục bừa bãi – họ kéo nhau xuống vực sâu cho đến khi chạm đáy đại dương và thấy việc bơi trở lại không dễ dàng gì. À! Nhưng những Cự Giải và Bọ Cạp trưởng thành cả về mặt tình cảm, tinh thần, và nhận thức sẽ khám phá ra tất cả những niềm vui và những thú vui tinh khiết của cặp cấu trúc 5-9, có thể cảm nhận và cư xử với nhau như những đứa trẻ – còn điều gì tuyệt vời hơn sự ngây thơ, hồn nhiên, phấn khích, và cả niềm tin vào những nàng tiên nữa? Đây thực sự là một mối quan hệ tuyệt vời mà tại đó mọi hiểu lầm lớn nhỏ sẽ đều được giải quyết và xí xóa.

Cự Giải và Bọ Cạp không tha thứ cho nhiều người, nhưng họ sẽ tha thứ cho nhau. Còn điều gì đáng yêu hơn thế, nếu góc hợp cung Mặt trời, Mặt trăng trong bản đồ sao của họ cũng hài hòa, họ sẽ không chỉ tha thứ, mà sẽ quên hẳn. Và đó là một phép màu có thực đối với cả hai người. Họ có thể, chỉ cần cố gắng một nửa nhưng lại khơi dậy những điều tốt nhất, không phải là tồi tệ nhất trong con người đối phương. Sự tin tưởng mà Cự Giải chưa từng trao cho bất cứ ai thì giờ dễ dàng được gửi gắm nơi Bọ Cạp, và món quà tuyệt vời là sự tha thứ – điều Bọ Cạp chưa từng bao giờ làm cho ai, cũng sẽ được ban tặng cho Cự Giải tương xứng nhất. Cự Giải và Bọ Cạp, đều cực kỳ nhạy cảm, dễ bộc lộ điểm yếu là dễ bị tổn thương của mình với đối phương. Đây không phải vấn đề nhỏ, vì họ đã cất giữ việc dễ tổn thương dưới lớp vỏ cứng của mình quá lâu, họ sợ mọi người phát hiện ra điểm yếu này và sẽ sử dụng nó để chống lại họ.

Họ chia sẻ với nhau những bí mật chưa từng kể với ai. Không ai có thể moi được một bí mật nào ở Cự Giải, nhưng Bọ Cạp thì có thể lắm. Và Cự Giải, với sự nhẹ nhàng thừa hưởng từ Mặt trăng, đôi khi có thể thực hiện vài mẹo để đọc chính xác suy nghĩ thể hiện qua nét mặt Bọ Cạp, lột được chiếc mặt nạ lạnh lùng của họ. Điều này còn vượt trên cả thần giao cách cảm nữa.

Khi họ có xung đột, vấn đề thường là vì tiền, bởi vì Bọ Cạp quan tâm đến tiền của người khác và Cự Giải quan tâm đến tiền đơn thuần, không kể tiền của ai, miễn có tiền là được. Bọ Cạp có khuynh hướng trăn trở về việc làm thế nào để có được khoản tiền đó, Cự Giải lại nghĩ đến khả năng khủng khiếp là mất tiền.

Bọ Cạp đôi khi tự kiểm soát bản thân mình nghiêm khắc quá trước bản tính tình cảm của Cự Giải, và Cự Giải đôi khi lại cáu gắt với Bọ Cạp, làm họ phải xù lông lên, nhưng đây chỉ là những xung đột nhỏ mà họ phải đối phó để giành lấy phần thưởng xứng đáng là sự bền vững trong mối quan hệ này. Sau khi bơi khắp nơi tìm kiếm điều vĩnh cửu, trong vòng xoáy bất tận của sự vô hạn họ đã gặp được nhau, gặp được một người có thể thấu hiểu nhẹ nhàng những khát vọng sâu xa nhất trong trái tim mình.

Nàng Cự Giải – Chàng Bọ Cạp

Nàng biết đó không phải là màn đêm buông xuống, mà một thứ gì đó tối như màn đêm đã ập đến. Không, tệ hơn nữa. Nó vẫn chưa đến, nhưng đã nhờ biển cả mang đến sự rùng mình như một lời cảnh báo rằng nó sẽ sớm xuất hiện. Vậy nó là gì?

Mặc dù có phần bí ẩn, Cự Giải ắt hẳn là một cô gái thú vị. Bên dưới vẻ ngoài kín đáo và nhẹ nhàng, nàng hài hước, khiêm tốn và không tự cao, nhưng lại hay bị hiểu lầm và buộc tội lạnh lùng, thích làm trung tâm của vũ trụ. Sự bí ẩn thu hút nàng, nhưng nàng lại thấy không thoải mái và có phần miễn cưỡng khi phải bơi sâu, khám phá những vùng nước chưa được biết đến, chưa có tên trên bản đồ, trừ phi những nơi vô danh đó có chàng Bọ Cạp. Nàng không thể kháng lại bí ẩn đặc biệt này, để khám phá chàng kĩ lưỡng hơn, nàng thậm chí sẽ loại bỏ được nỗi sợ hãi bẩm sinh của mình. Đối với một nàng Cự Giải, việc kiểm soát được nỗi sợ hãi ấy không phải một thành tựu nhỏ. Những nỗi sợ của Cự Giải luôn vởn vơ đâu đây, thường phức tạp, và vùi sâu trong tiềm thức của nàng, thành ra bất cứ nỗ lực nào để vượt qua chúng đều đáng được trân trọng và tuyên dương. Được trân trọng là mong ước mòn mỏi, là khát khao cháy bỏng nhất đời nàng dù nàng hiếm khi thừa nhận điều đó. Có mấy ai cố gắng hiểu nàng chứ đừng nói là trân trọng nàng. Nhưng chàng trai Bọ Cạp sẽ làm cả hai điều trên. Có thể đây là lý do tại sao nàng đủ dũng khí lấy hết can đảm đối diện với ánh nhìn đầy say mê của chàng. Nàng cảm nhận được rằng con người này thực sự hiểu mình. Và nàng đã đúng, chàng thực sự hiểu nàng.

Nếu có gã trai nào nỗ lực thâm nhập vào bản ngã bí ẩn của nàng bằng ánh nhìn bốc lửa, cộng với một thông điệp thân tình trong từng ánh mắt, chắc chắn nàng sẽ cho hắn ta một gáo nước lạnh hoặc xa lánh, hờ hững, cũng có khi mắng chửi thẳng mặt kẻ đó. Nàng có thể trở nên cáu kỉnh đến bất ngờ nếu có người mà nàng không tin tưởng lại cố tọc mạch và muốn tách chiếc mai bảo vệ của nàng. Thế nhưng, với những chàng Bọ Cạp yêu thử thách, việc dỗ ngon dỗ ngọt một nàng Cự Giải hài hước nhưng e lệ để giành được sự tin tưởng của nàng là một trong những việc dễ dàng nhất. Và cũng bất ngờ không kém, Bọ Cạp nổi tiếng đa nghi cũng nhanh chóng tin tưởng nàng Cự Giải ngay từ giây phút đầu tiên khi ánh mắt họ gặp nhau.

Những người tình trước buộc tội hai người là những kẻ lạnh lùng. Điều này cũng có lý do chính đáng thôi. Bởi vì họ đều là nguyên tố Nước, do vậy thật khó để họ bộc lộ thẳng thắn tình cảm của mình. Và nhiệt kế cho sự lãng mạn của họ chỉ là cách diễn giải mà thôi. Người khác có thể cho rằng cô nàng Cự Giải thật lạnh lùng và Bọ Cạp hiểu điều đó thành “ấm áp” và “nóng bỏng”. Bù lại cho cái “chất lạnh lùng” do ảnh hưởng của nguyên tố Nước, họ đa sầu đa cảm, ủy mị một cách lặng lẽ, hơn cả Kim Ngưu và Sư Tử. Không phải lúc nào những nỗ lực che giấu đi tính ủy mị, đa cảm đó cũng thành công. Họ đều là những người mau nước mắt khi thấy cảm động (và điều này diễn ra thường xuyên). Với nàng, nước mắt lăn dài xuống gò má, và bí mật cũng theo đó mà đi ra. Đối với chàng, sau khi giây phút ủy mị ướt át thoáng qua, sự nam tính trong chàng lại trỗi dậy, và chàng có thể tự kiềm chế những giọt nước mắt của mình, nhanh đến độ gần như không ai kịp nhìn thấy. Nhưng cô gái của Mặt Trăng thì đã thấy. Và chúng dấy lên trong lòng nàng một nỗi đau xót vì yêu. Không ai trên đời này có thể kiểm soát cảm xúc của mình một cách tài tình như Bọ Cạp. Chàng không ngừng luyện tập kiểm soát cảm xúc của mình, buộc những biểu cảm trên mặt mình phải luôn ở trạng thái trung tính dẫu cho bất kỳ cảm xúc nào đi nữa, từ ngạc nhiên đến phấn chấn, đến đau đớn hay sầu muộn. Hầu như lúc nào chàng cũng thành công. Nhưng nếu chàng thất bại, thì đó là những xúc cảm từ tận đáy lòng, bị dồn nén, choáng ngợp, hầu như không thể kiểm soát được. Những người khác có thể không cảm nhận được điều này nhưng cô gái Cự Giải có thể, và nàng thật sự xúc động.

Vậy nên, bạn thấy đấy, họ có lạnh lùng đâu – chỉ là họ không dễ thể hiện những cảm xúc ra bên ngoài thôi. Cảm xúc dù mạnh mẽ thế nào cũng khó mà phá vỡ lớp vỏ cứng bên ngoài của họ. Dù vậy, vẫn có những lúc nàng phải tự nhắc nhở bản thân rằng sự lạnh lùng và cách tiếp cận thầm lặng của chàng, có thể là kết quả của sự xấu hổ và sự miễn cưỡng phải chấp nhận những gì bản thân đang suy nghĩ, cho đến khi nào anh chàng thấy chắc chắn mới thôi. Còn chàng cần biết rằng sự thoái lui đầy vô tâm của nàng chỉ là một cách để bảo vệ bản thân khỏi những điều có thể khiến nàng thất vọng, cho đến khi nàng chắc chắn rằng mình đang được yêu. Không ai tìm kiếm tình yêu và cần tình yêu bằng một cô gái Cự Giải và một chàng trai Bọ Cạp. Không phải một tình yêu tầm thường, mà là một tình yêu bao trùm lên hết thảy, dệt nên từ những sợi tơ chắc chắn của sự tận tậm, dịu dàng và thủy chung.

Trái với vẻ ngoài lạnh như tiền của mình, bên trong chàng lại là một thái cực khác. Bạn không thể nào đoán được điều đó khi nghe giọng nói dịu dàng, nhẹ nhàng, và những chiến lược tinh tế của chàng trên bước đường công danh lẫn đời tư. Chàng có thể chìm trong những chiếc giếng sâu tuyệt vọng, và lại vút lên đỉnh cao ngây ngất nào đó. Nhưng khi nhìn vào phần lớn cuộc đời chàng, bạn sẽ nghĩ những ngày tháng của chàng trôi qua thật bằng phẳng, đơn điệu, chẳng mấy khi có những thăng trầm, và nó như một mặt hồ phẳng chẳng chút gợn sóng trước những tai ương bất ngờ. Đừng ngốc nghếch như vậy. (Lời khuyên này dành cho những cung Hoàng đạo khác – còn Cự Giải thì không cần, bởi vì nàng hiểu chàng hơn ai hết.) Hiển nhiên, việc này cũng cần nhiều năm đào tạo mới có thể thực hiện được. Chàng sẽ bùng nổ một vài cơn thịnh nộ thuở còn là chàng thiếu niên trước khi học được cách tự kiềm chế bản thân. Mẹ chàng biết rõ điều này hơn ai hết.

Quý cô Mặt trăng sẽ sớm phát hiện ra những khuyết điểm to lớn của chàng Bọ Cạp, đó là bản chất đa nghi, hay ghen, và gia trưởng, muốn lấn át bạn đời (và cả những người khác nữa), tuy vậy lại được ngụy trang khéo léo – như ngay từ đầu chàng đã nhận ra điểm yếu của nàng chính là tính giấu giếm, thích sở hữu đối phương, và sự yếu đuối dễ bị tổn thương, dù là ở hiện thực hay trong tưởng tượng chăng nữa. Những nỗi đau do nàng tự tưởng tượng ra, dù về mặt thể xác hay tinh thần, cũng có thể làm nàng đau đớn như thật vậy.

Tất cả mọi nỗi đau, kể cả những nỗi đau thể xác đều bắt nguồn từ suy nghĩ chứ không xuất phát từ cơ thể. Vậy nên, khi phải xử lý những xúc cảm bị tổn thương của nàng, trước tiên chàng Bọ Cạp phải hiểu được vết thương đó “thật” đến mức nào đối với nàng, trái tim nàng đã đau đớn ra sao, mặc dù nàng có thể chỉ tưởng tượng ra những hành động cố ý gây tổn thương cho mình. Và chàng có thể giải thích một cách dịu dàng cho nàng nghe rằng suy nghĩ trong tiềm thức, kho lưu trữ mọi cơn ác mộng và sự bất an từ thuở bé của nàng, đang thao túng toàn bộ cơ thể nàng, và những xúc cảm đời thường khác.

Về mặt tình dục, bản năng yêu đương của Bọ Cạp mãnh liệt và khát khao hơn đa số những người đàn ông khác. Còn nàng thì lãng mạn và nhạy cảm hơn đa số những người phụ nữ khác. Thứ họ cần nhất ở nhau thật rõ ràng: Đó là sự an toàn về mặt cảm xúc và trấn an về tinh thần. Nàng cần những tín hiệu rõ ràng từ phía chàng: Một bông hồng bất ngờ hay một bó Violet trên bàn hoặc trên gối của nàng. Những thứ nhỏ nhặt nhưng lại có tác động sâu sắc đến cảm hứng gối chăn của cô nàng.

Chàng cần biết rằng cảm hứng yêu của nàng xuất phát từ một khát khao chân thành muốn cùng chàng hòa vào làm một, rằng nó không hề được bịa ra để che dấu một sự chán chường bí mật nào đó. Dù sao bạn cũng chẳng thể giấu giếm chàng được điều gì, vậy tại sao phải cố gắng vô ích? Nếu cả hai có thể thấu hiểu những nhu cầu thầm kín của đối phương, chuyện gối chăn của họ sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Nhưng họ cũng nhận ra rằng sự cuồng nhiệt khi bị kiềm chế và kiểm soát sẽ không còn cuồng nhiệt nữa. Chỉ khi nào hai con người có thể hoàn toàn tin tưởng nhau về mọi mặt thì họ mới có thể thật sự thể hiện tình cảm của mình qua sự gần gũi thể xác. Yêu cầu đặc biệt mà cả hai đặt ra là nhu cầu được thể hiện tình cảm liên tục, không chỉ trong phòng ngủ. Khi nhu cầu chung này được đáp ứng, hạnh phúc họ tìm được từ sự gần gũi thể xác sẽ là thứ mà mọi người trần mắt thịt nào cũng đều ao ước có được.

Đặc điểm tiêu cực nhất của hai cung Hoàng đạo này là sự sợ hãi vô căn cứ của nàng và đôi khi tính sở hữu đến mức ngột ngạt – kiểu ghen tuông hừng hực và sự bức bách phải trả thù của chàng, và mối quan ngại về tài chính của cả hai người. Khi họ tức giận, cả hai đều có xu hướng thoái lui vào trong chiếc hang riêng mình, và đây đúng là cách giải quyết tồi tệ nhất. Tuy nhiên, những gì mà Cự Giải và Bọ Cạp cần là phải nói chuyện cho rõ ngọn ngành, nói ra những điều mình thấy ấm ức. Chôn vùi sự tức tối trong im lặng chẳng thể giải quyết được vấn đề mà chỉ khiến chuyện bé xé ra to, và có thể phá hỏng mối quan hệ của cả hai. Thật tiếc nếu mối quan hệ của cặp 5-9 này tan vỡ bởi họ sẽ còn nhớ nhung nhau nhiều lắm.

Chàng Cự Giải – Nàng Bọ Cạp

Họ cùng sở hữu những đức tính như hòa nhã, chung thủy, giàu tình cảm, và trí tưởng tượng phong phú. Hai người có thể chung tay tạo dựng mọi điều kỳ diệu: Một tình yêu mạnh mẽ, một đứa hoặc một đám con nhỏ được trời phù hộ, hoặc công việc mĩ mãn. Xây dựng là từ quan trọng nhất. Cự Giải và Bọ Cạp, khi cùng kết hợp với nhau, có thể trở thành sức mạnh tái sinh tuyệt vời.

Bên cạnh những tính tốt và tật xấu, họ cũng có những điểm khác biệt, và chính những điểm khác biệt đó hết lần này đến lần khác, gây rắc rối cho cuộc sống của họ. Chàng không sở hữu tình cảm mãnh liệt được khơi dậy bởi Diêm Vương tinh như nàng, sẵn sàng phản pháo khi bị chọc giận, và đây có thể là một mối nguy cho hạnh phúc của hai người, nhất là khi Bọ Cạp cứ dùng chiếc đuôi có nọc độc châm chích Cự Giải khiến chàng rút lui và cố thủ trong chiếc mai cứng của mình. Một điểm khác biệt nữa có thể làm mối quan hệ của hai người gặp sóng gió, đó là Bọ Cạp không thể thấu hiểu sự cẩn trọng thái quá của chàng, thỉnh thoảng có chút bẽn lẽn, và sự chống đối lại số phận của chàng. Thật là khó khăn để khiến cho Bọ Cạp hiểu ra được làm sao chàng lại thiếu tự tin đến thế khi thử thách đòi hỏi sự đối mặt trực diện xuất hiện do tác nhân bên ngoài, hay thậm chí là trong quan hệ tình cảm của cả hai. Nàng phải nhớ rằng Cự Giải đều lùi (hoặc né) một hay hai bước trước khi nhào lên phía trước, để có thêm thời gian cân nhắc cẩn thận tất cả các tình huống có thể phát sinh. Đấy là lý do chàng là một nhà chiến lược tài ba trong cả thế giới vật chất lẫn tình cảm.

Đa phần thời gian, những xung đột giữa hai người có thể được giải quyết nhanh chóng bằng sự hài hước. Không có gì bất ngờ và mới mẻ bằng nụ cười bất chợt của chàng Cự Giải, sau khi chàng trải qua những tâm trạng ảm đạm, cẩn trọng, gàn dở và gắt gỏng. Nàng sẽ cần những tràng cười của chàng, bởi vì Bọ Cạp thường xuyên đắm chìm với những bí mật của cuộc sống, thành ra hơi ít cười. Một nụ cười là mười thang thuốc bổ. Nó là cây cầu bắc ngang qua mọi hiểu lầm.

Nhưng hài hước thì cũng có hai mặt. Cách mau lẹ nhất để hạ gục đối thủ không phải là dùng ngôn từ ác nghiệt xỉ vả mà là bằng trào phúng sâu cay. Cự Giải nên cẩn thận, tránh lạm dụng khả năng trào phúng siêu phàm của mình vì có thể khiến nàng cảm thấy bị chế giễu và lố bịch. Nàng rất coi trọng bản thân và bản tính nghiêm túc khiến nàng không thấy thoải mái với việc trở thành mục tiêu cho những trò đùa. Nàng thấy bị xúc phạm trước sự trêu chọc thái quá và những lời đùa không đúng lúc. Và bạn biết cô nàng Bọ Cạp có thể ăn miếng trả miếng khi bị xúc phạm như thế nào rồi đấy. Một khi nàng thật sự giận dữ (điều này không thường xuyên xảy ra bởi nàng đã đổ mồ hôi nước mắt để học được cách kiểm soát cảm xúc của mình), anh chàng Cự Giải sẽ bắt đầu thấy biết ơn vì mình còn có chiếc mai để chui vào trốn cho đến khi cuồng phong bão tố chấm dứt, hoặc là núi lửa ngừng phun trào dung nham, tùy vào từng hoàn cảnh lúc đó của chàng.

Tính khí của chàng cũng không phải thứ có thể đem ra bêu rếu và đùa cợt. Khi tình cảm ấm áp và nhạy cảm của chàng bị tổn thương, chàng có thể hờn dỗi, cáu bẳn, hoặc trở nên gàn dở mấy ngày liền, hoặc mấy tuần liền, hoặc mấy tháng liền – có thể kéo dài nhiều năm trong một số tình huống cực đoan. Thậm chí sức mạnh đầy quyền năng của Diêm Vương tinh cũng không thể kéo Cự Giải ra khỏi chiếc mai bảo vệ của chàng khi anh chàng nhất quyết trốn trong đấy để có thể săn sóc cho những vết xước và bầm dập tình cảm của chính mình.

Khi nói về khía cạnh tình dục, chàng và nàng được phù trợ bởi tất thảy những ơn huệ tuyệt vời nhất để có thể cùng đạt đến sự trọn vẹn trong quan hệ thể xác. Bầu không khí xung quanh họ luôn thật hòa hợp, trong suốt thời gian họ thân mật luôn luôn có một quầng sáng bao bọc quanh họ, với sắc màu rực rỡ như cầu vồng. Những đứa trẻ được thụ thai từ một mối quan hệ theo cấu trúc 5-9, nhất là khi Mặt trời và Mặt trăng hài hòa với nhau, thường được gọi là “những đứa trẻ của tình yêu”. Hiển nhiên điều này vẫn có thể xảy ra với mọi cặp đôi khác, nhưng nó thường xảy ra với các cặp 5-9 nhất. Khi một người đàn ông và một người phụ nữ hòa quyện với nhau, một luồng ánh sáng vàng rực rỡ được tỏa ra rộng khắp, và nó thu hút rất nhiều linh hồn từ các vì sao, tìm kiếm con đường cho sinh linh mới ra đời. Ánh sáng rực rỡ ấy mà xuất phát từ tình yêu thì những linh hồn được cuốn vào dòng chảy của nó càng dịu dàng và mạnh mẽ hơn, còn nếu chỉ làm tình đơn thuần để thỏa mãn ham muốn, thì những linh hồn bị thu hút có thể chưa tiến hóa, ở dạng cấp thấp, hoặc chưa đủ nhạy cảm. Hiển nhiên, làm tình vì bất cứ lý do nào, dù chỉ vì ham muốn nhất thời chăng nữa, thì cũng có vai trò nhất định trong Kế hoạch vĩ đại của Vũ trụ. Nhưng những cặp đôi nào đến với nhau chỉ vì xác thịt thì cũng nhất thiết phải cố gắng để thêm hương vị ấm áp của tình yêu vào trong ham muốn của mình.

Đối với cặp Cự Giải và Bọ Cạp, thường không cần phải nhắc nhở họ về bổn phận này. Sự hòa hợp căn bản đã tạo nên chất hóa học tình dục truyền cảm hứng cho họ. Cả Cự Giải và Bọ Cạp đều theo bản năng mà hòa quyện tinh thần và cảm xúc trong quan hệ thể xác, và đấy là bí quyết để có thể đạt đến đỉnh điểm của khoái cảm, cảm giác mà những cặp đôi hay tách bạch ham muốn tình dục với những bản năng khác, và chỉ tìm kiếm nhục dục thông thường sẽ không bao giờ trải qua. Khi hai người bổ sung khía cạnh cảm xúc và sự thấu hiểu vào cuộc làm tình, cả hai có thể trải qua những cung bậc cảm xúc mà một phần rất ít của nhân loại có thể đạt được trong một kiếp người. Điều này giải thích cho sự hấp dẫn mạnh mẽ từ buổi đầu giữa các bạn trẻ thuộc cấu trúc cung 5-9; và nỗi đau dai dẳng của họ khi phải chia xa… và cả khả năng rất cao rằng hai người sẽ “thử lại lần nữa” sau tất cả những tranh cãi.

Cô gái Bọ Cạp cam kết nghiêm túc với mối tình của mình, thậm chí gần như cuồng tín. Nhưng nếu nàng phát hiện ra mình không được đáp trả xứng đáng với tình yêu ấy, nàng sẽ đi theo tiếng gọi con tim đến một nơi khác mà không hối hận. Hãy coi đây là một lời cảnh báo trước cho chàng trai nên biết trân trọng nàng. Chàng trai Cự Giải có thể tâm tính bất định, thường xuyên nhặng xị, yêu sách. Chàng luôn cần ai đấy dịu dàng trấn an những cơn ác mộng trong tiềm thức và nhận thức của mình, để chàng có thể trở lại với bản chất vui tươi và ấm áp ngày nào. Nếu không, chàng sẽ càng khó tính hơn, ẩn dật hơn nữa, cho đến khi phần mềm mỏng và đẹp đẽ cùng trí tưởng tượng lãng mạn của chàng biến mất hoàn toàn, và chàng sẽ chán ngán bò đi mất – à, bò qua một bên, đúng theo thói quen của gia đình nhà Cua, trở về bên mẹ hiền yêu dấu, người luôn luôn thấu hiểu chàng. Cứ thử hỏi chàng đi. Chàng sẽ kể tất cho bạn nghe về mẹ. Nếu chàng chỉ là con nuôi, hoặc có mẹ đã qua đời khi còn ấu thơ, thì chàng sẽ luôn mơ về mẹ, và có cảm giác rằng bà có thể hiểu chàng. Tình mẫu tử là khao khát bỏng cháy của Cự Giải.

Giấc mơ của Cự Giải, cũng như cảm nhận của Bọ Cạp rất mong manh, cần sự bảo vệ thật ân cần khỏi thực tế nghiệt ngã. Họ nên yêu thương nhau, vì tình yêu chân chính thời buổi này thật hiếm có, và không ai có thể đối xử với nàng với sự tôn trọng như chàng, và không ai có thể đối xử với những giấc mơ của chàng một cách dịu dàng như nàng – ngoài mẹ chàng.

Hơn tất thảy những người đàn ông khác, chàng Cự Giải sẽ tha thứ cho cô gái với vẻ ngoài trầm lặng này nhưng cũng có những lúc nổi trận lôi đình và có những lời lẽ gây tổn thương sâu sắc, hoặc những hành động báo thù, bởi vì chàng đã học được một bài học khi còn là một đứa trẻ, bài học mà chàng chẳng bao giờ quên được. Chàng biết rằng trái ngược với yêu thương không phải là ghét bỏ – mà là sự thờ ơ. Cho dù cô gái Bọ Cạp có đối xử với chàng thế nào, đó chắc chắn không phải sự “thờ ơ”. Đúng vậy đấy, cô gái này có thể sẽ ngó lơ bất cứ người nào nàng khinh bỉ như thể họ không hề tồn tại – và đúng là với nàng, những kẻ đó không tồn tại thật. Nhưng, đối với chàng trai mà nàng trao trọn trái tim mình, người nàng đã từng yêu, dù đã rất lâu rồi, hay chỉ mới hôm qua thôi, thì sức mạnh Diêm Vương tinh trong con người nàng lại không phát huy. Và đây là bí mật được nàng bảo vệ một cách cẩn trọng nhất.

Đừng quan tâm đến mặt nạ lạnh lùng mà nàng mang theo để che giấu những nỗi đau và dằn vặt về quyết định của mình. Niềm đam mê của nàng có thể chuyển từ yêu sang hận, và ngược lại – nhưng sự thờ ơ với người đã từng nắm giữ trái tim nàng là một cảm xúc mà nàng chẳng bao giờ làm được. Đơn giản là chỉ cần học cách “tận hưởng” cảm giác bên nhau, Cự Giải và Bọ Cạp có thể cùng nhau chạm tới tận cùng những bí ẩn sâu kín nhất của Thiên đường.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Giải Mã Bí Ẩn Cung Bọ Cạp: Tính Cách, Tình Yêu &Amp; Sự Nghiệp, Cung Bọ Cạp Và Những Điều Bạn Nên Biết!

1 Tìm hiểu bình thường về cung Bọ Cạp2 Giải mã tính phương pháp cung Thiên Yết3 Cung Thiên Yết nam, nữ vào tình yêu như thế nào

Tìm hiểu phổ biến về cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp là một cung hoàng đạo quen thuộc đối với mọi người hiện ni. Cung này còn có một số tên gọi khác như cung thiên yết, cung thần nông, thiên hạt hoặc hổ cáp. Kể cả cung bọ cạp nam tốt cung bọ cạp nữ cũng đều sở hữu những tính giải pháp tương đối tương đồng nhau. Hình như, cung bọ cạp còn sở hữu một số đặc điểm không giống, cụ thể như sau, những bạn có thể tmê mệt khảo:

Tên gọi khác

Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết với Thiên Hạt.

Tính chất chung

Có động lực, quyết tâm , tố chất nhà khoa học nhưng tự cao, dữ dằn, ko khoan dung. Ý chí kiên cường cùng nghị lực cao cả, gồm thể vượt qua những nặng nề khăn trong cuộc sống dễ dàng.

Sao chiếu mệnh

sao Diêm Vương

Nguim tố ngũ hành

nước( mệnh thủy)

Màu sắc

màu sắc đỏ và màu hạt dẻ

Động vật

không xương sống, tám chân

Hoa

Thistle cùng Kim Ngân Hoa

Bộ phận cơ thể

cơ quphúc lợi an sinh sản

Đá quý tượng trưng, may mắn

hoàng ngọc, đá Opal mịn màng với lấp lánh sắc màu

Hẹn hò với

Cự Giải, Song Ngư

Làm bạn với

Bảo Bình, Sư Tử

Các cung hợp

Cự Giải, Song Ngư

Các cung ko hợp

Kyên ổn Ngưu

Sở ghét

không phù hợp sống tập thể, cầu kỳ, không ưa thích lãng mạn, tình tứ.

Cung bọ cạp vào phong thủy ngũ hành

Nói một bí quyết chi tiết hơn, bọ cạp cung với tên gọi tiếng anh là Scorpio sở hữu nhiều yếu tố phong thủy khác biệt. Sau khi đã biết được cung bọ cạp có tên gọi khác là gì, cung bọ cạp sinc tháng mấy thì chắc chắn các bạn sẽ muốn biết sự thật cung bọ cạp thuộc mệnh gì. Xét về phong thủy ngũ hành, phụ nữ cung bọ cạp tốt nam giới cung bọ cạp đều thuộc mệnh thủy.

Đối với mệnh thủy, những cá thể thuộc mệnh này cũng sẽ có màu sắc sắc tương sinc đi kèm. Cụ thể, Klặng sinch Thủy, do đó những color sắc thuộc hành kyên ổn là hoàn toàn phù hợp với cung Thiên yết. Các color như trắng, xám, bạc sẽ giúp chủ nhân của cung này gặp nhiều may mắn vào cuộc sống. Đồng thời những màu sắc thuộc mệnh thủy như đen cùng xanh biển cũng sẽ là sự nỗ lực thế trả hảo cho những màu sắc trên.

Những ai hình thành thuộc mệnh này cũng cần lưu ý, hạn chế sử dụng những màu sắc tương khắc. Hiện nay, màu sắc tương khắc với mệnh thủy tất cả thể kể đến như các màu sắc thuộc mệnh hỏa bao gồm đỏ, cam, tím, vàng…Trong khi, color của mệnh thổ cũng cần được cân nặng nhắc vì chưng bọn chúng sẽ với đến bất lợi, xui rủi mang lại kể cả nữ cung bọ cạp với đàn ông cung bọ cạp.

Ảnh 1: Cung bọ cạp là tháng mấy (Nguồn: Internet)

Truyền thuyết về cung Thiên Yết

Sau Lúc đã tìm hiểu về cung bọ cạp cũng như tính cách của bọ cạp, chúng ta sẽ thuộc tiếp tục tmê man khảo bí mật về cung bọ cạp trải qua truyền thuyết của cung này. Đối với những ai quan tâm đến cung bọ cạp với đặc biệt là muốn coi cung bọ cạp một biện pháp chi tiết, chắc hẳn sẽ ko thể bỏ qua chuyên mục này.

Theo như truyền thuyết kể lại rằng, trong thần thoại Hy Lạp từng ngày năm về trước, thần Apollo đã từng điều khiển cùng khống chế một nhỏ trườn cạp nghe chủ động. Thần sử dụng bé vật này như công cụ để giết chết tên thợ săn Orion chỉ vày hắn đã khiến mối tình giữa thần với Artemis chảy vỡ. Thế nhưng cũng bao gồm một số nguồn tin cho rằng nữ thần Hera mới đó là chủ mưu đằng sau câu chuyện này.

Ảnh 2: Truyền thuyết cung thiên yết (Nguồn: Internet)

Khi bé bọ cạp giết chết tên thợ săn, cả nhì đều cùng được lên phía trên trời và trở thành hai cquan tài sao đối xứng nhau. Sở dĩ thương hiệu thợ săn cũng được lên nguyên nhân là sự hối lỗi của thần Apollo với hắn. Tuy vậy nhị cthùng sao này không bao giờ xuất hiện đồng thời vị chúng là đối thủ của nhau. Các vị thần đã nhìn thấy điều đó cùng khéo léo sắp đặt vị trí của chúng trên bầu trời.

Hình ảnh biểu tượng của cung Bọ Cạp

Xét về hình ảnh tượng trưng cho cung Thiên Yết, chắc chắn ai ai cũng đều biết đó là hình ảnh một nhỏ bọ cạp. Bọ cạp là một loại động vật rất nguy hiểm, bọn chúng thường sống tập trung tại những hoang mạc lớn hoặc rừng rậm nhiệt đới. Tập tính của chúng là ngủ ban ngày và hoạt động về đêm, bé mồi của chúng sẽ bị hạ gục dễ dàng bởi nọc độc ở đuôi của bọn chúng.

Không dừng lại ở đó, nếu quan lại gần kề kỹ, những bạn có thể nhìn thấy, bọ cạp bao gồm rất nhiều đốt trên người, đặc biệt là ở chiếc đuôi nhiều năm nguy hiểm của bọn chúng. Cùng với lớp vỏ dày, cứng bên phía ngoài, loại động vật này được đánh giá bán là đối thủ đáng gờm đến những sinch vật hoạt động về đêm. Chúng gồm thể tiêu diệt đối thủ chỉ vào vài giây ngắn ngủi thông qua nọc độc của bản thân.

Hình ảnh bọ cạp đại diện đến cung này cũng với nhiều tầng ý nghĩa khác biệt. Có thể dễ dàng suy luật được từ đặc tính cùng lối sống của con vật này, tính phương pháp cung trườn cạp chắc chắn rất hiếu chiến với tự cao. Họ gồm thể dễ dàng giành được chiến thắng vào mọi cục diện dựa vào khả năng phán đoán thù và suy xét của mình.

Ảnh 3: Cung bọ cạp còn được gọi là cung gì (Nguồn: Internet)

Ưu điểm cùng nhược điểm trong tính cách của cung bọ cạp

Xét về tính phương pháp cung bọ cạp nữ nói riêng tuyệt tính phương pháp người cung bọ cạp nói chúng họ đều là những người thuộc tuýp giản dị, dễ gần. Từ nhỏ, họ đã sớm thể hiện được trí logic thiên bẩm Lúc học gì nhớ đó, luôn luôn luôn search tòi thế giới bao quanh. Lớn lên, người cung bọ cạp tính phương pháp sôi nổi hơn, họ hiếu chiến với luôn luôn là người quyết trung tâm đạt được những gì bản thân muốn.

Thế nhưng, một vài ba điểm yếu vào tính biện pháp phụ nữ cung bọ cạp tất cả thể kể đến như là tính đa nghi, sự tính toán thù quá đà. Đây cũng là nguyên do vày sao phụ nữ cung bọ cạp dễ dàng bỏ qua những cơ hội lớn vào cuộc đời. Hình như, đối với phái mạnh giới, tính cách bọ cạp phái mạnh rất tự cao, tự đại, luôn luôn cho khách hàng là đúng vì chưng thế dễ gây nên những lỗi lầm không đáng có trong các quyết định của mình.

Ảnh 4: Ưu nhược điểm trong tính bí quyết cung bọ cạp (Nguồn: Internet)

Giải mã tính phương pháp cung Thiên Yết

Sau Lúc biết được chính xác cung bọ cạp là cung gì, cung bọ cạp tháng mấy cũng như cung bọ cạp còn được gọi là gì…chúng ta sẽ cùng tra cứu hiểu đưa ra tiết hơn về tính biện pháp của họ. Khi tra cứu hiểu về cung bọ cạp nữ với tính phương pháp của họ, các công ty nghiên cứu chỉ ra rằng, giữa phái mạnh với nữ sẽ gồm những điểm không giống biệt. Mặc mặc dù họ là những người thuộc thuộc 1 cung, 1 mệnh phong thủy.

Với tính phương pháp không giống nhau, những cá thể cung bọ cạp cũng gồm ý kiến nhận về cuộc sống và định hướng tương lai một biện pháp riêng biệt biệt. Tuy nhiên, nam giới giới cùng nữ giới cũng bao gồm một vài điểm tương đồng nhất định. Những điểm này tạo đề nghị đặc trưng mang đến người thuộc chậu sự sao Thiên Yết. Họ sáng dạ, sắc sảo nhưng vẫn còn hiếu thắng với ỷ lại vào người thân, gia đình.

Để bao gồm mẫu nhìn thấy được rõ đường nét hơn về tính cách của người thuộc cung bọ cạp, họ sẽ cùng tìm hiểu thêm về những thông báo sau đây:

Tính bí quyết cung thiên yết nam

Đối với phái mạnh giới thuộc cung thiên yết, họ thuộc tuýp người lãnh đạm, tất cả vẻ kế bên lạnh lùng nhưng bên trong cực kỳ ấm áp. Họ ít nói nhưng không bởi thế cơ mà họ trở thành người vô trọng tâm, không để ý đến những người bao phủ. Nam giới Khi hình thành thuộc cung này ngay lập tức từ nhỏ đã bộc lộ cá tính khẳng khái, nghĩa sao nói vậy, thường ko sợ người khác đánh giá.

Ngoài ra, đàn ông Thiên Yết luôn luôn là những người chủ động vào công việc, họ biết bí quyết sắp xếp với lên kế hoạch đến cuộc đời của mình. Đây là một trong những tính biện pháp nổi bật của phái nam giới cung Bọ cạp, được đánh giá bán rất cao. Những ai sở hữu tính biện pháp này cũng đều dễ dàng gặt hái được thành công bên trên nhỏ đường sự nghiệp của mình.

Thế nhưng, bên cạnh những điểm mạnh, điểm tốt trong tính phương pháp, họ cũng bao gồm một số điểm yếu cần khắc phục. Trước tiên là tính bí quyết kiêu ngạo cùng tự cao. Nam giới thuộc cung này đa phần rất gớm địch, thường vượt tự tin vào khả năng của mình. Điều này cũng khiến cho họ trở bắt buộc khó khăn gần, ko thể làm sao tiếp cận được đối tượng mình thích một giải pháp dễ dàng.

Ảnh 5: Tính phương pháp cung thiên yết phái nam (Nguồn: Internet)

Tính cách cung thiên yết nữ

Không giống như những cung không giống, nữ giới thuộc cung bọ cạp thường gồm tính phương pháp mạnh mẽ cùng quyết đoán thù hơn. Nếu như nữ Bảo Bình tất cả tính cách yếu đuối, dễ tổn thường thì các nàng thiên yết được khen là bao gồm tính cách cứng cỏi hơn nhiều. Lúc nhỏ, nữ giới cung thiên yết thường mạnh dạn bày tỏ, bộc lộ cảm xúc của mình ra bên phía ngoài, luôn luôn bênh vực mang lại những người yếu thế.

Bên cạnh đó, họ còn là những cá nhân gồm thành tựu học tập xuất xắc, luôn cố gắng hết bản thân trong các trào lưu thi đua, học tập. Không những thế, khả năng lên kế hoạch mang lại cuộc đời của cô thiếu nữ thiên yết thì ko phải tranh luận. Họ bao gồm tầm chú ý xa trông rộng cùng biết nắm bắt những cơ hội đến trong cuộc đời mình.

Ảnh 6: Tính bí quyết cung thiên yết nữ (Nguồn: Internet)

Cung Thiên Yết nam giới, nữ trong tình thương như thế nào

Trong chuyện tình trường, cả nam và nữ giới thuộc cung thiên yết đều có những diễn biến rất khác nhau. Họ cần biết người hợp với mình là ai cũng như cung hoàng đạo tương sinch hoặc tương khắc mới bản thân. Có như thế việc chọn lựa sẽ tốn ít thời gian với công sức hơn cho cả đôi mặt. Đồng thời, nhờ vào sự tương đồng vào tính cách mà cả nhì sẽ có một mối quan hệ bền chặt.

Cung Thiên Yết phái nam hợp với cung nào

Đối với nam giới cung Thiên Yết, họ có tính biện pháp bộc trực, thẳng thắn, nghĩ gì nói đó phải sẽ rất dễ khiến tổn thương cho người khác. Tuy nhiên, vào chuyện tình yêu vẫn còn một số cung hoàng đạo cực kỳ hợp với họ. Có thể kể đến như nữ cung Thiên Yết với nữ cung Cự giải. Đây là nhị đối tượng phù hợp với phái nam Thiên yết mà lại các bạn tất cả thể nghĩ đến và lựa chọn.

Đầu tiên, xét về nữ Thiên yết, chắc hẳn sẽ không có ai hiểu được tính biện pháp cũng như con người của nam Thiên Yết bằng họ. Phụ nữ thuộc cung này sẽ dễ dàng thấu cảm và yêu thương thương phái nam giới trườn cạp hơn. Vì thế, đây sẽ là đối tượng sản phẩm đầu gồm mức độ phù hợp cao nhất đến đàn ông thuộc cung thiên yết.

Xét về nữ giới Cự giải, họ Mặc dù không giống cung hoàng đạo nhưng cũng sở hữu một số điểm tương đồng với nam giới giới trườn cạp. Tính phương pháp khẳng khái, bộc trực, luôn luôn thể hiện bản thân mình với giúp đỡ mọi người bao bọc đó là những điểm thú vị của nữ giới thuộc cung này.

Ảnh 7: Cung thiên yết phái nam vào tình cảm (Nguồn: Internet)

Cung Thiên Yết nữ hợp với cung nào

Đối với phụ nữ thuộc cung Thiên Yết, như đã đề cập, họ là người sống rất nguyên ổn tắc, ko dễ dàng đầu mặt hàng trước số phận. Họ luôn luôn tỏ ra cứng rắn, mạnh mẽ nhưng thực chất sâu bên phía trong lại là một cô bé nhẹ nsản phẩm, mỏng manh. Vì thế, họ cần những người có tính bí quyết ấm áp, sâu sắc ở mặt cạnh cùng phân tách sẻ những khó khăn trong cuộc sống.

Và một vào những cung hoàng đạo phù hợp mang lại nữ giới thiên yết vào tình thân ko thể ko nhắc đến đó là phái nam giới Thiên Bình hoặc nam giới Cự giải. Họ đều là những ứng cử viên sáng sủa giá chỉ phù hợp với tính giải pháp của nữ giới bọ cạp. Sự tương đồng vào suy nghĩ cùng phương pháp sống góp nhì người trở buộc phải hòa hợp cùng có được mối quan hệ bền chặt theo thời gian.

Ảnh 8: Cung thiên yết nữ hợp với cung nào (Nguồn: Internet)

Con đường công danh, sự nghiệp của cung Thiên Yết

Sau Khi đã có tầm nhìn tổng quan liêu về con đường tình thương của những người thuộc cung thiên yết, bọn họ không thể bỏ qua bé đường công danh, sự nghiệp của họ. Bất kỳ ai sống trong cuộc đời này cũng đều luôn trăn trở về đường công danh và sự nghiệp của mình. Không phải cũng luôn luôn gặp may mắn cùng thành công xuất sắc, cũng như ko phải ai cũng toàn gặp thất bại.

Do đó, đối với csăng sao đặc biệt này, bọn họ sẽ kiếm tìm hiểu rõ thật, đối với nữ giới, nhỏ đường sự nghiệp sẽ như thế làm sao, có khác gì so với phái mạnh giới hay là không. Đặc biệt là vào thời buổi hiện ni Lúc người phụ nữ tất cả thể làm cho được nhiều việc, đảm nhận những trách nhiệm to lớn tát không hề thua kém gì quý ông.

Đối với nam

Trước tiên, hãy thuộc điểm qua một số nét nổi bật trên con đường sự nghiệp, sự nghiệp của phái nam giới hình thành thuộc cung bọ cạp. Như đã đề cập, nam giới giới Lúc hình thành thuộc cung này sở hữu nhiều nét tính phương pháp cũng như tố chất để trở thành một người lãnh đạo chăm nghiệp. Do đó, bé đường công danh và sự nghiệp của họ sẽ dễ dàng đạt được thành công xuất sắc như mong mỏi muốn.

Bên cạnh đó, chắc chắn mọi người ai cũng đề đặt ra câu hỏi đàn ông cung bọ cạp hợp với nghề gì. Câu trả lời là một số ngành nghề cụ thể như quản lý, trưởng chống, giám đốc kinh doanh, chào bán hàng…Dường như, một số lĩnh vực công nghệ như lập trình phần mềm, ứng dụng, kỹ thuật viên…cũng là một vào những nghề cực kỳ phù hợp mang lại nam giới giới thuộc cung hoàng đạo này.

Ảnh 9: Con đường sự nghiệp của nam bọ cạp (Nguồn: Internet)

Đối với nữ

Đối với nữ giới cung bọ cạp, họ cũng bao gồm tố chất để trở thành lãnh đạo vày sở hữu tài năng thiên bẩm với trí hợp lý đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, số lượng phụ nữ nắm giữ những chức vụ, địa vị lớn vào làng mạc hội vẫn yếu thế hơn nam giới. Một phần là do họ cần thời gian thể hiện, chứng minc bản thân, một phần là do các trách nhiệm gia đình ràng buộc…

Tuy nhiên, nếu biết kiên định cùng cố gắng, bé đường sự nghiệp sự nghiệp của nữ bọ cạp cũng sẽ cực kỳ rạng rỡ ko thảm bại kỉm gì đấng mày râu. Do đó, các thiếu nữ thuộc cung hoàng đạo này trọn vẹn gồm thể im trung ương Lúc lựa chọn bất kỳ ngành nghề như thế nào cơ mà bản thân yêu mến. Đồng thời việc kiên định học hỏi cùng theo đuổi đam mê cũng sẽ giúp quý gặt hái được nhiều thành công xuất sắc.

Ảnh 10: Con đường sự nghiệp của nữ bọ cạp (Nguồn: Internet)

Con đường gia đạo của cung Thiên Yết

Sau Lúc đã tra cứu hiểu về nhỏ đường công danh sự nghiệp cũng như biết được ý nghĩa của cung bọ cạp chúng ta sẽ cùng điểm qua đôi nét về nhỏ đường gia đạo của họ. Con đường gia đạo của những người có mặt thuộc cung hoàng đạo này sẽ không gặp nhiều may mắn như những cung hoàng đạo khác. Họ bao gồm nhiều trở ngại tức thì từ khi còn nhỏ, tuy vậy về sau lại hưởng thư nhàn.

Cung Thiên Yết nam

Đối với nam giới giới cung thiên yết, họ là tuýp người yêu thương gia đình thầm lặng. Tuy nhiên, họ ít thể hiện tình cảm thông qua lời nói hằng ngày. Nam giới cung này thường chủ động làm tất cả mọi việc, chỉ hành động để giúp đỡ, bảo vệ gia đình bản thân. Đây là một điểm tốt của phái mạnh bọ cạp vào nhỏ đường gia đạo của bản thân.

Những ai là người thân, gia đình của cung này đều được hưởng sự chăm sóc tận tình, sự bảo vệ chu đáo từ phái nam giới cung thiên yết. Họ không nhiều nói nhưng ko bởi thế cơ mà tình cảm dành cho gia đình lại nhỏ đi. Vì thế, họ có tác dụng chủ được nhỏ đường gia đạo, dễ dàng kiểm soát cùng bao gồm được hạnh phúc.

Ảnh 11: Con đường gia đạo của cung thiên yết (Nguồn: Internet)

Cung Thiên Yết nữ

Với nữ giới, họ lại tất cả bí quyết thể hiện tình yêu, cảm xúc đối với gia đình một giải pháp mạnh mẽ hơn so với nam giới giới. Phụ nữ xuất hiện thuộc cung hoàng đạo này luôn luôn muốn cáng đáng mọi chuyện trong đơn vị. Những kế hoạch, dự định đã được họ đặt ra từ trước, luôn luôn tìm giải pháp để gia đình mình bao gồm cuộc sống phong lưu, đầy đủ cùng hạnh phúc nhất.

Tuy không được hình thành trong gia đình tương đối giả, tuy vậy họ vẫn luôn luôn cảm thấy tự hào về gia đình và luôn luôn muốn bảo vệ gia đình bản thân. Họ cố gắng cùng kiên định từng ngày vì chưng gia đình, bởi đó, việc họ hưởng thư nhàn, hạnh phúc từ lúc bước qua tuổi trung niên là một điều dễ hiểu.

Ảnh 12: Con đường gia đạo của nữ cung bọ cạp (Nguồn: Internet)

Bạn btrằn của cung Thiên Yết

Về phần bạn btrằn, những người thuộc cung Thiên Yết bao gồm rất không nhiều bạn. Thế nhưng nếu đã trở thành bạn của những người thuộc cung này thì bạn chắc chắn là một người may mắn đấy. Bởi vị một khi đã là bạn bnai lưng, họ sẽ ko những hết lòng góp đỡ cơ mà còn là chỗ dựa vững chắc mang lại bạn mỗi lúc gặp chuyện buồn. Đặc biệt đối với phái nam giới, họ quý trọng tình bạn hơn cả.

Cung Thiên Yết nam

Nam Thiên Yết sở hữu nhiều nét tính biện pháp mạnh mẽ cùng quyết đân oán. Vì thế, việc lựa chọn bạn bnai lưng cũng từ đó nhưng trở bắt buộc chắt lọc hơn. Bạn bè của phái mạnh thiên yết rất ít, chỉ từ 3 đến 4 người. Thế nhưng họ đều là những người thấu hiểu và phù hợp nhất với nam giới giới cung này. Đàn ông bọ cạp biết cách chọn bạn, biết đâu là người bao gồm thể đi cùng với mình trên con đường lâu năm.

Đấy cũng là lý do vì chưng sao Lúc cần giúp đỡ, phái mạnh thiên yết luôn luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ bạn bè. Ngulặng nhân là do các con trai trai đã chọn được đúng người có tác dụng bạn. Một số cung hoàng đạo hợp cạ nhất với phái mạnh thiên yết bao gồm thể kể đến như là cung bảo bình hoặc sư tử. Đây sẽ là hai ứng cử viên sáng giá bán hàng đầu mang lại phái mạnh trườn cạp có thể lựa chọn.

Ảnh 13: Bạn bè cổ của nữ thiên yết (Nguồn: Internet)

Một số cung hoàng đạo rất phù hợp mang lại nữ giới thiên yết để kết giao làm bạn như là cung cự giải, bảo bình hoặc sư tử. Bất kể là nam tuyệt nữ, nếu thuộc những cung hoàng đạo này đều tất cả độ phù hợp rất cao đối với cung bọ cạp nữ. Vì thế, những bạn tất cả thể cân nặng nhắc và lựa chọn những đối tượng thuộc cung này để cùng nhau sánh bước trên đường đời.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Mã Cung Bọ Cạp trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!