Đề Xuất 3/2023 # Giáo Viên Mầm Non Song Ngữ Job At Hệ Thống Trường Tuệ Đức # Top 6 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Giáo Viên Mầm Non Song Ngữ Job At Hệ Thống Trường Tuệ Đức # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giáo Viên Mầm Non Song Ngữ Job At Hệ Thống Trường Tuệ Đức mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

I/ Thông tin chung:

1. Chức danh: Giáo viên Mầm non Song ngữ Cấp bậc: 5.1 2. Khối: Khối Mầm non 3. Phòng ban: Trường Mầm non 4. Phạm vi công việc: Cơ sở trường 5. Hình thức làm việc: ☐ Toàn thời gian ☐ Bán thời gian ☐ Thời vụ ☐ Làm việc tự do 6. Quan hệ công việc 6.1 Quản lý chuyên môn: Hiệu trưởng cơ sở Mầm non Cấp bậc: 3.1 6.2 Quản lý hành chánh: Quản lý Vận hành cụm trường Cấp bậc: 3.1 6.3 Khách hàng: Học sinh khối Mầm non, phụ huynh học sinh. 7 Mục đích công việc: Nhằm phát triển toàn diện trẻ về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành nhân cách, kỹ năng và ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ Mầm non theo chương trình Mầm non Song ngữ. 8 Tính chất công việc: • Là công việc có tính chất tương tác, tiếp xúc và giáo dục trẻ Mầm non theo chương trình Mầm non Song ngữ. • Là công việc phải đáp ứng về kiến thức và kỹ năng chuyên môn về giáo dục Mầm non và nghiệp vụ sư phạm tiếng Anh. • Là công việc đòi hỏi việc kết nối chặt chẽ với phụ huynh và giáo viên để cùng giáo dục nhân cách, kỹ năng và ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ.

II/ Vai trò & Chi tiết công việc:

1. Thực hiện công tác giáo dục, chăm sóc và phát triển ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ theo chương trình Mầm non Song ngữ. 1.1 Lập kế hoạch, soạn giáo án giảng dạy tiếng Anh cho trẻ theo sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu. Quản lý và xây dựng học cụ, giáo cụ, chuẩn bị vật dụng trong lớp học theo đúng nguyên tắc của giáo trình, giáo án Mầm non Song ngữ. 1.2 Giáo dục trẻ biết tự phục vụ bản thân, tự lập trong sinh hoạt hằng ngày. Quan sát trạng thái, cảm xúc và bao quát giúp trẻ khai thác tối ưu hóa điểm mạnh của mình. 1.3 Sử dụng từ vựng, các câu tiếng Anh cơ bản trong quá trình giảng dạy, sinh hoạt hằng ngày, đảm bảo hơn 80% trẻ trong lớp có cơ hội được tương tác và sử dụng tiếng Anh. 1.4 Theo dõi quá trình phát triển ngôn ngữ, các hoạt động, thói quen của trẻ và cập nhật ghi chú vào sổ nhật ký hằng ngày. Thực hiện đo lường, đánh giá chất lượng hiệu quả giáo dục trẻ theo chương trình Mầm non Song ngữ (tuần/ tháng/ quý). 1.5 Quản lý lớp học và xử lý các tình huống sư phạm theo sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu. 1.6 Thực hiện công tác vệ sinh và giữ lớp học an toàn, sạch sẽ.

2. Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ, kết nối trao đổi thông tin giữa nhà trường và phụ huynh theo quy định. 2.1 Thực hiện việc liên lạc, trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập và sự phát triển về ngôn ngữ tiếng Anh của trẻ. 2.2 Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ, chia sẻ kết nối thông tin cho phụ huynh tham gia các hoạt động giáo dục và đào tạo của trường, đồng hành cùng phụ huynh trong việc giáo dục và phát triển ngôn ngữ cho trẻ.

3. Báo cáo kế hoạch, tiến độ, kết quả hoạt động giáo dục và phát triển ngôn ngữ của trẻ cho Ban Giám hiệu. 3.1 Báo cáo định kỳ kế hoạch, tiến độ, kết quả hoạt động giáo dục và phát triển ngôn ngữ của trẻ cho Ban Giám hiệu để có phương án giáo dục và can thiệp kịp thời. 3.2 Tham gia các khóa đào tạo, hoạt động của trường theo quy định và điều phối tổ chức các sự kiện theo sự phân công của Ban Giám hiệu. 3.3 Thực hiện một số công việc khác theo sự phân công của Ban Giám hiệu.

III/ Tiêu chuẩn công việc:

1. Yêu cầu chung: 1.1 Nữ, độ tuổi từ 22 – 40 tuổi, sức khỏe tốt. 1.2 Trình độ: Tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên, chuyên ngành Tiếng Anh/ Sư phạm Anh. 1.3 Có kinh nghiệm 1-2 năm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non là một lợi thế.

2. Kỹ năng và kiến thức: 2.1 Kiến thức cơ bản về lĩnh vực kinh doanh, quy định và văn hoá của tổ chức. 2.2 Kiến thức về tâm lý trẻ, nghiệp vụ sư phạm và phương pháp giảng dạy tiếng Anh. 2.3 Kỹ năng tổ chức lớp và hoạt động dạy học bằng tiếng Anh. 2.4 Kỹ năng quan sát đa chiều và linh hoạt xử lý tình huống phát sinh. 2.5 Kỹ năng giao tiếp ứng xử, quản lý cảm xúc. 2.6 Kỹ năng tin học văn phòng, giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo.

3. Thái độ & Tiềm năng: 3.1 Tâm huyết giáo dục, có lòng yêu nghề và yêu mến trẻ. 3.2 Ham học hỏi, tích cực trau dồi và tiếp thu các phương pháp giáo dục, rèn luyện trẻ. 3.3 Đối xử công bằng với tất cả trẻ, tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân trẻ. 3.4 Trung thực, năng động, cởi mở, thích giao tiếp và làm việc với con người. 3.5 Có tinh thần chủ động, chấp nhận khó khăn và tác phong sạch sẽ, gọn gàng. 3.6 Tinh thần sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ đồng nghiệp và xây dựng tập thể đoàn kết. 3.7 Tuân thủ, chấp hành quy định, quy trình của đơn vị và sự điều động của quản lý. 3.8 Luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, cam kết gắn bó đồng hành với trẻ đến hết năm học.

Trường Mầm Non Song Ngữ Spring House

Phòng học thoáng mát, rộng rãi, tổng diện tích trường hơn 300 m2. Được trang bị đầy đủ đồ dùng và những đồ chơi giáo dục đặc trưng phục vụ hoạt động vui chơi, học tập của bé. Bên cạnh đó, khu sân chơi vận động giúp bé phát triển thể chất.

Cơ sở vật chất trường mầm non Spring House được thiết kế đặc trưng theo mô hình giáo dục sớm với phòng học hiện đại, sân chơi rộng rãi thoáng mát.

Trường mầm non tư thục – tiết làm quen với nước

Các phòng chức năng đáp ứng nhu cầu học tập: Phòng âm nhạc, thư viện, mỹ thuật…

Trường mầm non tư thục – tiết thẩm âm, tiết tấu cùng đàn Piano

Phòng học có máy chiếu thuận tiện cho việc học tập.

Sân chơi với cỏ nhân tạo, nhiều đồ chơi phong phú: Cầu trượt, xúc cát, nhà bóng, bóng rổ…

Trường mầm non tư thục – Vui tết trung thu tại sân trườngTầm nhìn

Tại mầm non song ngữ Spring House, chúng tôi tin tưởng rằng không có gì quan trọng hơn sự nghiệp giáo dục trẻ.

Nhiệm vụ của trường Spring House là mang tới cho các em học sinh một môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, an toàn và yêu thương nhằm chuẩn bị hành trang để các em thành công ở cấp học cao hơn và trang bị cho bé một niềm đam mê học tập suốt đời.

Môi trường giáo dục tốt tại Spring House

Sứ mệnh

Sứ mệnh của trường Spring House là cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao cấp mầm non – Áp dụng phương pháp giáo dục sớm, kết hợp với Montessori, Glenn Doman… nhằm đáp ứng sự mong đợi của quý vị phụ huynh nhưng vẫn phù hợp với quy định của Bộ Giáo dục đào tạo.

Chương trình giáo dục chất lượng cao tại Spring House

Học phí trường mầm non Spring House tại Hà Nội

Hiện nay, Giáo dục sớm tuy không còn quá xa lạ nhưng chưa thực sự phổ biến với nền giáo dục của chúng ta mặc dù trên thế giới, hầu hết các cường quốc giáo dục như Mỹ, Canada, Ấn Độ hay Ý…phương pháp này khá nổi tiếng. Cũng cần nói thêm là chúng ta còn có rất nhiều những nhầm lẫn về các phương pháp giáo dục khác nhau.

Ở nước ta hiện nay đã có một số trường đi tiên phong học phí chưa gồm tiền ăn rẻ nhất theo học cũng tầm hơn 4 triệu. Với mức học phí này thì đối với rất nhiều gia đình không thể cho con theo học. Mầm non song ngữ Spring House biết được điều đó đưa ra mô hình hoạt động cũng không kém so với các trường quốc tế nhưng học phí + tiền ăn 1 tháng tầm 2 triệu nhằm tạo điều kiện cho các trẻ được tiếp xúc với phương pháp mới này.

Facebook : Trường mầm non Song ngữ Spring HouseWeb: http://mamnonspringhouse.edu.vn/ chúng tôi

Trường Mầm Non Song Ngữ Lạc Hồng

Trường Song Ngữ Lạc Hồng – Bửu Long (Lac Hong Bilingual School) được thành lập từ năm 2011 với sứ mạng là giúp học sinh phát huy hết tiềm năng trong môi trường giáo dục hiện đại với những phương pháp giảng dạy mới mẻ, góp phần nâng cao chất lượng nền giáo dục cộng đồng.

Để đạt được mục tiêu trên, trường đã xây dựng một đội ngũ giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà trường đã đề ra. Ngoài ra, Trường mầm non Song Ngữ Lạc Hồng chú trọng phát triển ngôn ngữ cho trẻ, bằng hình thức học song song hai ngôn ngữ thông qua các hoạt động giáo dục kết hợp. Đồng thời hướng dẫn, hỗ trợ trẻ phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, từ đó giúp trẻ bắt kịp và hòa nhập nhanh với môi trường quốc tế. Trường thường xuyên quan tâm nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động giáo dục; chú trọng phát triển kỹ năng học tập – giao tiếp. Khuyến khích sự tự tin, độc lập, năng động, sáng tạo; ứng dụng các giải pháp giáo dục, công nghệ, quản lý tiên tiến. Xây dựng môi trường học tập thân thiện, an toàn, trật tự làm tiền đề phát triển bền vững và ổn định. Trường Song Ngữ Lạc Hồng áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến cập nhật nhất nhằm trang bị cho học sinh nền văn hóa và kiến thức học thuật vững vàng, đi đôi với những kỹ năng sống thực tiễn qua các CLB ngoại khóa ngoài giờ như: cờ vua, bóng rổ, bơi lội, mỹ thuật… và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp qua các tiết học chuyên đề cập nhật xu hướng hiện đại cùng chuyên gia tâm lý học đường.

Hệ thống phòng học của trường mầm non Song ngữ Lạc Hồng được thiết kế đầy đủ các phương tiện hỗ trợ dạy học theo phương pháp CNTT với máy. Các lớp học được xây dựng rộng rãi, được trang bị đầy đủ trang thiết bị: máy lạnh, TV màn hình lớn theo tiêu chuẩn lớp học thế kỷ 21.

Trường mầm non Song Ngữ Lạc Hồng đã xây dựng một đội ngũ giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà trường đã đề ra. Ngoài ra, trường chú trọng phát triển ngôn ngữ cho trẻ, bằng hình thức học song song hai ngôn ngữ thông qua các hoạt động giáo dục kết hợp. Đồng thời hướng dẫn, hỗ trợ trẻ phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, từ đó giúp trẻ bắt kịp và hòa nhập nhanh với môi trường quốc tế.

Thực đơn chế biến các bữa ăn cho trẻ tại Trường mầm non Song Ngữ Lạc Hồng được xây dựng và tư vấn bởi các chuyên gia dinh dưỡng, được thiết kế khoa học nhằm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ.

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

Hệ thống phòng học của trường mầm non Song ngữ Lạc Hồng được thiết kế đầy đủ các phương tiện hỗ trợ dạy học theo phương pháp CNTT với máy.

Các lớp học được xây dựng rộng rãi, được trang bị đầy đủ trang thiết bị: máy lạnh, TV màn hình lớn theo tiêu chuẩn lớp học thế kỷ 21.

Phòng chuyên dụng – EC đáp ứng các tiết học trực tuyến dành cho Hệ Song Ngữ.

Thư viện đa dạng thể loại Sách đáp ứng cho Văn hóa đọc sách của Học sinh SNLH

Hệ thống hồ bơi công nghệ mới với 2 khu vực dành cho các khối cấp từ Mầm non đến THPT

Khu TDTT ngoài trời thoáng mát, rộng rãi.

Sân chơi Mầm non với cỏ nhân tạo.

Phòng ăn có bếp công nghiệp đảm bảo yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm.

Dịch vụ

Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ bảy

Ghi chú

Phí trông ngời giờ: 5.000đ/1 giờ

​​​​​​​Trường Mầm Non Song Ngữ Á Châu ( Abc Kindergarten)

Trường Mầm non Song ngữ Á Châu

GIỚI THIỆU

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục từ bậc mầm non đến bậc trung học phổ thông, hệ thống giáo dục ABC EDU trở thành một ngôi trường hàng đầu ở địa bàn tỉnh Đồng Nai quy tụ đội ngũ quản lý và giáo viên trong và ngoài nước dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ đào tạo ra những công dân toàn cầu hội tụ đầy đủ các kỹ năng cũng như năng lực để hội nhập và cạnh tranh quốc tế.

CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ

Trường Song Ngữ Á Châu thuộc hệ thống ABC EDU được ủy thác từ tổ chức khảo thí quốc tế, thiết lập các trung tâm tổ chức thi ngay tại trường, học sinh có thể lấy bằng cấp quốc tế mà không phải đăng ký qua các đơn vị trung gian nào.

ABC EDU được công nhận là Thành viên các Trường Quốc tế Cambridge (Cambridge School) bởi Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge (CIE) từ tháng 09 năm 2018. CIE là tổ chức giáo dục hàng đầu cung cấp các chương trình học và văn bằng quốc tế đa dạng cho các em học sinh từ 5 đến 19 tuổi. Học sinh tại ABC EDU sẽ thi để lấy các bằng cấp quốc tế của Cambridge như Cambridge Checkpoints, IGCSE và A Level.

Chứng nhận của Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge: ABC EDU là Trường Quốc tế thành viên của Cambridge

Tầm nhìn

Trở thành ngôi trường hàng đầu Việt Nam có thể hội nhập Quốc tế thông qua việc đào tạo ra những công dân có năng lực cạnh tranh toàn cầu với tầm nhìn, khả năng lãnh đạo và tinh thần phục vụ. Sứ mệnh

Mang đến cho học sinh một chương trình giáo dục toàn diện thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge. Từ đó, trang bị kiến thức kỹ năng, nền tảng văn hóa giúp các em có hành trang bước vào một thế giới luôn thay đổi, đồng thời phát triển khả năng học tập suốt đời để giúp các em sẵn sàng đảm nhận những trọng trách và đáp ứng được những kỳ vọng đối với thế hệ công dân toàn cầu.

Nguồn : http://www.abcedu.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giáo Viên Mầm Non Song Ngữ Job At Hệ Thống Trường Tuệ Đức trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!