Đề Xuất 3/2023 # Giới Thiệu Chương Trình Mầm Non Song Ngữ Lạc Hồng, Chương Trình, Song Ngữ Lạc Hồng # Top 8 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Giới Thiệu Chương Trình Mầm Non Song Ngữ Lạc Hồng, Chương Trình, Song Ngữ Lạc Hồng # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giới Thiệu Chương Trình Mầm Non Song Ngữ Lạc Hồng, Chương Trình, Song Ngữ Lạc Hồng mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mô hình học tập khối Mầm non trường Song Ngữ Lạc Hồng được xây dựng và áp dụng những phương pháp học tập tiên tiến nhất nhằm giúp các em học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất, kiến thức lẫn nhân cách.

Chương trình đào tạo chuẩn kiến thức Bộ GD&ĐT Việt Nam.

Chương trình học tập khối Mầm Non tại trường Song Ngữ Lạc Hồng, được xây dựng và tích hợp giữa chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam cùng phương pháp học tập tiên tiến Quốc Tế. Nội dung chương trình tập trung điều chỉnh vào sự hoàn thiện cá nhân, kiến thức, kỹ năng xã hội cũng như tăng cường khả năng phát triển ngôn ngữ cho trẻ.

· Phát triển Thể chất: Nâng cao phát triển thể lực sức khoẻ. Các hoạt động tập luyện, vui chơi, giúp trẻ có sức khoẻ tốt, phát triển các kỹ năng vận động, hoạt bát, nhanh nhẹn và tự tin hơn, chuẩn bị tốt nhất để trẻ có thể tự tin bước vào bậc Tiểu học.

· Phát triển Nhận thức: Giúp trẻ có khả năng vận dụng các giác quan để diễn đạt sự hiểu biết của mình thông qua các hoạt động lồng ghép, tương tác môi trường xung quanh, âm nhạc, tạo hình, thể dục, văn học…

· Phát triển Ngôn ngữ: Thông qua một số hoạt động làm quen với các tác phẩm văn học, trẻ trả lời câu hỏi, tương tác với giáo viên, tương tác với bạn bè…khuyến khích trẻ sử dụng khả năng phân tích thông tin, tập luyện tư duy, lập luận phản biện của mình trong việc giải quyết các vấn đề của các nhân và môi trường xung quanh.

· Phát triển Tình cảm – Xã hội: Giúp trẻ biết giao tiếp, tương tác và xây dựng mối quan hệ với mọi người xung quanh. Biết chịu trách nhiệm cho những hành động của bản thân.

· Phát triển Thẩm mỹ và Sáng tạo: Khơi nguồn hứng thú giúp trẻ phát huy sự sáng tạo thông qua các hoạt động nghệ thuật vừa sức (múa, hát, đọc thơ, kể chuyện, đóng kịch…)

Chương trình song ngữ.

Chương trình giáo dục kỹ năng sống.

Các giờ học ngoại khóa được tằng cường và tích hợp nhuần nhuyễn với chương trình giáo dục kiến thức tự nhiên – xã hội. Tạo điều kiện tốt nhất để mỗi bé phát triển năng khiếu, tự do thể hiện cảm xúc và tư duy của bản thân. Thông qua các hoạt động giáo dục kỹ năng non trẻ được xây dựng tư duy tích cực, khả năng làm việc nhóm, khả năng tự bảo vệ và tình yêu với gia đình, cộng đồng, xã hội.

Trường Mầm Non Song Ngữ Lạc Hồng

Trường Song Ngữ Lạc Hồng – Bửu Long (Lac Hong Bilingual School) được thành lập từ năm 2011 với sứ mạng là giúp học sinh phát huy hết tiềm năng trong môi trường giáo dục hiện đại với những phương pháp giảng dạy mới mẻ, góp phần nâng cao chất lượng nền giáo dục cộng đồng.

Để đạt được mục tiêu trên, trường đã xây dựng một đội ngũ giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà trường đã đề ra. Ngoài ra, Trường mầm non Song Ngữ Lạc Hồng chú trọng phát triển ngôn ngữ cho trẻ, bằng hình thức học song song hai ngôn ngữ thông qua các hoạt động giáo dục kết hợp. Đồng thời hướng dẫn, hỗ trợ trẻ phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, từ đó giúp trẻ bắt kịp và hòa nhập nhanh với môi trường quốc tế. Trường thường xuyên quan tâm nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động giáo dục; chú trọng phát triển kỹ năng học tập – giao tiếp. Khuyến khích sự tự tin, độc lập, năng động, sáng tạo; ứng dụng các giải pháp giáo dục, công nghệ, quản lý tiên tiến. Xây dựng môi trường học tập thân thiện, an toàn, trật tự làm tiền đề phát triển bền vững và ổn định. Trường Song Ngữ Lạc Hồng áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến cập nhật nhất nhằm trang bị cho học sinh nền văn hóa và kiến thức học thuật vững vàng, đi đôi với những kỹ năng sống thực tiễn qua các CLB ngoại khóa ngoài giờ như: cờ vua, bóng rổ, bơi lội, mỹ thuật… và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp qua các tiết học chuyên đề cập nhật xu hướng hiện đại cùng chuyên gia tâm lý học đường.

Hệ thống phòng học của trường mầm non Song ngữ Lạc Hồng được thiết kế đầy đủ các phương tiện hỗ trợ dạy học theo phương pháp CNTT với máy. Các lớp học được xây dựng rộng rãi, được trang bị đầy đủ trang thiết bị: máy lạnh, TV màn hình lớn theo tiêu chuẩn lớp học thế kỷ 21.

Trường mầm non Song Ngữ Lạc Hồng đã xây dựng một đội ngũ giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà trường đã đề ra. Ngoài ra, trường chú trọng phát triển ngôn ngữ cho trẻ, bằng hình thức học song song hai ngôn ngữ thông qua các hoạt động giáo dục kết hợp. Đồng thời hướng dẫn, hỗ trợ trẻ phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, từ đó giúp trẻ bắt kịp và hòa nhập nhanh với môi trường quốc tế.

Thực đơn chế biến các bữa ăn cho trẻ tại Trường mầm non Song Ngữ Lạc Hồng được xây dựng và tư vấn bởi các chuyên gia dinh dưỡng, được thiết kế khoa học nhằm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ.

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

Hệ thống phòng học của trường mầm non Song ngữ Lạc Hồng được thiết kế đầy đủ các phương tiện hỗ trợ dạy học theo phương pháp CNTT với máy.

Các lớp học được xây dựng rộng rãi, được trang bị đầy đủ trang thiết bị: máy lạnh, TV màn hình lớn theo tiêu chuẩn lớp học thế kỷ 21.

Phòng chuyên dụng – EC đáp ứng các tiết học trực tuyến dành cho Hệ Song Ngữ.

Thư viện đa dạng thể loại Sách đáp ứng cho Văn hóa đọc sách của Học sinh SNLH

Hệ thống hồ bơi công nghệ mới với 2 khu vực dành cho các khối cấp từ Mầm non đến THPT

Khu TDTT ngoài trời thoáng mát, rộng rãi.

Sân chơi Mầm non với cỏ nhân tạo.

Phòng ăn có bếp công nghiệp đảm bảo yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm.

Dịch vụ

Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ bảy

Ghi chú

Phí trông ngời giờ: 5.000đ/1 giờ

Tự Hào Trường Song Ngữ Lạc Hồng

Ngành GD-ĐT Đồng Nai những năm đổi mới đã in đậm dấu ấn của NGND-TS Đỗ Hữu Tài. Ông nguyên là hiệu trưởng Trường THPT Ngô Quyền, nguyên Phó giám đốc Sở GD-ĐT. NGND-TS Đỗ Hữu Tài còn ghi dấu ấn cống hiến của mình bằng sự ra đời của ngôi trường đại học sắp tròn 20 tuổi, đó chính là Trường đại học Lạc Hồng. Đây chính là một trong những trường đại học ngoài công lập ra đời sớm nhất ở Việt Nam và đầu tiên ở Đồng Nai.

Tiến sĩ Đỗ Thị Lan Đài Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Trường song ngữ Lạc Hồng trao thưởng cho học sinh.

Dấu ấn của NGND-TS Đỗ Hữu Tài một lần nữa được ghi bằng sự ra đời của một ngôi trường đặc biệt vào năm 2011, đó chính là Trường song ngữ Lạc Hồng.

* Những con người tâm huyết

Kỷ niệm 5 năm dấu mốc cho sự ra đời của Trường song ngữ Lạc Hồng chính là một sự kiện rất đáng nhớ, đặc biệt đây là niềm tự hào đối với những người sáng lập, những cán bộ, giáo viên, các em học sinh và các bậc phụ huynh đã từng học tập và công tác tại trường.

Sở dĩ nói Trường song ngữ Lạc Hồng là ngôi trường đặc biệt, bởi trước hết nó được ra đời bởi những ý tưởng và khát vọng cống hiến của những con người đặc biệt. NGND-TS Đỗ Hữu Tài chính là người khai sinh ra ngôi này, còn TS.Đỗ Thị Lan Đài, tốt nghiệp MBA tại Đại học Depaul Chicago (Hoa Kỹ) lại là người được giao trọng trách vô cùng lớn lao. Đó là trọng trách dẫn dắt ngôi trường ngày càng phát triển theo đúng Sứ mệnh: “Giúp học sinh phát triển hết tiềm năng trong môi trường giáo dục hiện đại với những phương pháp giảng dạy mới mẻ, góp phần nâng cao nền giáo dục cộng đồng”. Trường song ngữ Lạc Hồng cũng đã xây dựng một tầm nhìn chiến lược, đó là: “Trở thành ngôi trường chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế. Đào tạo nên những nhân tố mạnh mẽ về trí lực, thể chất, đóng góp sức trẻ cho đất nước”.

* Cho một ngôi trường hiện đại

Trường song ngữ Lạc Hồng được khởi công năm 2009 tại khu dân cư phường Bửu Longbằng kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững mạnh. Chỉ mất gần 2 năm ngôi trường đã hoàn thành với tầm vóc khang trang, hiện đại, đồng bộ bậc nhất Biên Hoà. Trường có các khối phòng học cao 5 tầng với kiến trúc hiện đại, thân thiện, có khả năng tiếp nhận trên 2 ngàn học sinh từ khối mầm non tới THPT. Các phòng học được thiết kế rộng rãi thoáng mát, được trang bị máy lạnh, màn hình LCD, bàn ghế học sinh hợp với từng độ tuổi học sinh. Ngoài ra trường còn có đầy đủ các phòng chức năng như thư viện, thanh nhạc, tin học, hồ bơi, sân chơi bóng rổ, bóng bàn, bóng đá, ký túc xá cho học sinh bán trú và nội trú. Trường song ngữ Lạc Hồng cũng là trường đầu tiên tại Đồng Nai có phòng tham vấn tâm lý học đường và ký túc xá dành cho học sinh bán trú và nội trú.

* Ngày của dấu ấn quan trọng

Trường song ngữ Lạc Hồng nhìn khang trang hiện đại.

Cách đây 5 năm, vào ngày 5/9/2011 đã ghi dấu mốc rất quan trọng với Trường song ngữ Lạc Hồng. Đó là ngày khai giảng đầu tiên của nhà trường. Buổi lễ diễn ra trong không khí rộn ràng, đầy ắp niềm vui và hi vọng, đặc biệt buổi lễ vinh dự được đón Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai – Huỳnh Thị Nga và nhiều quan khách. Tiếng trống ngày khai trường đầu tiên cách đây đã 5 năm nhưng cho tới ngày hôm nay vẫn còn như vang mãi, thúc dục cho những con tim, đặc biệt là TS.Đỗ Thị Lan Đài quyết tâm đi tìm câu trả lời sớm nhất cho những câu hỏi như: Làm sao để có thể truyền cảm hứng cho học sinh biết ước mơ? Làm sao để học sinh có thể biến ước mơ thành hiện thực? Làm sao để học sinh Biên Hòa nói chung và Đồng Nai nói riêng có được những giá trị sống tốt nhất.

* Không ngừng phát triển

Từ khi có ý tưởng cho ra đời một ngôi trường tiêu chuẩn quốc tế như Trường song ngữ Lạc Hồng, những người khai sinh ra ngôi trường nay đã đặc biệt coi trọng đến yếu tố nguồn nhân lực, đó chính là những người quyết định tới thành công và danh tiếng của trường. Những giáo viên được tuyển chọn công tác tại trường đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp các trường đại học sư phạm có uy tín. Điển hình trong số đó có thầy Khương Văn Quang nguyên hiệu trưởng Trường THPT Nam Hà, thầy Đoàn Văn Hòa nguyên Hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Du, Cô Nguyễn Thị Thuật tốt nghiệp Trường đại học sư phạm Hà Nội…

Trường song ngữ Lạc Hồng đã không mất nhiều thời gian để chiếm được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh các em học sinh. Nếu như năm học 2011-2012, năm đầu tiên trường chỉ tuyển được 140 học sinh, thì năm học 2012-2013 đã tăng lên 395 học sinh, năm học 2013-2014 tiếp tục tăng lên 665 học sinh, năm học 2014-2015 tăng 954 học sinh. Năm học 2015-2016 số học sinh của trường đã cán mốc trên 1 ngàn học sinh. Đặc biệt năm học 2016-2017 này đánh dấu 5 năm thành lập trường, số học sinh của trường đã tăng lên tới trên 1.541 em.

* Những trái ngọt đầu mùa

Với một ngôi trường còn non trẻ, mô hình giáo dục mới mẻ thì những kết quả mà nhà trường đạt được trong 5 năm qua là rất đáng khích lệ. Học sinh của Trường song ngữ Lạc Hồng đã làm được nhiều điều mà không phải trường ngoài công lập nào cũng làm được, thậm chí ngay cả những trường công lập. Học sinh của trường đã từng đoạt giải khuyến khích cuộc thi Nhà khoa học trẻ toàn quốc năm 2013 (do Bộ Khoa học – công nghệ tổ chức) với mô hình thùng rác thông minh. Có nhiều em đoạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2014-2015 ở các môn Vật lí, tiếng Anh, Lịch sử, Ngữ văn. Liên tiếp trong các năm qua trường nằm trong top 10 trường của tỉnh có tỷ lệ 100% học sinh lớp 12 vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT. Đặc biệt, trường đã có 2 em học sinh được nhận học bổng toàn phần tại 2 trường trung học của Newzealand và Nhật Bản.

* Tạo sự khác biệt

Có được thành tích trên, chính là nhờ Trường song ngữ Lạc Hồng đã đi tiên phong trong sử dụng mô hình phương pháp Trường học của thế kỷ 21 ngày từ năm học đầu tiên cho tới nay. Đây là mô hình và phương pháp mới, chú trọng vào chất lượng dạy học cho học sinh bằng cách lựa chọn những hoạt động, môn học, kỹ năng giúp học sáng tạo.Tất cả dựa trên 4 yếu tố: Tư duy phản biện – giao tiếp – hợp tác và sáng tạo.

Giáo viên nước ngoài giảng dạy tiếng Anh tại Trường song ngữ Lạc Hồng.

Một trong những sự khác biệt của môi trường học tập tại Trường song ngữ Lạc Hồng, đó chính là học sinh không ngừng được phát triển các kỹ năng học tiếng Anh. Đây là một trong những hành trang rất quan trọng để các em học sinh sau khi kết thúc chương trình học tập tại trường có thể tự nghiên cứu tài liệu, xem các chương trình giải trí trên tuyền hình bằng tiếng Anh, đặt biệt có thể tự tin để đi du học ở nước ngoài, hay làm việc ở các quốc gia trên thế giới.

* Hướng tới đỉnh cao mới

Với những gì đã đạt được trong 5 năm đầu thành lập, trường song ngữ Lạc Hồng lấy làm niềm kích lệ to lớn đối với tập thể ban giám hiệu và đội ngũ cán bộ giáo viên của trường. Trong thời gian tới, trường sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ hơn nữa cho cơ sở vật chất, xây dựng Trường song ngữ Lạc Hồng trở thành ngôi trường hiện đại, thân thiện và an toàn. Tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng thành công giá trị cốt lõi mà nhà trường mong muốn, đó là: “Văn hóa Việt Nam – tầm nhìn quốc tế”. Học sinh của trường sẽ được đào tạo và phát triển không chỉ vững vàng về kiến thức, giỏi kỹ năng, mà còn giỏi ngoại ngữ để trở thành những công dân toàn cầu. Một trong những yếu tố then chốt để tạo nên những thành quả lớn của của trường trong những năm tới, đó là tiếp tục củng cố đội ngũ giáo viên, tạo điều kiện cho giáo viên được học tập nâng cao trình độ

Diễm Nhi

Xem Review, Chi Tiết Về Trường Song Ngữ Lạc Hồng

Trường mầm non song ngữ Lạc Hồng tự hào lọt là một trong các trường tiểu học uy tín, chất lượng thành phố Biên Hòa Đồng Nai.

Lấy trẻ làm trung tâm là mục tiêu chính của phương pháp đào tạo, chúng tôi tin rằng mỗi trẻ đều có sự ham học hỏi, năng động và khả năng tiềm ẩn của riêng chúng. Chúng tôi đặt trọng tâm vào sự phát triển xã hội và tình cảm, qua đó trẻ phát triển kỹ năng độc lập, sự tự tin và giải quyết vấn đề logic.

Tại trường Song Ngữ Lạc Hồng, chúng tôi luôn dạy các em thấu hiểu giá trị gia đình, tôn trọng văn hóa và truyền thống Việt Nam.

Dịch vụ nhà trường

Cuộc sống học tập của học sinh tại Song ngữ Lạc Hồng được trang bị cơ sở vật chất, tiện nghi đầy đủ, hiện đại như khu nhà ăn, căn tin, phòng y tế, sân thể thao, thư viện….

Chương trình học bán trú và nội trú ngày tại trường với hệ thống phòng nội trú tiện nghi, đảm bảo an ninh, có giáo viên phụ trách riêng tận tâm, thân thiện.

Nhà trường cung cấp xe đưa rước chất lượng cao trong và ngoài thành phố Biên Hòa với sự quản lý của quản sinh đi kèm.

Nhà trường thường xuyên trao đổi tình hình học tập và sinh hoạt của học sinh qua các kênh thông tin: Email, SMS, sổ liên lạc, fanpage và Giáo viên chủ nhiệm trực tiếp trao đổi với Phụ huynh học sinh

MÔ HÌNH HỌC TẬP KHỐI TIỂU HỌC Chương trình đào tạo chuẩn kiến thức Bộ GD&ĐT Việt Nam

Với sĩ số lớp đạt chuẩn 25 học sinh/lớp kết hợp với phương pháp học tích hợp, tối ưu hóa chương trình của Bộ GD&ĐT; giúp các em nắm vững kiến thức, kỹ năng chuẩn theo trọng tâm của từng cấp lớp.

Bằng/ Chứng nhận Hoàn thành Chương trình tiểu học do Sở GDĐT Đồng Nai cấp, theo hệ thống giáo dục Việt Nam.

Chương trình Song ngữ

Giáo trình Story Central của NXB Macmillan. Giáo trình 3 trong 1, kết hợp tiếng Anh trực tuyến, thi chứng chỉ Anh Văn Cambridge , và các môn khoa học. Đảm bảo cung cấp cho học sinh các kiến thức nền tảng, giúp học sinh tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, tham gia các kì thi chứng chỉ Anh Văn Cambridge.

Chương trình tiếng Anh trực tuyến I-Learn và English Central: Được phát triển bổ trợ chương trình Song ngữ hiện đại giúp học sinh phát triển tối đa kỹ năng Nghe – Nói. Học sinh có tài khoản riêng để truy cập vào mạng luyện tiếng Anh 24/24h, bất cứ nơi nào có Internet.

Học sinh cấp Tiểu học sẽ lần lượt lấy Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge YLE (Young Learners English): Starters, Movers, Flyers được công nhận rộng rãi trên thế giới.

Chương trình giáo dục kỹ năng sống:

Kết hợp với chương trình chính khóa, thông qua các hoạt động ngoài giờ học trên lớp: Văn hóa – Thể thao – Giải trí – Xã hội, giúp các em năng động hơn cả về thể chất lẫn tinh thần, cải thiện tốt chất lượng học tập cũng như tích cực hơn trong các hoạt động khác.

Tất cả học sinh của trường rất hào hứng tham gia chương trình hoạt động ngoại khóa và đặc biệt là các câu lạc bộ như: Robot, Võ thuật, Đàn, Bơi lội, Bóng rổ, Nhảy hiện đại… là một trong những điều kiện để các em vào được các trường Đại học nổi tiếng trong tương lai.

Nguồn: https://lhbs.edu.vn/21/14658/Gioi-thieu-chuong-trinh-cap-Tieu-hoc.html

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giới Thiệu Chương Trình Mầm Non Song Ngữ Lạc Hồng, Chương Trình, Song Ngữ Lạc Hồng trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!