Đề Xuất 3/2023 # Hành Tinh Trội – Dominant Planets # Top 5 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Hành Tinh Trội – Dominant Planets # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hành Tinh Trội – Dominant Planets mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

VUI LÒNG KHÔNG SAO Y & TÁI ĐĂNG TẢI DƯỚI BẤT CỨ HÌNH THỨC NÀO. DẪN NGUỒN CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

HÀNH TINH TRỘI

Chị Hy ơi. Khi em xem natal chart trên alwaysastro, đọc phần giải nghĩa phía dưới của từng hành tinh thấy có phần tên hành tinh + dominant. Em chưa hiểu cái này lắm, có phải nó là biểu hiện nếu hành tinh đó ảnh hưởng mạnh tính cách không ạ. Nhưng nó sẽ dựa vào cảm nhận tính cách của người đó hay nhìn vào natal chart là biết dược ạ.

Chart Ruler

Dominant Planets

Dominant Signs

Chart Ruler – hành tinh quản chiếu biểu đồ/lá số tử vi, như Hy từng nói ở đâu đó rồi, là hành tinh chủ quản của Cung Mọc (Ascendant). Hành tinh chủ quản ứng với từng cung được tính như sau:

Bạch Dương —▶ Hỏa Tinh

Kim Ngưu —▶ Kim Tinh

Song Tử —▶ Thủy Tinh

Cự Giải —▶ Mặt Trăng

Sư Tử —▶ Mặt Trời

Xử Nữ —▶ Thủy Tinh

Thiên Bình —▶ Kim Tinh

Thần Nông —▶ Diêm Vương Tinh (hiện đại) và Hỏa Tinh (truyền thống)

Nhân Mã —▶ Mộc Tinh

Ma Kết —▶ Thổ Tinh

Bảo Bình —▶ Thiên Vương Tinh (hiện đại) và Thổ Tinh (truyền thống)

Song Ngư —▶ Hải Vương Tinh (hiện đại) và Mộc Tinh (truyền thống)

Nếu bạn có cung Mọc Song Tử, thì Chart Ruler của bạn là Thủy Tinh, đơn giản thế thôi. Chart Ruler là một nhân tố dễ xác định nếu bạn đã biết chính xác Cung Mọc của mình. Một số lý thuyết còn cho rằng, bất cứ hành tinh nào trùng (conjunct) Cung Mọc (có trùng hay không nhìn vào cái biểu đồ ngày sinh là biết ngay mà! Có kí hiệu bên dưới đấy!) cũng được xem là Chart Ruler, nhưng cái này không được phổ biến rộng rãi bằng cái trên. Do đó đại thể cứ hiểu Chart Ruler là hành tinh quản chiếu cung Mọc đi ha!

Về ý nghĩa của Chart ruler, nó có lắm ý nghĩa khác nhau. Nó không phải dạng tính cách nhìn vào là biết ngay, kiểu như “nói nhiều” hay “vui tính” hay “dè dặt” hay “bí hiểm”. Chart Ruler thường chỉ ra một xu hướng hành động nhất quán trong tất cả các mặt trong cuộc sống của một người. Kiểu như một người có Chart Ruler là Hải Vương Tinh chẳng hạn, không nhất thiết là người mở mồm ra là nó chuyện tâm linh, hoặc ra vẻ thần bí, bà đồng các thứ thể loại. Đơn giản, người ấy có thể có xu hướng tìm kiếm một mối dây liên hệ gắn kết mọi thứ với nhau, phá vỡ tính “độc lập” của mọi thứ và làm cho chúng “hợp nhất” lại. Còn có thể miêu tả bằng cụm từ trong Chiêm Tinh là “đánh mất giới hạn ngăn cách giữa mình và thế giới”. Nói thì văn hoa vậy, chứ một linh hồn chưa tiến hóa, có Chart Ruler là Hải Vương Tinh thì dễ nghiện. Nghiện gì cũng được, tùy những đặc điểm khác của biểu đồ. Ví như nghiện tiền chẳng hạn? Nghiện tiền thì đúng là cả thế giới chỉ quy ra tiền, công viêc cũng tiền, tình yêu cũng tiền. Có một mối dây bao trùm lên mọi thứ, ấy là tiền. Nhưng giả sử, một linh hồn tiến hóa nghiện vẽ vời thì lại là một sự khác. Khi đó cả thế giới, dưới góc nhìn của người đó, đều chỉ mô tả bằng một từ “nghệ thuật”, thế giới lúc đó sẽ được liên hệ bằng một mối dây khác.

Nói chung, Chart Ruler có ảnh hưởng quái gở, khó nắm bắt. Có nhiều Chart Ruler rất trội, rất mạnh, nhiều Chart Ruler khác lại yếu ke. Tùy vào vị trí của nó mới có thể biết được ảnh hưởng chính xác. Nói chung là đây là thứ mà dù có đọc được trên biểu đồ rồi, bạn cũng khó mà nắm được nó đang tác động lên mình như thế nào. Phải hiểu rõ bản thân lắm lắm thì mới nhận ra “À hóa ra trước giờ mọi thứ mình làm đều là vì chuyện đó”.

Chuyển qua Dominant Planets. Cái gọi là hành tinh trội này, nghĩa là nó phải có vị trí quan trọng trong biểu đồ sinh của bạn. Mà thế nào là vị trí quan trọng? Tức là hành tinh đó đang đứng trong cung gì, trong Nhà gì, tạo góc ra sao? Những yếu tố đó kết hợp, sẽ cho ra hành tinh nào quan trọng nhất trong biểu đồ. Có một số yêu cầu sơ sơ để một hành tinh được tính là TRỘI như sau:

Nó đang nằm trong cung mà nó chủ quản (thường áp dụng với các hành tinh cá nhân (personal planets) – bao gồm Mặt Trời, Mặt Trăng, Thủy Tinh, Kim Tinh và Hỏa Tinh). VD: Mặt Trăng nằm trong Cự Giải sẽ khiến Mặt Trăng trội hơn các hành tinh khác.

Nó quản chiếu Cung Mọc hoặc cung Mặt Trời

Nó một mình bơ vơ giữa nửa bán cầu trong biểu đồ của bạn

Vào chúng tôi (Hy vẫn thích dùng chỗ này :D). Lần lượt làm các bước như sau:

Vào phần Horoscope Drawings and Calculations

Chọn Extended Chart Selection

Trong các thẻ, chọn thẻ Pullen / Astrolog

4. Trong các loại chart được cung cấp, chọn loại cuối cùng

Hy cũng chẳng biết Astro tính bằng công thức gì để ra cái này đâu, nhưng đại thể là… nó như thế đấy :D. Nếu bạn có chương trình nào khác để tìm Hành tinh trội thì cứ việc thử, nói chung Hy thấy vị trí 1,2,3 thường sẽ đổi qua đổi lại cho nhau thôi, không có mấy khác biệt. Bạn xem phần Total Rank (hoặc Percent) trên bảng Planets đấy, hành tinh nào có chỉ số cao nhất là hành tinh trội của bạn. Thường thì trong Chiêm tinh, người ta chấp nhận rằng có khoảng hai đến ba Hành tinh trội (với các chỉ số tương đồng nhau), bởi một người thường không phải chỉ bị chi phối độc nhất bởi 1 hành tinh. Hiển nhiên vẫn có những trường hợp bạn trẻ nào đấy có Hành tình trội đến 25%, trong khi những cái khác đều đều 7-8% như nhau, thì bạn sẽ chỉ có một Hành tinh trội thôi.

Về ý nghĩa của Hành tinh trội, Hy cảm thấy chưa thể nói được điều gì cụ thể! Vì Hy không có sách chính thống về vấn đề này, thành ra nói nhảm sợ thành nói quàng. Nhưng dựa trên những thực tiễn mà Hy thấy, có thể nói rằng, Hành tinh trội ảnh hưởng cũng kha khá lên tính cách một người. Nếu hỏi là “lớn hơn” hay “nhỏ hơn” cung Mặt Trời, Mặt Trăng và cung Mọc thì Hy chịu (và Hy nghĩ chuyện đó rất vớ vẩn, cái vụ xếp hạng ấy mà), nhưng nó ảnh hưởng đấy.

Hy từng thấy một Nhân Mã có hành tinh trội nhất là Thổ Tinh. Nhân Mã này không lông bông, điên khùng, vô trách nhiệm, vạ miệng hoặc vô kỉ luật như trong các miêu tả. Bạn ấy thường được khen ngợi vì ý thức kỉ luật và hệ thống, cũng như tính thực tế (tiện đây, hành tinh trội thứ ba của bạn ấy là Diêm Vương Tinh). Tuy nhiên, bạn ấy vẫn là một Nhân Mã, với niềm tin khá chân thành vào những thế lực to lớn trong cuộc sống (như vận mệnh, dòng đời xô đẩy, vân vân và vũ vũ), vẫn thích du lịch, đi lại, nói cười, quen biết với mọi người. Nói chung bạn ấy không biến thành một Ma Kết, mà là một Nhân Mã với vài đức tính Ma Kết trong người.

Hy cũng là một Xử Nữ với hành tinh trội là Mặt Trời, khá là không điển hình (cười). Nhưng Hy chẳng lấy làm ngạc nhiên vì vốn biểu đồ đã có hàng tá cung nằm trong Sư Tử, hợp góc tá lả với Sư Tử, mà quản chiếu của Sư Tử là Mặt Trời thì ai cũng biết rồi. Nó khiến Hy là dạng Xử Nữ dễ giao tiếp hơn, nói nhiều, nhanh và hùng hổ hơn (Xử Nữ bình thường, nói chuyện phải nhún nhường một tí mới đúng) và đặt nặng cái “tôi” hơn (Xử Nữ điển hình có cái tôi tuy to nhưng hay giấu kín, một số khác có cái tôi bé xíu). Nhưng mà bạn vẫn thích cuộc sống ổn định, tiền bạc dư dả, không có nhiều xáo trộn, khó thích nghi khi bị ai đập cái gì đấy vào mặt, sống hướng nội và ưa tiểu tiết. Thế thế, hành tinh trội nó không lộn ngược bản chất của một người, nó chỉ chỉnh chỗ này một tí và chỗ kia một tí, làm cho mình chệch khỏi cung Mặt Trời một tí. Tiện đây, Kim Tinh là hành tinh trội thứ hai, thành ra Hy khoái đủ loại nghệ thuật là đúng rồi *cười*.

Hành tinh trội có thể quan sát được, có thể cảm nhận được. Khi bạn thấy mình có gì đấy không thống nhất với mô tả về cung Mặt Trời, nên chú ý đến Hành tinh trội. Nó sẽ giúp bạn có được cái nhìn chính xác hơn về con người mình (hoặc người khác). Đôi khi là những thứ người ta chẳng bao giờ nói ra cũng nên.

Nhìn chung, nếu bạn có thể đọc được ý nghĩa của vị trí các hành tinh trên biểu đồ một cách vừa phải, thì dù có khám phá ra Hành tinh trôi hay không cũng không thay đổi mấy nhận thức của bạn. Cung Mặt Trời của bạn là quan trọng nhất, vì nó là nhân tố mạnh mẽ nhất trong biểu đồ sinh, là cái tôi và những thứ bạn tin tưởng và mong muốn. Mặt Trăng quan trọng, vì nó là tình cảm, tính khí và nhận thức của bạn, là thứ bạn chắc chắn phải nhận ra được về con người mình (cái gì bạn nhận thức được thì bạn thấy quan trọng hơn, đúng không?). Cung Mọc quan trọng vì nó là cánh cửa nối giữa chính bạn và bạn ngoài xã hội, và nó quan trọng vì không ai có thể sống tách rời xã hội được (nếu bạn là Robinson thì bạn có thể vứt cung Mọc của mình đi được rồi :)). Các hành tinh trội quan trọng, vì nó chỉnh lý mộ số chỗ trong con người bạn, để chắc rằng bạn không phải là một ví dụ tuyệt đối của cung Mặt Trời (cái gì tuyệt đối đều không tốt, và Thượng đế rất công bằng) và giúp bạn cân bằng hơn trong cuộc sống. Chúng đều quan trọng, vì nếu bạn chỉ là một trong số những thứ đấy, thì bạn là một con người quá đơn giản và dễ đoán, mà phàm con người sinh ra, không ai đơn giản cả.  Sự đa dạng mới khiến con người thú vị, đúng không?

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Hành Tinh Của 12 Cung Hoàng Đạo

Các Kim Ngưu (20/4 – 20/5) sở hữu hành tinh Kiên nhẫn cũng là hành tinh của thức ăn và đấu bò! Đặc biệt, cư dân ở đây rất nổi tiếng về tính kiên trì và nhẫn nại cũng như độ cứng đầu siêu hạng.

Các Song Tử (21/5 – 21/6) cư trú ở hành tinh Chia đôi: Hành tinh này gồm toàn các cặp song sinh một thiện một ác. Xung đột không xảy ra nhờ các thỏa thuận mỏng manh và các cư dân ở đây vẫn sống hòa thuận với nhau.

Hành tinh của Cự Giải (22/6 – 22/7) là hành tinh Tình yêu: Chen chúc trên hành tinh này là các chú cua, các bãi biển và những con người giàu cảm xúc, dễ xúc động. Đây là hành tinh của trí tưởng tượng và cảm hứng. Nhiều nhà văn và nghệ nhân nổi tiếng nhất vũ trụ là người Cự Giải.

Sư Tử (23/7 – 22/8) sống ở hành tinh Năng lượng hay còn có tên khác là hành tinh Tiệc tùng. Trên hành tinh này, loài Sư Tử được thờ phụng và nuôi như thú cưng. Vài chiến binh Sư Tử dũng mãnh nhất còn đến hành tinh của Bạch Dương để trợ chiến nữa.

Hành tinh của các Xử Nữ (23/8 – 23/9) được gọi là hành tinh Thiên nhiên: Chính phủ Xử Nữ quản lý mọi việc rất tốt và cư dân ở đây là những người có tổ chức nhất vũ trụ. Ở đây, thiên nhiên và các loại hoa cỏ được bảo tồn và trân trọng. Các Xử Nữ thích đi du lịch vòng quanh vũ trụ và có vài người được công nhận thuộc hàng thông minh nhất vũ trụ.

Các Thiên Bình (24/9 – 22/10) sống ở hành tinh của Sự Cân bằng: Đây là hành tinh hòa thuận nhất, lịch thiệp nhất và quý phái nhất vũ trụ. Nền hòa bình ở đây đã duy trì qua rất nhiều thế hệ. Cân là biểu tượng của hành tinh này và bạn có thể thấy chúng ở mọi nơi. Những luật sư và các nhà ngoại giao tài giỏi nhất thường là người Thiên Bình.

Nơi các Thần Nông (23/10 – 21/11) cư trú được gọi là hành tinh Bí ẩn. Đây là hành tinh của sự bí ẩn, cảm xúc, mãnh liệt và “chuyện ấy”. Hầu hết các hành tinh khác không biết gì nhiều về Thiên Yết ngoài chuyện nó đã thái bình cả ngàn năm nay và là một bạn hàng tốt. Loài Bọ Cạp ở đây được thờ phụng. Người Thiên Yết nổi tiếng về sự tận tụy và lòng trung thành bất diệt.

Hành tinh của Nhân Mã (22/11 – 21/12) là hành tinh Thám hiểm: Bắn cung là môn thể thao phổ biến ở đây, và thám hiểm là thứ mà ai cũng thích. Hành tinh của Nhân Mã được biết đến bởi lòng hiếu khách, sự hào phóng và tinh thần lạc quan của người dân bản địa. Nhiều hành tinh khác sau khi bị lôi kéo đã trở thành đồng minh với Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 – 19/1) sống ở hành tinh Khôn ngoan: Cư dân hành tinh này nổi tiếng về sự chính trực, đạo đức và quan điểm vô cùng thực tế. Chính quyền của Ma Kết xem xét mọi khía cạnh và ra các quyết định khá chậm rãi. Vì rất cẩn trọng nên Ma Kết chỉ có vài đồng minh thôi, trong đó có hành tinh Xử Nữ và Thiên Yết. Ở hành tinh này loài dê được mọi người tôn kính.

Các Bảo Bình (20/1 – 18/2) sống ở hành tinh Sáng tạo: Đây là hành tinh của sự độc lập và đặc biệt. “Lặp đi lặp lại”, “nhịp sống hàng ngày”, “buồn chán”… không có trong từ điển ở đây. Bảo Bình có rất nhiều nhà phát minh và nghệ sĩ và ngày nào cũng có các phát minh mới. Những chiếc bình là biểu tượng của hành tinh này và được thấy ở khắp nơi dưới mọi hình dáng. Vài người tử tế nhất và nhân hậu nhất vũ trụ là người Bảo Bình. Các hành tinh khác liên minh với Bảo Bình vì cảm phục Bảo Bình đã giúp đỡ họ.

Các Song Ngư (19/2 – 20/3) cư trú trên hành tinh Trực giác: Người dân trên hành tinh này chẳng khác gì những sinh vật huyền bí, hệt như hành tinh họ sống, đầy vẻ phép thuật và lúc nào cũng xoay quanh trực giác với những chuyện siêu nhiên. Nhiều nhà tâm linh học Song Ngư đến những hành tinh khác và thể hiện tài năng sáng chói của mình ở đó.

Sao Mộc Tại Mỗi Hành Tinh

Sự phát triển chỉ xảy ra với bạn khi bạn đã tìm cho mình một lối sống ổn định và một môi trường đáng tin cậy, có tính bảo vệ và an toàn. Bạn cảm thấy thoải mái nhất khi những người xung quanh bạn mang đến cho bạn thật nhiều tình cảm và sự hỗ trợ. Khi bạn cảm thấy không an toàn hoặc bị đe dọa, bạn có khuynh hướng trở nên ích kỉ, không muốn chia sẻ và hám của và buông thả. Bạn là một người thích sưu tập với một sở thích tốn kém đối với tất cả những thứ tốt đẹp mà cuộc sống đã đem lại.

Bạn có một cái nhìn logic, khách quan và vô tư với hầu hết mọi thứ. Sở thích của bạn rất rộng và bạn là một nhà nghiên cứu nhiều đam mê, có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn thích vạch ra những kế hoạch, sự việc trong tâm trí của bạn. Do vậy, tất cả mọi thứ bạn làm đều được biến thành một hoạt động logic và lý trí. Bạn có khả năng nắm bắt khái niệm trừu tượng và thành công trong việc đối phó với các vấn đề lớn hơn của cuộc sống. Sự xem trọng quá mức sự phát triển trí tuệ của bạn có thể khiến những khả năng cảm xúc và trực giác của bạn bị hao mòn, trừ khi bạn chủ trương lựa chọn như vậy.

Bạn cần phải được an toàn về mặt cảm xúc để phát triển và trưởng thành. Bạn hạnh phúc nhất khi gia đình và cộng đồng của bạn hỗ trợ và nuôi dưỡng cũng như thúc đẩy tinh thần cho bạn. Bất kể trải nghiệm thời thơ ấu của bạn về tình yêu và cảm xúc là tích cực hay tiêu cực thì chúng cũng sẽ hình thành nên đặc điểm chung đối với sự phát triển và ổn định về mặt cảm xúc của bạn khi bạn trưởng thành. Khi bạn cảm thấy thoải mái với chính mình, bạn có thể sẽ hỗ trợ cho những người cần sự giúp đỡ.

Để phát triển và tăng trưởng, bạn cần được hãnh diện về tất cả những gì bạn làm. Bạn yêu thích cảm giác trung thực và thẳng thắn, và bạn say sưa trong sự ngưỡng mộ và tôn trọng mà bạn nhận được từ người khác nhờ phong cách cao thượng, chính trực của bạn trong cuộc sống. Tuy nhiên, hãy đảm bảo là khuynh hướng kiêu hãnh và khoe khoang bản năng của bạn hoàn toàn được dựa trên những thành tựu có thực của bạn. Đừng rơi vào trạng thái tự cường điệu hay kiêu ngạo. Bạn thực sự thích những khoảng thời gian vui vẻ, những khung cảnh huy hoàng và tráng lệ và sẽ nỗ lực hết mình để biến chúng thành hiện thực.

Bạn có cảm giác cởi mở nhất và thoải mái nhất với chính mình khi bạn có thể làm một việc gì đó mà bạn cho là thực tế và hữu dụng. Bạn yêu thích cảm giác là người có tinh thần trách nhiệm và thực hiện trách nhiệm. Bạn sẵn sàng đảm nhiệm các nhiệm vụ nhỏ mà người khác dường như muốn tránh né. Đôi khi, bạn có thái độ quá cực đoan với sự việc và cảm thấy tội lỗi mỗi khi bạn làm điều gì đó mà bạn cho là bê tha, đam mê lạc thú. Tuy ít đòi hỏi cho bản thân trong cuộc sống là một việc làm chính đáng nhưng đôi lúc bạn cũng nên cố gắng thư giãn – hãy bước ra ngoài và tận hưởng cuộc sống.

Nhìn chung, bạn là người giỏi việc cân nhắc các ý kiến và đánh giá vấn đề, nhưng bạn có khuynh hướng thiếu quyết đoán trong việc tự đưa ra quyết định. Bạn khách quan và khá quan tâm đến sự công bằng và công lý. Tuy nhiên, về bản thân mình, bạn quan tâm nhiều đến các sự việc đang diễn ra, bạn lo sợ mọi điều mình làm có thể gặp sự cố đến mức bạn thường chọn cách thỏa hiệp hơn là làm việc gì đó khiến cho bản thân đơn độc hoặc bị tổn thương. Các mối quan hệ rất quan trọng với bạn – bạn tìm hiểu về bản thân và phát triển thông qua việc quan sát sự tương tác của mình với những người khác. Thị hiếu thẩm mỹ của bạn rất tinh tế, nhưng lại bao quát và tốn kém.

Bạn thích đào sâu vào đằng sau diện mạo bề ngoài để tìm hiểu những gì đang thực sự xảy ra. Là một nhà nghiên cứu kiên trì, bạn rất quan tâm đến tâm lý trong mọi tình huống. Tuy nhiên, bạn có khuynh hướng trở nên quá tải do sự phức tạp của những thứ bạn khám phá, và điều đó làm cho bạn có chút ngần ngại trong việc giải thích chúng cho những người khác. Nhưng bạn cần phải học cách giao tiếp ở mức tốt nhất mà bạn có thể vì những gì bạn biết thực sự rất có giá trị cho những người khác.

Bạn có ý thức rất mạnh mẽ về đạo đức và luân lý. Bạn là người đọc nhiều và cũng có khả năng đi du ngoạn nhiều bởi bạn thật sự quan tâm việc mở rộng kiến thức về thế giới của mình. Đôi khi, bạn có khuynh hướng gây phiền nhiễu khi tỏ ra tự mãn và thuyết giáo về hệ đức tin của bạn. Bạn thường khá duy tâm và bạn cũng đòi hỏi quyền tự khám phá toàn bộ thế giới bằng sự trải nghiệm bản thân. Hãy nhớ cho phép người khác cũng có quyền tương tự – hãy khoan dung và đừng giáo điều.

Bạn có khuynh hướng cho rằng các kết quả chỉ có giá trị khi đó là những kết quả cụ thể và rõ ràng. Bạn không tin tưởng các giải pháp trừu tượng và đánh giá cao những thành tựu có thể đo lường được. Là một nhà tổ chức và người lập kế hoạch tuyệt vời, bạn rất lạc quan cũng như rất thực tế và có tính duy thực về những gì có thể và những gì không thể xảy ra. Là người rất có trách nhiệm, bạn xem việc sai nhầm về một điều bất kỳ nào đó là nhược điểm cá nhân. Điều này khiến bạn trở nên thận trọng. Bạn làm việc rất hiệu quả, nhưng bạn có khuynh hướng lãnh đạm và xa cách try this website.

Sự phát triển cá nhân của bạn chỉ xảy ra khi bạn có sự tự do để làm mọi việc theo những cách mới mẻ và thú vị – điều này sẽ tạo nên óc sáng tạo tự nhiên của bạn. Bạn là một người theo chủ nghĩa cá nhân, nhưng bạn cũng bị lôi cuốn trước những phong trào quần chúng, những phong trào tập trung vào sự cải thiện xã hội và bạn sẽ dành nhiều thời gian và năng lượng vào những công việc đó. Rất công bằng và khách quan, bạn có các kỹ năng đặc biệt về tổ chức và quản lý.

Bạn cảm thấy thoải mái nhất khi bạn hy sinh bản thân mình và những gì bạn có – tuy vậy, hãy cố gắng tránh trở thành một người tử vì đạo. Bạn là một người duy tâm đích thực, nhưng bạn phải học cách để vượt qua nỗi buồn khi cuộc sống không diễn ra như bạn nghĩ. Rất quan tâm đến chân lý và sự phát triển về tâm linh, khi bạn thực hành những gì bạn thuyết giáo là khi bạn đang trở thành một hình mẫu tuyệt vời cho những người khác. Bạn rất tận tụy với những công việc và mối quan tâm có tính vị tha đến mức đôi lúc bạn trở nên dễ mệt mỏi. Do đó đối với bạn, cần phải để bản thân nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng của mình.

(Người xem 6.255 lượt, 1.388 lượt / ngày)

Ma Kết Và Các Hành Tinh (Pi)

Mặt Trời ở cung Ma Kết

Vì bạn có phần dã tâm, thái độ nghiêm khắc, chuyên chú trong công việc, nên cuộc sống của bạn có thể đơn điệu, nhưng lại gặt hái được thành công. Bạn nhạy cảm với phương hướng, mục tiêu, có khả năng lãnh đạo. Bạn khá lạnh lùng trong giao tiếp, nhưng nếu đã được tin tưởng, bạn sẽ trở thành một người bạn tuyệt vời. Bạn có thể biến hóa theo xã hội, bởi bạn luôn thật nỗ lực cho sự nghiệp. Đối với bạn, lòng tự tôn là vô cùng quan trọng.

Mặt Trăng ở cung Ma Kết

Bạn hi vọng sẽ có thể trở thành một nhân vật quan trọng. Đối với chuyện tình cảm, bạn nhạy cảm. Bạn thích trách móc người khác, nhưng đồng thời khi bạn đang vui vẻ, ngay cả một lời bạn cũng không phàn nàn. Mặt Trăng ở đây là ngôi sao thất thế, biểu hiện lạnh lùng, bảo thủ, trái ngược với sự dịu dàng ấm áp của Cự Giải. Bản thân bạn thiếu cảm giác an toàn, e dè trong tiếp xúc, quá mẫn cảm trong nhìn nhận đánh giá người khác.

Sao Thủy ở cung Ma Kết

Bạn là người cần cù, nỗ lực, chính trực, có năng lực tâm linh. Trí nhớ về sự việc và các con số của bạn rất tốt, bạn hợp với các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ. Bạn có kỹ xảo ngoại giao để giải quyết vấn đề, có năng lực hành động. Đồng thời bạn biết kiểm soát bản thân, là một nhà huấn luyện kỷ luật giỏi. Suy nghĩ và hành động của bạn đều có phương pháp rõ ràng, có năng lực chính trị và bắt theo xu thế.

Sao Kim ở cung Ma Kết

Bạn muốn có cảm giác an toàn, vì vậy sau khi trưởng thành thường theo đuổi địa vị sự nghiệp và các giá trị vật chất. Trong hôn nhân và các mối quan hệ bạn bè, bạn tỏ ra lạnh lùng, tính toán, thật ra là vì sợ gặp phải sự cự tuyệt và cũng là để bảo vệ bản thân. Bạn khó bày tỏ nỗi lòng với người khác. Trong cộng đồng, bạn là người khá cao ngạo và bảo thủ, chỉ cần có được thành công, bạn sẽ nhìn đời với đôi mắt quyền lực. Bạn thường áp đặt tình cảm, nguyện vọng của mình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hành Tinh Trội – Dominant Planets trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!