Đề Xuất 3/2023 # Hợp Âm Bài Hát Thả Gió –Cung Cấp Hợp Âm Việt Chuẩn # Top 12 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Hợp Âm Bài Hát Thả Gió –Cung Cấp Hợp Âm Việt Chuẩn # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hợp Âm Bài Hát Thả Gió –Cung Cấp Hợp Âm Việt Chuẩn mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ver 1:

Vẫn

[

Em

]

là tôi vẫn ngồi nơi đây, trằn

[

Em

]

trọc mãi không ngủ

Tự trách bản

[

Bm

]

thân cố gắng bao nhiêu, tất

[

Bm

]

cả vẫn không đủ

Không thể níu

[

C

]

lấy đôi bàn tay đó, sự

[

C

]

thật không trối bỏ

Cứ ung

[

G

]

dung rồi tự tại thiên bình là

[

Dsus4

]

em là cơn gió

[

D

]

Gió không bao giờ dừng chân vì bât kì một ai cả

Và gió có thể thổi tan bao nhiêu kí ức vụn vỡ trôi thật xa

Gió hay cười Gió hay vui cùng những nỗi buồn ở trong lòng

Gió phải chấp nhận vị trí cô đơn quanh quẩn đâu đó trong cuộc sống

Hãy để tôi tan vào cơn gió, đi theo tiếng gọi của tim mình

Nếu lần này tôi lại vấp ngã, ở đâu cho tôi niềm tin

Tôi nhớ nụ cười khuôn mặt đó dù chỉ gặp trong 1 lần

Kể cả trong mơ đưa tay với tới tôi cũng *** mong lại gần

Quá khứ chỉ để gọi tắt nói ngắn gọn mới hôm qua

Trái tim vẫn còn lỗi nhịp phá bỏ rào cản khoảng cách khi yêu xa

Nhưng mà giờ đây chỉ còn mình tôi, lang thang vẫn đi nhặt

Nhặt từng lời hứa, từng mãnh vỡ, đang tan rã ngay trước mắt

Buồn vì ai chứ buồn vì em, bao nhiêu đêm anh đếm xuể

Giọt nước mắt mặn chat trên môi, chấp nhận buông tay đâu phải dễ

Cứ mỗi đêm lại tràn khói thuốc, nơi lấp lánh ở biển xanh

Hét thật to, khóc thật đã, cảm nhận ngực trái sau gió lạnh

Thả tự do cho em rồi.. Muốn hỏi là em có vui không 

Không còn ai làm phiền mỗi ngày.. tự hỏi là anh có buồn không 

Dòng tin nhắn vẫn còn ở đó. tên danh bạ vẫn như cũ

Là Yaso kèm thêm ♥, tai sao không đổi hả thằng ngu 

Dòng status cứ dành cho ai, chắc không phải cho anh đâu 

Nếu hạnh phúc mà em đã chọn là đúng, thì anh chấp nhận đau

Yêu làm chi một cơn gió, từng thổi ngang qua đời mình

Chắc em sẽ khong muốn nghe anh hát nữa phải không hả mộc trinh !

Mel:

[

Em

]

Tan trong cơn chiều mưa, giờ em

[

Bm

]

đã theo ai kia mất rồi

Còn mình

[

C

]

anh ngồi đây, ngân lên bao khúc ca

[

G

]

buồn

[

Dsus4

]

[

D

]

[

Em

]

Gió vẫn cứ lướt thật nhẹ, cùng bao

[

Bm

]

kỉ niệm xưa kia vội vàng

Nhìn vào bao

[

C

]

điều thật ngọt ngào, em có

[

G

]

biết anh nhớ em xiết

[

Dsus4

]

bao

[

D

]

Đi trên con đường khuya, mình anh đắm say trên cơn mưa bao nỗi đau

Chờ đợi em bao nhiêu đêm nồng say, rồi cơn gió cuốn trôi hết đi

Chờ em

[

Em

]

đó ….

Nhưng chờ

[

Bm

]

trong vô vọng kia..

Vì sẽ

[

C

]

không còn đâu ! Sẽ không

[

G

]

còn những lúc ta chung

[

Dsus4

]

đôi

[

D

]

Ver 2:

Vẫn chờ tin

[

Em

]

nhắn ai đó mỗi ngày dù chỉ xuất

[

Em

]

hiện ở trong mơ

Vẫn đợi cơn

[

Bm

]

gió sẽ quay trở về từng nhịp

[

Bm

]

tim ta vẫn nhớ

Vẫn chỉ là

[

C

]

anh thằng khờ của em, như cái

[

C

]

tên em đã đặt 

Vẫn đây bài

[

G

]

hát in đậm tên em, còn nhớ

[

Dsus4

]

không để anh nhắc

[

D

]

Anh muốn ở bên cạnh em nhưng mà tất cả không cho phép

Khi khoảng cách cùng với một người và gia đình nó hạn hẹp

Chúc em hạnh phúc ở bên ai đó , vị hôn thê của người ta

Thời gian ngắn ngũi nhưng mà thật sự anh cảm ơn em vì tất cả 

Intro:

Gió vẫn cứ lướt thật nhẹ/ cùng bao kỉ niệm xưa vội vàng

Sao cơn gió /không mang em về đây /cho tôi một lần đc gặp người

Nắm từng yêu thương dở dang, cùng nỗi đau bao lâu ai đã mang

Vẫn là anh trên lang thang con đường khuya, dưới cơn mưa nặng hạt

Nhặt từng yêu thương dở dang/ anh chắp vá niềm đau phải mang

Đợi cơn gió vô tình lướt ngang anh luôn mong em quay trở về

Lời Bài Hát Thả Gió (Cover)

Thả Gió Vẫn là tôi vẫn ngồi nơi đâу trằn trọc mãi không ngủ Tự trách bản thân cố gắng bao nhiêu tất cả vãn không đủ Không thể níu lấу đôi bàn taу đó sự thật không chối bỏ Ϲứ ung dung rồi tự tại Thiên bình là em là cơn gió Gió không bao giờ dừng chân vì bât kì một ai cả Và gió có thể thổi tan bao nhiêu kí ức vụn vỡ trôi thật xa Gió haу cười Gió haу vui cùng những nỗi buồn ở trong lòng Gió phải chấp nhận vị trí cô đơn quanh quẩn đâu đó trong cuộc sống Hãу để tôi tan vào cơn gió đi theo tiếng gọi của tim mình Ɲếu lần nàу tôi lại vấp ngã ở đâu cho tôi niềm tin Tôi nhớ nụ cười khuôn mặt đó dù chỉ gặp trong 1 lần Kể cả trong mơ đưa taу với tới tôi cũng mong lại gần Quá khứ chỉ để gọi tắt nói ngắn gọn mới hôm qua Trái tim vẫn còn lỗi nhịp phá bỏ rào cản khoảng cách khi уêu xa Ɲhưng mà giờ đâу chỉ còn mình tôi lang thang vẫn đi nhặt Ɲhặt từng lời hứa từng mãnh vỡ đang tan rã ngaу trước mắt Ɓuồn vì ai chứ buồn vì em bao nhiêu đêm anh đếm xuể Giọt nước mắt mặn chat trên môi chấp nhận buông taу đâu phải dễ Ϲứ mỗi đêm lại tràn khói thuốc nơi lấp lánh ở biển xanh Hét thật to khóc thật đã cảm nhận ngực trái sau gió lạnh Thả tự do cho em rồi Muốn hỏi là em có vui không  Không còn ai làm phiền mỗi ngàу tự hỏi là anh có buồn không  Ɗòng tin nhắn vẫn còn ở đó tên danh bạ vẫn như cũ Là Yaso kèm thêm tai sao không đổi hả thằng ngu  Ɗòng status cứ dành cho ai chắc không phải cho anh đâu  Ɲếu hạnh phúc mà em đã chọn là đúng thì anh chấp nhận đau Yêu làm chi một cơn gió từng thổi ngang qua đời mình Ϲhắc em sẽ không muốn nghe anh hát nữa phải không hả mộc trinh Mel: Tan trong cơn chiều mưa giờ em đã theo ai kia mất rồi Ϲòn mình anh ngồi đâу ngân lên bao khúc ca buồn Gió vẫn cứ lướt thật nhẹ cùng bao kỉ niệm xưa kia vội vàng Ɲhìn vào bao điều thật ngọt ngào em có biết anh nhớ em xiết bao Đi trên con đường khuуa mình anh đắm saу trên cơn mưa bao nỗi đau Ϲhờ đợi em bao nhiêu đêm nồng saу rồi cơn gió cuốn trôi hết đi Ϲhờ em đó Ɲhưng chờ trong vô vọng kia Vì sẽ không còn đâu sẽ không còn những lúc ta chung đôi Ver 2: Vẫn chờ tin nhắn ai đó mỗi ngàу dù chỉ xuất hiện ở trong mơ Vẫn đợi cơn gió sẽ quaу trở về từng nhịp tim ta vẫn nhớ Vẫn chỉ là anh thằng khờ của em như cái tên em đã đặt  Vẫn đâу bài hát in đậm tên em còn nhớ không để anh nhắc  Anh muốn ở bên cạnh em nhưng mà tất cả không cho phép Khi khoảng cách cùng với một người và gia đình nó hạn hẹp Ϲhúc em hạnh phúc ở bên ai đó vị hôn thê của người ta Thời gian ngắn ngũi nhưng mà thật sự anh cảm ơn em vì tất cả  Ɩntro: Gió vẫn cứ lướt thật nhẹ cùng bao kỉ niệm xưa vội vàng Ѕao cơn gió không mang em về đâу cho tôi một lần đc gặp người Ɲắm từng уêu thương dở dang cùng nỗi đau bao lâu ai đã mang Vẫn là anh trên lang thang con đường khuуa dưới cơn mưa nặng hạt Ɲhặt từng уêu thương dở dang anh chắp vá niềm đau phải mang Đợi cơn gió vô tình lướt ngang anh luôn mong em quaу trở về

Lời Bài Hát Ngọn Gió Thiên Bình

Ca sĩ: Luny ft Leakayz Album: Chưa biết Sáng tác: Đang cập nhật Gửi tất cả các thiên bình, chúng ta… là gió…. Đi tất cả khắp nơi… vô định… nhưng… trái tim, vẫn luôn có 1 nơi để hướng về….mãi mãi, không được quên điều đó.

Là 1 thiên bình, tất cả những gì mà tôi muốn, chỉ là có thể được tự do. Thả tâm hồn mình theo làn gió, bay khắp nơi này đến nơi nọ. Tìm kiếm cho mình 1 điểm dừng… bỏ hết buồn phiền lại sau lưng… Nhưng mà không thể…vì bản thân tôi chính là gió. Gió thổi không bao giờ biết ngừng… Chẳng biết khi nào gió sẽ ngưng. Tâm can của gió cũng không hề biết ở phương trời nào mình muốn đứng. Và rồi vô tình gió đưa chiếc lá lìa khỏi cành cây, Bay về trời, về với mây, vết sẹo trong tim 1 ai có lẽ gió chẳng bao giờ hay… và gió xin lỗi. Vì gió cả đời sẽ mãi là 1 ngọn gió thôi. Biến động vô bờ, mặt hồ sóng gợn lúc yên lúc nổi. Tâm hồn bất an, cất bước lang thang như tản băng tan chu du giữa lòng đại dương mà không thể biết, đến khi nào mình sẽ tan. Ngày sẽ tàn,và tâm mình bình thản.

I wanna fly, to the end of the world. Till the end of mah life. Till I find someone can Make me stop stop stop Take me home home home. Hold mah hand hand hand And say it ok. It ok.

Và rồi gió sẽ tiếp tục cuộc hành trình mà không có điểm đến. Qua nắng chói chang, xuyên màn đêm tìm kiếm cho mình 1 định mệnh. Người ta nói, nó gét mưa, nhưng thiên bình không phải vậy. Những khi mưa, thiên bình ngắm, muốn ôm trọn vào vòng tay. Chỉ có mưa, mới thấu hiểu, những gì mà thiên bình muốn. Chỉ có mưa, mới biết được, lúc nào thiên bình thấy buồn. Đã có ai, sẽ thấy được 1 lần mà thiên bình bật khóc. Chỉ có mưa, mới thấy được, những giọt lệ đêm trằn trọc. Mưa là bạn. một người bạn tâm giao tri kỉ. Gió và mưa, 2 kẻ ầm thầm trên cùng 1 đường đi. Cứ mãi như thế song hành cho đến cuối cuộc đời vì. Thiên bình mãi mãi đâu muốn có ai bận lòng phiền muộn cho bản thân làm chi. Cũng chẳng ai sẽ quan tâm, đặt câu hỏi rằng ” tại sao thiên bình nhỉ ” ?

I wanna fly, to the end of the world. Till the end of mah life. Till I find someone can Make me stop stop stop Take me home home home. Hold mah hand hand hand And say it ok. It ok.

100 Bài Hát Nga Được Dịch Sang Tiếng Việt

TP. Hồ Chí Minh 01.04.2013

NHỮNG BÀI HÁT CÓ TRONG BLOG NÀY ĐANG CẬP NHẬT XIN GIỚI THIỆU CÙNG CÁC BẠN:

Cách đây tròn 1 tuần khi những người yêu nhạc Nga tại thành phố Hồ Chí Minh tập trung tại nhà bạn Kim Thanh. Bạn Taylor Ngọc có mang hai cuốn sổ bài hát đến. Tôi xem trong cuốn được xuất bản tại nhà xuất bản âm nhạc, khi xem lướt qua tôi cũng thấy bài hát ” Ngôi sao ban chiều ” sáng tác của Traicovski. Tôi bảo rằng người biên soạn viết sai, tác giả là người Việt Nam.

Cuốn thứ hai là 100 bài hát Nga được dịch sang tiếng Việt do tiến sĩ nhạc sĩ biên soạn. Nói thật với các bạn nếu đem so sánh cuốn sổ bài hát của ông Vũ Tự Lân biên soạn với trang blog này của tôi, thì tôi cũng quá xem thường một tiến sĩ âm nhạc biên soạn sơ sài như thế. Hầu như các bài hát Nga không đăng hết lời Nga, chỉ đăng có lời Việt, tên người dịch có khi cả nước biết hết, nhưng đề là sưu tầm.

Ví dụ bài hát ” Thời thanh niên sôi nổi ” từ khi học tiếng Nga năm 1971, tôi đã biết bài hát do nhạc sĩ Phạm Tuyên dịch tiếng Việt.

Bài hát dân ca Ukraina được cả thế giới biết đến, thì ông viết là bài hát Nga với tựa đề do tác giả viết: ” “. Bài hát này có thể lấy tên là ” Mẹ yêu dấu của tôi ” mới đúng. Bài này ca sĩ Trọng Tấn hát rất hay ai cũng biết, chắc tiến sĩ Vũ Tự Lân chưa được nghe hát bằng tiếng Ukraina bao giờ nhỉ? Ngoài ra có bài hát ” Chiều ngoại ô Matxcơva ” do ông Vương Thịnh dịch lời Việt rất hay cả nước ta ai cũng thuộc thì tác giả Vũ Tự Lân không đăng, mà lại đăng đúng một đoạn đầu do nhạc sĩ Phạm Tuyên dịch. Mà lời bài hát do nhạc sĩ Phạm tuyên dịch có sát nghĩa bao nhiêu đi chăng nữa, thì cũng chẳng có ai biết và cũng không muốn hát nữa, vì ” Chiều thanh vắng là đây… ” của ông Vương Thịnh chúng tôi đã thuộc từ lâu rồi.

Thiết nghĩ bao nhiêu con người biên soạn và chỉnh sửa để đăng một cuốn sổ với 100 bài hát Nga, chả đâu với đâu, nghĩ mà thấy họ chỉ biết kinh doanh thu tiền, còn chất lượng thật quá tệ.

Tôi không phải tự đề cao vai trò cá nhân, nhưng sự thật tôi chỉ là một kỹ sư bình thường, trong số 60 ngàn người đã từng học tập ở Liên Xô trước đây, nhạc lý tôi biết hai nốt “Đô- La” còn nhạc cụ chỉ biết mỗi đàn”tỳ” bà thôi. Nhưng tôi cảm thấy những người cho xuất bản tập 100 bài hát Nga, đứng đầu là tiến sĩ – nhạc sĩ Vũ Tự Lân cũng nên xem lại cho khỏi phải áy náy với lương tâm.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hợp Âm Bài Hát Thả Gió –Cung Cấp Hợp Âm Việt Chuẩn trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!