Đề Xuất 6/2023 # Horoscope : Ai Là “Trùm” Nói Dối Trong 12 Chòm Sao? # Top 6 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 6/2023 # Horoscope : Ai Là “Trùm” Nói Dối Trong 12 Chòm Sao? # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Horoscope : Ai Là “Trùm” Nói Dối Trong 12 Chòm Sao? mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Bạch Dương Bạch Dương thường không dễ dàng nói dối bởi vì họ là chòm sao hành động rất nhanh nhẹn. Phải biết rằng, nói dối cũng cần có suy nghĩ chu đáo, nhưng Bạch Dương thì không thể kịp suy nghĩ để tạo ra một câu chuyện giả tạo. Đối với Bạch Dương, một khi nóng giận hay bực tức điều gì, họ sẽ rất dễ dàng bộc lộ ra ngoài. Thế nhưng không biết che đậy khuyết điểm của mình thật ra cũng là chỗ đáng yêu của Bạch Dương đấy chứ? .

2. Kim Ngưu Kim Ngưu thật thà không phải vì không thích nói dối mà là do phản ứng của họ khá chậm chạp. Đợi họ bày ra được một cảm xúc giả dối trên mặt thì họ cũng đã ú ớ nói không nên lời rồi. Chính vì thế mà họ dễ dàng bối rối hay đỏ mặt khi nói dối. .

3. Song Tử Những người cung Song Tử phản ứng siêu nhanh, họ rất giỏi hùng biện và có tài ăn nói. Họ có thể “vẽ” đủ thứ chuyện mà không hề lộ ra sơ hở hay dấu vết. Bởi vậy, nếu họ đã quyết định gạt bạn, bạn sẽ khó biết được sự thật vì Song Tử có thể vừa lừa bạn vừa tỏ ra rất thật lòng cùng lời ngon tiếng ngọt để dỗ dành bạn đấy. .

4. Cự Giải Đa số Cự Giải thường có tâm trạng không ổn định, khi vui thì nói lời thật lòng, khi buồn thì nói dối, thế nên trong câu chuyện của họ có mâu thuẫn là điều tất nhiên. Tuy nhiên, trong số đó cũng có vài Cự Giải rất chi “cao thủ”, họ có thể bịa ra những câu chuyện khác nhau khi nói với những con người khác nhau nhờ vào khả năng quan sát sắc mặt và cử chỉ của đối phương. .

5. Sư Tử Sư Tử là người thích… nghe nói dối nhất trong số 12 chòm sao. Nếu buộc Sư Tử phải mở miệng nói dối, chẳng khác nào sẽ khiến cho họ mất đi hình tượng quang minh chính đại vốn có, khiến bản thân họ bứt rứt không thoải mái. Đồng thời, bản thân Sư Tử lại rất thích nghe những lời nhẹ nhàng, ngọt ngào. Chỉ cần vài lời nói dối thiện ý thôi cũng chắc chắn khiến họ lâng lâng. .

6. Xử Nữ Xử Nữ là một cung hoàng đạo cầu toàn và luôn theo đuổi sự hoàn mỹ. Tuy rằng thành thật là bản chất trời sinh của họ, nhưng nếu gặp những sự việc không thể chấp nhận mà buộc phải nói dối, họ chỉ đành tạo ra những lời nói dối chắp vá. Ví dụ như: “Này, hình như phòng vệ sinh của nhà bạn không được quan tâm chăm sóc lắm đó”. Thực ra, ý chính xác của câu nói này chính là: “Phòng vệ sinh nhà bạn bẩn quá, không ngờ bạn lại lôi thôi như vậy, tôi thấy thật thất vọng” .

7. Thiên Bình Kĩ năng “bịa chuyện” của Thiên Bình không hề tệ. Một khi đã muốn nói dối, chắc chắn Thiên Bình sẽ làm bạn hoàn toàn tin rằng đó là sự thật, vì những điều họ nói hoàn toàn logic và đúng đắn =)) Dáng vẻ và khí thế của họ sẽ khiến cho bạn có cảm giác dường như là mình sai, là mình không đúng chứ không phải là do lỗi của họ. Càng nghe họ nói, bạn sẽ càng cảm thấy áy náy và tội lỗi :v Hơn nữa, Thiên Bình cũng khá là “tâm huyết” trong những chuyện nói dối này, thậm chí có khi còn viết “chiêu” vào sổ riêng để dành nghiền ngẫm và sử dụng. Tóm lại, bạn nên cảnh giác với những Thiên Bình tinh tướng đó! (chợt nhớ hồi trước tui cũng nói dối để chọc con bạn :v nó hỏi tui kết thúc 1 truyện mà nó đọc là gì – vì tui đã đọc cuốn đó rồi. Tui nói vòng vèo lý luận 1 hồi nó tin thật :v sau đó tui mới nói nãy giờ ta điêu với mi đó nó liền sửng sốt :v trình độ của tui cũng điêu luyện ha :v xin lỗi tui nói dối chọc nó cho vui thôi mà :p) .

8. Thiên Yết Thiên Yết ghét nói dối đơn giản vì họ là những người ưa sự minh bạch, rõ ràng. Có đôi khi, chưa nói dối thì mặt họ đã đỏ cả lên rồi. Nhưng Thiên Yết là một con người trời sinh nhạy bén, nên chỉ cần người khác nói dối là họ có thể dễ dàng nhận ra ngay. Hễ họ phát hiện ra bạn nói dối, họ sẽ dùng ánh mắt “khinh bỉ kì thị” khiến bạn “không rét mà run”. Đồng thời, bạn đừng nên dối gạt Thiên Yết bởi nếu họ mất đi lòng tin với bạn, bạn sẽ dễ dàng mất đi họ. .

9. Nhân Mã Nhân Mã là người thích mạo hiểm, tốc độ, du lịch và rong chơi nên đương nhiên cũng khó có thể dối gạt người khác vì họ là những người vô cùng phóng khoáng, có gì nói nấy. Nếu buộc Nhân Mã lừa gạt, chẳng khác nào đang ép chết họ. Ví dụ như, họ sẽ không nói kiểu ẩn dụ như Xử Nữ mà thẳng thừng với bạn rằng: “Phòng vệ sinh bẩn quá, hôi quá, tệ quá!”. Với tính cách thẳng như ruột ngựa của mình, có thể việc nói thẳng tuốt tuồn tuột của Nhân Mã sẽ khiến bạn cảm thấy không vui. Hãy thông cảm cho Nhân Mã , vì thực tế đó chỉ là cảm xúc thật của họ mà thôi. .

10. Ma Kết Một Ma Kết bảo thủ và thật thà không dễ dàng tiếp xúc, mở lòng gần gũi với người khác. Đồng thời, họ cũng không dễ dàng tin tưởng một ai. Giả sử, có người nói dối điều gì đó mà Ma Kết không tai nghe mắt thấy thì họ cũng không bao giờ tin là thật. Ma Kết đặc biệt xem thường những kẻ hai mặt, bịa chuyện. Họ không thích nói dối, cũng không hề thích bị người khác gạt mình tí nào. .

11. Bảo Bình Bảo Bình trông có vẻ là người thật thà, ít nói, siêng năng chăm chỉ. Nhưng bạn phải cẩn thận vì những lời nói dối của người thật thà mới chính là “chiêu” lợi hại nhất. Lúc gạt người khác, khuôn mặt họ tỉnh như sáo, không hề có biểu hiện khác lạ, phản ứng cũng nhanh nhạy như đang trả lời sự thật vậy. Thế nên, bạn sẽ khó mà phân biệt hay phát hiện rằng Bảo Bình có đang nói dối hay không vì lời nói dối của họ thường rất thuyết phục lại không hề khoa trương. Có thể nói, một khi Bảo Bình đã ra tay thì không ai có thể “đỡ” được. .

12. Song Ngư Song Ngư ấm áp, ngọt ngào và lãng mạn nên lời nói dối của họ cũng có màu sắc của lãng mạn. Song Ngư hay mơ mộng và khó thoát ly khỏi những giấc mơ, việc nói dối của họ cũng không ngoại lệ. Họ là dạng người không lừa người nhưng thường cố gạt bản thân mình mà thôi. Có thể nói, Song Ngư được xem như là một người nói dối “hại mình không hại người”

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Bí Mật 12 Chòm Sao: Ai Nói Dối Thành Thần

Với tính cách thẳng thắn của Bạch Dương họ có rất ít khả năng nói dối. Họ cũng không ngại đối đầu với khó khăn hay thực tế nên cũng ít có khả năng ngoại lệ để họ phải nói dối bất cứ điều gì. Với những người thuộc cung hoàng đạo này, nếu thực sự cần thiết phải nói dối họ sẽ chỉ lựa lời để nhằm bảo vệ một ai đó. Tuy nhiên, lúc đó, họ thường không nhớ nổi mình đã nói gì và rất dễ bị phát hiện. Sự dối trá khiến họ cảm thấy tổn hao năng lượng một cách không cần thiết. Nên thực tế là bạn có thể tin tưởng những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương.

Những cô nàng, anh chàng thuộc cung Kim Ngưu thường không có xu hươn nói dối. Họ lựa chọn cuộc sống đơn giản và không muốn mọi thứ trở nên phức tạp và cũng không muốn lê kế hoạch công phu vị họ vốn thực tế và thực dụng. Ngoài ra, những người cung Kim Ngưu không ngại đối mặt với khó khăn, họ sẵn sàng đối mặt với sự kiên nhẫn nên không muốn tìm con đường đi tắt vằng việc nói dối.

Sự lười biếng suy nghĩ khiến họ không muốn thay đổi sự thật và họ thực sự là chòm sao đáng tin cậy. Nói chung một Kim Ngưu đã nói họ nhất định sẽ làm.

Có thể khẳng định, trong 12 cung hoàng đạo thì Song Tử là chòm sao nói dối xuất sắc nhất nhưng họ không mấy khi thừa nhận. Song Tử biết làm thế nào để nhìn nhận một vấn đề một cách đa chiều. Họ biết ranh giới giữa thật và giả, đúng và sai lẫn lộn. Họ biện minh rằng bản thân không nói dối mà đó là sự thay đổi nhanh lẹ trong mọi tình huống.

Những quý ông Song Tử rất tự tin về khoản nói dối của mình vì họ biết thời gian sẽ làm thay đổi mọi thứ và thậm chí họ nói dối sẽ có lúc lời nói đó sẽ trở thành sự thật. Vì thế, Song Tử là cung hoàng đạo hay nói dối nhất trong 12 chòm sao.

Cự Giải là một trong những chòm sao rất bí ẩn. Trong suy nghĩ của họ cho rằng không nhất thiết phải nói dối nhưng trong một số tình huống tác động đến cảm giác an toàn họ sẵn sàng nói dối. Họ sống khá cảm xúc nên dễ bị người khác lôi kéo và khi họ nói dối thường là do bị người khác tác động.

Sư Tử không phải là kẻ thích nói dối nhưng nếu cần thiết để làm đẹp lòng người khác thì họ có thể “thổi phồng” sự thật lên. Họ thường trốn tránh sự thật để tránh những lời nói thẳng thắn làm ảnh hưởng người khác. Tuy không phải là kẻ nói dối chuyên nghiệp nhưng những lời nói của họ đủ khiến mọi người hài lòng và tôn trọng họ hơn.

Đôi lúc, Sư Tử được xem là cung hoàng đạo hay nói dối để cố tạo ra hoàn cảnh phù hợp với tầm nhìn hoành tráng của họ đề ra, hoặc để đảm bảo rằng những người khác nghe theo sự chỉ đạo của mình.

Xư Nữ là một trong những cung hoàng đạo ít có khả năng nói dối nhất. Họ theo đuổi những gì tuân theo quy luật của vũ trụ nên lời nói dối đối với họ không hề dễ dàng. Trên thực tế, Xử Nữ thường xử lý vấn đề khá cứng nhắc với lý thuyết chặt chẽ, thực tế không phải lúc nào cũng phù hợp với tính cách mong manh bên trong họ.

Nếu bạn có cơ hội nhận ra Xử Nữ nói dối, đó là khi họ làm theo nguyện vọng của mọi người. Ngoài ra Xử Nữ có thể nói dối để che giấu lỗi của mình, tu nhiên, điều đó ít có khả năng xảy ra.

Rất khó khẳng định Thiên Bình đang nói dối hay không. Nếu họ phải nói dối họ sẽ làm điều đó vì hai lý do chính: không muốn làm phật lòng ai đó hoặc để trì hoãn việc đưa ra một quyết định gì đó. Họ rất hiếm khi nói dối để bảo vệ bản thân hay gây ảnh hưởng tới ích lợi của người khác.

Nó rất khó khăn cho Thiên Bình nói điều gì ra một cách thẳng thắn vì họ nói dối để tránh đối đầu, duy trì cuộc sống yên bình. Những người như Bạch Dương hay Hổ Cáp cho rằng Thiên Bình “đạo đức giả” nhưng đơn giản họ đang muốn duy trì cuộc sống cân bằng mà thôi.

Theo bí mật 12 chòm sao, Hổ Cáp luôn có xu hướng bảo vệ bản thân. Để nói ra điều gì một cách rõ ràng và minh bạch là việc cô cùng khó khăn đối với Hổ Cáp. Nếu nói sự thật họ sợ mọi người biết hết về bản thân mình và có cảm giác không an toàn, mất kiểm soát. Để tự bảo vệ bản thân, kiểm soát tình huống, họ có thể “bẻ cong sự thật” nhằm múc đích tạo thuận lợi hơn cho bản thân.

Hổ Cáp trung thực với cảm xúc của mình nhưng nên họ sẵn sàng nó dối để thoát cảm giác khó chịu.

Nhân Mã là kẻ ít có cơ hội nói dối nhất so với các cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa khác, họ thẳng thắn trong mọi việc và chỉ muốn tập trung năng lượng cho những gì mình đã lên kế hoạch.

Hơn nữa, họ rất lạc quan nên không phù hợp với những điều gì phức tạp. Họ không thể nhớ chi tiết nên khi nói dối Nhân Mã quên các chi tiết của câu chuyện mình từng nghĩ ra và cuối cùng là làm hỏng hết những lời nói dối. Hơn ai hết, họ biết rõ điều này qua những kinh nghiệm trước đây, đó là lý do họ cố gắng tránh nói dối.

Ma Kết thường không có ý định nói dối, ít nhất là vì họ nghĩ rằng nói dối chẳng lợi lộc gì cho bản thân cả. Tuy nhiên, Ma Kết sẽ nói dối khá trơn tru với mục đích bảo vệ người thân của mình. Ví dụ người bố sẽ nói dối đề dạy cho con bài học cần thiết về cuộc sống hoặc người mẹ cung Ma Kết sẽ nói dối để bảo vệ con mình khỏi những vấn đề đang đối mặt trong cuộc sống hàng ngày.

Đôi khi Ma Kết có thể nói dối vì anh cảm thấy cần phải duy trì hoặc nâng cao hình ảnh của mình trong mắt mọi người. Tuy nhiên, trong tâm trí của họ những lời nói dối đều không khiến họ an lòng.

Một khi Bảo Bình nói dối là khi họ vững tin vào điều đúng đắn trong ý tưởng của mình. Họ không có những lời nói dối bộc phát. Họ cũng không muốn đáp ứng những mong đợi từ bên ngoài vì cũng không ưa những người được cho là “đạo đức giả”.

Thật khó phân biệt Song Ngư đang nói dối hay nói thật vì chính họ còn không biết điều này. Trong thế giới đầy trí tưởng tượng của họ thì ranh giới giữa mong muốn và thực tế không thể định nghĩa. Song Ngư muốn tin vào những gì họ mơ mộng hơn là nói dối để đánh lạc hướng ai đó.

Nếu bạn gặp Song Ngư trong hai môi trường khác nhau có thể bạn không nhận ra được họ vì họ nói và hành động như thể đó là hai người hoàn toàn khác nhau.

” Vừa có tài vừa có sắc, đây là những chòm sao nữ đi đến đâu gây thương nhớ đến đấy ” Chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi, ghét nhất là thả thính với người mình không có tình cảm ” Khi những chòm sao này nói: Tôi ổn thì ai mới thực sự ổn? ” Vạch trần những mánh khóe 12 cung hoàng đạo nam thường dùng trong tình yêu ” Ngày nào trong tuần là ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo?

Bí Mật 12 Chòm Sao Khi Nói Dối

2. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối: Cung Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Song Tử được coi là bậc thầy trong nói dối. Thậm chí cung hoàng đạo này còn lúc thật lúc giả, khiến người khác chẳng biết đâu mà lần. Song Tử coi nói dối như một trò vui mà đôi khi chẳng màng đến hậu quả. Song Tử thường đánh giá mình quá cao và đưa ra những lời hứa hẹn vượt ngoài khả năng của bản thân để rồi đến khi không thực hiện được lại bị gắn mác thất hứa. Là người có tài ăn nói và khả năng nói năng rất tự nhiên nên bí mật 12 chòm sao khi nói dối của Song Tử cũng rất khó phát hiện, khó để nhận ra những lời không thành thật của Song Tử nếu không thực sự hiểu về con người này.Những tình huống Song Tử thiếu thành thật nhất: trong tình cảm. Kỳ lạ thay, trong công việc, cung hoàng đạo này tỏ thái độ khá nghiêm túc.

Cự Giải có vẻ ngoài hiền lành, kiệm lời và sống nội tâm nhưng không phải là chưa từng nói dối, thậm chí chính Cự Giải đôi khi cũng chẳng kiểm soát được suy nghĩ của bản thân. Cự Giải cứ thế nói ra những lời không thành thật nhưng chính mình cũng chẳng biết. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối cho rằng Cự Giải thường nói dối nhiều trong chuyện tình cảm. Bởi tính cách yếu đuối, nội tâm nên cung hoàng đạo này hay lựa chọn sự che giấu, tránh né hoặc phủ nhận bằng cách đưa ra một lời nói dối khi có ai đó hỏi. Nếu bạn có tình cảm với Cự Giải, bạn nên hiểu những lúc Cự Giải nói không sao tức là người ấy đang có chuyện gì đó muốn giấu hoặc có tâm sự cần giãi bày.

Có thể coi Xử Nữ là cung hoàng đạo có khả năng nói dối siêu phàm nhất. Một khi Xử Nữ đã nói dối thì khối người phải tin. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: ngôn từ khéo léo, phản ứng nhanh nhạy, cẩn thận, liệu trước tương lai, lập kế hoạch rõ ràng nên cung hoàng đạo này hoàn toàn đủ khả năng che giấu người khác bằng một lời nói dối. Xử Nữ rất giỏi trong việc tạo lòng tin và hình ảnh tốt của mình trước mặt mọi người. Luôn tỏ ra nghiêm túc trong lời nói nên khả năng thuyết phục người khác của Xử Nữ rất cao. Tuy khôn ngoan và thâm thúy là vậy nhưng bạn đừng lo vì Xử Nữ chỉ nói dối khi thực sự cần thiết. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối đã đúc kết được khi một Xử Nữ nói dối, người đó sẽ thú tội vào một thời điểm nào đó bởi con người này ghét cảm giác nói dối hơn cả Sư Tử và Nhân Mã.

7. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối: Cung Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Chỉ vì tính cách bốc đồng nên Thiên Bình khó khống chế được bản thân. Họ nhiều khi hay ba hoa, tâng bốc bản thân hoặc nói quá lên một sự việc nào đó để câu chuyện thêm phần sống động. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối của Thiên Bình chính là mục đích lại mang mục đích tốt đẹp cho người nhận, khi sự thật quá xấu xí và họ sợ người khác bị tổn thương. Họ sẽ nói không thật với lòng mình để động viên tinh thần của người nghe, khiến người đó thêm yêu cuộc sống.

Trong các cung hoàng đạo, ai là người nói dối siêu phàm nhất?

Với tính cách trẻ con, lời nói dối của Nhân Mã thường mang tính phóng đại sự thật. Đôi khi cung này cũng nói dối để giải thoát mình khỏi một tình huống khó xử nào đó. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối là mặc dù lời nói dối khá thuyết phục nhưng nếu bạn có trí nhớ tốt, bạn có thể dễ dàng phát hiện ra Nhân Mã đang nói dối. Nằm trong top những cung ham chơi và ích kỷ nên bạn đừng hy vọng Nhân Mã sẽ chịu trách nhiệm và dũng cảm nhận lỗi dù đã sai rành rành. Họ rất sợ việc bị giới hạn tự do khi phải hoàn thành một lời hứa nào đó.

Theo bi mat 12 chom sao Ma Kết có khả năng trở thành chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào mà họ quan tâm, ngay cả trong vấn đề nói dối. Đã không nói dối thì thôi, nhưng một khi đã nói thì hẳn là họ đang muốn che giấu một sự thật “động trời” nào đó. Và sự thật đó ra sao chắc phải đợi đến khi Ma Kết tự khai thì mọi người mới phát hiện được. Vốn được coi là người nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm cao và thường gây dựng được lòng tin từ mọi người nên hiếm ai tin Ma Kết có thể nói dối. Những tình huống khiến Ma Kết nói dối: trong cả công việc lẫn tình cảm.

Tự tin và khá bảo thủ, Bảo Bình không muốn dùng chiêu trò để dành chiến thắng. Cung hoàng đạo này có thiên hướng không quá coi trọng tiền bạc, địa vị nên họ có xu hướng bảo vệ những người xung quanh hơn là lừa lọc để trục lợi. Tuy nhiên, khi Bảo Bình nói dối thì bạn sẽ thấy rất khó lường. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối của Bảo Bình là bạn không thể phân biệt được khi nào Bảo Bình đùa và khi nào thật. Cung hoàng đạo này có khả năng thay đổi cách ứng xử linh hoạt và liên tục , khiến người khác cảm thấy rất khó nắm bắt.

Ai đó nói Song Ngư là người sống như “trên mây, trên gió” thì cũng chẳng sai. Cung hoàng đạo này có trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Bí mật 12 chòm sao của Song Ngư là khi họ nói dối vì không nhận thức được đâu là thực tế và đâu là ảo mộng. Họ có thể xây dựng một câu chuyện thuyết phục người khác đến khó tin. Họ sống thiếu thực tế và thích huyễn hoặc về bản thân. Họ tin câu chuyện họ đưa ra là đúng và muốn sống trong cái “thực tế” do mình tạo nên. Hay nói dối nhưng hầu hết những lời nói dối của Song Ngư đều đều không ảnh hưởng đến người khác. Đôi khi, họ không thành thật nhằm mục đích tốt đẹp nào đó. Song Ngư đủ chín chắn để hiểu khi nào không nên nói ra sự thật và che giấu sự thật trần trụi bằng những lời nói dối vô hại.

Horoscope: Kiếp Trước, 12 Chòm Sao Là Ai, Bạn Có Muốn Biết Không?

Song Tử – Nhà ngoại giao

Song Tử là người thích nghi nhanh với môi trường xung quanh, sắc bén, mưu trí và khôn ngoan bẩm sinh. Vì lẽ đó, kiếp trước, họ có thể là một nhà ngoại giao tài ba, biết cách thu phục lòng người nhờ miệng lưỡi ngọt ngào, thâm thúy của mình.

Cự Giải – Thầy thuốc

Cự Giải luôn được biết đến với hình tượng nhân hậu, có trái tim bằng vàng và sở hữu bản năng của một người mẹ. Họ thích quan tâm săn sóc mọi người xung quanh và hy sinh thân mình vì gia đình, người yêu, bạn bè. Mẫu người có tấm lòng bao dung, từ bi như Cự Giải rất phù hợp với vai trò thầy thuốc ở kiếp trước.

Xử Nữ – Nhà tư tưởng

Xử Nữ rất có chính kiến và nguyên tắc sống, không dễ dàng bị lung lay bởi các tác nhân bên ngoài. Họ giỏi lập luận, phân tích và rất logic trong suy nghĩ, biện luận, thích mày mò, khám phá những vấn đề hóc búa. Ở kiếp trước, họ chắc chắn là những nhà tư tưởng hoặc nhà hiền triết với vốn kiến thức uyên thâm.

Thiên Bình – Thẩm phán, quan tòa

Thiên Bình giỏi cân bằng tâm lý, sống chan hòa, ưa chuộng hòa bình và nghiêng về lẽ phải, thích sự công bằng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên nếu ở kiếp trước, họ đều là những thẩm phán, quan tòa liêm minh, chính trực và sáng suốt.

Nhân Mã – Nhà văn/nhạc sĩ

Nhân Mã vui vẻ, luôn là kẻ đầu têu cho những trò vui bất tận trong các nhóm hội. Họ biết cách tạo bầu không khí vui nhộn, đem lại tiếng cười và niềm vui cho những người xung quanh. Hơn nữa, họ cũng có óc sáng tạo và trí tưởng tượng rộng mở, phong phú. Ở kiếp trước, ắt hẳn họ là những nhạc sĩ, nhà văn tài hoa.

Ma Kết – Binh sĩ trong quân đội

Ma Kết là hiện thân của lẽ phải, của người mang sứ mệnh bảo vệ những kẻ yếu thế trong xã hội. Là người cương trực, liêm khiết và lý trí, họ có thể đối mặt với mọi hiểm nguy mà không hề nao núng, sợ hãi. Tính cách của các Ma Kết có rất nhiều điểm tương đồng với các binh sĩ trong quân đội, chuyên xả thân bảo vệ người dân vô tội và tổ quốc.

Song Ngư – Nhà ngoại cảm

Song Ngư mơ mộng, nhạy cảm và tinh tế, sống tình cảm và luôn đầy ắp tình yêu dành cho cuộc sống và nhân loại. Họ lúc nào cũng sống trong thế giới riêng của mình, có trực giác nhạy bén và thường gắn mình với những hiện tượng tâm linh kỳ bí. Chính vì vậy, ở kiếp trước, họ rất có thể là những nhà ngoại cảm, nhà tâm linh hoặc nhà huyền học.

ALEXANDRA V

Bạn đang đọc nội dung bài viết Horoscope : Ai Là “Trùm” Nói Dối Trong 12 Chòm Sao? trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!