Đề Xuất 4/2023 # Horoscope: Song Ngư, Vừa Yếu Mềm Vừa Mạnh Mẽ # Top 8 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 4/2023 # Horoscope: Song Ngư, Vừa Yếu Mềm Vừa Mạnh Mẽ # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Horoscope: Song Ngư, Vừa Yếu Mềm Vừa Mạnh Mẽ mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

HHT – Khi nhắc đến Song Ngư, tính từ “bị” gắn liền với các bạn ấy là “yếu đuối”. Song Ngư dễ để cảm xúc làm lu mờ lí trí, khó ra quyết định, thường trốn tránh trách nhiệm. Nhưng Song Ngư có thực sự yếu đuối không nhỉ?

Hai chú cá khác biệt!

Song Ngư là cung Hoàng đạo hệ Nước, mang tính chất Linh hoạt. Bởi vậy, các bạn ấy rất nhạy cảm, thiên về cảm xúc hơn lí trí, dễ dao động, hay thay đổi lắm. Hầu hết Song Ngư đều có những “triệu chứng” này, nhưng không có nghĩa là tất cả những người sinh dưới chòm sao này đều yếu đuối.

Một điều thú vị là trong 12 cung, chỉ có Song Tử và Song Ngư có biểu tượng kép. Nhưng trong khi “hai anh em sinh đôi” nhà Song Tử ám chỉ họ có hai mặt mâu thuẫn trong cùng một con người, thì “hai con cá bơi ngược chiều” lại chỉ ra có hai loại Song Ngư với tính cách khác nhau. Một Song Ngư thực sự yếu đuối, còn một Song Ngư khác biết tận dụng vẻ ngoài mỏng manh yếu ớt này để khéo léo cân bằng các mối quan hệ.

Song Ngư và những khoảng lặng riêng

Những giấc mơ của Song Ngư là khởi nguồn cho sự sáng tạo và nghệ thuật (có rất nhiều nghệ sĩ tài năng thuộc cung Song Ngư đấy!). Nhưng ngược lại, khi Song Ngư cố ý trốn tránh vào trong thế giới mơ mộng của riêng mình, thì đó lại là giống như một căn phòng kín bị khóa trái.

Thế giới thực tại không bao giờ đẹp được như thế giới trong mơ của Song Ngư, vì thế, việc họ tự mình thoát ra khỏi căn phòng này gần như là một nhiệm vụ bất khả thi. Đây cũng chính là điểm yếu lớn nhất của các bạn Cá: Dễ sa vào thế giới nội tâm, rơi vào trạng thái trầm cảm, tinh thần không đủ mạnh để đối mặt với thực tại khó khăn. Khi Song Ngư để cho những cảm xúc tiêu cực điều khiển, họ thực sự là những con người rất yếu đuối.

Song Ngư  mạnh mẽ khi cần!

Nếu coi vòng tròn Hoàng đạo như một đời người, bắt đầu từ đứa trẻ nông nổi Bạch Dương, thì Song Ngư chính là “cụ già” trải đời, thấu hiểu mọi sự. Nhưng bạn có tin một cụ già từng trải lại là người yếu đuối không? Chắc chắn là không rồi!

Sự trầm tĩnh riêng có của Song Ngư, kết hợp với sự tinh tế, nhạy cảm đặc trưng của cung Nước, khiến họ nhanh chóng nắm bắt được suy nghĩ, cảm xúc của người khác. Các bạn Cá thường có vẻ ngoài mềm mỏng, nhẹ nhàng, đến mức cả những cung hiếu động như Bạch Dương, Sư Tử cũng rất khó để chọc phá. Song Ngư cũng là bậc thầy trong việc sử dụng chiến thuật “lấy nhu thắng cương”.

Các bạn ấy có thể tỏ ra mềm dẻo, thuận theo bạn, nhưng thực ra lại khéo léo đưa quan điểm cá nhân trong lúc bạn không nhận ra, và cuối cùng thì kết quả hoàn toàn hợp ý của những chú Cá ranh mãnh. Tính chất Linh hoạt lúc này không những không khiến cho Song Ngư ba phải, thiếu chính kiến, mà còn giúp họ tìm ra con đường khác để thực hiện mục đích của mình. Với Song Ngư, đối mặt không phải là cách duy nhất để giải quyết vấn đề. Khi ấy, sự nhún nhường và tránh né của Song Ngư không đồng nghĩa với sự yếu đuối.

Bạn có biết?

Sự thật là, bất kể vẻ ngoài thế nào, thì trong khi con gái vốn được coi là phái yếu, các cô gái Song Ngư lại được đánh giá là mạnh mẽ hơn nhiều so với các chàng trai cùng “nhà”. Hội con gái Song Ngư nhiều khi quyết liệt đến mức hơi “đanh đá”. So sánh với các nàng thì những anh chàng Song Ngư nhạy cảm, hay “lẩn tránh” và dễ mềm lòng hơn nhiều!

HYO.LOVEDIA

Cung Song Ngư, Mạnh Mẽ Hay Yếu Đuối?

Cung Song Ngư nam hiền lành giống một thiên thần ? Bạn đã biết gì về một chàng Song Ngư? Như một chú cá “hoang dại” ở dưới đáy đại dương, Song Ngư khiến người ta vừa muốn tò mò khám phá, vừa mang một màu sắc nguy hiểm đến đáng sợ,…

Ngoại hình nhận biết của một chàng Song Ngư:

Chiều cao Song Ngư khá ổn, dù họ thuộc tuổi nào trong 12 con giáp, nhưng họ thường khá cao, rất ít nam Song Ngư nào thấp. Dáng dấp Cung Song Ngư nam nhìn chung gầy hoặc cân đối. Là em út trong 12 chòm sao nên nam Song Ngư thoạt nhìn có vẻ toát lên nhút nhát và yếu đuối.

Đa số các chàng Song Ngư rất giỏi thay đổi bản thân để hòa hợp với người mình yêu. Họ rất biết làm thế nào để chiều lòng người khác. Tính cách phóng khoáng, rộng lượng và hay tha thứ. Nói chung đây là mẫu người đàn ông mà tất cả người phụ nữ yếu đuối, bị tổn thương có thể dựa dẫm. Nhưng không hẳn là mẫu mà các cô nàng đều thích.

Tuy không đánh ai bao giờ nhưng nam Song Ngư lại sở hữu những lời nói khá thâm độc làm người khác tổn thương khi tức giận.

Cung Song ngư nam cuốn hút không phải vì họ vốn sẵn như vậy, họ cuốn hút vì họ đã tìm ra được điểm yếu của bạn, và bắt đầu tấn công vào đó . Bạn sẽ có cảm giác như anh chàng này là chàng trai trong mơ của bạn vậy, luôn ngạc nhiên với những trò đùa của bạn, hơi ngốc nghếch, nhưng nói chuyện lại rất thông minh – đơn giản vì họ giống như bọt biển, họ cảm nhận được cảm xúc của bạn , họ nhận ra bạn đang cần gì, và họ tìm ra ngay cách ứng phó để bạn cảm thấy dễ chịu nhất.

Nam Song Ngư là chàng trai có đủ đậm chất phong cách nhất. Lãng tử có, hào hoa có, thơ ngây có, tinh anh có, và phong cách cũng không thiếu. Những điểm nổi bật nhất là họ khá trội…và luôn tỏ ra là kẻ lãng tử hào hoa. Nên thật sự ít có cô gái nào ngay từ khi gặp mà không thể không nghĩ họ là kẻ đã có người yêu, hay là kẻ không an toàn trong tình yêu.

Các chàng Song Ngư rất giỏi bào chữa, nói dối, và tạo chứng cứ để chạy tội. Và cũng là trùm bịa chuyện chém gió mà không hề có một chút sai sót. Đôi khi hắn nghĩ “làm thế nào mà mình có thể nghĩ ra nhanh như vậy?”. Và bạn sẽ shock. Hắn nói dối mà chính hắn còn tưởng hắn nói thật.

Xem bói tình yêu nhận thấy nam Song Ngư thích hy sinh. Vì tình bạn, tình yêu và cả tình thân. Họ thường xuyên chịu thiệt thòi mà chẳng bao giờ lên tiếng. “Thôi thì kệ nó đi, ra sao thì ra” là câu nói họ hay sử dụng nhất trong trường hợp này.

Trường hợp tương tự cũng xảy ra khi trong cuộc sống khi nam Song Ngư bị bức đến bước đường cùng. Lúc đó bạn sẽ nhận ra con cá không còn là con cá hiền lành nữa, mà là một đấng mày râu thứ thiệt mà trong các tiểu thuyết cổ trang hay nhắc tới: độc lập, lạnh lùng, quyết đoán, cộng thêm năng lực nhìn thấu điểm yếu của người khác, và dòng máu lạnh đang chiếm ưu thế trong huyết quản, nam Song Ngư thường giải quyết các vấn đề chỉ sau 0.01s kể từ lúc bạn đặt câu hỏi.

Nhưng cuối cùng, Cung Song Ngư nam vẫn là kẻ mang trong mình những tính cách của 11 chòm sao đi trước. Chính vì vậy, hãy yêu mến cung Song Ngư, như yêu mến một phần của chính mình vậy…

Nguồn : Sưu tầm

Cung Bọ Cạp Nhóm Máu O Vừa Sôi Nổi Vừa Trầm Lắng

Mang trong mình đồng thời hai tính cách vừa nội tâm trầm lắng vừa sôi nổi nhiệt thành. Đây là đặc điểm đặc trưng của những người cung Bọ Cạp nhóm máu O khiến bạn trở thành khó hiểu, bí ẩn đối với những người xung quanh. Bạn luôn là một dấu chấm hỏi to đùng không ai có thể giải đáp, chính bản thân bạn cũng không biết vì sao mình lại như vậy. Sự đối lập trong tính cách của Bọ Cạp cũng nhiều lúc khiến bạn thấy căm ghét. Khi phải gánh chịu những nỗi đau, những vết thương lòng người khác sẽ nghĩ bạn suy sụp nhưng bạn lại trở nên bình tĩnh, thản nhiên hơn bao giờ hết, bạn luôn trốn tránh nỗi đau, muốn trả thù nhưng bản thân lại không thể làm. Đằng sau sự thẩn nhiên ấy là một trời suy nghĩ lẫn lộn, một trái tim đang đau đớn, mọi thứ giống như sống biển cuộn trào, đang dâng lên. Chính điều này khiến bạn càng trở lên “nguy hiểm” trong mắt người khác.

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

Bọ Cạp nhóm máu O khác với những nhóm máu khác,bạn dễ dàng bỏ qua lỗi lầm của người khác, ban đầu có thể rất hận thù, nhưng mối hận ấy nhanh chóng được hóa giải bởi bản tính vô tư chỉ có ở Bọ Cạp nhóm máu O.

Là một người có lòng tự tôn cao, khá tự tin vào bản thân, hài lòng với những thành quả đạt được sau sựu nỗ lực, cố gắng không biết mệt mỏi. Là người khi mỗi khi đưa ra quyết định khá kiên định nhưng lại dễ bị lung lay ý chí lại gió chiều nào xoay chiều ấy.

Bạn là người dễ bị thu hút bởi những điều kỳ lạ, đặc biệt, bạn luôn bị hấp dẫn bởi những công việc khó khăn người khác không làm được. Thích tìm tòi khám phá, điều tra, nghiên cứu người khác không làm được nhất định mình sẽ làm được. Không ngại khó ngại khổ, cùng với khả năng sự thông minh, nhạy bén là bí quyết thành công của Bọ Cạp nhóm máu O.

Bạn loay hoay không biết cách làm thế nào để phát huy được năng lực, không có ham muốn thể hiện khả năng của bản thân nên khó giành được sự công nhận của mọi người. Bạn không giỏi việc giao tiếp và làm vừa lòng người khác, với bạn yêu ghét rõ ràng, căm ghét sự xu nịnh một là bạn hai là thù không có sự nhập nhằng bằng mặt không bằng lòng.

Bạn phù hợp với những công việc như bác sĩ, trinh thám, nhà thám hiểm, nhà khảo cổ học,… bạn không thích hợp với những công việc dập khuôn mẫu, những công việc có tính lặp đi lặp lại một cách nhàm chán.

Tìm hiểu chi tiết nghề nghiệp hợp cung Hoàng Đạo:

Những cung làm đồng nghiệp, đối tác tốt của Bọ Cạp nhóm máu O đó là Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư họ là những người bạn có thể chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống, là những người có thể dẫn bạn tới những thành công phía trước. Có vẻ như bạn có mối thù không đội trời chung với những người thuộc cung Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình.

Trong tình yêu Bọ Cạp nhóm máu O khá thụ động, cho dù là những việc rất nhỏ như gọi điện, nhắn tin trước bạn đều không chủ động, bạn luôn chờ đối phương thực hiện. Với những người không hiểu sẽ nghĩ Bọ Cạp nhóm máu O là vô tâm nhưng thực ra lại rất chân thành chỉ là do ngại thể hiện và không biết cách thể hiện do bẩm sinh Bọ Cạp đã có tính cảnh giác cao. Đây là nguyên nhân khiến bạn nhiều khi mất đi những cơ hội gặp được người phù hợp. Bạn hay có những cuộc tình đơn phương âm thầm, giản dị được giấu đi rất kỹ lưỡng.

Bọ Cạp nhóm máu O khi yêu thường không quan tâm nhiều đến ngoại hình, điều mà bạn đạc biệt chú ý là tính cách thật sự bên trong, chính vì thế bạn thường đứng từ xa để quan sát, thấu hiểu rồi mới dám tiến tới.

Tra cứu 12 cung Hoàng Đạo:

Bạn là người có sức sống ngoan cường nhưng dễ mắc phải các bệnh về táo bón, đau đầu, đau họng, các bênh về mắt. Bạn cũng khá kén ăn và có hệ tiêu hóa không tốt vì vậy bạn cần lập cho mình một chế độ dinh dưỡng hợp lý hạn chế tối thiểu việc ăn đồ lạnh và tránh xa rượu, bia. Đồng thời cần có phương pháp tập luyện đều đặn hàng ngày, thư giãn bằng việc nghe nhạc sẽ lấy lại tinh thần cho bạn một cách tốt nhất.

Truyện: Biến Thái Vừa Thôi

– Tên : Người Ngựa =]]

– Tuổi : 18

– Ngoại Hình : Thân người thoạt nhìn có vẻ mảnh khảnh nhưng sự thật dưới lớp áo kia là 1 thân người rắn chắc , cơ bụng 6 múi :v làn da khá trắng so với 1 thằng con trai lại được làm nổi bật lên nhờ mái tóc vốn dĩ chỉ màu xanh đen nay lại được highlight thêm vài mảng màu tím =]]] khuôn mặt khá nhỏ , cằm nhọn , môi mỏng với đôi mắt màu tím tinh anh nhìn vào tổng thể có thể cảm nhận đc sự tinh nghịch , ranh ma và không kém phần quyến rũ toát ra từ con người này =]][

– Gia thế : Cậu ấm của 1 gia đình giàu có nhưng do quá lười biếng và chỉ lo ăn chơi nên hắn sớm đã bị bố đuổi ra khỏi nhà ‘-‘ nhưng người mẹ vì quá cưng chiều con trai nên nên cứ cuối tháng là lại gửi 1 khoảng tiền lớn cho con trai =]] ( Mother of year ;;;A;;; )

– Tính cách : lười biếng , phá phách , cực kì ngáo đá và trẩu =]]] Suốt ngày chỉ lo đàng đúm ( k biết viết từ đó có đúng k ?! :v ) cùng lũ bạn ăn chơi , học 7 ngày thì may mắn lắm hắn mới xuất hiện được 1 ngày nhưng chỉ xuất hiện ở tiết đầu ( còn lại cúp ‘-‘ ) Là một playboy nhưng thay vì mê gái hắn cực kì cực kì mê trai =]] Suốt ngày cứ lẽo đẽo theo làm cái đuôi của một người nhưng với danh nghĩ là thanh mai trúc mã của ng đó nên mọi người xung quang cũng k để ý lắm =]] ( biết ai rồi chứ :v ) khá hài hước và rất chiều chuộng , dịu dàng với người kia =]]] Là một hotface trên facebook , một ngày k up tus hay up ảnh selfie là ổng k sống nổi :v ( thanh niên sống ảo ) và là một nhân vật khá đc yêu thích tại trường =]]]

– Lí do bị nói là mê trai : Hotg ỏng ẹo kế bên là ổng đẩy k thương tiếc ( đã có người chứng kiến :v ) còn trai đẹp chỉ cần lướt qua là ổng bu còn hơn là ruồi bu cưtsss =]]] đặc biệt là bu thằng nhóc tóc xanh lá cây kia =]]]

– Bạn thân : Kim Ngưu ( hay đi cua trai với ẻm =]] ) , Ma Kết ( thanh mai trúc mã )

– Câu chăm ngôn : Thằng nào xinh trai quăng số cho bố hết =]]]

– Nhớ vote và cmt =]] sẽ sớm có chap nha =]]

Bạn đang đọc nội dung bài viết Horoscope: Song Ngư, Vừa Yếu Mềm Vừa Mạnh Mẽ trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!