Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Mở Két Sắt Hòa Phát Khi Quên Mật Khẩu # Top 4 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Mở Két Sắt Hòa Phát Khi Quên Mật Khẩu # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Mở Két Sắt Hòa Phát Khi Quên Mật Khẩu mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phạm Văn Vương

19/06/2017

Hướng dẫn cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số

Mỗi chiếc két sắt của Hòa Phát đều yêu cầu phải nhập một mã số thì mới có thể mở khóa được. Nhưng nhiều người hay quên hoặc lâu không sử dụng nên quên mất mã số đó. Lúc này các bạn nên sử lý như sau:

Đối với két sắt chống cháy

Bước 1: Các bạn quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 4 vòng đến mã số A.

Bước 2: Các bạn quay núm khóa theo chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số B.

Bước 3: Các bạn quay núm khóa theo chiều kim đồng hồ 2 vòng đến mã số C.

Bước 4: Tiến hành quay núm khóa theo chiều kim đồng hồ đến khi không quay được nữa.

Bước 5: Dùng tay kéo tay nắm mở cánh cửa két sắt ra.

Lưu ý: Mã số A – B – C ở đây là mã số mặc định khi xuất xưởng thường là 25 – 50 – 25. Các bạn có thể dò các mã số theo kiểu:

10 – 20 – 30

20 – 40 – 60

40 – 60 – 80

25 – 50 – 50…..

Đối với két sắt điện tử

Một số loại két sắt điện tử có sử dụng pin bên trong và không có cổng cắm nguồn phụ từ bên ngoài lúc này các bạn sẽ được cấp 1 chìa khóa phụ để mở khi hết pin đột xuất. Thông thường ổ khóa mã nằm phía bên phải cạnh màn hình LED ẩn sau tấm ốp nhựa. Nên bạn có thể dùng chìa khóa phụ để mở.

Nếu không có chìa khóa phụ thì các bạn có thể dò phần mã số theo kiểu mặc đinh như: *1.2.3.4#, *1.2.3.4.5.6#, *0.0.0.0#…

Đối với loại két sắt an toàn

Cũng tương tự như két chống cháy các bạn nên gọi mã số mở két sắt là X – Y – Z. Theo đó cách mở như sau:

– Bước 1 : Đầu tiên quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số X.

– Bước 2 : Tiếp đến quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số Y

– Bước 3 : Cuối cùng quay núm khóa thuận chiều kim đồng đến số Z.

Lưu ý : Với loại mã này các bạn có thể dùng mã ngẫu nhiên trên mỗi chiếc két do nhà sản xuất gửi lại khách hàng, khuyến cáo nên kiểm tra kỹ trước khi nhận bàn giao két loại này.

Hướng Dẫn Cách Mở Két Sắt Hòa Phát Đơn Giản Nhất Khi Quên Mã Số

Không biết những cách mở két sắt Hòa Phát cơ bản chắc chắn sẽ gây cho bạn nhiều khó khăn mỗi khi gặp sự cố.Thông thường bên trong mỗi sản phẩm két sắt của nội thất Hòa Phát đều có hướng dẫn cách đổi mã số két sắt nhưng nếu không may bạn để quên hay không nhớ mã số két sắt thì cũng đừng lo lắng.Chúng tôi xin tư vấn bạn cách mở két sắt đơn giản nhất khi quên mã:

Nếu két sắt cơ của bạn để lâu không dùng đến mà bị quên mật mã thì có thể thử các phương án khác nhau.Với loại két sắt cơ thông thường thì không có chìa khóa phụ, hay cổng phụ.

Cách tốt nhất là hãy thử những mật mã mà bạn nhớ, hoặc hay đặt và chia ra nhiều trường hợp cụ thể như:

– Nếu như bạn nhớ chính xác 1 số đầu thì hoàn toàn có thể dò lại được mã số cho bạn, việc này có thể mất chút thời gian, nhưng đảm bảo có thể mở két sắt!

Chẳng hạn số đầu bạn nhớ là X và két bạn đang sử dụng là 3 số hãy làm theo các sau:

Quay lần lượt các mã số trong hệ thống các dãy số có trước của két sắt (bởi cấu tạo két sắt thông thường sai số sẽ là 5 vạch, vậy nên nếu mã số của bạn là 27 thì 30 cũng mở được và 25 cũng mở được), dãy số sai số =5 chúng ta có mỗi dãy là 100/2=20 số giản cách =5 cụ thể như sau l5..10..15..20…….đến 95.

Nếu bạn nhớ được 2 số đầu tiên thì sẽ không hề khó. Chỉ trong 10 phút bạn sẽ mở được két sắt theo cách sau đây:

Chẳng hạn 2 mã số đầu là X, Y, thì hãy quay một lượt các mã sau:

X/Y/5

X/Y/10

X/Y/15

X/Y/20

X/Y/25

X/Y/5… đến 100(giãn cách mà là 5 thì chúng ta quay 20 lần)

– Nếu nhớ cả 3 số mà không mở được:

Nếu nhớ cả 3 số mà mở không được két sắt, thì bạn gặp phải những trường hợp sau đây:

Mã là X/Y/Z hay X/Z/Y? nếu bạn nhớ được 3 số, thì rất có thể số bị đảo lộn. Nếu chắc chắn đùng thì có thể két của bạn bị hỏng.

Thông thường tất cả các loại két sắt điện tử đều có cổng phụ ( Là một chìa khóa phụ cho bạn dùng để mở hệ thống mã số), vì thế bạn có thể dùng chìa khóa này( do bên đại lý bán cung cấp) để mở được cổng phụ.

Cổng phụ sẽ thường là bí mật, chúng được ẩn sau nắp che chắn bằng nhựa ngay màn hình LED. Nếu bạn có chìa này, thì kết hợp với chìa của khóa chính và chìa của khóa phụ mở đồng thời,vậy là bạn đã có thể khắc phục được sự cố khi quên mật khẩu.

Cách Mở Khóa Két Sắt Khi Quen Mật Khẩu

Cách mở khóa két sắt khi quên mã số, cách mở két sắt mà không biết mã, cách mở két sắt điện tử khi quên mã, cách mở két sắt không cần mã, … là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi chẳng may bị quên mật mã mở két sắt cũng như không có chìa khóa dự phòng.

Cách mở khóa két sắt khi quên mã số nhanh chóng, hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có 3 loại ổ khóa két sắt sử dụng mật mã phổ biến đó là,

Ổ khóa két sắt cơ loại đổi được mã số (số hộp)

Ổ khóa két sắt cơ loại số cố định không đổi được mã (số lá)

Ổ khóa két sắt điện tử sử dụng phím bấm

Ổ khoá két sắt điện tử xử dụng mã khoá vân tay

Cách mở khóa két sắt khi không biết mã – Loại số hộp

Trường hợp quý khách chưa đổi mật khẩu thì mọi chuyện sẽ rất đơn giản, quý khách sẽ sử dụng mật mã cố định của nhà sản xuất để mở két. Tuy nhiên trường hợp này khá hiếm vì để bảo mật đa phần khi quý khách đi mua két sắt, các tư vấn viên tại cửa hàng đều hướng dẫn khách hàng đổi mật khẩu rồi.

Một số mã mật khẩu cố định (tùy từng hãng như: 10/20/30, 25/50/25, 20/40/60, 40/60/80, 50/25/50, 20/40/20. Nếu như két sắt có 1 mã số thì quý khách có thể quay 20 lần các số từ 0 tăng dần 5 đơn vị như: 0, 5, 10, 15, …

Với loại két sắt cơ đổi được mã số thì mã số thường cài đặt dạng: 1 mã số hoặc 3 mã số, chiều quay lần lượt là 4 – 3 – 2 – 1. Như vậy để có thể tìm được mã số đúng quý khách sẽ cần khoảng 900.000 lần quay.

Tuy nhiên, lượt quay này quá lớn, nếu là người bình thường sẽ không đủ thời gian và kiên nhẫn để thử. Vậy nên chỉ có những thợ khóa chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và dụng cụ cần thiết mới có cách để giảm số lần quay và rút ngắn thời gian tìm ra mã số chính xác.

Cách mở khóa két sắt khi không biết mã – Loại số lá

Két sắt cơ loại số cố định không đổi được mã (số lá) là loại két sắt đời cũ, hiện nay đã không còn được khách hàng sử dụng nhiều. Két sắt này dùng các vòng lá đĩa để mã hóa mật khẩu, trong trường hợp nếu quý khách muốn đổi mật mã thì phải tháo cánh két sắt đồng thời tháo hộp lá đĩa mới có thể đổi được.

Nếu như từ khi mua két sắt đến hiện tại, quý khách chưa từng đổi mã số két sắt thì có thể liên hệ lại đại lý nơi đã mua két sắt. Có thể người bán còn lưu lại dữ liệu về mật mã két sắt.

Còn nếu người bán không còn lưu lại mã số thì quý khách có thể thử mở két sắt theo một trong 3 cách như sau.

Dò lại mã số két sắt bằng cách ốp ống nghe chuyên dụng qua cánh cửa két sắt,

Khoan 1 lỗ 3 li trên cánh cửa két sắt để tiến hành dò lại mã,

Khoan lỗ trên cánh cửa két sắt để chốt đóng bung ra.

Cách mở két sắt điện tử khi quên mã

Với các loại két sắt điện tử, đặc biệt là dòng két sắt điện tử của Hòa Phát thì có 2 loại chính đó là:

Két sắt điện tử PIN trong,

Két sắt điện tử PIN ngoài.

Cách mở két sắt điện tử PIN trong khi quên mã

Gần như tất cả các loại két sắt điện tử sử dụng PIN trong và không có nguồn cắm phụ bên ngoài đặc biệt là các dòng két sắt của Hòa Phát, Việt Tiệp đều có một ổ khóa phụ. Thường khi mua két sắt, quý khách sẽ được trao cho 1 chiếc chìa khóa phụ đề phòng khi mạch điện tử bị lỗi hoặc hết PIN đột xuất.

Trong trường hợp nếu chẳng may bị quên mật khẩu mở két sắt thì quý khách chỉ cần sử dụng chìa khóa này để mở két sau đó ấn nút reset phía bên trong cánh cửa để tiến hành đặt lại mật mã.

Ổ khóa phụ thường nằm kế bên màn hình LED phía bên phải có thể dễ dàng nhìn thấy được hoặc ẩn sau tấm ốp nhựa của bảng điều khiến. Quý khách có thể tìm và bóc lớp bọc này ra để tiến hành cắm chìa khóa và mở ổ khóa phụ.

Còn trường hợp xấu nhất là quý khách quên mật khẩu và mất cả chìa khóa mở két sắt thì quý khách nên liên hệ ngay với trung tâm bảo hành hoặc thợ mở khóa két sắt chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Cách mở két sắt điện tử PIN ngoài khi quên mã

Đối với các dòng két sắt điện tử sử dụng PIN ngoài, nếu quý khách bị quên mật mã thì sẽ rất khó để tiến hành mở khóa két sắt như loại két sắt điện tử PIN trong.

Với trường hợp này quý khách phải có thiết bị và kinh nghiệm dò mã cũng như am hiểu về cấu tạo két sắt thì mới có thể mở được khóa cửa két sắt.

Còn để đảm bảo an toàn và rút ngắn được thời gian mở két sắt thì quý khách nên liên hệ tới một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mở khóa két sắt tại nhà để được hỗ trợ.

Giới thiệu công ty chuyên mở khóa két sắt tại nhà uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cá nhân, đơn vị đã triển khai và cung cấp dịch vụ mở khóa két sắt tại nhà, mỗi đơn vị đều có những ưu điểm, chiến lược riêng nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, hơn 10 năm qua, thợ khóa Đức Quang vẫn là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mở khóa két sắt tại nhà.

Khi đến với dịch vụ mở khóa két sắt tại nhà của Đức Quang, đa số các trường hợp đều được chúng tôi hỗ trợ mở khóa thành công, đảm bảo an toàn cho tài sản bên trong két cũng như giữ nguyên hiện trạng, tính thẩm mỹ cho két sắt.

Không chỉ có vậy, với mức giá rẻ cùng nhiều ưu đãi khuyến mại hấp dẫn và đội ngũ thợ mở khóa nhiệt tình, thân thiện, tay nghề cao. Chúng tôi tin chắc quý khách sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của thợ khóa Đức Quang.

Hy vọng rằng, qua những thông tin chia sẻ về cách mở khóa két sắt khi quên mã số mà Đức Quang vừa trình bày sẽ giúp quý khách có thêm một nguồn thông tin tham khảo hữu ích và có thể áp dụng vào việc mở khóa két sắt của gia đình.

Hé Lộ #1 Cách Mở Két Sắt Hòa Phát Khi Quên Mã Số !

Bạn mua két sắt Hòa Phát mà lâu không sử dụng hoặc vì một lý do nào đó vô tình quên mất mã số. Bạn loay hoay mãi không mở được. Bạn có nghĩ mình sẽ phá két hay cách khác là gọi dịch vụ mở két sắt. Nhưng trước khi làm điều đó tôi khuyên bạn nên xem hết bài viết này. Bài viết sẽ giúp bạn Cách mở két sắt hòa phát khi quên mã số từng bước một chi tiết từ A tới Z mà không tốn kém chi phí.

1.Tư duy cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số

– Để mở được két sắt Hòa Phát khi quên mã số không phải là việc dễ làm. Nó yêu cầu bạn cần kiên trì và dùng phương pháp loại trừ để thực hiện từng thao tác một. Bạn không lên lặp đi lặp lại 1 thao tác khi biết dõ làm như vậy sẽ không mở được két sắt mà nên tìm các mở két sắt Hòa Phát bằng cách khác.

– Với các két sắt khóa cơ thường hay cơ phổ thông thường có mã số dùng của nhà sản xuất. Lúc này bạn nhới lại xem mình mua két sắt Hòa Phá đó ở đại lý nào sau đó gọi điện cho họ nhờ họ gọi về nhà mãy để tra lại mã số. Mỗi két sắt loại này sẽ có một seri và mã số riêng được lưu trên hệ thống mã của Công ty Két sắt Hòa Phát.

– Với các két sắt khóa cơ đổi mã thì mã số ban đầu là: “25-50-25” hoặc 4 lần số “25”

– Với các két sắt điện tử bạn hãy dùng chìa khóa phụ để mở két.

– Thử mở két sắt bằng nhiều cách khác nhau

– Xem lại cách mở xem đã thực hiện đúng thao tác chưa

– Kiểm tra két sắt xem có gì bất thường so với lúc bạn đã từng mở không

– Hình dung lại mã số mà bạn thường dùng để mở két

– Nếu Cố làm bằng nhiều cách không được bạn nên gọi ngay cho chúng tôi: SDT 0904.169.805. Phí để lấy lại mã số khoảng từ 400K đến duwois 1 triệu.

2. Cách mở két sắt hòa phát khóa điện tử khi quên mã số

2.1 Xem lại quy trình mở két sắt Hòa Phát khóa điện tử

Các két sắt Hòa Phát khi mới mua về đểu có 2 mã số. 1 mã số là “1234” và một mã số quản lý là “123456”. Nếu bạn chẳng may quên mã số thì hãy thử 2 mã số trên xem có được hay không bằng cách bấm #1234# hoặc #123456#. Nếu màn hình hiện OPEN là bạn sẽ mở được két sắt rồi.

Lưu ý khi mở được két sắt bạn cần đặt lại mật mã của két sắt chứ không nên đóng vào luôn bằng cách:

Bấm nút đổi mã trong két, nhập mã số cần đặt từ 4 đến 8 số , #

Cách mở két sắt Hòa Phát điện tử khi quên mã số bằng mã số nhà sản xuất

2.2 Dùng chìa khóa khẩn cấp để mở két sắt điện tử khi quên mã số

– Cách này đảm bảo chính xác 100% là bạn sẽ mở được két sắt.

– Khi mua két sắt điện tử Hòa phát bạn sẽ được bàn giao 2 bộ chìa khóa là 1 bộ chìa khóa chính và 1 bộ chìa khóa khẩn cấp. Để mở két sắt điện tử bằng chìa khóa khẩn cấp bạn thao tác như sau:

– Trượt lắp bảo vệ chìa khóa phụ ra. cắm chìa khóa phụ vào rồi xoay ngược chiều kim đồng hồ. Nếu két của bạn không có tay cầm thì bạn dùng chìa khóa chính xoay cùng chiều kim đồng hồ để mở két. Còn nếu két sắt điện tử của bạn có tay cầm thì bạn xoay chìa khóa chính cùng chiều kim dồng hồ sau đố gạt tay cầm để mở két sắt.

– Sau khi mở được két sắt rồi bạn rút chìa khóa khẩn cấp ra rồi đặt lại mật mã két sắt sau đó sử dụng két sắt như bình thường.

Cách mở két sắt Hòa Phát điện tử khi quên mã số bằng chìa khóa khẩn cấp

Video Cách mở két sắt Hòa Phát điện tử khi quên mã số bằng chìa khóa khẩn cấp

3. Cách mở két sắt hòa phát khóa khóa cơ khi quên mã số

3.1 Cách mở két sắt Hòa Phát khóa cơ thường khi quên mã số:

Bước 1: Xoay ngược chiều kim đồng hồ 4 lần đến số “22”

Bước 2: Xoay cùng chiều kim đồng hồ 3 lần đến số “59”

Bước 3: Xoay ngược chiều kim đồng hồ 2 lần đến số “11”

Bước 4: Xoay cùng chiều kim đồng hồ 1 lần đến số “70” sau đó vặn chài khóa và xoay tay nắm để mở két sắt.

– Trong trường hợp bạn quên mã số không mở được két hãy liên hệ với chỗ mua hàng, gửi họ mã số của két sắt nhờ họ gửi lên hãng để cấp lại mã số.

3.2 Cách mở két sắt khóa cơ đổi mã khi quên mã số:

Các dòng két sắt Hòa Phát khóa cơ đổi mã mà quên mã số bạn làm như sau:

– Nếu bạn mua két sắt mà chưa đổi mã số lần nào thì việc mở két sắt rất đơn giản bạn chỉ cần thao tác theo mã số “25-50-25” hoặc 4 lần số “25” là có thể mở được két sắt rồi

– Trường hợp két sắt của bạn đã đổi sang mã số khác mà bạn không nhớ mã, quên mã. Lúc này việc mở két sắt là không thể được bạn cần gọi dịch vụ sửa két sắt để nhờ họ mở két sắt mà không cần khoan phá. Phí mở két dao động khoảng từ 500K đến 1 triệu. Hoặc hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi qua hotline: 0904.169.805

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Mở Két Sắt Hòa Phát Khi Quên Mật Khẩu trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!