Đề Xuất 4/2023 # Hướng Dẫn Tổ Chức Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2022 # Top 11 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 4/2023 # Hướng Dẫn Tổ Chức Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2022 # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Tổ Chức Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2022 mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

Theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo, lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 được tổ chức thống nhất trên toàn tỉnh vào sáng ngày 5.9, theo 2 hình thức: 

1. Tổ chức khai giảng trực tiếp (tập trung tại trường học, cơ sở giáo dục) đối với các địa phương được xác nhận không phải giãn cách xã hội. Lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa, đảm bảo an toàn (thời gian không quá 45 phút); thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Chú trọng thực hiện nội dung đón học sinh đầu cấp; tùy theo điều kiện thực tế của nhà trường, bố trí số lượng học sinh tham dự khai giảng tập trung cho phù hợp, đảm bảo giãn cách theo quy định. Đối với các trường học, cơ sở giáo dục có diện tích nhỏ, hẹp thì tổ chức tập trung khai giảng cho học sinh đầu cấp và đại diện học sinh các khối lớp khác (số học sinh còn lại bố trí dự trong lớp học). Các trường học không tổ chức diễu hành đón học sinh đầu cấp; không thả bóng bay; không tập trung học sinh để tổ chức luyện tập trước ngày khai giảng; phân luồng đón học sinh, đại biểu (nếu có) ngay từ cổng trường để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Bậc phổ thông, trung tâm GDNN-GDTX tổ chức khai giảng với các nghi thức: Chào cờ, hát Quốc ca (cả trường hợp khai giảng trong lớp học); đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhân ngày khai trường; chào mừng, tuyên bố khai giảng năm học mới; đánh trống khai trường. 

Đối với cấp học mầm non, tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” tại các lớp học; hình thức tổ chức linh hoạt, sáng tạo. 

2. Tổ chức khai giảng trực tuyến: Trong trường hợp các địa phương có thông báo dịch ở mức độ cần giãn cách xã hội, nhà trường tổ chức khai giảng trực tiếp kết hợp trực tuyến. Học sinh đầu cấp (lớp 6 và 10) sẽ xuống sân trường dự lễ khai giảng, bảo đảm khoảng cách 1 – 2m. Học sinh khối lớp khác dự khai giảng trực tuyến trong lớp học bằng việc theo dõi trên màn hình. Còn tình hình dịch bệnh phức tạp thì trường tổ chức khai giảng trực tuyến. 

Nguồn: baohungyen.vn

Kịch Bản Tổ Chức Trung Thu Cho Cá Nhân Tổ Chức

Các công ty, tổ chức, đoàn thể lại tấp nập chuẩn bị tổ chức cho đêm trung thu.Và một kịch bản trung thu thật hay cho một đêm diễn đầy mong đợi không phải là điều dễ dàng, với những đoàn thể cũng đang bận rộn cho công việc trong thời bão giá này. Do đó, việc học hỏi, tham khảo, bổ sung để tạo nên một chương trình trung thu mới lạ, hấp dẫn các em là một việc rất cần thiết.

CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU TRĂNG RẰM YÊU THƯƠNG”

1. 06h00: tập trung 2. 06h30 – 8h00: xuất phát 3. 4. 14h00 – 17h00: chuẩn bị chương trình 5. 17h00 – 18h30:tổ chức chương trình 6. 18h30 – 21h00:

II. CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

1.Giới thiệu chương trình và đại biểu

Chúng ta cùng vui mừng chào đón các vị đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh, nhân dân trong bản, các thành viên trong đội tình nguyện Khát vọng tuổi trẻ và hơn ……… em thiếu nhi Bản Thung đã có mặt đầy đủ, đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

2.Phát biểu của đại diện địa phương chúng tôi quà và học bổng

III. CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU

A. Diễn viên chính

1. Cuội 2. Bờm 3. Chị Hằng (đóng vai trò là MC luôn) Diễn viên quần chúng hô đồng thanh trong khán đài

B. Đồ chuẩn bị

1. Quạt mo 2. Quạt chạy pin (10k/cái) 3. Chổi lông gà (1 gậy bé bé) 4. Mâm ngũ quả 5. Quần áo cho 3 diễn viên chính 6. Đồ chuẩn bị cho trò chơi 7. Đồ diễn thời trang

C. Nhạc cần chuẩn bị

(Gọi trả lời + trao quà)

IV.LỜI CẢM ƠN

KỊCH BẢN TRUNG THU 2 : ( dành cho nhà trường )

CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”

Giới thiệu Chú cuội đến vui Trung Thu với các em (đánh trống và 1 HS cầm loa gọi) :

“Loa loa loa loa…

Trung thu ngày hội

Đón Chú Cuội về

Cùng với chúng ta

Múa ca mừng hội

Loa loa loa loa…” (Liên tục là một tiết mục văn

nghệ, sau đó tiếp tục đánh trống và 1 HS cầm loa gọi lại).

Các em ơi ! các em có biết sự tích tết trung thu không?….Để anh Cuội nói cho các em biết nhe! Đó là…đó là…sao tự nhiên quên mất tiêu rồi trời…..hình như…hình như….sao nhớ mại mại mà nại quài không ra zậy ta …..Cuội nhớ là Ngọc Hoàng có dạy rồi mà. Ah! có ở đây mà quên kịch bản Trung thu có ghi:”Trung thu là giữa mùa thu như tên gọi đến với chúng ta đúng giữa mùa thu, mùa thu đẹp đẽ trăng trong gió mát. Theo sách cổ truyền thì tết trung thu bắt đầu từ đơì nhà Đường, thời vua Duệ Tôn, niên hiệu văn minh”.

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

Vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ, đêm Trung thu đêm nay của thầy trò trường THCS Lý Tự Trọng cũng tổ chức một đêm hội trăng rằm với biết bao điều lý thú và bổ ích. Cùng vui tết Trung thu hôm nay, chúng ta rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu.

Về phía UBND xã, xin được trân trọng giới thiệu:

1. Ông :……………………………………………………………………………………………………………………..

2. Ông :………………………………………………………………………………………………………………………

Về phía hội cha mẹ học sinh, xin được trân trong giới thiệu:

1. Ông:………………………………………………………………………………………………………………………

2. Ông:………………………………………………………………………………………………………………………

Về phía nhà trường, xin được trân trọng giới thiệu:

1. Cô: Nguyễn Thị Bắc- BTCB – Hiệu trưởng nhà trường

2. Các Thầy, cô trong BGH, BCHCĐ trường

Chúng ta cùng vui mừng chào đón các vị đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và hơn ……… em học sinh trường THCS Lý Tự Trọng đã có mặt đầy đủ, đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Mở đầu là bài hát : chúng tôi em :………………………

Một lần nữa đề nghị chúng ta hãy dành một tràng pháo tay thật lớn để cám ơn bạn qua bài hát vừa rồi và cùng nhau chào đón tiết mục tiếp theo, xin mời em :……………………..sẽ phục vụ trong đêm hội trăng rằm chúng ta hôm nay qua bài hát:…………………………………………

Các em ơi! Các em hãy nhìn lên bầu trời hôm nay mà xem, có phải trăng hôm nay rất tròn, rất đẹp và rất sáng không? Trên trời cao ánh trăng dịu dàng tỏa sáng, còn ở dưới sân trường chúng ta cũng đang vô cùng vui vẻ trong không khí của vườn hoa THCS Lý Tự Trọng chan hòa tình yêu thương cùng múa hát đón trăng. Một lần nữa xin được cám ơn những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc mà đội văn nghệ nhà trường đã đóng góp để cho đêm hội trăng rằm của chúng ta hôm nay càng thêm vui vẻ.

Các em ơi! Cuội có một bí mật, và bây giờ Cuội sẽ bật mí cho các em biết. Là khi trốn xuống đây, Cuội đã ghé qua chỗ luyện đơn của Thái Thượng Lão Quân chôm rất nhiều tiên đơn và nhân sâm ngàn năm mà ai ăn vào sẽ trường sinh bất tử đó nha. Bây giờ em nào muốn trường sinh bất tử thì xung phong lên tham gia cuộc thi : “AI ĂN NHANH NHẤT” Cuội có 5 cái dĩa đựng tiên đơn và nhân sâm, Cuội cần 5 chúng tôi nào ăn hết trước sẽ được phong vương chức Tề Thiên Đại Thánh , các em còn lại là khỉ con (và đặc biệt mỗi em tham gia chơi đều được Cuội thưởng những viên tiên đơn hết sức quí giá này . Nào mời các em!

2. Các em ơi! Muốn tạo được mưa thì phải có mấy vị thần? (thần sấm, thần sét, thần chớp, thần gió , thần mưa). Em nào biết cuội sẽ thưởng tiên đơn….Bây giờ, Cuội mời em nào có hơi dài nhất lên tham gia cuộc thi : “VÔ ĐỊCH THẦN GIÓ”. Em nào thổi cho bao (bong bóng) của thần gió bể trước thì sẽ phong vương nhà vô địch thần gió năm 2010. Các em còn lại là quân sĩ của thần gió (và đặc biệt mỗi em tham gia chơi đều được Cuội thưởng những viên tiên đơn về dâng tặng mẹ và mẹ chúng ta sẽ được trường sinh bất tử để khỏi “Đêm đêm con thắp sao trời, cầu cho cha mẹ sống đời với con). Những đứa con hiếu thảo đâu nào xung phong lên và hãy cố gắng hết mình đi nào.

3. Các em ơi! Em nào cho Cuội biết, xưa kia trên bầu trời có mấy mặt trời (9), ai là người đã giúp loài người tiêu diệt hết tám cái mặt trời? (Hậu Nghệ). Zậy anh là gì của Hằng Nga? (bạn trai, không phải anh là Chú Cuội, còn Hậu nghệ mới là bạn trai của Hằng Nga). Bây giờ các em có muốn gặp Hậu Nghệ năm 2010 không? Xin mời các em tham gia trò chơi “AI LÀ HẬU NGHỆ”

4. Trò chơi dự trù (Mặt trăng may mắn, tr anh ghế, nhảy dây thổi bong bóng, vui cùng mặt trăng, chú Cuội may mắn).

Kính thưa các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh!

Mặc dù, bận rất nhiều công việc nhưng trong đêm hội trung thu của các em hôm nay chúng ta rất vinh dự được đón tiếp ông………………………………………………………

Kính thưa các vị đại biểu khách quí ! kính thưa thầy cô, các bậc PH và các em thân mến! Đêm hội hôm nay đã đem đến cho chúng ta niềm vui, sự phấn khởi và tăng cường sự đoàn kết giữa các thành viên trong từng lớp. Qua đó, cũng giúp các em hiểu thêm về ý nghĩa của ngày tết trung thu ở Việt Nam.

Sau không khí vui vẻ cùng với những trò chơi dân gian lý thú. Đêm hội trăng rằm năm 2010 của trường THCS Lý Tự Trọng đã thành công tốt đẹp.

Sự có mặt của các vị đại biểu trong Đêm hội trăng rằm hôm nay là sự động viên mang ý nghĩa sâu sắc đối thầy và trò nhà trường. Thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường và các em học sinh, xin quyết tâm sẽ tiếp tục thực hiện thật tốt nhiệm vụ năm học, xin chân thành cám ơn những tình cảm tốt đẹp và những món quà đầy ý nghĩa của các vị đại biểu đã mang đến cho thầy và trò nhà trường.

Trước khi nói lời tạm biệt, thay mặt BTC, Cuội xin chúc các vị lời chúc sức khỏe, vui vẻ hạnh phúc trong đêm hội trăng rằm. Xin cám ơn!

KỊCH BẢN TRUNG THU 3 : ( dành cho clb từ thiện )

CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU CHO EM “

Kính gửi các cơ quan đoàn thể, các cá nhân hảo tâm!

Trung thu lại về, trẻ em ở khắp nơi đều náo nức được cha mẹ sắm sửa cho quần áo đẹp, lồng đèn, bánh trung thu … đi chơi với chúng bạn. Trong tiết trời mát mẻ, với ánh trăng , với trống kèn và bầu không khí rộn rã với tiếng cười và đèn hoa rực rỡ.

Thế nhưng, niềm vui ấy cảm giác dường như chưa trọn vẹn. Tất cả những điều đó không đủ sức khoả lấp đi sự thiếu thốn vốn có… của những em bé gia đình chính sách… của những đứa trẻ đồng quê nghèo khó lam lũ mưa nắng hai mùa ở xã nghèo ven biển : Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Với những đứa bé ấy, bữa ăn hàng ngày, mảnh áo che thân là niềm hạnh phúc lớn lao nói gì đến bánh Trung Thu, đèn ông sao,…

Cảm thông với các em, và với mong muốn đem đến cho trẻ em nghèo một mùa trung ấm áp nghĩa tình, CLB tình nguyện Nhịp cầu Xứ Thanh tổ chức chương trình đêm hội trăng rằm mang tên “TRUNG THU CHO EM ” dành cho các em thiếu nhi tại: xã nghèo ven biển Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai! Đó là niềm tin”. Xin hãy mở lòng, chia sẻ và cùng chúng tôi, chung tay thắp nên ngọn lửa của niềm tin!

I. MỤC ĐÍCH VÀ Ý NGHĨA

* Nhân dịp khai giảng năm học mới và dip Tết Trung Thu, CLB tình nguyện Nhịp cầu xứ Thanh mong muốn tổ chức đêm Trung thu ấm áp nghĩa tình. Chia sẻ với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương. Tạo không khí vui tết Trung thu cho các em và tặng quà khuyến học cho các em trước khi bước vào năm học mới. * Khuyến khích tinh thần vươn lên trong học tập của các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi. * Kêu gọi tinh thần tương thân, tương ái của những người con xứ Thanh qua việc thể hiện sự quan tâm đối với xã hội và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. * Tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, nâng cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, giao lưu, học hỏi giữa các thành viên tình nguyện viên diễn đàn chúng tôi Tạo cơ hội cho các bạn tình nguyện viên rèn luyện khả năng và đem sức mình cống hiến cho xã hội.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 1. Thành phần ban tổ chức: – Giới thiệu họ tên và chức vụ 2. Đối tượng tham dự: Các em thiếu niên nhi đồng của xã …………….

III. KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU CHO EM” 1. Thời gian và địa điểm – Thời gian: Từ 14h đến 21h30 ngày 15/8/2104 tức ngày 15/8/2014 âm lịch – Địa điểm: ………………..

2. Nội dung kịch bản chương trình Đội tình nguyện sẽ kết hợp với Huyện đoàn và Đoàn xã cùng tổ chức chương trình. – 7h00 thứ 7 ngày 29/09/2012 TNV tập trung đúng giờ tại bến xe Mỹ Đình (hoặc Giáp Bát). – 7h30 lên xe từ Hà Nội về địa điểm tổ chức chương trình tại xã Hoằng Ngọc. – Khoảng 12h về tới Hoằng Ngọc, đội tập trung nghỉ ngơi ăn trưa. – 13h30 Một nhóm các TNV cùng Xã đoàn đón các em học sinh tới địa điểm tổ chức chương trình. Một nhóm chuẩn bị dựng phông, trang trí sân khấu … – 15h Bắt đầu tập hợp các em, chia đội, tổ chức các trò chơi như: kéo co, nhảy bao bố, cướp cờ, tô tượng, vẽ tranh cát, làm đèn lồng .v .v… – 18h Cho các em về nhà nghỉ ngơi ăn tối. Các TNV nghỉ ngơi ăn tối nhẹ. – 18h40 Chuẩn bị chương trình văn nghệ buổi tối. – 19h – 19h10 Khai mạc chương trình giao lưu văn nghệ. – 19h10 – 20h10 Giao lưu văn nghệ, tổ chức trò chơi đố vui rinh quà. – 20h10 – 20h20 Rước đèn, chơi trăng – 20h20 – 20h40 Tặng quà cho các trẻ em nghèo vượt khó học giỏi.– 20h40 – 21h Đại diện các cơ quan, đoàn thể, các em học sinh phát biểu cảm nghĩ. – 21h – 21h30 Phá cỗ liên hoan.

IV. DỰ TRÙ KINH PHÍ CHƯƠNG TRÌNH

1. Bánh kẹo phá cỗ trung thu (250 em): 5.000.000 VNĐ + Bánh Goute 45g: 250 gói * 10K= 2.500K + Bánh quy cream: 250 cột * 6,5K = 1.625K + 1 hộp sữa đậu nành: 250 hộp * 3,5K= 875K

2. Mâm cỗ hoa quả: 800.000 VNĐ + Bánh nướng 1 trứng đậu xanh: 10 cái * 34K = 340K + Bánh dẻo đậu xanh: 10 cái * 34K= 340K + Hoa quả: bưởi, táo, ổi … : 120K

3. Quà tặng 50 em hoàn cảnh vượt khó học giỏi: 5.000.000 VNĐ + Vở: 10 quyển vở * 5K * 50 em = 2.500K + Hộp đựng bút: 1 hộp * 25K *50 em = 2.500K

4. Chuẩn bị trò chơi + quà trò chơi: 1.000.000 VNĐ

5. Trang trí sân khấu (bano, đèn lồng): 1.000.000 VNĐ

+ Banno: 550K + Đèn lồng: 5 chiếc + Dây trang trí, bong điện, nến …

6. Thuê loa đài: 500.000 VNĐ 7. Hỗ trợ xe đi lại: 1.200.000 VNĐ 8. Chi phí phát sinh: 500K

Tổng dự trù: 15.000.000 VNĐ

(Mười lăm triệu đồng chẵn)[/b][/color]

(sưu tầm từ chúng tôi )

KỊCH BẢN TRUNG THU 4 : ( dành cho clb từ thiện )

CHƯƠNG TRÌNH “VUI TRUNG THU CÙNG CÁC EM NGHÈO”

A. Nội dung kịch bản:

– Tất cả các khâu chuẩn bị trên cần thực hiện đồng bộ và theo đúng kế hoạch

– Các vật dụng, mặt hàng đã mua về nên sắp xếp, đóng thùng bảo quản và tập hợp lại 1 nơi.

– Xe sẽ xuất phát lúc 13.00PM chiều thứ 7 ngày 3/10 đến nơi, và khởi hành về lúc 19.00PM về thành phố.

– Mọi người ăn trưa trước khi khởi hành. Trong lúc chuẩn bị, sẽ có bánh mì lót dạ cho mọi người ăn để có sức vui chơi cùng các em.

– Khi các bạn đi mua hàng hóa, vui lòng lấy biên lai, hóa đơn về giao cho Huyền.

– Trong quá trình chuẩn bị và thực hiện, nếu ai gặp khó khăn gì thì phải ngay lập tức báo cho mọi người biết để kịp thời trợ giúp và bổ sung.

– Số lượng người đi cùng đến tham gia phải chốt lại danh sách và số lượng trước ngày 27/9 để chuẩn bị xe.

Bạn có thể tìm bài này qua:

lời dẫn chương trình trung thu

kịch bản tổ chức trung thu

cach to chuc trung thu

kịch bản chương trình trung thu

tổ chức trung thu

loi dan chuong trinh trung thu hay nhat

kịch bản dẫn chương trình trung thu

kich ban trung thu 2014

lời dẫn chương trình tết trung thu

kịch bản chương trình tết trung thu

Nhà Hàng Buffet Tổ Chức Sự Kiện Bạch Dương

Nhà hàng Bạch Dương thuộc Công ty TNHH Đầu tư thương mại Ngọc Dũng, do nhu cầu mở rộng kinh doanh Công ty chúng tôi đã xây dựng Nhà hàng Buffet – Tiệc cưới – Sự kiện Bạch Dương . Nhà hàng đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 10/02/2014, phương châm của nhà hàng chúng tôi đó chính là uy tín và chất lượng, để dành được niềm tin đối với khách hàng – những thượng đế ẩm thực.

Tầng 1-2 của nhà hàng dành riêng cho tiệc buffet với không gian sang trọng và đẳng cấp với sức chứa lên đến 250 khách rất phù hợp cho những bữa liên hoan họp mặt bạn bè, đồng nghiệp, tổ chức tiệc sinh nhật , tiệc thôi nôi cho bé, hay những buổi hẹn hò đầy lãng mạn dưới ánh đèn huyền ảo …

Thực đơn buffet với hơn 140 món cao cấp nhất chuyên về hải sản, đồ nướng, đồ Nga.. được chế biến bởi những đầu bếp chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, bếp trưởng của Nhà hàng là đầu bếp Lê Văn Quyết – đoạt giải Chiếc thìa Vàng miền Bắc 2013 và giải Chiếc thìa Bạc toàn quốc 2013.

Tầng 3- 4 của nhà hàng với không gian rộng rãi, trang trọng và lịch sự, còn là điểm cho Quý khách có nhu cầu tổ chức các sự kiện như hội nghị, hội thảo, tiệc cưới… ( sức chứa 250 người/tầng)

Không chỉ về chất lượng của món ăn, một điều đặc biệt tại Bạch Dương được rất nhiều thực khách đánh giá cao đó là phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên.

Đặc biệt nhà hàng chúng tôi còn phục vụ bữa ăn cho khách Tours trong và ngoài nước. Ngày 21/02 vừa rồi, Nhà hàng Bạch Dương chúng tôi đã phối hợp với Công ty du lịch Hòn Gai tổ chức thành công chương trình ” Gặp mặt Đầu xuân 2014″ , với khách mời là những thành viên của Câu lạc bộ Lữ hành Hà Nội – Unesco.

Đến với nhà hàng Bạch Dương, Quý khách sẽ được thưởng thức những hương vị độc đáo của vùng biển, thấy được phong cách tổ chức và phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Được phục vụ Quý Khách là niềm vinh hạnh của nhà hàng chúng tôi!

Liên hệ Nhà hàng Buffet Tổ chức sự kiện Bạch Dương

Tel: 043.857.3535 / 04.35.37.0909

Website: hotel84.com/nha-hang/nha-hang-buffet-to-chuc-su-kien-bach-duong.html

Email: kinhdoanh.bachduong@gmail.com

Đọc Cháp 4: Buổi Đầu Khai Giảng Và Gặp Mặt P2

Đến đó, 3 sao cố chen chúc vào đám đông, đến bây giờ mới nhận ra cái đám náy toàn con gái chứ có cái mống nào là con trai đâu, và toàn chỉ nghe thấy mấy tiếng la hét – Sư Tử ơi, anh đẹp trai quá!!!!!! – Thiên yết đẹp trai ơi, quay lại đây nhìn em nè!!!!!!!! – Sao mấy anh đẹp trai thế, em yêu anh!!!!!!! Trời ơi cái j mà sến kinh khủng khiếp thế này nghe thôi mà muốn ọe ra một bãi rùi nhưng như thế thì còn đâu là hình tượng của chị Thiên bình nữa, vâng cái người tên là Sư Tử chính là tên tóc vàng kia

Còn cái tên thiên yết là cái tên tóc đỏ lạnh lùng đó.

– Còn đây là Thiên yết!! Thế còn hai bạn gái xinh đẹp này? – Tránh xa tôi ra đồ hám gái, tôi là Thiên bình – Chào bạn, hân hạnh làm quen, mình là Song Ngư. Từ đằng xa, 1 nhóm người bước lại: – Hê nhô mấy thím, lại chung trường nữa rồi!!^^ – Nhân mã hí hửng chạy lại – Oh, Sư tử Thiên yết, mấy chế khỏe ko?! – Bạch dương cũng phởn ko kém vui mừng nhìn hai tk bn thân Thế là cả 12 sao nhà ta đoàn tụ lại lm quen nhau nói cười rôm rả, bỗng từ đâu phát ra tiếng nói – Sắp đến giờ làm lễ tổng kết, mời các em học sinh đến đông đủ tại sân khấu lớn nhà trường!! Vậy là câu chuyện về cuộc sống của các sao nhà ta chính thức bắt đầu, đang bước sang một trang mới, chào đón một năm học mới vs những cảm xúc yêu hận buồn đau. Bây giờ ko nói xàm nữa chúng ta bắt đầu buổi lễ nào. Tại sân trường rộng thênh thang lúc trước còn vài bóng người qua lại thì bây giờ đầy ắp học sinh đang ngồi theo từng hàng thẳng ngay ngắn, trên sân khấu, 1 ông thầy à ko phải là 1 anh thầy trẻ đẹp, bảnh bao với mái toc màu vàng đeo thêm quả kính tỏ vẻ tri thức bước lại, cất gọng nói:

– Xin chào các e học viên của trường, tôi là Kamazanai Sasaki, 25 tuổi và cũng là người trẻ nhất trong tất cả những người làm hiệu trưởng của Sakime và như các em đã biết trường ta có một lịch sử lâu đời đã gìn giữ từ lâu……..bla…….blo…. Anh thầy cất lên bản nhạc chữ tình như món quà tặng chào mừng các em học sinh mới vậy. Nhưng khổ thân thay, trong khi anh thầy dùng hết sức để rên lên từng từ cho chúng nó hiểu về cái trường này thì chúng nó có thèm để y đâu, mỗi đứa làm một công việc: đứa thì ngồi ngủ gật, đứa thì đâm đầu vào ăn như chị Ngưu, đứa thì ngôi nghe nhạc của Sơn Tùng Mông To Phết, Hoàng Yến Chibi, Đông nhi còn hơn là nghe cái giọng hát đực rựa của thằng thầy, đứa thì ngồi nt tán gái và ví dụ điển hình chính là anh Sư tử, lũ con gái thì túm ba tụm 5 vào mà buôn com lê bán cà vạt. – Và sau đây nhà trường xin nói qua về lớp 10S mới được lập ra và chỉ có 12 học sinh được vào…. Cái lời nói của thằng thầy như phá tan đi cái công việc riêng của chúng nó, bây giờ đứa nào đứa nấy cũng hồi hộp, tò mò xem ai mới là thành viên của cái lớp đăc biệt đó, nơi chỉ có những con nhà quý tộc danh giá hoặc những đứa có chỉ số thông minh cao mới được nhân học bổng mà vào học và tất nhiên đưa nào chả muốn mình là thành viên trong 12 con người nói trên. – Tôi đọc đến tên em nào thì em đấy đứng lên trên này đẻ cho toàn trường cùng xem gương mạt tiêu biểu của các em, chi tiết hơn là 6 nữ 6 nam. Nữ gồm: Xử nữ, thiên bình , song ngư, cự giải, kim ngưu và nhân mã 1/2 trường ( đa số toàn là con trai ) rầm rộ lên trước vẻ đẹp đổ nước nghiêng thùng của 6 sao nữ, tất nhiên nào là nhà thiết kế vs ca sĩ ko hot sao được nhưng trong đó cũng xen lẫn cái anh mắt hình viên đạn tỏ vẻ ghen tị đang liếc về chỗ 6 sao.

– Còn về nam gồm: Ma kết, Bảo bình, Sư Tử, Song tử, Bạch dương và thiên yết. Lúc này đây 12 sao đang đứng trên sân khấu vs vẻ khá là hãnh diên và hạnh phúc(ngoại trừ thiên yết) vì chung nó đều đc học chung vs nhau. – Bây giờ các em về lớp , buổi lễ đến đây là kết thúc, còn lớp 10S sẽ đi tham quan khu dành cho lớp S và lm quen vs các thầy cô bộ môn. Ngày mai chung ta sẽ đến trường để bắt đầu ngày học đầu tiên, chúc các e có một năm học tốt. Sau đó 12 sao bắt đầu bước vào lớp, quả là trường danh tiếng có khác, chu đáo làm hẳn một khu nhà riêng cho lớp S, lớp học cũng sang trọng và khác biệt hơn so vs lớp khác

– Yeah, sướng ghê. – Nhân mã lên cơn phởn tung tăng chạy nhảy khắp lớp lộ rõ vẻ trẻ con của mình làm chúng nó cười rộ hết cả lên – Thôi đủ rồi đấy, thầy sắp vào rồi đấy, mọi người về tạm chỗ nào ngồi đi!! – Xử nử ra giọng thể hiên rõ tính cách đàn chị 1 lúc sau thầy chủ nhiệm bước vào làm chúng nó lại ngac nhiên, hết anh thầy hiệu trưởng bảnh bao lại đến a thầy chủ nhiệm đẹp trai vs mái tóc cũng màu vàng cũng đeo kính cuốn hút bước vào:

– Em là Song Ngư, ca sĩ nổi tiếng – Em là Thiên Bình, người mẫu diễn viên nổi tiếng – Em là Nhân mã, giống thiên bình – Sư tử, quản lý khu siêu thị vượt trội nhất Châu á – Song tử là ca sĩ, diễn viên, người mẫu – Bạch dương, giám đốc công ti nổi tiếng buôn về ngành bất đông sản – Ma kết, nhà văn, tiểu thuyết gia nổi tiếng – Bảo bình, nhà khoa hoc nghiên cứu thí nghiệm nổi tiếng – Kim ngưu, chủ khu vui chơi nổi tiếng thế giới – Thiên yết, giám đốc công ty điện tử, công nghệ, máy móc hàng đầu thế giới Anh thầy hết sức ngạc nhiên trước nghề nghiệp của các sao nhà ta, anh đàng sung sướng khi đc lam chủ nhiệm của cái lơp toàn người nổi tiếng.Và thầy bắt đầu dẫn đi thăm quan Đầu tiên là thư viện cho lớp S, các sao trầm trồ vì 4 bề toàn là sách, trên giữa trần nhà là cai đèn tuyệt đep thắp sáng cả căn phòng, bên khia là cầu thang dẫn đến lâu 2, ở giữa là những bộ bàn ghế dành cho học sinh ngồi

Cô Quản Lý Thư Viện

Tiếp đến canteen của trường lỗng lẫy ko kém( Aname:bọn này sướng ghê^^)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Tổ Chức Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2022 trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!