Đề Xuất 6/2023 # Kế Hoạch Tổ Chức Lễ Khai Giảng Năm Học 2008 # Top 12 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 6/2023 # Kế Hoạch Tổ Chức Lễ Khai Giảng Năm Học 2008 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Kế Hoạch Tổ Chức Lễ Khai Giảng Năm Học 2008 mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Thời gian tổ chức  – Tại Hà Nội: Buổi sáng thứ Hai, ngày 29/9/2008 – Tại Vĩnh Yên: Buổi sáng thứ Ba, ngày 30/9/2008 – Tại Thái Nguyên: Buổi sáng thứ Tư, ngày 01/10/2008

1. Thời gian tổ chức  – Tại Hà Nội: Buổi sáng thứ Hai, ngày 29/9/2008 – Tại Vĩnh Yên: Buổi sáng thứ Ba, ngày 30/9/2008 – Tại Thái Nguyên: Buổi sáng thứ Tư, ngày 01/10/2008 2. Thành phần tham dự – Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Công Đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, phân hiệu, tổ bộ môn; các cán sự quản sinh, giáo viên – HSSV khoá 59 (cả 3 hệ) – Đại diện HSSV khoá 57, 58 (Lớp trưởng, Bí thư chi đoàn) 3. Nội dung chương trình lễ khai giảng – 7h30: Văn nghệ chào mừng – 8h00: Chào cờ – 8h05: Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu  – 8h10: Đọc thư của Chủ Tịch nước gửi nhân dịp khai giảng năm học 2008-2009  – 8h40: Hiệu trưởng phát biểu chào mừng cán bộ, giáo viên, HSSV nhân dịp đầu năm học mới và đánh trống khai giảng năm học  – 8h50: Đại diện giáo viên phát biểu ý kiến – 9h00: Đại diện HSSV phát biểu ý kiến  – Bế mạc 4. Tổ chức thực hiện – Phòng Đào tạo: chuẩn bị nội dung chương trình Lễ khai giảng.  – Phòng TCHC : chuẩn bị cơ sở vật chất (phông, cờ, tượng Bác, ma-két trang trí, loa đài, băng nhạc chào cờ, bục phát biểu, trống khai giảng, bàn ghế cho đại biểu, giáo viên, vệ sinh sân bãi). – Đoàn TN: phối hợp với phòng TCHC chuẩn bị cơ sở vật chất, trang trí khánh tiết và bố trí một số tiết mục văn nghệ chào mừng.  – Các khoa, trung tâm: thông báo và mời giáo viên, HSSV dự khai giảng, cử cán sự quản sinh tập trung HS,SV đúng giờ và quản lý trật tự trong buổi khai giảng.

Kịch Bản Tổ Chức Trung Thu Cho Cá Nhân Tổ Chức

Các công ty, tổ chức, đoàn thể lại tấp nập chuẩn bị tổ chức cho đêm trung thu.Và một kịch bản trung thu thật hay cho một đêm diễn đầy mong đợi không phải là điều dễ dàng, với những đoàn thể cũng đang bận rộn cho công việc trong thời bão giá này. Do đó, việc học hỏi, tham khảo, bổ sung để tạo nên một chương trình trung thu mới lạ, hấp dẫn các em là một việc rất cần thiết.

CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU TRĂNG RẰM YÊU THƯƠNG”

1. 06h00: tập trung 2. 06h30 – 8h00: xuất phát 3. 4. 14h00 – 17h00: chuẩn bị chương trình 5. 17h00 – 18h30:tổ chức chương trình 6. 18h30 – 21h00:

II. CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

1.Giới thiệu chương trình và đại biểu

Chúng ta cùng vui mừng chào đón các vị đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh, nhân dân trong bản, các thành viên trong đội tình nguyện Khát vọng tuổi trẻ và hơn ……… em thiếu nhi Bản Thung đã có mặt đầy đủ, đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

2.Phát biểu của đại diện địa phương chúng tôi quà và học bổng

III. CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU

A. Diễn viên chính

1. Cuội 2. Bờm 3. Chị Hằng (đóng vai trò là MC luôn) Diễn viên quần chúng hô đồng thanh trong khán đài

B. Đồ chuẩn bị

1. Quạt mo 2. Quạt chạy pin (10k/cái) 3. Chổi lông gà (1 gậy bé bé) 4. Mâm ngũ quả 5. Quần áo cho 3 diễn viên chính 6. Đồ chuẩn bị cho trò chơi 7. Đồ diễn thời trang

C. Nhạc cần chuẩn bị

(Gọi trả lời + trao quà)

IV.LỜI CẢM ƠN

KỊCH BẢN TRUNG THU 2 : ( dành cho nhà trường )

CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”

Giới thiệu Chú cuội đến vui Trung Thu với các em (đánh trống và 1 HS cầm loa gọi) :

“Loa loa loa loa…

Trung thu ngày hội

Đón Chú Cuội về

Cùng với chúng ta

Múa ca mừng hội

Loa loa loa loa…” (Liên tục là một tiết mục văn

nghệ, sau đó tiếp tục đánh trống và 1 HS cầm loa gọi lại).

Các em ơi ! các em có biết sự tích tết trung thu không?….Để anh Cuội nói cho các em biết nhe! Đó là…đó là…sao tự nhiên quên mất tiêu rồi trời…..hình như…hình như….sao nhớ mại mại mà nại quài không ra zậy ta …..Cuội nhớ là Ngọc Hoàng có dạy rồi mà. Ah! có ở đây mà quên kịch bản Trung thu có ghi:”Trung thu là giữa mùa thu như tên gọi đến với chúng ta đúng giữa mùa thu, mùa thu đẹp đẽ trăng trong gió mát. Theo sách cổ truyền thì tết trung thu bắt đầu từ đơì nhà Đường, thời vua Duệ Tôn, niên hiệu văn minh”.

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

Vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ, đêm Trung thu đêm nay của thầy trò trường THCS Lý Tự Trọng cũng tổ chức một đêm hội trăng rằm với biết bao điều lý thú và bổ ích. Cùng vui tết Trung thu hôm nay, chúng ta rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu.

Về phía UBND xã, xin được trân trọng giới thiệu:

1. Ông :……………………………………………………………………………………………………………………..

2. Ông :………………………………………………………………………………………………………………………

Về phía hội cha mẹ học sinh, xin được trân trong giới thiệu:

1. Ông:………………………………………………………………………………………………………………………

2. Ông:………………………………………………………………………………………………………………………

Về phía nhà trường, xin được trân trọng giới thiệu:

1. Cô: Nguyễn Thị Bắc- BTCB – Hiệu trưởng nhà trường

2. Các Thầy, cô trong BGH, BCHCĐ trường

Chúng ta cùng vui mừng chào đón các vị đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và hơn ……… em học sinh trường THCS Lý Tự Trọng đã có mặt đầy đủ, đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Mở đầu là bài hát : chúng tôi em :………………………

Một lần nữa đề nghị chúng ta hãy dành một tràng pháo tay thật lớn để cám ơn bạn qua bài hát vừa rồi và cùng nhau chào đón tiết mục tiếp theo, xin mời em :……………………..sẽ phục vụ trong đêm hội trăng rằm chúng ta hôm nay qua bài hát:…………………………………………

Các em ơi! Các em hãy nhìn lên bầu trời hôm nay mà xem, có phải trăng hôm nay rất tròn, rất đẹp và rất sáng không? Trên trời cao ánh trăng dịu dàng tỏa sáng, còn ở dưới sân trường chúng ta cũng đang vô cùng vui vẻ trong không khí của vườn hoa THCS Lý Tự Trọng chan hòa tình yêu thương cùng múa hát đón trăng. Một lần nữa xin được cám ơn những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc mà đội văn nghệ nhà trường đã đóng góp để cho đêm hội trăng rằm của chúng ta hôm nay càng thêm vui vẻ.

Các em ơi! Cuội có một bí mật, và bây giờ Cuội sẽ bật mí cho các em biết. Là khi trốn xuống đây, Cuội đã ghé qua chỗ luyện đơn của Thái Thượng Lão Quân chôm rất nhiều tiên đơn và nhân sâm ngàn năm mà ai ăn vào sẽ trường sinh bất tử đó nha. Bây giờ em nào muốn trường sinh bất tử thì xung phong lên tham gia cuộc thi : “AI ĂN NHANH NHẤT” Cuội có 5 cái dĩa đựng tiên đơn và nhân sâm, Cuội cần 5 chúng tôi nào ăn hết trước sẽ được phong vương chức Tề Thiên Đại Thánh , các em còn lại là khỉ con (và đặc biệt mỗi em tham gia chơi đều được Cuội thưởng những viên tiên đơn hết sức quí giá này . Nào mời các em!

2. Các em ơi! Muốn tạo được mưa thì phải có mấy vị thần? (thần sấm, thần sét, thần chớp, thần gió , thần mưa). Em nào biết cuội sẽ thưởng tiên đơn….Bây giờ, Cuội mời em nào có hơi dài nhất lên tham gia cuộc thi : “VÔ ĐỊCH THẦN GIÓ”. Em nào thổi cho bao (bong bóng) của thần gió bể trước thì sẽ phong vương nhà vô địch thần gió năm 2010. Các em còn lại là quân sĩ của thần gió (và đặc biệt mỗi em tham gia chơi đều được Cuội thưởng những viên tiên đơn về dâng tặng mẹ và mẹ chúng ta sẽ được trường sinh bất tử để khỏi “Đêm đêm con thắp sao trời, cầu cho cha mẹ sống đời với con). Những đứa con hiếu thảo đâu nào xung phong lên và hãy cố gắng hết mình đi nào.

3. Các em ơi! Em nào cho Cuội biết, xưa kia trên bầu trời có mấy mặt trời (9), ai là người đã giúp loài người tiêu diệt hết tám cái mặt trời? (Hậu Nghệ). Zậy anh là gì của Hằng Nga? (bạn trai, không phải anh là Chú Cuội, còn Hậu nghệ mới là bạn trai của Hằng Nga). Bây giờ các em có muốn gặp Hậu Nghệ năm 2010 không? Xin mời các em tham gia trò chơi “AI LÀ HẬU NGHỆ”

4. Trò chơi dự trù (Mặt trăng may mắn, tr anh ghế, nhảy dây thổi bong bóng, vui cùng mặt trăng, chú Cuội may mắn).

Kính thưa các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh!

Mặc dù, bận rất nhiều công việc nhưng trong đêm hội trung thu của các em hôm nay chúng ta rất vinh dự được đón tiếp ông………………………………………………………

Kính thưa các vị đại biểu khách quí ! kính thưa thầy cô, các bậc PH và các em thân mến! Đêm hội hôm nay đã đem đến cho chúng ta niềm vui, sự phấn khởi và tăng cường sự đoàn kết giữa các thành viên trong từng lớp. Qua đó, cũng giúp các em hiểu thêm về ý nghĩa của ngày tết trung thu ở Việt Nam.

Sau không khí vui vẻ cùng với những trò chơi dân gian lý thú. Đêm hội trăng rằm năm 2010 của trường THCS Lý Tự Trọng đã thành công tốt đẹp.

Sự có mặt của các vị đại biểu trong Đêm hội trăng rằm hôm nay là sự động viên mang ý nghĩa sâu sắc đối thầy và trò nhà trường. Thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường và các em học sinh, xin quyết tâm sẽ tiếp tục thực hiện thật tốt nhiệm vụ năm học, xin chân thành cám ơn những tình cảm tốt đẹp và những món quà đầy ý nghĩa của các vị đại biểu đã mang đến cho thầy và trò nhà trường.

Trước khi nói lời tạm biệt, thay mặt BTC, Cuội xin chúc các vị lời chúc sức khỏe, vui vẻ hạnh phúc trong đêm hội trăng rằm. Xin cám ơn!

KỊCH BẢN TRUNG THU 3 : ( dành cho clb từ thiện )

CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU CHO EM “

Kính gửi các cơ quan đoàn thể, các cá nhân hảo tâm!

Trung thu lại về, trẻ em ở khắp nơi đều náo nức được cha mẹ sắm sửa cho quần áo đẹp, lồng đèn, bánh trung thu … đi chơi với chúng bạn. Trong tiết trời mát mẻ, với ánh trăng , với trống kèn và bầu không khí rộn rã với tiếng cười và đèn hoa rực rỡ.

Thế nhưng, niềm vui ấy cảm giác dường như chưa trọn vẹn. Tất cả những điều đó không đủ sức khoả lấp đi sự thiếu thốn vốn có… của những em bé gia đình chính sách… của những đứa trẻ đồng quê nghèo khó lam lũ mưa nắng hai mùa ở xã nghèo ven biển : Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Với những đứa bé ấy, bữa ăn hàng ngày, mảnh áo che thân là niềm hạnh phúc lớn lao nói gì đến bánh Trung Thu, đèn ông sao,…

Cảm thông với các em, và với mong muốn đem đến cho trẻ em nghèo một mùa trung ấm áp nghĩa tình, CLB tình nguyện Nhịp cầu Xứ Thanh tổ chức chương trình đêm hội trăng rằm mang tên “TRUNG THU CHO EM ” dành cho các em thiếu nhi tại: xã nghèo ven biển Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai! Đó là niềm tin”. Xin hãy mở lòng, chia sẻ và cùng chúng tôi, chung tay thắp nên ngọn lửa của niềm tin!

I. MỤC ĐÍCH VÀ Ý NGHĨA

* Nhân dịp khai giảng năm học mới và dip Tết Trung Thu, CLB tình nguyện Nhịp cầu xứ Thanh mong muốn tổ chức đêm Trung thu ấm áp nghĩa tình. Chia sẻ với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương. Tạo không khí vui tết Trung thu cho các em và tặng quà khuyến học cho các em trước khi bước vào năm học mới. * Khuyến khích tinh thần vươn lên trong học tập của các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi. * Kêu gọi tinh thần tương thân, tương ái của những người con xứ Thanh qua việc thể hiện sự quan tâm đối với xã hội và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. * Tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, nâng cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, giao lưu, học hỏi giữa các thành viên tình nguyện viên diễn đàn chúng tôi Tạo cơ hội cho các bạn tình nguyện viên rèn luyện khả năng và đem sức mình cống hiến cho xã hội.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 1. Thành phần ban tổ chức: – Giới thiệu họ tên và chức vụ 2. Đối tượng tham dự: Các em thiếu niên nhi đồng của xã …………….

III. KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU CHO EM” 1. Thời gian và địa điểm – Thời gian: Từ 14h đến 21h30 ngày 15/8/2104 tức ngày 15/8/2014 âm lịch – Địa điểm: ………………..

2. Nội dung kịch bản chương trình Đội tình nguyện sẽ kết hợp với Huyện đoàn và Đoàn xã cùng tổ chức chương trình. – 7h00 thứ 7 ngày 29/09/2012 TNV tập trung đúng giờ tại bến xe Mỹ Đình (hoặc Giáp Bát). – 7h30 lên xe từ Hà Nội về địa điểm tổ chức chương trình tại xã Hoằng Ngọc. – Khoảng 12h về tới Hoằng Ngọc, đội tập trung nghỉ ngơi ăn trưa. – 13h30 Một nhóm các TNV cùng Xã đoàn đón các em học sinh tới địa điểm tổ chức chương trình. Một nhóm chuẩn bị dựng phông, trang trí sân khấu … – 15h Bắt đầu tập hợp các em, chia đội, tổ chức các trò chơi như: kéo co, nhảy bao bố, cướp cờ, tô tượng, vẽ tranh cát, làm đèn lồng .v .v… – 18h Cho các em về nhà nghỉ ngơi ăn tối. Các TNV nghỉ ngơi ăn tối nhẹ. – 18h40 Chuẩn bị chương trình văn nghệ buổi tối. – 19h – 19h10 Khai mạc chương trình giao lưu văn nghệ. – 19h10 – 20h10 Giao lưu văn nghệ, tổ chức trò chơi đố vui rinh quà. – 20h10 – 20h20 Rước đèn, chơi trăng – 20h20 – 20h40 Tặng quà cho các trẻ em nghèo vượt khó học giỏi.– 20h40 – 21h Đại diện các cơ quan, đoàn thể, các em học sinh phát biểu cảm nghĩ. – 21h – 21h30 Phá cỗ liên hoan.

IV. DỰ TRÙ KINH PHÍ CHƯƠNG TRÌNH

1. Bánh kẹo phá cỗ trung thu (250 em): 5.000.000 VNĐ + Bánh Goute 45g: 250 gói * 10K= 2.500K + Bánh quy cream: 250 cột * 6,5K = 1.625K + 1 hộp sữa đậu nành: 250 hộp * 3,5K= 875K

2. Mâm cỗ hoa quả: 800.000 VNĐ + Bánh nướng 1 trứng đậu xanh: 10 cái * 34K = 340K + Bánh dẻo đậu xanh: 10 cái * 34K= 340K + Hoa quả: bưởi, táo, ổi … : 120K

3. Quà tặng 50 em hoàn cảnh vượt khó học giỏi: 5.000.000 VNĐ + Vở: 10 quyển vở * 5K * 50 em = 2.500K + Hộp đựng bút: 1 hộp * 25K *50 em = 2.500K

4. Chuẩn bị trò chơi + quà trò chơi: 1.000.000 VNĐ

5. Trang trí sân khấu (bano, đèn lồng): 1.000.000 VNĐ

+ Banno: 550K + Đèn lồng: 5 chiếc + Dây trang trí, bong điện, nến …

6. Thuê loa đài: 500.000 VNĐ 7. Hỗ trợ xe đi lại: 1.200.000 VNĐ 8. Chi phí phát sinh: 500K

Tổng dự trù: 15.000.000 VNĐ

(Mười lăm triệu đồng chẵn)[/b][/color]

(sưu tầm từ chúng tôi )

KỊCH BẢN TRUNG THU 4 : ( dành cho clb từ thiện )

CHƯƠNG TRÌNH “VUI TRUNG THU CÙNG CÁC EM NGHÈO”

A. Nội dung kịch bản:

– Tất cả các khâu chuẩn bị trên cần thực hiện đồng bộ và theo đúng kế hoạch

– Các vật dụng, mặt hàng đã mua về nên sắp xếp, đóng thùng bảo quản và tập hợp lại 1 nơi.

– Xe sẽ xuất phát lúc 13.00PM chiều thứ 7 ngày 3/10 đến nơi, và khởi hành về lúc 19.00PM về thành phố.

– Mọi người ăn trưa trước khi khởi hành. Trong lúc chuẩn bị, sẽ có bánh mì lót dạ cho mọi người ăn để có sức vui chơi cùng các em.

– Khi các bạn đi mua hàng hóa, vui lòng lấy biên lai, hóa đơn về giao cho Huyền.

– Trong quá trình chuẩn bị và thực hiện, nếu ai gặp khó khăn gì thì phải ngay lập tức báo cho mọi người biết để kịp thời trợ giúp và bổ sung.

– Số lượng người đi cùng đến tham gia phải chốt lại danh sách và số lượng trước ngày 27/9 để chuẩn bị xe.

Bạn có thể tìm bài này qua:

lời dẫn chương trình trung thu

kịch bản tổ chức trung thu

cach to chuc trung thu

kịch bản chương trình trung thu

tổ chức trung thu

loi dan chuong trinh trung thu hay nhat

kịch bản dẫn chương trình trung thu

kich ban trung thu 2014

lời dẫn chương trình tết trung thu

kịch bản chương trình tết trung thu

Đọc Kế Hoạch Tán Gái

Sáng sớm tại lớp hoàng đạo, Bảo Bình đi đến cạnh Nhân Mã, hỏi: – Nè Nhân Mã, cậu thích nhất là món gì hả? – Để coi… Hình như món gì tớ cũng thích, chỉ cần ngọt ngọt là được! _ Nhân Mã đáp lại không chút nghi ngờ Bảo Bình gật gật đầu ghi chép lại, hỏi tiếp: – Vậy còn nước uống thì sao? – Cái gì cũng thích sất! _ Nhân Mã cười tươi đáp, làm cho ai kia đang ngó ngoài kém mém phụt cả máu mũi Bảo Bình cảm ơn rồi chạy tót ra hành lang với các sao nam. Bạch Dương nhìn đống ghi chú mà đầu rối tung lên, anh nói: – Món gì cũng thích vậy chẳng phải càng khó lựa chọn sao? Không cụ thể được là món nào à? – Vậy thì hỏi ai xem, ai mà thân với Nhân Mã í! _ Thiên Yết bấm điện thoại nói Mọi ánh nhìn lập tức đập vào mặt Kim Ngưu. Kim Ngưu hiểu rõ thân phận của mình, ngoan ngoãn lết đít đi tìm Ma Kết, cấc sao nam và Bảo Bình cũng đi theo hỗ trợ…năn nỉ! Tìm khắp trường thì thấy Ma Kết đang ngồi trong thư viện đọc truyện =.= Mọi người đến cạnh Ma Kết, Kim Ngưu lên tiếng hỏi: – Này Ma Kết, em có biết Nhân Mã thích ăn hay uống gì không? Thích nhất luôn á! Ma Kết lườm Kim Ngưu và đám đằng sau, giọng nói băng lãnh hỏi:

– Các người đang có âm mưu dụ dỗ Nhân Mã hay sao??? – Không có! _ Bảo Bình ló đầu ra phản bác Mọi người lôi Ma Kết ra sân trường, bắt đầu kể lại sự việc cho cô biết. Sau khi nghe xong, Ma Kết liếc Bạch Dương từ trên xuống dưới từ dưới lên trên như ra-đa khiến cho Bạch Dương không hỏi khiếp đảm. Ma Kết suy nghĩ mọt lúc, nói: – Ổn thôi! Em sẽ giúp! – Ố dè!!! _ Các sao nam hô to Các sao đi vào lớp học, tới giờ ăn trưa, các sao nam, Bảo Bình và Ma Kết chuồn vào một góc vắng vẻ trong thư viện để bàn kế hoạch. Bảo Bình lôi sổ tay ra chuẩn bị ghi chép, Sư Tử thì bắt đầu hỏi Ma Kết: – Được rồi, vậy thì Nhân Mã thích nhất món gì? – Cơm nắm cá hồi và rong biển. _ Ma Kết đáp, Bảo Bình ghi chép lại – Đồ uống thì sao? _ Sư Tử tiếp tục hỏi – Thích nhất là hồng trà, thích nhì là trà sữa, thích ba là tất tần tật các loại sinh tố! _ Ma Kết Mọi người nhìn vào danh sách món ăn thức uống yêu thích của Nhân Mã mà kinh hoàng, ngày nào mà cũng tặng mấy món này thì chắc sạc nghiệp! Bạch Dương suy nghĩ, nói: – Phải nghĩ cách nào tiết kiệm chút chứ? – Cũng đúng, Nhân Mã không thích người thích tiêu nhiều tiền vì mình, mọi lúc cùng nhau ăn vặt thì toàn là 2 đứa hùng tiền! _ Ma Kết đáp

Bảo Bình suy nghĩ rồi nói: – Đúng rồi, mấy chuyện này chỉ cần hỏi Xử Nữ là ổn thôi! Cậu ấy rất giỏi về vụ tiền bạc và làm vui lòng người khác! – Đảm bảo thế nào cậu ấy cũng biểu tặng socola vào ngày Va-lung-tung cho coi! Ngày mốt là Valentine rồi! _ Ma Kết thở dài đáp Kim Ngưu và Song Tử nghe đến Valentine thì tim nhảy dựng lên một cái. Mọi người quay về lớp học, dự định là tới chiều lúc 5h – giờ sinh hoạt ngoại khóa của các câu lạc bộ sẽ đi hỏi Xử Nữ. * 5h chiều * Mọi người đi vào câu lạc bộ nấu ăn tìm Xử Nữ, Bảo Bình và Sư Tử vào hỏi: – Xử Nữ này, em có biết làm cách nào để có món cơm nắm cá hồi và rong biển mà tiết kiệm một chút không? – Chi? _ Xử Nữ khuấy bột bánh kem, hỏi – À là do… _ Bảo bình kể đầu đuôi sự việc Nghe xong, Xử Nử tỏ ra hứng thú, nói: – Đơn giản thôi! Mua nguyên liệu về tự làm là được! Vừa đảm bảo vệ sinh lại rẻ! – Vậy mai cậu qua nhà của Bạch Dương để chỉ anh ấy cách làm được không? _ Bảo Bình hỏi – Được thôi! Nhớ phải mua nguyên liệu đó! _ Xử Nữ đưa tờ giấy ghi những nguyên liệu cho Bạch Dương đang lấp ló ở ngoài

Đọc Chap 6: Kế Hoạch Điều Tra.

Từ hôm ở thư viện đến giờ có điều gì đó rất khác. Bảo Bình và Ma Kết thì suốt ngày dính lấy nhau bàn luận về vấn đề khoa học gì đó, Cự Giải và Song Ngư có vẻ thân thiết hơn. Về phía Bạch Dương thì bây giờ sợ Sư Tử một vành, nói gì nghe đó. Song Tử, Xử Nữ thì trả có gì tiến triển Thiên Bình thì ngủ.ngủ.và.ngủ =))) Thiên Yết dạo này còn lạnh hơn trước, lúc nào mặt cũng lầm lì, khiến người ta còn sợ hơn trước. Lạ nhất vẫn là Nhân Mã và Kim Ngưu. Lậy chúa ! Chúng nó suốt ngày nhìn nhau cười xong má còn đỏ nữa chứ. Ặc ặc 😁 Đến giờ thì cả 2 chúng nó mất hút, lục tung cả cái sân trường lên cũng không thấy. Tất nhiên là bọn kia cũng sẽ nhận ra điều này, liền tụ tập một chỗ nói chuyện có vẻ bí mật, nhưng chẳng khác cái chợ là mấy, cũng may đây là tiết 5, là tiết tự học nên hai nhân vật chính của chúng ta không thấy, khồn nghe, không ngửi được. Nhân vật bà tám lên tiếng, tất nhiên không ai khác chính là Song Tử – Các cậu có thấy dạo này Nhân Mã và Kim Ngưu dạo này có gì hơi khác không ? – Ừ, tôi cũng thấy vậy ! – Sư Tử hùa theo. – Đúng vậy đó, dạo này Kim Ngưu cũng rất ít đi chơi với tôi. – Bạch Dương. – Vậy các cậu muốn biết họ có chuyện gì không ? – Xử Nữ lên tiếng. – Có ! – 5 sao đồng thanh. ( trừ 2 đứa kia ra thì còn 10 đứa, Thiên Yết thì không nói làm gì, còn MaKết với Bảo Bình còn mải bàn về dự án khoa học, Thiên Bình thì ngủ.ngủ.và.ngủ, thằng Xử Nữ thì là người hỏi rồi. ) – Thì điều tra đi ! – Xữ Nữ phán. – Bằng cách nào ? – Cự Giải. – Thì đi theo chúng nó chứ sao !

Bạn đang đọc nội dung bài viết Kế Hoạch Tổ Chức Lễ Khai Giảng Năm Học 2008 trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!