Đề Xuất 12/2022 # Khám Phá Cung Hoàng Đạo Của Các Nhân Vật Trong Chuyện Tấm Cám / 2023 # Top 20 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 12/2022 # Khám Phá Cung Hoàng Đạo Của Các Nhân Vật Trong Chuyện Tấm Cám / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khám Phá Cung Hoàng Đạo Của Các Nhân Vật Trong Chuyện Tấm Cám / 2023 mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn có thể sẽ ngạc nhiên nếu biết rằng Tấm chính là hiện thân của một cô nàng Song Ngư còn nàng Cám chính là Bạch Dương…

LTS: Trong kho tàng truyện cổ Việt Nam, Tấm Cám có lẽ là câu chuyện được tất cả Việt Nam ghi nhớ thậm chí thuộc lòng tưng câu từng chữ. Ai cũng biết có một cô Tấm thảo hiền, một cô Cám đánh đá chua ngoa với mụ dì ghẻ độc ác.

Mỗi nhân vật trong truyện này lại mang một nét tính cách điển hình, và điều này cũng có nhiều sự tương đồng với tính cách của các cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Là một tín đồ thích chiêm nghiệm về cung hoàng đạo, độc giả Huệ Lâm (22t, Hà Nội) đã gửi về cho BBT một bài viết khá thú vị về cung hoàng đạo của các nhân vật trong Tấm Cám. Mời các bạn đón đọc!

Tôi là một người thích tìm hiểu về chiêm tinh học, về cung hoàng đạo và bản đồ sao. Sau khi đọc lại Tấm Cám, tôi bỗng thấy các nhân vật trong truyện đều mang những nét tính cách điển hình của một cung hoàng đạo nào đó, cực kỳ thú vị. Bài viết này là ý kiến chủ quan cá nhân của tôi. Hy vọng sẽ đem lại cho các bạn một điểm nhìn thú vị về Tấm, Cám và các nhân vật khác theo cung hoàng đạo.

Cám – cô nàng Bạch Dương ham phú quý

Được bao bọc trong vòng tay của mẹ, Cám lúc nào cũng như một đứa trẻ con hay cười đùa, hay hờn dỗi và răm rắp nghe theo lời mẹ.

Đứa trẻ Bạch Dương một khi đã được cha mẹ chiều chuộng thì thường tự coi mình là cậu ấm, cô chiêu. So với Tấm, Cám cũng tự cho mình cái quyền được nhàn hạ, lười biếng…

Tính cách Bạch Dương thể hiện rõ nhất ở việc thích ganh đua, thích phần thưởng và sẵn sàng làm tất cả mọi việc để đạt được mục đích của mình. Cám lười biếng nhưng khá thông minh khi nghĩ ra cách lừa Tấm để đạt được giỏ tép, mục đích cũng chỉ vì phần thưởng là một chiếc yếm đào.

Cũng giống như Bạch Dương, một khi đã đâm lao thì phải theo lao, Cám đã cùng mẹ hại Tấm ngồi vào ngai hoàng hậu, thì cô nàng cũng sẽ dùng hết sức, tìm mọi cách để bảo vệ vị trí của mình, ngay cả việc liên tiếp nghe lời mẹ hãm hại Tấm.

Cô nàng Bạch Dương ham phú quý (Tạo hình Cám trong Tấm Cám – Chuyện chưa kể)

Dì ghẻ – mụ Bọ Cạp độc ác

Ngay từ đầu, dì ghẻ đã sống với một mục tiêu duy nhất đó mà mong muốn cho con gái của mình có được một cuộc sống xa hoa, hạnh phúc. Do vậy, bà ta không ngần ngại dùng tất cả thủ đoạn, biện pháp để theo đuổi mục tiêu đến cùng…

Chỉ có Bọ Cạp mới có đủ sức mạnh, sự gan dạ và mạnh mẽ để có thể trở thành một nhân vật phản diện, tất cả những hành động của Bọ Cạp đều có mục đích. Ở đây, dì ghẻ cũng chấp nhận đóng ai ác chỉ vì mong muốn đem lại mọi thứ tốt đẹp cho con gái của mình.

Bọ Cạp vốn hiền lành và hiền từ, chỉ trừ khi gặp một biến cố nào đó cực lớn trong cuộc đời thì Bọ Cạp mới thay đổi và trở nên độc ác, xấu xa. Biết đâu, trước khi đến với bố Tấm, trước khi trở thành dỉ ghẻ, bà ta cũng chỉ là một cô nàng hiền lành, giàu cảm xúc?

Dì ghẻ Bọ Cạp độc ác và tàn nhẫn (Tạo hình dì ghẻ trong phim Tấm Cám – Chuyện chưa kể)

Vua – Cự Giải yếu mếm

Yêu Tấm nhưng lại chấp nhận sống cùng Cám, nhưng Vua không phải là kẻ hay thay lòng đổi dạ… mà chỉ vì quá đau khổ, quá buồn đau nên Vua chẳng biết mình phải làm gì, chỉ biết cứ âm thầm lẳng lặng nghe theo mọi sự sắp đặt của người khác. Đây chính là tính cách đặc trưng của một anh chàng Cự Giải.

Hơn nữa, mặc dù sống với Cám, nhưng Vua Cự Giải luôn nghĩ về Tấm. Chi tiết nhận ra Tấm chỉ bằng một miếng trầu têm cánh phượng chính là hình ảnh đặc trưng nhất thể hiện tình cảm sâu sắc mà chàng dành cho người vợ của mình. Ở thời ấy, trầu têm cánh phượng không phải là một điều mới mẻ, nhưng chỉ cần nhìn bằng mắt mà Vua cũng nhận ra đó là miếng trầu Tấm têm… thì tình cảm phải thực sự sâu sắc lắm.

Vua Cự Giải yếu mếm (Tạo hình vị Vua trong Tấm Cám – Chuyện chưa kể)

Tấm – Cô nàng Song Ngư bị tổn thương

Ngay từ đầu truyện, Tấm đã được giới thiệu là một cô gái hiền lành và có số phận đáng thương: mồ côi mẹ, sống với dì ghẻ và đứa em gái cùng cha khác mẹ. Chi tiết này có thể chưa nói lên được Tấm là chòm sao nào cho đến khi một loạt những tình tiết, sự kiện khác liên tiếp phát triển.

Tấm là một cô gái vô cùng chăm chỉ và tỉ mỉ, cô làm việc quần quật từ sáng đến tối, từ việc đồng áng đến chuyện bếp núc nhà cửa. Tấm ưa sạch sẽ, thấy Cám chê đầu mình bị lấm, cô đã vội càng ngụp xuống nước để gội đầu. Tấm cầu toàn, khi biến thành chim Vàng anh cô đã phải cất lời nhắc nhở Cám chuyện giặt giũ: ‘Phơi áo chồng tao, phơi lao phơi xào, chớ phơi bờ rào, rách áo chồng tao!’.

Sự chăm chỉ, sạch sẽ và cầu toàn của Tấm thoạt đầu khiến tôi lầm tưởng Tấm là một cô nàng Xử Nữ. Thế nhưng, sau khi xem xét tại tổng thể, tôi nhận thấy Tấm đích thực là một Song Ngư.

Tấm hiền lành, nhẹ nhàng và ngây ngô, các cô nàng Song Ngư khác cũng vậy.

Tấm hiền lành đến đáng thương (Tạo hình Tấm trong Tấm Cám – Chuyện chưa kể)

Tấm giàu lòng trắc ẩn, sẵn lòng hy sinh lợi ích của bản thân mình để lo lắng và chăm lo cho người khác. Cô sẵn sàng làm tất cả các công việc mà dì ghẻ giao cho mà không phàn nàn bất kỳ một tiếng nào. Dù có bị mẹ con Cám ‘chơi xấu’ nhiều lần, cô cũng sẵn lòng rộng lượng mà bỏ qua. Bởi lòng cô, âu họ cũng là người thân, là gia đình, đâu có gì phải so đo tính toán.

Tấm ngây ngô, dễ tin người nên thường bị lừa gạt hết lần này đến lần khác. Bị Cám lừa trút hết tôm tép, bị lừa đi chăn trâu đồng xa, bị lừa thịt mất cá bống, bị lừa nhặt đỗ để không được đi dự hội, bị lừa trèo lên cây cau và cái kết là cái chết oan tức…

Rồi cũng giống như những cô nàng Song Ngư yếu đuối khác, Tấm thường chỉ biết khóc lóc mỗi khi đứng trước những khó khăn và bất công, không dám một mình đứng lên phản kháng. Sự xuất hiện của ông Bụt, chính là hiện thân của may mắn, của quý nhân phù trợ của chòm sao này.

Thế nhưng, Song Ngư không phải lúc nào cũng mềm yếu và ngu ngốc, tức nước thì vỡ bờ. Ngay khi nhìn nhận được thực tế cuộc sống, Tấm cũng đã đứng lên đấu tranh. 5 lần hóa thân của Tấm cũng chính là 5 lần cô nàng Song Ngư vùng lên để đối đầu lại với những cái xấu xa.

Sau cùng, một cô Tấm hiền lành đã biến thành một cô Tấm tàn nhẫn, dám làm làm thịt Cám (hay lừa cho Cám chết) đều là biểu hiện của hành động đấu tranh và phản kháng của một Song Ngư. Bạn nên biết rằng, Song Ngư vốn hiền lành, nhưng một khi điên lên thì có thể trở thành sát thủ.

Phân Tích Truyện Tấm Cám / 2023

Trong các câu chuyên cổ tích, luôn có ông bụt hay bà tiên sẽ giúp đỡ những số phận không may mắn, giúp họ có thêm điểm tựa để có nghị lực vượt qua mọi chuyện.

Khi đến ngày hội, một lần nữa, Tấm lại cảm thấy tuyệt vọng khi bản thân mình không thể đấu tranh để có thể đi tham gia lễ hội – trong khi đó là quyền hạnh phúc của mỗi con người. Đến bay giờ, bốn lọ xương được chon như đã phát huy được công dụng. Nó chính là trang phục, giày thêu hoa và yên ngựa, tất cả đã sẵn sàng để Tấm đi trẩy hội. Chiếc giày bị rơi như là chiếc giày tạo lên mối nhân duyên cho Tấm, khi nhà vua nhặt được chiếc hài của Tấm. Chính nhờ được biến hóa từ xương của bông mà Tấm được vua sai đoàn thị nữ rước nàng vào cung, dù trước đó khi gặp hai mẹ con Cám trong buổi thử giày nàng đã bị mụ dì ghẻ bĩu rằng: Chuông khánh còn chả ăn ai, nữa là mảnh chinh vứt ngoài bờ tre .Tưởng chừng như những điều khổ đau sẽ không còn xuất hiện bên cuộc đời Tấm, nhưng không, ngay cả khi cô làm hoàng hậu, thì những điều xấu vẫn luôn đeo bám lấy cô, nhất là mẹ con nhà Cám. Bản chất xấu xa, ghen tị đã khiến cho mẹ con Cám rắp tâm hãm hại Tấm để giành được vinh hoa, họ không thể nào để “miếng mồi ngon” lọt vào tay Tấm được.

Cái chết của Tấm không phải là chấm dứt câu chuyện, câu chuyện vẫn được tiếp tục khi Tấm chết oan và biến thành chim vàng anh. Nhưng không phải là hót là phát ra tiếng nói vang vọng bên Cám:” Phơi áo chồng tao, phơi lao phơi sào, chớ phơi bờ rào, rách áo chồng tao “. Chim vàng anh được nhà vua yêu quý, cho ở lồng vàng. Phải đâu khi lòng tham và sự ghen tức đã ngấm sâu vào con người, một lần nữa Cám nghe lời mẹ bắt vàng anh làm thịt nấu ăn và vứt lông chim ra vườn. Lông chim hóa ra hai cây xoan đào được vua cho mắc võng và ngày nào cũng ra nám hóng mát. Mụ dì ghẻ và Cám lén chặt cây làm khung cửi. Cứ mỗi lần ngồi dệt và Cám nghe lời đe dọa:

Từ đống tro mọc lên một cây thị chỉ đậu được một quả khi đến mùa, hương thơm ngát tỏa ra khấp nơi. Bà lão hàng nước gần đó thấy bèn xin: ” Đúng là có tật giật mình, người ngay thẳng thì không thể nào có thể có uẩn khúc. Nhưng một người như Cám – với rất nhiều tội lỗi, dù cho như thế nào đi thì trong lòng trắc ẩn của Cám vẫn có một sự sợ hãi, lo lắng. Vì vậy mà Cám đã sai người đốt khung cửi rồi sai người đổ tro bên đường, cách xa nơi hoàng cung để không bao giờ có thể rấy lên sự lo sợ trong lòng. Thị ơi thị, rụng vào bị bà, bà đem bà ngửi, chứ bà không ăn”

Nhân một chuyến vi hành, thấy quán nước sạch sẽ và tươm tất nên nhà vua ghé vào. Bà lão mang cau trầu và nước dáng vua. Thấy miếngtrầu têm cánh phượng, vua nhớ tới miếng trầu Tấm têm dâng vua ngày trước, bèn hỏi bà lão. Nhờ vậy mà Tấm và vua đoàn tụ.

“;

Khám Phá Các Nhân Vật Ứng Với 12 Cung Hoàng Đạo Trong Thám Tử Lừng Danh Conan Mà Fan Cứng Chưa Chắc Đã Biết? / 2023

Makoto Kyogoku là anh chàng cao thủ karate, bạn trai của cô nàng đỏng đảnh Sonoko. Anh chàng rất giỏi võ, mạnh mẽ, nhanh nhẹn, tự tin đặc biệt là không sợ bất cứ chuyện gì cả. Điều đáng yêu nhất ở anh chàng này là luôn quan tâm một cách thầm lặng tới người mình yêu và đối xử tốt với mọi người. Đây chính là nét tính cách thẳng thắn và chân thành của cung Bạch Dương.

Kim Ngưu – Juzo Megure

Ông cảnh sát béo lùn và khá “vô dụng” Juzo Megure chính là người đại diện cho cung hoàng đạo này. Ông là người có phần hiền lành, luôn giữ sự bình tĩnh rất tốt. Ông cảnh sát Juzo Megure khá quan tâm tới cậu nhóc Thám tử lừng danh Conan.

Song Tử – Siêu đạo chích Kid

Kaitou Kid chính là một người mang tính cách của cung Song Tử. Tính cách anh chàng này có phần lãng tử, bay bổng và khó ai nắm bắt được. Chỉ cần nhìn vào khả năng thay đổi 180 độ từ một nam sinh bình thường sang một siêu đạo chích cũng đã đủ biết được điều này. Kaito Kid rất khôn ngoan và làm việc dựa trên trí tuệ, đặc biệt là phản ứng rất nhanh. Đó là lí do không ai có thể bắt được Kid, ngay cả Thám tử lừng danh Conan cũng rất khó khăn để đối đầu Kid.

Cự Giải – Wataru Takagi

Yêu thương gia đình, ấm áp và hơi “ngố tàu” một chút, Wataru Takagi chính là người thuộc cung Cự Giải. Anh chàng này lâu lâu sẽ có hành động hơi quá khích nhất là lúc anh Takagi đối diện với trung úy Sato. Tuy vậy, không thể phủ nhân rằng những hành động hơi kì cục và ngốc nghếch ấy lại rất đáng yêu. Và đó cũng là những nét tính cách đặc trưng của cung Cự Giải.

Sư Tử – Sonoko Suzuki

Đúng như cái tên gọi cung Sư Tử, nóng tính, muốn gì là phải có bằng được và mắc “bệnh” ngôi sao không ai khác chính là cô bạn thân của Ran Mori, Sonoko Suzuki. Dù vậy cô gái này cũng không hề “chảnh” đâu. Tính cách của tiểu thư Sonoko tuy có chút “hám trai” nhưng rất tốt bụng và rất thẳng thắn.

Ran Mori là cô gái cực kỳ ghen tuông và là một người thích “hành hiệp trượng nghĩa”. Vẻ ngoài rất mạnh mẽ nhưng tấm lòng thì khá mềm yếu, lại hay che giấu tình cảm của mình. Người thuộc cung Xử Nữ là vậy, một khi đã yêu thì người ấy có ở đâu hay phải chờ bao lâu đều không thành vấn đề.

Thiên Bình – Kogoro Mori “Ngủ gật”

Đúng với một người thuộc cung Thiên Bình, ông Mori khá chau chuốt vẻ ngoài khi ra ngoài, đặc biệt là chỗ đông người. Tính tình hơi hậu đậu và khá hấp tấp. Ông Kogorro Mori thiếu quyết đoán trong tư tưởng và hay hành động theo ấn tượng đầu tiên của mình. Chính vì vậy trong hầu hết các vụ án ông Mori thường đưa ra những kết luận vội vàng, thiếu cơ sở và phải chờ màn thể hiện của Thám tử lừng danh Conan.

Thần Nông – Heiji Hattori

Với tính cách thích cạnh tranh nhưng lại luôn có chí khí, không chiêu trò, Heiji Hattori là một đại diện hoàn hảo cho cung Thần Nông. Hattori là người thông minh, sâu sắc, không hề kém cạnh Conan về khả năng suy luận phá án. Tuy nhiên người mang cung Thần Nông luôn biết cách làm chủ cảm xúc, đến nỗi bạn không thể đọc được gì trên nét mặt của họ, và Hattori cũng là một người như thế.

Nhân Mã – Miwako Sato

Miwako Sato luôn thích được hành động theo ý muốn, không thích sự gò bó. Nữ thiếu úy Miwako Sato là người đặc trưng của cung Nhân Mã. Sato là người mạnh mẽ, giàu năng lượng, thích thử sức trong nhiều vụ án khác nhau cho dù bản thân là nữ giới, thích học hỏi qua kinh nghiệm thực tế hơn là những bài học trong sách vở.

Ma Kết – Haibara

Haibara là người thuộc cung Ma Kết, cô có tính cách khá điềm tĩnh, nội tâm và sâu sắc. Haibara đã từ bỏ tổ chức Áo Đen theo Conan. Lúc nào cô ấy cũng lo sợ bị theo dõi, hay nghi ngờ và đề phòng, thế nên tính độc lập rất cao.

Bảo Bình – Conan

Nếu để khắc họa tính cách người sinh cung Bảo Bình bằng một từ, thì từ đó chính là “tò mò”. Conan cũng vậy, lúc nào cũng loay hoay tìm tòi cho đến khi tìm ra đáp án mà mình muốn biết. Câu nói nổi tiếng của Conan đó chính là “Sự thật chỉ có một mà thôi”

Song Ngư – Kazuha Toyama

Kazuha Toyama là một người thuộc cung Song Ngư khi vô cùng mít ướt và suy nghĩ mơ mộng, đặc biệt là hay lo xa. Cô nàng cũng là người vô cùng nhạy cảm, dễ hiểu lầm người khác và hay đa nghi. Toyama từ bé đã thích cậu bạn Hattori, cho đến khi cả hai lớn Kazuha vẫn luôn ở bên cạnh Hattori mọi lúc mọi nơi, chăm sóc cho cậu ấy. Cuối cùng thì cả 2 cũng đã đến được với nhau khi mà Kazuha đã thổ lộ tình cảm của mình với chàng thám tử tài năng.

Dấu Hiệu Cung Hoàng Đạo Các Nhân Vật Trong Sailor Moon / 2023

Tháo vát và có óc phân tích, Xử Nữ là những người lập kế hoạch trong cung hoàng đạo. Họ nổi tiếng trong việc lập danh sách và sắp xếp bạn bè – cho dù bạn bè của họ có muốn họ hay không.

Đó chắc chắn là một cách hay để miêu tả về Ami, người có sinh nhật rơi vào ngày 10 tháng 9. Cô ấy không chỉ là người phân tích kẻ thù của họ để giúp lập kế hoạch chiến đấu, mà cô ấy còn là người bạn quan tâm nhất đến việc tổ chức các nhóm học tập. Ami là người đảm bảo rằng tất cả đều chăm chỉ học bài cho các kỳ thi trong khi họ vẫn phải giải cứu thế giới.

SAILOR VENUS: THIÊN BÌNH

Thiên Bình được thể hiện bằng chiếc cân giống như biểu tượng của Lady Justice (Nữ Thần Công Lý) . Thật phù hợp khi Sailor Venus, chiến binh của tình yêu và công lý, là một Thiên Bình. Sinh ngày 22 tháng 10, cô ấy sinh ra vào cuối cung Thiên Bình.

Thiên Bình, giống như Song Tử, những con người hòa đồng. Duyên dáng và hướng ngoại, họ có xu hướng kết bạn và giải tỏa xung đột dễ dàng. Đó là những phẩm chất tuyệt vời mà một người lãnh đạo (của nhóm Inner) cần có. Minako thậm chí còn đóng vai trò là người hòa giải trong nhóm, làm dịu những xung đột giữa các chiến binh thủy thủ khác trong cuộc sống bình thường của họ.

Bạch Dương có xu hướng phát triển mạnh khi họ là trung tâm của sự chú ý. Điều đó có thể đúng với Sailor Mars của anime 90s, nhưng với manga thì không như vậy. Điều đó không có nghĩa là Rei không có những đặc điểm khác của Bạch Dương cùng với sinh nhật 17 tháng 4 của cô ấy.

Ngoài việc được đáp ứng bởi sự chú ý, Bạch Dương cũng có xu hướng là những người suy nghĩ sáng tạo với khả năng thúc đẩy đáng kinh ngạc. Điều đó chắc chắn phù hợp hơn với Rei, người làm việc như một nữ tu trong đền thờ và sử dụng tầm nhìn của mình để hỗ trợ bạn bè. Cô ấy tin vào siêu nhiên nhiều hơn các đồng đội của mình và luôn sẵn sàng với những ý tưởng độc đáo.

Với sinh nhật của cô ấy vào ngày 5 tháng 12, Sailor Jupiter được sinh ra ngay giữa cung Nhân Mã. Những người sinh ra ở cung này này có xu hướng là những người tìm kiếm kiến thức và sự thật, luôn thúc đẩy bản thân hướng tới những mục tiêu cao cả.

Điều thú vị là khi chiêm tinh học lần đầu tiên ra đời, Sao Mộc là hành tinh cai trị của hai cung: Nhân Mã và Song Ngư. Song Ngư, người lãng mạn và mơ mộng, thực sự có thể phù hợp hơn với Makoto.

Sinh ngày 6 tháng 1, Hotaru hay Sailor Saturn thuộc cung Ma Kết. Ma Kết được biết đến với sự tận tâm và siêng năng – cũng như xu hướng chủ động trong mọi công việc. Dù khán giả không có nhiều thời gian để theo dõi nhân vật này như các chiến binh thủy thủ khác.

Hotaru cực kỳ tận tâm với những người cô ấy quan tâm, thậm chí sẵn sàng hy sinh bản thân để cứu linh hồn Chibi-Usa. Khi Sailor Saturn thức tỉnh, cô ấy chủ động ngay lập tức, sẵn sàng tự mình kết thúc mọi xung đột, đó là một phần nguyên nhân khiến các chiến binh thủy thủ trở nên nguy hiểm.

Sinh nhật của Haruka chỉ sau Hotaru vài tuần, rơi vào ngày 27 tháng 1. Điều đó khiến cô ấy thuộc cung Bảo Bình. Sailor Uranus không tượng trưng cho các hành tinh cai trị cổ đại trong chiêm tinh học. Đó là bởi vì Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương và Sao Diêm Vương chưa được biết đến là những vật thể hành tinh đối với những người nghiên cứu vũ trụ thời điểm đó.

Những người cung Bảo Bình có xu hướng là những người có dấu hiệu khác thường nhất với các đặc điểm của dấu hiệu nước mặc dù là một cung khí (cùng với Thiên Bình và Song Tử). Họ phát triển những ý tưởng mang tính cách mạng và có xu hướng cực kỳ độc lập – giống như chia các chiến binh thủy thủ thành hai phe.

SAILOR NEPTUNE: SONG NGƯ

Với Sailor Neptune sinh nhật của cô ấy vào ngày 6 tháng 3, Michiru là cung nước của Song Ngư. Thật phù hợp khi Sao Hải Vương, được đặt theo tên của thần đại dương và Michiru, với tình yêu của mình dành cho bơi lội đã thể hiện điều này.

Song Ngư thường được coi là người tinh thần nhất trong các cung hoàng đạo, luôn cởi mở với những điều chưa biết. Điều đó phù hợp với những giấc mơ tiên tri của Michiru và khả năng cảm nhận khi nguy hiểm đến với các chiến binh thủy thủ. Cô ấy cũng chia sẻ sự sáng tạo của Song Ngư với tình yêu âm nhạc và nghệ thuật.

Cung Bọ Cạp bắt đầu khi tháng 10 gần kết thúc. Đối với Sailor Pluto, sinh nhật là ngày 29 tháng 10, điều đó khiến cô ấy nằm ở thời điểm đầu tiên của cung Bọ Cạp. Tất nhiên, là chiến binh của thời gian, chúng ta không biết cô ấy sinh vào năm nào.

Bọ Cạp có xu hướng tham vọng và trực quan. Mặc dù Sailor Pluto có vẻ không giống như trước, nhưng danh tính khi là người bình thường của cô ấy chắc chắn là có. Cô thường làm việc hoặc nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học khác nhau khi Setsuna sống ở Nhật Bản. Bọ Cạp cũng có xu hướng phát triển các mối quan hệ lâu dài, sẽ chôn giáu những bí mật của bạn bè họ xuống mồ. Đó là điều khiến cô ấy trở nên tuyệt vời để canh giữ ngưỡng cửa không-thời gian.

TUXEDO MASK: CUNG SƯ TỬ

Nếu Tuxedo Mask là một chiến binh thủy thủ, thì chắc chắn anh ấy sẽ là chiến binh thủy thủ gắn liền với Trái Đất rồi. Không có cung hoàng đạo nào được cai trị bởi Trái Đất, nhưng có một cung được cai trị bởi mặt trời của nó – Sư Tử. Với sinh nhật của mình vào ngày 3 tháng 8, Tuxedo Mask chắc chắn là một Sư Tử.

Sư Tử thường được coi là sinh mệnh của bữa tiệc, mọi người đều yêu thích họ. Có lẽ đó là lý do tại sao rất nhiều nhân vật nảy sinh tình cảm với Mamoru trong manga và anime chuyển thể. Sư Tử cũng là những nhà lãnh đạo hào phóng và mạnh mẽ. Anh là người hỗ trợ lớn nhất của Sailor Moon và giúp đỡ bạn bè của cô bất cứ khi nào anh có thể.

SAILOR MOON & SAILOR CHIBI MOON: CỰ GIẢI

Cả Usagi và Chibi-Usa đều có cùng ngày sinh nhật là 30 tháng 6 khiến cả hai đều thuộc cung Cự Giải – dấu hiệu chiêm tinh được cai trị bởi Mặt Trăng.

Cự Giải, giống như con cua tượng trưng cho chúng, có thể tạo ra vẻ bên ngoài cứng cáp khi chúng cảm thấy bị đe dọa, nhưng bên trong chúng lại mềm yếu. Usagi và Chibi-Usa cảm nhận mọi thứ một cách sâu sắc và là những người bạn tốt nhất mà ai cũng có thể yêu mến. Trung thành và sẵn sàng trao đi tình yêu và sự tha thứ trước tiên, không có gì lạ khi bạn bè luôn tìm đến họ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khám Phá Cung Hoàng Đạo Của Các Nhân Vật Trong Chuyện Tấm Cám / 2023 trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!